Trăn Anaconda 2: Săn Lùng Huyết Lan (Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid) 2004: Một nhóm các nhà phân tích được tài trợ bởi trung tâm tư vấn du học dược phẩm Wexel Hall ở New York, bao gồm Tiến sĩ Jack Byron, Gordon Mitchell, Sam Rogers, Gail Stern, Cole Burris và Tiến sĩ Ben Douglas, lên đường đến một ƙ

Bạn đang xem: phim anaconda 2

Trăn Anaconda 2: Săn Lùng Huyết Lan (Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid) 2004: Một nhóm các nhà phân tích được tài trợ bởi trung tâm tư vấn du học dược phẩm Wexel Hall ở New York, bao gồm Tiến sĩ Jack Byron, Gordon Mitchell, Sam Rogers, Gail Stern, Cole Burris và Tiến sĩ Ben Douglas, lên đường đến một khu rừng ở Borneo để tìm kiếm loài hoa có tên là Perrinnia Immortalis, mà họ tin rằng có thể được sử dụng như một loại suối nguồn của tuổi trẻ. Mặc dù hướng dẫn viên du lịch của họ là Đại úy Bill Johnson và đồng nghiệp của anh ta, Tran Wu có nghi ngờ, Jack vẫn thuyết phục họ đi một đoạn đường không an toàn. Đội đi qua một thác nước và phải lội qua sông. Một con anaconda khổng lồ nổi lên từ mặt nước và nuốt chửng toàn thể Ben, nhưng những người còn sót lại trong đội đã trốn thoát khỏi dòng sông. Bill đảm bảo với họ rằng này là con rắn lớn nhất mà anh từng thấy và phải mất vài tuần để nó đói trở lại. Tuy nhiên, hầu như nhóm yêu cầu cuộc thám hiểm phải được dừng lại. Họ đến gặp người bạn của Bill, John Livingston, người sống trên sông, để xem liệu Bill có thể mượn thuyền của mình hay không, nhưng họ phát hiện Livingston đã chết và thuyền của anh ta bị đắm.

Họ thấy mình ở một ngôi làng địa phương nhỏ với những túp lều tranh và một con anaconda bị mổ bụng với một đôi chân người thò ra khỏi bụng con rắn. Nhóm phân tích nhận thấy rằng những con rắn có kích thước lớn dị thường bởi vì cuộc sống của chúng đã được kéo dài qua các cây lan, một phần của chuỗi thức ăn địa phương. Jack nói rằng vì họ phải ở gần hoa lan, họ nên nhấn vào, mặc dù những người khác cho rằng không có chứng cứ cho thấy hoa lan sẽ có tác dụng tương tự so với nhân loại. Muốn rời đi, họ khởi đầu đóng một chiếc bè thoát hiểm.

Gordon phát xuất hiện bộ đàm và khẩu súng của Livington và nhận thấy rằng họ có thể đã kêu cứu từ lâu. Jack không thể thuyết phục anh ta cho phép cuộc thám hiểm tiếp tục, vì vậy anh ta làm tê liệt Gordon bằng cách sử dụng một con nhện độc. Khi Jack tham gia cùng những người khác trên bè, Sam phát xuất hiện Gordon và con nhện cắn. Một con anaconda lao xuống từ xà nhà và nuốt sống Gordon ngay sau khoảng thời gian cô rời khỏi tòa nhà. Những người khác đến ngay khi nó kết thúc, vì vậy Bill đốt tòa nhà với kỳ vọng giết được anaconda, nhưng nhận thấy rằng nó đã trốn thoát. Jack sử dụng sự náo động để đánh cắp chiếc bè.

Xem Thêm  Ve sầu thoát xác - ve sầu thoát xác

Không còn đủ nguyên liệu để làm một chiếc bè khác, họ đột nhập vào khu rừng để đánh Jack đến cây lan và lấy lại chiếc bè của họ. Trên đường đi, họ rơi vào một hang động phấn đấu trốn thoát khỏi một con anaconda. Cole bị lạc và hoảng sợ sau khoảng thời gian tìm thấy một bộ xương. Anh ta tự dưng gặp partners của Bill, Tran, và khi họ trở lại với những người khác, Tran bị kéo theo và Cole phấn đấu tìm anh ta, nhưng Tran đã bị ăn thịt. Bill phấn đấu tìm Cole và Tran, nhưng cũng để ý thấy chiếc đèn pin bị mất của Tran cất cánh lơ lửng với máu của anh ta xung quanh nó. Cole sợ hãi trốn thoát khỏi hang động phía sau nhóm, vài giây trước con rắn, theo sau anh ta qua lỗ và bị mắc kẹt. Sam sử dụng một con dao rựa để chặt đầu nó, nhưng một con rắn khác đã bắt giữ Cole. Nhóm phân tích theo dõi và tìm thấy anh ta bị thắt cổ, nhưng vẫn còn sống. Bill ném con dao của mình và đâm xuyên đầu con rắn, giết chết nó và giải thoát cho Cole.

Cả nhóm tìm thấy chiếc bè không khác gì như Jack tìm thấy những bông hoa lan huyết dụ, treo lơ lửng trên một cái hố, trong đó một quả cầu đực đang giao phối với nữ hoàng. Jack bắn vào tay Bill và buộc cả nhóm phải đi cùng anh ta đến những bông hoa lan. Anh ấy đã cho Sam vượt qua cái hố thông qua một khúc gỗ mỏng để lấp đầy một ba lô với hoa lan. Khi cô ấy quay trở lại, khúc gỗ bị nứt. Jack sai bảo cho cô ném ba lô cho anh ta, nhưng Sam đe dọa sẽ thả hoa xuống hố trừ khi anh ta bỏ súng xuống. Khúc gỗ bị gãy, và cô ấy ngã xuống, treo lơ lửng trên nửa chân xuống hố. Khi những người khác phấn đấu giúp cô ấy, Jack phấn đấu lấy lại chiếc ba lô. Con nhện mà anh ta dùng để làm tê liệt Gordon đã thoát ra khỏi cái lọ của nó và cắn anh ta. Jack rơi xuống hố và bị nuốt chửng. Cây nho đang giữ Sam cũng cho đi và cô ấy cũng rơi xuống hố, nhưng vẫn sống. Cô ấy trèo ra đúng lúc khi một trong những con chó giống đang phấn đấu lấy chân cô ấy.

Xem Thêm  Số Hiệu Nguyên Tử Là Gì ? Hạt Nhân Nguyên Tử Và Nguyên Tố Hóa Học - số hiệu nguyên tử

Anaconda cái để ý đến họ, nhưng Gail lừa nó cắn thùng nhiên liệu của họ. Bill phấn đấu bắn con rắn, nhưng súng đã cạn. Cole bắn nó bằng một ngọn lửa, gây ra một phản ứng dây chuyền khiến con anaconda bốc cháy và giết chết những con rắn khác, đồng thời phá hủy cây lan huyết dụ. Những người sống sót, Bill, Sam, Cole và Gail, quay trở lại bè và nhắm tới Kota Bharu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phim anaconda 2

Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 – Giant Snake 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

 • Tác giả: Panda TV
 • Ngày đăng: 2020-01-08
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3301 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: pandatv
  Phim Hay 2020 | Rắn Khổng Lồ 2 – Giant Snake 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

  Đạo diễn: Lâm Chân Chiêu
  Diễn viên: Doãn Chiêu Đức, Huỳnh Kình Đường, Lý Nhã Hi, Ngải Mễ, Trương Kha
  Thể loại: Phim lẻ, Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng,

  Rắn Khổng Lồ 2, Giant Snake 2 2019
  Sau thành công vang dội của phần 1 ra mắt vào năm 2018 thì dự án Giant Snake 2 ngay nhanh chóng được đoàn sản xuất khởi động. Mới đây, nó đã được phát hành và thu được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Vì đây chỉ là webmovie và được đầu tư không nhiều kinh phí nên kỹ sảo trong phim không thực sự chau chuốt và rẻ tiền, tuy nhiên sự mê hoặc về nội dung đã thuyết phục được hoàn toàn người xem. Nếu ai yêu thích dòng phim hành động phiêu lưu thì đây chắc nịch là tác phẩm rất đáng để xem. Phim có tựa đề việt là Rắn Khổng Lồ 2, do đạo diễn Lâm Chân Chiêu phụ trách vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên thân thuộc gồm nhiều tên gọi đóng chính ở phần 1 như: Ngải Mễ, Doãn Chiêu Đức, Lý Nhã Hi, Huỳnh Kình Đường, Trương Kha,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con gái bé nhỏ Ngụy Giai Hoan của người cha dũng cảm Ngụy Thành khỏi răng nanh của rắn khổng lồ trên một quần đảo sa mạc cách đất liền rất xa. Để kỷ niệm ngày sinh nhật của con gái, Ngụy Thành quyết định mang cô bé đi chơi trên chiếc du thuyền Hoài Hải. Khi đến giữa đường, thuyền bị lật bởi cú va chạm lớn và nhiều người bị rơi xuống biển. Sau thời điểm tỉnh dây, anh không thấy con gái đâu và những người xung quanh đang cố tìm cách trở về. Ngay sau đó, Ngụy Thành đã phấn đấu tìm kiếm con gái nhưng không được. Anh nhờ đến sự trợ giúp của mọi người, toàn bộ hợp sức chống lại những nguy hiểm rình rập trong rừng sâu.
  Mời quý vị đón xem!

Anacondas 2 (2004) HD-Vietsub

 • Tác giả: mv.phimplus.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2305 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Rắn Khổng Lồ 2 – Anacondas 2 (2004) HD-Vietsub – Phim Hành Động, Phiêu Lưu: Rắn Khổng Lồ 2 Truy Tìm Huyết Lan (2004) vietsub, trọn bộ 97 Phút – HD

  Phim Rắn Khổng Lồ 2 Truy Tìm Huyết Lan Anacondas…

Xem Phim Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid (2004) HD,Vietsub

 • Tác giả: phimmakinhdi.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7410 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một nhóm các nhà phân tích được tài trợ bởi trung tâm tư vấn du học dược phẩm Wexell-Hall ở New York, bao gồm Tiến sĩ Jack Byron, Gordon Mitchell, Sam Rogers, Gail Stern, Cole Burris và Tiến sĩ Ben Douglas, lên đường tới một khu rừng ở Borneo để tìm kiếm một loài hoa được gọi là Perrinnia […]

Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas 2

 • Tác giả: fimnhee.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8315 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem phim Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas 2 HD, Vietsub, Thuyết minh, Lồng tiếng tại – PHIM NHÉ? – Xem phim vận tốc cao siêu mượt!

Anacondas 2

 • Tác giả: phimvip.fun
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6221 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas 2 Anaconda 2

 • Tác giả: phimhdvns.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3371 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem phim Rắn Khổng Lồ 2: Truy Tìm Huyết Lan – Anacondas 2 HD Vietsub Thuyết minh tại PHIMHDVN.NET

Phim Trăn Khổng Lồ 2 : Săn Lùng Huyết Lan (2004) Full HD

 • Tác giả: taiphimsexonline.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1615 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Trăn Khổng Lồ 2 : Săn Lùng Huyết Lan (2004) Full HD | Anaconda 2 : The Hunt For The Blood Orchid | Xem Phim Online Nhanh Nhất, phim sex, xem phim sex online, tải phim sex

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Gordon Ramsay - đầu bếp ưa chửi thề lỡ nghiệp quần đùi áo số - siêu sao ẩm thực

By ads_law