Vấn đề ô nhiễm môi trường ngày nay đã & đang trở thành một trong những vấn đề nóng bỏng gây không ít giận dữ trong dư luận xã hội cả nước. Thực trạng ô nhiễm ngày nay ngày càng trầm trọng & đe dọa trực tiếp đó sự lớn mạnh kinh tế – xã hội vững bền, sự tồn tại, lớn mạnh của các thế hệ giờ đây & tương lai. Ô nhiễm môi trường chẳng những làm biến đổi thuộc tính, thay đổi chất lượng của môi trường, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng môi trường đối với tiêu chí chất lượng môi trường cho phép mà còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự sống của loài người & loài vật.

Ô nhiễm môi trường bao gồm 3 loại chính là: ô nhiễm môi trường đất, môi trường nước & môi trường không khí. Trong ba loại ô nhiễm đó thì ô nhiễm không khí tại các đô thành lớn, khu công nghiệp & làng ngành là cực kỳ nghiêm trọng nhất, mức độ ô nhiễm vượt nhiều lần tiêu chí cho phép. & để toàn bộ độc giả hình dung được phần nào về thực trạng ô nhiễm hiện tại ở Viet Nam, trung tâm tư vấn du học rút hầm cầu Thanh Tùng xin gửi đến toàn bộ các bạn một số hình ảnh ô nhiễm môi trường cực kỳ nghiêm trọng ở nước ta.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước ở Viet Nam

Ô nhiễm môi trường nước chính là sự biến đổi thuộc tính & thay đổi chất lượng của nước khi trong nước có chất gây hại cho sức khỏe & hoạt động sống bình bình của loài người & loài vật do tác nhân quá ngưỡng cho phép. Sự ô nhiễm nguồn nước là sự thay đổi nói chung do loài người gây ra so với chất lượng nước, làm ô nhiễm nước & gây nguy hại so với việc sử dụng của loài người, cho công nghiệp, nông nghiệp, nghỉ ngơi, tiêu khiển cũng như so với các động vật nuôi, động vật hoang dã. Dưới đây là một số hình ảnh ô nhiễm môi trường nước mà chúng tôi xin gửi đến toàn bộ độc giả:

Xem Thêm  [Chuẩn] Vì Sao Trái Đất Nóng Lên ? Con Người Sẽ Ra Sao Khi Trái Đất Nóng Lên | sự nóng lên của trái đất - Xác minh

Nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng mà lý do chính do đổ rác bừa bãi không theo quy định

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước do bị nhiễm kim loại nặng

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước do bị nhiễm kim loại nặng là nước thải công nghiệp & nước thải độc hại không giải quyết hoặc giải quyết không đạt yêu cầu thải trực tiếp ra môi trường.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước do nghẹt rác

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước tại suối Linh(TP Biên Hòa). Mùa nắng cũng như mùa mưa, nước suối Linh luôn đen ngòm & bốc mùi hôi thối nồng nặc. Đáng nói hơn, nhiều đoạn suối đã nghẹt rác kéo dài đến hàng trăm mét, nhiếu đặc biệt là đoạn thuộc phường Tam Hiệp & Bình Đa. (Hình ảnh ô nhiễm & thông tin theo bienhoa.gov.vn)

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước biển

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước biển, lý do gây nên thực trạng ô nhiễm này chính là do hoạt động lớn mạnh kinh tế của loài người, đặc biệt từ các nguồn thải công, nông nghiệp & vận chuyển biển.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường nước nghiêm trọng

Cũng chính vì môi trường nước bị ô nhiễm nặng nên ở nhiều kênh rạch sông ngòi nên ở nhiều nơi cá chết nổi lềnh bềnh lại càng thêm mùi hôi thối khó chịu.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường đất ở Viet Nam

Ô nhiễm môi trường đất được xem như là toàn bộ các hiện tượng làm nhiễm bẩn môi trường đất bởi các chất ô nhiễm. Có rất là nhiều lý do gây nên thực trạng ô nhiễm môi trường đất, nếu phân tách theo nguồn phát sinh thì ô nhiễm đất do ba lý do chủ chốt sau:

  • Ô nhiễm đất do các chất thải hội họp.
  • Ô nhiễm đất do chất thải công nghiệp.
  • Ô nhiễm đất do hoạt động nông nghiệp.
Xem Thêm  [Đảm Bảo] Thực phẩm tốt cho chó các chuyên gia khuyên dùng | cho chó ăn trứng gà sống - Xác minh

Bên cạnh đó, nếu xét về tác nhân gây ô nhiễm đất thì người ta cũng có thể chia thành các lý do như:

  • Ô nhiễm đất do tác nhân hoá học
  • Ô nhiễm đất do tác nhân sinh học
  • Ô nhiễm đất do tác nhân vật lý

Tùy thuộc vào mỗi một tác nhân hoặc một lý do rõ ràng và cụ thể nào đó, tất cả chúng ta cần phải có những bí quyết bảo vệ môi trường thích hợp để cải tổ môi trường đất. & cũng để thông báo về thực trạng ô nhiễm đất, trung tâm tư vấn du học rút hầm cầu Thanh Tùng xin gửi đến toàn bộ các bạn một số hình ảnh ô nhiễm môi trường được chúng tôi sưu tầm dưới đây:

Hình ảnh ô nhiễm môi trường đất do xả rác bừa bãi

Hình ảnh ô nhiễm môi trường đất do xả rác bừa bãi ra môi trường, đây cũng là vấn đề đã & đang xảy ra ở rất là nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường đất do thuốc bảo vệ thực vật

Hình ảnh ô nhiễm môi trường đất do người dân vứt vỏ thuốc bảo vệ cây trồng bừa bãi

Hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí ở Viet Nam

Ô nhiễm môi trường không khí là sự có mặt một hoặc một số chất lại, hoặc một sự thay đổi trọng yếu trong thành phần của không khí, khiến cho không khí không sạch hoặc gây ra sự tỏa mùi, có mùi khó chịu, giảm hướng nhìn xa, làm hại sực khỏe, sự sống của loài người & loài vật, làm ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh tế xã hội. Để độc giả có thể hình dung được phần nào thực trạng ô nhiễm không khí, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí tại Viet Nam. Ước ao thông qua những hình ảnh này sẽ là những lời thông báo đến một số người để chuyên sâu ý thức bảo vệ môi trường.

Xem Thêm  [Chuẩn] Trang Chủ Đại Học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam | trang chủ đại học hàng hải - Xác minh

Hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí do khói bụi

Hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí do khói bụi, đây còn đang là vấn đề rất thông dụng ở một số bản địa & rất cần phải có giải pháp giải quyết kịp thời.

Hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí do khói công nghiệp

Hình ảnh ô nhiễm môi trường không khí do một số xí nghiệp, khu công nghiệp không có hệ thống giải quyết

& còn vô số những hình ảnh ô nhiễm cực kỳ nghiêm trọng khác mà chúng tôi chưa nói tới. Ước ao thông qua những hình ảnh này, tất cả chúng ta thấy được phần nào sự nguy hại của thực trạng ô nhiễm môi trường & có ý thức hơn trong việc chung tay bảo vệ môi trường.

Những hình ảnh ô nhiễm môi trường

3.8

(75%)

4

votes

(75%)votes

By ads_law

Trả lời