Phim cung đấu là đặc sản nổi tiếng của truyền hình Hoa ngữ, một thời gian dài thống trị màn ảnh các nước châu Á và được xuất khẩu sang cả phương TâyDòng phim hậu cung đã hỗ trợ nhiều diễn viên bật dậy tên tuổi sau thời gian dài chìm trong màn đêm, ví dụ như Tần Lam, Tưởng Hân, Nhiếp Viễn, Thái Thiếu Phân, Đặng Tụy Vân… Dưới đây là những bộ phim hậu cung Trung Quốc hay nhất với những màn cung đấu kịch tính mà các mọt phim không nên bỏ qua:1, Thâm cung nội chiến – War and Beauty (2004), một trong những bộ

Bạn đang xem: hau cung

Phim cung đấu là đặc sản nổi tiếng của truyền hình Hoa ngữ, một thời gian dài thống trị màn ảnh các nước châu Á và được xuất khẩu sang cả phương Tây

Dòng phim hậu cung đã hỗ trợ nhiều diễn viên bật dậy tên tuổi sau thời gian dài chìm trong màn đêm, ví dụ như Tần Lam, Tưởng Hân, Nhiếp Viễn, Thái Thiếu Phân, Đặng Tụy Vân… Dưới đây là những bộ phim hậu cung Trung Quốc hay nhất với những màn cung đấu kịch tính mà các mọt phim không nên bỏ qua:

1.

Bạn đang xem: Phim đại thanh hậu cung

Thâm cung nội chiến – War and Beauty (2004), một trong những bộ phim cung đấu Trung Quốc hay nhất

Thâm cung nội chiến – War and Beauty (2004), một trong những bộ phim cung đấu Trung Quốc hay nhất

Đây là bộ phim “lão tổ” của dòng phim cung đấu, đánh dấu lần trước tiên phim đấu đá hậu cung được mang lên màn ảnh.

Phim lần trước tiên nhìn thấy màn “bắt tay” của 4 hoa đán từng giành giải Nữ diễn viên chính sắc nhất của đài TVB là Xa Thi Mạn, Lê Tư, Đặng Tụy Vân, Trương Khả Di, trở thành pho tượng đài sừng sững mà hơn 16 năm sau vẫn chưa ”đàn em” nào có thể vượt qua.

Phim cung đấu Trung Quốc hay này lấy cục diện ngọc hoàng Gia Khánh thời nhà Thanh, giữa chốn hậu cung vàng thau lẫn lộn, thật giả khó phân biệt, các mỹ nữ đều ngập chìm trong những dục vọng dơ bẩn.

Hậu quả của sự tha hóa ngày càng rõ ràng, họ khởi đầu mất đi toàn bộ và chỉ có thể tự trách bản thân. Cuộc sống bên ngoài Tử Cấm Thành ngày càng trở nên bất ổn, cuối cùng chỉ có sự tha hóa là thắng lợi, toàn bộ những người liên quan đều phải chết hoặc phải rời khỏi Tử Cấm Thành.

2. Cung Tâm Kế – Beyond the Realm of Conscience (2009), phim hậu cung Trung Quốc hay nhất

*

Đây là bộ phim cung đấu xuất sắc của đài TVB, giữ kỷ lục view trong nhiều năm liền. Hiện Cung Tâm Kế vẫn nằm trong top 5 phim có view cao nhất tại Hồng Kông dù đã ra mắt cách đây hơn 10 năm.

Nhắc đến Xa Thi Mạn là người ta nghĩ ngay đến nhân vật Lưu Tam Hảo với đức tính “làm việc tốt, nói lời hay, có lòng thiện”, xứng danh “tam hảo”. Tuy nhiên, sự từ bi của cô chỉ đổi lại lòng đố kỵ và thù ghét của người bạn tri kỷ từ thuở nhỏ là Diêu Kim Linh (Dương Di đóng). Dù suốt cả phim luôn bị cô bạn hai mặt dùng đủ chiêu trò hành hạ, nhưng Lưu Tam Hảo vẫn luôn hiền từ tốt bụng, chưa khi nào nghĩ tới việc báo thù.

3. Người đẹp tâm kế – Beauty’s Rival in Palace (2010)

*

Đây là bộ phim bom tấn năm 2010 của biên kịch “mát tay” Vu Chính với kinh phí lên tới 50 triệu tệ (7,3 triệu USD), giúp dàn diễn viên từ chính tới phụ đều nổi đình nổi đám.

Dù được xếp vào hạng mục cung đấu nhưng Người đẹp tâm kế lại thiên về yếu tố dã sử. Phim lấy cục diện đời Tây Hán, xoay quanh nàng Đậu У Phòng, vốn là con gái của một cung nữ bị truy sát. Sau bao phen gian truân, nàng đã trở thành hoàng hậu của Hán Văn Đế, mở ra thời kì hưng thịnh của quốc gia.

Phim không có quá nhiều màn đấu đá nữ nhi thường thấy, nhưng lại không thiếu các màn tranh giành quyền lực đẫm máu từ hậu cung đến tiền triều, giúp khán giả “đỡ ngán” sau khoảng thời gian đã xem quá nhiều màn “chặt chém” chát chúa của các mỹ nữ thâm cung.

4. Phim cung đấu Trung Quốc hay: Vạn Phụng Chi Vương – Curse of the Royal Harem (2011)

*

Đây là một trong những bộ phim kinh điển của TVB trong năm 2011, giúp Hồ Hạnh Nhi giành giải Thị hậu của TVB với vai Nguyên Uyển.

Phim hậu cung Trung Quốc hay nhất này xoay quanh cuộc tranh đấu giữa hai nàng Ỷ Lan (Tuyên Huyên) và Nguyên Uyển trong hậu cung của Đạo Quang Đế thời nhà Thanh. Từ một người phụ nữ trong sáng, nhân hậu, nhưng Ỷ Lan đã thay đổi tâm tính, trở thành người “thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết”.

Thắng cuộc cả Thái hậu, Hoàng hậu và phi tần lục cung, nhưng bản tính lương thiện mất đi khiến Ỷ Lan cũng đánh mất trái tim của ngọc hoàng. Ỷ Lan còn tàn nhẫn ép vua uống thuốc độc rồi trở thành “Vạn Phụng Chi Vương”, có cả thiên hạ nhưng phải sống quạnh quẽ đến già.

5. Khuynh thế hoàng phi – The Glamorous Imperial Concubine (2011)

*

The Glamorous Imperial Concubine dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộ Dung Yên Chi. Phim dài 42 tập, do Lâm Tâm Như sản xuất.

Chuyện phim kể về cuộc sống của công chúa Sở quốc Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) ở thế kỷ Ҳ. Trong thời kỳ vương quốc nội chiến, hoàng thúc của Phức Nhã đã cướp đoạt ngai vàng và giết chết cha cô. Phức Nhã bằng mọi cách chiếm lại ngai vàng và trả thù cho cha.

Mã Phức Nhã được cả hai hoàng tử Mạnh Kỳ Hữu (Thục quốc) và thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành yêu mến. Song song này là trận chiến trong chốn hậu cung đầy mưu mô xảo quyệt không hồi kết.

6. Người đẹp thiên hạ – Beauty world (2011)

Phim cung đấu của đạo diễn Lý Tuệ Châu dài 35 tập. Người đẹp thiên hạ có sự tham gia của các diễn viên: Minh Đạo, Dương Mịch, Hà Thạnh Minh, Lý Tiểu Lộ, Trương Đình, Tưởng У У, Trịnh Quốc Lâm, Trương Thần Quan…

Xem Thêm  định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích - hard copy là gì

Phim lấy cục diện đời nhà Đường, do Đường Cao Tông (Lý Trị) làm hoàng đế. Hoàng hậu Vương Nghê Quân 15 tuổi đã vào cung làm Tấn vương phi. Bà là người nhân hậu, đoan trang, nhưng đáng tiếc lại không có con. Cũng chính vì thế, Lý Trị không mấy quan tâm đến bà.

Sau khoảng thời gian nhập cung, Võ Mỵ Nương đã sinh được công chúa. Do muốn đoạt ngôi vị hoàng hậu nên Võ Mỵ Nương tìm mọi cách hãm hại hoàng hậu. Cũng chính vì thế, chốn hậu cung luôn xảy ra sóng gió máu tanh.

7. Phim hậu cung Trung Quốc hay nhất: Hậu cung Chân Hoàn truyện – Empresses in the Palace (2012)

*

Đây là bộ phim nằm trong top phim cung đấu hay nhất trong năm 2012, độ thu hút sánh ngang với các tác phẩm kinh điển như Tây Du Ký hay Hoàn Châu cách cách, vốn là những “cây đa cây đề” giúp mang phim ảnh Trung Quốc đến với khán giả toàn cầu. Nhiều năm trôi qua người ta vẫn không ngừng nhắc đến Chân Hoàn truyện mỗi khi muốn tìm xem một phim cung đấu hay.

Phim lấy cục diện nhà Thanh, triều đại Ung Chính. Tôn Lệ vào vai nàng Chân Hoàn từ một nữ nhi thường tình, không tranh giành địa vị, nhưng bị đẩy đến đường cùng, phải “hắc hóa” để sinh tồn trong chốn hậu cung và cứu lấy những người mình yêu thương.

Tạo hình của phim được khen ngợi, cho thấy sự thay đổi rực rỡ của Chân Hoàn theo tầng nấc thang bắc lên vị trí cao nhất là Sùng Khánh Thái Hậu. Diễn xuất, ánh nhìn của cô khiến người xem phải rùng mình trước vòng xoáy hậu cung tranh đua không ngớt, làm biến dạng méo mó bản chất lương thiện của loài người. Sau lớp phượng bào đều là những toan tính gắn bó cùng nỗi độc thân, bất an. Dù đã bước lên đỉnh cao nhất nhưng điều duy nhất Chân Hoàn cảm thấy chính là: “Ta mệt rồi”.

Đối thủ của Chân Hoàn là Hoàng hậu Nghi Tu do Thái Thiếu Phân đảm trách, cũng không hề thua sút với năng lực đấu đá “xứng tầm”, biến hậu cung thành chốn khắc nghiệt rét mướt. Phim xứng đáng là một trong những bộ phim cung đấu hay nhất.

8. Phim cung đấu Cung tỏa Trầm Hương – The Palace (2013)

*

Trầm Hương (Châu Đông Vũ) là cô gái hiền từ, rụt rè, được tuyển chọn vào cung làm cung nữ. Từ nhỏ, cô đã kết giao tỷ muội với Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh), cô gái năng nổ, lanh lợi. Cả hai vô cùng thân thiết, như chị em ruột.

Song tham vọng của Lưu Ly vô cùng lớn. Cô tìm mọi phương pháp để có thể đổi đời và tiếp cận cửu α ca Dận Chân. Để đạt được mục đích của mình, Lưu Ly đã quyến rũ cửu α ca và cả hai đã có những màn ân ái nóng bỏng.

*

Một ngày, Lưu Ly nhờ Trầm Hương đi trực giùm. Nhờ đó Trầm Hương quen được thập tam α ca (Trần Hiểu). Song lúc ấy cô lại bịt khăn che mặt vì sợ lộ chuyện trực thay và làm rơi chiếc khăn.

Sau khoảng thời gian bị cửu α ca phụ bạc, Lưu Ly lại tiếp cận thập tam α ca. Cô tự nhận mình là cô gái làm rơi khăn đêm hôm ấy để được thập tam α ca nạp làm thiếp. Trầm Hương vì để bảo vệ cho bạn tri kỷ là thái giám đã phải phục dịch Lưu Ly. Song sau cùng, lương duyên của Trầm Hương và thập tam α ca vẫn tiếp diễn.

9. Võ Mỵ Nương truyền kỳ – The Empress of China (2014)

*

The Empress of China xoay quanh cuộc sống của Võ Tắc Thiên, vị nữ hoàng trước tiên và duy nhất trong lịch sử Trung Quốc.

14 tuổi, Võ Chiếu (Phạm Băng Băng) nhập cung làm cung nữ. Do xinh tươi, thông minh, nàng được vua Đường Thái Tông Lý Thế Dân sủng ái và ban tên là Võ Mỵ Nương.

Ban đầu, Võ Mỵ Nương rất hiền từ, nhân hậu. Song do sống trong cung với bao mưu mô quỷ quyệt, tranh đấu giữa chốn hậu cung, Mỵ Nương hoàn toàn thay đổi. Để bảo vệ mình và người thân, Võ Mỵ Nương trở nên toan tính và thâm độc. Sau bao khó khăn, cuối cùng Võ Mỵ Nương trở thành nữ hoàng đế trước tiên của Trung Quốc.

Xem thêm: Chuyện Sống Riêng Là Cách Tốt Nhất Để Tránh Va Chạm, Cứ Ở Riêng Ra Thì Vợ Chồng Sẽ Bớt Lắm Chuyện Ngay

Võ Mỵ Nương truyền kỳ có rating cao nhất trong năm 2014 tại Trung Quốc. Đây cũng là bộ phim cung đấu ăn khách nhất trong năm này.

10. Phim cung đấu Trung Quốc hay: Mị Nguyệt truyện – The Legend of Mi Yue (2015)

*

The Legend of Mi Yue là một bộ phim bom tấn cổ trang phối hợp giữa lịch sử và yếu tố cung đấu. Phim xoay quanh cuộc sống của Mị Nguyệt (Tuyên Thái Hậu, do Tôn Lệ thủ vai) từ khi đang là công chúa đến khi trở thành thái hậu.

Mị Nguyệt là một công chúa thông minh, lanh lợi thời nhà Chu. Khi trưởng thành, cô phải rời xa mối tình đầu để đến nước Tần làm thiếp cùng em gái. Được nhà vua sủng ái, Mị Nguyệt sinh ra một hoàng tử. Điều này đã dẫn theo những tranh chấp, ghen tỵ của em gái Mị Nguyệt cũng như các phi tần khác. Họ tìm mọi cách hãm hại hai mẹ con Mị Nguyệt.

Ngoài ra, Mị Nguyệt Truyện có sự tham gia của các diễn viên như: Lưu Đào, Phương Trung Tín, Hoàng Hiên, Cao Vân Tường… Phim do Trịnh Hiểu Long đạo diễn cùng ê kíp bộ phim Chân Hoàn truyện đảm trách. Hoàn cảnh đẹp, diễn xuất ấn tượng cùng nội dung mê hoặc nên Mị Nguyệt Truyện là một trong những bộ phim cung đấu của Trung Quốc hay nhất nên xem.

Xem Thêm  Vector & Png tải xuống miễn phí - Pikbest - ảnh đánh nhau

11. Phù Dao hoàng hậu – Legend Of Fuyao (2018)

*

Bộ phim cung đấu Trung Quốc hay của đạo diễn Dương Văn Quân dài 66 tập. Phim được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Legend Of Fuyao của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao hoàng hậu đạt hơn 14 tỷ view tại Trung Quốc, 200 triệu view trên YouTube và hơn 100 triệu trên FPT Play.

Nội dung phim cung đấu này xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch). Phù Dao xinh tươi, thông minh và kiên trì. Sứ mệnh của nàng là phải tìm kiếm “mật lệnh” trong Ngũ châu và hóa giải phong ấn trong thể xác. Vì vậy, Phù Dao luôn gặp nguy hiểm trên hành trình của mình.

Rồi nàng quen biết Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên), thái tử của Thiên Quyền hoàng tộc. Sau nhiều biến cố cùng những mưu mô thâm độc chốn hoàng cung, cả hai dần dần yêu nhau, mang đến chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn.

12. Top phim cung đấu hay nhất: Hậu cung Như Ý truyện – Ruyi’s Love in the Palace (2018)

*

Kết thúc của bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện là cảm xúc để tác giả Lưu Liễm Tử tiếp tục viết nên sản phẩm cung đấu thành công thứ 2 của mình, chính là Hậu cung Như Ý truyện với sự tham gia của ”tam kim Ảnh hậu” Châu Tấn.

Phim khởi đầu với mối tình thanh mai trúc mã đơn thuần giữa nàng Thanh Anh và chàng thiếu niên Hoằng Lịch. Sau khoảng thời gian chàng lên ngôi Càn Long hoàng đế, Thanh Anh trở thành Trắc Phúc tấn và không ngừng bị nhiều bên hãm hại. Nàng sau đó xin Thái hậu đổi tên thành Như Ý, muốn sống bình yên chốn hậu cung nhưng lại bị thị nữ trung thành vu oan giá họa, khiến nàng bị đày vào lãnh cung 3 năm.

*

Như Ý phải dùng kế tự hạ độc mình mới thoát ra được, sau đó trải qua bao biến cố mà bước lên ngôi Hoàng hậu. Tuy nhiên lúc này, Hoằng Lịch của nàng đã không còn như xưa.

ngọc hoàng nhiều lần khiến Như Ý cảm thấy nhục nhã, phẫn uất, cuối cùng nàng phát bệnh lao mà chết. Càn Long thống khổ dày vò tâm can đến cuối đời, cố tìm lại hình bóng Thanh Anh trong vô vọng.

13. Phim cung đấu thời nhà Thanh: Diên Hy công lược – Story of Yanxi Palace (2018)

*

Mặc dù Google bị hạn chế ở Trung Quốc nhưng Diên Hy công lược lại là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2018, chưa kể nền tảng tìm kiếm chính là Baidu.

Bộ phim hậu cung Trung Quốc hay nhất này đã được 90 nước mua bản quyền, giúp Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải, Tần Lam lọt top đầu các diễn viên được yêu thích nhất. Đặc biệt phim có sự tham gia của “nhất tỷ TVB” Xa Thi Mạn trong vai Nhàn phi vừa chính vừa tà khiến người xem không thể thoát khỏi từng ánh nhìn, từng cái nhếch miệng của cô.

Phim cung đấu thời nhà Thanh này lấy cục diện những năm đầu triều đại Càn Long, thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhập cung để đòi lại công lý sau chết chóc của chị gái. Nhờ sự đa mưu túc trí, lạc quan và dứt khoát, Ngụy Anh Lạc đã sở hữu được tình yêu của cả ngọc hoàng và đại thần Phú Sát Phó Hằng. Sau bao hiểm nguy được hóa giải, Ngụy Anh Lạc trở thành Hoàng Quý Phi thống lĩnh lục cung, cùng ngọc hoàng tận hưởng thái bình.

14. Tam quốc cơ mật – Secret of the Three Kingdoms (2018)

Dựa trên tiểu thuyết lịch sử thế kỷ XIV Romance of the Three Kingdoms, bộ phim truyền hình Trung Quốc này lấy cục diện vào cuối triều đại nhà Hán, khi họ đã trị vì được 400 năm. Phim tập trung vào thời điểm 20 năm, từ năm 200 Công nguyên cho đến cuối thời nhà Hán vào năm 220 Công nguyên.

*

Phim dài 54 tập, do Du Đạt Chí và Trịnh Vĩ Văn đạo diễn. Nội dung phim xoay quanh trận chiến giữa các thế lực vào cuối thời Đông Hán. Phim có sự tham gia của Đổng Khiết, Hàn Đông Quân, Mã Thiên Vũ đã tạo thành cơn sốt ở châu Á.

15. Phim cung đấu Hạo Lan truyện – The Legend Of Hao Lan (2019)

*

Trong thời Chiến quốc, Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bị mẹ kế hãm hại trở thành nô lệ. Cô được Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) mua về và tặng cho Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn), người đang làm con tin để đảm bảo hiệp định đình chiến giữa nước Tần và nước Triệu. Sau khoảng thời gian Dị Nhân lên ngôi, Hạo Lan đã hạ sinh Doanh Chính (Đồng Mộng Thực), sau này lên ngôi, lấy hiệu là Tần Thủy Hoàng.

Mạch phim của Hạo Lan truyện vô cùng mệt mỏi với những mưu kế hậu cung tàn độc. Đặc biệt, Hạo Lan luôn phải ứng phó với công chúa Nhã (Hải Linh), người yêu Dị Nhân điên cuồng. Cũng chính vì thế, công chúa Nhã tìm mọi phương pháp để hãm hại Hạo Lan.

Có điểm iMDb là 7,6/10, đây cũng là một trong những phim cung đấu hay của Trung Quốc mà chúng ta nên xem. Phim dài 62 tập.

16. Phim hậu cung Trung Quốc hay nhất mọi thời kì: Phượng Dịch – Legend Of The Phoenix (2019)

*

Phượng Dịch lấy thời điểm những năm Đông Lương. Nội dung phim xoay quanh Diệp Ngưng Chi (Hà Hoằng San) vào cung trình diễn tạp kỹ mừng thọ thái hậu song lại bị Trưởng công chúa (Lưu Mẫn đóng) hãm hại. Tuy nhiên, Ngụy Quảng (Từ Chính Khê), đệ nhất mưu sĩ của Đại Lương, đã cứu giúp nàng.

Sau đó nàng lại phải nhập cung phục dịch hoàng hậu (Tào Hi Văn). Với sự thông minh và lòng quả cảm, nàng đã ra tay trợ giúp những người bị áp bức, khiến vua và hoàng hậu Note. Tuy nhiên, Trưởng công chúa vẫn không thôi hãm hại nàng, làm cho Diệp Ngưng Chi nhiều lần rơi vào nguy hiểm đến tính mạng. Song cùng với Ngụy Quảng, cả hai đã đập tan nhiều mưu mô của Trưởng công chúa và các thế lực khác.

Xem Thêm  Tổng hợp top 10 cách thắt nút dây cực hay ai cũng nên biết - thắt nút dây

Phim dài 41 tập, có điểm iMDb là 8,3/10, xứng đáng là một trong những bộ phim cung đấu hay nhất. 

17. Độc cô hoàng hậu – Queen Dugu (2019)

Bộ phim dài 50 tập của đạo diễn Trương Hiếu Chính xoay quanh cuộc sống của Độc Cô Gia La (Trần Kiều Ân). Là một cô gái xinh tươi, kiên trì, dù gia tộc bị bức hại, Gia La cũng nỗ lực vươn lên.

Phu quân của cô, Dương Kiên (Trần Hiểu) là một người thông minh, tài giỏi. Nhận thấy chồng gan góc, có chí khí, Gia La đã phò tá chồng lập nên nhà Tùy.

18. Phim cung đấu Trung Quốc hay: Đại Minh phong hoa – Ming Dynasty (2019)

*

Bộ phim cung đấu hay này lấy cục diện vương triều nhà Minh trong lịch sử Trung Quốc. Ở năm đầu của triều Minh Vĩnh Lạc, Thành Tổ Chu Đệ đã tàn sát cả gia tộc Ngự sử Đại Phu Cảnh Thanh. Man Thù (Thang Duy), con gái đầu của ngự sử, được Tôn Trung cứu và nuôi nấng với tên gọi Tôn Nhược Vi.

Khi trưởng thành, Tôn Nhược Vi bị thế lực ngầm “Thanh Chính giáo” chi phối và mưu mô gả nàng cho Hán vương. Song do cơ duyên, nàng lại trở thành phi tần của hoàng thái tôn Chu Chiêm Cơ.

Lúc này Tôn Nhược Vi vẫn ôm mối thù cả gia tộc bị tàn sát. Song hiểu được nỗi thống khổ của người dân, lại thấy những tranh đấu thâm hiểm nơi hậu cung và cung đình, nàng dần trưởng thành hơn. Cuối cùng, do khởi đầu có tình cảm với Chu Chiêm Cơ, nàng từ bỏ lòng thù hận và phò tá chồng lên ngôi hoàng đế.

Càng ngày sẽ càng hiếm phim hậu cung Trung Quốc

Phim cung đấu giúp truyền hình Hoa ngữ hốt bạc nhưng lại bị cấm trong 2 năm trở lại đây. Thậm chí hai bộ phim Diên Hy công lược và Hậu cung Như Ý truyện còn bị gỡ bỏ khỏi các trang xem phim trực tuyến tại Trung Quốc.

Nguyên nhân vì các nhà làm phim đã cải biên, sửa đổi, làm sai lệch quá nhiều thông tin lịch sử. Các phim thường bóp méo sự thật về vua chúa và các phi tần, biến các vị vua thành kẻ hoang dâm tàn nhẫn, còn phi tần lại trở nên xấu xa, thủ đoạn, ngày đêm tính kế hại người.

Người ta nhận định rằng, phim cung đấu đã truyền bá cái nhìn tồi tệ về văn hóa Trung Quốc. Phim càng được thông dụng rộng rãi thì càng khiến nhiều người hiểu sai về sự thật lịch sử. Do đó trong thời gian tới, khán giả sẽ khó nhìn thấy những tác phẩm chỉ quẩn quanh trong chốn hậu cung như vậy này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hau cung

Song Gio Hau Cung 69

alt

 • Tác giả: đô hoàng đình
 • Ngày đăng: 2021-08-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3266 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

The Concubine (2012)- HD

 • Tác giả: phimbo.tv
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1382 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm những bộ phim mê hoặc và chương trình truyền hình đang gây sốt nhất

Phùng Thiệu Phong

 • Tác giả: vieon.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7653 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hậu Cung là bộ phim xoay quanh những góc khuất nơi hoàng cung cuối triểu Minh Anh Tông. Số phận của những cung tầng mỹ nữ, lòng ghen ghét và sự tranh đấu quyết liệt.

Hậu cung Trung Quốc

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7160 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hàu Cồn Cỏ, từ đại dương lên bàn tiệc

 • Tác giả: dulich.tuoitre.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7196 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hàu ở đảo Cồn Cỏ là nguyên liệu quý để sơ chế nên nhiều món ăn lạ vị, tạo ra điểm nhấn khác biệt cho bức tranh ẩm thực biển đa sắc của Quảng Trị.

Top 10 Phim truyện Trung Quốc về chốn hậu cung hay nhất

 • Tác giả: toplist.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6832 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ trước đến nay, một trong những đề tài phim cổ trang Trung Quốc được khán giả yêu thích nhất là đề tài về chốn hậu cung. Theo dõi từng tác phẩm phim ảnh ấy, tất cả chúng ta không chỉ tiêu khiển, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, mà đang là thời cơ để hiểu thêm về những nét văn hóa thượng cổ chốn thâm cung ở Trung Hoa. Tuy nhiên, những bộ phim về đề tài tranh đấu chốn hậu cung còn mang đến cho người xem cái nhìn khác, ẩn sau ánh hào quang rực rỡ của chốn cung đình là sự tranh đấu quyết liệt của những phi tần thời xưa được trổ tài lại qua từng vai diễn. Từ đó, tất cả chúng ta càng hiểu sâu cũng như thông cảm cho số phận của những kiếp hồng nhan nơi cung cấm. Ngày hôm nay, Toplist xin giới thiệu đến các bạn danh sách 6 bộ phim hay nhất về đề tài chốn hậu cung Trung Hoa. Toplist hi vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin có lợi để các bạn tham khảo và chọn lựa cho mình bộ phim tiêu khiển. Và lúc này, hãy cùng Toplist tìm hiểu xem này là những tên gọi nào nhé!: Hậu cung Chân Hoàn truyện, Người đẹp tâm kế, Vạn Phụng Chi Vương, Cung tâm kế, Khuynh thế Hoàng phi, Thâm cung nội chiến, Mị Nguyệt Truyện, Hậu Cung Như Ý Truyện, Diên Hy Công Lược, Độc Cô Thiên Hạ,

[Vietsub] Hậu Cung (The Concubine 2012) HD FULL

 • Tác giả: webphim.cc
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là những năm đầu của triều đại Chosun, bộ phim xoay quanh ba nhân vật: Hwa Yeon, con gái của một tướng quân đương triều…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law