Lovesick Dead (死 び と の 恋 わ ず ら い Shibito no koiwazurai) là tập thứ mười lăm của bộ truyện Toàn cầu kinh dị của Junji Ito. Ban đầu nó được in tại Nhật Bản vào năm 1997 và xuất bản bằng tiếng Anh vào năm 2021 bởi Viz Media như một phần của tuyển tập truyện Lovesickness. Trước khi phát hành chính thức bằng tiếng Anh, nó đã …

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> wu chang bishounen

() là tập thứ mười lăm của bộ truyện. Ban đầu nó được in tại Nhật Bản vào năm 1997 và xuất bản bằng tiếng Anh vào năm 2021 bởi Viz Media như một phần của tuyển tập truyện Lovesickness . Trước khi phát hành chính thức bằng tiếng Anh, nó đã được người hâm mộ quét hoàn toàn với tiêu đề.

Toàn bộ bốn chương ban đầu được xuất bản từ tháng 5 đến tháng 11 năm 1996.

được chuyển thể thành phim cùng tên vào năm 2000.

Nhân vật

Fukata Ryuusuke

Nhân vật chính chính. Ryuusuke là một cậu bé 16 tuổi đã chuyển về Nanchou-shi sau mười năm do công việc của cha mình. Khi lên 6 tuổi, anh ta làm phật lòng một người phụ nữ đang chơi trò bói ở ngã tư khiến cô ta tự tử. Ryuusuke cảm thấy tội lỗi kinh khủng về vụ việc và trở nên bất an khi đương đầu với đề tài của trò chơi. Anh ấy phải lòng người bạn Midori của mình, nhưng sợ phải nói với cô ấy rằng anh ấy cảm thấy mình phải phụ trách về tử vong của dì cô ấy. Sau khoảng thời gian Reishi Tanaka tự tử, Ryuusuke quyết tâm truy lùng Intersection Bishounen và trợ giúp mọi người chơi trò chơi. Cuối cùng, anh ta có tên hiệu là “Người chết” do vẻ ngoài ngày càng ốm yếu và là người “chịu trách nhiệm cho việc tự sát” của Reishi. Bạn của anh ta, Teshima cũng lan truyền tin đồn rằng Ryuusuke là Bishounen Giao lộ, khiến anh ta trở thành mục tiêu ám ảnh của hầu như mọi nữ sinh trong trường. Cuối cùng, Ryuusuke thừa nhận với Midori rằng anh phải phụ trách về tử vong của dì cô. Nhưng, việc nhập học của anh ta khiến Midori gặp Bishounen Giao lộ, người buộc cô phải tra tấn anh ta về mặt trí não và thể xác trước khi tự sát. Sau khoảng thời gian biết thêm cụ thể về Giao lộ Bishounen và tử vong của người phụ nữ, Ryuusuke đã ra tay giết anh ta. Anh ta hình như bị giết bởi hồn ma của những cô gái chơi trò chơi và Giao lộ Bishounen, nhưng cuối cùng, anh ta trở thành Chàng trai xinh tươi mặc quần áo trắng, người truyền hạnh phúc cho các cô gái chơi trò chơi.

Giao lộ Bishounen

Một người đàn ông mặc đồ đen, đẹp trai lang thang trên đường phố để tìm kiếm các cô gái đang chơi bói ở ngã tư. Anh ta có tác động không tự nhiên đến bất kỳ cô gái nào hỏi anh ta một thắc mắc, khiến họ làm theo lời khuyên của anh ta mà không cần thắc mắc và sau đó tự sát vì vô vọng. Những cô gái gặp anh ấy cũng kể cho bạn thân nghe về anh ấy một cách ám ảnh, khiến nhiều cô gái tò mò hơn về anh ấy. Thì ra mười năm trước, ba anh đã lừa dối mẹ anh với người phụ nữ khác. Người phụ nữ đó hóa ra là dì của Midori. Sau tử vong của cô, cậu bé bỏ nhà đi và không lúc nào được gia đình nhìn thấy nữa. The Intersection Bishounen gây ra vụ tự sát hàng loạt của các cô gái trong thị xã và sau đó khiến những hồn ma đẫm máu của họ xuất hiện trên đường phố. Anh ta không bị Ryuusuke giết khi anh ta nỗ lực làm điều đó, nhưng Ryuusuke thay vào đó trở thành Bishounen mặc quần áo trắng, chống lại The Intersection Bishounen.

Shibayama Midori

Một cô gái 16 tuổi và mối tình của Ryuusuke. Midori quan tâm tới việc xem bói giao lộ, nhưng không quá coi trọng nó. Trong suốt mẩu truyện, Midori bị xáo trộn bởi cách Ryuusuke đối xử với cô ấy, vì cô ấy yêu anh ấy, nhưng không hiểu vì sao anh ấy lại lạnh lùng với cô ấy. Cô ấy lo ngại cho anh ta khi anh ta được gọi là Giao lộ Bishounen và là người duy nhất hiểu rằng nơi ẩn náu của anh ta sau thời điểm anh ta chạy trốn khỏi nhà. Cuối cùng, Ryuusuke thừa nhận với Midori rằng anh phải phụ trách về tử vong của dì cô mười năm trước. Tức giận và vô vọng, Midori nỗ lực chơi trò chơi, chỉ để tự dưng gặp Bishounen Giao lộ thực sự, người nói với cô ấy rằng hãy ghét Ryuusuke trong suốt phần đời sót lại của mình. Midori buộc phải làm theo lời khuyên của anh ta và trong nhiều ngày tiếp theo, Ryuusuke bị tra tấn về mặt trí não và thể chất. Một ngày nọ, Ryuusuke, ngày càng lo ngại về tình trạng sức khỏe trí não và thể chất của Midori ngày càng giảm sút, nói với Midori rằng anh sẽ tự mình đến gặp công an để cứu cô. Tình yêu trong lời nói của Ryuusuke đã khiến Midori thoát khỏi lời nguyền của Intersection Bishounen, và cô nhanh chóng lấy ra một con dao cạo và tự cắt cổ mình. Khi cô ấy chảy máu đến chết, cô ấy nói với Ryuusuke rằng cô ấy rất vui vì cuộc sống của cô ấy đã kết thúc, cô ấy có thể không còn ghét anh ta nữa.

Lô đất

Chương 1:

Tiêu đề tiếng Nhật: ()

Mẩu chuyện khởi đầu với một cô gái chơi trò “Bói toán giao lộ”, một xu hướng tiên tiến nhất giành cho các nữ sinh trong khu vực. Trò chơi là cô gái phải đứng ở góc ngã tư. Khi một người đi qua, cô ấy che mặt và hỏi họ về vận may của mình. Người đàn ông mà cô gái gặp nói với cô ấy rằng cuộc sống tình yêu của cô ấy sẽ tốt đẹp nếu cô ấy tiếp tục làm việc chăm chỉ. Ưng ý, cô gái bỏ đi.

Trong lúc đó, Ryuusuke và mẹ anh đang di chuyển tàu đến ngôi nhà mới của họ, thị xã Nanchou-shi. Ryuusuke và gia đình của anh ấy đã rời khỏi Nanchou-shi mười năm trước, nhưng hiện tại họ đã trở lại vĩnh viễn. Thị xã hình như bị bao phủ vĩnh viễn trong sương mù và Ryuusuke không mấy vui mừng khi trở lại thị xã.

Tận nơi ga, anh và mẹ gặp cha, người đã kể cho họ nghe về cô gái chơi Bói Bói Giao Lộ. Khi cha anh giải thích trò chơi cho gia đình mình, Ryuusuke khởi đầu cảm thấy bất an.

Ngày ngày tiếp theo ở trường, Ryuusuke gặp Midori Shibayama, người mà cậu đã phải lòng hồi còn học mẫu giáo, và bạn của cô ấy là Reishi Tanaka, người nói với cậu rằng các cô gái trong trường đã hào hứng nói về cậu. Khi hai cô gái khởi đầu nói về Bói toán giao nhau, Ryuusuke cảm thấy khó chịu và khi anh ta chạy đi, nói với họ rằng này là thứ mà họ không nên chạm vào.

Đêm đó, khi Ryuusuke nhìn ra màn sương mù từ phòng của mình, một cô gái khác đang chơi trò chơi. Cô ấy nhìn thấy ai đó đang đi tới gần mình, vì vậy cô ấy đã che mặt với cặp sách của mình. Hóa ra là một thanh niên mê hoặc. Cô gái hỏi anh rằng liệu cuộc sống tình cảm của cô có tốt đẹp không, nhưng anh nói với cô rằng điều đó không đáng để thử.

Ngày ngày tiếp theo, mọi người đều buôn dưa lê xôn xao về cô gái sinh viên năm nhất đã chết tự cắt cổ mình. Một số cô gái đề cập rằng mười năm trước, một phụ nữ đã tự sát sau thời điểm chơi trò Bói Bói Giao Lộ. Ryuusuke, người tự dưng nghe được cuộc trò chuyện, lại cảm thấy bất an. Midori nhìn anh ta khi anh ta rời khỏi lớp học. Bên ngoài, Ryuusuke hoảng sợ khi trở lại thị xã, tin rằng mình đang bị trừng trị. Ryuusuke sau đó quay trở lại mười năm trước.

Xem Thêm  Rootkit là gì? #7 phần mềm phát hiện và tiêu diệt Rootkit (Cực Nhanh Gọn) - rootkit la gi

Khi biết mình sắp chuyển đi, anh ấy đã đánh nhau với bố mẹ và bỏ nhà đi. Khi đang lang thang trên đường phố, một người phụ nữ đến gần anh ta. Cô nói với anh rằng cô yêu một người đàn ông và đang mang thai đứa con của anh ta, nhưng anh ta đã thành thân và muốn cô phá thai. Ryuusuke lý giải rằng người phụ nữ mà anh gặp khi đó đã bị suy sụp trí não và sử dụng bói giao lộ như một phương pháp để khắc phục vấn đề của cô ấy. Ryuusuke trẻ tuổi giận dữ nói với người phụ nữ rằng anh ta không biết cô ấy đang nói gì. Khi cô hỏi anh ta liệu mối quan hệ của cô với người đàn ông đó có thuận lợi hay không, anh ta nói với cô rằng điều đó sẽ không xảy ra và bỏ chạy. Tuy nhiên, anh nhìn lại và thấy dấu hiệu trên khuôn mặt cô. Đêm đó, anh không thể ngủ và cảm thấy hối hận về những gì anh đã nói với cô. Ngày ngày tiếp theo, anh quay lại ngã tư và phát hiện cô nằm chết trên vũng máu. Ryuusuke giờ cảm thấy tội lỗi, tin rằng mình phải phụ trách về tử vong của người phụ nữ.

Midori nỗ lực hỏi Ryuusuke có chuyện gì xảy ra, nhưng anh ta phủ nhận rằng mình đang thống khổ về bất kể điều gì. Midori sau đó nói với anh rằng cô nhận thấy anh bị kích động khi đề tài về bói giao lộ xuất hiện. Mặc dù Ryuusuke nỗ lực thay đổi đề tài, Midori nói với anh rằng mười năm trước, dì của cô đã có con của một người đàn ông đã có gia đình, nhưng vì sự việc không lúc nào được khắc phục, dì của cô khởi đầu tìm đến các thầy bói để được trợ giúp. Ryuusuke, run rẩy, vội vàng rời đi.

Sau giờ học, Reishi bắt gặp Midori và hỏi Ryuusuke đang ở đâu. Midori do dự để trả lời, vì vậy Reishi chuyển đề tài. Cô ấy hỏi Midori nếu cô ấy đã nghe về Giao lộ Bishounen. Sau đó, cô giải thích rằng trước khi nữ sinh năm nhất tử vong, cô đã gọi cho bạn thân về chàng trai trẻ mặc đồ đen mê hoặc, người nói với cô rằng cuộc sống tình cảm của cô sẽ không thuận lợi. Sau đó cô ấy tiếp tục lặp lại những điều tương tự cho đến khi cúp máy. Sau đó, Reishi hỏi Midori có chuyện gì. Cô ấy trả lời bằng cách nói rằng Ryuusuke đã có những hành động kỳ lạ xung quanh cô ấy và cô ấy sợ rằng anh ấy không còn thích cô ấy nữa. Reishi quyết định tự mình khắc phục sự cố

Ngày ngày tiếp theo, Reishi đương đầu với Ryuusuke về hành vi của anh ta. Ryuusuke thậm chí còn cảm thấy tồi tệ hơn và nói với Reishi rằng anh ấy thích Midori, nhưng anh ấy phải phụ trách cho một điều tồi tệ đã xảy ra. Reishi không thể thoát ra khỏi anh ta được nữa, vì vậy cô quyết định chơi trò bói giao lộ. Trong lúc chờ đợi ở góc đường, cô ấy nhìn thấy Giao lộ Bishounen. Khi anh ấy dừng lại trước mặt cô ấy, Reishi hỏi anh ấy lời khuyên về tình hình với Midori và Ryuusuke. Anh ấy nói với cô ấy rằng hãy lo ngại cho cuộc sống tình cảm của chính mình nhiều hơn và bỏ đi.

Sau đó, Reishi nói với Midori rằng Ryuusuke muốn chấm hết mối quan hệ với cô ấy. Sau đó, cô thừa nhận cô đã đi xem bói ở ngã tư và nói rằng cô tin rằng người đàn ông cô gặp là Bishounen Giao lộ. Cô quyết định sẽ nghe theo lời khuyên của anh và nói với Midori rằng cô yêu Ryuusuke. Sau đó, cô ấy chạy đi để thú nhận tình cảm của mình giành cho anh ấy. Trong vài ngày tới, Reishi nỗ lực thân thiện hơn với Ryuusuke, nhưng anh ấy không cảm thấy muốn có bạn nữ vào lúc này. Cô ấy không chỉ trở nên hung hăng hơn trong các phương pháp của mình mà còn trở nên ốm yếu hơn. Cuối cùng, Ryuusuke cảm thấy mệt mỏi vì cô ấy phiền toái và hét lên để cô ấy đi đi, vì anh ấy thích Midori. Reishi, bối rối, nói rằng cô ấy nghĩ rằng anh ấy đã kết thúc mối quan hệ của mình với Midori, nhưng anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy vẫn sẽ không hẹn hò với cô ấy. Reishi đánh mất nó và khởi đầu lan man về Giao lộ Bishounen và cuộc sống tình yêu của cô ấy. Ryuusuke nỗ lực làm cô ấy điềm tĩnh lại, nhưng điều đó chẳng tốt chút nào.

Tại trường học, Ryuusuke được một người bạn cho biết rằng một cô gái khác đã tự sát khi xem bói ở ngã tư và rằng trường học mà cô ấy theo học không cho phép học viên chơi trò này nữa. Sau đó anh ta nói rằng toàn bộ những cô gái đã tự sát đều tuyên bố đã nhìn thấy Bishounen Giao lộ. Trong lúc đó, Reishi nhìn các chàng trai từ xa.

Khi đang di chuyển bộ về nhà, Ryuusuke tự dưng gặp Reishi. Anh ấy nói với cô ấy rằng mọi người đều lo ngại cho cô ấy và anh ấy tin rằng mình đã đi quá xa vào sáng hôm đó. Tuy nhiên, anh vẫn yêu Midori và chỉ muốn làm bạn của Reishi. Khi anh ta nỗ lực giải thích hành động của mình, Reishi lấy ra một chiếc máy cắt hộp và tự cắt cổ họng của mình.

Ryuusuke, cũng cảm thấy phải phụ trách về tử vong này, quyết định khởi đầu trợ giúp mọi người chơi trò chơi. Khi đánh dấu nơi các cô gái khác tự tử, anh thấy rằng họ đều ở xung quanh cùng một khu vực mà người phụ nữ đã tự sát mười năm trước. Bị sốc, Ryuusuke bị ám ảnh bởi việc trợ giúp những người chơi trò chơi. Một đêm, anh nhìn thấy bóng ma của toàn bộ những cô gái đã tự sát, bao gồm cả Reishi. Midori trở nên lo ngại cho Ryuusuke và nỗ lực theo dõi anh khi anh đi trợ giúp mọi người, nhưng cô bị lạc trong sương mù.

Trong lúc đó, Ryuusuke nhìn thấy Bishounen Giao lộ và nỗ lực bắt anh ta. Thay vào đó, anh ta tìm thấy hồn ma của người phụ nữ đã chết. Anh ta nỗ lực xin lỗi vì những gì đã xảy ra, nhưng cô ấy chỉ sang bên phải thay vì nói bất kể điều gì. Midori, trong lúc tìm kiếm Ryuusuke, nhìn thấy Bishounen Giao lộ. May mắn thay, anh ấy đi qua cô ấy mà không gây hại gì và Ryuusuke gặp cô ấy. Ngay lúc đó, sương mù tan ra và mọi dấu hiệu của người đàn ông đều biến mất.

Chương 2:

Tiêu đề tiếng Nhật: ()

Hai tháng sau, Ryuusuke quyết tâm bắt được Bishounen Giao lộ. Midori, người đang gắn thẻ, mang theo một số bông hoa để đặt ở ngã tư nơi dì cô tử vong. Ryuusuke quá sợ hãi khi nói với Midori rằng anh đã gây ra tử vong của dì cô và rằng anh đã nhìn thấy hồn ma của cô. Trong lúc nguyện cầu ở góc đường, một người phụ nữ đến gần cả hai đứa trẻ. Cô ấy xin họ lời khuyên về hoàn cảnh của mình, hoàn cảnh giống hệt như tình trạng của dì Midori. Kinh hoàng, Ryuusuke bỏ chạy.

Xem Thêm  Mua súng bắn tỉa ở đâu - mua súng ở đâu

Những ngày sau, Midori nói với Ryuusuke rằng sau thời điểm anh ta bỏ trốn, Midori buộc phải nghe người phụ nữ nói về những vấn đề của cô ấy không ngừng. Khi cô ấy và mẹ cô ấy nỗ lực mang ra lời khuyên cho người phụ nữ, cô ấy sẽ không nghe. Tức giận, Midori hét vào mặt người phụ nữ vừa sinh con. Nhưng, ngày ngày tiếp theo, người phụ nữ quay lại nhà Midori để tìm lời khuyên thêm về tình hình của cô. Một ngày sau đó, người phụ nữ quay lại lần nữa để tìm thêm lời khuyên, nhưng chỉ khiến cha của Midori hét lên với cô ấy rằng hãy biến đi nếu không ông sẽ gọi công an. Người phụ nữ vô vọng cầm chậu cây đập vào bụng khiến sẩy thai. Ryuusuke nói với Midori rằng đừng cảm thấy tồi tệ, vì người phụ nữ dù sao cũng có vấn đề.

Khi đang di chuyển bộ về nhà, Ryuusuke tự dưng hội ngộ người phụ nữ. Cô hỏi anh ta rằng liệu đứa con đã chết của cô có lúc nào tha thứ cho những gì cô đã làm hay không. Ryuusuke nói với cô, sau nhiều lần do dự, rằng đứa con của cô sẽ tha thứ cho cô và chạy về nhà lấy bản đồ của mình. Sau một buổi tối truy lùng Giao lộ Bishounen, Ryuusuke trở về nhà và thấy người phụ nữ trong phòng ngủ của mình. Cô dành cả đêm để hỏi ý kiến ​​của Ryuusuke. Trong nhiều đêm tiếp theo, người phụ nữ tiếp tục quay lại, hỏi ý kiến ​​về mối quan hệ của cô với người đàn ông đã có gia đình. Thất vọng, Ryuusuke nói với người phụ nữ rằng cô ấy cần phải ngừng tập trung vào các vấn đề của mình quá nhiều và cô ấy cần phải tìm một cái gì đó để làm. Điều này khiến người phụ nữ tức giận và cô ấy bỏ đi, nói với anh ta rằng cô ấy sẽ không quay lại.

Tuy nhiên, người phụ nữ quay lại vào đêm ngày tiếp theo, nói với Ryuusuke rằng trong lúc vô vọng, cô đã bắt cóc và giết chết con trai của các bạn trai mình. Ryuusuke bị sốc, nhưng anh không biết phải làm gì. Người phụ nữ tiếp tục quay lại, xin lời khuyên về việc xăm hình. Một đêm nọ, một bản tin trên ti vi về một xác chết của một đứa trẻ được tìm thấy. Ryuusuke nhận thấy rằng thi thể là của đứa trẻ mà người phụ nữ đã sát hại và anh cùng cha mẹ mình báo công an. Tuy nhiên, người phụ nữ hình như đã mất tích.

Một lúc sau, Ryuusuke và Midori đang di chuyển bộ từ trường về nhà thì thấy một người phụ nữ xăm trổ đầy mình đang đứng ở ngã tư. Hóa ra là một người phụ nữ đang tìm kiếm lời khuyên. Cô nói với họ rằng khi đang chơi trò bói giao lộ, một người đàn ông trẻ đẹp trai đã nói với cô rằng để không gặp phải những vấn đề nhỏ, cô cần tìm những vấn đề to hơn. Hiện thời cô ấy xăm trổ đầy mình và đang chạy trốn khỏi công an, cô ấy gặp một số vấn đề lớn, nhưng đi đến tổng kết rằng cô ấy phải tìm thấy một vấn đề to hơn để thoát khỏi những vấn đề hiện tại. Ngày ngày tiếp theo, hai đứa trẻ hiểu rằng rằng người phụ nữ đã tự thiêu và đang ở cơ sở y tế trong tình trạng nguy kịch. Đêm đó, Ryuusuke nghe thấy tiếng gõ cửa sổ phòng ngủ của mình. Kinh hoàng, anh ta nhìn ra bên ngoài, chỉ thấy bóng tối.

Chương 3:

Tiêu đề tiếng Nhật: ()

Ryuusuke đang bị tẩy chay trong trường vì nhiều người cho rằng anh đã khiến Reishi tự sát. Trong lúc tìm kiếm Giao lộ Bishounen, một ngày nọ, anh tự dưng gặp người bạn Teshima của mình. Teshima nhận thấy mình gầy đi như vậy nào và trước hàng loạt thắc mắc, Ryuusuke cuối cùng tiết lộ toàn thể mẩu truyện về dì của Midori cho đến ngày nay. Teshima quyết định giúp anh ta tìm kiếm Bishounen Giao lộ.

Khi ở bên ngoài, Teshima đề xuất họ chia tay nhau mặc cho Ryuusuke phản đối. Anh đụng độ xác sống đẫm máu của Reishi, người đang hét lên tìm kiếm Ryuusuke (người mà cô ấy tin là Giao lộ Bishounen). Một Teshima bị chấn thương chạy trở lại chỗ của Ryuusuke và kể cho anh ta mọi chuyện, và khởi đầu hỏi Ryuusuke rằng liệu anh ta có vô thức hóa thành Bishounen Giao lộ hay không. Tuy nhiên, vì Bishounen Intersection cao và mặc áo sơ mi đen, thêm vào này là đôi hoa tai, thứ mà Ryuusuke không có, anh ta bỏ qua vấn đề.

Tin đồn khởi đầu lan truyền ở trường anh ta là Bishounen Intersection, khiến các cô gái chạy trốn đến anh ta trong tình trạng điên cuồng vì yêu và các chàng trai xem thường anh ta. Anh ta khởi đầu nhận thấy những điều kỳ lạ như tai bị xỏ xuyên đêm và bị đuổi theo bởi những cô gái si tình. Ngay cả Midori cũng khởi đầu cảm thấy vô vọng. Anh ta chạy trốn đến đồn công an sau thời điểm bị một đông người giận dữ truy đuổi, nhưng công an cũng nghi ngờ anh ta nên hãy theo dõi anh ta.

Ryuusuke trở về nhà và nhìn thấy một chiếc áo khoác màu đen giống với chiếc áo khoác của Giao lộ Bishounen và khởi đầu tự hỏi liệu anh ta có thực sự là Bishounen hay không. Anh ta lấy một con dao và định cắt cổ mình thì nghe thấy một giọng nói thúc giục anh ta làm điều đó. Anh ta đuổi theo bên ngoài và phát xuất hiện này là Teshima, người đã tung tin đồn và trồng hoa tai và áo khoác giả.

Teshima giải thích rằng Reishi đã khủng bố anh ta mấy ngày nay, liên tục mời chào Ryuusuke và Bishounen Giao lộ. Vô vọng, Teshima đã gieo mọi chứng cứ giả với trông mong Ryuusuke sẽ tự sát. Reishi xuất hiện và tiếp tục rên rỉ vì Bishounen của cô ấy, nhưng Ryuusuke cuối cùng thuyết phục cô ấy rằng anh ấy không phải là Bishounen và hãy yên nghỉ theo cách của cô ấy.

Chương 4:

Tiêu đề tiếng Nhật: ()

Các cô gái của Lovestruck tiếp tục tụ tập bên ngoài nhà anh ta, trông mong có thể nhìn thấy Giao lộ Bishounen. Tuy nhiên, người mẹ tức giận và đau buồn của anh ta tuyên bố rằng anh ta đang bỏ nhà ra đi. Ryuusuke đã chuyển đến một nhà kho bỏ hoang, nơi cậu được bầu bạn và được cho ăn bởi Midori, người vẫn thường xuyên đến thăm, vẫn buồn bã về những gì đã xảy ra với Ryuusuke. Có một lần, cô ấy hét vào mặt anh trong cơn tức giận tự hỏi liệu anh có thực sự yêu cô hay không.

Trước sự ngạc nhiên của cô ấy, Ryuusuke nói rằng anh ấy yêu cô ấy nhưng tình hình của anh ấy rất phức tạp, và anh ấy giải thích về dì của Midori và trông mong rằng cô ấy có thể là bạn nữ của anh ấy. Midori do dự quyết định tư duy về điều đó, và trên đường về nhà cô ấy chạy vào Giao lộ Bishounen, và hỏi nhân vật rằng liệu cô ấy có nên tha thứ cho Ryuusuke hay không. Bishounen thẳng thừng nói với cô ấy rằng không nên và ghét anh ta cho đến cuối đời.

Ngày ngày tiếp theo, một Midori đã thay đổi rõ ràng mang bữa trưa đến cho Ryuusuke, điều khiến anh sững sờ là một con chuột chết. Cô ấy nói rằng cô ấy đã gặp Bishounen Intersection và rằng cô ấy sẽ ghét Ryuusuke mãi mãi, và rằng anh họ của cô ấy đã chết vì anh ta. Cô ấy xông lên trong cơn thịnh nộ, và Ryuusuke sợ hãi đuổi theo nhưng để mất cô ấy.

Xem Thêm  Bí Mật Những Sứ Mệnh Của Cẩm Y Vệ - caẩm y vệ

Thật không may, một lần nữa, anh ấy lại gặp phải những người hâm mộ cuồng nhiệt và điên cuồng, những người gầy đi đáng kể. Anh ấy tạm thời thuyết phục họ rằng họ nên trở lại bình thường, nhưng những người hâm mộ đột nhiên nghe thấy Bishounen Giao lộ và đuổi theo, với Ryuusuke trên đuôi của họ. Khi đến nơi, anh nhận thấy rằng những người hâm mộ cuồng nhiệt đã tự sát trong một vụ tự sát hàng loạt.

Khi cả tp náo động, Midori tự mãn nói với anh rằng các nhà chức trách đều đang tìm kiếm Ryuusuke, tin rằng anh chính là Giao lộ Bishounen. Cô ấy đe dọa sẽ gọi công an mỗi khi gặp anh ta và tiếp tục la mắng anh ta. Một ngày anh ta quyết định đủ là đủ và anh ta sẽ tự nộp mình. Một Midori choáng váng tự dưng chạy ra ngoài và anh ta đuổi theo, chỉ để tìm thấy cô ấy bị cắt cổ trong một nỗ lực tự sát. Trước khi chết, cô lẩm bẩm rằng Bishounen bảo cô ghét anh ta nhưng cô không cần.

Ryuusuke buồn bã đi trên những đường phố hoang vắng, và tự dưng gặp một người đàn ông đang tìm cách xem bói. Hóa ra người đàn ông của anh ta là người đã tẩm bổ cho cả dì của Midori và người phụ nữ đã hành hạ họ trước đó (xem Chpt 2) như hai tình nhân. Con trai trước tiên của dì Midori đã bỏ đi, lúc này nó sẽ trạc tuổi Ryuusuke. Bị sốc vì điều này, Ryuusuke bỏ đi.

Một vài người đàn ông say rượu đang loạng choạng trở về nhà thì nghe thấy tiếng một vài chàng trai điên cuồng bỏ chạy. Họ biết rằng những cô gái đã chết vẫn đang gọi Bishounen và coi này là tưởng tượng như lúc đầu, nhưng bị sốc khi nhìn thấy hồn ma thực sự của các cô gái, với Bishounen ở giữa. Ryuusuke đột nhiên xuất hiện và những người đàn ông chỉ có thể đứng nhìn khi anh ta chạy vào đông người để đối đầu với Bishounen nhưng bị những con ma xé xác thành từng mảnh.

Sau đó, người dân thị xã đã cẩn trọng để không rời khỏi nhà vào ban tối và vẫn có thể nghe thấy giọng nói của toàn bộ các cô gái đã chết, và tin đồn khởi đầu xôn xao về Chàng trai xinh tươi mặc đồ trắng sẽ mang lại may mắn cho những người hỏi.

Chương 5:

Một người ngoài đến thăm thị xã, tò mò về toàn thể mẩu truyện bói toán và vụ tự tử hàng loạt. Anh ta nhận thấy rằng phần lớn dân cư hình như đang xem bói, và thậm chí anh ta còn được tiếp cận về người cha đau buồn của một trong những cô gái đã chết trong vụ tự sát hàng loạt. Người ngoài sẽ có một cái nhìn đáng sợ về những gì xảy ra hàng đêm trong thị xã, với những bóng ma của những cô gái đã khuất chạy đua khắp các đường phố, nỗ lực lấy lòng Bishounen Giao lộ và khủng bố gia đình họ.

Người ngoài cuộc, người rõ ràng đã chán cuộc sống và muốn tự tử, quyết định tham gia trò chơi bói toán và hỏi một cậu bé mặc đồ trắng rằng cách tốt nhất để hạnh phúc và cũng là phương pháp để thực hiện tự tử. Cậu bé trông có vẻ đáng ngờ nói với anh ta rằng hãy trả lời 100 thắc mắc để được hạnh phúc và sương mù sẽ biến mất. Không còn gì để mất, anh ta quyết định rằng mình cũng có thể trợ giúp những người khác trước khi chết.

Trong lúc trả lời các thắc mắc, anh ấy gặp hai người khác, Miki Komaki và Mitsuru Ota, họ cũng từng gặp một chàng trai xinh tươi mặc áo trắng (như họ lồng tiếng) và họ đã trả lời hơn 100 thắc mắc. Miki đã phải vật lộn với tình yêu đơn phương, trong lúc Mitsuru chán nản vì cô quạnh, nhưng sau thời điểm nghe những gì cậu bé xinh xắn mặc áo trắng nói, họ trở nên hạnh phúc. Họ quyết định lập nhóm và trả lời nhiều thắc mắc hơn.

Một đêm, ba người họ đang di chuyển dạo trên phố. Họ nhận thấy rằng có vẻ như hào quang đã trở nên mệt mỏi hơn, và Mitsuru lưu ý rằng bóng ma của các cô gái sẽ sớm xuất hiện để hỏi vận may của họ. Họ tự dưng gặp một cô gái ma, người yêu cầu tình yêu của đời mình được hoàn thiện, và Mitsuru kiên quyết nói với cô rằng Bishounen Giao lộ là tà ác và cô nên tránh xa anh ta. Trong nỗi thống khổ, con ma tự cắt đầu mình.

Họ ngạc nhiên nhìn thấy chàng trai xinh tươi mặc áo trắng đi từ ma này sang ma khác, nói với họ rằng tình yêu sẽ được viên mãn. Anh ta nhìn chằm chằm vào Giao lộ Bishounen, xung quanh là bóng ma của các cô gái, và họ sớm biến mất. Người bên ngoài kết thúc thắc mắc của mình và lưu ý rằng mặc dù trời vẫn còn sương mù nhưng thị xã đã trở nên yên tĩnh hơn rất nhiều.

< / span>


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài wu chang bishounen

Wu Chang/Black & White Gameplay : Rank Match Skin “Intersection Bishounen” + Acessory “Tide Bringer”

 • Tác giả: Leonardo_Dona
 • Ngày đăng: 2020-12-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1118 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Explore the Best Wuchang Art

 • Tác giả: www.deviantart.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2598 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Want to discover art related to wuchang? Test out amazing wuchang artwork on DeviantArt. Get inspired by our community of talented artists.

Yotsutsuji no Bishounen (Wu Chang…

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1803 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Yotsutsuji no Bishounen (Wu Chang ) – me (@nerohellsing_ ) &
  Tomie (Dream witch ) – @meruika
  Soichi (Lucky guy) – @daniel.hellsing
  Follower – @omfrog…

identity art, identity, black and white

 • Tác giả: www.pinterest.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4762 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Jun 20, 2020 – Explore jolyn lee’s board “Wu Chang” on Pinterest. See more ideas about identity art, identity, black and white.

The Intersection Bishounen

 • Tác giả: id5.fandom.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1907 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The Intersection Bishounen is α Limited 𝓐-Tier Costume for Wu Chang, White Guard/Black Guard. The costume is α crossover from the manga/anime series ‘Junji Ito Collection’ by the works of Japanese horror manga artist Junji Ito. It was introduced during the Junji Ito Collection Crossover. He has…

Wu Chang | Identity 𝒱 | Black and White

 • Tác giả: vk.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4757 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The White and Black Guards had their souls imbued into an umbrella where they are bound together, forever.

34 Wu Chang ♡♡ ideas

 • Tác giả: www.pinterest.jp
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1002 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sep 2, 2020 – Explore Trxshie’s board “Wu Chang ♡♡” on Pinterest. See more ideas about identity art, xie bian, identity.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law