Bạn đang xem : naruto konoha

Như mọi người đã biết, Uzumaki Naruto là nhân vật chính của bộ truyện Naruto. Rất ít thông tin về sự ra đời hoặc nguồn gốc của Naruto. Ở phần đầu, người ta nói rằng (Konoha) đã bị tấn công bởi Kyuubi no Youko chín đuôi, người mà anh ta đã hạ gục bằng cách phong ấn con quỷ cho Naruto mới sinh bằng kỹ thuật Fuuin Jutsu: Shiki Fuujin . Anh ấy đã phải hy sinh mạng sống của mình trong quá trình này.

Naruto trong thời thơ ấu của mình hoàn toàn không biết về sự hiện diện của một con quỷ trong thân thể của mình. Naruto sống một mình từ khi sinh ra nên đã có một tuổi thơ cùng cực. Mọi người ghét anh ấy vì Kyuubi. Hokage đệ tứ muốn mọi người đối xử với mình như một người hùng, điều này không đúng. Dân làng tránh anh ta và lũ trẻ phớt lờ anh ta.

May mắn thay, Naruta được đảm nhiệm bởi giáo viên của mình từ Học viện Ninja ,. Mặc dù thực tiễn là cha mẹ của anh ấy đã chết trong nanh vuốt của Kyuubi, anh ấy không đổ lỗi cho Naruto về chết chóc của họ. Thay vào đó, ông nhận cậu hầu hết là con trai của mình. anh ấy trở thành người trước nhất tin tưởng Naruto. Naruto thay thế gia đình của mình. Sau thời điểm vượt qua kỳ thi Genin, Naruto được giao cho ai là người lãnh đạo. Đội này cũng bao gồm yêu thích của Naruto và đối thủ của anh ấy.

Tính cách của Naruto thực sự rất thú vị. Anh ấy là một người rất nhẹ dạ và thỉnh thoảng tàn nhẫn. Anh quyết định muốn cả làng biết anh. Này là nguyên nhân vì sao Naruto được gọi là ninja ồn ào nhất. Naruto rất tham vọng (mặc dù thỉnh thoảng kiêu ngạo), nhưng không thông minh lắm, cậu ấy đã bị điểm kém nhất trong kỳ thi cuối cùng tại Học viện Ninja. Phòng của anh ấy đầy những bát mì Ramen (mì). Anh ấy sống với ước mong trở thành ninja vĩ đại nhất mọi thời kì. Anh ta tuyên bố điều này hầu hết liên tục và gọi nó là “ninja theo cách của anh ta.” Là ninja giỏi nhất, này là nguyên nhân vì sao Naruto mong ước một ngày nào đó sẽ đạt được danh hiệu này. Thay vào đó, anh ấy tin chắc rằng anh ấy sẽ đạt được nó. Naruto cũng muốn mọi người xung quanh nhận thấy mình.

Naruto là một ninja công an năng động và tự tin, nhưng cậu ấy vẫn khá tốt. Sức mạnh thực sự của anh ấy là ý chí kiên trì. Naruto hầu như luôn hành động theo xúc cảm của mình, cậu ấy rất kiên định và cậu ấy có giá trị của mình, điều mà cậu ấy coi trọng cho dù thế nào đi chăng nữa. Anh ấy luôn phấn đấu vui vẻ và vui vẻ nhất có thể. Tuy ngang bướng và hay cáu gắt nhưng sự quyết tâm và muốn nâng cao năng lực của anh ấy lại tác động rất nhiều đến những người xung quanh. Một khi Naruto giúp huấn luyện cháu trai của mình, và dạy anh ta rằng đoạn đường kéo theo thành công chỉ kéo theo sự chăm chỉ.

Sở thích chính của Naruto là tưới cây, pha trò về người khác, chuyện cười kiểu Canada, ăn và nói, ngủ, điền kinh và thể thao, nhưng trên hết, cậu thích luyện nhẫn thuật và thu hút sự Note. Anh ấy có một khiếu khôi hài tuyệt vời. Tính cách và bản lĩnh của anh ấy có vẻ là điều giúp anh ấy trở thành lớn nhất.

Naruto là một chàng trai pha trò thông minh, người vượt qua đối thủ bằng ý chí mạnh mẽ và thỉnh thoảng là cả sự may mắn. Lợi thế duy nhất so với sức mạnh trung bình và khổng lồ của anh ta là con quỷ, thứ phân phối cho anh ta một lượng lớn màu đỏ. Điều này khiến Naruto hồi phục rất nhanh và hầu hết không thể ngăn cản trong chiến tranh. Trong suốt mẩu truyện, Naruto học được những kỹ thuật mới và ngày càng tuyệt vời. Quyền lực khổng lồ không chỉ có lợi nhuận. Ban đầu, Naruto không thể kiểm tra tốt bản thân và không phải Kyuubi. Dần dần, họ chỉ đang học hỏi. Ví dụ, trong một trận chiến kịch tính với Naruto, anh ta sử dụng rất nhiều sức mạnh của Kyuubi, và do đó thân thể của anh ta khởi đầu suy yếu khi anh ta ngất xỉu.

Bạn thật kỳ lạ! Đoạn trích! Note, phần này có một mẩu truyện Đa phần trong quá trình xác minh Chuunin, Naruto tạo dựng những ý kiến ​​khác nhau về người khác. Anh ấy trở thành đồng bọn nhiều hơn với những người khác và cũng trở nên quan tâm và yêu thích hơn. Trong bài xác minh này, anh ấy cũng học được rằng tài năng có thể được thay thế bằng sự chăm chỉ và nỗ lực không khi nào bỏ cuộc. Sau vòng hai của kỳ thi Chunnin, giáo viên của Naruto trở thành sannin thần thoại. Ban đầu Jiraiya không muốn huấn luyện anh ta, nhưng sau Eronatlak của Naruto, cô ấy tán thành. Khi biết Naruto là ai trong quá trình luyện tập, anh ấy quyết định trở thành giáo viên của cậu ấy vĩnh viễn. Tuy nhiên, lợi nhuận lớn nhất so với Naruto là anh đã chỉ cho cậu cách sử dụng sức mạnh của Kyubi. Jiraiya và Naruto cũng có một tính cách rất giống nhau, mặc dù Naruto hạ gục Neji trong bài xác minh Chunnin, nhưng nó không xảy ra với chunnin vì Orochimaru tấn công Konoha và bài xác minh đã bị hủy bỏ. Naruto hạ gục thiên tài Neji và trong cuộc tấn công cũng sau trận chiến đáng ngạc nhiên và Gaara.Trong trận chiến với Gaara, cậu cũng hiểu rằng nỗi sợ hãi sẽ không khi nào có ích. Sức mạnh lớn nhất của Naruto là cậu ấy có thể cho mọi người thấy những điều tốt đẹp trong bản thân họ, cả ở Neji và Gaara.

Xem Thêm  8 cách xóa nhiều trang trong Word nhanh, đơn giản dễ thực hiện - xóa nhiều trang trong word

Người hướng dẫn! Note, phần này có một mẩu truyện Ở Konoze, anh trai của Sasuke và partner của anh ta, từ tổ chức tội phạm Akatsuki, xuất hiện sau cuộc tấn công vào bức thư. Akatsuki muốn bắt cóc Naruto vì Kyubi, nhưng nhờ Jiraiy, họ không thể làm điều đó và Naruto hiểu rằng mình phải bước lên để sống sót. Sau thời điểm giải cứu Konoha, Naruto cùng Jiraiya đi tìm Hokage đệ ngũ Tsunade. Để tìm kiếm Jiraiya, Naruta dạy cho Rasengan kỹ thuật đòi hỏi rất cao của hokage thứ 4. Naruto tập luyện một mình và việc huấn luyện khiến anh bị đau và bị thương rất nhiều. Lúc này, Naruto bám lấy Jiraiy như ông nội của mình. Naruto cãi nhau với Tsunade và cô ấy đá vào mông cậu. Naruto muốn sử dụng Rasengan, nhưng anh vẫn không thể kiểm tra anh ta, và Tsunade có thể đơn giản xử lý anh ta. Naruto đặt cược với cô ấy vào một viên pha lê chakra, một mặt dây chuyền hokage hiếm hoi trước nhất, mà cô ấy có thể xử lý Rasengan trong một tuần. Tuy nhiên, Naren không thể kiểm tra Rasengan, nhưng trong trận chiến với Kabut, Naruto đã làm được điều đó, mặc dù anh ta suýt chết. Naruto cuối cùng sẽ trở lại Konoha với hokage thứ 5.

Đoạn giới thiệu! Hãy thận trọng, phần này có một mẩu truyện Tuy nhiên, một điều gì đó ngạc nhiên xảy ra khi bạn trở về. Sasuke, người đang trong một trận đấu tay đôi ở bệnh xá, thách đấu với Naruto. Sasuke và Naruto chiến tranh hết mình và cuối cùng sử dụng Rasengan và Chidori để chống lại nhau. Tuy nhiên, Kakashi đã ném chúng ra xa nhau và cả hai đều đánh vào một chiếc xe tăng trên mặt nước, nơi Sasuke thấy rằng kỹ thuật của Naruto mạnh hơn. Sau trải nghiệm này, Sasuke đến chỗ Orochimar và Naruto đuổi theo những người khác. Trong cuộc bức hại này, toàn bộ đều trở thành bạn sinh tử. Naruto gặp khó khăn khi nhìn thấy ​​những người khác ngã xuống trong trận chiến, và cuối cùng cậu chỉ còn sót lại một mình chống lại Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke đã bị ám ảnh bởi sức mạnh của mình, và sau một trận chiến ngắn ngủi, Naruto đã phấn đấu giết họ. . Tuy nhiên, Sasuke không giết Naruto mà đến gặp Orochimar. Naruto được Kakashi đảm nhiệm với những vết thương vừa phải so với Konoha. Naruto rời Konoha trong 2,5 năm để luyện tập với Akatsuki và giải cứu Sasuke.

Đoạn giới thiệu! Note, phần này có mẩu truyện Naruto trở về sau 2,5 năm huấn luyện và cho thấy những thay đổi. Anh lớn lên, thay đổi quần áo một tí, và cũng trưởng thành về mặt trí não, tuy không nhiều. Sau thời điểm trở về làng, Naruto dần dần đoàn viên với mọi người, và ngay từ đầu Tsunade đã phải trổ tài tuyệt kỹ của mình, trong một trận đấu tay đôi với Kakashi. Trước trận chiến, anh ấy phát xuất hiện rằng toàn bộ đồng bọn của anh ấy đã là Chunnini và Neji thậm chí là Jounin. Tuy nhiên, điều khiến anh ấy sốc nhất là Gaara chính là Kazekage. Naruto không tức giận, tuy nhiên, cậu ấy chân tình cầu chúc Gaar và tin rằng cậu ấy cũng có thể làm được. Sakura giúp anh ta chiến tranh với Kakashi và cả hai đều phấn đấu đánh cắp chiếc chuông của Kakashi. Cuối cùng, nhờ sự thông minh của Naruto, Kakashi đã đánh cắp được cậu. Naruto với tư cách là một đội Kakashi có một nhiệm vụ mới, rất thú vị, nhưng nó đã được thay đổi và được giao nhiệm vụ cứu Kazekage, người đã bị Akatsuki bắt cóc. Đội Kakashi đến Písečná, và trong chuyến hành trình này, Naruto rất buồn vì họ đã bắt cóc người duy nhất hiểu rằng nỗi đau của Naruto. bằng đuôi thứ 2. Anh ấy thậm chí còn ngừng phân biệt đồng bọn với kẻ thù, nhưng Kakashi đã kiềm chế được chakra của mình. Chiyo, người đã cùng họ thực hiện một nhiệm vụ, cuối cùng đã đánh đổi mạng sống của mình để lấy Gaar, bởi vì Naruto có thể thay đổi cô ấy và cho cô ấy niềm tin vào ngôi làng một lần nữa. Ở đây một lần nữa, anh ấy cho thấy naruto có thể thay đổi mọi người như vậy nào.

Xem Thêm  Siêu máy bay A380: "Cú sảy chân" đắt đỏ của người khổng lồ Airbus - máy bay khổng lồ

Đoạn giới thiệu! Note, phần này có một mẩu truyện Sau thời điểm trở về Konoha, Kakashi đã ra ngoài và Đội 7 được bổ sung bởi hai ninja mới. Yamato là một thuyền trưởng và có khả năng ngăn chặn chakra của Kyubi. Một thành viên khác là 𝓐.И.Ɓ.ᑗ. Sai. Naruto và Sai không hợp nhau, nhưng cuối cùng họ trở thành đồng bọn. Họ giả làm người thám thính ở Orochimaru, nhưng thay vào đó họ lại gặp chính Orochimaru. Naruto phát nổ và biến thành một kyubi nhỏ với đuôi thứ 4. Naruto hạ gục Orochimaru, nhưng trước khi có thể tiếp cận anh ta, Yamato đã triệt tiêu chakra của Kyubi. Sau thời điểm theo dõi Orochimar, cuối cùng họ cũng gặp được Sasuke, người đã ho và thậm chí còn cố giết họ. Tuy nhiên, Orochimaru ngăn cản anh ta làm điều đó, vì vậy họ bỏ đi và để lại đội Yamato ở đó. Naruto nhận thấy rằng mình yếu hơn Sasuke, vì vậy họ khởi đầu luyện tập với Kakashi để hạ gục Sasuke.

Người hướng dẫn! Hãy thận trọng, phần này có chứa mẩu truyện. Kakuza xử lý được kỹ thuật này, nhưng chỉ nhờ vào sự thông minh và tư duy sắc xảo trong chiến tranh. Tuy nhiên, công nghệ làm tổn thương anh ta và do đó anh ta không được sử dụng nó. Naruto và đội Kurenai đi săn Itachi và Sasuke, nhưng cuối cùng họ chỉ trở về tay không. Itachi cũng cho Naruto một lực lượng đặc biệt để chống lại Sasuke, nhưng tất cả chúng ta vẫn chưa biết điều gì.

Spoiler! Hãy coi chừng, phần này chứa một mẩu truyện. Sau thời điểm trở về từ săn bắn, Naruto thấy rằng anh đã rơi vào trận chiến và hoàn toàn sụp đổ. Nhờ những người bạn của mình, tuy nhiên, ông được đi với nó và đi vào huấn luyện trên núi Myōboku với giáo viên mới của mình Fukusaku. Nó nêu ra rằng Naruto là vô cùng tài năng trong kỹ thuật sennin, vì vậy ông quản lý cơ chế Sennin rất nhanh chóng.

Thú

Kitsune – fox (狐) là một nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Nhật Bản, không chỉ liên quan tới việc Fox Demon alias Kyuubi, nhưng cũng xuất hiện trong văn hóa hiện đại. Kitsune thích nói đùa và sau thời điểm chuyển vào một phụ nữ xinh tươi, cô phấn đấu để những người đàn ông quyến rũ (mà có vẻ là nguồn xúc cảm cho). Naruto có mái tóc vàng hoe, vì theo mê tín dị đoan, khi cáo mạnh mẽ hơn và khôn ngoan hơn, lông của họ biến vàng.
10. Tháng Mười, khi sinh nhật của Naruto, là “Taiiku no Hi” (Thể thao và sức khỏe ngày) tại Nhật Bản – một kỳ nghỉ đầy đủ các hoạt động thể chất. Sau đó, ngày hôm đó đã được chuyển đến thứ hai thứ hai vào tháng, mà tự dưng là ngày sinh nhật.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Mỹ Shonen Jump, tác giả của loạt truyện tranh nói rằng thời thơ ấu của ông là như vậy của Naruto tại Học viện Ninja. Ông cũng nói rằng ông đã tìm thấy phương pháp để kết thúc loạt Naruto, nhưng ông cho biết nó vẫn đang là một hành trình dài để đi, vì vậy chúng tôi có một cái gì đó để mong được (sẽ có nhiều tập hơn ông có. Vì vậy, nó của thời gian?) .

Naruto thêm từ “-ttebayo” (っ て ば よ) đến nhiều (hầu như) câu. “Dattebayo” (だ っ て ば よ) thường được nghe. Câu này vô nghĩa, và Naruto nói nó chỉ làm phiền chúng tôi. Trong phiên bản tiếng Anh của anime, ông nói “Hãy tin điều đó!”

Người ta suy đoán rằng Naruto có thể liên quan đến Yondaime Hokage vì cả hai đều có mái tóc nhọn vàng, mắt xanh, nhóm máu Ɓ, triệu tập một con ếch, vv Ông cũng nhận thấy rằng Yondaime (Hokage đệ tứ) và Naruto cũng có tính cách giống nhau . Tuy nhiên, khối lượng 83, khi Naruto được hỏi vì sao ông đã chọn ông là một sinh viên, ông nói với ông rằng ông rất giống với Hokage Đệ Tứ. Điều này khá dễ, bởi vì sau đó nó sẽ mau chóng trả lời thắc mắc về việc vì sao Kyuubi đã được niêm phong trong Naruto.

Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều cuộc tranh luận về việc liệu Naruto thuộc hơn hoặc để. cô tại là tây thông dụng hơn của Nhật Bản so với cô gái của Naruto (giống như ở Nhật Bản). Vì vậy, nó không được rõ ràng người anh sẽ đặt cùng với Naruto. Nó sẽ làm cho ý nghĩa cùng với các nhân vật nam chính và nhân vật nữ chính, tức là Naruto và Sakura.

Tên dịch

Tên cuối cùng “Uzumaki” (渦 巻) là một sự chơi chữ. Nó có nghĩa là một vòng xoáy ba chiều, một cái gì đó giống như một cơn lốc. Ngôi làng lá có một biểu tượng vé mà được rút ra như một vòng xoáy với một mũi tên. Con dấu trên bụng của mình là một xoắn ốc, các biểu tượng trên mặt sau của áo khoác và đôi vai của mình là một xoắn ốc, và một trong những cuộc tấn công của mình, Rasengan, có nghĩa là “quay bóng.” “Uzumaki” có thể cũng đức tin trung bình. “Naruto” có thể có nghĩa là xoáy, bão và cũng là tên của một Kamaboko dính chặt với một mô hình xoáy màu hồng ở giữa, được sử dụng như một đứng cho Ramen (món ăn ưa thích của Naruto). Đôi lúc Nhật Bản sử dụng thuật ngữ này như một ký hiệu (@).

Shihouhappou Shuriken (theo mọi hướng shuriken
Uzumaki Naruto Rendan (Uzumaki Naruto phối hợp)
Uzumaki Naruto Nisen Rendan (Uzumaki Naruto phối hợp, 2000 đột quỵ)
Konbi Henge (chuyển hóa phối hợp – với Gamabunta)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài naruto konoha

The Day Naruto Became Hero of The Village

alt

 • Tác giả: Dark Savior
 • Ngày đăng: 2020-09-17
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6411 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Day Naruto Became Hero of The Village

Konohagakure

 • Tác giả: naruto.fandom.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4319 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Konohagakure (木ノ葉隠れの里, Konohagakure no Sato, English TV: “Village Hidden in the Leaves” or “Hidden Leaf Village”, literally meaning: Village Hidden by Tree Leaves) is the hidden village of the Land of Fire. As the village of one of the Five Great Shinobi Countries, Konohagakure has α Kage as its…

Anime streaming en VOSTFR et VF

 • Tác giả: animedigitalnetwork.fr
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2228 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Naruto: Vì sao làng Konoha là ngôi làng tồi tệ nhất?

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2640 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Naruto, Konoha là hoàn cảnh chính trong toàn thể bộ truyện, và tất cả chúng ta đã biết khá rõ về nó. Làng Lá có một số tính chất rất xấu.

Naruto: Konoha 11, Ranked By Growth Throughout The Series

 • Tác giả: www.cbr.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3728 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: While the Naruto anime is α spectacle of ninja skills, it’s also α great showcase of growth among the teenage shinobi at the center of the story.

Konoha

 • Tác giả: the-naruto-world.fandom.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1472 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Membership is open to starting characters but the background must make sense and not contradict in-game events and lore. Non-affiliated characters should contact the Hokage about joining. Information on who can enter is kept up to date here. Konohagakure (木ノ葉隠れの里, Konohagakure no Sato; literally…

Naruto: Konoha’s Fallen Angel

 • Tác giả: www.wattpad.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8083 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What if Naruto awakened three things while being cornered by the villagers? What if after finding out his new powers, Naruto asks to join the ANBU? What if Nar…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law