[Miễn Phí] Có gì mới trong bản cập nhật 21H2 của Windows 10, ra mắt vào mùa đông năm 2021 | cap nhat win 10 moi nhat – Xác minh

0
16

Nội Dung Chính Trong Bài Viết

cap nhat win 10 moi nhat: You are currently viewing the topic.

Bản cập nhật 21H2 của Microsoft sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Đây là bản cập nhật to hơn với nhiều chức năng mới hơn & theo sau  bản cập nhật 21H1 được  lên chiến lược cho mùa xuân năm 2021, chăm chú vào sự ổn định & đánh bóng.

Nội dung này cập nhật những biến đổi mới nhất của Windows 10 Insider build 21318 , được cho ra đời vào ngày 19 tháng 2 năm 2020.

Tìm hiểu thêm:

Không có bảo đảm!

Như thường lệ, Microsoft không bảo đảm rằng các chức năng này sẽ hiện ra trong phiên bản cuối cùng của 21H2. Chúng hiện đang trong công cuộc xây dựng lớn mạnh những gì sẽ trở thành bản cập nhật 21H2, nhưng Microsoft có thể kéo các chức năng này & dành nhiều thời gian hơn để làm việc với chúng — hoặc không khi nào cho ra đời chúng.

Với ý nghĩ đó, hãy cùng xem những gì Microsoft đang làm.

LIÊN QUAN: Có gì mới trong bản cập nhật 21H1 của Windows 10, sắp ra mắt vào mùa xuân năm 2021

Thời tiết & Tin tức trên Thanh tác vụ

Microsoft đang thêm ngăn “Tin tức và Sở thích” vào thanh tác vụ. Bạn sẽ thấy thời tiết bản địa ở bên trái của các biểu tượng khu vực cảnh báo của mình trên thanh tác vụ. Nhấp vào đó & bạn sẽ thấy các tiêu đề tin tức, tỷ số thể thao, cập nhật thị trường & các thông tin khác. Bạn cũng có thể xem dự đoán thời tiết cụ thể & bản đồ thời tiết.

Microsoft miêu tả đây là “nguồn cấp nội dung động như tin tức và thời tiết cập nhật suốt cả ngày”. Bạn có thể cá nhân hóa nó theo sở thích của mình & chọn các nguồn tin tức yêu thích của bạn.

Đương nhiên, bạn có thể ẩn nó khỏi thanh tác vụ nếu bạn không mong muốn chứng kiến nó.

DNS bảo mật qua HTTPS (DoH), Toàn hệ thống

Microsoft hiện cho phép bạn bật DNS qua HTTPS (DoH) trên toàn hệ thống, cho toàn bộ các áp dụng Windows. DNS qua HTTPS sẽ tăng cường quyền riêng tư & bảo mật trực tuyến bằng cách mã hóa tra cứu DNS .

Trong các phiên bản Windows 10 hiện giờ, chỉ một số trình duyệt website như Google Chrome , Microsoft Edge & Mozilla Firefox suport chức năng này. Sau thời điểm suport toàn hệ thống chấm dứt, toàn bộ các áp dụng Windows sẽ thu được các lợi nhuận của DoH mà không cần bất kỳ sửa đổi nào.

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH, CAMERA CHO DOANH NGHIỆP

Cấu hình DNS trong áp dụng Seting

Vận dụng Seting của Windows 10 hiện cho phép bạn định cấu hình máy chủ DNS — & seting DoH. Trước đó, việc seting máy chủ DNS tùy chỉnh được yêu cầu truy cập vào Bảng điều khiển cổ kính.

Để tìm seting DNS (& DNS qua HTTPS), hãy đi tới Setingvàgt; Mạng & Mạng internetvàgt; Tình trạng (so với connect Ethernet có dây) hoặc Setingvàgt; Mạng & Mạng internetvàgt; Wi-Fi (so với connect không dây.) Nhấp vào “Thuộc tính”, cuộn xuống & nhấp vào “Chỉnh sửa” trong Seting DNS.

Với một trong những máy chủ DNS suport DoH mà Microsoft liệt kê ở giai đoạn này đã được định cấu hình, bạn có thể bật DNS được mã hóa qua HTTPS. Trong bản cho ra đời thực nghiệm hiện giờ, nó hoạt động với các máy chủ DNS của Cloudflare, Google & Quad9.

Nhắc nhở áp dụng khởi động

Khi áp dụng Windows tự đặt để auto khởi động với máy tính của bạn, Windows sẽ hiển thị cho bạn “Thông báo ứng dụng khởi động” cảnh báo cho bạn về điều này.

Bạn có thể đi tới Setingvàgt; Vận dụngvàgt; Khởi động (hoặc sử dụng Trình làm chủ tác vụ ) để tắt áp dụng Khởi động.

Hiện thời, chức năng này chỉ hiển thị các áp dụng hiện ra trong màn hình Setingvàgt; Vận dụngvàgt; Khởi động. Các áp dụng khác auto khởi động theo những cách khác — chẳng hạn: áp dụng seting dịch vụ hệ thống — sẽ không kích hoạt một trong những cảnh báo này.

Bộ chọn biểu tượng cảm hứng được kiến trúc lại (Với lịch sử khay nhớ tạm)

Microsoft đã kiến trúc lại bộ chọn biểu tượng cảm hứng của Windows 10 , bạn có thể mở bộ chọn này bằng Windows +. (dấu chấm) hoặc Windows +; (dấu chấm phẩy.)

Ngoài kiến trúc cập nhật phù phù hợp với phong thái “Thiết kế thông minh” hiện đại của Windows 10, bạn sẽ tìm ra nhiều chức năng mới bao gồm hộp tìm kiếm biểu tượng cảm hứng. Hiện đã có suport GIF động để mau chóng tìm kiếm & chèn GIF động vào các áp dụng Windows.

Bảng biểu tượng cảm hứng cũng sẽ phối hợp lịch sử khay nhớ tạm . Bạn vẫn có thể nhấn Windows + Ʋ để truy cập lịch sử khay nhớ tạm của mình, nhưng hiện thời, nó cũng có sẵn trong bảng chọn biểu tượng cảm hứng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Clipboard ở đầu bảng điều khiển để tìm nó.

Dán dưới dạng Văn bản rõ trong Lịch sử Bảng tạm

Hiện thời cũng có nút “Dán dưới dạng văn bản” trong lịch sử khay nhớ tạm của Windows 10. (Nhấn Windows + Ʋ để mở.)

Nhấp vào nút này & bạn có thể dán văn bản đã copy dưới dạng văn bản thuần túy mà không có định dạng ban đầu — không có biến đổi phông chữ, màu sắc hoặc kích cỡ. Nó sẽ phù phù hợp với định dạng của bất kỳ ebook nào bạn đang dán nó vào.

“Windows Voice Typing” thay thế Windows Dictation

Windows Voice Typing là phiên bản mới, tôn tạo & được đổi tên của Windows Dictation . Bạn có thể sử dụng nó để nhập bằng giọng nói của mình ở bất kỳ đâu có hộp văn bản trên máy tính Windows 10 của bạn.

Chức năng Nhập liệu bằng giọng nói có kiến trúc “được tối ưu hóa để sử dụng với bàn phím cảm ứng”, dấu chấm câu auto & “giao diện người dùng được cập nhật” hứa hẹn thử nghiệm nhập liệu bằng giọng nói đáng tin cậy hơn.

Để kích hoạt nó, hãy nhấn Windows + Н hoặc nhấn vào nút Micrô được tích hợp trên keyboard cảm biến của Windows 10. Microsoft phân phối  mục lục các lệnh thoại mà bạn có thể thử với chức năng Nhập liệu bằng giọng nói.

Đề tài biểu tượng mới của Microsoft

Nhiều biểu tượng khác nhau đã được cập nhật để phù phù hợp với đề tài biểu tượng mới của Microsoft , bao gồm các biểu tượng Seting, Bảo mật Windows, Snip & Sketch & Sticky Notes. Các biểu tượng mới trông đẹp hơn nhiều với các ô danh mục khởi đầu theo đề tài sáng & tối mới được thêm vào trong bản cập nhật 20H1 của Windows 10.

Theo dõi sức khỏe ổ cứng lưu trữ

Windows 10 hiện có chức năng theo dõi thực trạng bộ nhớ lưu trữ sẽ thông báo bạn khi một trong các thiết bị lưu trữ trên máy tính của bạn “có thể có nguy cơ bị hỏng”. Nó được kiến trúc để hoạt động với SSD NVMe . Nếu bạn có một trong những ổ đĩa này, mơ ước nó sẽ thông báo bạn & cho bạn đủ thời gian để sao lưu dữ liệu trước khi ổ đĩa bị lỗi.

Làm chủ đĩa trong Seting

Microsoft hiện đã thêm tùy chọn Làm chủ đĩa vào áp dụng Seting của Windows 10. Thay vì mở tiện ích Disk Management cổ kính , hiện thời bạn có thể đi tới Settingsvàgt; Systemvàgt; Storagevàgt; Manage Disks and Volumes.

Giao diện này cho phép bạn xem thông tin đĩa, tạo khối lượng, định dạng chúng & gán ký tự ổ đĩa. Nó cũng được “tích hợp tốt hơn” với các chức năng Windows hiện đại như Storage Spaces , cho phép bạn phản chiếu & phối hợp các ổ đĩa.

Trên thực tiễn, hiện thời bạn có thể tạo & làm chủ Không gian lưu trữ từ áp dụng Seting. Đi tới Setingvàgt; Hệ thốngvàgt; Bộ nhớ lưu trữvàgt; Làm chủ Không gian lưu trữ để tìm các tùy chọn này.

Giao diện Disk Management cũ hơn sẽ không hiện ra ở bất kỳ đâu & bạn vẫn có thể truy cập nó nếu cần. Giao diện mới trong Seting chỉ là một tùy chọn khác & sẽ đơn giản hơn để tìm & sử dụng so với người dùng Windows bình bình — hiện giờ nó được kiến trúc với chức năng suport truy cập, không giống như giao diện cũ.

Dụng cụ sử dụng đĩa dòng lệnh

Bạn có phải là người thích dòng lệnh hơn không? Microsoft cũng có một dụng cụ mới cho bạn. Lệnh “DiskUsage” sẽ cho phép bạn xem & truy vấn việc sử dụng dung tích ổ đĩa trên dòng lệnh. Bạn có thể xem thông tin cụ thể về dung tích mà mỗi thư mục con đang sử dụng trong một ổ đĩa.

Nó giống như một phiên bản dòng lệnh của WinDirStat & được tích hợp sẵn trong Windows.

Tính toán GPU Linux & nhiều tôn tạo WSL khác

Có một số tôn tạo lớn dành riêng cho các nhà lớn mạnh chạy PM Linux trên Windows 10 với Hệ thống con Windows dành riêng cho Linux . Microsoft đang bổ sung “tính năng được yêu cầu số 1”: suport tính toán GPU.

WSL hiện suport cả NVIDIA CUDA (cho Hartware NVIDIA) & DirectML (cho AMD, Hãng Intel & NVIDIA GPU.) Các Chuyên Viên có quy trình làm việc liên quan đến PM Linux giảm tải tính toán cho GPU của hệ thống hiện thời có thể chạy PM Linux đó trên máy tính chạy Windows 10.

Microsoft cũng đang khiến cho WSL dễ seting hơn. Bạn có thể chạy wsl.exe --installđể bật Hệ thống con Windows dành riêng cho Linux bằng một lệnh duy nhất — trước nhất không cần bật thủ công các thành phần HĐH.

Bạn cũng có thể sử dụng wsl.exe --updateđể cập nhật hạt nhân Linux lên phiên bản mới nhất, wsl.exe --update --statusđể xem phiên bản hạt nhân Linux hiện giờ của bạn & thời điểm nó được cập nhật lần cuối & wsl.exe --update --rollbackđể quay trở lại phiên bản cũ hơn của hạt nhân Linux.

Ngoài ra còn tồn tại một wsl.exe --mount lệnh mới cho phép bạn gắn các đĩa vật lý với hệ thống tệp không được Windows suport. Chẳng hạn: bạn có thể connect trực tiếp ổ đĩa ext4 với môi trường Linux — dù rằng Windows thông thường chẳng thể đọc các hệ thống tệp ext4.

Xem thêm về các tôn tạo mới nhất trên blog Dòng lệnh của Microsoft .

Một chức năng bổ sung nữa: Hiện thời bạn có thể chạy bất kỳ lệnh Linux nào khi bản cung cấp Linux khởi động. Bạn chỉ cần cân chỉnh /etc/wsl.conf  tệp trong bản cung cấp đó & thêm tùy chọn “lệnh” trong phần “khởi động”.

Microsoft cho biết suport tích hợp cho các áp dụng GUI của Linux cũng sắp ra mắt.

Tệp Linux trong File Explorer

Microsoft cũng đang bổ sung tích hợp tệp Linux trong File Explorer . Nếu sử dụng WSL, bạn sẽ thấy tùy chọn “Linux” trong thanh bên của File Explorer, nơi bạn có thể truy cập các tệp của nó trong một giao diện đồ họa đẹp mắt.

Điều này đã có thể thực hiện được — bạn chỉ cần cắm một địa chỉ như wsl$Ubuntu-20.04 vào thanh địa chỉ của File Explorer để truy cập các tệp Linux của mình . Hiện thời bạn có thể truy cập các tệp đó bằng một hoặc hai cú bấm chuột.

Chính sách tối (& Lịch sử) cho Windows Search

Giao diện tìm kiếm của thanh tác vụ hiện đã suport chính sách tối. Nếu bạn đã bật Chính sách tối cho Windows, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm của mình ở chính sách tối.

Giao diện Windows Search có vẻ đã có đề tài tối từ nhiều năm trước, nhưng muộn còn hơn không!

Windows Search giờ đây sẽ ghi nhớ bốn tìm kiếm gần đây nhất mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể xóa từng mục khỏi mục lục này nếu bạn mong muốn. Bạn cũng có thể tắt lịch sử tìm kiếm bằng cách đi tới Setingvàgt; Tìm kiếmvàgt; Quyền & chuyển “Lịch sử tìm kiếm trên thiết bị này” thành “Tắt”.

Tuyệt kỹ tệp cho Cortana

Cortana hiện có thể giúp bạn tìm & mở tệp. Đương nhiên, điều này hoạt động với các tệp trên máy tính của bạn. So với người dùng công ty có thông tin đăng nhập trung tâm tư vấn du học, Cortana cũng có thể tìm kiếm các tệp được lưu trữ trong OneDrive for Business & SharePoint.

Bạn có thể tìm kiếm tệp theo tên tệp, tên Author hoặc loại tệp của chúng — hoặc chỉ cần tìm tệp mà bạn đã cân chỉnh gần đây. Microsoft cho biết chúng ta nên thử các truy vấn như “Này Cortana, mở bản tiếp thị”, “Này Cortana, tìm các tệp PDF gần đây của tôi” & “Này Cortana, hãy mở Excel ngân sách từ Anthony”.

Seting đồ họa được cải tổ cho nhiều GPU

Nếu bạn có một hệ thống với nhiều GPU năng suất cao, trang Seting đồ họa trong áp dụng Seting hiện phân phối nhiều quyền kiểm tra hơn so với chúng.

Trên trang này, giờ đây bạn có thể chọn một GPU năng suất cao mặc định. Bạn cũng có thể chọn một GPU rõ ràng cho từng áp dụng. Trước đó, bạn chỉ có thể chỉ định seting “hiệu suất cao” hoặc “tiết kiệm năng lượng” chung cho từng áp dụng.

Để truy cập các seting này, hãy đi tới Setingvàgt; Hệ thốngvàgt; Màn hìnhvàgt; Seting đồ họa hoặc Setingvàgt; Trò chơivàgt; Seting đồ họa.

Thiết kế trong Trình làm chủ Tác vụ

Các Windows Task Manager giờ đây có thể hiển thị cho bạn những thiết kế của mỗi công cuộc chạy. Để xem thông tin này, hãy nhấp vào tab “Chi tiết” trong Trình làm chủ tác vụ, bấm chuột phải vào tiêu đề trong mục lục & nhấp vào “Chọn cột”. Bật hộp kiểm “Kiến trúc” & nhấp vào “OK”.

Chẳng hạn: quy trình 64 bit tiêu chí trên phiên bản 64 bit của Windows 10 sẽ hiển thị “x64”. Điều này có thể sẽ đặc biệt hữu dụng trên Windows 10 trên ARM , vì nó sẽ cho bạn biết áp dụng nào là gốc của ARM & áp dụng nào đang chạy qua lớp mô phỏng .

Giả lập x64 cho máy tính ARM

Windows 10 trên ARM cũng đang được suport giả lập cho các áp dụng Hãng Intel 64-bit (x64) . Hiện thời, phiên bản ARM của Windows 10 chỉ có thể mô phỏng PM x86 32-bit.

Cải tổ seting thiết bị tiếng động

Microsoft cũng đang bổ sung thêm nhiều chức năng Control Panel truyền thống vào bảng seting Tiếng động. Trang tại Setingvàgt; Hệ thốngvàgt; Tiếng độngvàgt; Làm chủ thiết bị tiếng động hiện thời cho bạn biết thiết bị tiếng động nào là mặc định của bạn & chọn thiết bị tiếng động mặc định của bạn.

Hiện giờ, cũng có một link đến màn hình xuất tiếng động cho mỗi áp dụng , nơi bạn có thể kiểm tra thiết bị tiếng động mà mỗi áp dụng sử dụng một cách mau chóng.

Windows sẽ cho bạn biết có gì mới trong bản cập nhật

Windows 10 hiện có một “trải nghiệm sau cập nhật” mới sẽ bật lên & cho bạn biết về một số chức năng & biến đổi mới lớn nhất trong các bản cập nhật Windows 10 6 tháng một lần.

Này là một tôn tạo lớn so với người dùng Windows 10 bình quân, những người phải trải qua một lượt tải xuống lớn, sau này là công cuộc khởi động lại lâu để cập nhật — chỉ để tự hỏi điều gì đã biến đổi. Hiện thời, Windows sẽ cho bạn biết.

Ngoài ra, https://lawyerbloc.com/ chắc nịch rằng https://lawyerbloc.com/ sẽ luôn phân phối thêm thông tin cụ thể về những biến đổi tại đây tại How-To Geek!

Chỉnh múi giờ auto

Nếu bạn đã bật “Đặt múi giờ tự động” trong Seting ngày & giờ trong cửa sổ, Windows sẽ gửi cho bạn cảnh báo khi nó auto biến đổi múi giờ trên thiết bị của bạn. Nếu Windows cho là bạn có thể đang ở múi giờ mới nhưng không chắc nịch, bạn sẽ thấy cảnh báo hỏi bạn có mong muốn biến đổi múi giờ của mình hay không.

Thêm biểu tượng cảm hứng

Phiên bản Windows 10 này bổ sung suport cho biểu tượng cảm hứng Unicode 12.1 & 13.0. Nó đem đến hơn 200 biểu tượng cảm hứng mới cho Windows 10, thêm biểu tượng cảm hứng phân biệt giới tính như một tùy chọn & chuẩn hóa một số biểu tượng cảm hứng của Windows 10 để phù phù hợp với các nền móng khác. (Chẳng hạn: biểu tượng cảm hứng người ngoài hành tinh nhỏ màu xanh lá cây trở thành một người ngoài hành tinh màu xám nhỏ.)

Các thay biến tấu

Như mọi khi, các bản cập nhật Windows 10 chứa một sll các biến đổi bé hơn, fix lỗi & nhiều tôn tạo khác nhau. Dưới đây là một vài trong số họ:

 • Các chức năng chuyên sâu chống phân mảnh : Trang Setingvàgt; Hệ thốngvàgt; Bộ nhớ lưu trữvàgt; Tối ưu hóa ổ đĩa thu được hộp kiểm “Chế độ xem nâng cao” hiển thị các ổ đĩa ẩn & nhiều cụ thể “Trạng thái hiện tại” sẽ cho bạn biết nguyên nhân vì sao bạn chẳng thể chống phân mảnh ổ đĩa rõ ràng. Hiện thời bạn cũng có thể nhấn F5 để làm mới trang này.
 • Biến đổi vận tốc làm mới trong Seting : Hiện giờ, bạn có thể biến đổi vận tốc làm mới của màn hình trong giao diện Seting thay vì truy cập Bảng điều khiển cổ kính. Đi tới Setingvàgt; Hệ thốngvàgt; Hiển thịvàgt; Seting Hiển thị Chuyên sâu & xem trong “Tốc độ làm mới” ở footer này.
 • Không còn trình duyệt Edge cũ : Trình duyệt Microsoft Edge Legacy — nói cách khác, phiên bản gốc của Edge ra mắt cùng với Windows 10 — hiện đã bị xóa khỏi Windows 10. Thay vào đó, phiên bản Edge dựa theo Chromium mới của Microsoft được mang vào.
 • Keyboard cảm biến được cập nhật : Microsoft đã bố trí kiến trúc keyboard cảm biến với các hoạt ảnh & tiếng động khi nhấn phím mới. Nó cũng được tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm biểu tượng cảm hứng.
 • Di chuyển con trỏ bằng phím cách : Keyboard cảm biến được cập nhật sẽ cho phép bạn di chuyển con trỏ bằng phím cách. Chạm ngón tay vào phím cách & trượt ngón tay sang trái, phải, lên hoặc xuống để di chuyển con trỏ nhập văn bản chung quanh.
 • Màn hình giật gân của áp dụng nhận thấy đề tài: So với các áp dụng suport màn hình giật gân nhận thấy đề tài, hiện thời bạn sẽ thấy màn hình giật gân phù phù hợp với chính sách áp dụng mặc định của mình khi bạn khởi chạy áp dụng. Chính vì như vậy, thay vì chứng kiến màn hình màu xanh lam, ví dụ, bạn sẽ thấy màn hình màu trắng hoặc đen đằng sau biểu tượng của áp dụng.
 • Thử nghiệm seting ban đầu mới : Microsoft đang thực nghiệm trang “Tùy chỉnh thiết bị của bạn” mới trong thử nghiệm seting máy tính ban đầu. Nó sẽ hỏi bạn dự tính sử dụng máy tính của mình để làm gì — phân phối các tùy chọn như Trò chơi, Gia đình, Bài tập ở trường & Công việc — & “hỗ trợ tùy chỉnh thiết bị của bạn theo mục đích sử dụng của bạn”.
 • Tìm kiếm Vận dụng mặc định trong Seting : Màn hình Setingvàgt; Vận dụngvàgt; Vận dụng mặc định hiện có hộp tìm kiếm giúp tìm kiếm các loại tệp, giao thức & áp dụng đơn giản hơn.
 • Đẩy Edge trong Seting : Microsoft đang “khám phá” một chức năng yêu cầu bạn đặt Edge làm trình duyệt mặc định của bạn trong Seting .

Các biến đổi dành riêng cho Quản trị viên Hệ thống

Dưới đây là một số biến đổi thú vị dành riêng cho quản trị viên:

 • Cơ chế suport ADMX cho MDM : So với các tổ chức sử dụng Làm chủ thiết bị hiện đại (MDM) thay vì Cơ chế nhóm để làm chủ thiết bị của họ, Microsoft đã (*10*) Đây là mục lục các tệp ADMX (Mẫu quản trị) mà  Microsoft đã thêm vào.
 • Đặt lại gói AppX từ PowerShell : Hiện thời bạn có thể đặt lại các gói AppX đã seting từ dòng lệnh PowerShell với Reset-AppxPackage. Bạn đã sở hữu thể đặt lại gói AppX đã seting hoặc dữ liệu của áp dụng UWP từ áp dụng Seting , nhưng giờ đây bạn cũng có thể thực hiện việc đó từ dòng lệnh.
 • Tùy chọn làm chủ mới cho link tệp mặc định : Microsoft hiện phân phối một cách mới để các công ty sửa đổi link tệp bằng cách dùng Cơ chế nhóm .

Như thường lệ, có rất là nhiều bản fix lỗi & cập nhật bảo mật. Microsoft vẫn còn nhiều tháng nữa, vì thế https://lawyerbloc.com/ mơ ước các chức năng khác sẽ hiện ra trước khi cho ra đời cuối cùng. Http://lawyerbloc.com/ sẽ tiếp tục cập nhật nội dung này khi Microsoft tiếp tục làm việc về những gì có thể sẽ là “Bản cập nhật tháng 10 năm 2021” hoặc “Bản cập nhật mùa đông năm 2021”.

Thật tốt khi thấy rằng những biến đổi trọng yếu so với Windows, như DNS trên toàn hệ thống qua HTTPS, đang có thời gian thực nghiệm kéo dài trước khi chúng được triển khai cho toàn bộ người dùng Windows 10.


HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT WIN 10 20H2 BẢN CHÍNH THỨC | WINDOWS 10 OCTOBER 2020


HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT WIN 10 20H2 BẢN CHÍNH THỨC
Trong thời điểm tháng 6, Microsoft đã phát ngôn rằng Windows 10 October 2020, hay nói một cách khác là Windows 10 Version 20H2, sẽ là bản cập nhật chức năng lớn kế tiếp của Windows 10. Windows 10 Version 20H2 sẽ suport các laptop chạy Windows 10 phiên bản 1903 trở lên.
& nay, sau vài tháng chờ đợi, Microsoft đã chính thức tung ra bản cập nhật Windows 10 October 2020 cho người dùng toàn thế giới.
Để kiểm soát & tải xuống bản cập nhật Windows 10 October 2020 Cập nhật bạn có một số cách khác nhau. Các nhanh nhất này là truy cập Windows Cập nhật thuộc máy tính. Trước nhất, bạn vào Settings sau đó chọn Cập nhật u0026 Security & kế tiếp chọn Windows Cập nhật. Cuối cùng, bạn chọn Test for cập nhật.
Nếu bản cập nhật Windows 10 October 2020 hiện ra bạn chỉ cần chọn Download and install & chờ công cuộc seting chấm dứt. Cảnh báo, Windows 10 October 2020 sẽ chỉ tương thích với các máy dùng Windows 10 1903 trở lên.
Video chỉ dẫn hay khác nè: https://youtu.be/YpbNKiKUBQM
Liên Hệ Tớ Nếu Có Thắc Mắc Gì Nhé ! Cảm ơn các bạn đã xem clip của tôi. Hãy nhấn đăng ký để ủng hộ mình nhé !
Fb của tớ nè: https://bitly.com.vn/0FVWb
Bản quyền thuộc về 6 XỊ Do not REUP !
6XỊ MÁYTÍNH MẸOHAY MẸOVẶT HƯỚNGDẪN THỦTHUẬT
Kênh 6 Xị hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem ! Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất là nhiều !

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT WIN 10 20H2 BẢN CHÍNH THỨC | WINDOWS 10 OCTOBER 2020

Cách hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 mới nhất dễ dàng


Chỉ dẫn cách hạ cấp từ Windows 11 xuống Windows 10, quay trở về Win 10 từ Win 11 không mất dữ liệu thuộc máy tính máy tính & Máy tính xách tay. Giúp bạn downgrage HĐH Windows 11 quay lại Windows 10 nhanh nhất.
How to Downgrade Windows 11 to Windows 10:
01:25 Kiểm soát thư mục Windows.old thuộc máy tính Windows 11
01:55 Vào Recovery tiến hành Go back về Windows 10
04:04 Tiến trình hạ cấp từ Win 11 xuống Win 10 diễn ra
04:18 Go back Windows 10 thành công từ Windows 11 đơn giản
How To Go Back To Α Previous Version | Downgrade Win11 to Win10
🔴 Hãy like & đăng ký Laptop Tiến Tân Channel để đón xem những video chỉ dẫn về thủ thuật laptop hay nhất.
downgradewindows11 win11towin10 windows11

Cách hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 mới nhất đơn giản

Nhận xét Review bản Windows 11 22518 mới nhất dành riêng cho Dev trong Inside Preview


This video walks you through the new Spotlight collections for the desktop, Voice Access to control Windows 11 with your voice, new Widgets buttons with weather information in the Taskbar, updated input switcher UI, and more.

Get α Cheap Win 10 pro OEM key (make sure you use code for α 30% discount)
▬ Windows 10 Pro https://www.cdkeysales.com/cs/Windows10License
▬ Windows 11 Pro https://www.cdkeysales.com/cs/Windows11Licenses
▬ Buy Office 2016 https://www.cdkeysales.com/cs/Office2016License
▬ Buy Office 2019 https://www.cdkeysales.com/cs/Office2019Licenses
▬ Buy Office 2021 https://www.cdkeysales.com/cs/Office2021Licenses
===============================
How to Upgrade Windows 11: Α StepbyStep Guide (2021)
🎬 Lượt xem my Trang web details: https://networkboo.com/?p=98
===============================
Music by Mr. Jello Island Lifestyle https://thmatc.co/?l=CDAD1F3E
===============================
👉 Đăng ký kênh MajinBoo Channel ngay để theo dõi những video thú vị: https://tinyurl.com/y2dzsxnk
👉 Theo dõi Fanpage MajinBoo Channel: https://www.facebook.com/
👉 Theo dõi Group kín của MajinBoo Channel tại đây:
https://www.facebook.com/majinboochannel
===============================
© Bản quyền thuộc về Majin Boo
© Copyright by MajinBoo Channel ☞ Do not Reup
Windows11 Build22518 insidePreview TipsTricks

Đánh giá Review bản Windows 11 22518 mới nhất dành cho Dev trong Inside Preview

Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?


Xin chào các bạn đang quay trở lại với Video kế tiếp của mình. Bây giờ mình xin chia sẻ với các bạn video: r
Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?r
Chúc các bạn xem video vui vẻ.r
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Author & giúp kênh ngày càng lớn mạnh hơn nhé.r
r
Đăng ký kênh Free tại: http://bit.ly/2JykUD9r
r
Ủng hộ Author bằng cách DONATE qua các kênh sau: r
Player Duo: http://bit.ly/2x8a5lHr
Paypal: http://bit.ly/2S9fthU

Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?

Cách tải & cài Win 10 21H1 sạch sẽ nhất từ trang chính Microsoft không sợ lỗi hay nhiễm virus


Xin chào các bạn!
Bây giờ mình mong muốn chia sẻ với các bạn Video:
Cách tải & cài Win 10 21H1 sạch sẽ nhất từ trang chính Microsoft không sợ lỗi hay nhiễm virus
Ao ước video này sẽ hữu dụng với các bạn.
Backlink tải:
Ampe: https://bit.ly/2Swb6lb
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng н? mình & giúp kênh ngày cáng lớn mạnh nhé. Cám ơn các bạn rất là nhiều.
Đăng ký kênh tại đây: http://bit.ly/2FqxByO
Backlink Donate ủng hộ mình: http://bit.ly/2x8a5lH

Cách tải và cài Win 10 21H1 sạch sẽ nhất từ trang chủ Microsoft không sợ lỗi hay nhiễm virus

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other wayskhoa-hoc-doi-song/

Thank you for viewing the bài viết. cap nhat win 10 moi nhat

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống