Nutrilite Protein Thực Vật gồm có 2 dòng dòng sản phẩm là Nutrilite All Plant Protein Powder and Nutrilite Protein Powder vị socola bổ sung nguồn đạm cây trồng bổ dưỡng tiến triển cơ bắp and giảm rủi ro mắc các bệnh về tim mạch, cao áp huyết, mỡ máu… Nutrilite Protein là một sản phẩm của sản phẩm chăm chút sức khỏe Nutrilite Amway. Tìm tòi ngay nhé


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein Thực Vật

Vai trò của Protein so với thể xác.

Tạo dựng cấu tạo thể xác

Protein đóng vai trò trọng yếu so với thể xác như là tạo dựng cấu tạo thể xác thiết yếu cho sự tiến triển, duy trì and sửa chữa các mô tế bào, tham dự giao nhận các dưỡng chất, điều hoà chuyển hoá nước and cân đối kiềm toan của thể xác, đo đạc nên kháng thể giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Thành phần trọng yếu tạo thành các hormone enzyme giúp điều hoà hoạt động tư thế and phân phối năng lượng cho thể xác.

Bổ sung đạm thiết yếu

Protein  phụ trách nhiều vai trò trong thể xác tất cả chúng ta bởi thế khi thiếu Protein sẽ gây ra những tác động xấu so với sức khoẻ như stress, suy nhược and thiếu chăm chú. Thiếu Protein trong thời gian dài sẽ dẫn theo trùng nhão cơ, sưng tấy, suy giảm hệ miễn dịch, tuần hoàn and hô hấp. Tuy nhiên, thiếu hụt Protein ở trẻ em dẫn theo việc chậm tiến triển, suy nghĩ kém sắc xảo, tác động trực tiếp đó việc tăng lên chiều cao and tầm vóc của trẻ.

 

 


Đạm cây trồng bổ dưỡng tim mạch

Sự thiết yếu của việc bổ sung Protein từ cây trồng

Thân thể tất cả chúng ta không dự phòng Protein, chính vì như vậy tất cả chúng ta từng phân phối Protein hằng ngày cho thể xác, khuyến nghị của Tổ chức Y tế Toàn cầu WHO vì một người bình bình cần 0.8-1g Protein/1kg trọng lượng thể xác cho một ngày để duy trì các hoạt động của thể xác.  Một tìm hiểu của Viện Dinh dưỡng Đất nước năm 2017 đã nêu ra là 52,7 % người trưởng thành Viet Nam ăn thiếu rau and trái cây đối với lời khuyên của Tổ chức Y tế Toàn cầu. Tối thiểu là 400g rau củ quả cho một ngày, trong khi đó lượng thịt lại được tiêu thụ gấp 2 -3 lần lượng rau. Ngoài ra Protein động vật chứa nhiều chất béo, bão hoà and cholesterol là các yếu tố dẫn theo các rủi ro mắc bệnh như mập ú, gan nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, gout, ung thư. Chính vì vậy, Protein động vật chỉ nên được sử dụng vừa phải, đó là lí do vì sao tất cả chúng ta cần bổ sung protein cây trồng vào cơ chế ăn hằng ngày.

Protein có nguồn gốc từ cây trồng không chứa đầy đủ các axit amin cần thiết. Nhưng các axit amin này có lẽ bổ sung thêm bằng cách phối hợp nhiều loại cây trồng với nhau. Protein cây trồng với hàm lượng chất béo thấp,ít colestetol được coi là nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời cho tim mạch, hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh đường tim mạch, mập ú and giảm lượng cholesterol trong máu and còn rất nhiều lợi nhuận khác tốt cho sức khoẻ khi tất cả chúng ta ăn nhiều rau, củ, quả and các loại hạt. Các Chuyên Viên dinh dưỡng khuyên tất cả chúng ta ăn đủ lượng Protein,  phối hợp cân bằng Protein động vật and protein cây trồng and đặc biệt nên ưu tiên sử dụng Protein chất lượng đảm bảo.

Xem Thêm  [Chuẩn] Rắn thần Naga trong văn hóa Phật giáo | đôi rắn thần từ biển vào - Xác minh

Nutrilite Protein bổ sung Protein chất lượng đảm bảo là gì?

Protein chất lượng đảm bảo là Protein dễ dàng tiêu hoá, không chứa cholesterol, ít chất béo, bão hoà and là Protein hoàn chỉnh chứa các acid amin cần thiết với hàm lượng thích hợp với nhu cầu thể xác con người.  Protein chất lượng đảm bảo có chỉ số nhận xét chất lượng vừa tự in PDCASS= 1. Nghĩa là sau thời điểm tiêu hoá thực phẩm mỗi gam Protein sẽ phân phối tối thiểu 100 % nhu cầu các acid amin cần thiết trên một gram protein cho thể xác.

Protein từ cây trồng đem lại nhiều lợi nhuận cho thể xác, không những thế tình trạng Viet Nam lại thích sử dụng Protein từ động vật nhiều hơn từ cây trồng. Tuy nhiên, nguồn thực phẩm cũng không còn an toàn với những nỗi lo như: gia cầm, gia súc nuôi tăng trọng, rau củ quả bị phun thuốc trừ sâu quá liều lượng, hoá chất làm rau tươi xanh lâu, quả mau chín, đậu nành cũng bị thay đổi gen gây tác động không tốt đến sức khoẻ. Vậy đâu là bí quyết tốt nhất cho tất cả chúng ta bên cạnh những nỗi lo về an toàn thực phẩm.

Tham khảo thêm: NUTRILITE BIO C PLUS BỔ SUNG VITAMIN C TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

Nutrilite Protein cây trồng là gì?


Nutrilite Protein sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng của mọi người and xóa tan mọi âu lo về an toàn thực phẩm. Các nhà khoa học Amway đã tìm hiểu and cho chào đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein. Nutrilite là tên thương hiệu sản phẩm bổ sung Nutrilite bán chạy số 1 toàn cầu. Đó là nguyên nhân vì sao tất cả chúng ta nên chọn sử dụng sản phẩm Nutrilite Protein .

Nutrilite Protein gồm có 2 dòng sản phẩm là Nutrilite All Plant Protein Powder and Nutrilite Protein Powder vị socola bổ sung năng lượng, triển cơ bắp and sức khỏe tim mạch . Tìm tòi thông tin từng loại có ưu thế tốt như vậy nào?

Nutrilite All Plant Protein Powder

1. Thông tin sản phẩm Nutrilite All Plant Protein Powder

Nutrilite All Plant Protein chứa 100% protein cây trồng, trong đó có protein phân lập từ đậu nành, protein từ lúa mì and protein từ đậu Hà Lan. Sản phẩm chứa 100% protein hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo với chỉ số PDCASS= 1 phân phối  20 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin cần thiết. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cholesterol, không chứa đường Lactose and ít chất béo bão hoà. Nutrilite All Plant Protein áp dụng công nghệ sản hiện ra đại được kiểm nghiệm chặt chẽ từ khâu gieo trồng đến thành phẩm. Quy trình chế tạo có sự theo dõi chặt chẽ từ khâu gieo hạt, đến thu hoạch and chế tạo. Các hạt đậu nành được phân lập and giữ gìn đồng nhất qua các công đoạn bảo đảm cho chất lượng thành phẩm tốt nhất từ khâu hạt giống đến sản phẩm. Theo một quy trình khép kín giới hạn tối đa sai sót lẫn lộn các hạt đậu không thay đổi gen với các hạt khác. Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát chất lượng and dấu hiệu kỹ thuật hơn 40 lần, mỗi mẻ trộn nguyên liệu được nghiên cứu 10 kpi kiểm nghiệm thiết yếu. Mỗi sản phẩm được hàn kín bởi màng nhôm niêm phong giúp duy trì chất lượng sản phẩm trong suốt thời hạn sử dụng.

Xem Thêm  [Update] Tả cảnh biển vào lúc hoàng hôn Hay Tuyển chọn | con rươi có tác dụng gì

2. Nutrilite Protein- Nutrilite All Plant Protein có tác dụng gì?

Bổ sung đạm cây trồng cho người có mỡ trong máu cao, người có cơ chế ăn ít đạm, sản phẩm có ít béo, bão hoà and không có cholesterol. Sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm rủi ro mắc bệnh về tim mạch.

Cảnh báo sản phẩm này không phải là thuốc and không có công dụng thay thế thuốc trị bệnh.


Chỉ dẫn sử dụng Nutrilite All Plant Protein

3. Đối tượng and Chỉ dẫn sử dụng Nutrilite All Plant Protein

Là người lớn and trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho những người ăn chay trường. Hãy sử dụng 2 muỗng mỗi ngày đễ luôn phân phối đủ lượng protein cho thể xác.

4. Cách dùng 

Cho 1 muỗng sản phẩm khoảng 10g tương ứng với 8g Protein vào 1 ly sữa hoặc nước trái cây hoặc nước rau quả hay các loại nước uống khác trộn thêm hương liệu hay đường tuỳ thích khuấy đều trong 45 giây hoặc dùng bình lách đều hỗn hợp

1. Thông tin sản phẩm Nutrilite Protein Powder vị socola

Miêu tả Để phong phú hơn sự lựa chọn cho người sử dụng Nutrilite cho chào đời thực phẩm bổ sung vị Nutrilite Protein Powder vị socola hương vị yêu thích của cả trẻ em lẫn người lớn. Thành phần chính của Nutrilite Protein Powder vị socola là đậu nành phân lập and bột ca cao. Sản phẩm này phân phối nguồn Protein cây trồng chất lượng đảm bảo từ các hạt đậu nành được chọn lựa kỹ lưỡng, giúp cắt giảm các hạt đậu thay đổi gen thông qua công cuộc sản xuất, giữ gìn and làm chủ từ khâu chọn hạt giống đến cầu thành phẩm.

Xem Thêm  [Đảm Bảo] Top 21 Bộ phim du hành thời gian đặc sắc mà ai cũng nên xem ít nhất một lần - Taman.edu.vn | xem phim back to the future - Xác minh

2. Nutrilite Protein Powder vị socola có tác dụng gì?

Nutrilite Protein Powder vị socola có tác dụng lại giúp bổ sung protein đậu nành chất lượng đảm bảo, ít chất béo, phân phối 9 loại axit amin cần thiết cho thể xác. Đây cũng là nguồn dinh dưỡng đa lượng thiết yếu cho thể xác mỗi ngày, giúp phân phối năng lượng kéo dài, giảm cảm nhận đói. Cảnh báo sản phẩm này không phải là thuốc and không có công dụng thay thế thuốc trị bệnh.


Nutrilite Protein Powder vị socola

3. Đối tượng and chỉ dẫn sử dụng Nutrilite Protein Powder vị socola

 Sản phẩm dùng cho người từ 3 tuổi trở lên cần bổ sung Protein để cải tổ sức khoẻ, đặc biệt thiết yếu cho người có cơ chế ăn ít Protein, người có mỡ máu cao, người đang cần tăng cơ, giảm mỡ.

4. Cách dùng 

Bạn có lẽ sử dụng Nutrilite Protein Powder vị socola theo những cách sau:

  • Cho hai thìa Protein n vào 250 ml nước đều hoặc sử dụng mình lắc để lắc đều hỗn hợp.
  • Ngon hơn khi pha sản phẩm cùng với sữa, xây cùng trái cây, nước ép rau củ quả, các loại nước uống khác
  • Có lẽ rắc sản phẩm lên các món ăn như: ngũ cốc, salad, súp hoặc sử dụng như một nguyên liệu trong nấu nướng, làm bánh để tăng giá trị dinh dưỡng.

Gía của Nutrilite Protein bao nhiêu?

Gía của Nutrilite All Plant Protein and Nutrilite Protein Powder vị trên thị trường là ̶1̶̶.̶̶0̶̶3̶̶9̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ ̶v̶̶n̶̶đ̶ KH mua hàng ngay lúc này tại Thanh An được bổ trợ với giá là 930.000 vnđ theo giá của member. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Nutrilite All Plant Protein and Nutrilite Protein Powder, xin vui lòng để lại số smartphone, shop sẽ gọi smartphone ngay tư vấn cho KH.

Mua Nutrilite Protein chính hãng ở đâu?

 Nutrilite All Plant Protein and Nutrilite Protein Powder vị socola có lẽ sử dụng để chế tạo phong phú các món ăn thức uống ngon and tốt cho sức khỏe. Thanh An Shop chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm tính năng trên 5 năm, quyền lợi của KH, uy tín chất lượng an toàn luôn là ưu tiên vị trí thứ nhất. Các sản phẩm đều được thí nghiệm trước khi nhập về cung cấp chính vì như vậy chất lượng luôn được bảo đảm. Tuy nhiên khi KH mua hàng tại Thanh An Shop đều được tư vấn dinh dưỡng tư chuyên viên dinh dưỡng của Đại học Y Dược TPHCM.

Bên cạnh NUTRILITE Protein thì sữa non Alpha lipid cũng là 1 bí quyết tốt bổ sung protein tốt cho thể xác.

>>>Xem thêm: SỮA NON ALPHA LIPID – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ PROTEIN

By ads_law

Trả lời