Không ai có thể phủ nhận khả năng dự đoán các sự kiện tương lai tài ba của bà lão mù Vanga…

Bạn đang xem: nha tien tri vanga video

Bên cạnh nhà tiên tri lỗi lạc Nostradamus , bà lão mù Vanga cũng là người khiến cả nhân loại ngỡ ngàng vì khả năng tiên đoán chuẩn xác nhiều sự kiện trong tương lai như: Chiến tranh toàn cầu II, vụ tàu ngầm Kurst (Nga) bị chìm, vụ khủng bố tòa tháp đôi WTC ngày 11/9/2001 tại New York (Mỹ) hay thậm chí là thảm họa hạt nhân Nhật Bản mới xảy ra vào năm 2011… Liệu đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên đến kì quái hay thực sự “bà lão mù” Vanga có một khả năng tiên tri đại tài?

Vanga là ai?

Bà Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, là một nhà tiên tri, đồng thời cũng là người chuyên phân tích về thảo dược. Bà sinh ngày 31/1/1911, sống trọn cuộc sống tại Tp Rupit, Bulgary và mất ngày 11/8/1996. Thuở thơ dại, cô bé Vanga với tóc vàng, mắt xanh đã sớm mất đi người mẹ từ nhỏ, không lâu sau lại phải xa rời người cha vì ông nhận lệnh tham gia quân đội Bulgary. Sau Chiến tranh toàn cầu Ι (1914-1918), mấy cha con sống tại một nông trại hoang tàn; tuy nhiên, giữa hoàn cảnh thiếu thốn ấy, cô bé Vanga vẫn kiếm tìm được niềm vui riêng cho bản thân mình. Này là trò chơi trị bệnh – tập tành kê toa thuốc cho đồng bọn quanh mình. Đây cũng là một trong những lí do để về sau này, bà có khả năng chữa trị bệnh cho mọi người bằng thảo dược.

Thế rồi một ngày kia, cơn lốc lớn ùa tới làng. Trời ban ngày bỗng tối sầm lại như đêm, gió giật tung cây cối, cuốn cất cánh mái nhà. Một cơn lốc xoáy đã nhấc bổng cô bé Vanga lên không trung và cuốn tới cánh đồng xa tít tắp. Sau nhiều nỗ lực kiếm tìm, dân làng thấy Vanga nằm ngất xỉu trong đám đất đá với hai hốc mắt đã bị lấp đầy vì cát bụi. Và Vanga bị mù từ đây, dù chữa trị bằng cách nào cũng không khỏi. Thế nhưng, may mắn thay, cô bé sớm phát triển và có một “giác quan thứ sáu” vô cùng nhạy bén.

Bà Vanga khởi đầu có khả năng “nhìn thấu tương lai” vào năm 16 tuổi. Một nhà tiên tri nói rằng, bà có khả năng tiên tri siêu việt như vậy là do thu được thông tin từ những hình nhân xa lạ mà người thường không thể nhìn thấy được. Bà có thể giao tiếp được với họ, tuy nhiên không thể giải thích được về nguồn gốc của chính họ. Theo lời kể của Vanga, họ tới từ hành tinh Vamphim – hành tinh thứ ba tính từ Trái đất và đã sống trên hành tinh của tất cả chúng ta nhiều năm nay. Nhờ thông tin từ họ mà khi có một người đứng trước mặt bà, toàn thể cuộc sống của người đó từ khi sinh ra cho tới lúc nằm xuống dần hiển hiện trước mắt như những thước phim sống động. Bà có thể đọc được toàn bộ nhưng không có khả năng thay đổi những điều này. Nghe qua thì có vẻ hoang đường nhưng không ai có thể phủ nhận khả năng dự đoán các sự kiện tương lai tài ba của “bà lão mù ấy”. Khả năng ấy của bà đã được chứng thực và chính điều đó đã làm cho bà trở thành một nhà tiên tri đại tài của nhân loại, chỉ xếp sau Nostradamus.

Đôi mắt lòa nhìn thấu tương lai

Sinh ra trong một gia đình li tán, thiếu thốn, khó khăn, là một người thất học nên bà không hề viết sách và nói bằng thứ tiếng rất khó nghe (thậm chí những buổi truyền hình trực tiếp về bà bằng tiếng Bulgary – tiếng mẹ đẻ của bà – vẫn phải có phụ đề để chính người Bulgary có thể hiểu được những gì bà nói). Những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ lại, những quyển sách viết về bà cũng do người khác tập hợp lại và biên soạn. Tuy nhiên, khác với Nostradamus, bà Vanga luôn tỏ ra thận trọng với những lời tiên đoán về thảm họa toàn thị trường quốc tế hay số phận của các nguyên thủ quốc gia. Bà cũng chỉ tiết lộ những phán đoán này với một số người nhất định để tránh gây hoang mang lo lắng cho dân chúng. Cũng chính vì thế, so với Nostradamus, bà được ít người biết tới hơn. Nhưng những lời tiên đoán của bà khiến mọi người phải ngạc nhiên vì tính chuẩn xác lạ kì của chúng.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Đánh Trống Cơ Bản: Cách Đánh Trống Đám Ma, Những Điều Cần Biết Về Tang Lễ - dạy đánh trống cúng

Bà khởi đầu phán đoán về số phận của những người thân trong nhà. Khi cậu em trai tên Vasil tham gia đảng phái chống đối nhà nước, bà đã gào khóc và khuyên nhủ hết lời vì cho rằng nếu làm như vậy, anh sẽ phải hứng chịu tử vong đớn đau ở tuổi 23. Vasil cho rằng này là chuyện tầm phào nhưng sự việc đã xảy ra. Tháng 10 năm đó, cậu đã bị tóm gọn, bị tra tấn một cách dã man và kết thúc cuộc sống bằng một tử vong đớn đau.


Trong những năm Chiến tranh toàn cầu II (1939-1945), bà đã tạo dựng được sự tin tưởng vững chắc trong lòng dân chúng nhờ trợ giúp họ hiểu rằng số phận người thân của mình ở chiến trường, còn sống hay đã hy sinh, thi thể đang nằm lại nơi nào… Nữ tiên tri cũng mách bảo nhiều ngưới phương pháp để tránh né hòn tên, mũi đạn; cách điều trị vết thương, cách tìm lại kỉ vật đã mất…

Hình ảnh trong cuộc Chiến tranh toàn cầu II.

Trước sự nổi tiếng bởi tài tiên đoán của bà, vào năm 1942, vua Bulgary khi này là Boris III đã tới thăm và ngỏ ý muốn bà phán đoán về số phận của mình. Bà không nói nhiều với ông, chỉ dặn dò: Hãy luôn ghi nhớ ngày 28 tháng 8. Hơn một năm sau, người dân Bulgary đã tường rõ vì sao bà lại nói với đức vua như vậy. Đúng ngày 28 tháng 8 năm 1943, đức vua Boris III tạ thế.

Vào năm 1952, bà Vanga nói rằng chỉ một năm nữa thôi, lãnh tụ Stalin sẽ mất. Ngay nhanh chóng, bà đã gặp rắc rối với chính quyền Bulgary, bị họ bắt giữ vì tội tung tin đồn thất thiệt khiến người dân hoang mang lo lắng. Song, thực tiễn đã minh chứng bà lần này lại đúng. Một năm sau, Stalin từ trần. Ai nấy cũng đều ngỡ ngàng khi nghe tin này và rùng mình khi nhớ lại lời tiên đoán rợn người của bà lão mù ấy một năm về trước. Chính quyền ngay nhanh chóng phải trả tự do cho bà. Kể từ đây, các chính khách rất lo sợ khi được bà nhắc tên, vì đã được bà nói tới tên nghĩa là họ sẽ sớm gặp một biến cố lớn nào đó trong đời. Người ta kể lại rằng, Adoft Hitler – người đứng đầu chính sách phát xít Đức cũng từng từng đến gặp Vanga. Ông ra về với vẻ mặt tái mét và rầu rĩ nhưng không ai biết là vì lí do gì. Không lâu sau, Hitler tự tử dưới hầm và Chiến tranh toàn cầu II kết thúc (1945).

Thảm họa Kursk.

Về những thảm họa lớn, bà Vanga cũng từng nhiều lần khiến toàn nhân loại phải “sởn gai ốc” khi đã tiên đoán chuẩn xác thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra vào năm 1986 hay vào năm 1980, bà đã phán đoán rằng 20 năm sau, tàu ngầm nguyên tử Kursk sẽ chìm trong nước. Bà nói rằng “

Vào thời điểm chuyển giao thế kỉ, khoảng tháng 8 năm 1999 hay năm 2000, Kursrt sẽ ngập chìm trong nước và cả thế giới sẽ rơi lệ về điều này

”. Quả nhiên không sai, bởi vào đúng tháng 8 năm 2000, tàu ngầm nguyên tử Kurst của Nga (đặt theo tên của Tp Kurst) đã gặp nạn và 118 thủy thủ trên tàu không còn thời cơ sống sót. Cả toàn cầu nói chung và nước Nga nói riêng vô cùng đau buồn trước sự tổn thất lớn không lấy gì bù đắp lại được này.

Năm 1989, bà lão mù Vanga đã mang ra những phán đoán về một vụ khủng bố kinh hoàng “

Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy

”. Lời tiên tri này của bà dần rơi vào lãng quên bởi người ta không hiểu lắm về nó. Chỉ cho tới khi hai tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Toàn cầu tại Tp New York bị khủng bố tấn công thì người ta mới rùng mình khi liên tưởng lại và thấy được tính chuẩn xác của lời tiên đoán. “Anh em sinh đôi” ở đây được gắn với hai tòa tháp đôi đã đổ sụp sau thời điểm bị hai chiếc máy cất cánh lao vào; “chim sắt” được ám chỉ tới máy cất cánh; “lùm cây” trong tiếng Anh là “bush” (ám chỉ tới tổng thống Mỹ khi này là Geogre Bush). Và quả nhiên là sau vụ khủng bố, máu của nhiều dân thường vô tội đã rơi.

Xem Thêm  Dép Chân Thú Hồng Giá Tốt Nhất Tại BBCosplay.com - dép chân thú

Thảm họa tại Nhật Bản tháng 3/2011.

Thậm chí, bà Vanga cũng từng tiên đoán khá chuẩn xác về thảm họa kép xảy ra tại Nhật Bản vào tháng 3 năm ngoái. Mặc dù đã mất vào năm 1996 nhưng bà đã mang ra những lời phán đoán của mình về tương lai, trong đó bà nói về năm 2011 như sau: “

Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011

”. Đúng như lời bà, vào ngày 11 tháng 3 năm 2011, cả toàn cầu sững sờ trước thảm họa kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất với cường độ 9.0 độ richter, những con sóng thần cao tới 10m, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima Ι và Onagawa đã mang nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất (kể từ sau Chiến tranh toàn cầu II) với số người chết và mất tích nhiều không kể xiết.

Thế nhưng, cũng có nhiều sự kiện được bà phán đoán… trật lất. Bà cho rằng, xung đột vũ trang tại Nam Ossetia và trong toàn cầu của người Hindu, những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo và nguyên thủ quốc gia sẽ dẫn tới bùng phát Chiến tranh toàn cầu III vào năm 2010 và kết thúc vào năm 2014. Theo bà, Ngày tận thế là kết quả do Cuộc Chiến tranh toàn cầu III dẫn theo thảm họa chiến tranh hạt nhân trên phạm vi toàn thị trường quốc tế, sự diệt vong của loài người và toàn thể sự sống trên Trái đất. Thế nhưng, lúc này đã là năm 2012 và thực tiễn đã minh chứng không hề có trận chiến tranh nào trên quy mô toàn thị trường quốc tế như vậy cả. 

Tuy nhiên, người ta cũng rất quan tâm tới những lời tiên tri này của bà bởi với tình hình toàn cầu bất ổn như ngày nay: chiến tranh dầu mỏ, hạt nhân, vũ khí sinh học…; rủi ro bùng phát một trận chiến quy mô lớn đến như vậy được bà đề ra không phải là không có nền tảng.

Ngôi nhà của bà Vanga tại Tp Rupit.

Bà Vanga tạ thế vào năm 1996. Trước khi mất, bà nói rằng một cô bé mù 10 tuổi sống tại Pháp đã thừa kế được năng lực tiên tri của bà và toàn cầu sẽ sớm biết về người đó thôi. Tuy nhiên đã 16 năm trôi qua, thông tin về cô bé vẫn đang là một ẩn số huyền bí chưa được tìm tòi…


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài video nha tien tri vanga

Hé lộ tiên tri ứng nghiệm Nga – Ukraine và cái kết? Điều gì sẽ xẩy ra tiếp theo? | Tv24h

alt

 • Tác giả: TV24h
 • Ngày đăng: 2022-02-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tintuc24hol tintuc

  Tình hình Nga-Ukraine đã trở nên vô cùng mệt mỏi sau thời điểm Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo triển khai chiến dịch quân sự đặc biệt tại hai nước cộng hòa tự xưng Donetsk và Luhansk ở vùng Donbass thuộc miền Đông Ukraine.

  Nhất định Nga không có plan chiếm lãnh thổ Ukraine, người đứng đầu Điện Kremlin cho biết Moscow sẽ tiến hành phi quân sự hóa và phi phát xít hóa ở Ukraine, cũng như bắt những kẻ phạm nhiều tội ác phải phụ trách về sự đổ máu của dân thường, bao gồm cả công dân Nga. Ông còn nói giới lãnh đạo Ukraine “hành động như khủng bố” và “tân phát xít” khi “nấp sau lưng dân thường với hy vọng đổ lỗi cho Nga về thương vong dân sự”. Có thể thấy quyết định tấn công của Nga không chỉ khiến Ukraine lâm vào cảnh súng ống mà còn khiến Mỹ và khối NATO phải ‘tái mặt’ khi nhận cú sốc lớn sau nhiều năm thực hiện trừng trị kinh tế lên Nga vì vấn đề Ukraine.

  Ngay nhanh chóng, cuộc tấn công của Nga vào Kiev đang làm rúng động dư luận quốc tế, không ít người còn lo sợ rủi ro nổ ra chiến tranh toàn cầu thứ 3. Kinh hoàng trước trận chiến chưa nhìn thấy hồi kết, nhiều người chắc cú còn sửng sốt hơn khi cả 3 nhà tiên tri nổi tiếng nhất toàn cầu là Nostradamus, Baba Vanga và thần đồng Ấn Độ Abhigya Anand đều đã từng nhắc đến rủi ro xảy ra trận chiến tranh toàn cầu thứ 3.

  Những lời tiên tri của Vanga được cho rằng phán đoán về Vladimir Putin được social nhắc nhở lại khi được cho rằng hầu hết có sự liên quan đến giật mình cho đến thời điểm hiện tại.

  Theo đó, Vanga là nhà tiên tri mù người Bulgaria – một nhân vật thần thoại khi ra những phán đoán chuẩn xác về tương lai của toàn cầu, đặc biệt phải nhắc đến ngày 11.9 tại Mỹ. Đáng nói, Vanga từng có tiên tri gây nhiều thắc mắc khi có 1 lời tiên tri liên quan đến nước Nga.

  ▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin update 24h online, những nội dung tiêu khiển mê hoặc được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức update, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, tiêu khiển, game show, showbiz… Với muốn update những thông tin chuẩn xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video tiên tiến nhất nhé ❤️❤️❤️

  ▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

  ▶ Xem những Clip mới và mê hoặc nhất:
  – Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
  – An ninh ngày mới ngày hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
  – Tin tức tiên tiến nhất 24h ngày hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
  – Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
  – Bản tin thời sự Tổng hợp mỗi ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
  – Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

  ▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
  – Fb : https://www.facebook.com/tt24hol/
  – Twitter: https://twitter.com/tt24hol

  ▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

  ▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Quyết sách (https://www.youtube.com/t/terms),
  – Phép tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua thư điện tử: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our thư điện tử: now.tintuc@gmail.com

Nhà tiên tri Vanga: “Tam trùng” tiên tri của Nostradamus, Vanga, Anand: Nhân loại bước vào năm 2022 rất tối

 • Tác giả: video.kenh14.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1532 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video nhà tiên tri Vanga

6 phán đoán của bà Vanga về toàn cầu trong năm 2022

 • Tác giả: songdep.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9126 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mới đây tờ Slovodel của Nga đã thông báo 6 lời tiên tri của bà Vanga về vận mệnh toàn cầu năm 2022. Trong số đó có lời tiên tri liên quan đến 1 loại virus mới.

Tổng hợp tin tức, video hình ảnh về vanga baba

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4671 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vanga baba – Nhà tiên tri mù Baba Vanga, người nổi tiếng với nhiều phán đoán chuẩn xác, đã mang ra một số dự đoán về năm 2022.

Dự đoán về năm 2022 của nhà tiên tri Vanga, Nostradamus

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7661 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà tiên tri Nostradamus và Vanga đã nổi tiếng toàn cầu vì dự đoán đúng cho nhiều sự kiện xảy ra trong tương lai. Năm 2022, họ có cùng phán đoán về một số sự kiện lớn sẽ diễn ra.

Nhà Tiên Tri Vanga: Tin tức Nhà Tiên Tri Vanga 2022 tiên tiến nhất

 • Tác giả: vietgiaitri.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2050 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: nhà tiên tri vanga, những tin tức và sự kiện về nhà tiên tri vanga update liên tục và tiên tiến nhất năm 2022. Các chủ để liên quan đến nhà tiên tri vanga mê hoặc và đầy đủ mang đến cho độc giả thông tin hữu ích và nhanh nhất

Nhà Tiên Tri Vanga (1911-1996)

 • Tác giả: thienphatgiao.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8962 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Thuốc Trausan 5g: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán - thuốc trausan

By ads_law