Những game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất cho PC máy tính

Bạn có ước mong tự xây dựng một thành phố cho riêng mình & tiến triển chúng theo sở thích, sáng kiến của mình? Điều có lẽ “mơ mộng” này sẽ trở thành hiện thực với những game xây dựng thành phố hay nhất cho PC máy tính. Có nhiều tựa game thú vị, cuốn hút để bạn đọc qua & lựa chọn cho nhu cầu “xây dựng thành phố”.

 

Không nên để bạn tốn nhiều thời gian tìm kiếm, cửa hiệu Máy Tính Trạm sẽ đo đạc thông tin của một số game mô phỏng xây dựng thành phố pc cực hot, cực hay. Mời bạn cùng đọc qua các game xây dựng thành phố pc này để có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

 

Dưới đây là top 6 game game xây dựng thành phố hay nhất pc để bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Đa phần chuyên mục game xây dựng thành phố offline đều yêu cầu cấu hình tương đối thấp nên chủ yếu những dòng máy tính PC hiện tại đều chơi được. & sau đây là 6 tên gọi nổi trội nhất, cùng chúng tôi theo dõi những bài viết này nhé.

 

1. Anno 2205

 

Đây là một game xây dựng thành phố offline nhẹ được rất là nhiều người dùng yêu thích & lựa chọn cho những khoảng thời gian tiêu khiển của mình. Trong game này, bạn sẽ đóng vai trò một chỉ huy của một tập đoàn lớn & tiến hành xây dựng một thành phố cho riêng mình với khẳng định sẽ xây dựng một thành phố tốt đẹp nhất trên mặt trăng. Người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian biệt lập & phải tự xây dựng kế sách xây dựng thành phố với những chiếc xe cất cánh & không gian trên mặt trăng.

 

Anno 2205 là game mô phỏng xây dựng thành phố pc với giao diện đẹp

 

2. Forge of Empires

 

Tựa game xây dựng thành phố online kế đến chúng tôi mong muốn giới thiệu này là Forge of Empires. Ở game này, người chơi sẽ được quay trở lại giai đoạn tiền sử để trở thành một đế vương oai hùng, điều khiển cả vương quốc của mình. Bạn sẽ thực hiện các bước xây dựng chúng thêm tiến triển & đem quân đi xâm lăng những khu vực gần kề.

 

Hình ảnh game vô cùng sinh động và hấp dẫn

Hình ảnh game vô cùng sinh động & cuốn hút

 

Vào Forge of Empires, mỗi người chơi sẽ có một mảnh đất riêng để kiểm tra & xây dựng dần seting nên một đế chế hùng cường. Game đòi hỏi ở người chơi cần phải có những kĩ thuật quy hoạch đất đai, làm chủ đế chế, cùng lúc có những chỉ đạo chuẩn xác trong việc lãnh đạo quân lính đi xâm lăng các mảnh đất khác & xây dựng đế chế. không dừng lại ở đó trong game còn tồn tại cơ chế PvP, người chơi có thể thách đấu đồng bọn để đấu tranh tay đôi. Sử dụng quân lính, những kĩ thuật, chiến thuật để dành thắng cuộc.

 

3. Cities In Motion 2

 

Đây là một trong những game xây dựng thành phố hay nhất cho pc. Với những kế thừa từ Cities In Motion, ở phần 2 này đem đến cho người chơi nhiều thử nghiệm mới. Ở game này, bạn có thể làm chủ, xây dựng, điều hành mạng lưới giao thông… Tuy nhiên còn tồn tại cơ chế nhiều người chơi cùng các công đoạn ngày đêm, lịch trình, đem đến những cảm nghĩ chân thật nhất để người chơi xây dựng thành phố của mình.

 

Cities In Motion 2 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới

Cities In Motion 2 đem đến cho người chơi nhiều thử nghiệm mới

 

4. Dawn of Discovery

 

Dawn of Discovery hay còn được gọi với tên gọi khác là Anno 1404, trong game xây dựng thành phố pc này, trách nhiệm của các bạn sẽ là xây dựng, bán sỉ, ngoại giao & bảo vệ quốc gia của riêng mình. Người chơi được tự do kiến trúc mô hình của nhà ở, công viên, khu chơi đùa…

 

Xây dựng thành phố ấn tượng cho riêng mình trong game Dawn of Discovery

Xây dựng thành phố ấn tượng cho riêng mình trong game Dawn of Discovery

 

Nhưng việc xây cất đó lại không dễ dàng như các tựa game xây dựng thành phố online khác. Khi quyết định khởi tạo một công trình, người chơi sẽ được nhìn thấy toàn thể tiến trình hình thành nó từ đầu đến cuối, điều này khiến cho Anno 1404 trở nên cuốn hút & chân thật hơn rất là nhiều.

 

5. Banished

 

Một game xây dựng thành phố pc thú vị kế đến mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn này là Banished. Trong game này bạn sẽ được là người chỉ huy của một cơ số người lưu vong & giúp họ tiến hành xây dựng lại cuộc đời tại Banished. Gảm thủ cần phải làm chủ khách tham quan & giúp thành phố của mình tiến triển khỏe khoắn hơn từ con số 0. Tuy nhiên, tựa game này còn làm người chơi các hoạt động bán sỉ ngoại thương để tiến triển thành phố.

 

Cuộc sống sinh động, chân thực tại thành phố Banished

Cuộc đời sinh động, chân thật tại thành phố Banished

 

6. Simcity 4S

 

Với game xây dựng thành phố pc SimCity 4 này, người chơi sẽ có thời cơ tự tay kiến trúc & xây dựng các công trình như khu cư dân, trạm xá, bank, khu công nghiệp hay các khu chơi đùa, thể thao… Điều này giúp bạn có được một thành phố đúng nghĩa & dễ chịu trổ tài sáng kiến sáng kiến vô biên của mình.

 

Đồ họa tuyệt đẹp trong game Simcity 4S

Đồ họa đẹp tuyệt trong game Simcity 4S

 

Bạn có thể phân tách thành phố của mình theo các khu vực riêng với các tính năng tương ứng như hay khu nhà ở, thương mại, công nghiệp, các dịch vụ công, giao thông. Để tiến triển thành phố của mình trở thành một đô thành sung túc, bạn cần làm chủ tốt môi trường, tài chính & chất lượng cuộc đời cho các dân cư. Toàn cầu trong SimCity 4 cũng vô cùng sống động chân thật bởi có ngày & đêm. Với trò chơi thú vị này bạn sẽ có được những giây phút tiêu khiển dễ chịu, những thử nghiệm thực sự đáng nhớ.

 

Trên đây là top 6 game xây dựng thành phố pc thú vị nhất mà bạn chắc rằng sẽ không thất vọng khi lựa chọn. Hãy trổ tài sức sáng kiến không hạn chế để xây dựng thành phố của riêng mình nhé. Chúc bạn có những thử nghiệm thú vị nhất.

 

Nguồn: Maytinhtram.vn

Xem Thêm  [Update] Tại sao mèo kêu thảm thiết khi giao phối? Sự khác biệt giữa người và mèo là gì? | xem anh giao phoi cua nguoi - Xác minh

By ads_law

Trả lời