Bạn đang xem: nguồn gốc của hoa đào

Hoa anh đào được xem là loài hoa tiêu biểu cho Nhật Bản – quốc gia mặt trời mọc, toàn bộ tất cả chúng ta có thể phát hiện hình ảnh những hàng cây hoa anh đào rực rỡ ở bất kể vị trí nào ở Nhật khi tới mùa hoa nở. Với vẻ đẹp vô cùng ấn tượng mà hoa đào không chỉ nổi tiếng và được yêu thích ở Nhật Bản mà nó còn được yêu thích trên khắp toàn cầu. Nhiều người còn muốn tìm hiểu về ý nghĩa, nguồn gốc và đặc tính của loài hoa anh đào vì yêu thích. Trong nội dung nội dung tại đây chúng tôi sẽ phân phối đến những bạn những thông tin có lợi liên quan đến hoa anh đào.

Cây Hoa Anh Đào

Mua bán cây hoa anh đào đủ các kích thước số lượng nhiều

Đặc tính của cây hoa Anh Đào

Cây Hoa Anh Đào có nguồn gốc xuất xứ từ quốc gia mặt trời mọc – Nhật Bản còn tồn tại tên gọi khác là Sakura. có hơn 10 loại cây hoa anh đào khác nhau. Cây thuộc chi anh đào, họ mơ mận, thường nở hoa vào ngày xuân với sắc hồng cổ ở Sapa hay hoa Đào ở Việt Nam.

Cây hoa Anh Đào thuộc giống cây thân gỗ, có nhiều cành phân nhánh màu xám với những chiếc lá thon dài mang nhiều sức sống tiềm tàng. Cây hoa Anh Đào rất đơn giản chăm sóc và không thường xuyên bị sâu bệnh. Trong nhập cuộc sống thuận tiện cây có thể phát triển tới 10m, có khả năng thích ứng cao với nhiều nhập cuộc thời tiết khác nhau.

Thời điểm nở hoa ở Nhật Bản thường vào mức tháng 3 đến tháng 5 dương lịch, nhưng khi trồng ở Việt Nam cây hoa Anh Đào có thời gian nở hoa như các giống hoa mai và hoa đào là vào mùa Tết Nguyên Đán, vì cây có hoa trước lá mọc sau nên để lê dài thời gian nở hoa đến hết ngày xuân bạn chỉ có tuốt lá trước 60.

Hiện tại chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối ra thị trường loại cây hoa anh đào cánh kép màu phấn hồng. Hoa của cây Anh Đào là cánh kép, có nhiều cánh với màu hồng sáng, riêng viền cánh của hoa uốn lượn và có màu hồng đậm hơn. Khi nở rộ sẽ mọc thành chùm, mỗi cụm sẽ sở hữu từ 3 – 5 bông nhỏ cùng với cuống dài, mềm.

Ứng dụng của cây hoa Anh Đào

Cây hoa Anh Đào trở nên mới lạ và nổi trội với hình ảnh trên cây chỉ toàn màu hồng của hoa mà không có chiếc lá nào, nhìn cả không gian được che phủ bởi màu hồng dày đặt lung linh mà kì ảo của hoa trông rất đẹp mắt. Chính nhờ vẻ đẹp của mình mà hằng năm, người ta thường tổ chức tiệc tùng hoa Anh Đào, để mọi người dân có thể ngắm nhìn những sắc hoa tươi tắn và hòa tâm hồn cùng mừi hương của hoa, đây cùng là thời điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất trong năm.

Nhờ nét đẹp của mình mà cây hoa Anh Đào thường rất được yêu thích trồng làm hoa lá cây khung cảnh, ven đường cũng như được sử dụng sơ chế làm đẹp hay phối hợp cùng các thành phần trong thực phẩm.

Cây hoa Anh Đào có rất nhiều ý nghĩa, nó là khuôn mặt của sự việc trong sáng, hồn nhiên cùng vẻ đẹp khó cưỡng lại được.

Ι. Các loại hoa anh đào

Ở Nhật Bản thì hoa anh đào gồm rất nhiều mẫu mã khác nhau, vô cùng phong phú và phong phú, tạo ra những không gian tràn ngập sắc tố của hoa anh đào, vô cùng đẹp mắt. Tại chỗ này chúng tôi sẽ giới thiệu đến những bạn một số loại cây hoa anh đào thông dụng và đẹp tuyệt vời nhất ở Nhật Bản hiện tại.

1. Kawazuzakura

Kawazuzakura là loài cây anh đào thông dụng nhất tại Nhật Bản, đây là loài cây thường phân bổ ở khu vực thị xã Kawazu nằm trong địa phận tỉnh Izu. Đây là loại hoa nở sớm nhất trong các loài hoa đào, thông thường thì khởi nguồn từ tháng 2 hoa sẽ khởi đầu nở rộ tại khu vực tỉnh Izu. Để sở hữu thể ngắm hoa thì người dân tại vị trí này cũng luôn có tổ chức tiệc tùng ngắm hoa anh đào mang tên “ Tiệc tùng, lễ hội hoa anh đào Kawazuzakura ”. Thời gian diễn ra tiệc tùng sẽ lê dài từ vào đầu tháng 2 đến vào đầu tháng 3 và sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch người địa phương cũng như người nước ngoài đến với vị trí này để tham gia tiệc tùng ngắm hoa.

Hoa kawazuzakura thông dụng ở tỉnh Izu

Đặc tính của loài hoa anh đào này thường là bông hoa có 5 cánh, có màu hồng phấn. So với những loài hoa khác thì kích thước của hoa kawazuzakura thường to nhiều hơn một tí. Vào thời điểm hoa nở thì lá trên cây cũng sẽ rụng hết, thay vào này là những lộc non xanh biếc đang đâm chồi. Hoa kawazuzakura cũng luôn có vòng đời dài nhất so với những loại hoa anh đào đang phân bổ tại Nhật Bản, cũng chính vì vậy mà loài hoa này thường mang ý nghĩa cho sức sống mãnh liệt và luôn mạnh mẽ dù là trong hoàn cảnh nào.

Hoa mang nhiều ý nghĩa đẹp

Hoa mang nhiều ý nghĩa đẹp

Xem Thêm  Cách chọn mua cá ngừ đại dương, giá bán và các món ngon từ cá ngừ - các loại cá ngừ

2. Someiyoshino (hoa anh đào Yoshino)

Hoa anh đào someiyoshino là một trong những loại hoa thông dụng nhất tại Nhật, đây là loài hoa có sự pha trộn giữa hai loài hoa anh đào là Oshimazakura và Edohigan Zakura nên có vẻ đẹp lai tạo giữa cả hai loài. Loài hoa này thường có màu hồng nhạt, nhưng nếu không nhìn kỹ thì các bạn sẽ thấy white color vì nó là loài hoa lai tạo. Khi hoa nở thì cũng luôn có 5 cánh hoa, kích thước của hoa cũng tương tự với những loại khác.

Hoa có màu hồng nhạt chứ không phải màu trắng

Hoa có màu hồng nhạt chứ không phải white color

Thông thường thì hoa sẽ nở vào vào đầu tháng 4 nhưng chỉ nở rộ và đạt được độ đẹp tuyệt vời nhất và rực rỡ nhất vào thời điểm cuối tháng 4. Khi hoa nở thì lá của hoa cũng luôn có rụng lớn và cũng không có những chồi xanh mọc xanh, chỉ đến khi hoa rụng thì cây mới khởi đầu đâm chồi xanh. Hoa someiyoshino được trồng tại Nhật khởi nguồn từ thời kỳ Edo, hiện tại cây hoa someiyoshino nhiều năm nhất được trồng từ thời điểm năm 1882 ở trung tâm tiêu khiển công viên Hirosaki thuộc tỉnh Aomori, cho tới tận lúc này thì cây vẫn ra hoa và tràn đầy sức sống. Nếu có dịp du lịch đến tỉnh này vào mùa hoa nở thì bạn không nên bỏ qua dịp đến ngắm cây hoa anh đào someiyoshino này nhé.

Hoa xuất hiện tại Nhật từ thời EdoHoa xuất hiện tại Nhật từ thời Edo

3. Takato Kogihan

Đây là loài hoa anh đào chỉ xuất hiện tại trung tâm tiêu khiển công viên Takato, thuộc tỉnh Nagano nên rất khó để sở hữu thể ngắm hoa vì nó không thông dụng như những loại hoa khác. Hoa cũng luôn có 5 cánh giống như những loại hoa khác, sắc tố thông dụng nhất Takato Kogihan thường là màu hồng phớt rất nhẹ nhõm.

Loại hoa này chỉ xuất hiện tại tỉnh Nagano

Hoa anh đào Takato Kogihan chỉ xuất hiện tại tỉnh Nagano

4. Shidarezakura

Hoa Shidarezakura thường mọc nhiều ở khu vực quận samurai kakudonate, và thường được trồng ở ven đường. Vì vậy khi tới đây bạn sẽ tiến hành đi bộ trên những đường phố tràn ngập sắc hồng của hoa anh đào shidarezakura. Đặc tính nổi trội nhất của loài hoa này còn tồn tại rất nhiều cành, khi hoa nở rộ thì cành cây thường rũ xuống chạm vào vai của khác du lịch khi đang tản bộ. Cũng giống với những loại hoa anh đào khác thì thời gian nở hoa của shidarezakura thường khởi nguồn từ tháng bốn, nên tất cả chúng ta có thể đến tham quan Nhật Bản vào thời gian này để hòa tâm hồn vào những tiệc tùng ngắm hoa anh đào vui nhộn ở đây nhé.

Hoa anh đào Shidarezakura Loài hoa này thường có nhiều cành rũ xuống rất đẹp

Loài hoa này thường có nhiều cành rũ xuống rất đẹp

5. Yamazakura

Hoa Yamazakura là một loài hoa anh đào dại ở Nhật, vì là anh đào núi nên nó thường mang vẻ đẹp cực kỳ hoang dại và trẻ trung, tràn ngập sức sống mãnh liệt. Hoa thường mọc nhiều nhất ở tỉnh Nara, vì vậy nếu muốn ngắm loài hoa mới lạ này thì tất cả chúng ta có thể đến đây từ vào đầu tháng 4 để sở hữu thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của hoa. Vì là hoa anh đào núi nên vòng đời của hoa cũng lê dài rất mất thời gian, và mang vẻ đẹp núi rừng đậm màu Nhật Bản.

 hoa đào Yamazakura núi mang vẻ đẹp cực hoang dại

Là hoa đào núi mang vẻ đẹp cực hoang dại

6. Kanhizakura

Kanhizakura là một loài hoa vô cùng vô cùng quan trọng, mang vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và mê hoặc rất riêng, khác biệt hoàn toàn so với những loại hoa anh đào khác. Đây là loài hoa rất thông dụng ở tỉnh Okinawa cũng như ở Đài Loan. Tùy vào thời tiết của từng vùng mà thời điểm nở hoa của kanhizakura cũng rất khác nhau. Ví dụ như ở những tỉnh miền Nam Nhật Bản thì thời điểm nở hoa thường khởi nguồn từ tháng 2 đến tháng 2. Nhưng ở quần đảo Honshu phía Bắc của Nhật thì đến tận tháng 3 hoa mới khởi đầu nở hoa.

Hoa có hình dạng gần giống với chiếc chuông nhỏ, hoa cũng luôn có 5 cánh nhưng lại sở hữu màu hồng đậm giống hoa mơ. Cũng chính vì hình dạng và sắc tố vô cùng quan trọng này đã tạo ra nét quyến rũ riêng cho loài hoa.

Sức hấp dẫn quyến rũ của loại hoa anh đào đặc biệt - hoa anh đào Kanhizakura Sức mê hoặc quyến rũ của loại hoa anh đào vô cùng quan trọng

II. Nguồn gốc của hoa anh đào

Hoa anh đào mặc dù vẫn không được thừa nhận là quốc hoa của Nhật Bản nhưng ở quốc gia mặt trời mọc vẫn rất yêu thích loài hoa này và xem là loài hoa biểu tượng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều nguồn tin minh chứng rằng Nước Hàn mới là nơi khởi nguồn của hoa anh đào, điều này gây ra rất nhiều tranh cãi và vẫn chưa đi đến Tổng kết nào.

Tại Nhật Bản thì hoa anh đào được trồng ở khắp nơi, ở những trung tâm tiêu khiển công viên, đường phố, ven sông, ven hồ và trong sân nhà đất của người dân,… Hoa anh đào thường chỉ nở vào ngày xuân và lê dài từ thời điểm tháng 2 đến tháng 5 thường niên, tùy thuộc vào khí hậu của từng vừng mà thời điểm nở hoa cũng sẽ khác. Thông thường thì hoa anh đào sẽ nở từ các tỉnh miền Nam của nước Nhật rồi đến những tỉnh phía Nam như Hokkaido của Nhật Bản. Cũng chính vì vậy với những người dân yêu thích hoa anh đào thì sẽ đi ngắm hoa theo trình tự từ Nam lên Bắc ở Nhật Bản cả tháng trời, vô cùng thoải mái.

Xem Thêm  Phim Hoạt Hình An Toàn - phim hoạt hình về sức khỏe và an toàn - phim hoạt hình mùa thu

Hoa anh đào có thời gian nở khác nhauHoa anh đào có thời gian nở khác nhau

Mỗi một khi ngày xuân đến thì khắp nước Nhật sẽ tiến hành che phủ bởi những hàng phố tràn ngập sắc tố tươi mới của hoa anh đào, vì vậy mà người ta sẽ tổ chức những tiệc tùng ngắm hoa cho toàn bộ mọi người cùng tham gia. Nhiều năm qua thì để trổ tài quan hệ đoàn kết và hợp tác hữu nghị thì Nhật Bản đã gửi tặng rất nhiều cây hoa sakura đến những nước trên toàn toàn cầu. Cũng chính vì vậy mà hình ảnh hoa anh đào không khác gì như quốc hoa và là khuôn mặt tượng trưng cho toàn bộ một dân tộc địa phương. Như vậy có thể nói rằng hoa anh đào có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Hoa anh đào tượng trưng cho Nhật BảnHoa anh đào tượng trưng cho Nhật Bản

III. Đặc tính của hoa anh đào

Tên khoa học của cây hoa anh đào là Prunnus cerasoides 𝓓. Don và nằm trong họ hoa hồng. Cây hoa này là thân cây gỗ, có tuổi thọ lâu năm, có độ cao trung bình từ 5-25m. Cây hoa cũng luôn có rất nhiều cành nhánh vươn dài, cây thân giòn và rất rất đơn giản gãy. So với đào Việt Nam thì hoa anh đào thường có nhiều lớp cánh hơn, cánh hoa mềm mại, được sắp xếp từ trong ra ngoài. Hoa của anh đào cũng luôn có rất nhiều màu tùy thuộc vào mẫu mã của cây nhưng thông dụng nhất vẫn là white color, red color và màu hồng phấn. Với việc phong phú về sắc tố mà hoa anh đào rất được yêu thích và ưa thích hiện tại.

Hoa anh đào có nhiều loại khác nhauHoa anh đào có nhiều loại khác nhau

Đặc tính nổi trội nhất của những cây hoa anh đào đấy là vào thời điểm khi hoa nở thì lá trên cây sẽ úa vàng và rụng hết, cũng chính vì vậy mà bạn chỉ có thể nhìn thấy hoa mà không thấy lá của cây, tạo ra vẻ đẹp cực kỳ nổi trội. Hoa anh đào cũng thường nở thành chùm 3-5 bông, ra rất nhiều hoa, tạo ra lượng hoa tương đối dày. Tạo ra cảm nghĩ cực kỳ mềm mại và bồng bềnh, cũng cũng chính vì nguyên nhân này mà khi Nhật Bản vào mùa hoa anh đào thường có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng thơ mộng, giúp thu hút lượng khách du lịch nước ngoài cực kỳ lớn.

Hoa anh đào thường mọc thành từng chùm rất đẹpHoa anh đào thường mọc thành từng chùm rất đẹp

IV. Ý nghĩa của hoa anh đào

Hoa anh đào là quốc hoa của Nhật Bản không chỉ bởi vẻ đẹp mềm mại, thơ mộng, ấn tượng và vô cùng ưa nhìn. Ngoài ra thì ý nghĩa của loài hoa này cũng vô cùng thâm thúy, trổ tài được rất nhiều mong ước và muốn tốt đẹp của người dân nơi đây. Thông thường thì hoa anh đào mang rất nhiều ý nghĩa, tuy nhiên tại đây chúng tôi sẽ chỉ gửi đến những bạn một số ý nghĩa đẹp tuyệt vời nhất của loài hoa này.

1. Biểu tượng cho thời thanh xuân

Sở dĩ mà người Nhật xem hoa anh đào là khuôn mặt cho thời thanh xuân của loài người. Này là vì bản chất của loài hoa này cũng luôn có rất nhiều nét tương đồng với cuộc sống ngắn của đời người, qua đi chỉ như một chiếc chớp mắt mà không thể níu giữ nổi. Hoa anh đào thường không nhanh héo như hoa hồng nhưng một khi đã rụng xuống thì cũng rất dứt khoát và không bấu víu vào nhụy hoa như những loài hoa khác.

Hoa tượng trưng cho tuổi xuânHoa tượng trưng cho tuổi xuân

Chỉ việc một cơn gió nhẹ khẽ thổi qua thì cánh hóa cũng luôn có thể cất cánh mất, rất nhanh chóng. Mang vẻ đẹp rực rỡ, tinh khiết, trong trắng như những gì đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, nhưng không thể giữ mãi được với thời gian. Vì vậy mà với bản chất cứ nở lại tàn mà hoa anh đào cũng tương tự với thời thanh xuân của loài người, một khi đã qua thì không thể trở lại được nữa.

2. Biểu tượng cho sức sống mãnh liệt

Ttrong tư duy của dân Nhật Bản, hoa cũng mang ý nghĩa của sức sống mãnh liệt, luôn hướng về ánh sáng của mặt trời. Hoa anh đào mang ý nghĩa bởi các bạn sẽ thường thấy loài hoa này thường không mọc đơn độc một mình, nó luôn mọc thành chùm 3-5 bông hoa nằm cạnh nhau. Cũng chính vì vậy mà mới tạo ra những khung cảnh tràn ngập những mảng hoa anh đào che phủ khắp các hàng phố, bên ven sông vô cùng mê hoặc và thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy loài hoa này mọc thành từng mảng vô cùng rực rỡ nhưng cũng rất mong manh, vì chỉ có gió khẽ thổi qua là hoa sẽ rụng hết, mang lại không gian vô cùng trống trải. Cũng chính vì vậy mà qua cảnh tượng này người Nhật cũng muốn truyền tải thông điệp vô cùng ý nghĩa như sau: “ dù bạn đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng phải cố gắng nỗ lực hết sức vươn lên, và không được đầu hàng số phận ch dù có bị vùi dập ra sao”.

Hoa còn là biểu tượng cho sức sống mãnh liệtHoa đang là khuôn mặt cho sức sống mãnh liệt

Xem Thêm  Những sự thật "kinh dị" về Truyện Cổ Tích - truyện cổ tích kinh dị

3. Biểu tượng cho việc khiêm nhường và thuần khiết

Hoa anh đào là loài hoa trổ tài vẻ đẹp của sự việc thuần khiết, trong sáng và vô cùng thanh nhã. Ngoài ra thì hoa anh đào cũng là khuôn mặt cho những đức tính tốt đẹp của người dân Nhật Bản. Thông thường thì hoa anh đào chỉ mang vẻ đẹp rực rỡ và tươi sắc nhất lúc nở rộ cùng nhau tạo ra những mảng hoa tràn ngập sắc màu. Đây đấy là biểu tượng cho vẻ đẹp của đức tính khiêm nhường và đoàn kết của loài người nơi đây.

Ngoài ra thì đơn vị chính phủ Nhật Bản cũng rất hay gửi tặng những cây hoa anh đào đẹp tuyệt vời nhất đến với những nước trên khắp toàn cầu. Đây là việc làm trổ tài muốn hòa bình, cùng hợp tác và phát triển với toàn bộ những quốc gia. Ngoài ra thì hoa anh đào còn hiện hữu mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống mỗi ngày của loài người nơi đây, ví dụ như trong buổi tiệc mỗi ngày, trong trang phục, trong các món vật trang trí,…

Hoa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của người NhậtHoa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của người Nhật

4. Biểu tượng cho quốc gia mặt trời mọc

Mặc dù hoa anh đào vẫn xuất hiện ở rất nhiều nước châu Á thì Nước Hàn, Đài Loan, Trung Quốc,… nhưng khi nhắc đến hoa anh đào thì người ta vẫn chỉ nhớ đến Nhật Bản, vì đây là quốc gia có hoa anh đào đẹp tuyệt vời nhất, cũng như biểu tượng cho quốc gia này.

Ở Nhật Bản thì hoa anh đào gồm có rất nhiều loại khác nhau, người ta ước tính nhiều hơn nữa hơn 100 loài, rất phong phú và phong phú. Cũng chính vì vậy mà lúc đặt chân đến vào mùa hoa anh đào nở thì chắc rằng ở bất kể nơi đâu tất cả chúng ta có thể thấy được sự xuất hiện của loài hoa này. Ở Nhật Bản từ thời điểm tháng 2-5 thường niên thì khắp quốc gia sẽ tiến hành che phủ bởi sắc hồng phấn và sắc trắng của những mảng hoa anh đào, đây sẽ là thời điểm của rất nhiều tiệc tùng được tổ chức. Vào lúc này thì mọi người dân ở đây sẽ dành thời gian để cả gia đình cùng đi ngắm hoa và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp. Mùa tiệc tùng hoa anh đào đã trở thành một nét văn hóa truyền thống và truyền thống đậm màu người dân Nhật Bản, vì vậy mà anh đào đã trở thành biểu tượng cho quốc gia mặt trời mọc này.

Ở Nhật có rất nhiều lễ hội ngắm hoa anh đàoỞ Nhật có rất nhiều tiệc tùng ngắm hoa anh đào

Như vậy, trong nội dung nội dung trên chúng tôi đã phân phối đến những bạn những thông tin vô cùng có lợi liên quan đến nguồn gốc và ý nghĩa của hoa đào, loại hoa rất được yêu thích. Trông mong sau lúc tham khảo nội dung nội dung trên các bạn sẽ sở hữu thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về loài hoa đào hơn nữa.

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nguồn gốc của hoa đào

cây bích đào nở hoa rực rỡ khi mùa xuân đến

alt

 • Tác giả: Cuộc Sống Quanh Ta
 • Ngày đăng: 2022-02-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6079 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nguồn gốc của hoa đào và những sự thật không nhiều người biết về chúng

 • Tác giả: thosuaxe.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9642 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ lâu, hoa đào đã trở thành một loài hoa không thể thiếu vào mỗi ngày Tết Nguyên Đán của người Việt. Được sở hữu vẻ ngoài đẹp rực rỡ, thế nhưng ..

Hoa đào: Nguồn gốc, ý nghĩa và cách chăm sóc hoa đào ngày Tết

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4087 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoa đào đã từ lâu trở thành loài hoa thân thuộc trong ngày Tết bởi màu sắc tươi mới, mang nhiều giá trị đặc biệt. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về ý nghĩa của hoa đào trong ngày Tết gia truyền nhé.

ĐÀO: NGUỒN GỐC, GIÁ TRỊ & Ý NGHĨA

 • Tác giả: minhtrietviet.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3320 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Ý nghĩa hoa đào | Nguồn gốc, Đặc tính & Cách trồng đơn giản

 • Tác giả: shophoavip.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3734 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ⭐⭐⭐⭐⭐ Hoa đào ngày Tết nối liền với sắc đẹp của trăm hoa đua nở, của sắc xuân tràn ngập hạnh phúc hay những đông vui, tấp nập ngày Tết. Có vẻ cũng chính vì vậy mà cây Đào đã trở thành một nét đặc trưng trong văn hóa của mỗi người con Việt Nam.

Nguồn gốc và đặc tính của cây đào

 • Tác giả: hoadaonguyen.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6665 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoa Đào Nguyễn – Chuyên phân phối, sỉ lẻ, cho thuê các loại đào Tây Bắc, Đào Mộc Châu. Độc, lạ, đẹp. SĐT: 0975.440.499

Hoa anh đào có nguồn gốc từ đâu ?

 • Tác giả: xuatkhaulaodongnhat.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8311 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ở đây, vào mùa xuân, khi anh đào nở rộ, người ta sẽ tổ chức những cuộc dạo chơi, picnic cùng với gia đình, đồng bọn để cùng ngồi thưởng hoa, nhìn ngắm vẻ – Xuất khẩu lao động Nhật Bản – Singapore- Đài Loan – Angieri

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law