Vong theo – Dấu hiệu của người bị vong theo, người âm theo phá thông thường như: bị bóng đè, tình duyên lận đận, cả người ể oải mệt mỏi, gặp việc xui xẻo.

Bạn đang xem: nguoi am phu

Vong theo hay duyên âm là gì. Dấu hiệu của những người bị vong theo như vậy nào? Cách nhận thấy khi bị vong theo ra sao. Bị vong theo thì phải làm sao. Cách hóa ra như vậy nào? Mời mọi người tìm hiểu qua nội dung mà Lichvansu.wap.vn chia sẻ dưới đây

Nhiều người bị gặp rắc rối trong chuyện tình duyên, hay tự dưng gia đình lục đục, tranh chấp, những lúc như vậy họ hay lo chuyện có “người âm” theo. 

Dấu hiệu, triệu chứng nhận thấy của những người có “duyên âm” hoặc bị “vong theo phá” ( vong âm)

1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn phối cũng tan vỡ không hiểu vì sao…
 
2. Tính tình tự dưng nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo khuynh hướng xấu không phải do căng thẳng gia đình, công việc…
 
3. Lơ ngơ, thơ thẩn, lần thần như một người hoàn toàn khác không quản lý được tư duy (không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần).

4. Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp mặt “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.

5. Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó.

6. Cảm tưởng sợ hãi, rét mướt khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

7. Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm thấy nguyên nhân.

8. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên thể xác vào ban tối (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.

9. Trong người tự dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc sống.

Theo thầy Nguyễn Xuân Điều, Trưởng bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh thuộc Trung tâm UNESSCO – Văn hóa các dòng tộc và gia đình Việt Nam, thể xác người có cấu trúc gồm 2 thành phần: Thể xác vật lý, tức là thân xác, có cấu trúc tế bào. Và thể xác hào quang, hay hay còn gọi là “khuôn mẫu năng lượng sinh học”, là các lớp ánh sáng bao quanh thể xác sống. 

Hào quang này sẽ mất khi nhân loại ta trở về cõi chết. Khi người ta chết, thân xác vật lý tan rã, các tế bào không còn khả năng trao đổi chất nữa, này là chết chóc vật lý. Nhưng nhân loại còn một năng lượng “không chết”, hay nói theo cách của dân gian là “sinh linh, linh hồn, vong hồn” vẫn còn mãi. 

Xem Thêm  Tổng thể về Man Hoang Sưu Thần Ký Đồ họa cực đẹp, hành động siêu đỉnh - man hoang sưu thần ký

Vì linh hồn vẫn còn tồn tại sau thời điểm nhân loại đã mất nên theo ý kiến của nhà Phật, “duyên âm” được chia thành 2 loại  là “tiền duyên” và “duyên âm”.

“Tiền duyên” là mối nhân duyên tình cảm giữa người còn sống và người ở toàn cầu bên kia từ những kiếp trước vẫn còn tác động đến lúc này. Hoặc ở kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó  nhưng không đến được với nhau. Sau thời điểm mất, nếu “họ” chưa thể siêu thoát được vì còn vấn vương sâu đậm tình duyên hoặc vì một nguyên nhân nào thì họ sẽ lang thang tìm bạn, gặp được rồi họ sẽ theo bạn đến cùng.

“Duyên âm” là tình duyên hiện tại giữa người trần với người ở toàn cầu bên kia. Thông thường “duyên âm” chỉ xảy ra với một số trường hợp “chết yểu, chết bất đắc kỳ tử, tự tử, chết oan” mà vong linh không đồng ý mình đã chết, cố bám lấy những ký ức trên đời. 

Hoặc những người lúc còn sống có dục tính, ham muốn mạnh mẽ dẫn theo sau thời điểm chết, kiểu dáng “vong linh” của họ thay đổi theo tư tưởng oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi tục theo “người cũ” hoặc bám theo ai đó đã vô tình lọt vào mắt xanh của họ (gọi là “hạp vong”).

GS.TSKH Đoàn Xuân Mượu (tác giả quyển sách Khoa học và vấn đề tâm linh) cho biết, theo Phật giáo, tất cả chúng ta có kiếp luân hồi. Khi được chuyển kiếp người ta vẫn lưu giữ những ký ức về kiếp trước. Và khi mất đi, địa vị xã hội không trọng yếu, chỉ có tình cảm với người khác là khó quên nhất.

Khi sống, hầu như nhân loại ai cũng có tình cảm khác giới. Ngoài tình cảm vợ chồng thì còn tồn tại những mối tình nam nữ. Nhưng vì một nguyên nhân nào này mà họ không thành vợ chồng hoặc là vợ chồng rồi nhưng không được ở lâu dài với nhau… Vì vậy, ai cũng có sự nhớ thương hoặc nếu bị phản bội, đối xử quá tệ bạc thì sẽ trở thành hận tình.

Một trường hợp khác của “duyên âm” theo nghĩa tốt là những mối tương quan trong họ tộc hay hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong vòng 9 đời). Thông thường, này là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quá trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn ( bởi so với “họ”, người đó được nghĩ rằng “không tốt”) làm bạn lầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.
 
Tuy nhiên nhiều trường hợp không phải có “duyên âm” mà bị “vong” theo phá, nghĩa là một vong linh vất vưởng nào đó chưa được siêu thoát hoặc lâu năm thành ma quỷ “không quen biết, không có bất kỳ mối tương quan” nào trước kia so với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ. 

Xem Thêm  Váy Màu Xanh Lá Cây - lá cây xanh

Một số trường hợp bị “vong” theo, “hạp vong” là do vô tình đi ngang chỗ ở của người đã mất vào những cung giờ linh thiêng (thông thường là 12 giờ trưa (đứng bóng), 6 giờ tối (chật vật) hoặc 3 giờ sáng (quỷ môn quan)) làm cho họ cảm thấy thích bạn và bám víu theo. Trường hợp khác không cần lọt vào các cung giờ linh thiêng mà do bạn vô tình đi ngang nghĩa trang hoặc đám tang, nhìn vào di ảnh, rồi khen họ (đẹp mà chết trẻ uổng quá, tội nghiệp quá…) thì có khả năng họ sẽ theo bạn.

Dù là vong gì đi nữa, nếu để theo phá lâu thì cũng nên giải trừ. 

Cách hóa giải và khắc phục vấn đề “duyên âm, vong theo phá” khi bạn nhận thấy mình mắc phải 1 trong 9 dấu hiệu bên trên hoặc tương tự…

Tuyệt đối không được quá hoảng sợ mà tìm đến Thầy Bà để cắt duyên âm, trục vong vì đa số họ là những người lợi dụng sự tin tưởng, tín ngưỡng để dụng lợi và scam.

Trước tiên bạn hãy tìm cho mình một người làm điểm tựa vững chắc (thông thường là người thân trong nhà như cha, mẹ, anh/chị), trải lòng toàn bộ những tâm sự hiện tại đang vướng phải để giải tỏa về mặt tâm lý.

Thường xuyên tham gia vào các hoạt động công ích, từ thiện xã hội để tạo phước giải nghiệp. Thường xuyên đốt nhan, khấn vái trước bàn thờ ông bà tổ tiên để gia hộ bảo vệ bạn khỏi những thứ dơ bẩn (bàn thờ cửu huyền thất tổ hoặc ông bà trong phạm vi 9 đời trở lại).

Nếu bạn có tôn giáo hãy kiên trì tụng kinh trì chú, nếu biết kiết ấn càng tốt để những vong linh bám víu theo bạn tỉnh ngộ hướng thiện nhận thấy trái phải để siêu thoát không bám víu bạn nữa, thông thường bạn sẽ phải mất hơn 49 ngày mới thấy kết quả. Hãy tụng Chú Đại Bi để hồi hướng cho họ nếu bạn là người theo Phật giáo!

Theo tư tưởng của Phương Đông để phòng tránh bị vong linh, tà thuật bùa ngải theo phá thì bạn hãy đeo vật trang sức bằng Bạc nguyên chất hoặc bỏ trong người 1 tép tỏi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nguoi am phu

Người Âm Phủ, Yêu Đương, Cô Bé Tháng 4 | Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2018

 • Tác giả: TPT Music For Life
 • Ngày đăng: 2018-04-26
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6786 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Âm Phủ, Yêu Đương, Cô Bé Tháng 4 | Tuyển Tập Những Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất 2018

  ♫ Đăng Kí Nhận Nhạc Mới : http://bit.ly/dangkytptmusicplus
  ♫ Fb Fanpage : http://bit.ly/fanpagetptmusicplus

  Toàn bộ các sản phẩm chúng tôi phát hành tại đây đều là các sản phẩm do chúng tôi sở hữu.
  Đăng ký sub để được đón xem các clip tiên tiến nhất, phát hành sớm nhất!
  ───────────────────

  Tracklist:
  01. Người Âm Phủ – OSAD
  03. Yêu Đương – OSAD
  04. Cô Gái M52 – Huy ft. Tùng Viu
  05. Cô Bé Tháng 4 – Lâm Nguyên
  06. Cùng Anh – Ngọc Dolil
  07. Cho Anh – Ngọc Dolil
  08. Kém Duyên – RUM ft NIT Ҳ MASEW
  09. Tình Nhòa – RUM Ҳ NOX
  10. Dù Đúng Dù Sai Anh Vẫn Yêu – RUM
  11. Ι Know – Dương Edward
  12. Đã xóa
  13. Đi Để Trở Về 2 – RUM ft DOUBLE NOIZE
  14. Chiều Hôm Ấy – Jaykii
  15. 1 Phút – Andiez

  ───────────────────
  ✔ Đây là Video thuộc “TPT Music For Life”. Đề xuất các tổ chức, cá nhân không re-up dưới mọi hình thức.
  ───────────────────
  © Bản quyền thuộc về Hồng Ân Entertaiment và POPS
  © Copyright by Hong An Entertaiment and POPS ☞ Do not Reup

Người âm đi theo phù trợ: có cách nào để biết?

 • Tác giả: www.lalung.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4029 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù không tin chuyện ma quái nhưng nếu có một số dấu hiệu dưới đây xảy ra thì hãy nghĩ rằng có tối thiểu một người âm đang di chuyển theo phù trợ bạn!

Người Âm Phủ – OSAD, VRT

 • Tác giả: mp3.zing.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2690 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Âm Phủ, OSAD, VRT Ba giờ anh còn chưa ngủ
  Tương tư về em biết bao nhiêu là cho vừa khéo
  Chẳng phải… | Tải download 320 nhạc chờ Nguoi Am Phu,OSAD, VRT

Lời bài hát Người Âm Phủ (Osad) [có nhạc nghe]

 • Tác giả: lyric.tkaraoke.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1746 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Âm Phủ Osad . Ca sĩ trổ tài: Osad

OSAD – Người Âm Phủ Lyrics

 • Tác giả: genius.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7147 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người Âm Phủ Lyrics: OSAD: / Ba giờ anh còn chưa ngủ / Tương tư về em biết bao nhiêu là cho vừa khéo / Chẳng phải người âm phủ ngày ngủ đêm cất cánh / Tuy vậy giờ lúc nào anh cũng như là thằng đang trên mây / Ay

Người âm phủ.

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9736 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Người Âm Phủ (Single)

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1551 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bản rap Người âm phủ của tác giả trẻ Mai Quang Nam Osad thu được nhiều lời khen với phần ca từ ngọt ngào dễ thương, đơn giản đốn tim bất kì cô gái nào sau thời điểm nghe được. Nhằm đáp lại tình cảm đó, Osad tung bản phối mới ca khúc này dưới bàn tay nhào nặn của chàng trai VRT.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Các loại bánh xe robot hút bụi được lựa chọn nhiều - bánh xe robot

By ads_law