Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi, Anh ấy phụ trách phần xây dựng

Bạn đang xem: chuyen kinh di co that tren the gioi

Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây dựng “mới” – ví dụ như chuyển phòng bếp thành phòng ngủ chính, trong lúc tôi đang làm nhiệm vụ loại bỏ giấy ốp tường. Chủ sở hữu trước đã dán giấy MỌI hàng rào và TRẦN!

1.Tòa nhàNam Koo Terrace

Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi. Anh ấy phụ trách phần xây dựng “mới” – ví dụ như chuyển phòng bếp thành phòng ngủ chính, trong lúc tôi đang làm nhiệm vụ loại bỏ giấy ốp tường. Chủ sở hữu trước đã dán giấy MỌI hàng rào và TRẦN!

Nam Koo Terrace là một tòa nhà lịch sử cấp Ι tọa lạc tại số 55 phố Ship , Wan Chai , Hong Kong , thường được nghe đến với tên gọi “Ngôi nhà ma ám Wan Chai”. Tòa nhà hiện thuộc sở hữu của Hopewell Holdings , một trung tâm tư vấn du học phát triển bds lớn có trụ sở tại Hong Kong.

Bạn đang xem: Những mẩu chuyện kinh dị có thật trên toàn cầu

Người dân địa phương tuyên bố đã nhìn thấy những tiếng hét và sự xuất hiện đáng sợ từ Sân thượng Nam Koo ma ám trong đêm. Một số cá nhân cho biết họ đã nhìn thấy những ngọn lửa ma quái được một số người tin là đám cháy thực sự do cộng đồng ngồi xổm ở Wan Chai tạo ra.

Ngoài những ám ảnh về hồn ma từ Thế chiến thứ hai, Ngôi nhà ma ám Wan Chai tương tự như Rừng Aokigahara , một nơi kỳ lạ từng xảy ra các vụ tự tử. Các số liệu thống kê không rõ có bao nhiêu người đến Nam Koo Terrace để chết, nhưng theo người dân địa phương, những chết chóc do tự tử góp phần gây ra những ám ảnh và các hoạt động huyền bí trong ngôi nhà.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2003, Oriental Daily, cũng như nhiều tờ báo địa phương khác của Hong Kong; kể về mẩu chuyện về một nhóm tám học viên trung học đã nỗ lực ở lại qua đêm trên khu nhà Nam Koo Terrace. Người ta nói rằng các sinh viên muốn nhìn thấy những “bóng ma” siêu nhiên mà lâu nay vẫn được đồn đại là trú ngụ trong tòa nhà lịch sử.

Một trong những cô gái hình như đã bị nhập hồn. Khi các học viên chạy ra khỏi tòa nhà, cô gái đặc biệt này ở lại và từ chối đi ra ngoài tòa nhà Nam Koo Terrace.

Khi biết tin công an ập vào tòa nhà và họ phải rất vất vả mới lôi được cô gái ra bên ngoài tòa nhà. Cô gái thậm chí còn tấn công các nhân viên công an. Ba cô gái đã được mang đến một cơ sở y tế và được các doctor và Chuyên Viên tâm lý xác minh. Dựa trên giải trình của cơ sở y tế, ba cô gái không sử dụng bất kỳ loại ma túy hay chất kích thích nào. Ngoại trừ hơi run về thể chất và xúc cảm, họ hình như đang ở trong tình trạng tốt. Các doctor không thể giải thích điều gì đã xảy ra với họ.

Theo giải trình, ba trong số các nữ sinh được cho rằng đã trở nên không ổn định về mặt xúc cảm, cho rằng đã bị một kẻ đến thăm ma quái tấn công. Sau đó, công an đã mang ba cô gái đến cơ sở y tế để điều trị tâm thần. Những ngày sau đó, người dân địa phương ở Hong Kong đổ xô đến Nam Koo Terrace hàng loạt và ngôi nhà tiếp tục thống trị các tiêu đề của các tờ báo mỗi ngày trong một thời gian dài.

2. Đứa bé sau xe

*

Ngày xưa, khi ba mình đang là một thanh niên đẹp trai thì tối hôm đó vì trời nóng quá, mà hồi xưa chưa có quạt nhiều nên ba mình đạp xe hóng gió lòng vòng quanh khu phố.

Đi trên đường thì ko có đèn như giờ vậy nên tối om! Phải đi qua một đoạn đường đất đầy sỏi đá! Bỗng thấy một làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả da gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi bú ti mẹ vậy! Nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! Ba mình ngoảnh đầu ra sau thì thấy…một đứa bé đang ngồi sau yên xe đạp khóc! Lúc ấy ba mình hoảng lắm, rồi ba đạp hết tốc lực, mồ hôi tuôn ra đầm đìa! Lúc đạp qua một đoạn đường đông người và có ánh sáng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng khóc thét nữa!!

Đứa bé cũng mất tiêu luôn! Từ hôm đó ba chẳng dám ra ngoài một mình nữa!

3.Gặp quỷ giữa đêm khuya

*

Vào năm 1985, cuộc sống của người dân nơi tôi ở rất nghèo khổ. Cuộc sống hằng ngày của chú tôi là chạy xe ba bánh. Nơi ở của chú là quận 8, thời lúc đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn đường ko có. Vào một đêm hôm đó như thường lệ, chú tôi vẫn chở khách đi nhập hàng, bà khách này là mối của chú. Hằng ngày đúng 1h khuya, chú chở bà ấy đi mua vịt về Bình Hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ có hai tên giang hồ đâm lộn một thằng chết, một thằng ở tù , thằng chết thành quỷ ở dưới sông. Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi mua vịt ở cầu Hiệp Ân .

Tự nhiên chú tôi đẩy lên dóc cầu, tới gần hết dóc cầu tự nhiên tới đó xe xúc dây xên lúc đó sông nước cạn chú tôi nhìn xuống mé sông thấy bóng của một người đàn ông đang bò lên ngồi ngay dóc cầu. Lúc đó chú tôi gắn dc dây xên rồi tiếp tục chú đẩy gần tới người đó chú nhìn vào mặt người đó thì thấy mặt người bự như cái mâm. Tóc tai bù xù mặt máu me như một con quỷ chú tôi hết hồn lên xe chạy bán sống bán chết, ngày ngày hôm sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng chết đâm dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

4. Sự biến mất không giải thích được của 3.000 quân Trung Quốc gần Nam Kinh

Những vụ mất tích không rõ nguyên nhân luôn gây cảm tưởng ớn lạnh cho mọi người.Tuy nhiên, loại kỳ lạ nhất là những loại xảy ra liên tục – khi một nhóm người hình như cất cánh hơi vào không khí loãng.Thần thoại thành thị của những người lính Nam Kinh cũng vậy.

Năm 1939, trong cuộc xâm lược kinh khủng của Nhật Bản so với Trung Hoa Dân Quốc trong Chiến tranh Trung-Nhật lần thứ hai (1937-45), gần 3.000 quân lính đóng trên những ngọn đồi quanh Nam Kinh được cho rằng đã biến mất mà không để lại chút manh mối nào về số phận của họ. .

Sự việc theo dân gian khởi đầu vào tháng 12 năm 1939 (hoặc năm 1937, tùy thuộc vào người bạn trò chuyện với ai), khi Đại tá Li Fu Sien đóng 2.988 quân trên những ngọn đồi của Nam Kinh, một khu vực rộng 3,2 km, với mục đích bảo vệ một cây cầu trên sông Dương Tử chống lại một cuộc tấn công sắp xảy ra của Nhật Bản.Khi Đại tá Li thức dậy vào sáng ngày hôm sau, ông được trợ lý của mình cho biết rằng những người lính ở tuyến phòng thủ không trả lời các cuộc gọi hoặc tín hiệu.

Một nhóm điều tra đã được thành lập, nhưng phát xuất hiện vị trí hoàn toàn bị bỏ hoang khi đến nơi.Không có dấu hiệu của trận đấu tranh: vũ khí hạng nặng vẫn còn nguyên và sẵn sàng bắn, nhưng không có ai ở đó.Các quân sĩ đóng tại cây cầu nhất định không có ai trượt qua trong đêm.Họ không chắc về số phận của những người lính mất tích…

5. “Họ định nghĩa sai rồi”

*

Người ta đã nói rằng khái niệm của sự điên rồ là “làm đi làm lại một việc và mong đợi những kết quả khác nhau”.Tôi nghĩ tôi hiểu ý nghĩađằng sau câu nói đó, nhưng tôi đã sai. Hôm ấy tôi vào một khách sạn bỏ hoang để đánh cược. Vì tôi đang thiếu tiền mặt và không biết những truyền thuyết cũ của khách sạn từ đầu. Nhưng vì năm mươi đô la là quá đủ để tôi làm điều đó.Nó rất đơn giản.Chỉ cần lên tới tầng cao nhất là tầng 45 rồi soi đèn pin từ cửa sổ. Vì khách sạn đã cũ và hỏng kể cả thang máy vậy nên tôi phải đi bộ lên cầu thang.Khi tôi đến từng tầng, tôi nhận thấy những tấm bảng bằng đồng cũ hiển thị số tầng 15, 16, 17, 18. Tôi cảm thấy hơi mệt khi leo lên cao hơn, nhưng ở đây không có ma, không có kẻ ăn thịt, không có quỷ. Tôi có thể cho bạn biết tôi đã hạnh phúc như vậy nào khi tôi đọc dãy số cuối cùng đó.Tôi vui mừng đếm chúng to lên ở mỗi tầng.40, 41, 42, 43, 44 và 44. Tôi dừng lại và nhìn xuống cầu thang.Chắc tôi đã đếm sai nên tôi tiếp tục lên.44. Thêm một tầng nữa.44. Và sau đó xuống mười tầng.44. Mười lăm tầng.44. Thực sự điên rồ, không phải là làm điều gì đó lặp đi lặp lại và mong đợi kết quả khác nhau.Nó biết rằng kết quả sẽ không thay đổi;rằng mỗi cửa dẫn theo cùng một cầu thang, đến cùng một số.Nó nhận thấy bạn không còn buồn ngủ nữa.Nó không biết liệu bạn đã chạy trong nhiều ngày hay nhiều tuần hay nhiều năm.Là khi tiếng nức nở dần biến thành tiếng cười.

6. “Con gái tôi đã học cách đếm”

Con gái tôi đánh thức tôi vào khoảng 11 giờ 50 đêm qua.Vợ chồng tôi đã đón con từ buổi tiệc sinh nhật của các bạn con bé là Sally, mang con bé về nhà và cho con bé lên giường đi ngủ.Vợ tôi vào phòng ngủ để đọc sách trong lúc tôi đang ngủ khi xem trò chơi Braves. “Bố ơi,” cô bé thì thầm, kéo tay áo sơ mi của tôi.“Hãy đoán xem tháng tới con sẽ bao nhiêu tuổi.” “Bố cũng không biết nữa, người đẹp,” tôi nói khi đeo kính vào.“Bao nhiêu tuổi?” Con bémỉm cười và giơ bốn ngón tay lên. Lúc này là 7:30.Vợ tôi và tôi đã thức với con bé gần 8 giờ.Con bévẫn từ chối cho chúng tôi biết cô ấy đã lấy chúng ở đâu.

7. Chuyến xe buýt cuối cùng đến những ngọn đồi thơm ở Bắc Kinh

Vào ngày 14 tháng 11 năm 1995, một đêm tối và có thể có bão, một người đàn ông trẻ lên chuyến xe buýt cuối cùng nhắm tới Đồi Thơm Bắc Kinh, nằm ở quận Haidian.

Ngay sau khoảng thời gian người đàn ông lên xe buýt tuyến 302, hai người đàn ông nỗ lực vẫy xe xuống.Theomộtbài báo củaThời báo Hoàn cầunăm 2013, tài xế xe buýt ban đầu miễn cưỡng đón những người đàn ông vì họ không đợi ở trạm xe buýt.Tuy nhiên, cuối cùng người lái xe quyết định dừng lại sau khoảng thời gian người soát vé nhắc nhở rằng này là chuyến xe buýt cuối cùng.

Khi những người đàn ông huyền bí bên đường có mặt trên tàu, hành khách đã rất ngạc nhiên khi thấy họ mặc một số áo choàng khá xấu thời Thanh (1644-1911) và thực sự có ba người đàn ông – người thứ ba tóc dài rối bù, được trợ giúp bởi hai dây leo bên đường.

Khi mẩu chuyện diễn ra, khuôn mặt của những người đàn ông trắng như tuyết và họ không giao tiếp với bất kỳ hành khách nào khác trên xe buýt.Dần dần, chiếc xe buýt khởi đầu vắng khách, theo mẩu chuyện, cho đến khi chỉ có một bà già và một chàng trai trẻ ở lại bên trong cùng với bộ ba huyền bí.

Toàn bộ chỉ yên lặng cho đến khi người phụ nữ lớn tuổi đột ngột tố cáo nam thanh niên ăn trộm ví của bà – một tuyên bố dẫn theo một cuộc tranh cãi stress.Cuộc cãi vã được khắc phục khi bà cụ đòi cả hai xuống xe và đến đồn công an gần nhất.

Xem thêm: Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Tủ Lạnh Samsung Bán Nhà Đất Nền Đống Đa

Sau khoảng thời gian xuống xe buýt, người đàn ông trẻ tuổi trở nên giận dữ với người phụ nữ lớn tuổi, nhận thấy rằng anh ta vừa xuống chuyến xe buýt cuối cùng và không có đồn công an nào trong tầm mắt.May mắn thay cho người đàn ông trẻ tuổi, người phụ nữ lớn tuổi nhặt được một thứ mà anh ta đã bỏ lỡ: bà nói rằng ba người đàn ông mặc áo choàng không có chân và theo mặc định, chắc nịch là ma.

8. “Không có lý do gì để sợ hãi”

*

Khi tôi và chị gái Betsy còn nhỏ, gia đình chúng tôi sống một thời gian trong một trang trại cổ kính quyến rũ.Chúng tôi thích tìm hiểu các góc đầy bụi của nó và leo lên cây táo ở sân sau.Nhưng điều yêu thích nhất của chúng tôi là hồn ma, chúng tôi gọi bà là Mẹ, vì bà có vẻ rất tốt bụng và dễ thương. Vào mỗi buổi sáng, Betsy và tôi thức dậy, và trên tủ đầu giường của mỗi người, chúng tôi tìm thấy một chiếc cốc chưa từng có vào đêm trước.Mẹ đã để chúng ở đó, lo ngại rằng chúng tôi sẽ bị khát trong đêm.Cô ấy chỉ muốn chăm sóc chúng tôi thôi. Đồ đạc ban đầu của ngôi nhà là một chiếc ghế gỗ cổ, chúng tôi kê dựa vào hàng rào sau của phòng khách.Bất kể khi nào chúng tôi bận tâm, xem TV hoặc chơi trò chơi, Mẹ sẽ nhích chiếc ghế đó về phía trước, qua phòng, về phía chúng tôi.Đôi khibà ấy dễ quản lý để di chuyển nó đến trung tâm của căn phòng.Chúng tôi luôn cảm thấy buồn khi đặt nó tựa lưng vào tường.Mẹ chỉ muốn ở gần chúng tôi. Những năm sau, rất lâu sau khoảng thời gian chúng tôi dọn ra ngoài sống, tôi tìm thấy một bài báo cũ viết về người trú ngụ ban đầu của trang trại, một góa phụ.Cô ta đã sát hại hai đứa con của mình bằng cách cho chúng uống một cốc sữa tẩm độc trước khi đi ngủ.Sau đó, cô ấy đã treo cổ tự tử. Bài báo bao gồm một bức ảnh phòng khách của trang trại, với thi thể một người phụ nữ bị treo trên xà.Bên dưới cô, bị xô ngã, là chiếc ghế gỗ cũ kỹ, được đặt đúng đắn ở giữa phòng.

Xem Thêm  4,900+ Hình ảnh Dấu Chấm Hỏi Gif tải xuống miễn phí - dấu hỏi gif

9. “Kế hoạch hoàn hảo”

Vào thứ Hai, tôi đã mang ra một plan hoàn hảo.Thậm chí không ai biết chúng tôi là bạn. Vào thứ Ba, anh ta đã cướp khẩu súng từ cha mình. Từ ngoài cửa. Anh ta nói tôi sẽ bắn vào tất cả những ai bước ra ngoài trước.Sau đó, anh ta cầm súng và đi vào phòng tập thể dục, tôi đi đến chỗ cố vấn hướng dẫn Quinn và bắn vào mặt anh ta ba phát.Anh ta ngã vào phòng tập thể dục, chết.Những phát súng chói tai.Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét trong khán phòng, không ai có thể nhìn thấy chúng tôi.Tôi mang cho anh ta khẩu súng và thì thầm, “đến lượt anh.”Anh ta chạy vào phòng tập thể dục và khởi đầu nổ súng.Tôi theo dõi một lúc sau, anh ta vẫn chưa đánh ai.Những đứa trẻ đang tranh giành và lẩn trốn.Này là một sự lộn xộn, tôi chạy đến phía sau anh ta và xử lý anh ta.Chúng tôi đã tranh đấu.Tôi rút súng ra khỏi tay anh ta, vặn nó vào người anh ta và giết anh ta.Tôi đã ngậm miệng anh ta mãi mãi. Vào thứ Sáu, tôi đã được xức dầu một người hùng, đó thực sự là một plan hoàn hảo.

10. “Warrior of god”

“Nếu Chúa tồn tại, tại sao có quá nhiều điều ác trên thế giới?”Này là một thắc mắc thông dụng, nhưng nó được đặt không đúng chỗ. Mọi thứ đều phải có sự cân đối.Sáng và tối.Thiện và ác.Tiếng động và sự lặng im.Không có cái này, cái kia không thể tồn tại. “Vậy nếu điều đó là sự thật, thì Đức Chúa Trời KHÔNG GÌ để chống lại cái ác?”Đó có thể là thắc mắc tiếp theo của các bạn. Tất nhiên Chúa chiến tranh với cái ác.Không ngừng nghỉ.Tôi là người Dartalian, một trong những thiên thần Thánh thiện và Công bình nhất của Ngài. Tôi đi lang thang trên Trái đất, tiêu diệt cái ác ở bất kì nơi nào tôi tìm thấy.Tôi giết những con quái vật mà bạn không khi nào muốn biết.Tôi nghiền nát chúng hoàn toàn để bạn có thể ngủ vào ban tối.Loài người các bạn không biết có bao nhiêu người trong số các bạn sống nhờ công việc mà tôi làm. “Nhưng còn Stalin thì sao? Hitler? Ted Bundy? Jack the Ripper?” Chà, này là những đứa trẻ phải sống.Để có sự cân đối.Những người tôi tiêu diệt là …

11. “Hell”

*

Không có cánh cổng bằng đá quý, nguyên nhân duy nhất tôi biết mình đang ở trong hang là vì tôi vừa đi qua lối vào.Hàng rào đá nhô lên sau lưng tôi mà không có trần nhà trong tầm nhìn. Tôi biết đây là nó, đây là điều mà tôn giáo nói về, điều mà loài người sợ hãi .. Tôi vừa bước vào cánh cổng địa ngục, tôi cảm thấy sự hiện diện của hang động như thể nó là vậy. một sinh vật sống, thở.Mùi hôi thối của thịt thối làm tôi choáng ngợp, rồi có giọng nói vọng ra từ bên trong và xung quanh “Chào mừng” “Bạn là ai?”, Tôi hỏi, nỗ lực giữ điềm tĩnh. Tôi đã biết. “Anh là quỷ”, tôi lắp bắp, nhanh chóng mất điềm tĩnh.”Tại sao lại là tôi? Tôi đã sống tốt nhất có thể”. Sự lặng im chiếm lấy không gian khi lời nói của tôi tắt ngấm.Có vẻ như một giờ trôi qua trước khi có phản hồi. “Bạn mong đợi điều gì?”Giọng nói thấm thía nhưng nhẫn nại “Tôi không biết .. Tôi chưa bao giờ tin điều này”, tôi thốt lên “Đó là lý do tại sao tôi ở đây?” Lặng im. toàn cầu mà bạn không tồn tại “” Không, thủ thuật lớn nhất mà tôi từng rút ra là thuyết phục toàn cầu rằng có một sự thay thế “” Không có Chúa? “Tôi rùng mình. Hang động run lên với dòng chữ: “Ta là Chúa.”

12. “The Accident”

Lúc đó là một giờ sáng và Guy Halverson ngồi trong phòng khách tối tăm của mình.Anh ấy đã không di chuyển hơn một giờ.Tai nạn đầu giờ tối hôm đó cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí anh.Đèn chuyển sang màu đỏ, nhưng anh ta đã vội vàng và tăng tốc.Một vệt mờ màu cam xuất phát từ bên phải của anh ta, và trong tích tắc đã xảy ra một cú va chạm dữ dội, sau đó người đi xe đạp cán qua mui xe của anh ta và mất tầm nhìn trên vỉa hè.Horns hét lên giận dữ và anh ta hoảng sợ, nhấn ga và rồ ga bỏ chạy khỏi sự hỗn loạn vào bóng tối, lắc lư và dán mắt vào gương chiếu hậu cho đến khi anh ta về đến nhà.Anh ta chưa bao giờ phạm tội trước đây và tự trừng phạt bản thân bằng cách tưởng tượng nhiều năm trong tù, sự nghiệp của anh ta biến mất, gia đình anh ta mất, tương lai của anh ta biến mất. Tại sao không đến cảnh sát ngay bây giờ?Bạn có thể thuê một luật sư.Sau đó, ai đó gõ vào cửa trước và thế giới của anh ta đột nhiên vỡ vụn bên dưới anh ta.Họ đã tìm thấy tôi.Anh không thể làm gì khác ngoài việc trả lời nó.Chạy sẽ chỉ làm cho vấn đề tồi tệ hơn.Người anh run lên, anh đứng dậy, đi tới cửa và mở nó ra.Một sĩ quan cảnh sát đứng dưới ánh đèn hiên. “Ông. Halverson?”Người sĩ quan dữ tợn hỏi, anh ta thở dài thất bại.”Vâng. Hãy để tôi -” Tôi vô cùng xin lỗi, nhưng tôi sợ rằng tôi có một số tin xấu.Chiếc xe đạp của con trai bạn đã bị va vào người lái xe tối nay. Cậu bé chết tại hiện trường.Tôi rất tiếc cho sự mất mát của bạn.

13. “Lần sau bạn sẽ biết rõ hơn”

*

Bạn đã bao giờ bước vào một căn phòng và tìm thấy một ma cà rồng? Không, không phải loại sexy, mà là một sinh vật hôi hám với tứ chi xương xẩu và da thịt?Kiểu gầm gừ khi bạn bước vào, như một con thú sắp vồ?Cái kiểu khiến bạn chú ý tới chỗ với đôi mắt trũng sâu, thôi miên, khiến bạn không thể chạy trốn khi nhìn thứ gớm ghiếc lộ ra từ trong bóng tối?Tim bạn đã bắt đầu loạn nhịp mặc dù đôi chân của bạn từ chối?Bạn có cảm thấy thời gian trôi chậm lại khi sinh vật băng qua phòng trong bóng tối chỉ trong nháy mắt? Bạn có rùng mình sợ hãi khi nó đặt một bàn tay có móng vuốt trên đầu bạn và một bàn tay khác dưới cằm bạn để nó có thể nghiêng bạn, để lộ cổ của bạn?Bạn có trằn trọc khi chiếc lưỡi khô ráp của nó trượt xuống má, qua hàm, xuống cổ họng để tìm kiếm động mạch của bạn?Bạn có cảm thấy hơi thở nóng hổi phả ra rít vào da khi nó thăm dò mạch của bạn – luồng dẫn đến não của bạn không?Lưỡi của nó có đặt ở đó, hơi nhói lên như thể đang tận hưởng khoảnh khắc đó không?Sau đó, bạn đã trải qua một sự chìm đắm, đen xịt khi bạn phát hiện ra rằng không phải tất cả ma cà rồng đều ăn máu – một số ma cà rồng ăn ký ức?Nhưng hãy để tôi nói lại câu hỏi: Bạn đã bao giờ bước vào một căn phòng và đột nhiên quên mất tại sao bạn lại vào?

14. “Hands”

Bác sĩ kéo đầu ống nghe ra và treo thiết bị quanh cổ anh. “Thưa ông Weatherby, toàn bộ các xét nghiệm của ông đều cho kết quả âm tính và kết quả xác minh của tôi không có gì dị thường.” Adam biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.”Tôi không điên, doctor.” “Tôi xin lỗi, nhưng không có nguyên nhân vật lý nào giải thích vì sao thỉnh thoảng bạn mất kiểm tra đôi tay của mình. Doctor tâm lý có thể giúp …” “Tôi không cần liệu pháp. Tôi cần Câu trả lời. Họ hình như có cuộc sống của riêng mình. Tôi không thể giữ một công việc. Tôi đang bị điều tra vì hành hung. Tôi suýt giết người hàng xóm của mình. Chuyện này không thể tiếp tục. Tôi sẽ thử mọi thứ vào lúc này. “Sau hai tuần dùng thuốc mới, Adam không thấy tiến triển gì và ngày càng trầm cảm. Anh ấy tin rằng bất chấp những gì bác sĩ nói, đó không phải là vấn đề tâm lý.Đêm đó,Adam bực bội và tức giận ngồi trên ghế và uống rượu bourbon.Say rượu và tuyệt vọng, anh ta loạng choạng tới ga ra và bắt đầu cưa bàn, sau đó từ từ hạ cổ tay về phía lưỡi dao đang gào thét. Anh ta hỏi, trước cảnh tượng đổ máu. “Đây là một điều kỳ lạ, Thám tử.” “Làm sao vậy?” Armstrong quỳ xuống.”Và?” “Và tất cả chúng ta không thể tìm thấy bàn tay của anh ấy ở đâu cả.”Thám tử Armstrong bước vào nhà để xe nơi một số sĩ quan mặc đồng phục đứng trên cơ thể ướt đẫm máu.

15. “He Stood Against My Window”

*

Tôi không biết tại sao tôi lại nhìn lên, nhưng tôi đã thấy anh ấy ở đó khi nào.Anh ấy đứng dựa vào cửa sổ của tôi.Trán anh dựa vào tấm kính, và đôi mắt anh vẫn sáng và anh cười một nụ cười đỏ như son, giống như hoạt hình.Và anh ấy chỉ đứng đó trong cửa sổ.Vợ tôi đang ngủ trên gác, con trai tôi nằm trong nôi và tôi không thể cử động, tôi sững người và nhìn anh ấy nhìn tôi qua tấm kính.Nụ cười của anh ấy không hề thay đổi nhưng anh ấy đưa một tay lên và trượt xuống tấm kính, nhìn tôi.Với mái tóc bạc phơ, làn da vàng và khuôn mặt nhìn qua cửa sổ, tôi không thể làm gì được.Tôi chỉ ở đó, đông cứng, chân vẫn còn trong bụi cây tôi đang cắt tỉa, nhìn vào nhà của tôi.Anh ấy đứng dựa vào cửa sổ của tôi.

16. “Fallers”

Mọi người bắt đầu từ trên trời rơi xuống vào cuối thập kỷ.Họ không bao giờ mặc quần áo, lúc nào cũng khỏa thân, luôn nở nụ cười toe toét trên khuôn mặt. Mới đầu chỉ là một vài con, nhưng sau đó hàng trăm ngàn con sẽ rơi xuống cùng một lúc, phá hủy xe hơi, nhà cửa, chặn đường cao tốc. nghiên cứu;họ là con người, nhưng không có máu, ruột, thậm chí cả trái tim.Không ai có thể giải thích nụ cười ghê tởm mà họ có, hoặc thậm chí họ đến từ đâu. Đó là một phụ nữ ở Costa Rica, người đã đưa ra khám phá mới nhất và đáng lo ngại nhất.Cô nhận ra một trong những thi thể đã chết là một người thân đã chết từ lâu, một người đã chết từ khi cô còn là một thiếu niên.Sau đó, ngày càng có nhiều danh tính được thực hiện. Một vài người đang tìm kiếm những người thân yêu đã chết từ lâu của họ trong nguồn cấp dữ liệu video, đống xác chết và lò hỏa táng.Không ai có thể giải thích được tại sao họ lại quay trở lại, từ trên trời rơi xuống.Bạn không thể loại bỏ chúng, bất kể thế nào.Mọi người đang bị giết bởi khối lượng thi thể rơi nhiều hơn, và ngay sau khi chôn cất, họ cũng bắt đầu rơi xuống. Mẹ tôi đã thiệt mạng khi một thi thể rơi xuống xe, đè bẹp bà.Tuần tiếp theo, tin tức đưa tin về một thi thể nằm trong kính chắn gió của máy bay.Tôi nhìn thấy khuôn mặt cười toe toét của mẹ tôi, niềm hạnh phúc nhất mà tôi từng thấy mẹ. Họ nói khi địa ngục đầy rẫy;người chết sẽ đi trên trái đất.Còn thiên đường thì sao?không có vấn đề gì.

17. “Ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi”

Tôi chứng kiến cảnh bố vợ sắp cưới của mình nắm tay con gái khi ông bước xuống lối đi.Những giọt nước mắt chảy dài trên khuôn mặt anh khi đoạn nhạc đám cưới phát trong nền nhắc anh nhớ rằng, trong vài phút nữa, anh sẽ nhìn tôi nắm tay con gái anh và đeo nhẫn cho cô ấy. Anh bước lên bàn thờ và tôi nắm lấy cô ấy tay, cười toe toét từ tai này sang tai khác.Đó là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, bố cô dâu quỳ xuống van xin.”Làm ơn, tôi đã làm những gì bạn yêu cầu. Chỉ làm ơn trả lại con gái của tôi.” Tôi trừng mắt nhìn anh ta.”Im đi và đừng phá hỏng khoảnh khắc. Nếu bạn ngồi xuống và tận hưởng sự kiện, có vẻ tôi sẽ cho bạn biết tôi đã giấu phần sót lại của thân thể cô ấy ở đâu.”

Xem Thêm  10 máy bay chiến đấu hàng đầu của Nga 2022 - top 10 su that

18. “Ẩn”

*

“Bạn ở đâu?!”Tôi hét lên, hoảng sợ, tôi chạy qua trang trại bỏ hoang.Tôi không thể tìm thấy cô ấy.Không phải trong ngôi nhà cũ.Không phải trong nhà kho, tôi chạy ra cánh đồng trống, tim đập loạn nhịp.Khi tôi quét qua khu vực đó, tôi đụng phải một đống bùn đất, ngã lăn ra đất, đứng dậy thì nó đâm vào người tôi.Trang trại bỏ hoang.Tôi vấp phải trái đất mới xới đất, cúi xuống, tôi bắt đầu điên cuồng cào bằng tay.Đang xúc một nắm đất, tôi va phải một thứ gì đó thật mạnh.Wood. “Bạn có ở trong đó không ?!”Tôi khóc, áp tai vào gỗ.Tôi nghe thấy những tiếng kêu bị bóp nghẹt. Tôi bắt đầu đào lại, nhưng nhận ra rằng nó mất quá nhiều thời gian.Nhìn xung quanh, tôi thấy một khu vườn.Tôi chạy nhanh đến đó, xé toạc cánh cửa.Tôi thấy một cái xẻng, vẫn còn dính đầy đất.Có lẽ cũng chính là người mà tên khốn đó đã chôn cất cô.Tôi nắm lấy nó. Chạy lại, tôi bắt đầu đào có mục đích.Ngay sau đó hộp gỗ lộ ra.Tôi quăng cái xẻng và mở thùng, cô ấy nhìn lại tôi, tròn mắt.Ràng buộc.Bịt miệng.Nhưng còn sống.Tôi thở dài nhẹ nhõm.Cảm ơn Chúa, tôi thò tay vào túi, lấy giẻ và cloroform ra.Tôi cúi xuống, đặt nó lên mặt cô ấy.Cô ấy vật vã, ngất xỉu.Tôi quăng cô ấy qua vai mình. “𝓐, quái!”Anh trai tôi nói khi tôi quay lại xe tải với một nụ cười nhếch mép.”Bạn đã tìm thấy cô ấy!” “Đúng vậy. Bạn hầu hết đã có tôi!”Tôi cười “Được rồi. Đến lượt tôi. Bạn đã đặt cô ấy ở đâu?” Tôi ra hiệu về khu vực con lạch.”Ở nơi nào đó đằng kia. Chết trôi là một vấn đề.” “Khỉ thật!”anh ta nói, chạy đi.Tôi mỉm cười, nhìn anh ấy đi.Tôi yêu người lớn Hide and Seek.

19. “Nhóm trợ giúp yêu thích của tôi”

Nghe này, tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận tôi là một tên khốn hoàn toàn.Tôi cũng lười biếng.Tôi chỉ ở đây để tìm tên ngốc, vì hầu như luôn có một tên ngốc. Nhóm hỗ trợ này khá điển hình.Chúng tôi đã kết nối trực tuyến, quyết định một nơi yên tĩnh và giờ tất cả chúng tôi đang ngồi xếp bằng trong một vòng tròn.Kumbaya thật tào lao.Jerome dẫn đầu, rót cho mọi người một tách trà khi anh ấy bắt đầu nói. “Tôi là Jerome. Bạn có thể uống trà của mình, nhưng chỉ sau khoảng thời gian giải thích nguyên nhân vì sao bạn ở đây. Tôi sẽ khởi đầu.” Jerome nói với chúng tôi rằng anh ấy chưa bao giờ đến được yêu mến.Tôi có thể hiểu tại sao – anh chàng xấu xí như tội lỗi.Anh nhấp một ngụm trà trong khi cô gà mập mạp nói tiếp. “Miyu,” cô nói.“Cha mẹ tôi.” Ngắn gọn và ngọt ngào, không hề khoa trương.Phải ngưỡng mộ Miyu.Cô ấy có lẽ không phải là đứa ngốc.Tiếp theo để nói chuyện là một cựu chiến binh cụt chân, một doanh nhân đã phá sản,một người nghiện theo dõi kim, và một cây gậy cũ bị bệnh.Sau đó, đến lượt tôi. “Tôi là một thằng khốn. Mọi người đều ghét tôi.” Tôi thốt lên một tiếng oolong ồn ào, khó chịu khi đứa trẻ mập mạp với đôi mắt đen đi tiếp, kể câu chuyện ngớ ngẩn chán ngắt của đứa trẻ mập mạp. tất cả đều ngồi yên lặng khi Jerome đi qua.Sau đó, mắt Miyu đảo lại và cô ấy ngã người về phía trước.Chỉ có đứa trẻ mập mạp phản ứng lại. “Chuyện gì vậy?”anh ấy rên rỉ.“Tôi tưởng đây là một nhóm hỗ trợ tự sát!” Tìm thấy tên ngốc. “Chính là,” Tôi nói, phun ra một ngụm trà.”Họ ủng hộ nó. Không ai muốn chết một mình, nhóc.” Ôi, anh ta biến thành một con ma trắng như thế nào, nhìn vào cốc của mình!Tôi thích nó!Những cuộc gặp gỡ tự tử này là giấc mơ của những kẻ bạo dâm và tôi không bao giờ phải động tay động chân. Nói với bạn rằng tôi là một tên khốn lười biếng.

20. “ylim3”

Cô bé Emily đã biến mất vào năm ngoái.Bây giờ họ đang đổ những vỉa hè mới trong khu phố của tôi, và tôi đã tìm thấy tên của cô ấy trong xi măng ướt, được viết để tưởng nhớ.Nhưng nó đã được viết ngược lại.Và từ bên dưới.

21. “Đôi mắt đang theo dõi tôi”

*

Tôi mua một ngôi nhà mới ở thị trấn nhỏ Winthrop.Căn nhà rẻ, nhưng phần quan trọng nhất là tôi cần phải rời khỏi thành phố.Một vài tháng trước, tôi đã đụng độ với một kẻ theo dõi.Trong khi tôi đã tìm cách bắt anh ta, tôi không thể lay chuyển được cảm giác có những đôi mắt liên tục dõi theo mình.Tôi cảm thấy có ánh mắt ở khắp mọi nơi, ở nhà và trên đường phố, vì vậy tôi quyết định chuyển ra nước ngoài đến một nơi nào đó ít người hơn, cho yên tâm. Bản thân ngôi nhà lớn và hơi cũ, nhưng ngược lại rất dễ chịu.Người đại diện giới thiệu cho tôi ngôi nhà được yêu cầu phải đề cập rằng một kẻ giết người hàng loạt đã sống ở đây trong quá khứ, đó là lý do tại sao ngôi nhà lại rẻ như vậy.Tuy nhiên, anh ấy, và sau đó, Sarah, hàng xóm kế bên của tôi, đều bảo tôi đừng có suy nghĩ lung tung.Bốn chủ nhân khác đã sống trong ngôi nhà kể từ đó,và tất cả họ đều rất hài lòng với nó. Tôi yêu ngôi nhà.Đồ đạc bên trong của nó rất đẹp và rất thoải mái.Người dân Winthrop rất thân thiện, thường mang bánh ngọt mới ra lò hoặc mời tôi ăn tối.“Những người quen nhau,” họ nói, “là chìa khóa để đảm bảo mọi người sống ở Winthrop đều yêu thích nó ở đó.” Tuy nhiên, sau một tuần, tôi đã ngừng “yêu nó”.Cảm giác có người đang xem quay trở lại, tệ hơn trước.Tôi cố gắng phớt lờ nó, nhưng ngay sau đó tôi bắt đầu mất ngủ.Những cái túi khổng lồ mọc dưới mắt tôi và tôi bắt đầu ngáp gần như vừa thở.Sarah đã tốt bụng để tôi ở lại nhà cô ấy vài đêm, chính trong thời gian này, tôi được nghe truyền thuyết về Forrest Carter, kẻ giết người hàng loạt từng sống trong nhà tôi.Trong khi không ai biết số lượng giết chính xác của anh ta, Carter,còn được gọi là Winthrop Peacock, là một người đàn ông mắc chứng tự ái cực kỳ nghiêm trọng.Truyền thuyết nói rằng anh ấy không thể ngủ nếu anh ấy không cảm thấy mình bị theo dõi.Cuối cùng anh ta đã bị bắt vì đặt một con bù nhìn để theo dõi anh ta trong đêm.Chỉ có điều đó không phải là một con bù nhìn.Carter đã sát hại một cô gái 17 tuổi, chỉ để xác chết của cô ấy có thể nhìn chằm chằm vào anh ta. Câu chuyện khiến tôi rùng mình, và sau khi tôi về nhà, tôi cảm thấy như có hàng trăm cặp mắt đang dõi theo mình dù tôi có xoay người thế nào đi nữa. Tuy nhiên, đó là ngày đầu tiên tôi hành động.Tôi đang nấu bữa sáng, khi tôi cảm thấy đôi mắt.Theo bản năng, vì sợ hãi, tôi ném con dao làm bếp đang cắm vào tường.Khi tôi lấy nó ra, tôi thấy mình đang nhìn chằm chằm vào một đôi mắt, đang ngấm formaldehyde. “Tôi đã theo dõi công an bóc hàng rào thạch cao của nhà tôi trong nhiều giờ.Cho đến nay, họ đã tìm thấy 142 đôi mắt trong những chiếc lọ thủy tinh nhỏ.Điều đáng sợ nhất là, mỗi người đều nhìn chằm chằm vào tôi.

22. “The twist at end”

Ôm đứa con gái bốn tuổi trong tay, toàn bộ những gì tôi có thể làm là lắng nghe khi tiếng la hét bên ngoài ngôi nhà ngày càng to hơn, xen kẽ với những tiếng động bạo lực và những tiếng thình thịch ẩm ướt kinh khủng và tiếng động không thể nhầm lẫn của cơ bắp và gân guốc chống lại lực lượng đang dần xé nát chúng. Nó khởi đầu chỉ ba ngày xưa.Một điều gì đó đã xảy ra, ngoài kia trên toàn cầu, và trước khi tất cả chúng ta thu được tin tức về những gì đang xảy ra, hình như một nửa toàn cầu đã biến mất.Công an và quân đội đã không thể ngăn chặn nó, phân phối một khung kháng cự ngắn như vậy, thật khó để biết liệu nó là thật hay chỉ là một con sán.Không có mục tiêu tập trung, không có cách nào để sử dụng vũ khí mạnh nhất của chúng tôi, không phải là không tự thiêu trong quá trình này.Họ đổ ra khắp toàn cầu, từ bất kì nơi nào nó khởi đầu. Tôi nghe thấy tiếng đập cửa ở tầng dưới,và những tiếng la hét của những người bị tàn sát, không thể tạo ra một sự kháng cự thích hợp để chống lại một thế lực như vậy.Không lâu sau, tiếng đập mạnh nhường chỗ cho tiếng vỡ vụn và tiếng gỗ vỡ. Họ đang ở trong nhà. Không quá một hoặc hai giây trôi qua trước khi cánh cửa phòng ngủ khởi đầu rùng mình.Hiện tại, những thứ tôi đang chống lại nó đang giữ, nhưng thực tiễn tôi biết, chúng sẽ xoay sở để vượt qua.Tôi tiếp tục đung mang cô con gái nhỏ của mình, ngâm nga một bài hát ru bên tai để xoa dịu con khi con khóc.Tiếng đập lớn dần về lực và âm lượng, khung khởi đầu rạn nứt. Tôi đặt con gái nhỏ của tôi vào lòng tôi, quay lưng vào ngực tôi, và tôi vuốt đầu nó bằng cả hai tay, từ trên da đầu xuống ngang tai, giống như tôi đã làm kể từ khi cô ấy đang là một đứa trẻ.Chỉ theo cách cô ấy yêu thích. Hiệu quả là ngay mau chóng.Tiếng khóc vô vọng của cô ấy làm dịu đi hàng loạt tiếng nấc và tiếng nấc, thân thể nhỏ nhắn của cô ấy rùng mình dựa vào tôi vì sợ hãi.Tôi tiếp tục ngâm nga với cô ấy, xoa dịu mái tóc của cô ấy, hành động với toàn bộ toàn cầu như thể không có gì là sai trái, không một điều gì sai sót.Cô điềm tĩnh trở lại một cách chậm rãi, theo một nhịp đảo ngược của tiếng động gỗ vụn, cô điềm tĩnh lại.Tôi có thể cảm thu được điều đó khi cô ấy ngừng stress, khi tôi tiếp tục vuốt ve hai bên đầu của cô ấy.Một tiếng nấc cuối cùng của một tiếng nức nở, và cô ấy lặng đi, thân thể thả lỏng.Cô ấy đã chết trước khi kịp ngã vào lòng tôi. Cánh cửa nhường chỗ, đồ đạc bị đẩy lùi lại.Tôi có thể bị rách chân tay trong lúc hét lên, nhưng tối thiểu thiên thần nhỏ xíu của tôi vẫn an toàn.

23. “Khóc sẽ không ích gì”

Tôi chĩa súng vào tên khốn bệnh hoạn đã giết vợ tôi. cậu bé khóc nức nở vì lo sợ điều gì sắp xảy đến.Tôi bóp cò, chỉ cần cậu bé ấy nói và nỗ lực lý luận với tôi thì có vẻ cậu bé ấy đã sống được.Nhưng điều đó rõ ràng sẽ không xảy ra. Vì cậu bé mới được sinh ra vài phút trước.

24. “Return of the Messiah”

Vào năm 2026, Đấng Mê-si đã trở lại Trái đất.Cô đã làm phép lạ và chữa khỏi bệnh cho người bệnh.Không có nghi ngờ gì về tính xác thực của cô ấy.Cô ấy xuất hiện với toàn bộ các quốc gia cùng một lúc.Toàn bộ đều tin tưởng.Toàn bộ đều tôn thờ cô.

Một thời gian sau, sau thời kỳ lịch sử của tất cả chúng ta được gọi là Thời kì Hòa bình, Cô ấy đã ném một quả bom vào tất cả chúng ta.Cô ấy thông báo chúng tôi rằng Thiên đường đã gần đầy.Không ai đã xuống Địa ngục trong Thời kì này.Còn sót lại một số lượng cố định.Thiên đường sẽ đóng cửa so với toàn bộ những ai chết sau khoảng thời gian Cổng đóng cửa.

Này là khi các vụ tự sát hàng loạt khởi đầu.Cô ấy đã nói với chúng tôi rằng lấy đi mạng sống của chính mình, không phải là tội lỗi nếu bạn chết một người ngoan đạo.Cuộc đua đã diễn ra!

Cô ấy nhìn vào và ưng ý.Cô trở về ngôi nhà của mình, đến ngai vàng của lửa và ngọn lửa, và nghênh đón toàn bộ bằng một cái gật đầu với cặp sừng độc ác của mình.

25. “The Enemy”

*

Tôi lao mình qua cửa và va vào chiếc tủ lạnh lâu ngày bị lật tung, vật dụng như một vật cản không hiệu quả trước mặt tôi.Đôi chân của tôi đẩy tôi qua phòng và sang hành lang nhỏ ở phía bên kia.Tôi không thể ngừng ăn những thứ đã hết hạn trong tủ lạnh, mê hoặc tôi mặc dù chúng đã bốc mùi hôi thối sau nhiều ngày không có thức ăn.Những tiếng thét đớn đau và những tiếng kêu van xin thương xót xung quanh xúc tiến thân thể tôi hướng về phía trước và khiến tôi tràn ngập năng lượng ngạc nhiên mặc kệ cơn đói của tôi. Chúng tôi đang chiến tranh. Tôi dừng lại trước một phòng tắm nhỏ.Một cái gì đó đằng sau bức màn tắm. Nỗi sợ hãi của tôi dâng cao và hình ảnh về kẻ thù tràn ngập trong tâm trí tôi.Những con vật nhẫn tâm khoác trên mình làn da người, ăn tươi nuốt sống một cách bừa bãi, không chấp thuận lời cầu xin và không tôn trọng lý lẽ.Zombies. Nó đã khởi đầu như chúng tôi mong đợi, với một loại virus.Ban đầu bị nhiễm hầu hết là một lời nói sáo rỗng.Không còn chút nhân tính nào trong họ.Chỉ là cơn thịnh nộ vô tâm, thân thể vặn vẹo, và một số thôi thúc nguyên thủy muốn tiêu thụ người khác.Thế hệ của chúng tôi đã chuẩn bị, với sự tập trung hầu hết ám ảnh, cho con quái vật này.Làn sóng trước hết đã bị loại bỏ một cách đơn giản hầu hết hài hước.Chúng tôi đã không chuẩn bị cho sinh vật mà chúng tôi lai tạo bằng cách tiêu diệt thây ma có thể nhận thấy ngay mau chóng.Bạn hiểu đấy, một sinh vật có độ nhạy bén hơn. Hầu như các thây ma trước hết đều bị giết ở cự ly gần, bạn hiểu đấy, vì các cuộc tấn công tầm xa không có nhiều khả năng gây tử vong hơn.Chúng tôi đã tự huấn luyện mình, ngay cả trước khi dịch bệnh bùng phát, đánh đồng “nhiễm trùng” với “chết” khi nói đến zombie.Một người “chết” khi đôi mắt của họ mờ đi và họ khởi đầu cắn, chứ không phải khi bạn đặt một viên đạn vào đầu họ. Dòng vi rút mới vẫn kiểm tra thân thể, vâng,nhưng nó lại để lại những khía cạnh khác cho người dẫn chương trình. Có thể bạn có thể kích hoạt một bức tranh biếm họa điên cuồng vô vọng về người bạn tri kỷ nhất của các bạn, vợ / chồng bạn, con bạn.Nhưng nếu vẫn còn một linh hồn đằng sau đôi mắt ấy thì sao?Nếu ngay cả khi họ tấn công, họ khóc nức nở và hét lên bằng chính giọng nói của họ?Toàn bộ những gì virus cần là sự do dự trong giây lát, tôi cá là bạn sẽ chần chừ, tôi đã làm vậy.Vì sao tôi chỉ có thể cầu xin sự tha thứ trước khi con virus dùng miệng tôi xé nát những vết rách, máu me trên thân thể anh ta.Vì sao tôi thậm chí không thể nôn ra khi cơn đói của tôi tan biến với mùi vị thân thuộc đến rùng rợn của thịt người.Và tôi là kẻ thù.

Xem Thêm  Tải xuống Angry Birds Friends, Angry Birds Friends - tai game aribot

26. “Vậy là tôi bị mất điện thoại …”

Đêm qua, một người bạn đã đuổi tôi ra khỏi nhà để xem tiết mục mở màn tại một đêm nhạc của quán bar địa phương.Sau một vài ly rượu, tôi nhận thấy smartphone của mình không có trong túi.Tôi xác minh bàn chúng tôi đang ngồi, quầy bar, phòng tắm, và không may tôi đã dùng smartphone của các bạn tôi để gọi cho tôi.Họ không trả lời lại.Cuối cùng, tôi đã từ bỏ nó như một nguyên nhân thất lạc và trở về nhà, tôi thấy smartphone của mình đặt trên giá đỡ ban tối, ngay nơi tôi để nó.

27. “The Brave Ones”

*

Họ lại đến đây, những người dũng cảm.Một đêm Halloween nữa, và những đứa trẻ đã trở lại, ở đây để chứng tỏ sự không sợ hãi của chúng.Ván sàn của ngôi nhà cũ kỹ bên dưới đôi giày thể thao của họ, chỉ còn nửa tiếng nữa là đến nửa đêm, vì vậy tôi phải làm việc nhanh.Tôi khởi đầu với chiếc đèn pin của họ, thổi nhẹ vào nó, để nó nhấp nháy, nhưng điều này truyền xúc cảm thấp hơn một tiếng cười khúc khích lo ngại. 13 phút cho đến nửa đêm.Đã tới lúc mang mọi thứ lên một tầm cao.Tôi cất cánh lên trần nhà, và thân thể tôi sẽ thành xác thịt.Mọi dây thần kinh của tôi đều bùng cháy, nhưng họ không cho tôi lựa chọn.Tôi buộc những giọt máu nhỏ ra từ mũi của mình, nhưng những cậu bé ở dưới không nhận thấy.Tôi đập vào trần nhà, nhưng họ thậm chí không thèm nhìn lên. “Tôi nghĩ nơi này được cho là bị ma ám”, nhà lãnh đạo nói.“Thật là một trò đùa.” Năm phút cho đến nửa đêm.Tôi sắp hết thời gian.Với chút sức lực cuối cùng của mình, tôi hét lên – lớn đến nỗi cuối cùng họ cũng quay lại nhìn tôi.Tôi thích nghĩ rằng mình đã trổ tài tốt: Tôi lắc lư trên một chiếc thòng lọng vô hình, và máu chảy tự do từ lỗ mũi của tôi hiện tại.Một vài giọt trúng một người gầy với vết cắt húi cua.Các chàng trai hét lên và chạy vào màn đêm, ngay lúc đó, tôi nghe thấy điều đó quay lại, cảm tưởng thất vọng của nó.Lúc này, nó ngủ.Nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ thất bại.Các chàng trai sẽ quá dũng cảm, và tôi sẽ không làm họ sợ hãi kịp thời.Một ngày nào đó họ sẽ đánh thức nó.

28. “Nap in the car”

Mẹ luôn để tôi và bố về nhà vào tối thứ Bảy, và tôi và bố luôn đi lấy kem trong xe sau bữa tối.Tôi phải ngồi ở ghế sau cho đến khi tôi là một cậu bé lớn.Tôi vào bếp để xem bố đang nấu gì cho bữa tối sau khoảng thời gian bộ phim Barney của tôi kết thúc, nhưng lần này ông ấy không ở đó.Tôi nhìn thấy một tờ giấy ghi trên quầy cho biết mẹ và chú James đang di chuyển nơi nào đó cùng nhau.Tôi không chắc, tôi không đọc hay.Tôi đi tìm bố trong nhà để xe.Tôi đóng cửa lại như tôi phải làm vậy.Bố đang ở trong xe và bố đã bật máy xe rồi.Tối nay tất cả chúng ta không được ăn tối, chỉ ăn kem thôi.Tôi ngồi ở ghế sau sau bố vì tôi chưa phải là một cậu bé lớn.Bố không nói gì khi tôi chào ông ấy.Có vẻ anh ấy không thể nghe thấy tôi qua chiếc xe ồn ào.Tôi nghĩ tôi”Tôi sẽ chợp mắt trên đường đi ăn kem.Tôi cảm thấy hơi buồn ngủ.

29. “Những gì họ không nói với bạn về người chết”

Tôi không muốn nghe có vẻ ác ý, nhưng những người chết khá là vô nghĩa.Tôi luôn nhìn thấy chúng.Khi tôi còn trẻ, mọi người đều nghĩ tôi chỉ nói chuyện với những người bạn tưởng tượng.Sau vài năm, khi tình cờ nghe bố mẹ nói về việc gọi bác sĩ tâm lý, tôi nhận ra mình đang nói gì.Thấy chưa, những con ma không có xu hướng nhận ra mình đã chết, và trông chúng không giống trong phim, chúng trông giống như chúng ta. họ ngoài cuộc sống.Họ có thể hơi xa cách với người sống, hoặc bạn sẽ thấy họ cố gắng nói chuyện với những người thậm chí không để ý đến họ.Một số người trong số họ có thể nói rằng tôi khác biệt, rằng tôi đã chú ý đến họ.Giống như anh chàng này mà tôi đã thấy sau giờ học hôm qua.Bây giờ tôi đã là một cậu bé lớn rồi, thấy chưa, tôi không cần bố mẹ đưa đón,nhà chỉ cách một đoạn đi bộ ngắn.Anh ấy đứng cách xa những phụ huynh khác, không nói chuyện với họ, chỉ nhìn chằm chằm vào tôi, đó là cách tôi biết anh ấy là một trong những con ma.Tôi đến gần, nói với anh ấy rằng tôi biết anh ấy là người như thế nào và hỏi tôi có thể giúp gì cho anh ấy.Tôi không nhớ nhiều sau đó, tôi nghĩ vì những gì đã xảy ra sáng nay. Dưới nhà, bố mẹ tôi đang khóc.Tôi đã cố gắng nói chuyện với họ nhưng họ phớt lờ tôi.Chắc đêm qua họ chết bằng cách nào đó, có khi ma mới không nói chuyện với tôi.Một số nhân viên cảnh sát và phóng viên vừa mới đến, họ cũng sẽ không nói chuyện với tôi, chỉ là cha mẹ tôi.Thật kỳ lạ, tôi chưa từng thấy nhiều ma cùng nhau bao giờ.Tại sao không ai nói chuyện với tôi?

30. “Thông điệp từ những con quỷ cá nhân của các bạn”

Xin chào, thân yêu của tôi.Bạn không biết tôi là ai, nhưng tôi biết bạn.Tôi là một trong ba con quỷ đã được giao cho bạn khi sinh ra.Bạn thấy đấy, một số người trên thế giới này được định sẵn cho sự vĩ đại, số phận được sống hạnh phúc, viên mãn.Tôi e rằng bạn không phải là một trong những người đó, và nhiệm vụ của chúng ta là đảm bảo điều đó. Chúng ta là ai?Ồ vâng, tất nhiên, tôi thật thô lỗ.Cho phép tôi được giới thiệu với chúng tôi:Xấu hổlà em trai tôi, con quỷ trên vai trái của bạn.Xấu hổnói với bạn rằng bạn là một kẻ quái dị;rằng những suy nghĩ bạn có là không bình thường;rằng bạn sẽ không bao giờ phù hợp.Sự xấu hổthì thầm vào tai bạn khi mẹ bạn thấy bạn đang chơi với mình khi còn nhỏ.Xấu hổ là kẻ khiến bạn chán ghét chính mình.Nỗi sợ ngồi trên vai phải của bạn.Anh ấy là anh trai của tôi, già như chính cuộc đời.Nỗi sợ hãibao trùm mọi góc tối với những con quái vật, biến mọi kẻ lạ mặt trên con phố tăm tối trở thành kẻ sát nhân.Nỗi sợ hãikhiến bạn không thể nói cho người ấy biết cảm giác của mình.Anh ấy nói với bạn rằng tốt hơn là không nên cố gắng hơn là để mọi người thấy bạn thất bại.Nỗi sợ hãikhiến bạn xây dựng nhà tù của riêng mình. Vậy tôi là ai?Tôi là kẻ tồi tệ nhất trong số những con quỷ của bạn, nhưng bạn xem tôi như một người bạn.Bạn quay về phía tôi khi bạn không còn gì nữa, bởi vì tôi sống trong trái tim bạn.Tôi là người bắt bạn phải chịu đựng.Người kéo dài sự đau khổ của bạn. Chân thành,Hy vọng.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề chuyen kinh di co that tren the gioi

2 Truyện ma có thật hay và cực sợ

alt

 • Tác giả: Truyện Ma 365
 • Ngày đăng: 2017-07-27
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6456 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mời quý vị và các bạn cùng nghe 2 Truyện ma có thật hay và cực sợ- qua giọng đọc MC Tiến Quân
  – Hãy ( Subscribe – Đăng ký): https://www.youtube.com/channel/UCkCQ…
  để được update Truyện tiên tiến nhất, hay nhất trên kênh Truyện Ma 365 các bạn nhé !!!
  – Cảm ơn các bạn đã nghe!

Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Trên Thế Giới, Top 9 Phim Kinh Dị Dựa Trên Chuyện Có Thật

 • Tác giả: tanhailonghotel.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3704 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những mẩu chuyện sau là những chấn động có thật được dựng thành phim kinh dị gây bão, Bạn đang xem: Những mẩu chuyện ma có thật trên thế giớiKhi cụm từ “dựa trên câu chuyện có thật” ngày càng trở nên thông dụng, thì không thể phủ nhận đây vẫn là một trong những kỹ thuật điện ảnh rất hiệu quả của phim kinh dị

Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Trên Thế Giới, Top 9 Phim Kinh Dị Dựa Trên Chuyện Có Thật

 • Tác giả: yome.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9427 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi mua một căn nhà cũ, bạn trai của tôi và tôi, Anh ấy phụ trách phần xây dựng

Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Trên Thế Giới, Top 9 Phim Kinh Dị Dựa Trên Chuyện Có Thật

 • Tác giả: duhocdongdu.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4664 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn cầu hiện tại luôn luôn có những điều huyền bí mà tất cả chúng ta không thể trả lời được, bạn có thể có vô vàn những thắc mắc về những điều kỳ huyền bí hay thậm chí là những mẩu chuyện kinh dị có thật trên toàn cầu, Với những mẩu chuyện này thậm chí nền khoa học hiện đại cũng chưa thể giải thích nguyên nhân và mang ra nguyên nhân cũng như nguyên nhân từ đâu gây ra các mẩu chuyện kinh dị ấy

Những mẩu chuyện kinh dị có thật trên toàn cầu, top 9 phim kinh dị dựa trên chuyện có thật

 • Tác giả: chienquoc.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1262 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tác phẩm Con Gái Kẻ Áo Khoác Đen (The Blackcoat

Những mẩu chuyện kinh dị có thật trên toàn cầu, top 9 phim kinh dị dựa trên chuyện có thật

 • Tác giả: heroestruyenky.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1106 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn mẩu chuyện Địa ngục trần gian thời Đức Quốc xã và Doctor tử thần đã khiến độc giả rùng mình trong toàn cầu kinh dị, nếu bạn là fan của nhưng mẩu chuyện huyền bí đầy ám ảnh, hãy tiếp tục theo dõi các mẩu chuyện dưới đây, Dù bạn có tin hay không thì những mẩu chuyện dưới đây cũng sẽ làm bạn nổi da gà bởi những tình tiết li kỳ của chúng

Những Câu Chuyện Kinh Dị Có Thật Trên Thế Giới, Liệu Có Những Bí Ẩn Gì Chưa Được Giải Đáp

 • Tác giả: tinhte.edu.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8389 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Toàn cầu hiện tại luôn luôn có những điều huyền bí mà tất cả chúng ta không thể trả lời được, bạn có thể có vô vàn những thắc mắc về những điều kỳ huyền bí hay thậm chí là những mẩu chuyện kinh dị có thật trên toàn cầu, Với những mẩu chuyện này thậm chí nền khoa học hiện đại cũng chưa thể giải thích nguyên nhân và mang ra nguyên nhân cũng như nguyên nhân từ đâu gây ra các mẩu chuyện kinh dị ấy

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law