Phiên bản Batman trong phim bom tấn “Batman v Superman” hồi đầu năm nay chính là được dựa trên cốt truyện “The Dark Knight Returns” của tác giả Frank Miller, với sự tàn bạo và đen tối hơn hẳn, Bởi Bruce Wayne ở đây đã già, tính kiên trì của ông ta cũng không còn nhiều, mang tới kết quả là không thương tiếc khi ứng phó với kẻ thù

Bạn đang xem: azrael batman là ai

Phiên bản Batman trong phim bom tấn “Batman v Superman” hồi đầu năm nay chính là được dựa trên cốt truyện “The Dark Knight Returns” của tác giả Frank Miller, với sự tàn bạo và đen tối hơn hẳn. Bởi Bruce Wayne ở đây đã già, tính kiên trì của ông ta cũng không còn nhiều, mang tới kết quả là không thương tiếc khi ứng phó với kẻ thù.

Bạn đang xem: Azrael batman là ai

Từ những video game “Arkham” nổi tiếng cho tới bộ ba phim đình đám của đạo diễn Christopher Nolan, Batman đã trở thành siêu nhân được yêu thích hàng đầu bởi cả fan lâu năm lẫn khán giả đại chúng. Bất kể là vì các món phụ kiện xịn, chất thuwcjc ủa nhân vật, hay bộ trang phục ngầu, có một cái gì đó về Batman rất đặc biệt để mọi người yêu mến trên khắp toàn cầu. Tuy nhiên, có rất nhiều phiên bản khác nhau cảu Batman/Bruce Wayne tồn tại trong toàn cầu comic hay cả phim ảnh, mà không phải ai cũng nắm vững. Vì vậy trong nội dung này, ta sẽ đến với danh sách 8 phiên bản mạnh nhất của Batman.

8. Azrael (Jean-Paul Valley)

Jean-Paul Valley Jr., hay còn được biết tới với biệt hiệu Arzael, từng là một sát thủ của tổ chức Order Of Saint-Dumas. Anh ta đóng một vai trò trọng yếu và tạm đóng vai Batman ở cốt truyện “Batman Knightfall”, sau khoảng thời gian Bruce Wayne bị bẻ gãy lưng bởi Bane. Tuy nhiên, Jean-Paul khác biệt hoàn toàn với Bruce về mọi mặt. Trước tiên, anh ta có tư tưởng rằng khi đối đầu phải kẻ ác, ta cũng “chìm” xuống đáy giá trị như chúng để hạ gục chúng, kéo theo hậu quả một vài tử vong của kẻ thù. Bộ trang phục của Batman/Azrael cũng mang vẻ u tối và công nghệ hơn để anh ta truy lùng tội phạm.

7. Batman Zur-En-Arrh

Có vẻ là phiên bản mới mẻ nhất trong danh sách này, Batman Zur-En-Arrh là một cá thể tới từ một hành tinh khác, và có diễn mạo giống y hết Bruce Wayne. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa rằng anh ta cũng hành động giống như Bruce. Batman Zur-En-Arrh có thiên hướng chủ động và bạo lực hơn Batman thông thường. Nhưng dù có như vậy, anh ta cũng sẽ không giết kẻ thù, bởi anh ta có một sinh vật gọi là Bat-Mite, mang vai trò là lương tâm, là giọng nói hiển hiện trong đầu mình.

Xem Thêm  Dàn sao Việt hội tụ trong "Bữa tối của diều hâu" - bữa tối của diều hâu

6. Batman Beyond (Terry McGinnis)

Chắc hẳn đây là một trong những bộ y phục Batman nổi trội, Terry McGinnis là người mang trách nhiệm “Kỵ sĩ Bóng Đêm” trong tương lai. Anh ta được huấn luyện bởi chính Bruce Wayne, nhưng điều này là chưa để hạ gục những kẻ ác trong tương lai, nên bộ giáp của anh ta có thiết kế hiện đại hơn hẳn, vươt xa khỏi thời Bruce vẫn làm Batman. Với sự trợ giúp của bộ quần áo xịn, Terry là Batman rất lợi hại, nhưng có một vấn đề tồn tại là: nếu thiếu sự hướng dẫn của Bruce, anh ta dễ trở nên lạc lối và chưa thực đủ bản lãnh trưởng thành đương đầu kẻ thù.

5. Batman trong “Batman: The Animated Series”

Batman/Bruce Wayne trong series phim hoạt họa nổi danh này có tài năng thám tử vượt trội. Đương nhiên anh ta có thể đánh đấm vô cùng lợi hại, nhưng chính tuyệt kỹ giải mã bí mật, truy lùng tội phạm và đương đầu với mọi khó khăn một cách thông minh, kiểu thám tử thời xưa mới là điều khiến phiên bản này nổi tiếng và được fan yêu mến suốt bao năm qua. Không những thế, đây cũng có thể là phiên bản Batman ít bạo lực nhất trong danh sách này, và cũng có thể là lí tưởng nhất.

Xem thêm: Chồng Giáng My Là Ai ? Cha Đẻ Của Con Gái Giáng My Ông Là Ai

4. Batman (Jason Todd)

Phiên bản Batman của Jason Todd, cựu Robin, bạo lực hơn rất nhiều so với Bruce Wayne. Trước nhất, anh ta thoải mái sử dụng súng và không hề có sự nhân từ so với kẻ thù. Thậm chí, anh ta còn xây dựng một hang dơi của riêng mình để tiện tra tấn kẻ thù cho tới chết. Mặc dù là thế, nhưng Jason Todd có tiềm năng lớn để làm một Batman trong tương lai với khả năng đại chiến và sức khỏe tuyệt vời khi được dạy dỡ bởi Bruce; anh ta có thể là người người hùng lúc Gotham cần đến. Tuy nhiên, thứ duy nhất ngăn anh ta phát triển hết tiềm năng của mình có vẻ chính là tư cách, bởi những hành động giết và tra tấn ở trên.

Xem Thêm  Tổng hợp 5 cách chế biến bạch tuộc hấp đơn giản thơm ngon khó cưỡng - cách chế biến bạch tuộc

3. Flashpoint Batman (Thomas Wayne)

Thomas Wayne chính là cha đẻ của Bruce Wayne, và ở một dòng nghịch lí thời gian, ông ta đã trở thành Batman sau cái đêm số phận. Bởi lẽ căm hờn tội phạm đã tước đi sinh mạng con trai mình, Batman/Thomas Wayne là phiên bản rất tàn bạo, có diện mạo đáng sợ và không ngần ngại giết chết kẻ ác. Ông ta có nhiều điểm tương đồng với phiên bản Batman/Jason Todd ở trên, nhưng điều khiến phiên bản này vượt trội hơn là bởi Thomas Wayne đã phát triển hết tiềm năng của mình, là một Batman vô cùng lợi hại và ghê gớm.

2. The Dark Knight (tác giả Frank Miller)

Phiên bản Batman trong phim bom tấn “Batman v Superman” hồi đầu năm nay chính là được dựa trên cốt truyện “The Dark Knight Returns” của tác giả Frank Miller, với sự tàn bạo và đen tối hơn hẳn. Bởi Bruce Wayne ở đây đã già, tính kiên trì của ông ta cũng không còn nhiều, mang tới kết quả là không thương tiếc khi ứng phó với kẻ thù. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Batman này tỏ ra vô cùng hiệu quả, kinh khủng và thậm chí là hạ được cả Superman. Điểm duy nhất có thể coi là yếu điểm của Batman này chính là tuổi già, nên có khỏe thì cũng không nhanh nhẹn như xưa.

1. Batman (Bruce Wayne)

Có một lí do vì sao khiến tất cả chúng ta đều yêu mến Batman nguyên bản và khiến anh ta đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này. Sự phối hợp của trí thông minh, tập luyện và sức mạnh đủ để hạ gục bất kì kẻ thù nào là điều khiến mọi kẻ ác phải khiếp sợ. Bruce đã dành hầu như thời gian lúc trẻ của mình để tập luyện và thuần thục đủ loại võ thuật, đồng thời anh ta cũng rất nhạy bén với các tuyệt kỹ thám tử. Và nếu thế chưa đủ làm bạn ấn tượng, Bruce làm toàn bộ mọi việc mà không hề giết tất cả những ai cả theo đúng quy tắc số 1 của anh ấy.

Một vài phiên bản đáng nhớ khác: Batman (đạo diễn Tim Burton), Batman (Dick Grayson), Batman Earth-2.

Theo Moviepilot

Vì sao phòng ban gamer tất cả chúng ta lại … chơi game?

Theo Trí Thức Trẻ

Theo Trí Thức Trẻ

Sao chép link
Link bài gốcLấy link

Ban chỉnh sửa clinkerhq.com:

clinkerhq.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnTrợ giúp & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem Thêm  Top 10 Truyện Ma Có Thật Ở Việt Nam Kể Hãi, Truyện Ma Việt Nam Có Thật Một Thế Giới Khác - con ma có thật

clinkerhq.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài người dơi azrael có ai

DC Multiverse – Silver Batman Armor Azrael

alt

 • Tác giả: SidK Reilly
 • Ngày đăng: 2021-12-01
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1090 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today we are looking at one of the bulkiest figures Ι have ever seen, Silver Batman Armor Azrael. This figure was α diamond in the rough, mostly because Ι have never seen an Azrael figure in the wild. Hope you enjoy….

Bạn có thể làm nhiệm vụ phụ sau khoảng thời gian hạ gục Arkham Knight không?

 • Tác giả: vi.livingeconomyadvisors.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2887 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

người dơi trong tiếng Tiếng Ai-len – Tiếng Việt-Tiếng Ai-len

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5985 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác minh các bản dịch ‘người dơi’ sang Tiếng Ai-len. Xem qua các ví dụ về bản dịch người dơi trong câu, nghe cách phát âm và học ngữ pháp.

Gặp “người dơi” Việt Nam

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9641 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Người Dơi” – Này là tên mà các đồng nghiệp ở Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật (VSTvàTNSV) gọi vui dành riêng cho chàng trai 31 tuổi Vũ Đình Thống.

Batman: Arkham knight – Chân dung kẻ thù của Người Dơi

 • Tác giả: scoremidlands.org
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4541 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Làm thế nào mà Người Dơi có thể hạ gục Bane trong Kị Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy ở lần chạm trán thứ hai?

 • Tác giả: ohman.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2884 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng đồng hỏi đáp

Dàn diễn viên The Batman gửi lời chào khán giả Việt, fan Người Dơi sẽ có suất chiếu đặc biệt

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law