Tại miền Nam nước Nga, phát hiện vụ án gây chấn đông khi cặp đôi vợ chồng ăn thịt người đã bị buộc tội giết và ăn tối thiểu 30 người trong vòng 18 năm, Nghi can là một người đàn ông 35 tuổi, tên là Dmitry Baksheev tới từ Krasnodar, miền Nam nước Nga

Bạn đang xem: vụ án ăn thịt người

Tại miền Nam nước Nga, phát hiện vụ án gây chấn đông khi cặp đôi vợ chồng ăn thịt người đã bị buộc tội giết và ăn tối thiểu 30 người trong vòng 18 năm. Nghi can là một người đàn ông 35 tuổi, tên là Dmitry Baksheev tới từ Krasnodar, miền Nam nước Nga. 

Trong lời khai, người đàn ông này đã thừa nhận khởi đầu “cuộc đi săn” trước hết vào năm 1999. Không thực hiện tội ác man rợ này một mình, vợ của y là Natalia 42 tuổi đã bị kết tội do có liên quan đến một phần trong “gia đình ăn thịt người này”.

Bạn đang xem: Những vụ ăn thịt người rùng rợn trên toàn cầu

Đầu người được tìm thấy tại Học viện quân sự – nơi tên hung thủ từng làm việc.

Đầu người được tìm thấy tại Học viện quân sự – nơi tên hung thủ từng làm việc.

Trải qua nhiều cuộc nhận xét về trí não của Natalia, các xét nghiệm của cô ta đều được nhìn nhận là trí não hoàn toàn bình thường. Theo nguồn tin của Ủy ban điều tra Nga, khi khám nghiệm hiện trường đã thu giữ được nhiều nội tạng, các chi, phòng ban thể xác của nạn nhân trong tủ lạnh, tủ đá, và hầm rượu.

Phát hiện được nhiều phòng ban cơ thẻ người được giấu ở tủ lạnh, tủ đá và hầm rượu.Những chiếc lọ đựng thịt người.

Phát hiện được nhiều phòng ban cơ thẻ người được giấu ở tủ lạnh, tủ đá và hầm rượu.Những chiếc lọ đựng thịt người.

Trong quá trình khám xét, công an phát hiện trong tủ đông lạnh có bảy gói ni lông nghi là được dùng để đựng các phòng ban thể xác của nhiều nạn nhân. Đôi vợ chồng ” máu lạnh ” này còn giữ gìn một số thịt người trong lọ, nhiều phần của thể xác được ngâm trong bình. Ngoài ra, công an còn phát hiện được 19 mảnh da người, nghi là sau khoảng thời gian giết chết nạn nhân cặp vợ chồng này đã lột lất da.

 Chân dung đôi vợ chồng ăn thịt người gây chấn động nước Nga.

Chân dung đôi vợ chồng ăn thịt người gây chấn động nước Nga.

Manh mối của vụ án chấn động nước Nga này được dựa trên chiếc smartphone tên Dmitry Baksheev bị đánh cắp, trong đó có nhiều hình ảnh rùng rợn về những nạn nhân bị giết và ăn thịt. Ngoài ra, một thể xác phụ nữ được tìm thấy vào ngày 12/9 tại gần một Học viện quân sự. Khi phát hiện thi thể dưới hầm rượu, cảnh tượng kinh hoàng khi một chiếc xô và túi chứa đầy các phòng ban thể xác. Một chiếc túi khác đựng vật dụng cá nhân của nạn nhân.

Vụ án ăn thịt người chấn động ở Nam Phi

Gia đình của Zanele Hlatshwayo, 25 tuổi, người bị mất tích từ tháng Bảy, tin rằng cô là một nạn nhân của một đường dây ăn thịt người mà gần đây đã có 5 người đàn ông bị tóm gọn giữ vì tình nghi liên quan.

Thi thể đang phân hủy của cô được tìm thấy sau khoảng thời gian một người đàn ông tự xưng là thầy lang đến trình diện với công an và nói ông ta đã quá mệt mỏi với việc ăn thịt người.Các tường thuật nói công an ban đầu đã bỏ qua lời tự thú này.

Xem Thêm  Chớ thấy dễ thương mà xem thường: Xếp đầu trong 10 động vật có vú có độc nguy hiểm nhất! - dong vat co vu

Nhưng sau khoảng thời gian người này mang ra bàn tay và bàn chân đầy máu làm bằng cớ, ông ta ngay mau lẹ bị tóm gọn giữ. Đối tượng dẫn công an tới căn nhà thuê của mình, nơi đã tìm thấy tám chiếc tai người trong một nồi nấu.

Đây được cho rằng món ăn nghi phạm đã sơ chế cho các khách hàng của mình, những người tin rằng ăn món này có thể giúp họ có phép thuật biến hóa ra tiền, quyền lực và sự bảo vệ.

Nhiều phần thể xác người khác cũng được tìm thấy trong một chiếc vali.

Bộ quần áo rách nát và đầy máu của cô Hlatschwayo cũng được tìm thấy giữa những phần thể xác còn sót lại tận nơi nghi phạm.

Bộ quần áo đã được gia đình cô xác nhận.

Tuy nhiên, công an vẫn đang chờ kết quả thẩm định ADN để xem liệu những phần thể xác còn sót lại có phải của người mẹ có con trai 2 tuổi này hay không.

Gia đình Hlatschwayo vẫn chưa thể mai táng cho cô.

Khi tới thăm căn nhà tồi tàn của gia đình Hlatschwayo, tôi được nghênh đón một cách trang trọng và cảm thu được nỗi đau tột cùng của gia đình cô.

“Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng được con bé đã van xin cho sự sống của mình như thế nào, nó đã chết một cái chết quá đau đớn,” chị gái cô là Nozipho Ntelele lấy tay gạt nước mắt.

*

“Quần áo của con bé phủ đầy cỏ và bụi, điều này đã thể hiện con bé đã rất khó khăn để giữ lấy mạng mình,” cô Ntelele nói.

Mùi hôi thối bốc ra

Nghi phạm sống tại một căn chòi thuê tại Rensburgdrift gần Escourt.

Ông ta có biệt hiệu “Mkhonyovu”, có nghĩa là “kẻ đồi bại” trong từ ngữ Zulu.

Xem thêm: Chèn Các Kí Hiệu Trong Word, Chèn Ký Tự Đặc Biệt Trong Word 2016, 2013

Ông ta thuê căn chòi từ Philani Magubane, người có em trai cũng bị tóm gọn giữ vì tình nghi là kẻ đồng lõa với nghi phạm.

*

*

“Tôi rất sốc khi biết em trai mình tin vào lời nói của tên thầy lang – hắn hứa rằng em tôi sẽ trở nên giàu có trong khi hắn cũng nghèo như chúng tôi,” ông Magubane cho biết.

Ông nói rằng một người thuê nhà đã phản ánh về mùi thịt thối bốc ra từ quán ăn xóm.

“Mkhonyovu mới chỉ chuyển vào căn nhà này hai tháng trước – tôi không hề biết hắn giữ các phần thi thể người ở đây vì tôi không dùng chung vườn với hắn,” ông Margubane nói.

Magubane nói ông tin rằng em trai mình, cùng ba thanh niên nữa, đã bị nghi phạm lừa làm việc cho mình vì họ đang gặp khó khăn tìm việc.

Có thông tin cho rằng nghi phạm đã sai những thanh niên này đào nhiều ngôi mộ vào nửa đêm để ông ta có thể làm bùa mà người dân địa phương gọi là “muti”.

Người dân thú nhận đã từng ăn thịt người

Mthembeni Majola, một chính trị gia địa phương, đã triệu tập một cuộc họp cộng đồng nguy cấp sau khoảng thời gian những kẻ tình nghi ăn thịt người xuất hiện lần đầu tại tòa vào tuần trước.

*

“Phần lớn người dân đều sốc bởi thông tin này và đang sống trong sợ hãi,” tuy nhiên ông Majola nói nhiều người không ngạc nhiên.

Xem Thêm  Top 50 giống Hoa Hồng Leo đẹp, dễ trồng và cách chăm sóc - các loại hoa hồng leo

“Một số người thú nhận đã nghe lời khuyên của tên thầy lang và đã từng ăn thịt người,” ông nói.

“Nhưng điều làm hầu hết chúng tôi tức giận là việc tại sao mọi người có thể cả tin đến vậy.”

Ông Majola cho biết các khách hàng của Mkhonyovu là một đám trộm cướp tin rằng họ bất tử, và thậm chí đạn bắn không thủng, vì vậy công an không thể bắn được họ

Phepsile Maseko, từ Tổ chức Lang У Nam Phi, đã lên án hành động ăn thịt người này.

Bà cho biết “Mkhonyovu” là một thầy lang giả muốn lừa tiền và đã “mang lại tiếng xấu cho công việc thiêng liêng của chúng tôi”.

*

“Việc hiến tế và sử dụng cơ thể người không phải là một phần của những phương pháp chữa bệnh truyền thống… việc này làm những lang y chính nghĩa như chúng tôi bức xúc vì chúng tôi muốn khẳng định công việc mình làm là chân chính,” bà Maseko nói.

Năm nghi phạm bị mang ra trước tòa hôm thứ Hai giữa lúc có nhiều người biểu tình phản đối bên ngoài tòa.

Các nghi phạm đã bỏ đơn xin tại ngoại hầu tra và sẽ ra tòa lần nữa vào cuối tháng Chín.

Con trai của cựu quân nhân, ăn thịt 11 nạn nhân và giết chết 21 người

Yoo Young-chul sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha của Yoo từng là cựu quân nhân.

Thủ phạm ăn thịt người Yoo Young-chul sa lưới pháp luật – Ảnh: AFP

Thủ phạm ăn thịt người Yoo Young-chul sa lưới pháp luật – Ảnh: AFP

Từ năm 2003-2004, Yoo Young-chul đã giết chết 21 người và ăn thịt tối thiểu 11 nạn nhân là gái mại dâm và người cao tuổi sung túc.

“Phụ nữ không nên hành nghề mại dâm, người giàu phải biết họ đang làm gì”, Yoo giải thích động cơ ăn thịt người của hắn trên truyền hình.

Năm 2005, Yoo bị kết án tử hình và trở thành kẻ sát nhân ăn thịt người man rợ nhất lịch sử Hàn Quốc.

Giết người ngâm rượu

Từ năm 1992-1999, John Bunting cùng tòng phạm Robert Wagner giết chết và ăn thịt 9 nạn nhân. Chúng bắt cóc các nạn nhân mà chúng cho này là những người ấu dâm và đồng tính, đem về một căn nhà cạnh bờ sông ở Nam Úc.

John Bunting và Robert Wagner, hai kẻ ăn thịt người và “ngâm rượu” xác nạn nhân – Ảnh: Reuters

John Bunting và Robert Wagner, hai kẻ ăn thịt người và “ngâm rượu” xác nạn nhân – Ảnh: Reuters

John và Robert xẻo thịt nạn nhân cho vô chảo chiên lên rồi ăn. Sau đó, chúng nhét xác nạn nhân vào vại chứa rượu loại lớn để “ngâm rượu”.

Mãi đến 2005, công an mới bắt được hai tên ăn thịt người man rợ trên. Cả hai đang thụ án chung thân.

Ngoài ra, còn nhiều vụ án ăn thịt người rùng rợn trên toàn cầu. Các nhà tâm lý học cho rằng những tội phạm ăn thịt người thường sinh ra trong nhà không hạnh phúc, thường bị đối xử tệ và bị bạo hành trong nhà. Một số kẻ ăn thịt người là do cuồng tín, sở thích bệnh hoạn hoặc bị mắc bệnh thần kinh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài vụ án ăn thịt người

Kinh Hoàng Gã Tâm Thần Ăn Thịt Người Chấn Động Việt Nam #ĐTPA – Điều tra phá án

alt

 • Tác giả: ĐIỀU TRA PHÁ ÁN
 • Ngày đăng: 2022-01-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1056 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĐTPA – Điều tra phá án: Hà Văn Pẩu, 37 tuổi, trú tại thôn Nà Pản, xã Đồng Giáp, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Pẩu từng là nỗi kinh hoàng của người dân nơi đây khi gây ra vụ sát hại dã man rồi ăn thịt một bé gái trong cơn điên loạn vào năm 2008. Mời quý vị cùng chúng tôi theo dõi quá trình điều tra và hành trình giải mã vụ án này trong chương trình ngày hôm nay.
  ———————————————————————–
  ✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh chuyên tổng hợp hành trình phá án; giải mã , tố tụng, xét xử những vụ trọng án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt chỉ có tại kênh ĐIỀU TRA PHÁ ÁN khán giả mới có thể có cái nhìn chân thực nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “hành trình phá án” sẽ kể lại mẩu chuyện của họ. Chúng tôi muốn mang lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tiễn nhất về công tác tranh đấu phòng chống tội phạm; qua đó giúp quý vị hiểu rõ về các cụ thể của vụ án và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng quốc gia bình yên, hạnh phúc!
  ✬ Đăng ký kênh: http://bit.ly/DANGKYDIEUTRAPHAAN
  ✬Fanpage: https://www.facebook.com/DieutraphaanTV
  ✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn thân nhé! Xin cảm ơn!
  ———————————————————————–
  Dieutraphaan Phaan Hanhtrinhphan Trongan
Xem Thêm  Tổng hợp Gift code kho báu huyền thoại mới nhất 2021 - kho báu huyền thoại

Những Vụ Ăn Thịt Người Ghê Rợn Trên Thế Giới, Vụ Án Ăn Thịt Người Gây Sốc Ở Nam Phi

 • Tác giả: phonghopamway.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4681 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (TNO) Ăn thịt người hay ăn thịt đồng loại từ xa xưa là tục lệ trong một số bộ lạc… và hiện một số bộ lạc trên toàn cầu vẫn còn giữ tục ăn thịt người, Nhưng trong toàn cầu ngày nay, hành động ăn thịt người là vi phi pháp luật, bị lên án

Giải mã ba vụ án ăn thịt người chấn động lịch sử

 • Tác giả: baomoi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8017 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những sát nhân ăn thịt người dưới đây gây án khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã gây ra những vụ án mạng ‘long trời lở đất’.

Giải mã ba vụ án ăn thịt người chấn động lịch sử

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9012 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những sát nhân ăn thịt người dưới đây gây án khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã gây ra những vụ án mạng long trời lở đất.

Kinh hoàng những vụ ăn thịt người trên toàn cầu

 • Tác giả: thegioiphunu.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1510 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đức: Rúng động vụ án giáo viên ăn thịt người tình đồng tính

 • Tác giả: vtc.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3201 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một giáo viên 41 tuổi người Đức bị tóm gọn giữ vì bị tình nghi giết và ăn thịt người vì động cơ tình dục.

ĂN THỊT NGƯỜI – Những vụ an thit nguoi rùng rợn “lạnh tóc gáy”

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7591 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĂN THỊT NGƯỜI, động vật ăn thịt người,

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law