Chắc hẳn ai cũng đã cảm thấy bối rối trước những vạch màu nhỏ ở cuối tuýp kem đánh răng hay tuýp mỹ phẩm. Vậy những vạch màu này có ý nghĩa gì & tác động như vậy nào đến công cuộc sử dụng? Cùng Mã Vạch Đồng Nai tìm tòi mã vạch màu trên kem đánh răng có công dụng gì nhé!

mã vạch màu trên kem đánh răng

Lầm tưởng về ý nghĩa mã vạch màu trên kem đánh răng

Thông thường, phần cuối của tuýp kem đánh răng sẽ có một trong bốn màu: đỏ, đen, xanh dương, xanh lá. 

Có một số thông tin nghĩ rằng đây là mã vạch màu trên kem đánh răng này dùng để giới thiệu thành phần trong sản phẩm. Cho nên, màu xanh lá cây là loại kem đánh răng có chứa các thành phần được tinh chiết từ tự nhiên. Màu xanh là kem đánh răng có chứa các thành phần dược liệu & thảo dược. Màu đỏ là sản phẩm chứa thành phần tự nhiên & thành phần hóa học. Đen là loại kem đánh răng chỉ chứa hóa chất, thông tin này đã lan truyền trôi nổi trên mxh khiến nhiều người sử dụng bất an & lo ngại. 

Lầm tưởng về ý nghĩa mã vạch màu trên kem đánh răng

Bên cạnh đó, đây chỉ là tin tức giả mạo, không có nền tảng khoa học nào cả & cũng không có đơn vị có thẩm quyền hay Chuyên Viên công nhận về vấn đề này.

Ý nghĩa thực sự là gì?

Theo giải thích của Chuyên Viên, họ phủ nhận hoàn toàn việc mã hóa màu sắc có thể giúp phân biệt sản phẩm độc hại hay không. Bởi trên thực tiễn, cái gọi là mã màu chỉ có công dụng là đánh dấu.

Trên thực tiễn, những mã vạch màu này được gọi là “eyemark” hoặc “điểm mắt” hoặc “ký hiệu màu”. Nó có hiệu quả trong công cuộc đóng gói sản phẩm của dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng. Điểm mắt này nằm trên cảm ứng của sản phẩm đóng gói auto hoặc máy in vỏ hộp sản phẩm để xác nhận điểm đầu, điểm cuối của mỗi ống & là nền tảng để cắt hoàn toàn giống nhau.

Xem Thêm  8 cách xóa nhiều trang trong Word nhanh, đơn giản dễ thực hiện - cách xóa nhiều trang trong word

Ý nghĩa thực sự là gì?

Màu sắc trên mỗi tuýp kem đánh răng khác nhau giữa các dây chuyền sản xuất & thỉnh thoảng liên quan đến chất lượng của tuýp. Sử dụng màu tối hơn để tạo cơ hội máy nhận dạng đơn giản hơn. Toàn bộ các sản phẩm dạng tuýp đều có thể có vạch màu này ở cuối, chẳng những kem đánh răng.

“Eye mark” có nghĩa gì khác?

Màu sắc điểm mắt chẳng những hạn chế ở những màu kể trên, thậm chí thỉnh thoảng bạn chẳng thể chứng kiến chúng trên vỏ hộp sản phẩm. Việc mã hóa màu sắc trên tuýp kem đánh răng giúp ăn khớp hóa công cuộc đóng gói, mỗi màu sắc khác nhau trổ tài một cách thức sản xuất, đóng gói khác nhau chứ không phải loại chất. Điểm cắt của tuýp kem đánh răng cũng được đánh dấu hộp vuông màu giúp hệ thống vỏ hộp & in ấn hiểu rằng tên & tên thương hiệu của tuýp kem đánh răng trên đầu tuýp, cũng như các thông tin còn sót lại ở bên cạnh.

Khuyến cáo giành cho người dùng

Từ những đáp án trên, thông tin về mã màu của các thành phần kem đánh răng trên mxh là sai sự thật, nhất là trong nghề kem đánh răng nói riêng & các sản phẩm khác nói chung.

Lời khuyên dành cho người dùng

Vì thế, hiện tại tất cả chúng ta biết rằng các vạch màu ở cuối tuýp kem đánh răng sẽ không cho bạn biết có gì trong kem đánh răng của các bạn, nhưng có một cách chắc rằng để bạn tự tìm tòi. Các thành phần thường được in lên trên vỏ hộp, trên ống hoặc trên hộp. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng Note rằng đa phần các loại kem đánh răng đều chứa các thành phần căn bản giống nhau, như chất mài mòn giúp làm sạch răng, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm để làm mềm. Kem đánh răng & chất gột rửa để giúp kem đánh răng tạo bọt. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng nêu ra tầm trọng yếu của việc sử dụng kem đánh răng có chứa florua vì nó giúp ngăn ngừa đau răng & đau răng bằng cách tăng cường men răng.

Xem Thêm  Top 10 loại keo dán giày dùng chuẩn và chắc chắn nhất - keo dính

Nếu bạn mong muốn biết loại kem đánh răng của mình có thành phần gì, đừng tìm khối màu ở cuối ống. Thay vào đó, hãy xem vỏ hộp để biết mục lục thành phần đầy đủ. Bạn có thể chuyện trò với bác sĩ nha khoa của mình để xem thêm về cách hoạt động của từng thành phần để giữ cho miệng của các bạn mạnh khỏe & loại kem đánh răng nào phù thống nhất để thỏa mãn nhu cầu của các bạn.

Thay vì hoang đeo ở đằng trước những thông tin sai lệch về vạch đỏ & xanh, tốt hơn cả chúng ta nên tập thói quen đọc tên các thành phần hóa học ghi trên vỏ hộp / nhãn kem đánh răng. Nếu bạn thấy những chất dưới đây, xin vui lòng tránh xa, hoặc chọn một trong những chất có chỉ số thấp nhất! Hãy am hiểu những thành phần hóa chất độc hại tiềm tàng nhiều rủi ro so với sức khỏe người sử dụng là natri florua (natri florua), thuốc nhuộm / chất tạo màu, natri lauryl sulfate (SLS), triclosan, hydrated silica…

Mã Vạch Đồng Nai – phân phối máy in mã vạch uy tín vị trí thứ nhất

Trung tâm tư vấn du học TNHH Mã Vạch Đồng Nai chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm máy in mã vạch, máy quét, nhãn mã vạch,…

Mã Vạch Đồng Nai - cung cấp máy in mã vạch uy tín hàng đầu

Trung tâm tư vấn du học có đội ngũ nhân sự từ chỉ huy đến phòng kinh doanh, kỹ thuật & tiến triển PM, họ đều có nhiệt huyết sáng kiến & nhiệt huyết, cùng với kiến ​​thức & nền móng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi nhận ra: Loài người là mấu chốt của bất kỳ sự tiến triển nào. Mã Vạch Đồng Nai luôn đánh mắc tiền sự hợp nhất, học hỏi & tiến bộ. Vì thế, chúng tôi mơ ước sẽ phản hồi cho từng KH & đề ra những bí quyết hiệu quả & phù thống nhất.

Xem Thêm  TikToker "Anh Nga Ngố" hút triệu views nhờ dạy tiếng lóng Việt Nam - anh nga

Không những thế, Mã Vạch Đồng Nai luôn đầu tư, phân tích & vận dụng công nghệ vượt bậc vào từng sản phẩm – dịch vụ của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Với quyết tâm & trí não cải cách, mục tiêu chính là trở thành công ty du học công nghệ thông tin đất nước.

Với mong chờ này, Mã Vạch Đồng Nai mơ ước sẽ giải quyết được những yêu cầu lớn nhất của quý khách hàng hàng.

Trên đây là toàn thể những học thức cần biết về mã vạch màu trên kem đánh răng. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công dụng hay ý nghĩa thực sự của mã vạch này. 

Mã Vạch Đồng Nai hân hạnh cộng tác cùng quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0904 299 533 – 0902 653 663

Trang web: www.mavachdongnai.com

By ads_law

Trả lời