Đã khi nào bạn phải mất ngủ vì chứng khiến một chết chóc cực kì bi thảm khi đang chơi game chưa? Mới đây, một cuộc bình chọn nhằm tìm thấy những tình huống “quy tiên” kinh khủng nhất trong làng game từ trước đến nay do cộng đồng người chơi game tổ chức đã có kết quả và sau đây là 6 tên gọi được xướng danh.

Bạn đang xem: nhung cai chet kinh hoang

Đã khi nào bạn phải mất ngủ vì chứng khiến một chết chóc cực kì bi thảm khi đang chơi game chưa? Mới đây, một cuộc bình chọn nhằm tìm thấy những tình huống “quy tiên” kinh khủng nhất trong làng game từ trước đến nay do cộng đồng người chơi game tổ chức đã có kết quả và sau đây là 6 tên gọi được xướng danh.

6. Bioshock

Nếu đã từng thưởng thức nhiều tựa phim và game thuộc thể loại kinh dị, bạn sẽ không hề lạ lẫm với những cảnh tượng nạn nhân xấu số bị đánh đập một cách tàn bạo. Tuy nhiên, trong Bioshock, người chơi game sẽ “được” trở thành một kẻ như vậy.

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 1

Sau một cuộc hội thoại rất chi là “hòa bình” với Andrew Ryan, bạn sẽ dùng chính cây gậy đánh gôn để trừng trị “dung nhan” của hắn (vâng, như tương theo đúng nghĩa của nó)! Mặc dù Andrew Ryan là một tên xấu xa nhưng nhìn thấy cảnh tượng này cũng làm cho không ít người chơi cảm thấy “rờn rợn”.

5. Manhunt

Manhunt quả là không hổ danh với chính tên gọi của nó – Săn người. Một tựa game bạo lực với mẩu truyện đẫm máu, hình như máu là thứ mà bạn sẽ không khi nào cảm thấy thiếu. Hành hạ là những hình ảnh “bình thường như cân đường hộp sữa” mà bạn sẽ được “thưởng thức” trong tựa game này.

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 2

Tuy nhiên, có vẻ ngay cả những người chơi game gan góc nhất cũng phải rùng mình trước chiếc cưa máy trongManhunt. Ai lại muốn chết chóc của mình bi thảm đến mức này chứ?

4. Resident Evil 4

Đứng ở vị trí tiếp theo là phiên bản thứ 4 của series Resident Evil – một series đã tạo dựng tên tuổi của mình nhờ những hình ảnh kinh dị. Trong game, bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại chiến với người dân trong một ngôi làng bị nhiễm virus. Khuôn mặt bệnh tật và không-giống-người của họ thật là kinh khủng, và càng đáng sợ hơn khi số lượng những thây ma đó “nhiều như lá mùa thu”. Hình như game đã đẩy bạn vào một trận chiến đẫm máu mà khả năng thắng lợi hầu hết là zero.

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 3

Cách duy nhất để sống sót là chạy trốn, ẩn náu trong những tòa nhà và xả đạn mỗi khi bị tấn công. Nhập tâm vào nhân vật, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi khi ở trong rằn ranh mong manh giữa sự sống và chết chóc, khi xung quanh mình là vô số “xác chết biết đi” cùng với những thứ vũ khí “sắc hơn dao cạo” của chúng. Tin tôi đi, niềm mơ ước không khi nào phải rơi vào hoàn cảnh như vậy của các bạn sẽ còn mãnh liệt hơn khi nhìn thấy chết chóc không thể thảm khốc hơn của những nhân vật một khi họ “được” những người dân làng “chăm sóc”.

3. Dead Space 2

Có vẻ hình ảnh gây ấn tượng mạnh nhất với người chơi trongDead Space 2 là khung cảnh chiếc kim đang xuyên vào mắt của nhân vật Issac. Chưa hết, điều diễn ra ngay sau đó thậm chí còn làm họ kinh hoàng hơn. Người chơi được “nhập vai” vào chiếc kim đang được khoan xuống và ngắm nhìn “quang cảnh” bên trong mắt của Issac. Thật là một cảnh tượng hãi hùng!

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 4

Lúc này, game còn đặt trách nhiệm bảo vệ con mắt quí giá của anh ta lên vai của của người chơi, và bạn sẽ vô cùng hối hận nếu không hoàn thiện nhiệm vụ. Sẽ chẳng có gì đáng sợ xảy ra nếu như bạn vượt qua được một thử thách. Nhưng nếu không vượt qua thử thách quái quỷ này, những cảnh tượng cực kì kinh khủng sẽ được mang ra cho người chơi “thưởng thức” và chắc cú rằng, không ít người sẽ buồn nôn hoặc sợ đến mức mất ngủ

2. Mortal Kombat

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không có sự hiện diện của Mortal Kombat trong danh sách này. MK là một trong những game trước tiên và tiên phong trong việc thực hiện những đòn thế vô cùng mạnh dạn. Những fan hâm mộ đã nêu đích danh chàng trai Kung Lao khi được hỏi về chiêu Fatality (những đòn kết thúc đặc trưng của series game này) man rợ nhất.

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 5

Trong một trận chiến, nếu người thắng lợi là Kung Lao thì xin chia buồn với kẻ xấu số đã đương đầu với anh. Sau khoảng thời gian chiếc mũ có-một-không-hai như một chiếc máy chém sắc lẹm được cắm xuống đất, Kung Lao nắm lấy chân của đối thủ và chuyện gì phải đến cũng đến. Một chết chóc khiến tất cả chúng ta phải dè chừng những chiếc mũ của người Trung Quốc!

Video đang HOT

1. Phantasmagoria

Một tựa game có thể nói là khá lạ lẫm nhưng lại đứng đầu danh sách? Không hề có sự nhầm lẫn nào ở đây! Những ai đã từng “nếm trải mùi vị” của tựa game này sẽ thấy nó hoàn toàn “xứng đáng” với vị trí quán quân. Trong game, bạn là một tiểu thuyết gia tên là Adrienne Delaney, người đã mua một lâu đài lớn của một phù thủy tên là Zoltan.

Xem Thêm  [Mẹo] 11 Cách trị nhức răng tại nhà DỨT ĐIỂM TẬN GỐC đau nhức - cách chữa đau nhức răng

Những cái chết kinh hoàng nhất trong thế giới game - Hình 6

Lâu đài nơi Adrienne ở sẽ là nơi nhìn thấy rất nhiều chết chóc kinh hoàng. Nhưng trên toàn bộ, có vẻ cảnh tượng kinh hoàng nhất là khi Adriene đương đầu với một con quái vật đội lốt chồng cô. Vì một số nguyên nhân đạo đức nghề nghiệp tôi xin được phép không mô tả thêm về những cảnh tượng tiếp theo sau đó. Chỉ có những kẻ tâm thần mới nghĩ rằng những hành động như vậy là bình thường!

Với những trải nghiệm khiến toàn bộ mọi người phải “lạnh xương sống” in-game, vị trí số 1 trong danh sách của Phantasmagoria là “bất khả xâm phạm”. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy thiếu hợp lý, hãy thử dạo chơi trên youtube với từ khóa “Phantasmagoria” để có thể kiểm chứng cho riêng mình.

Theo Game Thủ

Những món vũ khí thần thánh trong toàn cầu game (Phần 2)

Mỗi món đều dựa trên những mẩu truyện lưu truyền trong dân gian.

Ỷ Thiên Kiếm trong Heavenly Sword

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 1

Truyền thuyết kể rằng, xưa kia khi trời đất đang thuận hòa thì bỗng xuất hiện một con ngạo quỷ mang tên Raven, nó mải miết đeo đuổi quyền lực với tham vọng có thể thống trị cả trời và đất.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 2

Con quỷ Raven dưới lốt một con quạ mào vàng, nó đi khắp các vùng đất, tìm kiếm những vị lãnh chúa hùng mạnh để thao túng linh hồn của họ, thúc giục sự khao khát quyền lực có trong mỗi nhân loại này để gây nên nhiều cuộc xâm lược đẫm máu. Bất kì vùng đất tươi đẹp nào khi Raven đặt chân đến đều trở thành phế tích hoang tàn, chìm ngập trong máu và khói lửa.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 3

Tới một ngày nọ, khi Raven đặt chân tới vùng đất mới trên đoạn đường tìm kiếm quyền lực của nó, một lần nữa nó lại mang quân tới để xâm lược xứ sở tươi đẹp này, tạo thành cuộc tàn sát đẫm máu so với bộ tộc đang sinh sống tại nơi đây.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 4

Khi bộ tộc này thực sự bất lực trước cuộc xâm lược tàn bạo của Raven, họ chỉ còn biết nguyện cầu thần linh chở che cho mình để họ vượt qua khỏi kiếp nạn của sự diệt vong. Lời nguyện cầu của họ rốt cuộc cũng được thần linh thấu hiểu.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 5

Từ trên trời cao, bỗng xuất hiện vị thần được gửi xuống với sức mạnh vô song giúp bộ tộc này dẹp tan cuộc xâm lược tàn bạo của con quỷ Raven, thế nhưng do sơ xuất nên con quỷ Raven đã trốn thoát khỏi tay của vị thần này.

Theo truyền thuyết, vũ khí được vị thần sử dụng là thanh gươm với nguồn sức mạnh có thể diệt trăm quân ngàn địch. Sau khoảng thời gian giúp bộ tộc này thoát khỏi cuộc xâm lược, vị thần này biến mất nhưng thanh gươm của ngài vẫn được để lại dưới trần gian, vì ngài lo sợ rằng một ngày nào đó, con quỷ Raven sẽ tiếp tục quay trở lại và reo rắc kinh nỗi hoàng cho nhân gian. Bởi khi nhân loại vẫn còn những mặt tối tăm thì con ngạo quỷ này sẽ không thể tiêu diệt.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 6

Và chỉ có những nhân loại được thánh thần lựa chọn mới có thể sử dụng được thanh gươm thần này, thanh gươm được đặt tên là Ỷ Thiên Kiếm (Heavenly Sword)

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 7

Game Heavenly Sword cũng lấy truyền thuyết này để tạo dựng nên cốt truyện cho trò chơi, Nhân vật chính trong game là Nariko, một cô gái được thần linh lựa chọn làm người tiếp theo bảo vệ bộ tộc của mình trước sự xâm lược từ Bohan, tên bạo chúa mới bị thao túng bởi con ngạo quỷ Raven. Và lần xâm lược này của Raven là muốn đoạt lấy thanh gươm thần Heavenly Sword nên sứ mệnh của Nariko càng thêm phần khó khăn. Cô vừa phải sử dụng thanh gươm này để bảo vệ cho bộ tộc của mình vừa phải giữ gìn nó cho vẹn toàn để còn trao trả lại thần linh về sau.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 8

Truyền thuyết có vẻ vẫn chưa kể hết, tuy rằng vị thần đó đã bỏ lại Heavenly Sword trên nhân gian nhưng vì ngài lo sợ rằng loài người sẽ có ngày sử dụng Heavenly Sword với mục đích xấu nên đã để lại một lời nguyền lên thanh gươm này. Nó sẽ dần hút cạn sinh khí của người tiêu dùng trong khoảng thời gian dài. Với Nariko cũng vậy, tuy là người được thần linh lựa chọn để giữ gìn và sử dụng Heavenly Sword nhưng cô vẫn bị tác động bởi lời nguyền, nếu không mang trả lại thanh gươm thần về chính nơi của nó, trước sau cô bị thanh gươm này hại chết.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 9

Trong hệ thống Gameplay của Heavenly Sword, thanh gươm thần này được thiết kế với hai trạng thái chính là Power Stance và Speed Stance. Ở trạng thái Power Stance, Heavenly Sword có kiểu dáng là một thanh gươm lớn, dày và nặng nên đôi lúc sẽ gây bất lợi cho Nariko trong việc di chuyển và thi triển đòn đánh. Nhưng bù lại nó luôn tỏ ra rất hiệu quả nếu Nariko dùng để ứng phó với kẻ thù có vóc dáng to lớn và được trang bị lớp giáp trụ dày.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 10

Ở trạng thái Speed Stance, Nariko có thể tách đôi Heavenly Sword thành hai thanh gươm nhỏ để tấn công kẻ thù, tuy mức sát thương từ trạng thái này không cao như ở trạng thái Power Stance nhưng nó lại mang sự cải tổ vượt trội về mặt vận tốc ra đòn của nhân vật Nariko, giúp cô có thời cơ được sống sót nếu phải đối đầu với hàng trăm kẻ thù.

Xem Thêm  Game ếch ăn kẹo 2 - tôi và keo 2

Mjolnir trong Tomb Raider: Underworld

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 11

Chiếc búa thần mang tên Mjolnir là món vũ khí thuộc về thần Thor, vị thần sở hữu quyền năng điều khiển thiên nhiên như tạo ra sấm sét, mưa gió và giông bão. Nó có sức mạnh san núi và lấp biển.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 12

Trong Tomb Raider: Underworld, Mjolnir cũng xuất hiện dưới hình thức là một món vũ khí thần thánh, nó được đặt trong ngôi đền cổ ở Valhalla (thuộc Asgard).

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 13

Ngoài tính năng là vũ khí thì Mjolnir còn được sử dụng như một chiếc chìa khóa huyền bí, giúp nhân vật chính Lara Croft mở được cánh cổng ở Helheim. Và trong một trận xung đột với Jacqueline Natla, Lara đã ném Mjolnir về phía Natla để tấn công, điều này làm cho Natla bị rơi xuống biển và mất tích cùng với chiếc búa thần.

Vorpal Blade trong American McGee”s Alice

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 14

<ᴘ class="ads_position" id="inpage10-ajax">

Vorpal là thanh gươm được nhắc tới trong bài thơ của Lewis Carroll, bài thơ kể về cuộc chiến giữa một chàng trai với con quái vật Jabberwocky, và chàng trai đã chiến thắng được con quái vật này bằng cách sử dụng sức mạnh của thanh gươm Vorpal.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 15

Khi con quái vật Jabberwocky được mang vào trong dòng game American McGee”s Alice, tất nhiên thanh gươm Vorpal cũng được mang vào trò chơi này.

Trong game, thanh gươm này mang tên gọi Vorpal Blade và hình dạng được thiết kế rất kì quái. Vorpal Blade giống con dao bếp hơn là một thanh gươm và nó mang nhiều hoa văn đẹp mắt ở phần cán dao và lưỡi dao. Về vật liệu, có thể thấy lưỡi dao Vorpal Blade được làm từ bạc và cán dao được làm từ gỗ sồi nâu.

Trong hệ thống Gameplay của American McGee”s Alice, Vorpal Blade có bốn cấp độ cho người chơi nâng cấp để cải thiện sức mạnh cho con dao này, không giống với những món vũ khí khác trong trò chơi, sau mỗi lần nâng cấp, hình dạng của Vorpal Blade không bị thay đổi mà người chơi chỉ nhận thấy sự khác biệt qua làn ánh sáng nó phát ra.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 16

Vorpal Blade trong American McGee”s Alice mang mức sát thương khá kém, nó chỉ vượt trội ở mặt vận tốc ra đòn của nhân vật chính khi sử dụng nó. Và cũng nhờ điểm vượt trội này nên nhân vật chính tuyệt đối có thể phối hợp Vorpal Blade với nhiều loại vũ khí khác để tạo thành hiệu quả trong việc tấn công, cũng như những đòn hit-combo đẹp mắt.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 17

Ngoài tính năng giáp lá cà ra thì Vorpal Blade còn cho phép Alice phóng nó về phía mục tiêu để tấn công ở một khoảng cách nhất định và nó sẽ tự động quay về tay của Alice sau thời gian ngắn. Vorpal Blade cũng đóng vai trò dùng để khắc phục một vài câu đố hóc búa trong game.

Scarborough Fair trong Bayonetta

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 18

Trong Bayonetta, nhân vật chính sẽ thu được món vũ khí mang tên “Scarborough Fair” từ Rodin. Tên gọi Scarborough Fair mà Muneyuki “Johnny” Kotegawa (người thiết kế vũ khí cho game Bayonetta) đặt cho món vũ khí này được lấy từ tên của một bản nhạc Ballad cổ ở nước Anh.

Scarborough Fair là một bản nhạc bình thường cho tới giữa thế kỉ 16, thời điểm nước Anh diễn ra cuộc ” thanh trừng tà thuật” lớn nhất trong lịch sử của họ. Những phù thủy hoặc bị nghi là phù thủy sẽ phải chịu mức án tử hình dưới nhiều hình thức rất rùng rợn.

Có lời đồn cho rằng trước khi chết, phù thủy sẽ để lại nhiều lời nguyền cay độc trong bài hát tại xứ sở, và bản Ballad Scarborough Fair là một trong những bản nhạc bị vướng phải lời nguyền cay độc đó.

Cho đến hiện tại thì vẫn rất ít người dám cất lên tiếng hát cùng với lời của bản Ballad Scarborough Fair.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 19

Trong Bayonetta, món vũ khí Scarborough Fair được thiết kế dưới dạng 4 cây súng Revolver dạng súng lục ổ đạn quay) và nòng súng được thiết kế kép với đường kính 30mm. Chúng được biết tới là món vũ khí được nữ nhân vật chính ưa dùng nhất, tuy nó mang khuyết điểm là sức sát thương không cao và độ đúng đắn kém.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 20

Bù lại Scarborough Fair mang ưu thế nổi trội về vận tốc bắn, nhân vật chính có thể phối hợp Scarborough Fair với nhiều ngón đòn ma thuật khác để tăng thêm hiệu quả trong việc tấn công, cũng như tạo ra nhiều ngón đòn Hit-combo đẹp mắt.

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 21

Tuy Scarborough Fair là tên gọi chung cho 4 khẩu súng này nhưng điều đó không có nghĩa là 4 khẩu súng không có tên riêng, chúng có những tên gọi lần lượt là Parsley, Sage, Rosemary và Thyme.

Nếu cảm thấy bốn tên gọi vẫn chưa đủ để phân biệt giữa bốn khẩu súng thì người chơi game chỉ cần Note tới màu của những viên ngọc sức mạnh ở giữa các khẩu súng hoặc dựa vào chiếc móc biểu tượng được gắn ở phía dưới báng súng là có thể phân biệt được điều này.

Xem Thêm  Bị ong đốt nên bôi thuốc gì cho nhanh khỏi? - ong đốt uống thuốc gì

Những món vũ khí thần thánh trong thế giới game (Phần 2) - Hình 22

Parsley, Sage, Rosemary và Thyme là tên của các loại thảo mộc được lặp đi, lặp lại trong lời của bản nhạc Scarborough Fair và người ta cũng tin rằng này là những loại thảo mộc được ưa thích của phù thủy mỗi khi chúng pha chế độc dược và bùa ngải.

Theo Game Thủ


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhung cai chet kinh hoang

Top 10 pha “NGỦM” KHỦNG KHIẾP trong phim LƯỠI HÁI TỬ THẦN [BÙM CHÉO #5]

alt

 • Tác giả: Bùm Chéo TV [BumCheo.com]
 • Ngày đăng: 2017-01-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6765 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không có nhân vật phản diện nào độc địa hơn chính bàn tay của số phận. Chào mừng đến với “Bùm Chéo chấm Com”, và ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng đếm ngược “Top 10 cái “NGỦM” nổi bật nhất trong loạt phim LƯỠI HÁI TỬ THẦN”

  Playlist tổng hợp các clip TOP 10 của Bùm Chéo: https://www.youtube.com/watch?v=eWfvLXzxphk&list=PLwtirSMIJRk8Va9PpGbcMg6z6XUcj-quw

  Với danh sách này, Bùm Chéo không đề cập đến các cảnh “NGỦM” đã có điềm báo trước và lựa chọn những cái “NGỦM” rợn tóc gáy nhất dựa trên phối hợp giữa độ máu me, ớn lạnh, hồi hộp, khôi hài và mỉa mai, cũng như cách dẫn theo cái “NGỦM” đó. Và đương nhiên rồi, Video NÀY CÓ TIẾT LỘ TÌNH TIẾT TRONG PHIM.

  Vui vui thì cho mình 1 like & 1 Subscribe + Share nhé. Thanks
  Website: http://bumcheo.com
  Fanpage: http://facebook.com/bumcheotv
  Twitter: https://twitter.com/bumcheotv
  Youtube: http://youtube.com/bumcheotv

  Bảng danh sách phim trong “Top 10 pha “NGỦM” THẢM và KINH DỊ trong phim LƯỠI HÁI TỬ THẦN” trong video này:
  1: Hunt Wynorski
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN (2009)

  2: Nora Carpenter
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 2 (2003) – Linh Cảm của Wendy

  3: Tim Carpenter
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 2 (2003) – Linh Cảm của Wendy

  4: Candice Hooper
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 5 (2011)

  5: Ashley Freund & Ashlyn Halperin
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 3 (2006)

  6: Erin Ulmer
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 3 (2006)

  7: Ian McKinley
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 3 (2006)

  08: Evan Lewis
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 2 (2003) – Linh Cảm của Wendy

  9: Billy Hitchcock
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN (2000)

  10: Olivia Castle
  LƯỠI HÁI TỬ THẦN 5 (2011)

  Đây là danh sách riêng của Bùm Chéo, không mang tính áp đặt cho mọi người nhé!
  Nếu bạn đã xem loạt phim này rồi thì cùng chia sẻ ý kiến nhé, cái “NGỦM” nào trong Lưỡi Hái Tử Thần khiến bạn run bắn và phải hét lên vì sợ?

  Video này được thực hiện bởi BUMCHEO.COM, vui lòng ghi rõ nguồn khi các bạn sử dụng video này ở các nơi khác. Cám ơn!

  bumcheotv luoihaituthan top10

Kinh hoàng những chết chóc bi thảm của cầu thủ trên sân cỏ khắp toàn cầu

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4743 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vong của thủ môn Choirul Huda tại giải VĐQG Indonesia chỉ là một trong số nhiều bi kịch của giới cầu thủ trong bóng đá hiện đại.

Âm Hồn Bất Tán 1 (Những Cái Chết Kinh Hoàng)

 • Tác giả: zcophim.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4566 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem Phim Âm Hồn Bất Tán 1 (Những Cái Chết Kinh Hoàng) – Still (2010), Âm hồn bất tán 1 (Những chết chóc kinh hoàng) gồm 3 phần: 

  Trong

Huyền bí ‘tàu ma’ xảy những chết chóc kinh hoàng trùng với nơi MH370 mất tích

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6575 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 73 năm trước, tại eo biển Malacca (Malaysia) xảy ra một thảm kịch mà cho đến nay vẫn được xem là một trong những huyền bí lớn nhất lịch sử hàng hải toàn cầu.

Những Cái Chết Kinh Hoàng Nhat The Gioi, Tag: Kỳ Án Rúng Động Thế Giới Lên Phim

 • Tác giả: tinhte.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã khi nào bạn phải mất ngủ vì chứng khiến một chết chóc cực kì bi thảm khi đang chơi game chưa? Mới đây, một cuộc bình chọn nhằm tìm thấy những tình huống “quy tiên” kinh khủng nhất trong làng game từ trước đến nay do cộng đồng người chơi game tổ chức đã có kết quả và sau đây là 6 tên gọi được xướng danh, Nếu đã từng thưởng thức nhiều tựa phim và game thuộc thể loại kinh dị, bạn sẽ không hề lạ lẫm với những cảnh tượng nạn nhân xấu số bị đánh đập một cách tàn bạo

KINH HOÀNG NHỮNG CÁI CHẾT CỦA GIA ĐÌNH 3 ĐỜI LÀM ĐỒ TỂ.

 • Tác giả: www.nhanqua.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3759 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những chết chóc “kinh thiên động địa” của hoàng đế Trung Quốc

 • Tác giả: khoahocphattrien.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong lịch sử cổ xưa Trung Quốc từng ghi nhận những trường hợp hoàng đế có chết chóc thật kỳ quái, khác người với những nguyên nhân không ai ngờ tới.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law