Có những người đang ngủ, chợt thức giấc và nhận thấy mình đang ngừng thở, người tê cứng, như bị ai trói chặt, không thể nhúc nhích được, như có vật gì rất nặng đè lên ngực. Ý thức bản năng cố hết sức để vùng vẫy, đẩy cái “vật nặng” ấy ra nhưng các thể xác không chịu nghe lời. Trong hoảng sợ, muốn …

Bạn đang xem: hiện tượng bóng đè theo tâm linh

Có những người đang ngủ, chợt thức giấc và nhận thấy mình đang ngừng thở, người tê cứng, như bị ai trói chặt, không thể nhúc nhích được, như có vật gì rất nặng đè lên ngực. Ý thức bản năng cố hết sức để vùng vẫy, đẩy cái “vật nặng” ấy ra nhưng các thể xác không chịu nghe lời. Trong hoảng sợ, muốn gọi người bên cạnh lay giúp để thoát khỏi trạng thái đáng sợ đó nhưng chỉ có thể phát ra những tiếng ú ớ nhỏ. Thường phải tự vật lộn một lúc lâu, mới “hất” được “vật nặng”, thở hổn hển vì mệt và sợ.

Hiện tượng bóng đè được đa số mọi người hiểu rằng này là một hiện tượng rối loạn giấc ngủ do tác động bởi sức khỏe và các yếu tố trí não theo hướng nhìn khoa học. Tuy nhiên cũng rất nhiều người cho rằng “bóng đè” không đơn giản như vậy, hiện tượng này xảy ra khi bị ma quỷ ám ảnh hoặc bị yếu bóng vía, đó có thể là sự mê tín tuy nhiên các lý giải khoa học cũng chưa giải thích rõ được hiện tượng này. Vì vậy tất cả chúng ta cũng có thể tin các lý giải về bóng đè theo hướng nhìn tâm linh hoặc phong thủy đúng như tên gọi gọi của hiện tượng này: “bóng đè”

Hiện tượng bóng đè theo hướng nhìn tâm linh

Theo triết học Đông Phương, mỗi loài người được thị hiện bởi 2 thành tố: phần Thực thể (phần vật chất nhìn thấy bằng sắc tướng) và phần Tâm thể (phần vật chất vô hình không nhìn thấy bằng mắt thường). Trong phần Tâm thể có 3 hình thái là Hồn, Vía và Phách. Thể Hồn luôn nối liền với thân xác khi loài người còn sống, khi chết thì ‘hồn lìa khỏi xác’, còn thể Vía và thể Phách thì có khi bị ‘thất tán” ngay cả khi con người còn sống, cho nên mới có câu ‘sợ mất Vía”, hoặc ‘Hồn siêu Phách lạc”. Có một số quan niệm thể Vía và thể Phách cũng chính là một, nhưng lại có những quan niệm thể Vía là dạng “năng lượng dự lênh” còn thể Phách là “năng lượng động lệnh”, hay nói cách khác, thể Vía giống như “thế năng sinh học’ còn thể Phách là “động năng sinh học”. Tuy không nhìn thấy, nhưng Via và Phách lại có tác động rất lớn đến trí não của thể xác sinh học, cũng chính vì vậy người ta mới tính “bàn thắng trên sân đối phương sẽ có giá trị hơn trên sân nhà”.

Không chỉ ở loài người, ngày cả ở loài vật cũng gặp phải trường hợp này. Như con rết chạy rất nhanh, con sên thì chạy quá chậm, nhưng rết nhìn thấy con sên là bủn rủn chân không thể bò được nữa, con sên chỉ việc bò quanh con rết một vòng lấy nhớt làm “trại giam” rồi tiến vào ăn con rết.

Con rắn lúc bình thường thì hung tợn, đáng sợ, nhưng khi rơi vào chuồng lợn thì lại bị ‘mất vía”, con trăn rất khỏe nhưng lại ‘mềm nhũn’ khi bị trói bởi sợi sắn dây…

Mỗi loài trong toàn cầu tự nhiên đều có những ‘khắc tinh’ kiềm chế nhau, do vậy khi gặp “khắc tinh” liền bị ‘bắt vía”. Vậy “bóng, vía”…là phạm trù bí hiểm, khó kiềm chế, nhưng lại thường gây ra những hiệu ứng phi tự nhiên,

Thể Vía và thể Phách như một “chiếc lồng” bao quanh thể xác sinh học. Độ lớn của chiếc lồng “thể Vía” có qun hệ mật thiết với sự cảm nhận của 6 giác quan. Nói một cách trực giác là khi ta nghe thấy thiếng súng từ xa đã sợ rồi, nhưng với người điếc thì cho dù ở gần vẫn “điếc không sợ súng”. Khi con gà nhìn thấy diều hâu từ xa đã chạy nhớn nhác, nhưng nếu con “gà mù” thì nó vẫn “bình chân như vại” mặc dù sắp bị vồ.

Khi các giác quan bị đóng (ví dụ như khi ta ngủ) thì “chiếc lồng” có thể bị thu hẹp nhưng nó vẫn còn rất hữu hiệu trong cự ly từ 2 đến 3 mét.

Thúc đẩy của môi trường vào thể xác sinh học trước hết phải “xuyên qua” chiếc lồng này. Nhiều khi sự thúc đẩy của môi trường chưa tới được thể xác sinh học, mà mới chỉ chớm đến “chiếc lồng” là thể xác đã nhận ra được rồi. Một ví dụ thường thấy, khi một đứa trẻ mới chỉ vài ba tháng tuổi, nếu có người lạ đến dù còn cách vài mét mà nhìn chằm chằm với thái độ không thân thiện thì đứa bé liền có phản ứng và khóc ngay, nhưng khi mẹ đứa bé chạy lại (tuy còn cách xa vài ba mét) mà nó đã thấy “yên lòng” rồi.

“Khi ta ngủ dưới xà nhà, dầm nhà cũng vậy. Tuy nó không trực tiếp tác động lên cơ thể chúng ta mà nó tác động lên thể phách và thể vía, khiến ta có cảm giác như có vật gì tác động vào, khiến người ngủ say có cảm giác bất động. Nó giống như cục nam châm, đặt bên đồ vật kim loại, khi đặt gần thì sẽ hút nhau. Xà nhà càng gần giường ngủ thì chúng ta càng có cảm giác bị bóng đè nhiều hơn”.

Bóng đè chẳng ai nhìn thấy, nhưng lại “cảm thấy” rất rõ, hầu như ai cũng bị bóng đè tối thiểu một lần trong đời. Có người cho rằng, những người thường xuyên bị bóng đè là do yếu bóng vía. Mỗi loài trong toàn cầu tự nhiên đều có những “khắc tinh” kiềm chế nhau, do vậy khi gặp “khắc tinh” liền bị ’bắt vía”. Ví dụ như, con rết nhìn thấy con sên là bủn rủn chân không thể bò được nữa mặc dù rết bò nhanh hơn sên.

Như vậy, trong lúc ta ngủ những thúc đẩy của môi trường tuy chưa trực tiếp vào thể xác, mà mới chỉ cách xa dăm ba mét là “chiếc lồng” đã có thể “chịu sức ép” và đã truyền tín hiệu đến thể xác sinh học và nhanh chóng thể xác đã sinh ra phản ứng rồi.

Xem Thêm  Trải Nghiệm An Toàn Hơn Với Danh Bạ Internet Laban, Hướng Dẫn Sử Dụng Laban Danh Bạ Internet Laban - laban danh ba

Giải thích “bóng đè” theo yếu tố phong thủy

Phía nhà không tốt cũng dễ bị bóng đè khi ngủ. Như cổng chính hoặc cửa nhà đối mặt với ngã 3 ngã 4 tạo thành đường thẳng đâm vào nhà, nhất là những nhà ở tp. Khi đó sóng bức xạ thứ cấp, tia hồng ngoại của người và các loại xe cơ giới ngoài đường sẽ phóng thẳng vào nhà, gây cho thể xác tất cả chúng ta có cảm nghĩ ngột ngạt, khó chịu. Người lúc nào cũng trong trạng thái lâng lâng, chóng mặt. Điều đó tác động rất lớn đến sức khoẻ, về đêm dễ xảy ra hiện tượng mê sảng, mệt mỏi khi ngủ.

Khi làm nhà nên chọn vị trí thích hợp để thiết kế cửa ra vào, cửa sổ. Để hạn chế việc bị bóng đè do yếu tố phong thủy thì cấu trúc nhà ở, đồ vật trong nhà nên được tạo thành hình khối uyển chuyển, tránh các hình khối có dạng nhọn, sắc, làm cho tâm trí có phản ứng đối kháng. Hoặc là, phòng ngủ quá to thì gây cảm nghĩ sợ hãi, trống trải, phòng ngủ nhỏ quá lại tạo cảm nghĩ bức bối, gò bó và cũng dễ gây hiệu ứng bóng đè. Do vậy, kích thước phòng ngủ vừa phải, vuông vắn, giường kê cách xa cửa ra vào, không đối mặt với phòng bếp hoặc phòng vệ sinh là tốt nhất. Không nên kê giường ngủ dưới các thanh xà hoặc dầm gỗ, dầm bê tông. Vì ở các vị trí đó dễ bị cảm nghĩ “xà đè” hoặc “bóng đè”,

Các phương tiện, dụng cụ bằng điện, bằng kim loại bằng pha lê, bằng sợi tổng hợp, bằng sơn tường…..được dùng ngày càng thông dụng trong mỗi gia đình. Chúng mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống; nhưng nó cũng thúc đẩy vào “chiếc lồng thể Vía và thể Phách” nên gây ra những bất lợi cho sức khỏe.

Nếu cảm thấy ủ dột, mệt mỏi, mất ngủ, thường xuyên gặp ác mộng, hay ốm đau, bệnh tật, hay gặp tai nạn….thì nên xem chừng những sóng độc hại đang hoành hành trong nhà của ta. Chúng có mặt khắp nơi: trong phòng khách, phòng ngủ, trong phòng ăn, phòng bếp… Các yếu tố như hướng đặt giường, thông gió, chỗ kê máy thu hình, máy vi tình, máy giặt, lò vi sóng, radio, lò sưởi, máy sấy, máy điều hòa nhiệt độ gương kính, màu sắc dụng cụ và sơn tường trong nhà cũng đều tác động đến nhịp sinh học!

Toàn bộ những máy móc, thiết bị, mạng điện trong nhà, ngoài nhà luôn luôn bức xạ và khuyếch đại độ độc hại. Tất cả chúng ta đang sống trong một màn sương điện từ mù mịt và khó có thể tránh được sự ô nhiễm vô hình và thầm lặng ấy!

Hướng giường và cấu trúc giường cũng góp phần tạo hiệu ứng “bóng đè”. Đặt giường nơi con chó thích nằm nhất vì chó có cảm nhận đặc biệt, tránh xa các luồng ác xạ. Trái lại con mèo thường chọn nằm chỗ có nguồn phóng xạ cường độ mạnh nhất. Bộ lông của nó hấp thu đơn giản điện tích tĩnh của từ trường, Tránh đặt giường và ngủ nơi mèo thích ngủ vì dễ bị phơi nhiễm tĩnh điện.

Hệ thống lò xo của giường ngủ, đệm bằng kim loại nhiễm từ sẽ tạo thành những vùng xoáy làm “ chóng mặt” những tế bào thần kinh loài người suốt thời gian ngủ, vì vậy thể xác bị hiệu ứng rối loạn từ trường tự nhiên. Tốt nhất ta nên ngủ trên giường có chân cao và đặt cách xa tường bằng bê tông cốt sắt.

Những vật có mặt phẳng phản quang như gương soi, dụng cụ mạ đồng cũng có thể trở thành yếu tố giận dữ với vùng phản xạ tự nhiên, nó cũng góp phần gây triệu chứng rối loạn sinh lý, khiến giấc ngủ không sâu và dễ bị ảo giác “bóng đè”.

Nhà nào dùng bếp gas thì càng Note hơn, khi đun nấu lâu, oxyde carbone có thể thoát ra. Này là nguồn nhiễm độc hô hấp và thần kinh, gây cảm nghĩ khó thở và cũng dễ bị “bóng đè”
Cửa ra vào hoặc cổng nhà đối mặt với ngã 3 ngã 4 mà trục đường đâm thẳng vào (nhất là những nhà ở tp), thì càng dễ bị tác động bởi sóng bức xạ thứ cấp như: sóng tia hồng ngoại của các loại xe cơ giới, của dòng người qua lại… phóng thẳng vào nhà. Những người có thần kinh yếu như trẻ con, người già, nhất là khi đau ốm thì tác hại rất lớn đến hệ thần kinh, càng dễ bị cảm nghĩ bất an và thường thấy “bóng đè”.

Hình khối thiết kế cũng phát xạ. Cấu trúc nhà ở hoặc chế tạo đồ vật trong nhà nên tạo tối đa hình khối tích cực, uyển chuyển, tránh các hình khối có dạng nhọn, sắc, làm cho tâm trí có phản ứng đối kháng (kình khí).

Phòng ngủ không thích hợp về kích thước: quá to thì gây cảm nghĩ sợ hãi, trống trải, phòng ngủ nhỏ quá gây bức bối, gò bó, khó chịu và cũng dễ gây hiệu ứng “bóng đè”. Do vậy, kích thước phòng ngủ vừa phải, vuông vắn, giường kê cách xa của chính, không đối mặt với phòng bếp hoặc đối mặt với phòng vệ sinh.

Trang trí nội thất không ngăn nắp, bày biện quá nhiều thứ trong phòng ngủ khiến ta bị rơi vào cảm nghĩ bừa bộn, bận rộn,

Kê giường ngủ dưới các thanh xà hoặc dầm gỗ, dầm bê tông cũng dễ bị cảm nghĩ “xà đè” hoặc “bóng đè” bởi tuy nó không trực tiếp thúc đẩy lên thể xác tất cả chúng ta mà nó thúc đẩy lên thể phách và thể vía, khiến ta có cảm nghĩ như có vật gì thúc đẩy vào, khiến người ngủ say có cảm nghĩ bất động. Nó giống như cục nam châm, đặt bên đồ vật kim loại, khi đặt gần thì sẽ hút nhau. Xà nhà càng gần giường ngủ thì tất cả chúng ta càng có cảm nghĩ bị bóng đè nhiều hơn. Vía và thể Phách của tất cả chúng ta luôn bị đặt trong trạng thái “báo động” có vật thể nặng chuẩn bị “tấn công”.

Phòng ngủ đặt dưới khu bếp và vệ sinh của tầng trên thì cũng gây ra triệu chứng “bóng đè”
Giường ngủ đối mặt với cửa sổ mở ra bên ngoài, hoặc mở cửa ra hướng có cảnh vật thê lương, âm u thì gây cảm nghĩ bất an, thể Vía và thể Phách bị phân tán, dễ bị ngoại khí xâm nhập nên hay bị trúng gió,

Xem Thêm  GUNNY - GUNNY LẬU 2018 - rô bốt ga

Phòng ngủ đối mặt nhau hoặc gần huyền quan thì thường hay gây triệu chứng “xích khẩu” và thất tán năng lượng sinh học.

Màu sắc phòng ngủ rối loạn, sặc sỡ thì dễ bị hoảng sợ điên khùng, nếu dùng gam màu sắc âm u (gam màu chết) thì gây bệnh trầm cảm hoặc tiêu cực, tuyệt vọng

Phòng ngủ bị cộng hưởng hoặc phản xạ tiếng động (tiếng vang, tiếng nhại (ECHO) thì rất dễ bị ảo giác như “có ma” đang trò chuyện hoặc trêu đùa.

Kê giường ngủ vào đúng luồng quy tụ của các tia xạ do các luồng khí xoáy, khí quẩn gây ra (kiểu như đường đi của trái bi α) thì dễ bị trúng độc và thường xuyên gặp cảm nghĩ “bóng đè”

Phòng ngủ treo các tranh ảnh phản cảm, kinh dị, ma quái, chiến tranh, hoặc trang trí các hình thù, phù điêu lập dị thì cũng dễ gây hoảng sợ trong giấc ngủ

Các bản nhạc kích động, ẻo lả hoặc buồn chán thê thảm trước khi ngủ thì cũng gây hiệu ứng tiêu cực, nặng nề làm cho thể xác dễ rơi vào ảo giác “bóng đè”.

Các chia sẻ của thành viên trên social về cách khắc phục hiện tượng bị bóng đè:

Meyeubongmeo : Bị bóng đè thì đêm trước khi đi ngủ kiếm nhọ nồi bôi vào gan bàn chân, hay lấy cái roi cây dâu tằm để dưới gối or giường cũng được.Hoặc đọc kinh trước lúc ngủ

Nghethan :Trí não yếu, thể xác suy nhược.

Khi ngủ không nên để tay đè lên ngực cũng như là vật nặng (gối ôm), không bắt chéo hai chân. Nơi ngủ nên thoải mái và thoáng mát.

Dreammy : Khi ngủ bạn nằm nghiêng ấy, hạn chế nằm ngửa sẽ ít bị hơn. Chị mình cũng thần kinh yếu, hay bị, giờ tập ngủ nằm nghiêng hình như ko bị nữa.

♥Me Quan Tham♥ :

Xin chia sẻ cùng bạn..

Không biết bạn có thể tin hay không..nhưng để hóa giải hiện tượng bóng đè thì bạn có thể đặt ở đầu giường hoặc dưới chân giường một tảng Thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ Thach Anh …

Riêng viên Thạch Anh phấn hồng có tác dụng dung hoà tình cảm giữa đồng bọn , ngưòi thân , thắt chặt nhân duyên hay cải tổ mối quan hệ chăn gối hai vợ chồng..

LỰA CHỌN ĐÁ QUÝ THEO MẠNG NGŨ HÀNH Ngũ hành bao gồm KIM, MỘC, THUỶ, HOẢ, THỔ là 5 thành phần kết cấu nên vật chất trong vũ trụ theo tư tưởng của văn hoá Phương Đông.

Ngũ hành tương sinh như sau:

Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Sơ đồ: Mộc >> Hoả >> Thổ >> Kim >> Thuỷ.

Màu sắc tương ứng của Ngũ Hành:

– Mộc: màu xanh lá cây
– Hoả: màu đỏ, màu tím
– Thổ: màu vàng
– Kim: màu trắng
– Thuỷ: màu đen, màu xanh da trời

Nhân loại sinh ra cũng có MẠNG theo Ngũ Hành, và tuỳ vào MẠNG mà người ta lựa chọn đá quý cho thích hợp.

Rõ ràng và cụ thể như sau:

– Mạng MỘC: đá màu xanh lá cây (MỘC) hoặc màu đen- khói, xanh da trời (THUỶ, vì THUỶ sinh MỘC)
– Mạng HOẢ: đá màu đỏ, màu tím (HOẢ) hoặc màu xanh lá cây (MỘC, vì MỘC sinh HOẢ)
– Mạng THỔ: đá màu vàng (THỔ) hoặc màu đỏ, màu tím (HOẢ, vì HOẢ sinh THỔ)
– Mạng KIM: đá màu trắng (KIM) hoặc màu vàng (THỔ, vì THỔ sinh KIM)
– Mạng THUỶ: đá màu đen-khói, xanh da trời (THUỶ) hoặc màu trắng (KIM, vì KIM sinh THUỶ)

Meocon26: Bệnh này lúc trước mình cũng từng bị mấy lần, cũng lâu lắm rồi, mình nghĩ là do mình tư duy mệt mỏi và thức khuya nên mới bị thôi, hiện giờ thì mình vẫn ngủ ngon và không còn bị bệnh nừa, bạn hãy tập thể dụng thường xuyên và tư duy có chừng mực, nhớ là không nên thức khuya, hoặc là thư giãn bằng cách nghe nhac nhẹ khi đang ngủ. Nhưng mình thấy cách tốt nhất là nên tập thể dục điều độ, buổi sáng và buổi tối càng tốt.

https://youtu.be/RZ7NWUHAb-c

Hiện tượng bóng đè hiện tại có rất nhiều lời giải thích, từ góc độ khoa học cho đến góc độ tâm linh, theo ý kiến cá nhân của mình thì mình nghĩ có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nhất là tháng này lại là tháng cô hồn, bạn nào mà bị bóng đè là nguy hiểm đó nha vì lúc bị bóng đè thể xác bạn khó mà kiểm tra được. Còn nếu bạn nào thường xuyên bị bóng đè kéo theo tình trạng mất ngủ liên miên, suy nhược thể xác thì nên đi khám doctor để sớm có phương pháp điều trị kịp thời nhé. Nhất là các bé, nhà bạn nào có con bé thì nên thận trọng và đề ý hơn đến các bé nhé, đi đâu buổi tối thì nên cầm thêm cho con củ tỏi nhỏ hoặc để con dao nhỏ dưới gầm giường nơi bé ngủ.

Từ khóa liên quan nội dung nội dung: ngủ bị bóng đè – cách trị bệnh nói mơ khi ngủ – cách chữa bị bóng đè – bị bóng đè khi ngủ – truyện ngắn bóng đè – lý giải hiện tượng bóng đè – ngủ hay bị bóng đè – nguyên nhân bóng đè – hay bị bóng đè – hiện tượng bóng đè khi ngủ trưa – bi bong de khi ngu – bị bóng đè liên tục – tiểu thuyết bóng đè – bong ma de chua benh gi – hiện tượng bị bóng đè khi ngủ – bệnh bóng đè – làm thế nào để không bị bóng đè – truyện bóng đè – những người bị bóng đè – bị bóng đè liên tục – bị bóng đè thì làm thế nào – bị bóng đè là sao – hay bị bóng đè – bị bóng đè là gì – vì sao bị bóng đè – bị bóng đè thường xuyên – bị bóng đè nhìn thấy ma – hiện tượng bóng đè mà chúng ta nên biết – niệm phật khi bị bóng đè – bị bóng đè có chết không – hiện tượng bóng đè và cách khắc phục

Xem Thêm  Ma Trơi Là Gì ⚡️ “Giải Mã” Hiện Tượng Ma Trơi Bằng Hoá Học - ma trơi

 

 


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hiện tượng bóng đè theo tâm linh

Khắc Phục Hiện Tượng Bóng Đè | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

alt

 • Tác giả: Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
 • Ngày đăng: 2018-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5345 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có những lúc bạn thức dậy nhưng không động đậy được và biết chắc rằng mình bị bóng đè. Theo hướng nhìn tâm linh qua Phật Pháp, đấy là việc bạn bị các vong linh mà mình có nhân duyên từ tiền kiếp theo bạn. Vậy phải làm như vậy nào để khắc phục hiện tượng bóng đè này?
  =============
  Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời thắc mắc của sinh viên Đại Học Hàng Hải năm Đinh Dậu.
  0:05 Thưa cô, con thấy hay có hiện tượng bóng đè. Rất mong cô có thể giải thích hiện tượng này giúp con là như vậy nào theo quan niệm Phật Pháp ạ. Xin cảm ơn cô.
  5:05 Thưa cô, có người chết đường chết chợ thì có cần rước vong về nhà không? Trong nhà, có người mất cách nhau 1 tháng thì có phải là trùng tang không ạ? Cô giúp con với ạ.
  10:20 Em có một người bạn đang bị người âm theo, làm cho bạn ấy bị mất ăn, mất ngủ và xuống cân liên tục. Vậy em muốn hỏi cô: Nguyên nhân vì sao người âm lại theo bạn ấy?
  13:52 Thưa cô, nhà con có 3 người: người bác và người cô vừa mất, và con có một người chị mất từ bé. Con thì hồi nhỏ được bán cho chùa nhưng hiện giờ không bán nữa. Buổi tối đi học, đi làm về thì con hay ngủ mơ gặp ác mộng. Và lúc ngủ thì hay tỉnh giấc giữa đêm. Hay có những cảm nghĩ rất bất an trong thể xác. Con mong cô trả lời giúp con ạ.
  17:12 Con có thắc mắc về vấn đề gia tiên ạ. Con thấy người ta nói sau thời điểm chết đi, tất cả chúng ta sẽ tái sinh vào một kiếp luân hồi khác. Nên con muốn hỏi là mình cúng gia tiên thì liệu ông bà, cha mẹ tất cả chúng ta có thu được không?

  Các nội dung trao đổi, comment tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan niệm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo xem xét trước khi xem.
  =========
  👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
  👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán
  https://www.facebook.com/PhamThiYenTamChieuHoanQuan/
  👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa
  https://www.facebook.com/CLBCucVangTapTuLucHoa/
  👉 Website: https://www.phamthiyen.com

  👉 Để giao lưu, kết thân với những bạn trẻ và chia sẻ những mẩu chuyện trong tình yêu, hôn phối thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến quản lý nhiệm:
  CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử
  https://www.facebook.com/groups/CLBTinhYeu/

  👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
  Fb cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến: https://www.facebook.com/PhamThiYen.TamChieuHoanQuan1970
  👉 Hoặc đăng lên nhóm:
  Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)
  https://www.facebook.com/groups/PhamThiYenTCHQ/

  👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
  SoundCloud: https://soundcloud.com/phat-phap-ung-dung/sets
  NhacCuaTui: https://www.nhaccuatui.com/user/phamthiyentchq.playlist.html
  ———————
  THÔNG BÁO
  Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số smartphone của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
  ✅ Số smartphone của cô Yến là: 0379629052.
  ✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Hiện Tượng Bóng Đè Bí Ẩn Tâm Linh Bóng Đè Có Phải Là Ma Không?

 • Tác giả: tamlinhviet.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6660 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Giải Mã Hiện Tượng Bóng Đè Theo Tâm Linh Và Khoa Học, Giải Mã Hiện Tượng Bóng Đè Và Cách Chữa Trị

 • Tác giả: yome.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5829 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu như ai cũng từng bị bóng đè tối thiểu một lần trong đời, Cũng như bao người khác, từ lâu tôi đã thắc mắc và cố tìm câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ này

Cách trị Bóng đè linh nghiệm nhất

 • Tác giả: kinhnghiemhocphat.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7916 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bóng đè là tình trạng bạn vẫn nhận thức được xung quanh nhưng không thể nói và động đậy. Về mặt tâm linh thì đây là một tình cảnh nghiêm trọng.

Bóng đè là gì? Lý giải hiện tượng bị bóng đè

 • Tác giả: palada.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9893 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bóng đè trong tiếng Anh là sleep paralysis (chứng liệt thân khi ngủ) là thuật ngữ dùng để diễn tả tình trạng toàn thân không thể động đậy được dù trí não vẫn tỉnh táo, thường niên khi thể xác trong thời kỳ giữa thức và ngủ.

Chuyên Trang Thông Tin Tổng Hợp Thevesta

 • Tác giả: thevesta.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3418 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Bóng đè là gì? Giải nghĩa hiện tượng bóng đè theo tâm linh và khoa học

 • Tác giả: camionderue.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8363 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bóng đè không đang là một hiện tượng xa lạ, có những người rất thường hay bị bóng đè còn một số người lại rất ít khi bị. Vậy bóng đè là gì? Ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đi trả lời thắc mắc này và cùng giải nghĩa hiện tượng bóng đè theo tâm linh và khoa học.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law