Nguyệt thực Nhân Mã hiện ra trong ngày 5/6 giống như ngọn hải đăng soi sáng cho quyết tâm đứng vững của các bạn. Nó connect ngọn lửa nội tâm với tiếng nói cộng đồng, giúp bạn có thêm sức mạnh để chống chọi với thử thách. 

Khái quát về Nguyệt thực Nhân Mã

Nguyệt thực Nhân Mã hiện ra trong ngày 5/6 giống như ngọn hải đăng soi sáng cho quyết tâm đứng vững của các bạn. Nó connect ngọn lửa nội tâm với tiếng nói cộng đồng, giúp bạn có thêm sức mạnh để chống chọi với thử thách.

Nguyệt thực tháng 6 cũng mang đến nhiều bộc phát, đổi thay ngạc nhiên. Điều thú vị là Nguyệt thực này ở 14 độ Nhân Mã – địa điểm hồng tâm ở lực cuốn hút (Great Attractor).

Great Attractor là điểm hút mạnh nhất của dải ngân hà. Nó làm tăng năng lượng của Mặt trăng. Nguyệt thực Nhân Mã tháng 6/2020 cũng đóng góp phần đánh dấu một chu kỳ Nguyệt thực mới. Điều này không hiện ra kể từ 2010-2013. Nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn sáng suốt, vượt mặt vật cản. Sự khôn ngoan đến thật ngạc nhiên, vượt xa khỏi sức tưởng tượng của các bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chặng đường thanh tẩy tâm hồn.

Nguyệt thực với sức mạnh gấp 10 lần Trăng tròn sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới tâm linh. Nó giúp bạn thu dọn tâm tư, thiện cảm & mở ra hướng suy nghĩ mới lạ. Bạn được khuyên rằng hãy biết từ bỏ những điều không thích hợp để tìm kiếm thời cơ khác. Nguyệt thực sẽ bật mý âm thầm này với bạn.

Thổi cất cánh căng não

Nhật thực ở Nhân Mã cũng giúp bạn giải tỏa mệt mỏi. Nó cho bạn năng lượng của niềm tin, sáng tạo & lòng tự tôn bản thân. Phối hợp với sao Hỏa, năng lượng này khuếch tán & giúp bạn refresh chính mình.

Sao Hỏa là chiến binh khỏe khoắn. Ngọn lửa từ sao Hỏa cho phép bạn tỏa sáng, đẩy cảm xúc lên cao. Đây cũng là thời điểm bạn lắng nghe chính mình, để hiểu được căn nguyên của cơn bức xúc. Lý trí giúp bạn đứng vững vào hiện tại. Từ sâu bên trong tâm hồn, bạn lắng nghe rất nhiều giọng nói tâm linh. Đó có thể là lời nhắn gửi tâm tình, cũng có thể là lời động viên khiến bạn hừng hực khí thế. Chính vì thế, đừng gạt bỏ bất kỳ tiếng nói vào từ bên trong chính bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tấm gương soi rọi nỗi đau – bố trí sự bức xúc

Không những đem đến cảm hứng tâm linh, bạn sẽ cảm tưởng được nỗi đau, sự nổi giận & ghen tuông đang trỗi dậy khỏe khoắn. Bạn khó có thể làm chủ tâm trạng này. Chính vì thế, có chăng là chúng ta nên chào đón & chấp thuận rằng bản thân lỗi lầm. Sai & sửa sẽ khiến bạn trưởng thành hơn về hướng nhìn cuộc đời.

Đừng tất tả đề ra quyết định ngay hiện tại. Bạn cần thời gian thích ứng với cảm hứng & suy nghĩ mới. Nếu chối bỏ, bạn sẽ bị đốt cháy bởi sự ấm ức & tranh đấu quan niệm. Nói chung, cơn giận chính là cách cảm hứng của các bạn được detox hoàn toàn. Thải bỏ cảm nhận tội lỗi sẽ giúp bạn an nhiên.

Ảnh hưởng của Nguyệt thực Nhân Mã tới các hành tinh lớn

Nguyệt thực tạo góc vuông với sao Hỏa đem lại cơn giận bứt phá. Bạn có thể mất điềm tĩnh với người thân yêu, đối mặt với xung đột trong chuyện tình yêu. Hiện giờ, bạn trở nên bốc đồng & thích thú thử thách. Cảm hứng bực dọc có lẽ sẽ chiếm lĩnh tâm trí bạn.
Để khắc phục hiện trạng tâm lý này, chúng ta nên đối mặt với nỗi thất vọng của bản thân mình. Tránh phòng ngự quá mức , tìm ai đó để chia sẻ có vẻ sẽ giúp bạn giải phóng bản thân khỏi nghĩ suy tiêu cực.

Xem Thêm  Việt Nam đã đánh bại tên lửa săn radar Shrike thế nào?

Nguyệt thực tạo góc đối đỉnh với sao Kim đem đến cảm nhận biếng nhác, ham ăn & bất cẩn trong chuyện tình yêu. Bạn mong muốn yêu nhiều hơn nhưng lại không mong muốn đối mặt với thử thách. Trong buổi hẹn hò với người ấy, bạn sẽ có khuynh hướng hạ thấp tiêu chí để thích hợp với đối phương.
Nếu bạn đang trong mối quan hệ nghiêm túc nào đó, hãy nghĩ về nhu cầu tâm lý của đối phương. Chúng ta nên nâng niu & thông cảm với họ như cách họ thấu hiểu với bạn.

Sao Kim đi lùi cũng khiến ái tình trở nên khổ cực. Cảm tưởng căng não trong chuyện tiền nong cũng gây ra nhiều cảm hứng bực dọc. 1 cuộc gặp mặt số phận với một người tâm giao sẽ giúp bạn giải tỏa cảm hứng tiêu cực.

Sao Kim tạo góc vuông với sao Hỏa làm tăng ham mong muốn trong chuyện chăn gối. Một tí bốc đồng, bức xúc sẽ khiến bạn ăn năn. Tiếp sau sự xốc nổi, bạn sẽ ăn năn & nuối tiếc vì sự thiếu tròn vẹn về cảm hứng. Nếu bạn có cuộc hẹn hò lãng mạn, hãy tỏ ra kiên nhân. Tập thể thao thường xuyên cũng giúp bạn lấy lại thăng bằng một cách hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lối sống sót trong đêm Nguyệt thực tháng 6/2020

Nguyệt thực Nhân Mã mở ra cánh cửa của năng lượng thay đổi. Nó khởi động & động viên khao khát của các bạn. Năng lượng này sẽ giúp bạn lao tới & cướp lấy mục tiêu ở phía trước.

Chuẩn bị:

 • Dụng cụ thanh tẩy không khí (thảo mộc, hương thơm)
 • Nến
 • Bát nước đầy & muối biển
 • Chỉ dẫn thiền định tháng 6
 • Ebook về Nguyệt thưc

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Tiến hành làm sạch không gian bằng cách công cụ thanh tẩy không gian. Đọc sách chỉ dẫn thiền định tháng 6 & thông điệp “Đây là thời gian để tôi tỏa sáng. Đến đang đến với nguồn năng lượng tiềm ẩn trong tôi. Tôi giải phóng và buông bỏ mọi muộn phiền trong thời điểm Mặt trăng tròn đầy. Tôi yêu cầu sức mạnh từ Chúa để giải phóng năng lượng. Tôi tạo ra một nơi tôn nghiêm, an toàn và chào mừng tất cả mọi người bước vào. Cảm ơn bạn (x3)”
 • Bước 2: Thắp nến sáng. Đặt tay lên con tim & thở nhẹ 10 – 20 lần
 • Bước 3: Nhúng ngón tay của các bạn vào bát nước & đặt ngón tay giữa trán. Giữ ngón tay cái ở đó một lúc cho đến khi tâm hồn thanh thản. Nhúng ngón tay vào bát nước một lần nữa & đặt ngón tay đó vào rốn. Địa điểm cuối cùng là trán hoặc đỉnh đầu của các bạn.
 • Bước 4: Thiền định theo chỉ dẫn thiền định tháng 6. Duy trì trong vòng 12 phút.
 • Bước 5: Sau thời điểm thiền, hãy viết ra giấy điều bạn khao khát lên mảnh giấy trước hết. Mảnh giấy thứ 2 dùng để viết về phép màu mà bạn trông đợi. Mảnh giấy thứ 3 là những điều bạn mong muốn đạt được vào thời điểm tháng mới.
 • Bước 6: Đốt từng mảnh giấy & nói một lời cảm ơn. Đặt mẩu giấy cháy vào bát nước,
 • Bước 7: Xoay ngón tay của các bạn về phía bát nước & đọc những điều sau đây “Khi tôi khuấy động dòng nước này, tôi yêu cầu được nhìn ngắm đoạn đường tươi sáng nhất. Tôi mong muốn thu được phép màu từ tâm linh. Khi bước qua cánh cổng này, tôi tự tin & tràn đầy sức mạnh.
 • Bước 8: Rửa tay với bát nước. Chôn mẩu giấy dưới vườn nhà hoặc tái chế chúng.
Xem Thêm  Hiện tượng siêu trăng tròn tháng 6 tạo bước ngoặt cho 12 chòm sao

Ảnh hưởng của Nguyệt thực Nhân Mã đến 12 cung Hoàng đạo

Nguyệt thực Nhân Mã sẽ cùng với Mặt trời, sao Kim, sao Hỏa tạo thành nhiều bước đột phá. Sao Thủy – hành tinh cai quản Song Tử ở trong Cự Giải cũng phối hợp cùng Chiron trong Bạch Dương. Này là sự hòa quyện giữa đau thương & cảm hứng bi đát.Với sự hỗn độn về cảm hứng này, bạn mất điềm tĩnh & xao nhãng trong mục tiêu giờ đây.

Bạch Dương

Nguyệt thưc trong khu vực thời cơ hướng bạn đến các vấn đề về du lịch, dạy bảo & pháp lý. Các tin tức đáng mừng hiện ra giúp bạn vượt mặt khủng hoảng. Sao Thủy trong khu vực nội địa tạo góc vuông với Chiron có thể là lý do của xung đột gia đình. Các ký ức đau thương trong dĩ vãng khiến bạn khó lòng khống chế bản thân khỏi cơn cáu giận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Nguyệt thực ảnh hưởng tới khu vực sẻ chia của các bạn. Các vấn đề nợ nần, thuế, partners, tài chính, tâm lý sẽ được lưu tâm hơn khi nào hết. Nó cũng có liên quan đến cảm hứng bất an. Sao Thủy đi trong khu vực truyền thông phối hợp cùng Chiron châm ngòi cho các cuộc đối thoại, bàn cãi lớn. Có thể chúng ta nên chuẩn bị trí não cho các đề tài gây ngạc nhiên.

Song Tử

Nguyệt thực ảnh hưởng tới khu vực partners. Đó có thể là mối quan hệ cá nhân, đối đầu trong các mối quan hệ. Kịch tính phát sinh từ sự thiếu sáng tỏ trong cảm hứng. Một quyết định lớn cũng sẽ khiến bạn phải chần chờ, dàn xếp khá nhiều. Sao Thủy trong khu vực tài nguyên cá nhân phối hợp cùng Chiron đem tới khổ cực về bảo mật tin tức. Nghĩ suy của các bạn hình như sẽ bị “lột trần” trước đông người.

Cự Giải

Nguyệt thực ảnh hưởng tới ngành nghề sức khỏe, nghĩa vụ & nhiệm vụ. Có thể bạn đây lại là thời cơ để bạn cố gắng bỏ lại sau lưng những điều tiêu cực. Mạo hiểm cho phép bản thân tiến về mục tiêu mới là điểm sáng giúp bạn trưởng thành. Sao Thủy trong khu vực nhận thức kế hợp cùng Chiron  khiến bạn sốc nổi trong từ ngữ. Bạn không ngại những cuộc bàn cãi nảy lửa vào hiện tại.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Nguyệt thực ảnh hưởng tới ngành nghề tự tin trổ tài của các bạn. Cuộc đời của các bạn sẽ xoay quanh sự sáng kiến, khao khát chứng tỏ chính mình trước cộng đồng. Đây cũng là khởi nguồn của tranh chấp. Chính vì thế, Sư Tử nên làm chủ cảm hứng của mình khi đứng trước đông người. Sao Thủy trong khu vực huyền bí phối hợp cùng Chiron sẽ khơi gợi nhiều âm thầm động trời.

Xem Thêm  Nguyệt Thực Toàn Phần: Siêu Trăng Máu 2021

Xử Nữ

Nguyệt thực trong khu vực nội địa của các bạn có liên quan tới nhà cửa & các mối tương tác xã hội. Bạn mong muốn đạt được mục tiêu cá nhân & hình như Xử Nữ sẵn sàng chống chọi với bản ngã của bản thân mình. Điều này khiến bạn sợ hãi & chần chờ rất nhiều trước mọi bước đột phá mới. Sao Thủy trong khu vực xã hội phối hợp cùng Chiron là lúc bạn phơi bày một vài nỗi đau.

Thiên Bình

Nguyệt thực trong khu vực truyền thông đẩy các vấn đề lên đỉnh điểm. Bạn mong đợi cải tổ các mối quan hệ, sự nghiệp & suy nghĩ của bản thân mình. Sao Thủy trong khu vực sự nghiệp phối hợp cùng Chiron mang đến các cuộc truyện trò cởi mở. Điều này đồng nghĩa với đối đầu. Chính vì thế, bạn cần cảnh giác với các mối quan hệ mới.

Bọ Cạp

Nguyệt thực trong khu vực tài nguyên cá nhân giúp bạn nhận thức về lòng tự tôn cá nhân. Nó ảnh hưởng sâu sắc tới tầm nhìn & định hình phong thái của các bạn trong các mối quan hệ. Sao Thủy trong khu vực thời cơ phối hợp cùng Chiron phân phối các thông tin tiêu cực trong ngành nghề du lịch, dạy bảo, pháp lý hoặc xuất bản.

Nhân Mã

Nguyệt thực trong cung Hoàng đạo của các bạn đem đến bước đột phá lớn trong các mối quan hệ. Phấn đấu của các bạn giải phóng bạn khỏi tranh chấp & các xung đột trong dĩ vãng. Sao Thủy trong khu vực chia sẻ của các bạn phối hợp cùng Chiron bật mý cho bạn các âm thầm về tài chính. Đây là lúc bạn truy tìm mấu chốt của mọi vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt thắc mắc về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Nguyệt thực trong khu vực huyền bí giúp bạn làm minh bạch nhiều điều. Bạn tìm thấy căn cơ của mọi vấn đề. Đây cũng là thời điểm Ma Kết duy trì lý trí sắt đá. Bạn suy luận thực tiễn & lắng nghe tiếng nói từ chính mình. Sao Thủy trong khu vực mối quan hệ của các bạn phối hợp cùng Chiron khiến bạn bất ổn về cảm hứng.

Bảo Bình

Nguyệt thực trong khu vực xã hội của các bạn đem đến các vấn đề về xung đột tình bản. Bất an tài chính cũng hiện ra trong hiện tại. Chính vì thế, Bảo Bình cần chuẩn bị sẵn trí não đối mặt với cơn cáu giận bứt phá. Sao Thủy trong khu vực của các bạn phối hợp cùng Chiron là biểu hiện của sức khỏe & nhiệm vụ. Một stress lớn sẽ khiến bạn cảm thấy hơi nản chí trong thời điểm này.

Song Ngư

Nguyệt thực trong khu vực ngành nghiệp tác động mục tiêu trong tương lai & giúp bạn cam kết bản lĩnh cá nhân. Ngoài ra, cũng có thể bạn sẽ bị sa thải vì nguyên nhân hiểu nhầm trong giao tiếp. Sao Thủy trong khu vực tự biểu lộ của các bạn phối hợp cùng Chiron hướng bạn tới các công việc đòi hỏi sự sáng kiến. Tiền nong có thể cũng là vấn đề tạo nên rườm rà lớn cho bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ con:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự đoán tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao bộ đôi/ bộ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

By ads_law

Trả lời