Được nhiều người xem là nhà tiên tri vĩ đại nhất thế kỷ 20, thế nhưng Baba Vanga vẫn có những lần tiên đoán chưa chuẩn xác nhiều sự kiện trong đời thật, một trong số đó liên quan trực tiếp đó tồn vong của nhân loại. Vanga tiên tri sai, 2021, 2022, Nostradamus của vùng Balkan

Bạn đang xem: ga tien

Chắc hẳn những ai hay theo dõi những mẩu chuyện tâm linh, thần bí trên toàn cầu sẽ không thể không nghe đến nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiểng. Bà có tên gọi đầy đủ là: Vangelia Pandeva Dimitrova, sau thời điểm thành thân, bà lại đổi tên thành Vangelia Gushterova. Baba Vanga được người đời nghe đến như là một nhà tiên tri lỗi lạc đồng thời là một Chuyên Viên về thảo dược, sau thời điểm chồng mất, bà sống ẩn dật phần đời còn sót lại ở vùng Bungary.

Nhà tiên tri mù được cho rằng đã có những lời sấm truyền vô cùng chuẩn xác được cho rằng “đúng đến 85%” khiến hàng triệu người trên toàn cầu phải “sởn da gà”, ví dụ như sự sụp đổ của Liên Xô cũ, vụ khủng bố ngày 11-9 ở Mỹ hay sự kiện tổng thống Hoa Kỳ da màu trước nhất trúng cử.

>>Xem thêm: Nhà tiên tri mù Vanga: Sớm biết trước chết chóc của chồng và em traiBà được cho rằng tiên đoán chuẩn xác đến 85% những sự kiện xảy ra trên toàn cầu (Ảnh: Soha)

Mặc dù có “sự nghiệp” tiên tri lẫy lừng được nhiều người tôn sùng, Vanga cũng có vài lần “nhầm lẫn” khi mang ra các tiên đoán không đúng với thực tiễn. Tuy nhiên, một số lời phán “trật lất” của “bà bói mù” có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng may mắn vì nó đã không trở thành sự thật đấy.

Tiên tri của bà Vanga về năm 2021: Một năm đen tối, lại có thảm họa, con người tìm ra thuốc chữa ung thư?

Nhà tiên tri mất đi đôi mắt từ khi còn rất trẻ và được cho rằng sở hữu khả năng nhìn trước tương lai (Ảnh: Pinterest)

World Cup 1994

Dù từng mang ra những lời sấm truyền cho hàng tá sự kiên về thiên nhiên, nhân loại trên toàn cầu, nhiều người cho biết “Nostradamus của vùng Balkan” chưa từng có một tiên đoán nào liên quan đến thể thao ngoại trừ trận World Cup năm 1994. Theo đó Baba Vanga đã nói rằng “Hai đội bóng vào chung kết sẽ đều có tên bắt đầu bằng chữ B”. 

Mọi người hình như đều chắc mẩm điều này sẽ xảy ra khi 2 trận bán kết đều có sự góp mặt của Brazil và Bulgaria. Tuy nhiên sau đó, chỉ có Brazil là giành thắng lợi trước Thụy Điển và tiến thẳng vào trận chung kết trong lúc Bulgaria phải dừng chân trước Ý, biến lời tiên tri của bà lão Vanga chỉ còn “đúng có một nửa”.

Xem Thêm  Đầu số 0909 của mạng nào? Có phải là cục vàng của nhà mạng Mobifone - 0909 là mạng gì

>>Xem thêm: Bóc mẽ những lời sấm truyền về ngày tận thế “dỏm” nhất trong lịch sử

 
Tiên đoán về hai đội bóng vào đêm chung kết World Cup 1994 có tên bắt đầu bằng chữ "B". (Ảnh: Pinterest)

Tiên đoán về hai đội bóng vào đêm chung kết World Cup 1994 có tên khởi đầu bằng chữ “B”. (Ảnh: Pinterest)

Chiến tranh toàn cầu thứ 3

Vào năm 1978, nhà tiên tri mù từng mang ra lời tiên đoán rúng động, liên quan đến sự tồn vong của hàng tỷ người khi nói rằng thế chiến thứ 3 chắc nịch sẽ xảy ra từ tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Rõ ràng bà được cho rằng đã mô tả chiến tranh sẽ bắt nguồn từ sự đối lập vũ trang tại Nam Ossetia và chính phủ Hồi giáo, và sự xung đột của các nguyên thủ quốc gia. Những điều này sau đó kéo theo chiến tranh hạt nhân, chiến tranh hóa học và gây ra thảm họa trên phạm vi toàn thế giới, cuối cùng là sự suy vong toàn nhân loại. Vanga cũng tổng kết chiến tranh sẽ chấm hết vào tháng 10/2014.

Nghĩ về Triều Tiên: Rùng mình lời tiên tri của bà Vanga về năm 2017

Vanga và tiên đoán rợn người về chiến tranh toàn cầu thứ 3 (Ảnh: Pinterest)

Cuối tháng 12/2012, sự kiện tận thế vào ngày 21 khiến cả toàn cầu náo loạn. Lúc này người ta mới sởn da gà khi nhớ lại lời tiên tri của bà lão mù năm xưa. Nhiều người đã mang ra các luận đề phối hợp bào chữa, nền tảng cùng lời tiên tri của những thầy bói khác để nhất định thêm sự chuẩn xác trong lời nói của Vanga.

Tuy nhiên đã hơn nửa thập kỷ trôi qua từ thời điểm đáng sợ đó, dù trên toàn cầu vẫn còn rất nhiều xung đột, mệt mỏi giống như lời tiên tri của “thày bói mù” , xu thế chính lan rộng toàn thế giới vẫn là ngoại giao trong hòa bình. Điều đó khiến nhiều người nhẹ nhõm và mừng rỡ vì thảm họa đã không xảy ra, đồng thời cũng cho thấy không phải lúc nào Nostradamus của vùng Balkan cũn tiên đoán chuẩn xác.

Bầu cử tổng thống Mỹ

Baba Vanga được cho rằng đã “sấm truyền” rằng vị tổng thứ 44 của Hoa Kỳ là một người Mỹ gốc Phi. Và cả toàn cầu được ngay một phen thán phục trước tài tiên tri thần sầu của bà lão mù khi Obama trở thành nguyên thủ quốc gia Hoa Kỳ người da màu trước nhất. Thế nhưng nhiều người không biết rằng bà cũng từng đề cập tới việc đây sẽ là vị tổng thống cuối cùng của xứ cờ hoa trước khi quốc gia này bước vào thời kỳ khủng hoảng kinh tế và nội chiến một lần nữa.

Đến nay tất cả chúng ta biết rằng sau thời điểm nhiệm kỳ của Barack Obama kết thúc, đã có 2 đời tổng thống tiếp bước và nước Mỹ vẫn đang chưa có xung đột đỉnh điểm nào để có thể xảy ra nội chiến cả. Một lần nữa lời tiên tri của Vanga lại mới chỉ nói lên “một nửa sự thật”.

Xem Thêm  Công dụng, cách dùng Cánh kiến đỏ - cánh kiến đỏ

 
Nhà tiên tri mù tiên đoán cực chuẩn về tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ là người Mỹ gốc Phi. (Ảnh: Pinterest)

Nhà tiên tri mù tiên đoán cực chuẩn về tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ là người Mỹ gốc Phi. (Ảnh: Pinterest)

Dịch Ebola tại Châu Phi

“Vào năm 2014 –  phần lớn nhân loại sẽ bị nhiễm một chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả của các cuộc chiến tranh hóa học”. Này là lời tiên đoán rùng mình được cho rằng của Vanga về một thảm họa mà nhân loại phải đương đầu. Và mọi chuyện hình như đã diễn ra đúng như vậy khi dịch Ebola xuất hiện ở Châu Phi năm 2014, cướp đi sinh mạng hàng nghìn người và có rủi ro đe dọa sang nhiều quốc gia trên toàn cầu. Đáng sợ hơn khi chứng bệnh này hoàn toàn trùng khớp với các đặc tính nhà tiên tri mô tả. Tuy nhiên, sự khác biệt ở đây chính là đã không có một trận chiến tranh hóa học nào thật sự diễn ra.

 
Những dự đoán trùng khớp đến rợn người của Vanga về dịch Ebola. (Ảnh Pinterest)

Những phán đoán trùng khớp đến rợn người của Vanga về dịch Ebola. (Ảnh Pinterest)

Với những lần “đoán hụt” nêu trên của Baba Vanga, toàn cầu đã được một phen “hú vía” vì nhiều sự kiện đáng sợ đã không xảy ra. Thế nhưng một vài phán đoán chuẩn xác một cách giật mình trong những lời tiên tri này thật sự khiến nhiều người ngạc nhiên cũng như “lạnh cột sống” về khả năng đặc dị của “bà lão mù”.

Nguồn: Tổng hợp

Update ngay các thông tin mê hoặc khác tại YAN.

NHÀ TIÊN TRI MÙ VANGA VÀ LỜI TIÊN ĐOÁN ĐÁNG SỢ VỀ LOẠI VIRUS CỔ SỐNG LẠI TẠI SIBERIA

Với hàng loạt lời tiên tri ứng nghiệm, thậm chí được nhiều người ước tính hễ cứ “phán” là 85% phần trăm sẽ trở thành sự thật, Baba Vanga được xem là một trong những nhà tiên tri vĩ đại nhất của toàn cầu.

Những tiên đoán nổi trội của bà có thể kể tới như thảm họa Chernobyl, chìm tàu Kursk, ngày mất của Stalin, khủng bố 11/9 Hoa Kỳ, đại dịch Ebola và sự “sống lại” của một chủng virus cổ ở Siberia.

Đáng quan ngại hơn khi những phán đoán của Vanga không hề là không có nền tảng, khi gần đây chính phủ Nga đã mang ra các thông báo cho thấy lớp băng vĩnh cữu tan nhanh có thể là nguyên nhân kéo theo sự phục sinh của một chủng virus có thời đại hàng ngàn năm.

Xem cụ thể nội dung tại đây


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài ga bạn có

Problematic Aluminum Radiator repair

alt

 • Tác giả: Ι ₵ Weld
 • Ngày đăng: 2022-05-03
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1401 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hey guys. Well, this will definitely get the comments going. There were α series of problems that added up to what should have been α rather easy repair to being quite the struggle. You’ll see. While this was not exactly fun, it should have been an easy repair on the second attempt. Not having the right equipment and needed supplies on the second try add up to α bunch of speed bumps along the road as well. Either way, fortunately the customer is ok with it… Ι’ɱ the customer. Ha! Sit back and enjoy the struggle. Hope you dig it.
Xem Thêm  Cách hát Karaoke đúng nhịp, đúng tone hiệu quả nhất - cách vào bài hát đúng nhịp

Bí mật kinh khủng bên trong chiếc ga giường của các bạn

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7468 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bao lâu bạn thay ga giường một lần? Bí mật bên trong chiếc giường ngủ có thể khiến bạn giật mình.

Sự phát triển của vật nuôi có mối liên quan gì với sự sinh trưởng và phát dục?

 • Tác giả: dongdo.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8445 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thắc mắc: Sự phát triển của vật nuôi có mối liên quan gì với sự sinh trưởng và phát dục?

Bạn có nên đông lạnh trứng gà không?

 • Tác giả: vinmec.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2701 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trứng là thực phẩm rất thông dụng trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên, thời gian gìn giữ lạnh của trứng khá ngắn khoảng từ 3 đến 5 tuần. Vậy, việc gìn giữ trứng gà bằng phương pháp đông lạnh có an toàn cho người tiêu dùng không?

Bạn có thể mua Xì gà online ngoài EU không?

 • Tác giả: vuaxiga.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6060 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một banner quảng cáo rất thu hút của một website bán xì gà online

Giá heo hơi ngày hôm nay 3.5.2022: Tiếp tục lặng sóng sau lễ

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2776 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá heo hơi ngày hôm nay chỉ tăng nhẹ 1 giá tại vài nơi, nhìn chung thị trường không có nhiều biến động, tầm giá giao dịch chung dao động trong khoảng 52.000 – 58.000 đồng/kg.

Có thể bạn chưa biết: Con gà khổng lồ trong hình này có thật

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5192 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có lúc nào tưởng tượng được một con gà có thể to như người chưa?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law