Việc kinh doanh của cô nàng hình như chưa khi nào thuận buồm xuôi gió khi liên tục vướng thị phi

Bạn đang xem: gào phốt

Rosé

Việc kinh doanh của cô nàng hình như chưa khi nào thuận buồm xuôi gió khi liên tục vướng thị phi.

Nhà văn Gào là một trong những tên tuổi nổi tiếng trên mạng xã hội với những tác phẩm như “ Nhật Ký Son Môi”, “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa”, “Tự Sát”… Tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng anti fan hùng hậu bởi những tuyên bố khó lọt tai, bán hàng không có tâm, scam khách hàng… Ngoài ra, Gào không ngần ngại cãi nhau tay đôi với cư dân mạng, dùng những lời lẽ tục tĩu.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 1

Cách đây chưa lâu, Gào tiếp tục bị dân cư mạng bóc phốt order đồ Trung Quốc về bán giá “cắt cổ”, còn nhận là hàng tự may. Theo đó, nữ nhà văn cho biết con gái lớn của mình start-up một thương hiệu riêng, bán quần áo do chính ông ngoại hoặc nhờ người quen may.

Tuy nhiên, nhiều netizen phát xuất hiện, những mẫu đầm mà cô nàng giới thiệu, buôn bán đều là những mẫu mã thông dụng, xuất hiện nhan nhản trên các trang thương mại điện tử với giá tốt bèo. Đáng Note, thương hiệu mới của Gào lại bán các sản phẩm với giá khá chát, ngang với các thương hiệu đình đám.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 2

Song nhìn đi nhìn lại thì khi đặt hai mẫu váy cạnh nhau, mẫu mã có phần na ná nhau nhưng vật liệu, màu sắc thì hoàn toàn khác. Nên nhiều ý kiến vẫn cho rằng, nữ tác giả chỉ lấy xúc cảm, sao chép mẫu trên trang thương mại điện tử để may lại thành thương hiệu của mình mà thôi.

Tuy nhiên khi thu được nhiều phản hồi, Gào đã thẳng thừng đáp lại anti-fan như mọi lần. Trước đó, cô cũng dính nhiều “phốt” trong kinh doanh như bán bánh và đồ ăn dùng nguyên liệu độc hại, mĩ phẩm quá đát, trang sức kém chất lượng…

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 3

Tiên tiến nhất, netizen đã “bóc trần” toàn bộ những hình ảnh trang sức mà nữ nhà văn thường được gọi là “ chị X” sử dụng để bán. Theo đó, cô nàng nhất định mình bán hàng thật, hàng thật, dùng những vật liệu cực kỳ quý hiếm như ngà voi ma mút, nhưng thực ra lại được lấy hình từ trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 4

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 5

Một số sản phẩm đơn giản được tìm thấy trên Taobao.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 6

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 7

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 8

Cách đây chưa lâu, Nhà văn Gào cũng gây xôn xao khi bị “bêu riếu” khắp Sài Gòn qua các tờ rơi đòi nợ. Do số lượng tờ rơi được rải cực kỳ lớn và thái độ sống và lối sống không được thiện cảm của nữ nhà văn, nên dân mạng ngày càng phản ứng tiêu cực.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 9

Cũng trong tháng 10/2021, nhà văn Gào bị chị dâu tố cố ý quỵt khoản nợ 30 triệu. Rõ ràng và cụ thể, vào tối ngày 13/10, một tài khoản social tên Ŕ.Ƭ.𝓓 đã đăng tải nội dung, cho biết chồng cô từng hợp tác Vũ Phương Thanh để thiết kế công trình quán trà sữa có chuỗi chi nhánh ở TP.HCM. Người này thông tin, bắt nguồn từ ngày 24/12/2017, nhà cung cấp thi công này đã dốc hết nhân lực để kịp tiến độ cho quán hoạt động trước và trong Tết.

Xem Thêm  Bệnh mù màu: Những kiến thức bạn cần biết - người mù màu

Công việc stress nhưng anh em trong đoàn đều rất phấn đấu để sớm bàn trả cho phía nữ nhà văn, tuy nhiên lại không thu được sự đền đáp xứng đáng. Được biết, vì là người quen trong nhà nên anh ₵. – chồng của tài khoản Ŕ.Ƭ.𝓓 đã không làm hợp đồng, chỉ bàn công việc qua miệng.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 10

“Cuối cùng cò cưa giảm giá và chốt sổ con số thanh toán còn lại là 100 triệu đồng. Chị G. đã thanh toán luôn 40 triệu đồng, tương ứng với 40% cổ phần của chị, 60% tức 60 triệu đồng còn lại em Thanh nhận trách nhiệm trả. Sau nhiều lần liên hệ thì em đã trả được 30 triệu đồng. 30 triệu đồng còn lại cho đến nay em Thanh vẫn im lặng ko hồi đáp” – người tố nhà văn Gào chia sẻ.

Tuy nhiên, sau gần 4 năm, ngay cả khi chuỗi trà sữa ₵. đã “lặng lẽ phá sản”, số vốn 30 triệu đồng mà Vũ Phương Thanh nợ cặp vợ chồng này vẫn chưa được quyết toán. Thậm chí, sau nhiều lần bị vợ chồng chị Ŕ.Ƭ.𝓓 đòi nợ, nữ nhà văn còn đổi luôn số smartphone khiến họ không thể liên lạc.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 11

Ngoài đoạn văn dài tố Vũ Phương Thanh không trả nợ, tài khoản Ŕ.Ƭ.𝓓 còn đính kèm thêm một số đoạn tin nhắn giữa 2 người để làm minh chứng. Ngay sau đó, sự việc này đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nhà văn Gào lại bị phốt bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá cắt cổ - Hình 12

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: “Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi?”

Yên ắng được một thời gian, “chị X” lại bị tố quỵt tiền.

Nhiều năm nay, có rất nhiều mẩu chuyện ồn ào liên quan đến nhà văn Gào như chuyện cô bị tố là “người thứ 3”, “đeo bám chồng vì gia đình chồng giàu có”, quỵt tiền… Vào tháng 7/2017, cô cũng bị ném đá dữ dội khi mạt sát 1 độc giả bằng những lời lẽ khá “chợ búa” dù người này chỉ nhắc chị nên đi ngủ sớm.

Tháng 9/2018, Gào gây phẫn nộ khi quảng cáo cho 1 hãng nước dừa với lời khuyên phản khoa học. Rõ ràng và cụ thể, Gào chia sẻ rằng chị uống cả thùng nước dừa mỗi tuần. Trên thực tiễn, uống quá nhiều nước dừa không tốt cho sức khỏe, thậm chí có thể khiến sảy thai.

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 1

Mới đây, một bài đăng tố Gào (còn được dân cư mạng gọi với tên hiệu “chị X”) được đông đảo netizen quan tâm và buôn chuyện. Nội dung bài tố được tóm tắt lại như sau: Vào năm 2017, nhà văn Vũ Phương Thanh cùng một người tên Giang có hợp tác mở một quán trà sữa. Quán do công thi xây dựng 𝒱.ʍ., với đại diện là người tên Cương đứng ra phụ trách. Sau khoảng thời gian quán được xây xong, Phương Thanh đã thiếu bên xây dựng 30 triệu, sau 4 năm vẫn không trả hết.

Xem Thêm  20 Vị Tướng Giỏi Nhất Thế Giới ► Việt Nam Góp Mặt 2 Người ►Top 10 Sự Thật - 20 vị tướng giỏi nhất thế giới

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 2

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 3

Đến ngày hôm nay, do không thể liên lạc được với Thanh nên vợ của người tên Cương nói trên đã đứng ra “vạch trần”, cùng lời nhất định: “Vì nghĩ họ hàng thân thiết anh Cương đã không làm hợp đồng với em Thanh mà tất cả từ đầu đến cuối đều làm việc qua miệng và làm việc với một mình em Thanh. Cũng đã qua gần 4 năm em ấy không một hồi âm, vừa rồi gia đình có việc cần gom tiền, con có thay mặt anh Cương nhắn tin với thím Hoa nhờ thím nhắn hộ em Thanh vì em ấy đổi số điện thoại không liên lạc được thì thím bảo em Thanh không liên quan.

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa trộm cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 4

Sau khi xin được số em Thanh thì con có nhắn cho em ấy và nhận được sự trở mặt và dựng chuyện, quy trách nhiệm, đổ lỗi cho anh Cương toàn những lỗi ko phải của anh. Bên cạnh đó em đổ hết trách nhiệm trả 30% còn lại lên 1 cổ đông nào đó mà anh Cương không hề biết.

Nhân đây chị gửi đến em Vũ Phương Thanh:

Cô bảo tôi không phải là người trực tiếp làm việc với cô nên không có quyền lên tiếng à? Công ty chồng tôi làm việc với cô, cô có biết câu của chồng công vợ không? Khi hợp tác thì vui vẻ sao giờ lại bảo làm không ra gì thế là hai mặt à?

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa trộm cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 5

Từ đầu đến cuối anh Cương chỉ làm việc với cô thì quyết toán và giải quyết công việc thông qua cô, còn cty cô có bao nhiêu cổ đông thì ai mà biết. Cái sai của anh Cương là đã quá tin tưởng vào tình thân họ hàng mà không làm hợp đồng rõ ràng với cô để hôm nay cô phủi tay bảo không liên quan.

Cô làm ăn kiểu gì mà giờ cổ đông của cô chạy mất dép mất cả liên lạc vậy? Hay cổ đông nào đó cô tưởng tượng ra? 30tr không phải là lớn nhưng đều là mồ hôi công sức mới có được. Không dễ gì tôi để cô nuốt trôi rồi gào mồm vu vạ cho chồng tôi vậy đâu. Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân rồi đổ lỗi cho người khác để lấp liếm lỗi sai của bản thân vậy thì ai ưa cô cho nổi?”

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 6

Chưa rõ tính thực hư của bài tố trên ra sao, nhưng bài đăng đã nhận về hơn 4 nghìn lượt thích, 3 nghìn lượt phản hồi và hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau 2 giờ thông báo.

Xem Thêm  Hình Vẽ Naruto 3d Đẹp ❤️ Ảnh Vẽ Naruto Chibi Đơn Giản - hình vẽ 3d

Nhà văn Gào lại bị tố quỵt 30 triệu tiền thi công quán trà sữa: Cái thói vừa ăn cướp vừa la làng, đóng vai nạn nhân thì ai ưa cho nổi? - Hình 7


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài gào phốt

Nhà văn Gào lại bị “phốt” bán hàng Taobao nhưng tuyên bố chính hãng, giá “cắt cổ”

alt

 • Tác giả: VGT TV – Life
 • Ngày đăng: 2022-03-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà văn Gào là một trong những tên tuổi nổi tiếng trên social với những tác phẩm như “Nhật Ký Son Môi”, “Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa”,… Tuy nhiên, cô cũng sở hữu lượng anti fan hùng hậu bởi những tuyên bố khó lọt tai, bán hàng không có tâm, scam khách hàng… Ngoài ra, Gào không ngần ngại cãi nhau tay đôi với cư dân mạng, dùng những lời lẽ tục tĩu.

  gao nhavan taobao tinnong tinnhanh hotkols thegioikythu nguoinoitieng vgttv
  —————————————————————————

  Một sản phẩm của VietGiaiTri.Com

  Liên hệ:
  Thư điện tử: contact@vgt.tv
  Website: https://vietgiaitri.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/VGTTV.channel
  TikTok: https://www.tiktok.com/@vgttv.life
  Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietgiaitri
  iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1278850956

Điểm lại lọt ‘phốt’ làm lên ‘tên tuổi’ của nhà văn Gào

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9469 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên tục dính ‘phốt’ khó chấp thuận, nhà văn Gào có hẳn một lực lượng anti fan vô cùng hùng hậu.

Tiểu sử Gào

 • Tác giả: tieusunguoinoitieng.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5867 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiểu sử nhà văn Gào, hay còn được cư dân mạng gọi bằng tên hiệu “chị X” từ thông tin đời tư đến hàng loạt phốt, scandal khiến cô bị anti trên khắp MXH.

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1822 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp phốt của Gào – Vũ Phương Thanh scam (2022)

 • Tác giả: vuphuongthanhluadao.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2094 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Điểm lại lọt “phốt” làm lên “tên tuổi” của nhà văn Gào

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9119 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên tục dính “phốt” khó chấp thuận, nhà văn Gào có hẳn một lực lượng anti fan vô cùng hùng hậu.

Gào Là Ai? Thực Hư Phốt Nhà Văn Gào Ly Hôn, Giật Chồng

 • Tác giả: moki.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3624 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gào là ai? Nổi tiếng nhờ một loạt những tác phẩm truyện ngắn giành cho tuổi teen nhưng chỉ sau 1 đêm đã trở thành nhân vật bị công kích trên toàn social,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law