Nguyện cầu thần chú hay campamocha là một loài sâu bọ hemimetábolo thuộc họ Mantidae, Một số loài được link với loài này, ví dụ như Santa Teresa và Tatadiós, do vị trí được phụ trách bởi hai chân trước của chúng, nâng lên và uốn cong dưới đầu của chúng, như thể đang nguyện cầu

Bạn đang xem: môi trường sống của bọ ngựa

Nguyện cầu thần chú hay campamocha là một loài sâu bọ hemimetábolo thuộc họ Mantidae. Một số loài được link với loài này, ví dụ như Santa Teresa và Tatadiós, do vị trí được phụ trách bởi hai chân trước của chúng, nâng lên và uốn cong dưới đầu của chúng, như thể đang nguyện cầu.

Bạn đang xem: Môi trường sống của bọ ngựa

Nó cũng được nghe đến như một bà mẹ độc, vì nó đã bị nhầm lẫn với ý tưởng trở thành một loài vật gây chết người, tiêu diệt con mồi bằng nọc độc. Campamocha là một loài săn mồi hiệu quả và hung tợn, bắt được nhiều loại sâu bọ, bò sát nhỏ, chim và động vật có vú.

Thân thể của nó thon dài, có hai đôi cánh và sáu chân; hai phía trước và bốn phía sau. Đặc tính chính của loài này là hình dạng tam giác của đầu của nó. Trong số đó, bạn có thể tìm thấy đôi mắt đơn giản và phức tạp, mang đến cho bạn sự phát triển thị giác tuyệt vời.

Cấu trúc của ngực cho phép Nguyện cầu thần chú di chuyển đầu của các bạn lên tới 180 độ, giúp đơn giản có nhiều chuyển động khác nhau, mà bạn sử dụng để hình dung rõ hơn về con mồi của mình.

Nó có một làn da mịn màng, hầu hết không có lông. Tuy nhiên, ở một số vùng trên thân thể nó triệu chứng dạng hạt, thùy hoặc gai. Màu sắc có thể là xanh lục, nâu hoặc xám, trổ tài khả năng làm theo.

Chỉ số

1 Đặc điểm1.1 Ăn thịt đồng tínhKích thước 1,21.3 Ngực1.4 Bụng1,5 lời khuyênĐầu 1.61.7 Tai1.8 Tô màu2 phân loại3 Môi trường sống và phân phối4 Sinh sản4.1 Tòa án4.2 Giao phối và giao phối5 Thức ăn6 Nó có độc không?7 hành erosy.vn7.1 Tiếng động phòng thủ7.2 Hành erosy.vn vô thần7.3 Pheromone8 tài liệu tham khảo

Tính năng

*

Ăn thịt đồng tính

1 Đặc điểm1.1 Ăn thịt đồng tínhKích thước 1,21.3 Ngực1.4 Bụng1,5 lời khuyênĐầu 1.61.7 Tai1.8 Tô màu2 phân loại3 Môi trường sống và phân phối4 Sinh sản4.1 Tòa án4.2 Giao phối và giao phối5 Thức ăn6 Nó có độc không?7 hành erosy.vn7.1 Tiếng động phòng thủ7.2 Hành erosy.vn vô thần7.3 Pheromone8 tài liệu tham khảo

các Nguyện cầu thần chú có hành erosy.vn của 90% thành erosy.vnên thuộc loại này; Chúng giết chết con đực trong hoặc sau thời điểm giao hợp. Điều này được gọi là ăn thịt người tình dục.

Nguyên nhân cho hành erosy.vn này đã được phân tích rộng rãi. Nó thường được thực hiện bởi những con cháu có chất lượng thức ăn thấp, cũng thu hút ít con đực hơn những con được cho ăn tốt.

Những con đực tiếp cận những con cháu đói rất thận trọng, vì sợ bị ăn thịt.

Một khi giao hợp kết thúc, hành động tước nữ khỏi nam là vô cùng rủi ro, bởi vì tại thời điểm đó, này là khả năng lớn nhất là bạn nữ và tiêu thụ bạn tình của mình.

Phân tích đã nêu ra rằng có một sự tăng trưởng trong thời gian đi xe, có vẻ là do người đàn ông đang chờ đợi thời dịp ít rủi ro nhất để đi xuống từ phía sau của người phụ nữ, nơi anh ta đang giao hợp.

Kích thước

các Nguyện cầu thần chú Nó có một thân thể mỏng và thon dài. Con cháu thường to hơn con đực; họ đo từ 7 đến 9 cm so với chiều dài 6 hoặc 7 cm của con đực.

Ngực

Ngực của bọ ngựa nguyện cầu mỏng hơn bụng. Tuy nhiên, nó là một trong những phòng ban mạnh nhất của thân thể. Thiết kế của nó cho phép đầu xoay lên tới 180 độ. Cấu trúc này có một khe nơi tai duy nhất có sâu bọ này.

Bụng

Bụng được bao phủ bởi một bộ xương. Nó thon dài và tròn, tạo thành phòng ban thân thể chính của loài vật. Nó kết nối với ngực và giữ 4 chân sau và hai đôi cánh.

Cực hạn

các Nguyện cầu thần chú Nó có 6 chân, hai chân trước và bốn chân sau. Chân trước được sử dụng làm vũ khí săn bắn, vì chúng bẫy con mồi với chúng. Xương chày trước được mở rộng, rút ​​lại như một dụng cụ tự động. Chúng có gai cho phép chúng bắt những con sâu bọ khác.

Tên thông dụng của nó là do vị trí mà nó chấp thuận với hai chân trước: nâng lên và gập lại dưới đầu, như thể nó đang nguyện cầu. Tuy nhiên, vị trí này thường được giả thiết để săn bắn. Các chi sau được sử dụng để đi bộ, đẩy về phía trước và duy trì sự thăng bằng.

Xem Thêm  Cách vẽ biểu đồ trong word 2016 đơn giản và chi tiết nhất - vẽ biểu đồ bằng word

Trưởng ban

*

Đầu có hình tam giác, được phân phối 2 mắt ghép, cho phép sâu bọ nhìn thấy hình ảnh và màu sắc. Trong số này có 3 mắt đơn giản, thẳng hàng ở mặt trước. Mắt của loài động vật này có tám loại tế bào cảm quang, khiến nó có tầm nhìn ban tối tuyệt vời.

Campamocha có thể kêu gọi người đứng đầu đa chiều. Nó có hai ăng ten, khi bạn di chuyển đầu hoặc xoay nó, hoạt động như các cảm ứng giúp tìm kiếm thức ăn của các bạn.

Tai

các Nguyện cầu thần chú Nó có một đơn vị thính giác duy nhất, rất nhạy cảm với tần số thấp và cao. Nó nằm ở đường giữa bụng, giữa các coxas metathoracic. Cấu trúc màng nhĩ này có 32 giác quan hình thoi, được tổ chức thành 3 nhóm. Sự bảo tồn tới từ các hạch metathoracic.

Tô màu

erosy.vnệc ngụy trang có thể có màu nâu, xanh lá cây, vàng và đen. Sự thay đổi về âm điệu này có thể được link với ngụy trang, cho phép nó không bị lưu ý bởi những kẻ săn mồi.

Một số điều tra nêu ra rằng sự thay đổi nhiệt độ môi trường có thể gây ra sự thay đổi màu sắc của loài sâu bọ này. Những người được sinh ra ở vùng khí hậu lạnh đã chuyển sang tông màu xanh lục sau thời điểm lột xác, khi họ tiếp xúc với ánh sáng và sức nóng của các tia mặt trời.

Phân loại

Vương quốc động vật.

Subreino song.

Superfilum Ecdysozoa.

Filum Arthropoda.

Subfilum Hexapoda.

Lớp sâu bọ.

Infraclase Neoptera.

Đặt mua Mantodea.

Tiểu thư.

Họ bọ ngựa.

Chi thần chú

Loài Nguyện cầu thần chú (Linnaeus, 1758)

Môi trường sống và phân phối

Nguyện cầu thần chú nó là chi thần chú thông dụng nhất ở châu Âu. Nó cũng được tìm thấy ở châu Á và bắc Phi. Năm 1899, nó được mang vào Bắc Mỹ, là loài sâu bọ chính thức của Connecticut ở Hoa Kỳ.

Trong những thập kỷ qua, nó được phân phối ở Úc và khu vực Nam Mỹ. Hiện tại có hai quần thể ổn định ở Đức, một ở Baden-Wurm và một ở Rheland-Palatinate.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Chình Um Chuối Ngon Đúng Chuẩn, Cách Chế Biến Cá Chình Um Chuối

Môi trường sống của chúng là ôn đới hoặc ấm áp, vì vậy chúng có thể được tìm thấy ở bất kỳ khu vực nào, trong lúc không quá khô hoặc lạnh. Theo phương pháp này, thường sống trong rừng cây bụi và rụng lá.

Nói chung nó là một động vật đơn độc, làm cho cuộc sống giữa các thảm thực vật, rất ít trong lòng đất. erosy.vnệc ngụy trang không cần điều kiện đặc biệt để sống, mặc dù nó thích những môi trường sống có thảm thực vật phong phú, nơi nó có thể được ngụy trang đơn giản.

Môi trường đồng cỏ, đồng cỏ hoặc vườn cây thường xuyên, nơi bạn có thể tìm thấy động vật nhỏ và sâu bọ để nuôi.

Campamocha là một loài săn mồi nói chung có thể sống trong các sân vườn đô thị, thậm chí chịu đựng được nó trong không gian được xây dựng bởi loài người. Tuy nhiên, nó thích các khu vực hoang dại và môi trường tự nhiên có không gian mở, với cỏ cao và cây bụi kích thước nhỏ.

Sinh sản

*

Vài ngày sau lần lột xác cuối cùng, Nguyện cầu thần chú khởi đầu trổ tài sự quan tâm đến người khác giới, do đó khởi đầu thời kỳ trưởng thành tình dục.

Tòa án

Trong loài này có một đám rước sơ bộ, để sau đó sự giao hợp được thực hiện. Sự tán tỉnh khởi đầu bằng sự tiếp xúc trực quan giữa nam và nữ; khi tiếp xúc vật lý được thực hiện giữa chúng, giao hợp khởi đầu. Thời kỳ này lên đến đỉnh điểm khi tinh trùng được lắng đọng.

Để con cháu chấp thuận giao cấu với con đực, anh ta phải thực hiện một nghi lễ, cho phép anh ta tiếp cận con cháu, đồng thời tránh nhầm lẫn anh ta với một con mồi và ăn thịt anh ta.

Sử dụng chiến thuật “dừng lại”, nam giới xen kẽ những khoảnh khắc anh ta bất động, quay đầu nhìn nữ, với những người khác đang đung mang, anh ta nghĩ rằng anh ta làm theo chuyển động của những chiếc lá. Đây là cách phụ nữ tiếp cận từ phía sau.

Giao phối và giao phối

Khi con đực rất gần với con cháu, nó sẽ mở đôi cánh của nó, nỗ lực tạo điều kiện cho cú nhảy đột ngột mà nó tạo ra trên lưng con cháu. Ở đó, con đực nắm lấy cánh và ngực của con cháu bằng hai chân trước. Sau đó, nó cong bụng, cho đến khi cấu trúc tình dục của cả hai tiếp xúc.

Tại thời điểm này, con đực gửi tinh trùng vào một buồng ở đáy buồng trứng. Sau thời điểm phân, con cháu tiết ra bọt trắng, được gọi là ootheca, nơi nó sẽ có thể ký gửi từ 100 đến 300 quả trứng.

Xem Thêm  Ổ cứng chuẩn ATA và SATA khác nhau chỗ nào? 2022 - ổ cứng ata

Bọt này, được sản xuất bởi các tuyến của bụng, được đặt trong các nhánh cây, nơi nó khởi đầu đông cứng. Bằng phương pháp này, trứng được bảo vệ. Trứng thường được đẻ vào mùa thu, vì vậy những con non được sinh ra vào mùa xuân.

Tại thời điểm giao hợp, hoặc khi nó kết thúc, phần lớn thời gian nữ tấn công nam, nuốt chửng đầu anh ta. Hành erosy.vn này được gọi là ăn thịt người tình dục.

Thức ăn

các Nguyện cầu thần chú nó là loài ăn thịt Kỹ thuật tấn công chính được sử dụng bởi loài sâu bọ này là rình rập. Trong số đó, loài sâu bọ này thực tiễn bất động trong nhiều giờ trước các nạn nhân của nó, ngụy trang thân thể của nó giữa lá và cành của môi trường.

Trong lúc nó chờ đợi khoảnh khắc để bắt con mồi, nó sẽ tính toán khoảng cách của nó và giữ cho đôi chân trước của nó rút lại, chờ đợi để tấn công. Để bắt nó, nó mở ra hai chân trước và bắt nó, bất động nó nhờ những cái gai mà nó sở hữu. Loài vật này nuốt chửng con mồi khi còn sống.

Nhanh như vậy nào Nguyện cầu thần chú Nó vận hành hai chân trước để nó có thể bắt một con ruồi trong lúc nó cất cánh. Các nhà phân tích đã xác nhận rằng trào lưu này có thể kéo dài 100 mili giây.

Campamocha là một loài săn mồi hiệu quả, nhờ một số yếu tố. Trong số này có khả năng xem xét tuyệt vời của anh ta, có thể di chuyển đầu theo nhiều hướng và chuyển động nhanh để bắt con mồi.

Loài sâu bọ này có chính sách ăn rất phong phú; nó thường ăn dế, kiến, châu chấu, ruồi, bướm, bướm đêm, giun ăn và ruồi. Bạn cũng có thể ăn chim nhỏ, bò sát và động vật có vú nhỏ như chuột.

Nó có độc không?

Chết chóc của Nguyện cầu thần chú Này là một thần thoại khởi đầu lan truyền dựa trên hiệu quả tuyệt vời của nó như một thợ săn và động vật ăn thịt. Nó cũng đóng góp diện mạo của nó, có phần nguy nga.

Loài này thiếu cấu trúc hình thái như một con chích, vì vậy nó không thể chích hoặc trục xuất chất độc. Nó cũng không có các tuyến sản xuất một số loại chất gây chết người.

erosy.vnệc campamocha có hành erosy.vn ăn thịt đồng tính trước đàn ông, đã góp phần tạo ra hình ảnh giả về chất độc được cho rằng của loài sâu bọ này.

Trái với phẩm chất là một loài sâu bọ độc, loài động vật này được giới thiệu vào đầu thế kỷ XX tại Hoa Kỳ, được sử dụng trong kiểm tra sinh học của một số loài gây hại tác động đến một số đồn điền ở quốc gia đó.

Hành erosy.vn

Tiếng động phòng thủ

Một số phân loài bọ ngựa tạo ra màn hình phòng thủ khi chúng ở gần động vật ăn thịt. Trong Nguyện cầu thần chú Những hành erosy.vn này bao gồm các yếu tố thị giác và thính giác, ví dụ như stridulation, được sử dụng như một phương tiện để ngăn chặn một mối đe dọa.

Tiếng động phòng thủ của campamocha được tạo ra bằng một cơ chế liên quan đến sự tiếp xúc giữa hai cấu trúc hữu cơ: răng nằm trong các tĩnh mạch dọc của cánh của metathorax và các chân nằm trong màng phổi bụng..

Sự phân tầng này thay đổi cả về thời gian và trong miền phổ. Độ biến thiên của các giao điểm có thể to hơn nhiều, tối thiểu là ở một trong các tham số tiếng động, so với biến thiên tồn tại.

Đầu ra tiếng động trong loài này có cường độ thấp, đường truyền rộng và không cộng hưởng.

Giữa cả hai giới và / hoặc giữa những con cháu đang trong các thời kỳ sinh sản khác nhau, có thể có sự khác biệt trong các thông số kỹ thuật tiếng động. Ví dụ, tỷ lệ sản xuất âm tiết là khác nhau giữa nam và nữ.

Những điều này có thể liên quan đến sự dị hình giới tính tồn tại trong campamocha và các hạn chế về hình thái liên quan đến sản xuất trứng.

Hành erosy.vn khử

Loài bọ ngựa cho thấy loại hành erosy.vn này từ thời kỳ đầu đời, được sử dụng để dọa kẻ săn mồi và có tùy chọn để thoát khỏi mối đe dọa.

Hình dung khử màu trong Nguyện cầu thần chú nó dự tính sự mở rộng và uốn cong của đôi cánh, cho thấy hai đốm đen với một trung tâm màu trắng. Điều này làm cho sâu bọ có vẻ to hơn và đe dọa kẻ tấn công hơn.

Pheromone

Con cháu của Nguyện cầu thần chú Họ có thể cho thấy một số hành erosy.vn liên quan đến erosy.vnệc giải phóng pheromone, một trong những hành erosy.vn này có liên quan đến sự cong bụng. Vào ban ngày, bụng của campamocha không có biến thể, tiếp xúc liên tục với đôi cánh.

Xem Thêm  Những điều cần biết về kỹ thuật công não - Brainstorming - động không

Tuy nhiên, trong đêm, con cháu uốn cong bụng, do đó làm tăng không gian giữa đơn vị này và cánh. Hành erosy.vn gọi này được duy trì trong suốt scotophase, đỉnh điểm là mặt trời mọc.

các Nguyện cầu thần chú Nó có khả năng giải phóng pheromone khi chúng đạt đến 30 ngày sau thời điểm sinh. Thường biến mất khi chúng đang trong thời kỳ mang thai, xuất hiện trở lại hai tuần sau thời điểm sinh.

Tài liệu tham khảo

Wikipedia (2019). Bọ ngựa châu Âu. Lấy từ en.wikipedia.org.Battiston, Ŕ. 2016. Nguyện cầu thần chú. Danh sách đỏ các loài bị đe dọa của IUCN. Phục hồi từ iucnredlist.org.ITIS (2019). Bọ ngựa nguyện cầu Lấy từ itis.gov.Gary Watkins và Ric Bessin (2003). Nguyện cầu thần chú. Sâu bọ học Sự bất hòa của Kentucky. Lấy từ sâu bọ học.ca.uky.edu.Sheldon Zack (1978). Mô tả hành erosy.vn nguyện cầu bọ ngựa có liên quan rõ ràng đến chải chuốt. ELSEerosy.vnER Phục hồi từ scTHERirect.com.Alan Gelperin (1968). Hành erosy.vn cho ăn của thần chú nguyện cầu: Một sửa đổi đã học. Thiên nhiên Lấy từ thiên nhiên.com.Felipe Pascual Torres (2015). Đặt mua Mantodea. Lấy từ sea-entomologia.org.Nanette Kelley (2018). Phòng ban thân thể của một thần chú nguyện cầu. Kinh dị. Phục hồi từ sciences.comCésar Gemeno, Jordi Claramunt, Josep Dasca (2005). Hành erosy.vn gọi về đêm trong Thần chú. Link lò xo. Lấy từ link.springer.com.Stephanie 𝓐. Hill (2007). Tạo tiếng động trong Mantis religiosa (Mantodea: Mantidae): Cấu trúc tầng và tín hiệu tiếng động. Lấy từ jstor.org.

Wikipedia (2019). Bọ ngựa châu Âu. Lấy từ en.wikipedia.org.Battiston, Ŕ. 2016. Nguyện cầu thần chú. Danh sách đỏ các loài bị đe dọa của IUCN. Phục hồi từ iucnredlist.org.ITIS (2019). Bọ ngựa nguyện cầu Lấy từ itis.gov.Gary Watkins và Ric Bessin (2003). Nguyện cầu thần chú. Sâu bọ học Sự bất hòa của Kentucky. Lấy từ sâu bọ học.ca.uky.edu.Sheldon Zack (1978). Mô tả hành erosy.vn nguyện cầu bọ ngựa có liên quan rõ ràng đến chải chuốt. ELSEerosy.vnER Phục hồi từ scTHERirect.com.Alan Gelperin (1968). Hành erosy.vn cho ăn của thần chú nguyện cầu: Một sửa đổi đã học. Thiên nhiên Lấy từ thiên nhiên.com.Felipe Pascual Torres (2015). Đặt mua Mantodea. Lấy từ sea-entomologia.org.Nanette Kelley (2018). Phòng ban thân thể của một thần chú nguyện cầu. Kinh dị. Phục hồi từ sciences.comCésar Gemeno, Jordi Claramunt, Josep Dasca (2005). Hành erosy.vn gọi về đêm trong Thần chú. Link lò xo. Lấy từ link.springer.com.Stephanie 𝓐. Hill (2007). Tạo tiếng động trong Mantis religiosa (Mantodea: Mantidae): Cấu trúc tầng và tín hiệu tiếng động. Lấy từ jstor.org.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài môi trường sống của bọ ngựa

How To Make α Homemade Praying Mantis Habitat

alt

 • Tác giả: Enthusiclast
 • Ngày đăng: 2017-06-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Using just α mason jar and some simple things you can find at home, this is how you can make α comfortable habitat that looks nice. Also, how to feed, and care for α pet praying mantis.

  Like and subscribe for more stuff about my favorite bugs.

Bọ ngựa sống ở đâu

 • Tác giả: hoigi.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7021 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bọ ngựa nguyện cầu (Pray Mantid), được đặt tên bởi tập tính của chúng. Pray có nghĩa nguyện cầu, bởi tư thế đứng của chúng như đang chắp tay nguyện cầu một

Đặc tính của Bọ ngựa: Môi trường sống và không chỉ vậy ▷ ➡️ Postposmo

 • Tác giả: www.postposmo.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6411 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bọ ngựa, còn được gọi là mamboretá, santateresa hoặc tatadíos, là một loài sâu bọ chân đốt thuộc họ bọ ngựa. phía đông

Con bọ ngựa: Môi trường sống, thức ăn, cách nuôi, tác dụng

 • Tác giả: thegioicontrung.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 🐞Con bọ ngựa: Môi trường sống, thức ăn, cách nuôi, tác dụng🐞 sẽ phân phối độc giả toàn bộ thông tin hữu ích xung quanh con bọ ngựa.

môi trường sống, tự vệ tấn công, dự trữ thức ăn của bọ ngựa.

 • Tác giả: hoc24.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8822 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: môi trường sống, tự vệ tấn công, dự trữ thức ăn của bọ ngựa.

Môi Trường Sống Của Bọ Ngựa

 • Tác giả: smartsol.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7784 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: môi trường sống của bọ ngựa …Bọ ngựa nguyện cầu (Pray Mantid), được đặt tên bởi tập tính của chúng. Pray có nghĩa ¢…

Con bọ ngựa: Môi trường sống, bọ ngựa ăn gì, cách nuôi

 • Tác giả: saigonmetromall.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2421 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bọ ngựa ăn gì ? Bọ ngựa là loài động vật ăn thịt, chúng là những kẻ săn mồi đáng sợ trong tự nhiên và ăn bất kì thứ gì có thể ăn. Nguồn thức ăn chính của …

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law