Nốt ruồi ở lông mày Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

0
46

Nốt ruồi ở chân mày Nam Nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Nốt ruồi ở chân mày theo các nhà tử vi đều hướng tới hạnh phúc & sự thành công của người phụ nữ. Nhưng mà, đúng đắn nốt ruồi trên chân mày có ý nghĩa tốt hay xấu còn lệ thuộc vào địa điểm, màu sắc của nốt ruồi. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu dụng trong nội dung nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi trong chân mày nhé.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở chân mày

Trong tất cả chúng ta ai cũng có một nốt ruồi ở các địa điểm khác nhau trên thân thể & màu sắc của các nốt ruồi cũng khác nhau như: đen, đỏ, nâu & nhất là nốt ruồi màu son.

Tuy nhiên, những người sở hữu nốt ruồi ở chân mày thường đem đến vận mệnh khá tốt, đặc biệt là so với phụ nữ. Vậy nốt ruồi ở chân mày có màu sắc khác nhau có ý nghĩa như vậy nào?

1. Ý nghĩa nốt ruồi son trên chân mày

Sở hữu nốt ruồi son sẽ gặp nhiều may mắn & tài lộc, những người này thường có khả năng nắm quyền lực & khá thuận tiện trong cuộc đời. Không những thế, người có nốt ruồi son lại có tính cách thất thường, dễ cáu giận.

not-ruoi-o-long-may-1

2. Ý nghĩa nốt ruồi đen ở chân mày

Theo nhận xét của các Chuyên Viên nhân tướng học thì  nốt ruồi đen là triệu chứng của sự xui xẻo, làm ăn khổ cực. Đặc biệt, những người có nốt ruồi đen to ở chân mày có lẽ gặp tai họa lớn tác động tới cuộc đời.

not-ruoi-o-long-may-2

Ý nghĩa nốt ruồi ở chân mày ở phái đẹp

Ai trong tất cả chúng ta cũng có ít nhất một vài nốt ruồi ở các địa điểm khác nhau trên thân thể & màu sắc của chúng cũng khác nhau. Nốt ruồi ở chân mày có các màu như: màu đen, nâu, đỏ hay là nốt ruồi son với kích cỡ không giống nhau.

Trong số đó, nốt ruồi ở lông chân mày ít khi được lưu ý đến vì bị chân mày che khuất & nếu có kích cỡ bé sẽ không nhận thấy. Nhưng nó lại đưa một ý nghĩa vô cùng trọng yếu  trong tướng số & vận mệnh của một con người như:

1. Về tính cách & bản chất của người phụ nữ

Thông thường, phụ nữ có nốt ruồi ở chân mày sẽ là người tinh tế, có khả năng giao tiếp tốt giúp họ rất được lòng những người chung quanh. Đặc biệt, các mối quan hệ đồng bọn & xã hội của họ khá tốt nên trong cuộc đời thường được mọi người quý mến & giúp đỡ khi gặp khổ cực.

2. Sự thành công trong học tập, sự nghiệp

Phụ nữ có nốt ruồi trên chân mày thường rất may mắn, họ có lẽ thừa hưởng tài sản lớn từ đời trước nên sự nghiệp của họ cũng rất vững. Không những thế, trong một số trường hợp thì nốt ruồi ở chân mày không đi đôi với số phận của người phụ nữ nên con đường sự nghiệp thường chênh vênh & kém may mắn.

3. Dự báo hôn nhân, gia đình qua nốt ruồi ở chân mày

Người có nốt ruồi ở chân mày thường sở hữu khả năng giao tiếp tốt & xuất thân sung túc nên không quá khó tìm được người bạn trăm năm “tâm đầu ý hợp”. Đặc biệt, trong cuộc đời gia đình rất êm ấm, hạnh phúc & ít xảy ra tranh chấp.

not-ruoi-o-long-may-3

Nốt ruồi ở chân mày của người phái mạnh nói lên điều gì?

Phái mạnh sở hữu địa điểm nốt ruồi ở chân mày thường là những người có  quyền lực & địa vị trong xã hội.

– Về tính cách, con người: Đây là địa điểm nốt ruồi cho biết họ là những người phái mạnh thông minh, có quan hệ ngoại giao rộng & có nhiều đồng bọn. Nhưng  họ thường là những người dễ nổi nóng & nóng giận. Theo đó, trong nhiều trường hợp không làm chủ có lẽ gây tác động tới người khác mà không vì nguyên nhân gì.

– Về công danh, sự nghiệp: Trong sự nghiệp, phái mạnh có nốt ruồi trên chân mày không quá khó thành công lớn, con đường công danh rộng mở & được đồng bọn, người thân giúp đỡ rất nhiều. Chỉ cần bố trí tính cách chắc nịch họ sẽ có được địa vị cao trong xã hội, công việc thăng tiến cao.

– Về hôn nhân, gia đình: Đại trượng phu có nốt ruồi chân mày thường có bề ngoài bắt mắt, thông minh nên dễ tìm được ái tình & người bạn trăm năm của mình.

not-ruoi-o-long-may-4

Ý nghĩa đặc biệt của các địa điểm nốt ruồi ở chân mày

1. Nốt ruồi ở đuôi chân mày trổ tài điều gì?

Theo nhận xét của các Chuyên Viên nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở đuôi chân mày là người  khá may mắn, nhất là ở phụ nữ.  Người sở hữu địa điểm nốt ruồi này thường đưa tới có cuộc đời vui vẻ, giàu có & con đường sự nghiệp khá thuận tiện.

not-ruoi-o-long-may-5

2. Ý nghĩa nốt ruồi đầu chân mày 

Người có nốt ruồi ở đầu chân mày thường là người thông minh, có năng khiếu văn nghệ. Đặc biệt, họ là người khá lạc quan & biết cách thưởng thức cuộc đời, dễ dàng đạt được thành công theo thích thú của chính mình.

Nhưng mà, nếu nốt ruồi ở đầu chân mày có màu đen, to & lộ rõ thì đây là nốt ruồi kém may mắn, đặc biệt là nốt ruồi to đột ngột thì sẽ thường đưa vận xui về tai nạn hoặc liên quan đến luật pháp.

not-ruoi-o-long-may-6

3. Vận mệnh của người có nốt ruồi dưới chân mày

Những người có nốt ruồi ở dưới chân mày thường có khả năng kiểm soát được công việc, có sự nghiệp lớn mạnh khá tốt. Về tính cách, họ là những người khá vui tính, ít khi phải chán nản về một việc gì đó & có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

Đặc biệt, cuộc đời hôn nhân của họ cũng khá êm ấm, con gái ngoan hiền, nghe lời & đạt được nhiều thành công.

not-ruoi-o-long-may-7

4. Nốt ruồi giữa hai đầu chân mày có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi giữa hai chân mày có lẽ đoán trước được tính cách & trí tuệ của một người. Thường họ là những người rất sắc xảo & có vận mệnh khá tốt, tương lai ổn định.

Đặc biệt, những người nếu có nốt ruồi đỏ được nhận xét là người đào hoa, cuộc đời hôn nhân hạnh phúc.

not-ruoi-o-long-may-8

5. Ý nghĩa của nốt ruồi ở trong chân mày

Những người có nốt ruồi trong lông mày dù không lấy được người mình yêu nhưng lại có cuộc đời hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Với phụ nữ họ đều là người hiền lành, cuộc đời hôn nhân êm đềm & so với cánh mày râu thì họ biết cách điều hành gia đình & làm trụ cột về tài chính.

not-ruoi-o-long-may-9

6. Ý nghĩa của nốt ruồi ở lông mày

Những người có nốt ruồi ở lông mày dù trái hay phải đều là người có tài thuyết phục, dễ trao đổi & đạt được kết quả như ý đem đến sự thành công lớn & tiếng tăm lẫy lừng. Chính vì thế, họ là những người rất sung túc & có con đường sự nghiệp vang dội.

Không những thế, về hôn nhân & gia đình, họ là những Chuyên Viên tâm lý, biết cách điều tiết cuộc đời nhờ đó mà cuộc đời hạnh phúc & viên mãn.

not-ruoi-o-long-may-10

7. Ý nghĩa của địa điểm nốt ruồi chung quanh chân mày

Những địa điểm nốt ruồi gần chân mày hoặc quanh chân mày chẳng những tác động tới vận mệnh & còn đường sự nghiệp  mà còn gây hại về mặt thẩm mỹ. Hầu hết những người có nốt ruồi chân mày ở địa điểm này không được đánh giá mắc về mặt tướng số. Họ thường gặp phải trắc trở trong công việc, không có nhiều các mối quan hệ xã hội.

not-ruoi-o-long-may-11

Phụ nữ có nên xóa nốt ruồi ở chân mày?

Nhìn chung người phụ nữ có nốt ruồi ở chân mày khá tốt về con đường sự nghiệp & duyên số. Nhưng mà, trong một số trường hợp nốt ruồi to, màu đậm & kích cỡ lớn gây tác động tới thẩm mỹ & mất tổng thể trên khuôn mặt thì tất cả chúng ta nên xóa bỏ nó.

Không những thế, việc lựa chọn vị trí để xóa bỏ nốt ruồi cũng cần suy xét thận trọng nếu không vừa để lại mà còn gây di chứng sau này. Lựa chọn công nghệ thẩm mỹ để xóa nốt ruồi cũng là điều mà các thiếu nữ phụ nữ nên quan tâm bởi nó sẽ bảo đảm về chất lượng cũng như hiệu quả & độ an toàn. 

Đâu là địa chỉ xóa nốt ruồi ở chân mày uy tín & chất lượng?

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp để xóa đi nốt ruồi địa điểm không tốt, đưa vận xui hoặc gây mất thẩm mỹ thì Viện thẩm mỹ DIVA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó.

Nhiều chị em phụ nữ coi việc xóa nốt ruồi không trọng yếu nên thường lựa chọn những nơi chăm sóc sắc đẹp không uy tín hoặc tự làm bằng những phương thức tự nhiên tận nơi khiến vùng da chỗ nốt ruồi để lại sẹo & gây mất thẩm mỹ.

Hãy lựa chọn cho mình một phương thức an toàn để không gây ra hậu quả về sau. Xóa nốt ruồi ở chân mày bằng công nghệ Laser Fractional CO2 độc quyền tại Viện thẩm mỹ DIVA hiện đang được xem là phương pháp được nhiều KH lựa chọn với mong chờ xóa nốt ruồi một cách an toàn, không để lại sẹo đem đến hiệu quả ngạc nhiên.

Laser Fractional CO2 đã được Chuyên Viên da liễu xác nhận là công nghệ vị trí thứ nhất toàn cầu  trong việc xóa nốt ruồi & điều trị sẹo một cách hiệu quả. Công nghệ này sử dụng bước sóng Laser 10.600 nm có khả năng phân hủy, phá bỏ các sắc tố trên lớp thượng bì, đốt cháy từng mảng chăm chú & hút sạch chân sắc tố sâu bên trong lớp hạ bì giúp làn da kích thích tăng sinh chuỗi Collagen, Elastin tự nhiên giúp mau lẹ cải tạo da & không gây hiện trạng thâm trong tiến trình điều trị.

not-ruoi-o-long-may-12

Nốt ruồi ở chân mày cản trở con đường sự nghiệp hay quá to gây mất thẩm mỹ nhưng bạn còn ngần ngại, lo ngại về việc xóa nó hãy gọi ngay qua hotline 1900 6689 để được bổ trợ & tư vấn Free mau lẹ nhé.

Nội dung liên quan:

4.4

/

5

(

28

bầu chọn

)

Nội dung này có hữu dụng với bạn không?

1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa Học Đời Sống
XEM THÊM  Titanoboa