Khắc chữ hạt gạo Khắc chữ hạt gạo thường Khắc chữ hạt gạo hình vẽ, cặp đôi Khắc chữ hạt gạo dạ quang khắc chữ hạt gạo vàng Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao, tượng trưng cho 12 tính cách và số phận khác nhau, Mỗi vị thần lại bảo lãnh cho một trong 12 cung hoàng đạo

Bạn đang xem: nhung vi than hy lap

Khắc chữ hạt gạo Khắc chữ hạt gạo thường Khắc chữ hạt gạo hình vẽ, cặp đôi Khắc chữ hạt gạo dạ quang khắc chữ hạt gạo vàng

Khắc chữ hạt gạo thường Khắc chữ hạt gạo hình vẽ, cặp đôi Khắc chữ hạt gạo dạ quang khắc chữ hạt gạo vàng

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xưa trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao, tượng trưng cho 12 tính cách và số phận khác nhau. Mỗi vị thần lại bảo lãnh cho một trong 12 cung hoàng đạo. Do đó, theo tư tưởng của nhiều người, bạn sinh ra trong cung hoàng đạo nào thì bạn sẽ được chở che bởi vị thần bảo trợ thuộc cung hoàng đạo ấy và đồng thời một phần tính cách của các bạn cũng tác động bởi vị thần bảo trợ này. Hãy thử xem vị thần bảo trợ của các bạn là ai nhé!!!

1. Bạch Dương – Athena (Nữ thần Trí Tuệ)

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena – con gái của thần Zeus là một vị thần chiến tranh. Nhưng không giống như người anh em cùng cha khác mẹ của mình là thần chiến tranh Ares, bà chỉ bảo trợ cho các chiến binh dũng mãnh và chính nghĩa, nênAthena còn được gọi là nữ thần chiến binh. Athena là vị thần bảo lãnh của thủ đô Athen của Hy Lạp. Nguyên hình của vị nữ thần này xuất phát từ hình dạng của loài chim với dấu hiệu chính là con cú.

Bạn đang xem: Những vị thần hy lạp

Athena là một nữ thần vô cùng thông minh, xinh tươi, một nữ thần vừa máu chiến vừa chủ hoà, vì chỉ có sau khoảng thời gian thắng cuộc thì mới có hoà bình. Thần khuyến khích trí não chiến tranh của các dũng sĩ, cho họ sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định và lời khuyên lúc nguy nan. Athena cũng dạy cho dân chúng các tri thức khoa học, dạy họ văn nghệ và các nghề thủ công. Vì vậy Athena được nhiều người yêu mến và kính trọng. Tuy nhiên Athena cũng có vài khuyết điểm vì côhơi kiêu căng, hơi chủ quan, nhưng biết nắm lấy thời cơ…

Athena là vị nữ thần của Trí tuệ, Tri thức.Nàng là ánh sáng của khoa học, kỹ thuật, văn hóa, văn nghệ chiếu rọi xuống đời sống tối tăm của nhân loại. Nàng là vị nữ thần chiến tranh và thắng cuộc. Bởi vậy, những ai sinh vào quãng thời gian này đều được nữ thần Athena ban cho những phẩm chất như :thông minh, hăng say, ham thích tri thức, có năng khiếu văn nghệ, tinh thông các loại kĩ thuật và kĩ xảo nghề nghiệp.

2. Kim Ngưu – Thần Aphrodite (Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp)

Nữ thần Aphrodite – con gái của thần Zeus và tiên nữ Dione – tương truyền là được xinh ra từ bọt biển. Với một thần hình dong dỏng cao, những đường nét duyên dáng và những lọn tóc vàng óng bồng bềnh như sóng lượn ôm lấy khuôn mặt thiên thần, đầy vẻ tuyệt mỹ. Aphrôđitê là hiện thân của sắc đẹp thánh thiện và tuổi trẻ vĩnh hằng.

Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp không được thần Zeus ban cho một đặc ân gì, chẳng có vũ khí gì đặc biệt nhưng lại là một vị nữ thần có sức mạnh khác thường. Cả toàn cầu đều phải khuất phục trước quyền lực của nàng và tự nguyện quỳ gối nộp mình dưới chân nàng. Nữ thần Aphrodite nhất định được địa vị của mình nhờ sắc đẹp tuyệt vời và vẻ quyến rũ, mê hoặc của mình. Và cũng chỉ với khả năng ban phát Tình yêu đó thôi nàng cũng có thể khắc chế được cả toàn cầu.

Toàn bộ những ai sinh ra vào thời gian này đều có được vẻ đẹp tuyệt vời và sức quyến rũ đầy mê hoặc(nếu không phải là vẻ đẹp bên ngoài thì sẽ là vẻ đẹp bên trong). Cuộc sống của họ tràn ngập tình yêu, họdịu dàng và hấp dẫn, họ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp.Họ có khả năng thông qua sắc đẹp và tình yêu mà đạt được nhiều thành công trong đời.

3. Song Tử – Thần Apollo (Thần Ánh sáng)

*

Apollo – con trai của thần Zeus và tiên nữ Leto, là thần ánh sáng, đạo lý và văn nghệ, là Thần tiên tri, âm nhạc, trị bệnh trong thần thoại Hy Lạp. Apollo thường được trổ tài dưới hình dạng một chàng trai tóc vàng, đeo cung bạc và mang đàn lia. Cuộc sống vị thần này bao phủ bằng những chiến công chói lọi mà tất cả chúng ta không sao kể xiết được. Thần là hiện thân của khả năng xua đuổi và tránh né tai ương. Điều này có liên quan đến quyền năng của thần trong việc xua tan bóng tối bằng Mặt Trời buổi sáng và quyền năng về nhận thức của lý trí và khả năng dự đoán giúp xua tan những hoài nghi và sự ngu dốt.

Bởi vậy toàn bộ những ai sinh ra trong khoảng thời gian này thườnghơi thiếu kiên trì, nông nổi, dễ buông xuôi toàn bộ, mặc dù có tài năng đặc biệt và vẻ ngoài mê hoặc. Họ chỉ có thể đạt được thành công trong cuộc sống nhờ may mắn, nhờ linh tính mách bảo, chứ không phải nhờ kiên trì và miệt mài lao động.

4. Cự Giải – Thần Hermes (Thần Thông tin)

*

Hermes là con của Zeus và Maia. Trong số những vị thần Slanhpơ thì Hermes là vị thần mà ngay khi mới ra đời tinh hoa đã phát tiết ra ngoài một cách khác thường. Có thể nói khôn ngoan, ranh mãnh, mưu mô, tinh quái là “tính trời vốn sẵn” của chú bé Hermes khi còn nằm trong nôi. Tuổi thơ của Hermes nối liền với trí khôn lanh là các trò ăn trộm và các phát minh to lớn. Chính vậy Hermes cũng thường được gọi là Thần ăn trộm và khoa học kỹ thuật. Hermes là vị thần của du lịch, thương buôn, sự xảo tráo và những kẻ trộm, được nghe đến bởi sự khôn ngoan và xảo quyệt của mình. Trọng yếu hơn hết, thần Hermes là sứ giả mang tin của các vị thần và là người dẫn đường cho các linh hồn sau khoảng thời gian chết xuống địa phủ. Hermes đang là vị thần bảo trợ cho thơ văn, là vị thần tượng trưng cho sự màu mỡ và vận may, đồng thời cũng là thần bảo lãnh cho những đoạn đường và biên giới quốc gia.

Xem Thêm  Diễn biến mới nhất đường đi của bão số 5 năm 2021? - đường đi của bão

Hermes thường được mô tả với 1 chiếc mũ vành rộng có biểu tượng đôi cánh, đôi dép, 1 tay cầm chiếc gậy vàng. Ngoài biểu tượng là đôi cánh, Hermes thường có các ký hiệu khác như con gà trống,con rùa hoặc ví tiền. Biểu tượng nghề nghiệp của Hermes với tư cách sứ giả chính là chiếc đũa caduceus.Và những ai được thần Hermes bảo trợ cũng sẽ có những tính cách đặc trưng như khôn ngoan, nhạy bén và đồng thời cũng rất tài hoa.

5. Sư Tử – Thần Zeus

Xin chúc mừng vì bạn được chở che bởi thần Zeus vĩ đại – vị thần tối cao, chủ nhân của đỉnh Slanhpơ.

Có thể nói thần Zeus là hiện thân của sự vĩ đại và quyền lực tối thượng. Thần Zeus ngự trên một chiếc ngai cao to bằng vàng. Khuôn mặt của thần có một vẻ đẹp thánh thiện và đầy vẻ quyền uy. Tấm che ngực của thần là tấm khiên trông rất dễ sợ, con chim của thần là chim phượng hoàng, cây búa của thần là cây sồi.

Thần Zeus với quyền năng vô hạn trong tay không những khiến kẻ khác phải kính trọng, cúi đầu, mà thậm chí, còn gây nên tâm trạng phấp phỏng, lo sợ. Thần Zeus có quyền ban phát số phận cho loài người, củng cố luật lệ và quy tắc trên toàn trái đất. Zeus thống trị toàn cầu và luật lệ bằng công lý, ban phát cho mọi người niềm hạnh phúc và nỗi khổ đau.”Thần không bao giờ tha thứ cho những kẻ dối trá hoặc không giữ lời thề”. Mỗi khi thần Zeus nổi cơn thịnh nộ thì cả thế gian phải rung chuyển và muôn loài phải khiếp sợ, kinh hoàng. Trong thần thoại Hy Lạp, hình tượng thần Zeus vừa cao thượng, quyền uy lại vừa tàn bạo vẫn tồn tại song song trong 1 thời gian dài. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của thần Zeus chính là tính trăng hoa và không thủy chung.

Những ai được sự bảo trợ của thần Zeus thường códáng vẻ oai vệ, có sức mạnh, giàu bản lĩnh và tính cách vô cùng quyết đoán. Đặc biệt bạn cókhả năng lãnh đạo, thuyết phục người khác và có tư chất của người lãnh đạo. Tuy nhiên cũng giống với thần Zeus, bạnrất nóng nảy và đôi lúc quá cố chấp và bảo thủ, Bạn muốn mọi việc đều phải tuần theo ý mình. Đồng thời, tính trăng hoa cũng là một điểm xấu mà bạn có thể (chỉ có thể thôi nhé) mắc phải.

6. Xử Nữ – Thần Demeter (Nữ thần Nông nghiệp)

*

Nữ thần Demeter là con gái của thần khổng lồ Cronus và Rhea, là em gái của thần Zeus và là mẹ của nữ thần thiên nhiên Persephone -Vợ của Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Demeter là Nữ thần Nông Nghiệp, cai trị mùa màng và nghề nông ở hạ giới. Demeter thường được mô tả trong văn nghệ với hình ảnh đang mang một bó lúa. Nữ thần Demeter còn tượng trưng cho toàn bộ phần nữ tính trong nhân loại – này là những công việc thuộc về nhà cửa, gia đình, con cháu.

Nàng thường đi đây đi đó để dạy cho loài người trồng trọt, chăm sóc cho đất đai màu mỡ, cgo cây cối ra hoa kết trái. Không có Demeter thì đất đá trở nên khô cằn và cây cối khô héo mà chết. Với quyền năng này, nàng trở thành người bạn tri kỷ thiết của loài người và được người đời sùng kính.

Bởi vậy, nếu bạn thuộc cung Xử Nữ, bạn sẽ được nữ thần Demeter ban cho sựdịu dàng, nữ tính (chỉ với con gái thôi nhé), sự tháo vát, khéo léo.Bạncầu toàn, kỹ lưỡng, có bản tính lương thiện, trí não trách nhiệm, có năng lực và rất yêu thích công việc gia đình.

Xem thêm: Truyện Liêu Trai Chí Dị Chương Mới Nhất, Liêu Trai Chí Dị

7. Thiên Bình – Thần Hephaestus (Thần Thợ rèn):

*

Thần Hephaestus là con trai của thần Zeus và nữ thần Hera. Thần ra đời trên đỉnh Slanhpơ tràn đầy tia nắng. Tuy nhiên, do có kiểu dáng xấu xí và bị thọt chân nên Hephaestus bị thần Zeus và nữ thần Hera ghét bỏ và ném xuống hạ giới. Hephaestus lớn lên trong sự nuôi dưỡng của các nữ thần trong một hang sâu dưới đáy biển khơi. Dù xấu xí và thọt chân nhưng Hephaestus có hai cánh tay khoẻ mạnh và một bộ ngực rắn chắc, vạm vỡ, có khiếu đặc biệt trong việc chế tạo các đồ kim khí từ to lớn đến tinh xảo. Với bàn tay tài hoa của mình, Hephaestus đã tạo ra những kiệt tác mà ngay cả thần Zeus và Hêra nhìn thấy cũng phải ghen tỵ. Sau này, Hephaestus trở về đỉnh Slanhpơ và trở thành thần thợ rèn. Thần chuyên làm những việc chân tay nặng nhọc, cuộc sống không hề đơn giản, bởi vì thực chất Hephaestus chính là vị thần của những công việc lao động chân tay.

Do đó, những ai sinh ra vào tháng này đều có những phẩm chất cao quý như :lao động chăm chỉ, siêng năng và rất tài hoa.Họ có thể đạt được mọi thành công nhờ vào sức lao động của mình. Họluôn luôn có ý chí và thiện ý. Nhưng nếu những người này mất tự chủ thì họ thật đáng sợ với những người xung quanh. Bởi lẽ, họ cũng đồng nghĩa với sự hợi thô và “cục”.

Trong thần thoại Hy Lạp, Ares là con của thần Zeus và nữ thần Hera. Ares là vị thần của chiến tranh, hay đúng đắn hơn là vị thần của những kẻ điên cuồng và máu chiến. Thần thường được mô tả với hình tượng cầm một ngọn giáo dính máu đỏ tươi. Tương truyền chiếc ngai của thần trên đỉnh Olympus được bọc kín bằng da người. Ares lúc nào cũng đầu đội mũ trụ, mình mặc áo giáp, kiếm đeo bên sườn, khiên che trước ngực.

Xem Thêm  Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ học ngành gì? Thời gian học trong bao lâu? - bác học

Thần chiến tranh Ares là một vị thần có bản tính lại vô cùng nóng nảy, tàn bạo, máu chiến và chưa lúc nào biết sợ hãi. Mỗi khi vào trận chiến thì Ares chỉ có một mục đích duy nhất là hủt diệt và chết chóc. Càng đánh càng hăng, Ares càng thêm phần lạnh lùng, tàn bạo, trái tim rắn như sắt, cứng như đồng, không hề mủi lòng xót thương trước cảnh bao sinh linh phải từ giã cuộc sống. Tuy vậy, với dung mạo khôi ngô và cá tính mạnh mẽ, Ares vẫn có được tình yêu của những nữ thần đẹp nhất đỉnh Slanhpơ. Ares có thể yêu mãnh liệt những cũng có thể hận thù đến mức đáng sợ.

Những người được thần Ares bảo trợ thường cócá tính mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí phi thường. Bạn sẵn sàng làm bất kể điều gì để đạt được mục đích của mình và không lúc nào nghe đến từ bỏ cuộc.Sức mạnh và ý chí là thế mạnh của các bạn nhưng đồng thờisự nóng nảy và đôi lúc tư duy thiếu chín chắnlại khiến bạn hỏng việc đấy !Một tình yêu mãnh liệt và đầy nhiệt huyếtcũng là một món quà mà thần Ares phú cho bạn.

9. Nhân Mã – Thần Artemis (Nữ thần Thợ săn)

*

Nữ thần Artemis là con gái của Zeus và nữ thần Leto, ra đời trên quần đảo Đêlôx xinh tươi. Nàng là anh em sinh đôi cùng với thần Apollo vì vậy cũng như anh mình nàng được Zeus ban cho một cây cung bạc và một ống tên vàng. Thật khó mà tìm được một thiếu nữ nào trên thế gian này lại tươi tắn, linh hoạt như Artemis. Nàng chạy băng đi qua những khu rừng rậm, săn thú đuổi chim. Đôi mắt tinh nhanh của nàng không lúc nào để con mồi chạy thoát. Và khi nàng đã giương cung thì ít khi có chuyện phát tên tha chết cho con mồi.

Những người được bảo trợ của nữ thần Artemis thường là những ngườithẳng thắn, trung thực, sống có phép tắc. Họ thường đạt được thành công nhờ ý chí của mình và thường thì rất trong sạch và mẫn cán. Họghét bỏ sự trói buộc và tù túng, yêu thích sự tự do,những không gian thông thoáng và phong cảnh thiên nhiên mang tính sơ khai.Xinh tươi và kiêu kỳ là những đặc trưng của những cô gái thuộc cung Nhân Mã.

10. Ma Kết – Thần Hestia (Nữ thần Lửa)

*

Hestia – em gái của thần Zeus – là vị thần của nhà bếp lửa, sự quây quần, sum họp của mọi thành viên trong nhà, sức khỏe gia đình và nội trợ… Bà là nữ thần của đạo đức, sự tôn trọng, tốt bụng, ngoan đạo và thiện chí.

Bà là một nữ thần tài giỏi, khéo léo, thân thiện lại thông minh và xinh tươi nên đuợc các vị thần và người dân tin tưởng và yêu quý. Bà luôn biết cách trợ giúp, cải tổ cũng như sửa chữa khuyết điểm của mọi người theo một cách rất nhẹ nhõm và ôn tồn, mang tính giáo dục nhưng không tỏ ra phẫn nộ, giận dữ hay quá nhân hóa vấn đề, khi được mọi người phản hồi bà lắng nghe, khi được cầu xin, bà cố giúp hết mình. Bà không cam chịu, không khuất phục với nhũng điều không hay, có hại cho cả ngượi dân và thần linh. Biểu tượng của bà là bếp lửa, chum đồng, chum vàng và tia nắng, ánh sáng của thiên nhiên.

Những người sinh vào tháng của thần Hextia sẽ được ban cho những phẩm chất như :lý trí, sự chăm chỉ, chịu khó, tốt bụng, khả năng thuyết phục và lãnh đạo… Hextia có khả năngđoàn kết, tập hợp mọi người thành một khối thống nhất. Họ có khả năngđạt được mục đích của mình bằng ý chí và tài năng,trong đó có không ít là những nhà tiên tri và lãnh tụ quân sự tài ba.

11. Bảo Bình – Thần Hera (Nữ thần Hôn phối và Gia đình)

Nữ thần Hera là vợ của thần Zeus, là nữ hoàng của các vị thần, do đó bà có toàn quyền thống trị của một vị nữ hoàng trên đỉnh Olympus . Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Hera là nữ thần bảo lãnh cho hôn phối, cuộc sống gia đình, cho sự thánh thiện và vững bền của nó. Bà bảo vệ cho hạnh phúc của những đôi lứa đã gắn bó với nhau bằng lễ thành thân, trông nom và săn sóc tới việc sinh nở con cháu của những đôi vợ chồng để có thế hệ sau tiếp nối thế hệ trước, đời đời bất tử. Bà cũng là vị thần bảo vệ cho những bà mẹ vừa mới sinh nở và những trẻ sơ sinh mới cất tiếng khóc ra đời sao cho, nói như người Việt Nam tất cả chúng ta là được mẹ tròn con vuông. Người Hy Lạp xưa kia thường cầu khẩn Hêra phù trợ cho gia đình được đầm ấm, nhiều con đông cháu.

Nữ thần Hêra có vẻ đẹp lộng lẫy và dáng vẻ uy nghiêm, phong thái đường bệ, kiêu kỳ. Với quyền uy to lớn trong tay, bà khiến toàn bộ phải cúi đầu nể sợ. Tuy nhiên nữ thần Hêra cũng tượng trưng cho sự hống hách, hay ghen tị và hay thay đổi. Hera sẵn sàng chống lại những thích thú của chồng và làm theo ý thích của mình.

Vì vậy, những ai sinh ra trong tháng này thường cóvẻ đẹp rạng rỡ, trí tuệ sắc sảo. Họ độc lập trong tư duy, ý chí kiên định. Họ táo bạo, dũng cảm và kiên trì trong mọi việc.Cá tính, mạnh mẽ và có khả năng lãnh đạo chính là những thế mạnh của họ.Tuy nhiên họ cũng cónhững nhược điểm như nóng nảy, ngang bướng, cố chấp và hay ghen tỵ nữa.

12. Song Ngư – Thần Poseidon (Thần Biển khơi)

*

Thần Poseidon, anh của thần Zeus và thần Hades. Trong thần thoại Hy Lạp, Poseidon là vị thần thống trị biển khơi, bao gồm các đại dương, hải đảo và các bờ biển.

Mặc dù ông là một trong những vị thần tối cao của núi Olympus, nhưng phần lớn thời gian ông ở trong lãnh thổ của mình dưới sâu tận đáy biển. Với vẻ đẹp rực rỡ của một vị thần hùng mạnh thống trị biển khơi, Poseidon có một hoàng cung tráng lệ nguy nga dưới đáy biển sâu. Có trong tay chiếc đinh ba đáng sợ, thần Poseidon chỉ cần khua nhẹ tay là sóng biển nổi lên ầm ầm. Mỗi khi Thần Poseidon trầm lặng, uy nghi ngồi trên chiếc xe do những con hải sư dũng mãnh kéo chạy trên mặt biển mênh mông, khi đó thì sóng biển dạt sang hai bên nhường đường cho thần, xung quanh có những con cá heo nhào lộn đón mừng và từng đàn cá tung tăng bám theo cỗ xe thần thánh. Khi Poseidon khua chiếc đinh ba xuống mặt nước thì biển khơi dậy sóng, bão tố kinh hoàng, gây nên nhựng cơn địa chấn rung chuyển mặt đất. Nhưng khi thần chĩa đinh ba lên đầu các ngọn sóng thì chúng ngoan ngoãn dịu đi. Bão tố ngừng thổi và mặt biển trở nên êm dịu hiền hoà như cũ.Chính tay Poseidon chặt ngang các lục địa tạo thành những eo biển, cửa sông. Thần cũng tự tay phát ra các mạch nước nguồn, làm nổi lên những hải đảo. Cũng chính Poseidon đã giữ gìn cho các lục địa khỏi sụp đổ.

Xem Thêm  Top 10 vấn đề môi trường toàn cầu / Môi trường

Xem thêm: Lịch Phát Sóng – Lò Võ Tiếu Lâm Mùa 2

Những ai được thần Poseidon bảo trợ thường rất mẫn cảm, dễ bị tổn thương, giàu tình cảm và nhất là có khả năng đoán trước những biến cố sắp xảy ra trong tương lai.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhung vi than hy lap

REVIEW PHIM CUỘC CHIẾN CÁC VỊ THẦN AI CẬP || GODS OF EGYPT || SAKURA REVIEW

alt

 • Tác giả: SAKURA REVIEW
 • Ngày đăng: 2021-03-14
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4143 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng các bạn đến với kênh SAKURA REVIEW, mình sẽ đăng video review phim hay mỗi ngày để các bạn xem nhé, nhớ đăng ký để được xem sớm nhất nhé.!
  REVIEW PHIM CUỘC CHIẾN CÁC VỊ THẦN AI CẬP || GODS OF EGYPT || SAKURA REVIEW
  Phim kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek tham gia cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự trợ giúp của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã cướp đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn. Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của khung trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho chết chóc của Orisis (cha của Horus). Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Trận chiến hào hùng mang cả thần linh và nhân loại xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành thắng cuộc…
  FANPAGE: https://www.facebook.com/SakuraReviewPhim
  – Quyết sách Youtube (https://www.youtube.com/intl/vi/about…)
  – Luật bản quyền (https://www.youtube.com/intl/vi/about…)
  – Sử dụng hợp lý (https://www.youtube.com/intl/vi/about…)
  Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, comment, giải trình tin tức, giảng dạy, học bổng và phân tích.

Những Vị Thần Hy Lạp Quyền Lực Nhất Olympus, Top 10 Vị Thần Mạnh Nhất Trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: hctv.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3811 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tất cả chúng ta hầu như ai cũng từng tối thiểu một lần được nghe đến tên các vị thần Hy Lạp, Hình ảnh các vị thần Hy Lạp được tạo ra từ sự sáng tạo của nhân loại, trổ tài khát vọng, ước muốn của họ

Top 15 Nhân vật nổi tiếng nhất trong Thần thoại Hy Lạp

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9822 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần thoại Hy Lạp là bộ thần thoại thượng cổ và hoàn thiện nhất mà nhân loại đã ghi chép lại. Thần thoại Hy Lạp không chỉ nổi tiếng ở Châu Âu mà còn ở toàn toàn cầu, với truyền lưu về các vị thần, người hùng và quái vật đầy thú vị. Hãy cùng đón xem Top 15 nhân vật nổi tiếng nhất trong Thần thoại Hy Lạp nhé.: Zeus, Athena, Poseidon, Hades, Hercules, Medusa, Prometheus, Apollo, Achilles, Perseus, Cyclops, Aphrodite, Hera, Theseus, Minotaur,

Những vị thần Titan khổng lồ mạnh nhất trong Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: fandom.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5022 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Prometheus là con trai của Titan Iapetus và Themis. Ông chính là vị thần tạo ra nhân loại từ bùn đất và đánh cắp ngọn lửa thần thánh để trao cho nhân loại. Zeus rất tức giận nên đã trừng trị bằng cách xích ông vào tảng đá và cho con đại bàng đến ăn gan của ông mỗi ngày.

Những Vị Thần Trong Thần Thoại Hy Lạp, Danh Sách Các Nhân Vật Thần Thoại Hy Lạp

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5545 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các vị thần sinh ra trong thần thoại Hy Lạp xuất phát từ những tâm tưởng, ước muốn, nguyện vọng của nhân loại cũng như giúp họ lí giải những hiện tượng thiên nhiên huyền bí lúc bấy giờ, Trong số họ, có những vị thần luôn trợ giúp và mang lại hạnh phúc cho nhân loại nhưng cũng có nhiều vị thần hung tợn, tính khí thất thường và cơn giận dữ của họ là tai họa trút xuống cuộc sống của nhân loại

12 vị thần trong thần thoại Hy Lạp

 • Tác giả: www.migolatravel.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5766 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần thoại Hy Lạp có rất nhiều vị thần nhưng trong đó nổi bậc và tiêu biểu nhất là 12 vị thần được liệt kê trong nội dung này,

Tên các vị thần Hy Lạp nổi tiếng, quyền lực nhất

 • Tác giả: meta.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5058 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần thoại Hy Lạp là một trong số những bộ thần thoại nổi tiếng nhất toàn cầu, nhưng không phải ai cũng biết rõ các vị thần Hy Lạp gồm những ai.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law