[Miễn Phí] Có gì mới trong bản cập nhật 21H2 của Windows 10, ra mắt vào mùa đông năm 2021 | win 10 phiên bản mới nhất – Xác minh

win 10 phiên bản mới nhất: You are currently viewing the topic.

Bản cập nhật 21H2 của Microsoft sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Đây là bản cập nhật to hơn với nhiều chức năng mới hơn & theo sau  bản cập nhật 21H1 được  lên sách lược cho mùa xuân năm 2021, chăm chú vào sự ổn định & đánh bóng.

Nội dung này cập nhật những biến đổi mới nhất của Windows 10 Insider build 21318 , được cho ra đời vào ngày 19 tháng 2 năm 2020.

Đọc thêm:

Không có bảo đảm!

Như thường lệ, Microsoft không bảo đảm rằng các chức năng này sẽ hiện ra trong phiên bản cuối cùng của 21H2. Chúng hiện đang trong công cuộc xây dựng lớn mạnh những gì sẽ trở thành bản cập nhật 21H2, nhưng Microsoft có thể kéo các chức năng này & dành nhiều thời gian hơn để làm việc với chúng — hoặc không khi nào cho ra đời chúng.

Với ý nghĩ đó, hãy cùng xem những gì Microsoft đang làm.

LIÊN QUAN: Có gì mới trong bản cập nhật 21H1 của Windows 10, sắp ra mắt vào mùa xuân năm 2021

Thời tiết & Tin tức trên Thanh tác vụ

Microsoft đang thêm ngăn “Tin tức và Sở thích” vào thanh tác vụ. Bạn sẽ thấy thời tiết bản địa ở bên trái của các biểu tượng khu vực cảnh báo của mình trên thanh tác vụ. Nhấp vào đó & bạn sẽ thấy các tiêu đề tin tức, tỷ số thể thao, cập nhật thị trường & các thông tin khác. Bạn cũng có thể xem dự đoán thời tiết cụ thể & bản đồ thời tiết.

Microsoft miêu tả đây là “nguồn cấp nội dung động như tin tức và thời tiết cập nhật suốt cả ngày”. Bạn có thể cá nhân hóa nó theo sở thích của mình & chọn các nguồn tin tức yêu thích của bạn.

Đương nhiên, bạn có thể ẩn nó khỏi thanh tác vụ nếu bạn không mong muốn chứng kiến nó.

DNS bảo mật qua HTTPS (DoH), Toàn hệ thống

Microsoft hiện cho phép bạn bật DNS qua HTTPS (DoH) trên toàn hệ thống, cho toàn bộ các áp dụng Windows. DNS qua HTTPS sẽ tăng cường quyền riêng tư & bảo mật trực tuyến bằng cách mã hóa tra cứu DNS .

Trong các phiên bản Windows 10 hiện thời, chỉ một số trình duyệt website như Google Chrome , Microsoft Edge & Mozilla Firefox phụ trợ chức năng này. Sau thời điểm phụ trợ toàn hệ thống chấm dứt, toàn bộ các áp dụng Windows sẽ thu được các lợi nhuận của DoH mà không cần bất kỳ sửa đổi nào.

TƯ VẤN DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH, CAMERA CHO DOANH NGHIỆP

Cấu hình DNS trong áp dụng Thiết lập

Vận dụng Thiết lập của Windows 10 hiện cho phép bạn định cấu hình máy chủ DNS — & thiết lập DoH. Trước đó, việc cài đặt máy chủ DNS tùy chỉnh được yêu cầu truy cập vào Bảng điều khiển cổ kính.

Để tìm thiết lập DNS (& DNS qua HTTPS), hãy đi tới Thiết lậpvàgt; Mạng & Mạng internetvàgt; Hiện trạng (so với connect Ethernet có dây) hoặc Thiết lậpvàgt; Mạng & Mạng internetvàgt; Wi-Fi (so với connect không dây.) Nhấp vào “Thuộc tính”, cuộn xuống & nhấp vào “Chỉnh sửa” trong Thiết lập DNS.

Với một trong những máy chủ DNS phụ trợ DoH mà Microsoft liệt kê ở giai đoạn này đã được định cấu hình, bạn có thể bật DNS được mã hóa qua HTTPS. Trong bản cho ra đời thí nghiệm hiện thời, nó hoạt động với các máy chủ DNS của Cloudflare, Google & Quad9.

Nhắc nhở áp dụng khởi động

Khi áp dụng Windows tự đặt để auto khởi động với máy tính của bạn, Windows sẽ hiển thị cho bạn “Thông báo ứng dụng khởi động” cảnh báo cho bạn về điều này.

Bạn có thể đi tới Thiết lậpvàgt; Vận dụngvàgt; Khởi động (hoặc sử dụng Trình làm chủ tác vụ ) để tắt áp dụng Khởi động.

Giờ đây, chức năng này chỉ hiển thị các áp dụng hiện ra trong màn hình Thiết lậpvàgt; Vận dụngvàgt; Khởi động. Các áp dụng khác auto khởi động theo những cách khác — chẳng hạn: áp dụng thiết lập dịch vụ hệ thống — sẽ không kích hoạt một trong những cảnh báo này.

Bộ chọn biểu tượng xúc cảm được kiến trúc lại (Với lịch sử khay nhớ tạm)

Microsoft đã kiến trúc lại bộ chọn biểu tượng xúc cảm của Windows 10 , bạn có thể mở bộ chọn này bằng Windows +. (dấu chấm) hoặc Windows +; (dấu chấm phẩy.)

Ngoài kiến trúc cập nhật phù phù hợp với phong thái “Thiết kế thông minh” hiện đại của Windows 10, bạn sẽ tìm ra nhiều chức năng mới bao gồm hộp tìm kiếm biểu tượng xúc cảm. Hiện đã có phụ trợ GIF động để lập tức tìm kiếm & chèn GIF động vào các áp dụng Windows.

Bảng biểu tượng xúc cảm cũng sẽ phối hợp lịch sử khay nhớ tạm . Bạn vẫn có thể nhấn Windows + Ʋ để truy cập lịch sử khay nhớ tạm của mình, nhưng hiện giờ, nó cũng có sẵn trong bảng chọn biểu tượng xúc cảm. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Clipboard ở đầu bảng điều khiển để tìm nó.

Dán dưới dạng Văn bản rõ trong Lịch sử Bảng tạm

Hiện tại cũng có nút “Dán dưới dạng văn bản” trong lịch sử khay nhớ tạm của Windows 10. (Nhấn Windows + Ʋ để mở.)

Nhấp vào nút này & bạn có thể dán văn bản đã copy dưới dạng văn bản thuần túy mà không có định dạng ban đầu — không có biến đổi phông chữ, màu sắc hoặc kích cỡ. Nó sẽ phù phù hợp với định dạng của bất kỳ ebook nào bạn đang dán nó vào.

“Windows Voice Typing” thay thế Windows Dictation

Windows Voice Typing là phiên bản mới, tôn tạo & được đổi tên của Windows Dictation . Bạn có thể sử dụng nó để nhập bằng giọng nói của mình ở bất kỳ đâu có hộp văn bản trên máy tính Windows 10 của bạn.

Chức năng Nhập liệu bằng giọng nói có kiến trúc “được tối ưu hóa để sử dụng với bàn phím cảm ứng”, dấu chấm câu auto & “giao diện người dùng được cập nhật” hứa hẹn thử nghiệm nhập liệu bằng giọng nói đáng tin cậy hơn.

Để kích hoạt nó, hãy nhấn Windows + Н hoặc nhấn vào nút Micrô được tích hợp trên keyboard cảm biến của Windows 10. Microsoft phân phối  danh mục các lệnh thoại mà bạn có thể thử với chức năng Nhập liệu bằng giọng nói.

Xem Thêm  Tuổi thọ loài gián được bao lâu? vòng đời và cách diệt gián phân biệt kênh phân phối trực tiếp và gián tiếp ngành bán lẻ

Đề tài biểu tượng mới của Microsoft

Nhiều biểu tượng khác nhau đã được cập nhật để phù phù hợp với đề tài biểu tượng mới của Microsoft , bao gồm các biểu tượng Thiết lập, Bảo mật Windows, Snip & Sketch & Sticky Notes. Các biểu tượng mới trông đẹp hơn nhiều với các ô list khởi đầu theo đề tài sáng & tối mới được thêm vào trong bản cập nhật 20H1 của Windows 10.

Theo dõi sức khỏe ổ cứng lưu trữ

Windows 10 hiện có chức năng theo dõi hiện trạng bộ nhớ lưu trữ sẽ nhắc nhở bạn khi một trong các thiết bị lưu trữ trên máy tính của bạn “có thể có nguy cơ bị hỏng”. Nó được kiến trúc để hoạt động với SSD NVMe . Nếu bạn có một trong những ổ đĩa này, ước ao nó sẽ nhắc nhở bạn & cho bạn đủ thời gian để sao lưu dữ liệu trước khi ổ đĩa bị lỗi.

Làm chủ đĩa trong Thiết lập

Microsoft hiện đã thêm tùy chọn Làm chủ đĩa vào áp dụng Thiết lập của Windows 10. Thay vì mở tiện ích Disk Management cổ kính , hiện giờ bạn có thể đi tới Settingsvàgt; Systemvàgt; Storagevàgt; Manage Disks and Volumes.

Giao diện này cho phép bạn xem thông tin đĩa, tạo khối lượng, định dạng chúng & gán ký tự ổ đĩa. Nó cũng được “tích hợp tốt hơn” với các chức năng Windows hiện đại như Storage Spaces , cho phép bạn phản chiếu & phối hợp các ổ đĩa.

Trên thực tiễn, hiện giờ bạn có thể tạo & làm chủ Không gian lưu trữ từ áp dụng Thiết lập. Đi tới Thiết lậpvàgt; Hệ thốngvàgt; Bộ nhớ lưu trữvàgt; Làm chủ Không gian lưu trữ để tìm các tùy chọn này.

Giao diện Disk Management cũ hơn sẽ không hiện ra ở bất kỳ đâu & bạn vẫn có thể truy cập nó nếu cần. Giao diện mới trong Thiết lập chỉ là một tùy chọn khác & sẽ đơn giản hơn để tìm & sử dụng so với người dùng Windows bình bình — hiện thời nó được kiến trúc với chức năng phụ trợ truy cập, không giống như giao diện cũ.

Dụng cụ sử dụng đĩa dòng lệnh

Bạn có phải là người thích dòng lệnh hơn không? Microsoft cũng có một dụng cụ mới cho bạn. Lệnh “DiskUsage” sẽ cho phép bạn xem & truy vấn việc sử dụng dung tích ổ đĩa trên dòng lệnh. Bạn có thể xem thông tin cụ thể về dung tích mà mỗi thư mục con đang sử dụng trong một ổ đĩa.

Nó giống như một phiên bản dòng lệnh của WinDirStat & được tích hợp sẵn trong Windows.

Tính toán GPU Linux & nhiều tôn tạo WSL khác

Có một số tôn tạo lớn giành cho các nhà lớn mạnh chạy PM Linux trên Windows 10 với Hệ thống con Windows giành cho Linux . Microsoft đang bổ sung “tính năng được yêu cầu số 1”: phụ trợ tính toán GPU.

WSL hiện phụ trợ cả NVIDIA CUDA (cho Hartware NVIDIA) & DirectML (cho AMD, Hãng Intel & NVIDIA GPU.) Các Chuyên Viên có quy trình làm việc liên quan đến PM Linux giảm tải tính toán cho GPU của hệ thống hiện giờ có thể chạy PM Linux đó trên máy tính chạy Windows 10.

Microsoft cũng đang khiến cho WSL dễ thiết lập hơn. Bạn có thể chạy wsl.exe --installđể bật Hệ thống con Windows giành cho Linux bằng một lệnh duy nhất — đầu tiên không cần bật thủ công các thành phần HĐH.

Bạn cũng có thể sử dụng wsl.exe --updateđể cập nhật hạt nhân Linux lên phiên bản mới nhất, wsl.exe --update --statusđể xem phiên bản hạt nhân Linux hiện thời của bạn & thời điểm nó được cập nhật lần cuối & wsl.exe --update --rollbackđể quay trở lại phiên bản cũ hơn của hạt nhân Linux.

Ngoài ra còn tồn tại một wsl.exe --mount lệnh mới cho phép bạn gắn các đĩa vật lý với hệ thống tệp không được Windows phụ trợ. Chẳng hạn: bạn có thể connect trực tiếp ổ đĩa ext4 với môi trường Linux — mặc dầu Windows thông thường chẳng thể đọc các hệ thống tệp ext4.

Xem thêm về các tôn tạo mới nhất trên blog Dòng lệnh của Microsoft .

Một chức năng bổ sung nữa: Hiện tại bạn có thể chạy bất kỳ lệnh Linux nào khi bản cung cấp Linux khởi động. Bạn chỉ cần cân chỉnh /etc/wsl.conf  tệp trong bản cung cấp đó & thêm tùy chọn “lệnh” trong phần “khởi động”.

Microsoft cho biết phụ trợ tích hợp cho các áp dụng GUI của Linux cũng sắp ra mắt.

Tệp Linux trong File Explorer

Microsoft cũng đang bổ sung tích hợp tệp Linux trong File Explorer . Nếu sử dụng WSL, bạn sẽ thấy tùy chọn “Linux” trong thanh bên của File Explorer, nơi bạn có thể truy cập các tệp của nó trong một giao diện đồ họa đẹp mắt.

Điều này đã có thể thực hiện được — bạn chỉ cần cắm một địa chỉ như wsl$Ubuntu-20.04 vào thanh địa chỉ của File Explorer để truy cập các tệp Linux của mình . Hiện tại bạn có thể truy cập các tệp đó bằng một hoặc hai cú click chuột.

Cơ chế tối (& Lịch sử) cho Windows Search

Giao diện tìm kiếm của thanh tác vụ hiện đã phụ trợ cơ chế tối. Nếu bạn đã bật Cơ chế tối cho Windows, bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm của mình ở cơ chế tối.

Giao diện Windows Search có vẻ đã có đề tài tối từ nhiều năm trước, nhưng muộn còn hơn không!

Windows Search lúc này sẽ ghi nhớ bốn tìm kiếm gần đây nhất mà bạn đã thực hiện. Bạn có thể xóa từng mục khỏi danh mục này nếu bạn mong muốn. Bạn cũng có thể tắt lịch sử tìm kiếm bằng cách đi tới Thiết lậpvàgt; Tìm kiếmvàgt; Quyền & chuyển “Lịch sử tìm kiếm trên thiết bị này” thành “Tắt”.

Tuyệt kỹ tệp cho Cortana

Cortana hiện có thể giúp bạn tìm & mở tệp. Đương nhiên, điều này hoạt động với các tệp trên máy tính của bạn. So với người dùng công ty có thông tin đăng nhập công ty tư vấn du học, Cortana cũng có thể tìm kiếm các tệp được lưu trữ trong OneDrive for Business & SharePoint.

Bạn có thể tìm kiếm tệp theo tên tệp, tên Author hoặc loại tệp của chúng — hoặc chỉ cần tìm tệp mà bạn đã cân chỉnh gần đây. Microsoft cho biết chúng ta nên thử các truy vấn như “Này Cortana, mở bản tiếp thị”, “Này Cortana, tìm các tệp PDF gần đây của tôi” & “Này Cortana, hãy mở Excel ngân sách từ Anthony”.

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Hướng dẫn cách làm giá đậu nành đơn giản đảm bảo ngon, mập ngay tại nhà | cách làm giá từ đậu xanh - Xác minh

Thiết lập đồ họa được cải tổ cho nhiều GPU

Nếu bạn có một hệ thống với nhiều GPU năng suất cao, trang Thiết lập đồ họa trong áp dụng Thiết lập hiện phân phối nhiều quyền kiểm tra hơn so với chúng.

Trên trang này, lúc này bạn có thể chọn một GPU năng suất cao mặc định. Bạn cũng có thể chọn một GPU rõ ràng và cụ thể cho từng áp dụng. Trước đó, bạn chỉ có thể chỉ định thiết lập “hiệu suất cao” hoặc “tiết kiệm năng lượng” chung cho từng áp dụng.

Để truy cập các thiết lập này, hãy đi tới Thiết lậpvàgt; Hệ thốngvàgt; Màn hìnhvàgt; Thiết lập đồ họa hoặc Thiết lậpvàgt; Trò chơivàgt; Thiết lập đồ họa.

Thiết kế trong Trình làm chủ Tác vụ

Các Windows Task Manager lúc này có thể hiển thị cho bạn những thiết kế của mỗi công cuộc chạy. Để xem thông tin này, hãy nhấp vào tab “Chi tiết” trong Trình làm chủ tác vụ, click chuột phải vào tiêu đề trong danh mục & nhấp vào “Chọn cột”. Bật hộp kiểm “Kiến trúc” & nhấp vào “OK”.

Chẳng hạn: quy trình 64 bit tiêu chí trên phiên bản 64 bit của Windows 10 sẽ hiển thị “x64”. Điều này có thể sẽ đặc biệt hữu hiệu trên Windows 10 trên ARM , vì nó sẽ cho bạn biết áp dụng nào là gốc của ARM & áp dụng nào đang chạy qua lớp mô phỏng .

Giả lập x64 cho máy tính ARM

Windows 10 trên ARM cũng đang được phụ trợ giả lập cho các áp dụng Hãng Intel 64-bit (x64) . Giờ đây, phiên bản ARM của Windows 10 chỉ có thể mô phỏng PM x86 32-bit.

Cải tổ thiết lập thiết bị tiếng động

Microsoft cũng đang bổ sung thêm nhiều chức năng Control Panel truyền thống vào bảng thiết lập Tiếng động. Trang tại Thiết lậpvàgt; Hệ thốngvàgt; Tiếng độngvàgt; Làm chủ thiết bị tiếng động hiện giờ cho bạn biết thiết bị tiếng động nào là mặc định của bạn & chọn thiết bị tiếng động mặc định của bạn.

Bây giờ, cũng có một link đến màn hình xuất tiếng động cho mỗi áp dụng , nơi bạn có thể kiểm tra thiết bị tiếng động mà mỗi áp dụng sử dụng một cách lập tức.

Windows sẽ cho bạn biết có gì mới trong bản cập nhật

Windows 10 hiện có một “trải nghiệm sau cập nhật” mới sẽ bật lên & cho bạn biết về một số chức năng & biến đổi mới lớn nhất trong các bản cập nhật Windows 10 6 tháng một lần.

Này là một tôn tạo lớn so với người dùng Windows 10 bình quân, những người phải trải qua một lượt tải xuống lớn, sau này là công cuộc khởi động lại lâu để cập nhật — chỉ để tự hỏi điều gì đã biến đổi. Hiện tại, Windows sẽ cho bạn biết.

Không những thế, https://lawyerbloc.com/ chắc rằng rằng https://lawyerbloc.com/ sẽ luôn phân phối thêm thông tin cụ thể về những biến đổi tại đây tại How-To Geek!

Chỉnh múi giờ auto

Nếu bạn đã bật “Đặt múi giờ tự động” trong Thiết lập ngày & giờ trong cửa sổ, Windows sẽ gửi cho bạn cảnh báo khi nó auto biến đổi múi giờ trên thiết bị của bạn. Nếu Windows cho là bạn có thể đang ở múi giờ mới nhưng không chắc rằng, bạn sẽ thấy cảnh báo hỏi bạn có mong muốn biến đổi múi giờ của mình hay không.

Thêm biểu tượng xúc cảm

Phiên bản Windows 10 này bổ sung phụ trợ cho biểu tượng xúc cảm Unicode 12.1 & 13.0. Nó đem đến hơn 200 biểu tượng xúc cảm mới cho Windows 10, thêm biểu tượng xúc cảm phân biệt giới tính như một tùy chọn & chuẩn hóa một số biểu tượng xúc cảm của Windows 10 để phù phù hợp với các nền móng khác. (Chẳng hạn: biểu tượng xúc cảm người ngoài hành tinh nhỏ màu xanh lá cây trở thành một người ngoài hành tinh màu xám nhỏ.)

Các thay biến tấu

Như mọi khi, các bản cập nhật Windows 10 chứa một sll các biến đổi bé hơn, fix lỗi & nhiều tôn tạo khác nhau. Dưới đây là một vài trong số họ:

 • Các chức năng chuyên sâu chống phân mảnh : Trang Thiết lậpvàgt; Hệ thốngvàgt; Bộ nhớ lưu trữvàgt; Tối ưu hóa ổ đĩa thu được hộp kiểm “Chế độ xem nâng cao” hiển thị các ổ đĩa ẩn & nhiều cụ thể “Trạng thái hiện tại” sẽ cho bạn biết nguyên nhân vì sao bạn chẳng thể chống phân mảnh ổ đĩa rõ ràng và cụ thể. Hiện tại bạn cũng có thể nhấn F5 để làm mới trang này.
 • Biến đổi vận tốc làm mới trong Thiết lập : Bây giờ, bạn có thể biến đổi vận tốc làm mới của màn hình trong giao diện Thiết lập thay vì truy cập Bảng điều khiển cổ kính. Đi tới Thiết lậpvàgt; Hệ thốngvàgt; Hiển thịvàgt; Thiết lập Hiển thị Chuyên sâu & xem trong “Tốc độ làm mới” ở footer này.
 • Không còn trình duyệt Edge cũ : Trình duyệt Microsoft Edge Legacy — nói cách khác, phiên bản gốc của Edge ra mắt cùng với Windows 10 — hiện đã bị xóa khỏi Windows 10. Thay vào đó, phiên bản Edge dựa theo Chromium mới của Microsoft được mang vào.
 • Keyboard cảm biến được cập nhật : Microsoft đã bố trí kiến trúc keyboard cảm biến với các hoạt ảnh & tiếng động khi nhấn phím mới. Nó cũng được tích hợp sẵn chức năng tìm kiếm biểu tượng xúc cảm.
 • Di chuyển con trỏ bằng phím cách : Keyboard cảm biến được cập nhật sẽ cho phép bạn di chuyển con trỏ bằng phím cách. Chạm ngón tay vào phím cách & trượt ngón tay sang trái, phải, lên hoặc xuống để di chuyển con trỏ nhập văn bản xoay quang.
 • Màn hình giật gân của áp dụng nhận thấy đề tài: So với các áp dụng phụ trợ màn hình giật gân nhận thấy đề tài, hiện giờ bạn sẽ thấy màn hình giật gân phù phù hợp với cơ chế áp dụng mặc định của mình khi bạn khởi chạy áp dụng. Chính vì vậy, thay vì chứng kiến màn hình màu xanh lam, ví dụ, bạn sẽ thấy màn hình màu trắng hoặc đen đằng sau biểu tượng của áp dụng.
 • Thử nghiệm cài đặt ban đầu mới : Microsoft đang thí nghiệm trang “Tùy chỉnh thiết bị của bạn” mới trong thử nghiệm cài đặt máy tính ban đầu. Nó sẽ hỏi bạn dự tính sử dụng máy tính của mình để làm gì — phân phối các tùy chọn như Trò chơi, Gia đình, Bài tập ở trường & Công việc — & “hỗ trợ tùy chỉnh thiết bị của bạn theo mục đích sử dụng của bạn”.
 • Tìm kiếm Vận dụng mặc định trong Thiết lập : Màn hình Thiết lậpvàgt; Vận dụngvàgt; Vận dụng mặc định hiện có hộp tìm kiếm giúp tìm kiếm các loại tệp, giao thức & áp dụng đơn giản hơn.
 • Đẩy Edge trong Thiết lập : Microsoft đang “khám phá” một chức năng yêu cầu bạn đặt Edge làm trình duyệt mặc định của bạn trong Thiết lập .
Xem Thêm  Kỹ thuật chăm sóc mai vàng

Các biến đổi giành cho Quản trị viên Hệ thống

Dưới đây là một số biến đổi thú vị giành cho quản trị viên:

 • Cơ chế phụ trợ ADMX cho MDM : So với các tổ chức sử dụng Làm chủ thiết bị hiện đại (MDM) thay vì Cơ chế nhóm để làm chủ thiết bị của họ, Microsoft đã “bật 647 chính sách MDM mới trên 56 tệp ADMX [Mẫu quản trị] để cho phép khách hàng thương mại định cấu hình các chính sách cũng được hỗ trợ thông qua Chính sách Nhóm. ” Đây là danh mục các tệp ADMX (Mẫu quản trị) mà  Microsoft đã thêm vào.
 • Đặt lại gói AppX từ PowerShell : Hiện tại bạn có thể đặt lại các gói AppX đã thiết lập từ dòng lệnh PowerShell với Reset-AppxPackage. Bạn đã sở hữu thể đặt lại gói AppX đã thiết lập hoặc dữ liệu của áp dụng UWP từ áp dụng Thiết lập , nhưng lúc này bạn cũng có thể thực hiện việc đó từ dòng lệnh.
 • Tùy chọn làm chủ mới cho link tệp mặc định : Microsoft hiện phân phối một cách mới để các công ty sửa đổi link tệp bằng cách dùng Cơ chế nhóm .

Như thường lệ, có rất là nhiều bản fix lỗi & cập nhật bảo mật. Microsoft vẫn còn nhiều tháng nữa, chính vì như vậy https://lawyerbloc.com/ ước ao các chức năng khác sẽ hiện ra trước khi cho ra đời cuối cùng. Http://lawyerbloc.com/ sẽ tiếp tục cập nhật nội dung này khi Microsoft tiếp tục làm việc về những gì có thể sẽ là “Bản cập nhật tháng 10 năm 2021” hoặc “Bản cập nhật mùa đông năm 2021”.

Thật tốt khi thấy rằng những biến đổi trọng yếu so với Windows, như DNS trên toàn hệ thống qua HTTPS, đang có thời gian thí nghiệm kéo dài trước khi chúng được triển khai cho toàn bộ người dùng Windows 10.


Cách hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 mới nhất dễ dàng


Chỉ dẫn cách hạ cấp từ Windows 11 xuống Windows 10, quay trở về Win 10 từ Win 11 không mất dữ liệu bằng máy tính máy tính & Máy tính xách tay. Giúp bạn downgrage HĐH Windows 11 quay lại Windows 10 nhanh nhất.
How to Downgrade Windows 11 to Windows 10:
01:25 Kiểm soát thư mục Windows.old bằng máy tính Windows 11
01:55 Vào Recovery tiến hành Go back về Windows 10
04:04 Công cuộc hạ cấp từ Win 11 xuống Win 10 diễn ra
04:18 Go back Windows 10 thành công từ Windows 11 đơn giản
How To Go Back To Α Previous Version | Downgrade Win11 to Win10
Hãy like & đăng ký Laptop Tiến Tân Channel để đón xem những video chỉ dẫn về thủ thuật laptop hay nhất.
downgradewindows11 win11towin10 windows11

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

Tuyệt chiêu tải bất kể phiên bản Windows 10 nào (Từ cũ nhất đến mới nhất)


Backlink tải Tool: https://bit.ly/385VgUj
★ Để trân trọng công sức & thời gian mình bỏ ra trợ giúp các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các cách thức dưới đây:
Momo: 0917224928 , Chu Đặng Phú
VCB 0121001858265, Chu Đặng Phú
paypal.me/phuchu
Chụp ảnh thẻ CÀO smartphone & gửi về Thư điện tử: cdangphu@gmail.com
Các bạn nhớ SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ Author & giúp kênh ngày càng lớn mạnh hơn nhé.
Nhớ SHARE clip sau thời điểm đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới
Xin chân tình cám ơn toàn bộ mọi người đã ủng hộ & ĐA TẠ

Tuyệt chiêu tải bất cứ phiên bản Windows 10 nào (Từ cũ nhất đến mới nhất)

Cập nhật win 10 Phiên Bản Mới Nhất


Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Vi Tính “Các Thủ Thuật”
Sharing Experience Using Computers “Tricks” “
“Tất cả chúng ta tồn tại nhờ những gì ta nhận nhưng tất cả chúng ta sống nhờ những gì cho đi”
” We survive because of what we receive but we live on what we give
TÔI BIẾT RẰNG KIẾN THỨC LÀ VÔ TẬN
“I know that endless knowledge”
TÔI TRÂN TRỌNG NHỮNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC CHO SỰ PHÁT TRÊN KÊNH CỦA TÔI
Tổng Hợp Những Thủ Thuật – Tiện Ích
Click: https://www.youtube.com/playlist?list=PLYL7P3VHZDzYekqYDSvapCatXXoVXyx9
Or https://www.youtube.com/playlist?list=PLYL7P3VHZDzazFEJFWuQ4mqN_q4X4mMtX
“Hãy đăng ký kênh” “Subscribe to the channel”:
https://www.youtube.com/channel/UCNvbcv5sZ7j8D47bN0cjg
Thư điện tử: pandacancanthopro@gmail.com – vitinhtrinhnuisap@gmail.com

Update win 10 Phiên Bản Mới Nhất

Thống kê 5 mẫu xe điện mới của VinFast: khoảng giá không tưởng trong phân khúc | Đường 2 Chiều.


Thống kê buổi lễ ra mắt 5 mẫu xe điện mới nhất của VinFast tại buổi lễ CES 2022
VF5
VF6
VF7
VF8
VF9
Để gắn bó cùng Đường 2 Chiều, hãy ấn vào nút Đăng Kí / Subscribe & nút để đón xem những mẩu chuyện kế tiếp nhé.
Liên hệ:
✉️ d2c.quangcao@gmail.com
☎️ Mr. Huy 0978 79 7885
Mr. Đức 034 6265593
Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !

(*10*)

Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?


Xin chào các bạn đang quay trở lại với Video kế tiếp của mình. Lúc này mình xin chia sẻ với các bạn video: r
Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?r
Chúc các bạn xem video vui vẻ.r
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ Author & giúp kênh ngày càng lớn mạnh hơn nhé.r
r
Đăng ký kênh Free tại: http://bit.ly/2JykUD9r
r
Ủng hộ Author bằng cách DONATE qua các kênh sau: r
Player Duo: http://bit.ly/2x8a5lHr
Paypal: http://bit.ly/2S9fthU

Có nhất thiết phải tải những bản cập nhật mới nhất cho win 10 không?

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other wayskhoa-hoc-doi-song/

Thank you for viewing the bài viết. win 10 phiên bản mới nhất

By ads_law

Trả lời