Càng trong tĩnh lặng, bạn sẽ càng điềm tĩnh và tỉnh táo hơn để nhìn nhận vấn đề. Nhân loại cần phải có thời gian tĩnh tại nhất định để thực sự lắng đọng tâm hồn mình.

Bạn đang xem: lăng trì phụ nữ

Càng trong tĩnh lặng, bạn sẽ càng điềm tĩnh và tỉnh táo hơn để nhìn nhận vấn đề. Nhân loại cần phải có thời gian tĩnh tại nhất định để thực sự lắng đọng tâm hồn mình.

Có rất nhiều kiểu phụ nữ, một số hướng ngoại và nhiệt tình, một số vụng về và vô tư, một số chảnh hơn trong lúc số khác khá lầm lì. Nếu tính “sát thương” của một người phụ nữ có thể được phân loại, thì người phụ nữ trầm lặng chắc hẳn phải đứng hạnh đầu.

Phụ nữ trầm lặng thường khiêm tốn

Nhiều phụ nữ thích công khai và nói về bản thân, gia đình, những người và những điều họ biết. Khi thời gian trôi đi, những người phụ nữ như vậy thường trở thành nguồn cơn của những lời đàm tiếu. Liệu ai dám tin tưởng một người phụ nữ sẽ nhanh chóng mang mẩu truyện của các bạn đi kể khắp nơi? 

Điều gì sẽ xảy ra với một người phụ nữ không thu được sự tin cậy?

Ở nơi làm việc, không đáng tin có nghĩa là không ai coi người đó như một đồng nghiệp, một partners thực sự và không nhóm nào muốn nhận một thành viên như vậy. Trong cuộc sống, không được tin tưởng sẽ dẫn theo bị người thân xa lánh, khó tìm được sự trợ giúp.

Còn những người phụ nữ trầm lặng, họ thu được gì?

Họ được tin tưởng ở nơi làm việc và trở thành người xứng đáng sát cánh trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Vào những thời điểm trọng yếu, họ dễ có được sự trợ giúp của người khác và trở nên thành công hơn. Trong cuộc sống, họ được người lớn quý mến, đồng nghiệp nể phục, đàn em tin tưởng và là niềm tự hào của gia đình. 

Chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể thấy rõ đó có phải là một người phụ nữ nên trầm lặng. Trong đa số các hoàn cảnh, sức mạnh của sự lặng im to hơn nhiều so với những tiếng ồn.

Phụ nữ trầm lặng không hùa theo đông người 

Có câu nói rằng: “Mọi thứ trong cuộc sống nên lặng lẽ. Đến lặng lẽ, đi nhẹ nhàng, làm việc chăm chỉ và thu hoạch âm thầm.”

Tất cả chúng ta đều dễ tư duy thông suốt, học tập hiệu quả hơn trong trạng thái yên tĩnh. Là phụ nữ vốn thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí, sẽ phải trả giá nhiều hơn nếu không tư duy kỹ lưỡng. Bởi vậy mà sự tĩnh lặng càng trở nên trọng yếu. Càng trong tĩnh lặng, bạn sẽ càng điềm tĩnh và tỉnh táo hơn để nhìn nhận vấn đề. Nhân loại cần phải có thời gian tĩnh tại nhất định để thực sự lắng đọng tâm hồn mình.

Xem Thêm  Bà bầu có được ăn ngải cứu không? Mẹ cần cảnh giác! - bà bầu có được ăn gà hầm ngải cứu

Một người phụ nữ có nhận thức sâu sắc và trí tuệ phải là người có hướng đi rõ ràng và cụ thể và rõ ràng. Họ biết đâu là nơi mình muốn đặt chân đến và đoạn đường mình chọn để đến này là gì. Từ cách ăn vận, lựa chọn bạn trăm năm đến tập luyện bản thân, những người phụ nữ trầm lặng đều có ý tưởng riêng cho mình. Họ sẽ không mù quáng đuổi theo xu thế và càng không đánh mất chính mình.

Ai đó từng nói rằng: “Là nữ hoàng số mệnh của chính mình, bạn sẽ không thua trong tình yêu và sự nghiệp. Khi bạn biết yêu bản thân và đối xử tốt với chính mình, bạn sẽ sẽ có cuộc sống hạnh phúc tới khi già”.

Một người phụ nữ trầm lặng và không đuổi theo xu thế là người quản lý được chính mình, kiểm tra vận mệnh. Họ sẽ đạt được những điều mình muốn bằng chính năng lực của chính mình. 

Phụ nữ trầm lặng không bốc đồng

Không giống như đàn ông, phụ nữ tới từ sao Kim và là những người giàu xúc cảm. Vì vậy, phụ nữ rất dễ vui, dễ buồn, dễ sợ hãi, dễ cáu gắt và hầu như mọi cung bậc xúc cảm đều khó có thể lý giải rõ vì sao. Bạn có thể thấy trước những tình tiết xúc động trong các tác phẩm văn học văn nghệ, phụ nữ thường dễ rơi nước mắt và phần lớn khán giả của phim truyền hình Hàn Quốc cũng là nữ.

Khi bị đối xử bất công hoặc gặp phải điều không như ý, nhiều phụ nữ chọn cách cứ phàn nàn trước. Không ít người quyết đoán: “Tôi không quan tâm nguyên nhân và kết quả là gì, tôi sẽ nói về điều đó cho đến khi thấy thoải mái thì thôi.” Người như vậy quá dễ để kẻ khác nắm được lòng mình. 

Trong lúc đó, phụ nữ trầm lặng là bậc thầy trong việc đánh lừa đối thủ. Họ biết lúc cần mạnh mẽ, lúc cần dịu dàng, biết đâu là lúc mình cần tập trung khắc phục vấn đề thay vì than vãn trong vô vọng. Họ không bốc đồng và đủ khôn ngoan để biết lúc nào nên tiến hay lùi. 

Xem Thêm  Hội Chứng Savant Là Gì - hội chứng savant

Nếu cuộc sống là một trận chiến thì người phụ nữ trầm lặng chính là vị tướng có tài thao lược hơn người, biết tiến biết lui đúng lúc. 

Phụ nữ trầm lặng không cố làm ưng ý người khác

Nhiều phụ nữ có tính cách ưa nịnh và luôn nghĩ về việc người khác nhận xét, nhận xét thế nào. Điểm mấu chốt là họ không tự tin, luôn khao khát được nhất định bản thân và ưng ý khi được người khác tán thưởng. Với đàn ông, họ nghĩ rằng càng chiều theo đàn ông sẽ càng được lòng nhưng sự thật là đàn ông lại bị hấp dẫn hơn bởi những người độc lập và sống là chính mình. 

Đàn ông đánh giá mắc những phụ nữ tự tin hơn bởi họ có thể kích thích ham muốn chinh phục và sự đối đầu từ trong xương tủy của đàn ông. Phụ nữ trầm lặng thường rất tự tin, không bị tác động bởi những gì người khác nghĩ hay nói. Họ biết đâu là điều mình cần ưu tiên, đâu là điều thực sự tốt cho sự phát triển của chính mình. 

Phụ nữ trầm lặng sẽ không đơn giản vì đàn ông mà thay đổi mình. Những gì người khác nghĩ không thể khái niệm về nhân loại họ. Họ như những bông hoa, cứ ngát hương và tỏa ra sự hấp dẫn. Họ muốn đàn ông hay dù là ai khác đến với mình là vì chính nhân loại mình, không phải vì một vỏ bọc nào khác. Cũng bởi vậy mà họ càng trở nên có sức hút lâu dài với đàn ông, khiến họ càng gần càng “nghiện”. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-nguoi-phu-nu-thuc-su-quyen-luc-thuong-tram-l…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-nguoi-phu-nu-thuc-su-quyen-luc-thuong-tram-lang-d308205.html

Theo Bảo Anh. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài lăng trì phụ nữ

Đêm Hội Long Trì Full – 1990

 • Tác giả: Tùng Thiếu Lâm
 • Ngày đăng: 2019-05-25
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7688 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Lịch sử Việt Nam: Đêm Hội Long Trì Full
  Phần 1: Cầu hồn
  Phần 2: Quả Báo
  Đạo diễn: Hải Ninh
  Diễn viên 1: Thế Anh – Thu Hà – Lê Vân – Hoàng Thắng – Trịnh Thịnh – Đàm Liên – Vũ Đình Thân – Trọng Phan – Quế Hằng – Dương Quảng
  Năm sản xuất: 1990
  Hãy bấm Đăng ký (Subscribe) và Bật thông báo (Loa) để update những tác phẩm kinh điển tiên tiến nhất trên kênh nhé!
  © Bản quyền thuộc về Tùng Thiếu Lâm
  © Copyright by Tùng Thiếu Lâm ☞ Do not Reup
  © Yêu cầu các Video đều phải dẫn link về Video gốc ☞ Thanks !
  (tungthieulamdemhoilongtrifull)
Xem Thêm  Địa Ngục Tầng Thứ 19 - 12 tầng địa ngục

Hà Nội: Người phụ nữ đu cánh cửa ô tô đang chạy bị hất văng xuống đường

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2248 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một phụ nữ đã đu bám vào cánh ô tô đang chạy, trong lúc đó lái xe liên tục lạng lách tìm cách hất người này xuống đường.

Hành trình 40 phút cứu người phụ nữ mắc kẹt 7 ngày dưới vực sâu Yên Tử

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2338 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành viên đoàn cứu hộ kể hành trình 40 phút thòng dây, mở đường bộ để mang người phụ nữ 60 tuổi bị rơi xuống vực sâu ở Yên Tử lên vị trí an toàn.

Công an Cao Bằng thông tin gì vụ Phó trưởng công an phường đánh phụ nữ?

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4584 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sáng 5-5, tin từ Công an tỉnh Cao Bằng đã thông tin liên quan đến vụ Phó Trưởng Công an phường Sông Bằng có hành vi đánh một phụ nữ.

Khai quật lăng mộ nữ tướng trước hết ở Trung Hoa, sửng sốt với điều xuất hiện trước mắt

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.000 năm trước, một phụ nữ sống ở Trung Hoa thời nhà Thương từng là người được sủng ái vị trí đầu tiên, là nữ tướng trước hết và khi chết được chôn cất trong lăng

Người phụ nữ đu cửa Mazda CX-5 đang chạy trên cầu Thanh Trì

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1805 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành động hết sức nguy hiểm của người lái xe ngồi bên trong và người phụ nữ đu bám bên ngoài chiếc Mazda CX-5.

Xác minh vụ người phụ nữ bị kéo lê, hất xuống đường khi cố bám vào cửa ôtô

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9737 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Phòng công an giao thông Công an TP Hà Nội đang xác minh vụ việc một phụ nữ cố bám chặt vào cánh cửa ôtô, sau đó bị tài xế tăng ga, đánh lái hất xuống đường.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law