Nằm mộng thấy rắn bạn có cảm thấy thắc mắc và lo ngại khi gặp phải giấc mơ thấy rắn này hay không ? Vậy giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo tốt hay xấu đây ? Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp những thắc mắc về giấc mơ thấy con rắn này nhé.

Nằm mộng thấy rắn là điềm báo gì ?

– Rắn là một loài vật vô cùng thiêng liêng, tuy vẻ ngoài của chúng mềm mại, uyển chuyển nhưng bên trong rắn lại chứa đựng một sức sống ngạc nhiên.

– Chính vì vậy mà rắn là chúa tể biểu tượng cho phụ nữ với sự bất tử, uy nghi và đầy quyền lực.

–  Vậy nằm mộng thấy rắn báo hiệu điềm lành hay dữ? Con số may mắn liên quan là gì? Hãy cùng theo dõi qua nội dung sau đây để được giải đáp.

Nằm mộng thấy rắn cắn

Nằm mộng thấy rắn cắn bạn là một giấc mơ nhắc nhở và thông dụng nhất trong những giấc mơ thấy rắn. Nó có nghĩa là để khiến bạn Note, thường là khi bạn bỏ qua điều gì đó mà tiềm thức của bạn đang nỗ lực khiến tâm trí bạn Note. Nó thường liên quan đến một người hoặc tình huống khác khiến bạn bị tổn hại.

 • Bạn nữ ngủ mơ thấy rắn : Điềm báo về sức khỏe của chính bạn và các thành viên trong gia đình. Vì vậy nên Note giữ gìn sức khỏe trong thời gian tới.
 • Nằm mộng thấy người bạn ghét bị rắn cắn : Giấc mơ này báo hiệu một hồi đại chiến giữ bạn và kẻ thù của mình. Rất có thể người thua sẽ là đối phương tuy nhiên bạn cũng sẽ bị tác động.
 • Nằm mộng thấy rắn cắn người khác : Hãy bỏ qua sự nghèo khó, túng thiếu trong quá khứ. Giấc mơ báo hiệu bạn sắp có tài lộc lớn trong thời gian tới.
 • Mơ thấy rắn cắn vợ, người yêu : Giấc mơ mang đến điềm xấu trong cuộc sống. Khó khăn về tài chính có thể ùa tới với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo ngại, hãy tập trung học tập, làm việc tốt và thận trọng trong mọi việc.
 • Nằm mộng thấy trẻ con bị rắn cắn : Là giấc mơ mang sắc thái u sầu, buồn bã. Gia đình bạn sắp xảy ra nhiều chuyện gây lục đục, bất hòa. Có thể liên quan đến chuyện tiền nong.
 • Mơ thấy bị rắn cắn sau đó bạn giết được rắn và rắn hồi sinh : Là điềm lành, giấc mơ mang đến tín hiệu đáng mừng. Có thể gia đình bạn sẽ có hỉ trong thời gian tới. Hoặc bạn sẽ tìm được đối tượng lý tưởng để kết hôn, chung sống.
 • Mơ thấy rắn độc cắn bản thân hoặc người khác : Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ mất đi những thứ trọng yếu. Nên thận trọng trong mọi việc và hạn chế cãi vã.

Ngủ mơ thấy rắn đuổi

Ngủ mơ thấy rắn đuổi là lời báo động khẩn về sức khỏe. Bạn sẽ rất dễ bị thương, ốm đau hoặc gặp phải tai họa ngạc nhiên. Mơ thấy bị rắn rượt đuổi quyết liệt cũng có thể chính là điềm báo cho thấy có quá nhiều rắc rối đang ở phía sau chờ sự khắc phục của bạn.

 • Mơ thấy rắn đuổi theo người lạ : Bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ ở trong việc kinh doanh và giúp bạn gặp nhiều may mắn. Người đó còn giúp bạn hóa giải những điều không tốt chuẩn bị đến với chúng ta nên bạn thoải mái cũng như tập trung vào công việc làm ăn.
 • Mơ thấy rắn đang đuổi mình : Giấc mơ báo hiệu về đường tình duyên, sắp tới, bạn sẽ gặp được nửa kia của mình cũng như nên duyên với họ. Đồng thời, giấc mơ này còn ám chỉ tài lộc sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy rắn đuổi theo cắn mình : Điềm báo xấu, những người ở xung quanh bạn đang có người muốn làm hại bạn. Do đó, bạn hãy thận trọng và dự phòng những người bạn ở bên cạnh nhé.
 • Mơ thấy rắn đuổi và chui vào lòng mình : Nếu người mơ là nữ thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu có tin vui sắp tới với bạn.
 • Nằm mộng thấy mình bị 2 con rắn đuổi : Giấc mơ mang điềm báo tốt lành, may mắn và niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi. Trong thời gian tới, cuộc sống của bạn sẽ được gặp nhiều may mắn. Đây chính là lúc mà cuộc sống của bạn sẽ sang một trang mới.
 • Nằm mộng thấy rắn hổ mang đang đuổi mình : Giấc mơ mang điềm báo xấu, trong tương lai bạn sẽ gặp phải những mối hiểm họa lớn đấy và làm bạn lo ngại, mệt mỏi. Bạn đừng phức tạp hóa, hãy để tâm hồn được thoải mái, như vậy mới giúp mọi chuyện có cách xử lý tốt nhất.
 • Nằm mộng thấy rắn đuổi người thân : Giấc mơ này cho bạn biết, người thân của bạn đang gặp rắc rối lớn. Bạn hãy tìm cách tháo gỡ và giúp đỡ người thân đó bởi chỉ có bạn mới có thể giúp người thân của mình mà thôi.

=> Xem thêm nằm mộng thấy người chết báo điềm tốt hay xấu ?

Nằm mộng thấy rắn chết

 • Nằm mộng thấy mình đánh chết rắn : Giấc mộng ngụ ý may mắn, điềm lành trong cuộc sống. Mọi khó khăn rồi sẽ qua và bạn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống.
 • Mơ thấy bản thân chém đứt đầu rắn : Cuộc sống của bạn đang rất yên bình, không gặp khó khăn gì.
 • Nằm mộng thấy rắn chết : Cho thấy đây là một giấc mơ may mắn, vận may sẽ kéo tới với bạn và gia đình.
 • Mơ thấy nhiều rắn chết : Cho thấy gia đình hạnh phúc, con cái cha mẹ sung vầy.
 • Người kinh doanh nằm mộng thấy rắn chết : Bạn có trí tuệ và sự kiên trì vì vậy sẽ đạt được thành công trong kinh doanh, mang doanh nghiệp vượt khó khăn.

nam-mo-thay-ran-1

Ngủ mơ thấy rất nhiều rắn

 • Người kinh doanh mơ thấy nhiều rắn : Là dấu hiệu đang có rất nhiều thời cơ tuyệt vời đến với bạn, hãy nỗ lực nắm bắt thời cơ nhé. Nói một cách đơn giản thì con đường tài lộc của bạn trong thời gian tới sẽ vô cùng thuận tiện và may mắn.
 • Mơ thấy một đàn rắn treo mình trong nhà : Đây là một điềm báo tốt cho thấy tài lộc sẽ ùn ùn kéo đến với bạn không ngừng, đừng bỏ lỡ.
 • Mơ thấy một đàn rắn bò từ trong nhà ra : Đây là dấu hiệu cho thấy kinh tế của bạn đang gặp nhiều khó khăn và bạn cần phải tiêu xài nhiều thứ trong thời gian này.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò vào nhà : Thì chúc mừng bạn, đây là tin vui báo hiệu bạn sắp nhặt được của rơi. Trường hợp đàn rắn đó bò vào bếp thì có khả năng một người có địa vị sắp tới thăm nhà bạn.
 • Mơ thấy rất nhiều rắn bò theo chân mình : Nếu bạn tỉnh dậy trong trạng thái toát mồ hôi và hoảng sợ thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn đang có quá nhiều mưu mô hoặc tham vọng đen tối.
 • Mơ thấy bản thân bị rất nhiều rắn vây hãm : Bạn đang có rất nhiều người ganh ghét, đố kỵ ở cuộc sống thực tại. Sẽ có rất nhiều người dùng mưu mô xấu xa để huỷ hoại thanh danh của bạn. Giấc mơ này sẽ nhắc nhở bạn việc Note hơn đến lời ăn tiếng nói, đừng tự đi đắc tội với những người đó dù vô tình hay cố ý.

=> Nằm giấc mơ thấy rất nhiều rắn: Con số may mắn là 69. Giấc mơ thấy rất nhiều rắn hổ mang: Con số may mắn là 32 và 82. Nếu giấc mơ thấy nhiều rắn bò vào nhà: Con số may mắn là 22, 23 hoặc 30. … Nằm mộng thấy nhiều rắn đang cắn người: Con số may mắn là 43 hoặc 73.

Nằm mộng thấy rắn đen

Ngủ mơ nhìn thấy rắn màu đen này cũng nhắc nhở bạn hãy thân thiện và mở lòng mình hơn. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ và dễ dàng hòa hợp với mọi người hơn. Theo dân gian truyền lại, loài rắn bị coi là biểu tượng của thế lực đen tối, của ác quỷ.

– Mơ thấy rắn đen bò vào nhà : là điềm không tốt, nếu con rắn đó bò qua hoặc nằm trên phần mộ tổ tiên gia đình bạn thì nghĩa là âm phần có vấn đề xấu, cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm cách giải hạn.

– Phụ nữ mơ thấy rắn đen : Cho thấy bạn cần Note tới sức khỏe của con cái và chính bản thân mình. Người kinh doanh mơ thấy rắn là điềm báo phát tài, không cần phải lo ngại điều gì hết.

Nằm mộng thấy rắn trắng

Mơ thấy con rắn màu trắng ví dụ như con rắn màu trắng bạn thấy trong giấc mơ được xem là Bạch Xà ở trong truyền thuyết, thì đây được coi là giấc mơ tốt. Ngoài ra, những tình huống khác về nằm mộng thấy rắn trắng có thể là lời khuyên, nhắc nhở. Hay lời nhắc nhở rằng chúng ta nên thận trọng vì sẽ có tai họa khó ngờ sắp ập xuống đầu ví dụ.

 • Nằm mộng thấy Rắn màu trắng cắn : Bạn cần phải Note nhiều hơn trong việc đi lại. Rất có thể sẽ xảy ra va chạm xe, vết thương đó có thể không quá lớn nhưng cũng đủ để khiến bạn cảm thấy hơi đau, khó chịu. Bởi vậy, hãy thật thận trọng nhé.
 • Mơ thấy rắn trắng bò vào nhà : Báo hiệu những rủi ro sắp tới xảy đến với bạn. Có thể là những rắc rối trong công việc mà bạn không thể làm chủ được. Dù là điềm lành hay điềm gở thì chỉ cần bạn nỗ lực, khôn khéo trong xử lý các vấn đề trong cuộc sống thì đều có thể vượt qua dễ dàng.
 • Mơ thấy một đôi rắn trắng : Giấc giấc mơ này ám chỉ bạn đang có một cuộc sống hôn nhân lâu dài, hạnh phúc. Hãy nỗ lực, vun vén, xây dựng mối quan hệ tình cảm vợ chồng hơn nữa nhé.
 • Mơ thấy bị rắn trắng đuổi : Mơ thấy rắn trắng đuổi báo hiệu sắp có một điều gì đó kinh khủng xảy đến với bạn. Có thể là bạn sẽ mắc một chứng bệnh lạ nào đó, hay gặp một biến cố lớn,…..

=> Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì ?

Nằm mộng thấy rắn nhiều màu sắc

Nằm mộng thấy con rắn có nhiều mài sắc như rắn màu đỏ hoặc đen là điềm xấu báo hiệu bạn có thể gặp tai tiếng trong các mối quan hệ của mình. … Rắn màu xám thì xin chúc mừng, vì nó báo hiệu rất nhiều điều tốt đẹp sẽ đến một cách dồn dập trong thời gian tới với bạn đấy nhé!

 • Mơ thấy rắn xanh cắn vào tay : bạn có một cuộc sống viêm mãn, ấm no.
 • Mơ thấy rắn xanh quấn vào tay vợ của bạn : Gia đình bạn rất hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận.
 • Nằm mộng thấy rắn màu đỏ : Gia đình bạn sắp có chuyện vui, có thể đến từ công việc, con cái.
 • Người đơn thân ngủ mơ thấy rắn đỏ : Sắp tới bạn sẽ được gặp người trong mộng và có một tình yêu đẹp.
 • Mơ thấy rắn có màu xanh lục : Đây là một giấc mơ mang đến điềm xấu.
 • Mơ thấy rắn màu trắng : Giấc mơ ngụ ý tài lộc sắp tới với bạn và gia đình.
 • Phụ nữ có thai mơ thấy con rắn trắng bò vào lòng : Có thể bạn sẽ đón một bé gái đáng yêu sinh ra trong thời gian sắp tới.

nam-mo-thay-ran

Mơ thấy bị rắn cuốn quanh người

 • Mơ thấy rắn quấn quanh không thở được : Bạn đang gặp khó khăn trong chuyện tình yêu. Có người theo đuổi bạn nhưng đó không phải là người bạn yêu mến.
 • Nằm mộng thấy rắn quấn quanh mình : Có kẻ gian đang muốn đâm sau lưng bạn. Đây cũng có thể là một điềm báo xấu về sức khỏe cho bạn.
 • Nằm mộng thấy bị rắn quấn quanh cổ : Hãy thận trọng với sức khỏe của bản thân trong thời gian sắp tới. Bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống thì sức khỏe vẫn là điều chúng ta nên đặt mua đầu.
 • Mơ thấy rắn quấn chặt vào người nhưng không có cách thoát thân : Giấc mơ trổ tài những khó khăn, stress mà bạn đang phải chịu đựng trong cuộc sống. Stress từ công việc, hôn nhân, tiền nong.

Ngủ mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước

=> Cho thấy bạn sắp được thăng quan tiến chức trong công việc hiện tại

+ Nằm mộng thấy rắn bơi trên mặt nước là lời nhắc nhở rằng bạn đang có một mối quan hệ tình cảm với người bí mật nào đó, mặc dù bạn biết mối quan hệ này là sai lầm nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy thỏa mãn.

+ Nếu trong mơ bạn thấy rắn bơi về phía mình trong khi bạn đang tắm trong hồ bơi hoặc đứng trên bờ thì giấc mơ này là điềm báo về những mối nguy hiểm tiềm tàng đang tìm tới bạn.

+ Nằm ngủ mơ thấy rắn bơi về phía người khác và cắn người đó nghĩa là người ấy đang gặp phải vấn đề khó khăn về tài chính hoặc sức khỏe không tốt.

Ngủ mơ thấy mình ăn thịt rắn

+ Mơ thấy mình ăn thịt rắn điều này chứng tỏ những ham muốn tình dục và tham vọng của bạn đang rất cao. Không chỉ trong công việc mà trong cả cuộc sống bạn đều có những tham vọng rất lớn và không lúc nào cảm thấy thỏa mãn với thực tại nên lối sống của bạn cũng rất phép tắc.

+ Ngủ mơ thấy ai đo ăn thị rắn là hiện tại bạn đang chưa biết nên làm gì trong cuộc sống.

+ Nếu trong mơ bạn thấy người khác làm thịt rắn thì điềm báo dành cho bạn chính là có thể bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó ở hiện tại hoặc để tuột mất thời cơ tốt vào tay người khác mất rồi.

Thấy rắn bò vào nhà mình

Mơ thấy rắn vào nhà là một điềm lành, chứng tỏ tài lộc của bạn sắp trở nên dồi dào, liên tiếp gặp may về tài chính. Bạn còn có thể may mắn nhặt được của cải rơi, nếu mơ thấy rắn bò vào bếp, rất có thể gia đình sắp được người có chức tước ghé thăm.

=> -Giấc mơ này cho thấy bạn sắp nhặt được vật có giá trị lớn. Vật này sẽ giúp bạn có một tương lai không phải lo nghĩ nhiều.

Ngủ mơ thấy rắn vào phòng bếp

Chúng ta nên thận trọng khi thấy giấc mơ rắn bò vào phòng bếp, bởi lẽ bạn sẽ gặp những tiếng xấu và kéo theo những tranh chấp gay gắt với người thân trong gia đình hoặc với hàng xóm xung quanh của bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn là điềm báo trước về những khách mời tới nhà chơi trong thời gian tới.

Ngủ mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Nằm mộng thấy mèo đánh nhau với rắn là điềm báo tốt. Trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều thời cơ kiếm được nhiều tiền nâng cao tài chính kinh tế hiện giờ. Những khó khăn trong chuyện tiền nong và tài chính của bạn dần dần được khắc phục, mọi thành công mà bạn theo đuổi chắc nịch sẽ tới.

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ bạn gặp mèo cắn rắn màu đỏ hoặc màu đen thì đây lại là điềm báo dữ. Không thận trọng gia đình bạn và bạn sẽ chịu nhiều tai tiếng hoặc gây tranh cãi có thể với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn.

Nằm mộng thấy rắn đánh con gì ?

Bạn có một giấc mơ về rắn và không biết mơ thấy rắn đánh con gì ? Hôm nay EBEST xin update sổ mơ để mội người hiểu rằng trong sổ mơ con rắn là số mấy và nên đánh con gì.

=> Khi bạn có giấc mơ thấy rắn một cách chung chung có thể đánh con số 32 – 42 – 72. Trong số đó, nếu thấy rắn vào nhà có thể đánh ngay con số 22, 23, 30; mơ thấy rắn quanh chân đánh số 96.

Ngoài ra các bạn có thể đón xem các tình tiết khác với giấc mơ thấy rắn để biết nên đánh con gì

 • Ngủ mơ thấy rắn vào nhà chọn số : 22 – 23 – 30.
 • Mơ thấy rắn quấn quanh chân đánh số : 96.
 • Ngủ mơ thấy rắn quấn vào người đánh ngay : 49 – 97.
 • Mơ thấy rắn bơi trên nước chọn số : 21 – 82.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn gót chân đánh ngay : 57.
 • Ngủ mộng thấy rắn cắn người chọn số : 43 – 73.
 • Ngủ mơ bị rắn cắn chọn số : 14 – 59 – 95.
 • Ngủ mơ thấy rắn quấn chọn số : 05 – 15 – 51.
 • Mơ thấy rắn đất đánh số : 38 – 78.
 • Ngủ mơ thấy rắn đuổi là số : 69.
 • Ngủ mơ thấy rắn hai đầu là số : 15 – 51.
 • Giấc mơ thấy rắn hổ mang là các số : 38 – 39.
 • Ngủ mơ thấy rắn đất đánh ngay : 78.
 • Ngủ mơ thấy rắn lục đánh số : 13 – 31.
 • Nằm mộng thấy rắn chuông là số : 44.
 • Nằm mộng thấy người thân bị rắn cắn chọn số : 64.
 • Ngủ mơ thấy rắn đuổi là số : 82.
 • Ngủ mơ thấy rắn chui vào người đánh ngay : 25.
 • Nằm mộng thấy rắn xanh cắn là số : 63.
 • Ngủ mơ thấy 6 con rắn là số : 84.
 • Ngủ thấy nhiều rắn chết là số : 43.
 • Giấc mơ thấy rắn cắn vào mông đánh số: 21.
 • Nằm mộng thấy bắt rắn: 52.
 • Mẹ bầu mơ thấy rắn là số : 73.
 • Mơ thấy bị rắn cắn tay là số : 92.
 • Thấy rắn chết trong nhà đánh số : 25.
 • Mơ thấy rắn vàng cắn đánh ngay : 97.
 • Giấc mơ thấy chồng bị rắn cắn chọn số: 06.
 • Nằm mộng thấy rắn đen trắng là số : 11.
 • Thấy rắn xanh trắng là số : 55.
 • Nằm mộng thấy rắn lột da đánh ngay : 79.
 • Nằm mộng thấy rắn 3 đầu chọn số : 93.
 • Mơ thấy rắn cắn chuột đánh số : 34.
 • Mơ thấy rắn đang đẻ trắng đánh số : 95.
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn không chảy máu đánh xổ số : 25.
 • Rắn hổ mang vào nhà đánh : 30.
 • Mơ thấy thần rắn đánh ngay: 72.
 • Giấc mơ thấy rắn cắn vào chân đánh ngay : 08.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem Thêm  Top 10 bộ phim về ma cà rồng - ma sói hay nhất mọi thời đại gợi ý các truyện ngôn tình ma cà rồng hay bạn đọc nên tham khảo

By ads_law

Trả lời