Với những người có Mặt trời Cự Giải trong bản đồ sao, bạn đã lỡ mất thời cơ đón nhân nguồn năng lượng vô cực từ Trăng tròn trong năm 2019. Bên cạnh đó, năm 2020 đánh dấu khoảnh khắc Mặt trăng tìm về với Cự Giải. Đó chính là Nguyệt thực tháng 1 của các bạn.

Khái quát về Nguyệt thực tháng 1/2020

Theo quan điểm của người xưa, Trăng tròn là biểu tượng của linh hồn bất tử, của những năng lượng tái sinh khiến loài người nhìn khao khát được vươn đến các tầm cao mới. Buổi lễ tuyệt vời này luôn hiện ra điều độ 12 lần trải dài qua 12 tháng trong năm. Chính vì như thế, nó tạo thành thời cơ đổi đời & ảnh hưởng rất khỏe khoắn tới 12 cung Hoàng đạo.

Với những người có Mặt trời Cự Giải trong bản đồ sao, bạn đã lỡ mất thời cơ đón nhân nguồn năng lượng vô cực từ Trăng tròn trong năm 2019. Bên cạnh đó, năm 2020 đánh dấu khoảnh khắc Trăng tròn ngày 10/1 năm 2020 hiện diện sắc nét trong cuộc đời của Cự Giải. Đó chính là Nguyệt thực tháng 1 của các bạn.

Trút bỏ mọi gánh nặng trong cuộc đời

Nguyệt thực tháng 1 khiến bạn sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Ước mong muốn trút bỏ mọi kịch tính luôn hiện diện trong tâm trí bạn. Điều này được suport khỏe khoắn từ sự phối hợp của Mặt trời & bốn hành tinh lớn ở Ma Kết. Cùng với tâm hồn nhạy cảm của Cự Giải (cung nước), bạn sẽ giữ tâm trạng luôn trong tình trạng cất cánh bổng nhưng tinh tế. Đây cũng là thời điểm bạn thoát khỏi vỏ bọc của bản thân mình để vẽ nên những trang mới của cuộc sống.

Thời điểm để đề ra quyết định cuối cùng

Nguyệt thực tác động bạn chạy mau hơn trên hành trình sự nghiệp hoặc các mối quan hệ. Thời điểm bạn chạm tay vào cánh cổng năng lượng cuối cùng cũng là lúc bạn chứng kiến mục tiêu kế tiếp trong cuộc đời. Chính vì vậy, Nguyệt thực tháng 1 cũng là bước nối dài để bạn lựa chọn đoạn đường mới & chấm dứt hành trình gian truân đã qua. Quên đi những khổ cực & hướng đến tương lai cũng là một phần sức mạnh mà Nguyệt thực mang đến cho bạn. 

Đặt mình trong tâm trạng hồi hộp & lo ngại

Cự Giải “nhạy cảm” sẽ ảnh hưởng khỏe khoắn lên các cung Hoàng đạo bằng cảm hứng cá nhân. Nó mang đến những trận cãi cự vô lý, tâm trạng cục cằn trong một số mối quan hệ bất đồng trước đây. Đây cũng là lúc bạn nhìn rõ chuyện tình yêu “yêu xa” của mình. Xa mặt thì cách lòng – đó cũng chính là quy luật tự nhiên mà Nguyệt thực khiến bạn phải giác ngộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nạp đầy năng lượng cho con tim

Tim là phòng ban chào đón nguồn năng lượng từ Nguyệt thực tháng 1. Về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bạn sẽ có thời cơ cải tiến lại nhiệt huyết & sức khỏe cho con tim minh. Lắng nghe tiếng nói từ con tim cũng là cách bạn cam kết chính mình trên mọi chặng đường. 

Kỳ vọng lớn vào chuyện gia đình & mối quan hệ

Khi Nguyệt thực “để mắt” tới Cự Giải cũng là lúc bạn hướng về gia đình nhiều hơn. Mối quan hệ thân thiết sẽ chiếm nhiều thời gian trong ngày của các bạn. Bên cạnh đó, bạn làm chủ & hưởng thụ khoảng thời gian này như phương pháp để F5 bản thân một cách thần kỳ. Bên cạnh đó, bạn đừng để bản thân trở nên mù quáng trong mọi mối quan hệ. Hãy khéo léo cài đặt ranh giới & phấn đấu chứng kiến bản chất của những người xoay quang. Thận trọng cũng là một phần tính cách của Cự Giải – điều ảnh hưởng lên nghĩ suy & hành vi của các bạn.

Sao Thổ, sao Diêm Vương & sao Thuỷ hoạt động rất tích cực vào thời điểm này. Sự phối hợp giữa sao Thổ & sao Diêm Vương sẽ chiếm spotlight. Bên cạnh đó, tham vọng của sao Thuỷ cũng là lý do khiến bạn trở nên tò mò trong mọi tình huống mỗi ngày. 

Giao tiếp cũng là vũ khí âm thầm giúp bạn khắc phục mọi xung đột. Dù rằng bạn được động viên nói lên sự thật, nhưng thái độ ân cần & khéo léo mới là điều Nguyệt thực khiến bạn trở nên nổi bật. 

Nếu bạn đang mắc kẹt trong đống thông tin hỗn loạn, thì sao Thiên Vương sẽ bạn tặng cho bạn cách cổng thần kỳ để thoát khỏi những chuyện này. Ngày 11/1 cũng là thời điểm bạn cảm nghĩ sự biến chuyển sắc nét nhất. 

Không những thế, Nguyệt thực Cự Giải cũng tạo tiền đề cho các tháng còn sót lại trong năm. Nó gieo cảm hứng tích cực khiến bạn điềm tĩnh hơn trong mọi quyết định trọng yếu. Đây cũng là động lực giúp bạn vượt mặt các sóng gió trong nhà. Dù rằng Nguyệt thực ngày 10/1 sẽ không đem đến cho bạn quá nhiều vật liệu để vượt mặt khổ cực, nhưng nó sẽ vẽ ra cho bạn đoạn đường tươi sáng hơn cho tương lai. Lựa chọn có bước đi theo Nguyệt thực hay không – Này là quyết định của chính bạn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tham khảo thêm: Ảnh hưởng của lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Ảnh hưởng chung của Nguyệt thực khi phối hợp cùng các hành tinh lớn

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Thuỷ gây ra cảm hứng thiện không quá khó dàng nhận biết. Điều này khiến bạn “mất sóng” cảm hứng với rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời. Đây cũng là lúc bạn trở nên khó hiểu & cục cằn khi vướng phải xung đột. Hiểu nhầm cũng chính là lý do khiến bạn trở nên cô độc trong cuộc đời của bản thân mình.

Xem Thêm  Tên lửa S-400 Nga chuyển cho Trung Quốc rơi xuống đáy biển, loạt bí mật có nguy cơ bại lộ?

Trong thời điểm Nguyệt thực này, chúng ta nên tránh nghĩ suy tiêu cực & động chạm đến các góc cạnh phân biệt chủng tộc. Thay vì xét nét hay than phiền, hãy học cách lắng nghe tâm sự của mọi người. Đặt mình vào cục diện của họ sẽ giúp bạn khắc chế hành vi tiêu cực đang chờ đợi cơ hội để bột phát.

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Thổ gây ra tâm trạng buồn bực & cô quạnh. Bạn cảm thấy khó có thể nói ra tâm tư của mình. Thậm chí, gia đình & đồng bọn thân thiết cũng chẳng thể cứu bạn khỏi vực sâu của thất vọng. 

Bi tráng & tự ti cũng là một phần trong cuộc đời của các bạn. Bạn có thiên hướng nhận mọi nhiệm vụ về mình, trong lúc bạn có thể đẩy quả bóng nhiệm vụ cho những người khác. Không những thế, gánh nặng gia đình cũng làm bạn trở nên chán nản. Trầm cảm chắc cú sẽ tìm đến nếu bạn không tự kéo bản thân ra khỏi vũng sình lầy do chính bạn đề ra. 

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Diêm Vương gây ra đảo lộn trong nội tâm & các mối quan hệ thân thiết. Xúc cảm của các bạn có thể tăng đến đỉnh điểm của tiêu cực. Điều này khiến bạn mất làm chủ trong cả hành vì & lời nói. Không ai cảm thông với tâm trạng ủ dột của các bạn vào bây giờ. Điều họ chứng kiến có vẻ chỉ là diện mạo quạu quọ, nóng nảy của các bạn mà thôi.

Điều khủng khiếp đặc biệt là bạn sẽ phải đương đầu với nội tâm một mình. Sợ hãi, ghen tuông, ám ảnh đều tìm đến bạn trong khoảng thời gian Nguyệt thực này. Chúng đẩy bạn ra xa khỏi quyết tâm chia sẻ & lấy lại cân đối trong cuộc đời. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với Ceres là lúc mối quan hệ với gia đình rơi vào bế tắc. Cuộc bàn cãi với cha mẹ sẽ chiếm rất nhiều sự cảnh báo của các bạn vào bây giờ. Không những thế, bạn phải đối mặt với cuộc đời của một bà mẹ/ông bố độc thân nếu bạn có những bước đi mù quáng trong chuyện tình yêu.

Trong vấn đề sức khoẻ, bạn phải đối mặt với quan niệm trái chiều về dinh dưỡng sạch & vấn đề ô nhiễm môi trường. Có thể bạn sẽ gặp rườm rà lớn nếu bạn không lưu tâm tới chuyện tái chế & cách sống tối giản. 

Góc tam hợp giữa Nguyệt thực & sao Hải Vương có vẻ là tín hiệu tích cực nhất trong mùa Nguyệt thực tháng 1 này. Nó phân phối cho bạn sự nhạy cảm, lòng trắc ẩn & nguồn xúc cảm vô tận. Chính vì như thế, đây là lúc bạn tìm đến thiền định để giải phóng toàn thể kịch tính trong suốt thời gian vừa qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

>> Nhấp vào đây để xem ảnh hưởng của Lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Ảnh hưởng của Nguyệt thực tháng 1 tới 12 cung Hoàng đạo

Dự đoán cung Bạch Dương

Bạn đối mặt với căng thẳng cực lớn trong khoảng thời gian này. Bên cạnh đó, đây cũng là thời cơ bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời. So với Bạch Dương, bạn chào đón nguồn năng lượng từ Nguyệt thực để connect dĩ vãng & tương lai. Điều này tác động trực tiếp để cuộc đời gia đình & công việc của Bạch Dương. Bạn trở bận rộn “bù đầu” với đồng loạt các dự án tiềm năng mới. Không những thế, bạn đặt nhiều mục tiêu to hơn cho tương lai – yếu tố kích thích sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Trọng yếu nhất trong bây giờ, Bạch Dương đã xác nhận rõ ước mong & đường đi của bản thân mình. Việc bạn cần làm là đốc thúc bản thân chạy thật nhanh về vạch đích.

Chướng ngại là điều không tránh khỏi trong chặng đường đầu năm của Bạch Dương. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn cảm thấy gia đình có ý nghĩa lớn lao thể nào với cuộc sống bạn. Suy cho cùng, bạn phấn đấu tiến lên trong sự nghiệp cũng để cải tổ doanh thu cho gia đình. Nếu những yếu tố này không được tiếp cận khéo léo, bạn có thể sẽ gặp phải xung đột với  các member thân thiết. Để khắc phục xung đột này, đã tới lúc Bạch Dương học cách điềm tĩnh & tươi cười trong mọi vấn đề. Đừng tỏ ra nổi nóng nếu bạn không mong muốn mọi chuyện đi vào ngõ cụt không lối thoát.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Kim Ngưu 

Nguyệt thực sẽ là vầng hào quang giúp Kim Ngưu hưởng thụ trọn vẹn cuộc đời của bản thân mình. Trong chuyện tình yêu, bạn quyết định rất chuẩn xác khi cắt đứt mối quan hệ với người “cũ” trong dĩ vãng. Bài học từ bỏ này xem ra sẽ mang đến cái nhìn độc đáo cho các quyết định sau này của các bạn. Không những thế, năng lượng từ Nguyệt thực cũng giúp bạn chăm chú vào nghĩ suy cuả chính mình thay vì phấn đấu xoay chuyển tình thế theo cách mọi người áp đặt vào bạn. So với Kim Ngưu, thời điểm khởi đầu xuân năm mới này chỉ nên có mục tiêu cá nhân & những lựa chọn quả quyết. “Chần chừ” hoàn toàn không hiện ra trong từ điển của các bạn vào bây giờ. 

Xem Thêm  Lý do Nga đưa phòng thí nghiệm mới lên trạm vũ trụ quốc tế dù ISS sắp hết hạn sử dụng

Gia đình là một phần trong sự biến đổi của Kim Ngưu. Bạn tân trang & cải tiến lại nhiều ngóc ngách trong gia đình như một phương pháp để xua tan mọi lo âu trong dĩ vãng. Tóm lại, tâm trạng mới, niềm vui mới là điều bạn đã sẵn sàng chào đón với mùa Nguyệt thực 10/1. 

Dự đoán cung Song Tử

Nguyệt thực hẳn là quãng thời gian bội thu của Song Tử! Bạn chăm chú toàn tâm toàn ý vào các dự án tiềm năng trong công việc. Điều này giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn dự kiến. Không những thế, các quyết định đầu tư sắc bén cũng làm ví tiền của Song Tử dày lên trông thấy. 

Khi Nguyệt thực xảy ra ở Cự Giải, bạn cũng gặp một tí rườm rà với gia đình. Bên cạnh đó, đây là tín hiệu đáng mừng nếu bạn có thể đầu tư căn hộ mới hoặc đầu tư bđs. Khoản vay trước đây cũng được thanh toán toàn thể là lúc Song Tử thở phào nhẹ nhàng sau bao nhiêu phấn đấu . Mặt khác, nguồn thu mới sẽ tới từ tuyệt kỹ cá nhân của các bạn. Song Tử sẽ phát xuất hiện một vài thế mạnh giúp bạn kéo Sale tối đa trong bây giờ. Thật tuyệt vời vì bạn có thể chứng tỏ bản thân trước mặt người thân & cộng sự. Bên cạnh đó, Song Tử nên để mắt tới chuyện tình yêu một tí. Bạn có lẽ quá bận bịu tới nỗi quên mất phía sau bạn còn gia đình nhỏ đang chờ đợi bạn trở về. Nếu bạn mong muốn cuộc đời trở nên trọn vẹn, thì đây là lúc bạn học cách cân đối ba đỉnh tam giác vàng: Gia đình, ái tình & công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Cự Giải

Sau hai năm đợi chờ, Nguyệt thực cuối cùng cũng chú tâm đến Cự Giải. Chính vì vậy, bạn là cung Hoàng đạo chào đón nhiều biến chuyển nhất trong nửa đầu tháng 1 này. 

Trong công việc, bạn tự mình vẽ ra đoạn đường đi thuận tiện & chắc cú nhất cho tương lai. Dù rằng bạn sẽ vấp phải những vật cản trong tương lai, nhưng bắt đầu thuận tiện sẽ là động lực giúp bạn chống chọi với toàn cầu. Không những thế, tác động từ Ma Kết sẽ thắp sáng nội tâm sâu sắc của các bạn. Bạn nhìn nhận mọi vấn đề với con mắt tinh tường & sắc bén. Điều này giúp Cự Giải lấy được sự tin tưởng từ rất nhiều mối quan hệ. 

Nếu bạn mong muốn khởi đầu các dự án mới, thi đây là thời điểm tuyệt vời giành riêng cho vạn. Quyết định càng to gan, càng đẩy bạn ra xa khỏi vỏ bọc của bản thân mình. Đây cũng là lúc bạn trưởng thành hoàn toàn – cả về suy nghĩ & hành động.

Dự đoán cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, bạn cũng là một trong số các cung Hoàng đạo chào đón nhiều năng lượng nhất từ Nguyệt thực 10/1. Cho dù bạn có nhận biết những biến chuyển đang chảy trôi trong từng huyết mạch hay không, thì Nguyệt thực vẫn khiến tâm trí bạn luôn ở đỉnh núi của sự nhiệt huyết. 

Nguyệt thực tháng 1 này có liên quan rất nhiều tới nhà 12 – nhà của những điều huyền bí. Chính vì vậy, tin tốt lành sẽ đến với bạn tới tấp như bọn ong vỡ tổ. Đây cũng là thời cơ tốt để Sư Tử hoàn thành bản thân mình nhiều hơn. Chấp thuận thách thức, thu nạp mọi lời chỉ trích chính là cách bạn trở nên cứng cỏi trước mọi sóng gió của cuộc đời. So với Sư Tử, bạn không nhìn về dĩ vãng để tiếc nuối hay thất vọng. Tương lai mới là sợi dây kéo bạn trở lại với guồng quay mỗi ngày. 

Về vấn đề sức khoẻ, chúng ta nên bảo vệ thân thể với Yoga hoặc thiền định. Các môn thể thao này sẽ giúp bạn hạ nhiệt khung trời tâm huyết đang lửng lơ trong tâm trí bạn. Cơ chế ăn uống cũng khá trọng yếu. Chính vì như thế, Sư Tử nên tự mình bố trí thói quen trước khi bạn rơi vào kịch tính & căng thẳng.

Đối mặt với thách thức, bạn luôn chủ động lên sách lược “tác chiến”. Trí não lạc quan cũng đóng góp phần vào thành công trong tương lai của các bạn. Điều tuyệt vời nhất, là sau những thất bại hoặc thành công, bạn thu nạp những kinh nghiệm vô cùng quý báu. Đó mới là điều thôi thúc quyết tâm lớn của Sư Tử. 

Bên cạnh đó, bạn không nên quên các mối quan hệ đồng bọn & gia đình trong thời điểm này. Họ có thể là chỗ dựa tâm lý cho bạn sau những bề bộn công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Xử Nữ

Xử Nữ trở thành tượng đài của sự hạnh phúc dưới ảnh hưởng tích cực của Nguyệt thực. Mọi quyết định vu vơ của các bạn đều là lý do của tiếng cười & thái độ bằng lòng. Chính vì vậy, bạn cũng có lẽ dễ chịu hơn trong sự nghiệp & các mối quan hệ. Không những thế, Nguyệt thực 10/1 cũng đem đến nguồn xúc cảm sáng kiến cho Xử Nữ. Đây chính là thời điểm bạn hoà vào sắc màu cỏ cây để tạo thành bức họa tươi sáng cho cuộc đời. Sáng kiến? Bạn hoàn toàn có thừa năng lượng để giải quyết chúng đúng thời hạn.

Xem Thêm  vật lý thiên văn trong tiếng Tiếng Anh - Tiếng Việt-Tiếng Anh

Dự đoán cung Thiên Bình

Khá nhiều xung đột diễn ra trong cuộc đời của Thiên Bình. Đây cũng là thời điểm bạn khao khát được bộc lộ nghĩ suy của mình về mọi mặt cuộc đời. 

Nguyệt thực 10/1 cũng là động lực khiến bạn lạc quan khi đối mặt với xung đột. Bên cạnh đó, bạn lại có thiên hướng trổ tài chúng quá đà. Chính vì như thế, chúng ta nên thận trọng với vấn chủ đề chính, mối quan hệ, an ninh & cảm hứng cá nhân. Nói cách khác, Thiên Bình không nên đặt niềm tin vào bất kỳ ai ngoài xã hội. Nếu bạn không giữ chặt ví tiền của mình, rất có khả năng bạn sẽ bị mất tiền vô bổ. Bị ăn cắp cũng không phải vấn đề ngoại lệ.

Bên cạnh đó, Nguyệt thực lại là thời cơ để bạn tìm kiếm niềm hạnh phúc giản đơn. Này là cách bạn tự làm lành  các tổn thương trí não mà không cần tới ảnh hưởng từ bên ngoài. Chào đón nguồn năng lượng này, Thiên Bình có thể xoay chuyển tình huống một cách mượt mà trở lại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Bọ Cạp

Nguyệt thực 10/1 mang đến khởi nguồn của sự sáng kiến. Não bộ của các bạn hiện ra vô vàn các sáng kiến to gan & sinh động. Đây cũng là lúc bạn thu được thành tích sau quãng thời gian dài cố gắng trong dĩ vãng. So với Bọ Cạp, Nguyệt thực ngọt ngào như viên Chocolate – mượt mà & để lại nhiều dư âm. Nó cũng là phước lành mà vũ trụ mang đến cho bạn. Chính vì như thế, Bọ Cạp nên nhân thời cơ này để quyết định bản sách lược đường dài của mình. Sự nghiệp hay mối quan hệ sẽ trở thành các gạch đầu dòng trọng yếu trong bản sách lược này. Không những thế, cải tổ tuyệt kỹ giao tiếp cũng đóng góp phần khiến bạn nổi bật hơn trong mọi quyết định. Tận dụng mọi thông tin để biến quan niệm của mình trở thành độc nhất chính cũng là khuyến cáo Nguyệt thực dành tặng cho Bọ Cạp vào thời điểm này. 

Dự đoán cung Nhân Mã

Khởi động năm mới với nhiều điều tốt lành nào, Nhân Mã! Nguyệt thực đặc biệt dành tặng cho bạn lời hứa về tiền tài & vật chất trong khoảng thời gian này. Điều này cũng đồng nghĩa với vị trí của các bạn trong xã hội đã được nâng lên tầm cao mới. 

Trong ngày 10/1, Nhân Mã nên chăm chú nghĩ suy về mục tiêu kế tiếp trong sự nghiệp. Bạn đã chấm dứt các dự án tiềm năng trước đây. Chính vì như thế, đây là lúc bạn tìm kiếm thời cơ mới cho mình. 

Dự đoán cung Ma Kết

Năng lượng từ Nguyệt thực cũng không giúp Ma Kết lấy lại bầu nhiệt huyết vốn có. Ngược lại, bạn đối mặt với khoảng thời gian khủng hoảng trước rất nhiều sóng gió của cuộc đời. 

Bạn gặp khổ cực khi tương tác với các tất cả mọi người trong nhà. Sự nghiệp cũng không có lẽ khá khẩm hơn khi Ma Kết phải học cách chịu đựng căng thẳng từ chỉ huy. Bên cạnh đó, nếu bạn tìm hiểu ra năng lực tự chữa lành đang tiềm tàng trong thân thể mình, thì này là lúc bạn được giải phóng khỏi nỗi thất vọng. Chính vì như thế, thay vì tỏ ra hoài nghỉ trước mọi vấn đề, vì sao Ma Kết không tự nhìn nhận lại bản thân mình trước?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Bảo Bình

Nguyệt thực 10/1 mang đến mặt tích cực trong cuộc đời của các bạn. Đây cũng là lúc bạn đề ra rất nhiều quyết định để đời với tâm lý vững vàng & quả quyết. Sức khoẻ có lẽ là một trong những vấn đề lôi kéo sự quan tâm của Bảo Bình. Thay vì chuyên chú vào công việc, chúng ta nên dành thời gian để rèn luyện thể thao. Chăm chút bản thân mới là cách bạn tận dụng năng lượng của Nguyệt thực một cách triệt để nhất.

Không những thế, Nguyệt thực sẽ đem tới cho bạn nhiều nguồn xúc cảm vô tận. Sáng kiến bất kỳ điều gì bạn thích có thể sẽ mang đến cho cuộc đời những bức họa muôn hình muôn vẻ. Trọng yếu hơn là Bảo Bình hoàn toàn hưởng thụ quãng thời gian cất cánh bổng của bản thân mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự đoán cung Song Ngư

Bạn luôn phải chờ đợi cho đến khi mọi việc lắng xuống? Điều này liệu có khiến Song Ngư mất điềm tĩnh trước một vài quyết định trọng yếu? Nếu bạn vẫn đang lo ngại cho vấn đề này, thì Nguyệt thực 10/1 sẽ giúp bạn khắc phục êm thấm tâm trạng quẫn bức đang khiến bạn phiền lòng.

Nguyệt thực mang đến cho bạn cái nhìn tích cực vào cuộc đời. Dù rằng bạn phải đối mặt với rất nhiều khổ cực, nhưng đây sẽ là thời cơ để Song Ngư hoàn thành chính bản thân mình. Không những thế, “trong cái rủi có cái may” mà, Song Ngư! Bạn sẽ gặp được thời cơ lớn nếu bạn thực sự quyết tâm đối mặt với mọi thách thức. Chỉ cần bạn nói với bản thân điều này “Cố lên, Song Ngư!” thì mọi chuyện chắc cú sẽ êm thấm!

Tham khảo thêm: Ảnh hưởng của lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Lược dịch từ nhiều nguồn

By ads_law

Trả lời