[Miễn Phí] 5 Phần mềm diệt virus tốt nhất (100% FREE) Windows 2022 | pham mem diet virus mien phi – Xác minh

pham mem diet virus mien phi: You are currently viewing the topic.


Katarina Glamoslija


5 Phần mềm diệt virus tốt nhất (100% FREE) Windows 2022

Bạn ít có thời gian? Đây là chương trình diệt virus tốt nhất giành cho Windows trong năm 2022:

 • Avira: Bảo vệ chống virus Free tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng sắm sửa an toàn, trình tối ưu hóa năng suất + quyền riêng tư & VPN Free.
  • Tải Avira  tại đây.

Tôi đã thí nghiệm mọi trình diệt virus Free mà tôi có thể tìm ra để đương đầu với hàng nghìn tệp phần mềm độc hại trên Windows cũ lẫn mới. Khi chạy môi trường ảo cho các HĐH máy tính (laptop cá nhân) khác nhau từ Windows 7 – Windows 10, tôi chẳng những cân nhắc năng lực bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt virus mà còn cả giao diện người dùng & danh tiếng của nó trong việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đây không phải là một bổ phận đơn giản, & tôi nhận thấy rằng chỉ một số ít phần mềm diệt virus Free là có khả năng bảo vệ tốt cho laptop Windows.

Nhưng cũng có một số chương trình diệt virus Free thực sự tốt phân phối những tôn tạo đối với các phương pháp bảo vệ được tích hợp sẵn của Windows. Cuối cùng, tôi đã có thể tìm ra 5 chương trình tải xuống không tốn tiền mà mỗi chương trình đều phân phối khả năng bảo vệ diệt virus Free cùng với một bộ kha khá dụng cụ bảo mật mạng internet Free.

Điều đó bảo rằng, mọi phần mềm diệt virus Free sẽ gặp một số giới hạn khó chịu. Này là nguyên nhân vì sao tôi luôn khuyên chúng ta nên đầu tư một tí mỗi tháng vào phần mềm diệt virus thời thượng bao gồm bảo vệ chống lại toàn bộ các loại phần mềm độc hại — với các chức năng bổ sung như VPN, trình làm chủ mật khẩu, kiểm tra của ba mẹ & giám sát website đen (Norton có toàn bộ các chức năng này, được xếp hạng là phần mềm diệt virus tốt nhất cho năm 2022 & giá thành rất phải chăng).

Tôi đã kiểm soát & xếp hạng từng phần mềm diệt virus Free được liệt kê bước này để phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng & các chức năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt virus Free nào bao gồm toàn bộ các chức năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn cả chúng ta nên tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt virus Free tốt nhất còn hơn là không có phần mềm diệt virus nào!

Laptop Windows của các bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số laptop Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — cái mà, như bạn có thể thấy trong 

Laptop Windows của các bạn đã đi kèm với Windows Defender (Bộ bảo vệ Windows) (một số laptop Windows 10 mới hơn gọi nó là “Windows Defender” (Bộ bảo vệ Windows) hoặc “Microsoft Defender” (Bộ bảo vệ Microsoft) — cái mà, như bạn có thể thấy trong bài nhận xét đầy đủ của https://lawyerbloc.com/, là một phần mềm diệt virus Free tốt. Nhưng vấn đề với Windows Defender là nó ít khi được update, không bao gồm các phương pháp bảo vệ an ninh mạng internet bổ sung & thường có các lỗ hổng bảo mật chưa được giải quyết (thỉnh thoảng trong vài năm!). không dừng lại ở đó, Windows Defender luôn xếp hạng dưới các trình quét chống vi-rút vị trí thứ nhất trong thí nghiệm phòng thử nghiệm độc lập của https://lawyerbloc.com/. Này là nguyên nhân vì sao tôi luôn khuyên chúng ta nên giữ máy tính của các bạn an toàn nhất có thể bằng phần mềm diệt virus của bên thứ ba.

Toàn bộ các phần mềm diệt virus Free được liệt kê bước này đều tốt hơn đáng kể đối với phần mềm diệt virus Windows Defender của Microsoft. Các bản tải xuống Free trong danh mục đó là từ các công ty tư vấn du học an ninh mạng vị trí thứ nhất đang phân phối Free chức năng bảo vệ diệt virus thời thượng của họ. Đây là một số dụng cụ diệt virus & chống phần mềm độc hại vị trí thứ nhất trên toàn cầu— & các bài thí nghiệm độc lập trong phòng thử nghiệm của https://lawyerbloc.com/ đã cam kết rằng các dụng cụ diệt virus này mạnh hơn, mau hơn & tốt hơn nhiều đối với Windows Defender của Microsoft.

& một số chương trình Free trong danh mục của tôi cũng bao gồm các phương pháp bảo vệ an ninh mạng bổ sung. Phần mềm diệt virus giành cho Windows Free #1 của tôi, Avira , đặc biệt phóng khoáng với các dịch vụ Free, nhưng ngay cả gói Free của Avira cũng có một số giới hạn khó chịu không tồn tại trong các gói trả phí của nó

Nói chung, các công ty tư vấn du học an ninh mạng nỗ lực thu hút bạn bằng các sản phẩm Free của họ, nhưng cuối cùng họ đang tìm cách chuyển hóa bạn thành KH trả tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất cho toàn bộ các thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho các phần mềm diệt virus thời thượng. Thật không may, không có cách nào để khắc phục điều này.

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại Free dễ dàng với một vài phương pháp bảo vệ website tốt có thể cải tổ trên Microsoft’s Defender, thì toàn bộ các sản phẩm trong danh mục này sẽ đủ tốt cho bạn.

Phầи mềɱ diệt virus miễи phí so vớι trả phí

Các phầи mềɱ diệt virus Free như Avira และ TotalAV khá tốt, nhưng phiên bản trả phí của chúng còи tốt hơn nhiều – đầu tiên, chúng đi kèm với toàn bộ các phương pháp bảo vệ an ninh Mạng internet mà bạn cần để giữ an toàn nhất có thể khi trựͼ tuyếи. & ở đây tôi chẳng những đang nói đếи tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại.

Cáͼ phần mềm diệt virus thời thượng cũng bao gồm những chức năng bổ sung như VPN (để bảo đảm bạn ẩn danh khi trựͼ tuyếи), trình làm chủ mật khẩu (để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của các bạn, bao gồm cáͼ thông tin tài chính) & kiểm tra của ba mẹ (để bảo đảm con bạn được bảo vệ trên Mạng internet). Cùng với trình quét phần mềm độc hại, những dụng cụ này cựͼ kỳ trọng yếu để xây dựng một hệ thống phòng ngự trực tuyến mạnh chống lại tin tặc, những kẻ scam & kẻ săn mồi.

Hơn nữa, phần mềm diệt virus trả phí cũng bao gồɱ trợ giúp KH tốt hơn, chính vì như thế bạn biết rằng mình có thể đượͼ hỗ trợ xóa phần mềm độc hại, truy cập một chức năng hoặͼ khắc phục bất kỳ vấn đề nào khác với phần mềm diệt virus củα mình mọi lúc. Mặt khác, phần mềm diệt virus Free không bao gồm hỗ trợ qua chuyện trò trực tiếp & qua smartphone, nên cách duy nhất để được trợ giúp là đọc nền tảng kiến ​​thức, đăng thắc mắc trên diễn bọn hoặc gửi phiếu đề nghị hỗ trợ.

Những tên tuổi đã không vượt mặt được phòng sơ tuyển:

Tôi đã dành rất là nhiều thời gian để đo đạc & căn chỉnh danh mục này để bảo đảm đem đến cho bạn nguồn tài nguyên chất lượng tốt. Có vẻ bạn sẽ kinh ngạc khi thấy một số tên tuổi các hãng diệt virus vị trí thứ nhất đã không lọt vào top 5. Đây là một số ít những trường hợp lọt sàn như thế:

 • Avast. Trong Avast — & công ty tư vấn du học diệt virus con AVG của họ — tiếp tục phân phối hai phần mềm diệt virus Free được sử dụng rộng rãi (Avast miễn phí Antivirus & AVG AntiVirus miễn phí) các vi phạm quyền riêng tư lặp đi lặp lại của họ đã gây ra quá nhiều lo lắng. Bạn có thể xem thêm tại đây.
 • McAfee. McAfee là một trong những phần mềm diệt virus yêu thích của tôi năm 2022. Nó đi kèm với một dụng cụ chống phần mềm độc hại tiên tiến, các chức năng bảo vệ website xuất sắc & một VPN với dữ liệu không hạn chế. Nhưng đáng buồn, McAfee không có gói Free. Bên cạnh đó, nếu bạn cần một phần mềm diệt virus chất lượng tốt, các gói bảo mật mạng internet chi phí rẻ của McAfee là một trong những gói tốt nhất thị trường.
 • Norton. Quả thật là đáng buồn khi hãng thậm chí không có một “bản dùng thử miễn phí” cho sản phẩm diệt virus giành cho Windows. Nhưng như đã nói từ trước, Norton vẫn là một trong những trình diệt virus tốt nhất trên toàn cầu khi bạn mong muốn bảo vệ laptop của mình, vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm những lựa chọn bảo vệ thời thượng, Norton có thể là lựa chọn tốt nhất. .

1. Avira miễn phí Security for Windows — Phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2022

(*5*)

Avira  là chương trình diệt virus cho Windows Free yêu thích của tôi trong năm 2022 — nó có một trong những dụng cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất trên thị trường, bao gồm nhiều chức năng Free hơn bất kỳ địch thủ đối đầu nào khác & thực sự dễ sử dụng.

Trình quét virus của Avira hoạt động trên đám mây – chính vì như thế việc phát hiện & nghiên cứu virus không thực sự diễn ra trên máy tính của các bạn – điều này khiến cho Avira rất nhanh, nhẹ & tốn ít tài nguyên hệ thống.

Dụng cụ chống phần mềm độc hại của Avira đã phát hiện toàn bộ các tệp phần mềm độc hại trong thí nghiệm của tôi & tôi có thể chạy các chương trình sử dụng nhiều Chip xử lý trong công cuộc quét mà hầu hết không bị chững lại. Các chương trình trả phí như McAfee & Norton đều có hiệu quả như nhau trong việc phát hiện phần mềm độc hại, nhưng việc quét toàn thể ổ đĩa của chúng sẽ làm chậm hệ thống của các bạn hơn nhiều đối với Avira.

Phần mềm diệt virus Free của Avira cũng đi kèm với một số chức năng bổ sung tuyệt vời, ví dụ như:

 • Tiện ích mở rộng trên trình duyệt Safe Shopping.
 • Trình tối ưu hóa quyền riêng tư & năng suất.
 • VPN (hạn chế 500 MB mỗi tháng).
 • Trình làm chủ mật khẩu.
 • Tăng cương trò chơi.
 • Tường lửa.
 • Trình hủy tệp.
 • & nhiều chức năng khác…

Tiện ích mở rộng trình duyệt Safe Shopping giành cho Firefox & Chrome thực sự tốt — dụng cụ này chặn các website scam đáng ngờ, trình theo dõi website & các marketing không mong đợi. Tiện ích mở rộng cũng auto đề nghị các link đến các giao dịch tốt hơn khi sắm sửa trực tuyến. Tôi thực sự có thể tìm ra rất là nhiều giao dịch tốt, nhưng nó không hoạt động 100% thời gian (dù rằng vẫn khá tốt!).

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Trồng Cà Chua Bi Trong Thùng Xốp Siêu Nhanh Lại Sai Quả

Tôi cũng là một người yêu thích các dụng cụ tối ưu hóa năng suất & quyền riêng tư của Avira — họ đã dọn sạch cookie & các tệp rác của tôi, cùng lúc sửa các setup bảo mật ẩn làm rò rỉ thông tin cá nhân trên website.

Điều đó cho thấy, tôi cho rằng VPN đi kèm với chương trình diệt virus Free của Avira không tốt như thế. Nó chỉ hạn chế ở 500 MB mỗi tháng, hầu hết không đủ để xem một vài video thực sự ngắn & nó chỉ cho phép bạn connect với 1 địa điểm máy chủ, có nghĩa là bạn sẽ chẳng thể sử dụng VPN để truy cập bài viết bị hạn chế địa lý từ khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Nếu bạn mong muốn có một VPN nhanh & đáng tin cậy với dữ liệu không hạn chế, trợ giúp nhiều thiết bị & các dụng cụ tối ưu hóa hệ thống chuyên sâu, thì chúng ta nên cân nhắc cải tiến lên góι Avira Prime với ngân sách 59,99 US$ / năm – đắt hơn chút đối với một số địch thủ, nhưng đó là một trong những bộ diệt vi-rút tốt nhất năm 2022. Rất tiếc, giao diện người dùng của Avira chẳng thể hiển thị bằng tiếng Việt.

Tổng kết:

Dụng cụ diệt virus Free dựa vào đám mây của Avira là một trong những dụng cụ tốt nhất trên thị trường — nó nhẹ, nhanh, có tỷ lệ phát hiện hoàn hảo & Free 100%. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của tiện ích mở rộng trình duyệt Sắm sửa an toàn & trình tối ưu hóa quyền riêng tư của Avira, cả hai đều đem lại sự cải tổ đáng kể đối với các phương pháp bảo vệ tích hợp của Microsoft. Để có được chức năng bảo vệ an ninh Mạng internet chuyên sâu hơn, bạn sẽ cần cải tiến lên một trong các gói trả phí của Avira vớι giá khởι điểɱ từ 45,99 US$ / năm – nhưng xét từ góͼ độ phầи mềɱ diệt vi-rút miễи phí cho Windows, thì nó không tốt hơn Avira.

Tải xuống Avira Free ngay

2. Panda miễn phí Antivirus for Windows — Bảo vệ chống virus tốt với các chức năng hỗ trợ ổn

 2. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/206/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888895" title="Panda" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888895" data-btn-indexed="1">Panda Free Antivirus for Windows</a> — Bảo vệ chống virus tốt với các tính năng phụ trợ ổn

Panda nhẹ, an toàn & dễ sử dụng — trong các thí nghiệm của tôi, trình quét diệt virus của Panda đã phát hiện nhiều tệp phần mềm marketing, phần mềm điệp viên & mã độc tống tiền (ransomware) hơn đáng kể đối với Windows Defender. Chức năng bảo vệ theo thời gian thực của Panda cũng hoạt động rất tốt, chặn chủ yếu các tệp phần mềm độc hại mà tôi đã cố tải xuống máy tính của mình.

Tôi cũng thích việc Panda có một cơ chế chơi game trong phần mềm diệt virus Free của nó — bất kì bao giờ bạn chơi trò chơi hoặc xem video ở cơ chế toàn màn hình, Panda sẽ auto tạm dừng nhắc nhở.

Một điều khác khiến Panda trở thành một lựa chọn tốt cho người dùng Windows là chức năng Rescue Kit, cho phép bạn tải xuống phiên bản có thể khởi động của Panda vào ổ USB & sau đó sử dụng ổ USB để làm sạch máy tính bị nhiễm virus & khởi động lại.

Phần mềm diệt virus Free của Panda cũng đi kèm với một VPN an toàn. Nó phân phối vận tốc connect nhanh nhưng có hạn chế dữ liệu là 150 MB hàng ngày – đây là một tôn tạo lớn đối với 500 MB mỗi tháng của Avira, nhưng hầu hết vẫn chưa đủ dữ liệu để phát trực tuyến hoặc chia sẻ tệp. VPN củα Panda chỉ cho phép bạn truy cập vào 1 máy chủ, chính vì như thế việͼ bỏ chặn bài viết bị hạn chế theo địa lý không tốt – bởι thế, bạn sẽ cần một VPN tốt hơn (tham khảo danh mục các chương trình diệt vi-rút tốt nhất đi kèɱ với VPN của https://lawyerbloc.com/ tại đây).

Bạn chỉ có thể có dữ liệu VPN không hạn chế (& quyền truy cập để chọn nhiều máy chủ khác nhau trên toàn cầu) trong gói Panda Dome Premium, gói này cũng phân phối các chức năng bổ sung như tường lửa, bảo vệ chống mã độc tống tiền, bảo vệ chống scam, các dụng cụ điều chỉnh hệ thống chuyên sâu, trình làm chủ mật khẩu & kiểm tra của phụ huynh, vớι giá 53,60 US$ / năm. Toàn bộ các gói thời thượng của Panda đều đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Thật không may, giao diện người dùng Panda không có sẵn trong {tiếng Việt}, điều này thì cụ thể là không tuyệt chút nào.

Tổng kết:

Phần mềm diệt virus Free của Panda là một phần mềm diệt virus tốt, dễ sử dụng, phân phối khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại Free 100% theo thời gian thực. Với chức năng quét phần mềm độc hại nhẹ, cơ chế chơi trò chơi auto, Bộ dụng cụ Rescue Kit & VPN, Panda là một sản phẩm bảo mật mạng internet Free tuyệt vời. Bên cạnh đó, VPN bị hạn chế ở 150 MB hàng ngày trên một máy chủ. Nếu bạn mong muốn truy cập VPN không hạn chế – & các chức năng bổ sung khác như tường lửa, chống scam, trình làm chủ mật khẩu & kiểm tra của ba mẹ – bạn sẽ cần cải tiến. Panda phân phối 4 khoảng giá khác nhau cho người dùng trả phí, khởι điểɱ từ 19,20 US$ / năm, chính vì như thế bạn có thể đơn giản tìm thấy gói phù phù hợp với mình – hoặc bạn có thể demo Panda miễn phí & cải tiến sau.

Tải xuống Panda Free ngay

3. TotalAV miễn phí Antivirus — Phần mềm diệt virus Free trực quan nhất

 3. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free/318/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888897" title="TotalAV" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888897" data-btn-indexed="1">TotalAV Free Antivirus</a> — Phần mềm diệt virus miễn phí trực quan nhất

TotalAV miễn phí Antivirus phân phối chức năng bảo vệ chống virus & scam giả mạo xuất sắc — trong các thí nghiệm của tôi, trình quét phần mềm độc hại dựa vào đám mây của TotalAV đã phát hiện & loại bỏ nhiều mẫu mã phần mềm độc hại hơn chủ yếu chương trình diệt virus, xác nhận thành công cả những tệp mã độc tống tiền & tin tặc khai thác tiền điện tử cực khó.

Khả năng bảo vệ chống scam giả mạo của TotalAV cũng khá tốt. Nó sử dụng một danh mục đen đồ sộ để xác nhận các website scam đã được nghe đến cũng như hệ thống phát hiện scam giả mạo do AI trợ giúp để tìm thấy những mối đe dọa mới. Trong thí nghiệm của tôi, dụng cụ chống scam giả mạo đã đoạt được tỷ lệ phát hiện hầu hết hoàn hảo, ngăn tôi truy cập vào nhiều trang web độc hại hơn dụng cụ chống scam giả mạo gốc của Chrome.

TotalAV cũng là phần mềm diệt virus Windows Free trực quan nhất trong danh mục này, với các chức năng & tính năng dễ sử dụng cũng như dễ hiểu bên trong một trang khái quát được kiến trúc tốt & tối giản. Tôi không gặp vấn đề gì khi điều hướng trang khái quát của TotalAV, & tôi thấy việc truy cập & sử dụng toàn bộ các dụng cụ được phân phối rất dễ.

Bên cạnh đó, gói Free của TotalAV giành cho Windows ít có chức năng bảo vệ. Giới hạn lớn nhất của TotalAV miễn phí Antivirus là nó không có chức năng bảo vệ theo thời gian thực, nghĩa là bạn sẽ không được nhắc nhở trong trường hợp một tệp độc hại nỗ lực thực hiện các biến đổi so với máy tính của các bạn trong thời gian thực.

Cải tiến lên một trong các gói thời thượng của TotalAV đem đến cho bạn tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực cùng các chức năng bổ trợ hữu dụng như cáͼ dụng cụ tối ưu hóa thiết bị, một VPN với dữ liệu không hạn chế, trình làm chủ mật khẩu, ʋ.ʋ. Các gói trả phí của TotalAV có giá khởι điểɱ từ 19,00 US$ / năm, và toàn bộ đều được hậu thuẫи bởi bảo đảm hoàn tiền không lo nguy cơ trong 30 ngày.

Tổng kết:

Phần mềm diệt virus Windows Free của TotalAV xuất sắc trong việc loại bỏ phần mềm độc hại & chặn các website scam. Đây cũng là một trong những chương trình diệt virus trực quan nhất trên thị trường, mang nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người mới khởi đầu. Bên cạnh đó, TotalAV miễn phí không đi kèm với chức năng bảo vệ theo thời gian thực & cũng không bao gồm bất kỳ chức năng hỗ trợ nào. Để có đượͼ chức năng quét theo thời gian thực, các dụng cụ tối ưu hóa máy tính & một VPN không hạn chế, bạn sẽ cần cải tiến lên một trong các gói thời thượng giá thấp của TotalAV khởι điểɱ từ 19,00 US$ / năm.

Tải xuống TotalAV Free ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét TotalAV tại đây >

4. Kaspersky Security Cloud (miễn phí) — Đồng loạt chức năng Free tốt

4. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free/202/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888902" title="Kaspersky" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888902" data-btn-indexed="1">Kaspersky Security Cloud (Free)</a> — Hàng loạt tính năng miễn phí tốt

Kaspersky  hoạt động rất tốt trong việc phát hiện & loại bỏ phần mềm độc hại & nó cũng đi kèm với nhiều chức năng bổ sung — bao gồm:

 • VPN (Hạn chế 200 MB hàng ngày).
 • Trình làm chủ mật khẩu (hạn chế 15 mục nhập).
 • Giám sát vi phạm dữ liệu (chỉ 1 account).
 • Các dụng cụ thu dọn hệ thống căn bản.
 • Dụng cụ hủy tệp tin.
 • Keyboard ảo.

Phần mềm diệt virus Free của Kaspersky phân phối khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực tốt, nhưng các chức năng bổ sung rất giới hạn.

VPN của Kaspersky phân phối 200 MB hàng ngày – nhiều dữ liệu mỗi ngày hơn Panda & Avira — nhưng vẫn không đủ để phát trực tuyến hoặc các tác vụ nặng về dữ liệu khác. Kaspersky cũng chỉ cho phép người dùng Free connect với 1 địa điểm máy chủ, chính vì như thế bạn sẽ chẳng thể truy cập bài viết bị khóa theo khu vực địa lý.

& trình làm chủ mật khẩu Free của Kaspersky chỉ lưu tổng cộng 15 mục nhập – điều này bao gồm cả thông tin đăng nhập & ebook nhạy cảm (như thẻ tín dụng hoặc cụ thể hộ chiếu). Tôi chỉ có thể bảo rằng tôi quá ấn tượng với chức năng giám sát vi phạm dữ liệu của Kaspersky – người dùng Free chỉ có thể kiểm soát thư điện tử được link với account Kaspersky của họ (& họ phải làm điều đó theo cách thủ công, không giống như những KH trả phí được kiểm soát vi phạm dữ liệu auto).

Nếu bạn thích giao diện của Kaspersky & mong muốn truy cậρ vàσ VPN không hạn chế, trình làm chủ mật khẩu, kiểm tra của phụ huynh & bảo vệ website, thì bạn sẽ phải cải tiến lên một trong các gói trả phí của Kaspersky vớι giá khởι điểɱ từ 29,99 US$ / năm. Toàn bộ các giao dịch mua của Kaspersky đều bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tổng kết:

Phần mềm diệt virus Free của Kaspersky đi kèm với trình quét phần mềm độc hại tốt & rất là nhiều chức năng bổ sung, nhưng chủ yếu chúng đều rất giới hạn về tính năng. VPN của Kaspersky có hạn chế mỗi ngày là 200 MB, trình làm chủ mật khẩu cho phép bạn lưu trữ tối đa 15 thông tin đăng nhập & thẻ tín dụng, cùng lúc việc giám sát vi phạm dữ liệu chỉ kiểm soát 1 địa chỉ thư điện tử. Việc cải tiến lên một trong những gói trả phí của Kaspersky phân phối cho bạn toàn bộ các chức năng đó mà không có bất kỳ hạn chế nào, cùng với các chức năng bổ sung như kiểm tra của ba mẹ, bảo vệ website chuyên sâu, ʋ.ʋ..

Xem Thêm  [Update] [Năm 2021] Đề thi Giữa kì 1 Tiếng Việt lớp 5 có đáp án (11 đề) | thánh vịnh đáp ca năm a

Tải xuống Kaspersky Free ngay

5. Malwarebytes miễn phí — Trình quét virus tối giản

5. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/394/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+888904" title="Malwarebytes" rel="sponsored noopener" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 888904" data-btn-indexed="1">Malwarebytes Free</a> — Trình quét virus tối giản

Malwarebytes miễn phí là một lựa chọn tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một trình quét diệt virus dễ dàng mà họ có thể setup rồi để kệ nó. Trình quét virus của Malwarebytes sử dụng một CSDL virus cũng như mẹo suy nghiệm để bắt toàn bộ các loại phần mềm độc hại — & nó trổ tài khá tốt trong các bài kiểm soát của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà tôi đã ẩn trên máy tính của mình.

Ngoài trình quét, Malwarebytes miễn phí còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, marketing & trình theo dõi, scam & PUP (các chương trình không mong đợi tiềm tàng). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng đó là toàn bộ các chức năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể đơn giản tắt một hoặc toàn bộ chúng).

Trong các thí nghiệm của tôi, tiện ích mở rộng cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần đông các website nguy cơ mà tôi cố ý truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện scam giả mạo là 90%. Bên cạnh đó, tiện ích mở rộng này không đúng đắn bằng trong việc chặn marketing — tôi đã truy cập hàng chục trang web chứa đầy marketing, & Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số marketing.

Gói Free của Malwarebytes là một trình quét virus dễ dàng với một dụng cụ chống scam giả mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời gian thực. Để quét theo thời gian thực, bạn sẽ cần cải tiến lên Malwarebytes Premium, góι này cung cấρ sự bảσ vệ cho tối đa 5 thiết bị vớι giá khởι điểɱ từ 19,99 US$ / năm. Góι Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN tốt vớι giá 49,99 US$ / năm. Cả hai gói thời thượng của Malwarebytes đều được bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày phóng khoáng.

Tổng kết:

Malwarebytes miễn phí là một trình quét diệt virus tối giản với tỷ lệ phát hiện & loại bỏ virus tốt. Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các website scam giả mạo, marketing & trình theo dõi. Cải tiến lên Malwarebytes Premium đem đến cho bạn chức năng bảo vệ theo thời gian thực & phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong lúc Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.

Tải xuống Malwarebytes Free ngay

Đọc toàn thể bài nhận xét Malwarebytes

Cộng thêm. Sophos Home miễn phí — Làm chủ từ xa đơn giản

<b>Cộng thêm</b>. <a href="https://vi.safetydetectives.com/go/vendor/free-windows/209/?post_id=678&alooma_btn_name=Affiliate+Link+-+427842" title="Sophos" rel="sponsored noopener noreferrer" target="_blank" data-btn-name="Affiliate Link - 427842" data-btn-indexed="1">Sophos Home Free</a> — Quản lý từ xa dễ dàng

Sophos  phân phối chức năng bảo vệ chống phần mềm độc hại Free khá tốt. Nó cũng bao gồm một số dụng cụ bảo vệ website hữu dụng & bảo vệ tối đa 3 máy tính (toàn bộ đều nằm trong gói diệt virus Free của nó).

Trong thí nghiệm diệt virus của tôi, Sophos có thể phát xuất hiện một số lượng kha khá các mối đe dọa phần mềm độc hại & virus, nhưng nó đã bỏ sót toàn bộ các tệp mã độc tống tiền thí nghiệm của tôi — này là vì phiên bản Free của Sophos không bao gồm chức năng bảo vệ chống mã độc tống tiền, tôi nghĩ đây là một vấn đề khá lớn. & dù rằng Sophos cũng phân phối các phương pháp bảo vệ chống scam giả mạo căn bản (chúng tốt hơn các chức năng bảo vệ tích hợp của Chrome), nhưng chúng hầu hết không tốt bằng các dụng cụ chống scam giả mạo Free của Avira.

Một điều tôi cực kỳ thích ở Sophos là chức năng làm chủ từ xa của nó — bạn có thể đăng nhập vào trang khái quát trực tuyến của Sophos & truy cập các bản update quét diệt virus & bảo vệ theo thời gian thực trên tối đa 3 thiết bị.

Ngoài khả năng bảo vệ đa thiết bị & làm chủ từ xa, Sophos cũng là một lựa chọn thích hợp cho các gia đình vì nó có chức năng kiểm tra Free của ba mẹ. Bên cạnh đó, quyền kiểm tra của ba mẹ của Sophos khá căn bản – bạn chỉ có thể chọn loại website để chặn. Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp kiểm tra chuyên sâu của ba mẹ như lập lịch vận dụng & theo dõi địa điểm, chúng ta nên cân nhắc một phần mềm chống vi-rút thời thượng như Norton .

Góι Sophos Home miễn phí khá tốt, còи góι Sophos bổ sung chức năng quét phần mềm độc hại & mã độc tống tiền chuyên sâu, bảo vệ website bổ sung & bảσ vệ cho tối đa 10 thiết bị, với giá 29,99 US$ / năm – & nó có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn một phần mềm diệt virus trợ giúp tiếng Việt, bạn có thể mong muốn tìm kiếm dụng cụ khác.

Tổng kết:

Sophos phân phối chức năng quét diệt virus khá tốt & làm chủ từ xa cho tối đa 3 thiết bị — đây là những chức năng khá tốt cho một phần mềm diệt virus Free. Phiên bản Free của Sophos cũng có chức năng kiểm tra căn bản giành cho ba mẹ (chỉ lọc bài viết) & bảo vệ chống scam. Người dùng đang tìm kiếm mức độ thích hợp trên tối đa 10 thiết bị, bảo vệ phần mềm độc hại & mã độc tống tiền chuyên sâu cũng như các dụng cụ an toàn website chuyên sâu nên cải tiến lên Sophos .

Tải xuống Sophos Free ngay

Cách chọn phần mềm diệt virus Free tốt nhất dành cho Windows đáρ ứng nhu cầu của các bạn

 • Phát hiện phần mềm độc hại. Mục đích chính của phần mềm diệt virus là bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, chính vì như thế bạn mong muốn bảo đảm chương trình bạn đang chạy trên thiết bị của mình có một trình quét phần mềm độc hại tốt có cơ thể định cả cáͼ phần mềm độc hại đã biết & cáͼ phần mềm độc hại mới, bao gồm trojan, phầи mềɱ giáи điệρ, mã độͼ tống tiềи, rootkit & trình theo dõi thao tác trên keyboard. Toàn bộ các lựa chọn vị trí thứ nhất của tôi đều có tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo hoặc hầu hết hoàn hảo.
 • Ίt gây chậɱ nhất. Phần mềm diệt virus có thể làm chậm hệ thống của các bạn, gây khổ cực cho việc phát trực tuyến bài viết, chơi game hoặc thậm chí duyệt website, nhất là trong công cuộc quét toàn thể hệ thống. Nhưng các chương trình như Avira and TotalAV khá nhẹ, chính vì như thế bạn thậm chí sẽ không nhận ra sự có mặt củα chúng.
 • Chức năng. Dù rằng chủ yếu các phầи mềɱ diệt virus Free đều khá giới hạn về chức năng, nhưng một số phầи mềɱ Free bao gồm một vài chức năng bổ sung. Chẳng hạn: Avira có trình làm chủ mật khẩu Free căn bản, Panda có VPN Free (150 MB/ngày) còи Kaspersky có chức năng giám sát vi phạm dữ liệu.
 • Dễ sử dụng. Windows Defender vốи đã khá dễ sử dụng (nó luôn chạy), chính vì như thế một phần mềm diệt virus Free phải rất đơn giản sử dụng & đem lại thử nghiệm người dùng tuyệt vời giống như đã đượͼ Microsoft tích hợp sẵn trong chương trình diệt virus máy tính gốͼ củα họ. Toàn bộ các sản phẩm trong danh mục này đều có bảng điều khiển gần gũi với người dùng, các chức năng trực quan & trợ giúp KH khá tốt.
 • Thật sự Free. Nhiều brand name an ninh mạng nỗ lực câu kéo bạn oder một sản phẩm cao cấρ bằng cách phân phối bản demo Free rồi sau đó yêu cầu bạn trả tiền để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi đã đích thân kiểm soát để bảo đảm rằng mọi brand name được liệt kê bước này đều phân phối chức năng bảo vệ Free. Dù rằng sự bảo vệ này có thể là căn bản thôi (& tuy công ty tư vấn du học có thể nỗ lực bán thêm cho bạn một trình diệt virus trả phí), nhưng toàn bộ cáͼ trình diệt virus được liệt kê bước này đều kiểu như có bảo vệ chống virus Free 100%.

So sánh cáͼ phần mềm diệt virus Free tốt nhất dành cho Windows năm 2022

Phầи mềɱ diệt virus
Phiên bản trả phí (Giá khởi điểm)
Bảo vệ thời gian thực
Bảo vệ website
Chức năng bổ sung
1. Avira
45,99 US$ / năm
Có
Có
Bố trí hệ thống căn bản, VPN & trình làm chủ mật khẩu

2. Panda
19,20 US$ / năm
Có
Không
Rescue kit & VPN căn bản

3. TotalAV
19,00 US$ / năm
Không
Có
/

4. Kaspersky
29,99 US$ / năm
Có
Không
Thu dọn hệ thống căn bản, VPN, trình làm chủ mật khẩu & giám sát vi phạm dữ liệu

5. Malwarebytes
19,99 US$ / năm
Không
Có
/

Cộng thêm. Sophos
29,99 US$ / năm
Có
Có
Làm chủ & bảo vệ từ xa cho 3 máy tính

Lợi nhuận của phần mềm diệt vius Free là gì?

Không có cái gọi là phần mềm diệt virus thực sự Free. Bạn sẽ luôn phải “trả” với một cái gì đó. Chủ yếu các công ty tư vấn du học về phần mềm diệt virus hạn chế phiên bản phần mềm Free của họ chỉ phân phối khả năng bảo vệ căn bản. Điều này để lại nhiều lỗ hổng trong việc bảo vệ an ninh mạng của dòng sản phẩm tính của các bạn. Trung tâm tư vấn du học chống vi-rút ước ao bạn sẽ nhận thấy bạn không được bảo vệ tốt & họ sẽ nỗ lực yêu cầu bạn cải tiến lên gói trả phí bằng cách gửi cho bạn rất là nhiều nhắc nhở & marketing.

Một số công ty tư vấn du học diệt virus khác thậm chí còn bán dữ liệu Free của người dùng cho các tập đoàn lớn cho mục đích marketing — phần mềm diệt virus Free nổi tiếng Avast (cũng sở hữu AVG) vừa bị buộc tội làm điều này.

Nếu bạn chỉ sử dụng thiết bị của mình để duyệt trực tuyến hoặc giải quyết văn bản dễ dàng, bạn có thể sử dụng tốt phần mềm diệt virus Free (& những phần mềm trong danh mục này là những phần mềm diệt virus Free tốt nhất hiện có). Bên cạnh đó, nói chung, nếu bạn lưu trữ bất kỳ loại thông tin nhạy cảm nào trên thiết bị Windows của mình, tốt hơn cả chúng ta nên đầu tư vào một bộ bảo mật mạng internet đầy đủ chức năng hơn là tín nhiệm vào một phần mềm diệt virus Free

Xem Thêm  [Guaranteed] Vàng da sơ sinh: Nguyên nhân, dấu hiệu, phương pháp điều trị và phòng ngừa | bé mới sinh bị vàng da - Verified

Vì sao tôi nên sử dụng phần mềm diệt virus Free khác thay vì Windows Defender?

Windows Defender không phải là một phần mềm diệt virus tệ — nó thậm chí còn xếp hạng tốt hơn một tí đối với một số phần mềm diệt vi rút Free của bên thứ ba. Nhưng nó chỉ chẳng thể đối đầu khi các công ty tư vấn du học an ninh mạng vị trí thứ nhất như Avira & Panda đang phân phối phần mềm diệt virus Free tuyệt vời, hầu hết toàn bộ đều có khả năng bảo vệ Free trước các mối đe dọa mà Windows Defender không bảo vệ khỏi (như các website scam, trình theo dõi website độc hại, vi phạm dữ liệu, ʋ.ʋ).

Thực sự, chủ yếu các sản phẩm trong danh mục này có khả năng bảo vệ diệt virus Free tốt hơn đáng kể đối với chương trình diệt virus Windows Defender tích hợp của Microsoft.

Bạn có thể đọc bài đăng trên blog này nếu bạn mong muốn tham khảo thêm về nguyên nhân vì sao Windows Defender không đủ tốt để giữ an toàn cho người dùng trong năm 2022.

Sử dụng phần mềm diệt virus Free có an toàn không?

Nếu bạn chọn chương trình diệt virus từ một công ty tư vấn du học đáng tin cậy, thì câu trả lờι là có. Toàn bộ các brand name trong danh mục này bước này đều hoàn toàn an toàn để sử dụng – sự độc đáo duy nhất giữa phiên bản Free & trả phí của chúng là phần mềm trả phí bao gồm các chức năng bổ sung như VPN, trình làm chủ mật khẩu & kiểm tra của ba mẹ, cũng như những tùy chọи trợ giúp KH tốt hơn.

Phần mềm diệt virus Free nào tốt nhất?

Avira là lựa chọn số 1 của tôi cho phần mềm diệt virus Free tốt nhất năm 2022. Nó có một trong những trình quét diệt virus tốt nhất thị trường, nó rất đơn giản sử dụng & có một loạt các chức năng bổ sung (bảo vệ website, các dụng cụ tối ưu hóa năng suất, trình làm chủ mật khẩu, tăng tốc trò chơi & VPN).

Tuy Avira miễn phí là một phần mềm diệt virus rất tốt, nhưng nó cũng có một số giới hạn — bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị, nó không phân phối khả năng bảo vệ chống mã độc tống tiền & VPN đi kèm trong gói bị hạn chế chỉ 500 MB mỗi tháng (hầu hết không đủ để xem một vài video).

Nếu bạn mong muốn có được sự bảo vệ chống virus toàn diện, một VPN không bị hạn chế & phạm vi bảo vệ lên đến 5 thiết bị Windows, Mac, Android & iOS thì tôi khuyên chúng ta nên cân nhắc Avira Prime.

Avast có Free không?

Có, Avast có phần mềm diệt virus Free, nhưng tôi không động viên bạn sử dụng nó, vì Avast đã bị cáo buộc là thu thập & bán sỉ dữ liệu người dùng vì lợi ích — bạn có thể xem thêm về những gì đã xảy ra tại đây.

Nếu bạn cần một phần mềm diệt virus Free, hãy tham khảo danh mục các phần mềm diệt virus Free tốt nhất của https://lawyerbloc.com/ năm 2022 hoặc chỉ cần tải xuống Avira miễn phí. Bên cạnh đó, xin hãy ghi nhớ rằng toàn bộ mọi phần mềm diệt virus Free đều có một số giới hạn — chẳng hạn: trình diệt virus Free của Avira tuy xuất sắc nhưng không có khả năng bảo vệ chống mã độc tống tiền & bạn chỉ có thể sử dụng nó trên một thiết bị.

Nếu bạn mong muốn có được sự bảo vệ tốt nhất cho toàn bộ các thiết bị của mình, bạn cần phải trả tiền cho một chương trình diệt virus thời thượng ví dụ như Norton hoặc Bitdefender.

Các loại virus thông dụng nhất tác động đến laptop chạy Windows là gì?

Dù rằng có hàng tỷ cuộc tấn công phần mềm độc hại được giải trình hàng năm, nhưng trojan & phần mềm marketing luôn là loại phần mềm độc hại thông dụng nhất được tìm ra bằng máy tính chạy Windows.

Trojan trông giống như các tệp khác có phần mở rộng như .exe & .doc – nhưng sau thời điểm được tải xuống, trojan có thể khởi đầu tấn công cửa sau để đánh cắp dữ liệu người dùng, để phối hợp thiết bị Windows vào mạng botnet, để cho tin tặc truy cập trực tiếp vào laptop hoặc chỉ dễ dàng là làm sập & xóa toàn thể HĐH.

Vì tin tặc liên tục lớn mạnh phần mềm độc hại mới cho Windows, nên điều trọng yếu là phần mềm diệt virus của các bạn phải sử dụng CSDL phần mềm độc hại được update liên tục. Trình quét phần mềm độc hại của Avira dựa vào đám mây của Avira, chính vì như thế CSDL phần mềm độc hại của nó luôn được update, người dùng không cần phải lo ngại về việc tải xuống hoặc setup các bản update CSDL.

Windows có cho phép tôi setup phần mềm diệt virus Free không?

Chắc nịch rồi! Windows sẽ auto tắt chức năng bảo vệ diệt virus tích hợp của Microsoft khi một phần mềm diệt virus của bên thứ ba mới được setup. Nếu bạn quyết định gỡ setup phần mềm diệt virus của bên thứ ba, máy tính của các bạn sẽ auto yêu cầu bạn kích hoạt lại chương trình diệt virus Windows Defender.

Điều đó cho thấy, nếu bạn định thay thế Defender, chúng ta nên xem xét đầu tư một tí vào chức năng bảo vệ an ninh mạng thời thượng. Phần mềm diệt virus Free không tốt bằng phần mềm diệt virus trả phí – bạn thực sự thu được những gì bạn phải trả & khi nói tới việc giữ an toàn cho toàn bộ các thiết bị & dữ liệu kỹ thuật số, phần mềm diệt virus trả phí như Norton  chắc rằng rất đáng để đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp bảo vệ chuyên sâu & nhiều chức năng an ninh mạng tuyệt vời khác, hãy xem danh mục các sản phẩm diệt virus thời thượng tốt nhất trên thị trường này.

Nếu việc bảo mật máy tính trọng yếu so với bạn, hãy xem phần mềm diệt virus thời thượng tốt nhất giành cho Window của SafetyDetectives (Update năm 2022):


Tốp 2 App Rút KC miễn phí Fire Mới Nhất 2021 | Kiếm Tiền Online Miễn Phí


thiêt cuba đo đạc tốp 2 app rút kc free fire mới nhất 2021, cách kiếm tiền online Free.
▶ Liên Hệ Thiêt Cuba:
Gmail: thietcuba@gmail.com
Zalo: 0966008095
WhatApp: +84966008095
NT Vlogs Là 1 Kênh Youtube Hướng Dẫn Kiếm Tiền Nhanh Nhất, Kiếm Tiền Online & Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí, Kiếm Thẻ Garena Đơn Giản, Thẻ Cào Miễn Phí, Cách Kiếm Tiền Tại Nhà, Kiếm Tiền Trên Mạng Uy Tín, Hướng Dẫn Chơi Game Kiếm Tiền. Các Bạn Hãy Theo Dõi NT Vlogs Để Kiếm Thật Nhiều Tiền Trên Điện Thoại Nhé !
Cảm ơn bạn đã xem clip của tôi. Hãy chia sẻ video để ủng hộ NT Vlogs nhé !
Tôi yêu các bạn .

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Tốp 2 App Rút KC Free Fire Mới Nhất 2021 | Kiếm Tiền Online Miễn Phí

“Diệt VIRUS” có làm “CHẬM MÁY” ???


Backlink Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ nhé anh em: https://www.facebook.com/groups/605644476692903/
► Anh em nào mong muốn mua gaming gear giá bèo nhất thị trường thì đây nhé: https://nguyencongpc.vn/tainghexingiacucmin
► Vì mình rất bận nên nếu anh em mong muốn tư vấn cấu hình máy tính cụ thể sẽ mất phí nhé:
Fb cá nhân: https://www.facebook.com/dungitt
Fanpage: https://www.facebook.com/dungamtech
SĐT Zalo: 0762115881
Ngân sách đọc qua: https://bit.ly/35Cdbhi
Nếu anh em không mong muốn mất phí tư vấn thì tuyệt đối có thể post bài trong Những Kẻ Đam Mê Công Nghệ để mọi người cùng trợ giúp nhé: https://www.facebook.com/groups/605644476692903/
► Anh em mua Worlkstation làm việc thì đừng quên ghé Nguyễn Công máy tính để đọc qua nhé! Đây là nhà cung cấp đại lý chuyên Workstation lớn nhất Hà Nội & giá thì cũng tốt nhất Hà Nội luôn :)))
https://nguyencongpc.vn/
► Nguyễn Công máy tính sẽ gắn bó cùng AMTECH để mang đến cho anh em nhiều video nhận xét sản phẩm mới mẻ mà chẳng hề tác động đến chất lượng bài viết video nên anh em cứ an tâm nhé :)))
► Anh em nào mong muốn mua máy tính để làm việc mà chưa biết chọn đại lý nào cho úy tín thì Nguyễn Công máy tính sẽ là một sự lựa chọn chẳng thể bỏ qua nhé: https://nguyencongpc.vn/
► Menu những bộ máy tính mà anh em nên đọc qua nhé: https://nguyencongpc.vn/khuyenmaimaytinh/

10 phần mềm MIỄN PHÍ chẳng thể thiếu cho laptop của các bạn


Xin chào các bạn đang quay trở lại với Video kế tiếp của mình. Lúc này mình xin chia sẻ với các bạn video: r
10 phần mềm MIỄN PHÍ chẳng thể thiếu cho laptop của các bạn r
Chúc các bạn xem video vui vẻ.r
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Author & giúp kênh ngày càng lớn mạnh hơn nhé.r
r
Đăng ký kênh Free tại: http://bit.ly/2JykUD9r
r
Ủng hộ Author bằng cách DONATE qua các kênh sau: r
Player Duo: http://bit.ly/2x8a5lHr
Paypal: http://bit.ly/2S9fthU

10 phần mềm MIỄN PHÍ không thể thiếu cho máy tính của bạn

Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI


Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI
Đăng kí Free: https://goo.gl/vdTSBy
Danh mục MẸO VẶT HAY trong CUỘC SỐNG:
Cách thức Vặt Hay: https://goo.gl/LtvJUu
Cách thức Làm Đẹp: https://goo.gl/4w7AAn
Cách thức Sức Khỏe: https://goo.gl/eHvYRw
Cách thức Gia Đình: https://goo.gl/3t0IgT
Cách thức Nấu Nướng: https://goo.gl/qkpfgF
Cách thức Bá Đạo: https://goo.gl/fxZlrH
Cách thức Tình Yêu: https://goo.gl/UqMCul
Like Fb để xem nhiều hơn: https://goo.gl/gw4ORT
Truy cập vào BLOG BIẾT TUỐT để xem công thức vặt hay mới nhất: http://goo.gl/U7gltp
Cảm ơn bạn đã xem video trên kênh https://lawyerbloc.com/. Bạn nhớ LIKE, COMMENT & SHARE nhé!

Sử Dụng Máy Tính Mà Không Biết Những THỦ THUẬT Này Thì Đúng Là CẠN LỜI

Mir4 – Check Thử Xác Suất Chế Ra Vật Phẩm Giao Dịch Được Không Khoá theo Thuật Toán Mới


Mir4 Check Thử Xác Suất Chế Ra Vật Phẩm Giao Dịch Được Không Khoá theo Thuật Toán Mới Kiếm tiền với Game NFT.
Tags : MMO, Game NFT, MMORPG, MMORPG Games, Mir4, Mir4 Quest Tutorials, Earn money with NFT Game, Kiếm Tiền với Game NFT, Kiếm tiền Online, Chơi Game Kiếm Tiền, Game NFT, Hướng Dẫn Mir4, Mir4 Global, Mir4 Quest, Chỉ dẫn bổ phận Mir4, Hướng Dẫn Game.
Music :
Source : From miễn phí Youtube Library Sounds

Mir4 - Test Thử Xác Suất Chế Ra Vật Phẩm Giao Dịch Được Không Khoá theo Thuật Toán Mới

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.khoa-hoc-doi-song/

Thank you for viewing the bài viết. pham mem diet virus mien phi

By ads_law

Trả lời