Cung Mặt Trăng trong chiêm tinh 12 cung hoàng đạo trổ tài xúc cảm cất giấu bên trong nội tâm của một người. Tất cả chúng ta cùng xem 12 cung mặt trăng có những dấu hiệu gì nổi trội.

Cung mặt Trăng là gì?

Cung mặt trăng được xem như một trong 3 năng lượng chiêm tinh 12 cung hoàng đạo mạnh nhất, nổi trội nhất bên cạnh cung mặt trời and cung mọc, giúp nhận thấy về xúc cảm bên trong của một người song song hiểu rằng phần nào hành vi vô thức, tự phát của mỗi cá nhân.

Nếu mặt trời đại diện cho lý trí thì mặt trăng đại diện cho xúc cảm, 2 yếu tố khác hoàn toàn nhau.

Những vô thức vốn có ở đây là tiềm thức, nơi ẩn chứa bất chợt những kỷ niệm tuổi thơ, những ký ức hay những luồng thông tin từ quá khứ.

Tìm tòi: Cung Mọc là gì?

Cách tìm Moon sign – Cung mặt trăng căn bản and chuẩn xác nhất

Phương pháp tính cung mặt trăng nếu dùng giấy bút thì rất cầu kỳ, nhưng hiện tại tất cả chúng ta có vẻ sử dụng những trang web/PM Free có thân thể định được dễ dàng. Cùng tìm tòi các bước bên dưới:

Bước 1: Tìm chuẩn xác ngày giờ sinh

Trước nhất là bạn phải chuẩn xác được chuẩn xác giờ sinh bởi vì khi cách nhau 15 phút cũng cũng có vẻ biến đổi nhiều thứ. Sau đó lấy Ngày, tháng, năm sinh and Nơi sinh để tìm được đúng tọa độ.

Bước 2: Search công cụ phù hợp

Truy cập trang trang web chiêm tinh Astro.com

Astrodient có trụ sở tại Thụy Sĩ, đây là trang mạng phân phối vận dụng chiêm tinh Online Free. Tuy nhiên ở đây cũng phân phối dịch vụ chiêm tinh tính phí, xem bản đồ sao 12 cung hoàng đạo theo yêu cầu qua tin nhắn hộp thư online.

Bạn có vẻ tìm tòi các websites khác như Astrotheme.com, Horoscopes.astro-seek.com  hay PM như Solar Fire….

Bước 3: Điền thông tin các nhân

cung mặt trăng

Các bạn điền các thông tin như tên hộ, giờ, ngày tháng and năm sinh.

Xem giờ là hệ 24 hay theo hệ 12 thì chữ AM nghĩa là buổi sáng, còn PM là buổi chiều tối!

Đặc biệt 12 giờ đêm là 12AM and 12 giờ trưa là 12PM

Chọn địa điểm địa lý, như ở Viet Nam thì chọn phần Viet Nam, and chọn tọa độ nơi sinh gần nhất (tỉnh hoặc Tp).

Bước 4: Xem cung mặt trăng trong bản đồ sao

Sau khoảng thời gian điền đầy đủ thông tin, website cho ra bản đồ sao như dưới đây. Tất cả chúng ta xác nhận được thông qua biểu tượng chiêm tinh sau:

cung mặt trăng

Cung Mặt Trăng của Warren Buffett là Nhân Mã.

Đo đạc giải thích, diễn đạt căn bản 12 cung mặt trăng trong vòng hoàng đạo

Mặt Trăng Bạch Dương

Mặt trăng Bạch Dương là mẫu người có tính cách nóng nảy, dứt khoát and nhanh nhảu. Bên cạnh đó, tính nóng này mau chóng bị dập tắt khi mục tiêu không còn. Không có gì lạ khi đôi khi thấy Mặt trăng Bạch Dương nổi điên một phút, sau đó trở lại bình bình ngay sau đó.

Biểu hiện này có hành vi hành động trước khi nghĩ suy, vì vậy tính nóng nảy của họ thường đi trước mọi thứ. Những người thuộc cung Mặt trăng này thường ân hận về những lần bột phát xúc cảm của mình sau đó, khi đã điềm tĩnh trở lại and nhìn nhận tình hình một cách lý trí.

Mặt trăng Bạch Dương không dễ thù hận vì nhận thức sống luôn trong bây giờ and ít màng đến “quá khứ” nào đó, nên những điều gì tiêu cực từng khiến họ nhọc lòng (một tuần, một tháng hoặc một năm ngoái) không còn vận dụng cho hiện giờ.

cung mặt trăng

Bạch Dương là biểu tượng của đứa trẻ, vì vậy những người có Mặt trăng Bạch Dương có vẻ khá non nớt về mặt thiện cảm and cũng như có sự ích kỷ. Một dấu hiệu khác nữa là thiếu kiên nhẫn. Họ mong muốn những gì là đẩy hành động làm bằng được để đạt được sự đáp ứng “vật chất” ngay mau chóng. Do đó Mặt trăng ở Bạch Dương được cho rằng người có thiên hướng không thủy chung.

Họ dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra and không có nhiều cam đoan lâu dài. Bản năng thích thú and ân cần trong thời gian đầu trong một mối quan hệ vì vậy khó duy trì về bền vững nếu không có sự kích thích liên tục từ partner kia.

Những cá nhân có địa điểm này không tránh né cạnh tranh. Trên thực tiễn, 1 cuộc xung đột tích cực lại đem đến nguồn xúc cảm hứng khởi.

Đấng mày râu có địa điểm này cuốn hút những phụ nữ năng nổ, độc lập, thích thú.

Mặt Trăng Kim Ngưu

Mặt Trăng Kim Ngưu là những người cần những bằng cớ vật chất trong việc trổ tài ái tình từ partner, người yêu, chồng. Những anh chàng and cô gái có triệu chứng này có ham mong muốn thể chất mạnh khỏe and luôn search niềm vui.

Xem Thêm  [NEW] Review 10 son dưỡng môi tốt nhất (cho môi thâm, môi khô, tẩy tế bào chết) – Em đẹp xinh | son dưỡng môi khô nứt nẻ - Xác minh

Sự ổn định and an toàn rất có ý nghĩa and trọng yếu với họ, vì vậy thường không tự phát về mặt xúc cảm. Mặt Trăng Kim Ngưu luôn cần cảm thấy cần phải có một nền móng vững bền trước khi mang ra cam đoan.

Không nên nỗ lực dồn những người này vào bất kì điều gì; bởi khi đã đè ép quá mức, họ sẽ nổ tung đó. Hãy ảnh hưởng thân thiện, gây lòng tin dần dần, bởi vì một khi đã cam đoan thì rất chắc cú.

Nội tâm xúc cảm có phản ứng xúc cảm tương đối chậm vì không dễ dàng “buông bỏ” and cho nên có thiên hướng giữ mối hận với những người đã làm thương tổn họ, hoặc “giữ chặt” ký ức về người yêu cũ trong một thời gian dài sau thời điểm chia ly.

Đấng mày râu có mặt trăng kim ngưu thì khẩu vị cũng như độ thưởng thức vật chất lớn, chính vì vậy partner có vẻ là một người phụ nữ thích nấu ăn là lý tưởng. Họ bị lôi kéo bởi những phụ nữ có thân hình đầy đặn, gợi cảm.

Mặt Trăng Song Tử

Mặt Trăng Song Tử thường có cách tiếp cận cuộc đời bằng trí tuệ and rất tò mò về những thông tin xoay quang. Là những người nhanh trí, có khả năng nghiên cứu, logic and có tài viết lách. Song Tử hay lân la, chính vì vậy những người này thường thích buôn dưa lê and chia sẻ thông tin với bất kỳ ai biết lắng nghe.

Cung Mặt trăng Song Tử dễ thích ứng nên linh động trong xúc cảm; Thỉnh thoảng làm hoặc nói những thứ trái ngược với xúc cảm của họ không quá khó dàng vì vậy thỉnh thoảng không đáng tin vì bản chất dễ biến đổi.

cung mặt trăng

Họ rất giỏi trong việc hiểu những gì người khác mong muốn nghe, nhưng không phải khi nào cũng biết cách làm bằng lòng chính bản thân mình. Mặt Trăng Song Tử quan tâm đến việc tìm tòi điều gì khiến người khác ưa thích, nhưng có vẻ âm thầm trong nội tâm xúc cảm của chính mình.

Những người cánh mày râu có địa điểm này thường dễ chat chit, có trí tuệ linh động, tài ứng biến giỏi. Họ sẽ search một người phụ nữ có chung sở thích bàn cãi and tán gẫu. Những phụ nữ đem đến sự kích thích trí tuệ,có nhiều không gian là lý tưởng cho những người cánh mày râu này.

Mặt Trăng Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải luôn luôn cần đến sự an toàn and cảm nhận chú ẩn dưới mái ấm gia đình. Đây là một địa điểm tốt cho cung mặt trăng. Trên thực tiễn, vì nội tâm thiên về xúc cảm vì vậy thỉnh thoảng lẫn lộn trong việc phân biệt xúc cảm của mình and người khác, dễ có kiểu quy về một mối. Mặt Trăng Cự Giải rất nhạy cảm and dễ thương, and dễ bị thương tổn.

Dễ bị lệ thuộc vào xúc cảm trong cuộc đời and không dễ dàng vượt qua những thương tổn trong quá khứ. Nếu khổ cực trước mặt thì tỏ ra nhút nhát, nhưng bản chất hướng ngoại sẽ trở nên rạch ròi hơn khi tâm trạng được bình ổn and thấy an toàn. Đây là “con người của gia đình”, có thiên hướng đồng hành mật thiết với ngôi nhà and gia đình đang sống, đặc biệt là với mẹ.

Nói về những hành vi mong chờ có được nếu không được đáp ứng, cung Mặt Trăng Cự Giải sẽ sử dụng các chiến thuật thao túng xúc cảm thông qua việc giận dỗi, nhưng điều này diễn ra không lâu.

Đấng mày râu có cung mặt trăng Cự Giải bị lôi kéo bởi những partner giống “mẹ hiền” hoặc tính cách nhu mì, hiền hậu, thích chăm chút người khác. Trên thực tiễn, ý thức hoặc tiềm thức như thế dẫn tới lựa chọn khi tìm bạn trăm năm giống với mẹ của mình. Một người phụ nữ hay quấy rầy and thích chăm chút sẽ rất cuốn hút. Họ rất bị lôi kéo bởi những phụ nữ có bộ ngực lớn.

Cung Mặt trăng Sư Tử

Mặt Trăng Sư Tử có thiên hướng trổ tài sự thích thú and phóng đại xúc cảm lên một độ căng não khẳng định. Điều này dẫn tới việc ở vào những thời điểm nhạy cảm, có vẻ khiến họ nói hoặc làm những điều mà sau này thấy hối tiếc.

Với cái tôi đồ sộ and bản chất mong muốn mọi người Note; sẽ cảm thấy bị xúc phạm nhiều nhất khi bạn làm thương tổn lòng tự trọng này. Nếu bạn mong muốn lấy sự Note của một mặt trăng Sư Tử, hãy sử dụng những lời tâng bốc and ca tụng để khiến họ quay về phía bạn.

cung mặt trăng

Đây đưa mình những nghĩ suy có tính cố định, vì vậy rất cứng đầu. Kể cả bằng cớ thực tiễn and đánh mất niềm tin thì họ vẫn khó có vẻ bỏ qua rằng mình đã sai. Điều khiến những người này khao khát là được nhận sự Note từ người khác nên hay bị kích động dưới “ánh đèn sân khấu” không chiếu vào họ. Trong mối quan hệ thiện cảm, luôn cần được độc tôn and truyền tụng.

Xem Thêm  [NEW] Khoá học bơi trẻ em dưới 5 tuổi | cách dạy bơi cho trẻ em

Đấng mày râu có cung Mặt Trăng Sư Tử khá hào hoa and thỉnh thoảng hiếu chiến, bên cạnh sự hào phóng and đầy âm mưu. Họ thích phụ nữ “hào nhoáng”; những người phụ nữ sành điệu make up nhiều, trông có vẻ lòe loẹt nổi trội thường sẽ gây lôi kéo.

Mặt Trăng Xử Nữ

Mặt Trăng Xử Nữ thường có thiên hướng sống khép kín and đặt ra những chướng ngại vật xoay quang trong chuyện yêu đương cũng như xúc cảm bên trong. Vì có phần kín đáo nên rất khó để biết nội tâm bên trong, điều này tự nhiên lại rất cuốn hút. Họ có cách tiếp cận nghiên cứu and phê phán so với các vấn đề thiện cảm xúc cảm, and thường không khắc khoải trong lòng.

Với năng lượng đất linh động, các Mặt Trăng Xử Nữ không quá khó thích ứng về mặt xúc cảm. Họ biết cách làm cho người khác vui vẻ vì bản tính thấu hiểu. Thường nghiêm túc and có phương thức tốt so với các vấn đề sức khỏe, nhất là so với thói quen ăn uống đều đặn. Địa điểm này cũng hay trổ tài chất đạo đức giả.

Hay dùng các vấn đề sức khỏe để có được tình cảm từ người khác, hoặc để tránh cạnh tranh. Sự chi li, tuân thủ nghiêm ngặt rất trọng yếu của họ, vì vậy có thiên hướng hay “cằn nhằn” những người thân yêu. Họ không làm điều này vì mục đích xấu, mà vì quan tâm and mong chờ được giúp đỡ người khác nhưng thỉnh thoảng gây ra cảm nhận khó chịu.

Đấng mày râu có Mặt Trăng Xử Nữ thường bị lôi kéo bởi những phụ nữ mạnh khỏe, sạch sẽ, chỉn chu. Những phụ nữ có thể ngoài tự nhiên, không thích phụ nữ thô lỗ, hiếu chiến trong thiện cảm.

Mặt Trăng Thiên Bình

Mặt Trăng Thiên Bình hay đi Search sự đồng đẳng and hòa hợp trong các vấn đề  về xúc cảm cũng như thiện cảm. Có thiên hướng cộng tác với người khác rất nhiều vì không thích ở một mình.

Sự cuốn hút về thể chất and sự tương thích về trí tuệ là điều trọng yếu so với những người này khi suy xét bước vào một mối quan hệ. Bản chất có nhu cầu cao với tính công bằng, logic and hòa đồng, quảng giao. Dễ dàng có vẻ lôi kéo mọi người làm những gì họ mong muốn vì khả năng liên tục ngoại giao and sử dụng sự quyến rũ cũng như thảo mai.

cung mặt trăng

Theo bản năng, họ biết người khác mong muốn gì hoặc cảm thấy gì, điều này đem đến sự tích cực khi khắc phục các vấn đề hoặc hòa giải. Vì ưa thích sự thăng bằng nên khi xét chung thì mặt trăng thiên bình khá dễ nhìn and có gu thời trang tuyệt vời.

Bên cạnh đó, điềm trừ là thiếu quả quyết trong xúc cảm and nên việc quyết định là không tốt, thường thích đi lòng vòng hơn là giữ vững lập trường đã chọn để làm cho xong. Nên cực kỳ không thích cạnh tranh.

Đấng mày râu có Mặt Trăng Thiên Bình bị lôi kéo bởi những người phụ nữ xinh đẹp, cao sang, duyên dáng, quyến rũ. Những người cánh mày râu này search sự hòa hợp trong các mối quan hệ vì vậy rất ngại những người phụ nữ thô lỗ, bạo lực sẽ không khiến họ cảm thấy an tâm.

Mặt Trăng Bọ Cạp

Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp là những người có xúc cảm mãnh liệt, hay nghi ngờ, and có niềm tin cố định, bất tử cá nhân. đưa nguyên tố nước vì vậy xúc cảm là thứ dẫn dắt chính yếu. Họ có thiên hướng thao túng, ghen tị, chiếm dụng and sẽ trả thù kể cả việc đó có lâu đi chăng nữa. Biểu hiện này có vẻ giữ mối hận trong thời gian dài, chính vì vậy hãy xem chừng!

Có tính chất cố định, Mặt Trăng Bọ Cạp rất ngang bướng and dành thời gian điều tra đến lúc nào cam đoan đủ tin cậy. Bên cạnh đó, khi cam đoan đã được xác lập, họ theo đuổi and giữ chặt nó.

scorpio

Hay triệu chứng là những thám tử đích thực, chỉ cần nhìn ngoại hình với một ánh nhìn sắc sảo là có vẻ đoán ra được ngay chuyện gì đang diễn ra.

Có mong chờ làm chủ người khác, điều này phải phản công dụng cản trở khả năng làm chủ bản thân một cách hiệu quả, vì là lúc đó không còn đủ lý trí nữa rồi.

Đấng mày râu có Mặt Trăng cung Bọ Cạp bị lôi kéo bởi những người phụ nữ mạnh khỏe, gợi cảm, đầy quyến rũ ma mị, and thường gắn chặt xúc cảm mãnh liệt với nhau. Quyến rũ họ thì chỉ cần mặc quần áo tối màu, sexy là ổn.

Mặt trăng Nhân Mã

Mặt Trăng Nhân Mã rất nóng tính, nhưng dễ dàng vượt qua cơn giận trong chốc lát. Đây là mẫu người có nhu cầu mạo hiểm and thích đồng ý những nguy cơ hơn cả.

Xem Thêm  [NEW] Top #10 Cách Bỏ Formatted Trong Word 2010 Cực Kỳ Dễ Hiểu, Cách Gỡ Bỏ Formatted Trong Word 2010 | cách bỏ formatted trong word 2010 - Xác minh

Là lửa linh động vì vậy dễ có nhu cầu biến đổi, bản chất Nhân Mã cần được tự do đi lại do bản tính hồi hộp vì vậy điều này có vẻ không tốt trong một mối quan hệ bền chặt.

Như thế, các cam đoan dễ được triển khai một cách miễn cưỡng. Họ là người thẳng thắn, vì vậy dễ cảm thấy bị bị thương tổn khi điều mình mong chờ chẳng thể triển khai hay Note.

sagittarius

Tính linh động dễ biến đổi cũng đưa tới khả năng thích nghi với những người, những vị trí and tình huống khác nhau. Họ hay biến đổi với xúc cảm; sáng kiến and xúc cảm biến đổi từ thời điểm này sang thời điểm kế tiếp.

Thích trưng thu tri thức bậc cao, nhưng dễ bị phóng đại mọi thứ. Có nhu cầu được đi xa, đi du lịch and thường rất xuất sắc trong các ngành nghề về giảng dạy, trình diễn, triết học and dạy bảo.

Những người cánh mày râu có moon Nhân Mã bị lôi kéo bởi những người phụ nữ trung thực, thẳng thắn, vui tươi nhưng đầy triết lý and thích phiêu lưu. Những phụ nữ năng động, thích hoạt động ngoài trời and có vẻ là phụ nữ ngoại quốc, ngoại tộc.

Mặt Trăng Ma Kết

Mặt trăng Ma kết sống  thực tiễn, thực dụng and có nhiệm vụ. Hay dè dặt and có thiên hướng đè nén những xúc cảm không thiết yếu, and thường có tiếng là người lạnh lùng and xa cách về mặt thiện cảm.

Bản chất sợ bị khước từ and thường dựng lên những chướng ngại vật để tránh đặt mình vào những tình huống dễ gây thương tổn. Rất sợ dây vào các chuyện về sự tin tưởng cũng như sự thương tổn. Sao Thổ – hung tinh cai trị cung Ma Kết nên những người này dễ bị trầm cảm and bi thương.

cung mặt trăng

Luôn luôn có nhu cầu được đứng cao trên bục danh vọng, nên có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, nên hay phải trả giá bằng cuộc đời cá nhân của mình.

Đấng mày râu có cung Mặt trăng Ma Kết bị lôi kéo bởi những người phụ nữ nhút nhát, có nhiệm vụ, trung thành and chuyên cần. Một người phụ nữ hay mặc đồ công sở dễ gây cảm nhận lôi cuốn đặc biệt.

Về mặt hình thể, những phụ nữ đó có xương gò má nổi trội and trang phục giản dị rất lôi kéo những anh chàng này.

Mặt Trăng Bảo Bình

Mặt Trăng ở Bảo Bình bình tách rời xúc cảm, bên trong hay có tính logic and nhu cầu được độc lập. Hay đối xử đồng đẳng với toàn bộ mọi người như nhau and thường có nhiều đồng bọn vì bản tính gần gũi and hòa đồng.

Cung Mặt trăng này có tính cố định nên thường ổn định trong nội tâm xúc cảm, đây là địa điểm dễ dàng lắng nghe để xoa dịu mọi người vì họ không bị xúc cảm khác cuốn theo. Cứng đầu, and không mong muốn bị ép buộc vào bất kì điều gì vì nhu cầu cấp tiến.

cung mọc bạch dương

Thỉnh thoảng không để mắt đến xúc cảm của mình cũng như xúc cảm của mọi người xoay quang. Nhu cầu tự do and có không gian riêng có vẻ gây khổ cực cho các mối quan hệ đối lâu năm vì không đưa tính ngoại giao lắm.

Đấng mày râu có Mặt trăng này bị lôi kéo bởi những người phụ nữ thông minh, có trí não tự do, cầu thị cấp tiến. Phụ nữ có phong thái ăn mặc mới mẻ sẽ lôi cuốn họ. Những kiểu người quá nhạy cảm sẽ không tồn tại lâu với mắt những chàng trai này.

Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng ở cung Song Ngư là những người vô cùng nhạy cảm về xúc cảm cũng như có trực giác tâm linh cao and giàu lòng trắc ẩn vị tha đến tuyệt vời. Dễ bị thương tổn do bản chất nhạy cảm khi hay thấu hiểu với những nỗi đau hay xúc cảm của một hay rát nhiều người.

Dễ có thiên hướng lệ thuộc thiện cảm vào người khác. and thỉnh thoảng lờ đi những thứ đang xảy ra một cách tiêu cực để bảo vệ sự thương tổn bên trong.

cung mọc bạch dương

Được cai quản bởi sao Hải Vương (Neptune), những người có cung Mặt Trăng Song ngư hay nghĩ suy viển vông and thiếu thực tiễn trong các vấn đề thiện cảm. Nhưng với partner, họ là người lãng mạn and duy tâm.

Sẵn sàng hy sinh, gánh lấy nỗi đau khổ của người khác để “cứu” họ khỏi cảnh cùng cực. Đây là một địa điểm khá chiều người yêu.

Đấng mày râu có moon Song Ngư bị lôi kéo bởi những người phụ nữ lãng mạn, thiện cảm, trông bẽn lẽn, bị động and đặc biệt yêu văn nghệ cũng như tâm linh. Những người cánh mày râu thích những cuộc tình âm thầm, hoặc những người cần được giúp đỡ.

By ads_law

Trả lời