Cơ sở y tế thú y gần đây – Hiện tại, thú cưng được coi là những người bạn, những tri kỷ với nhân loại. Chúng thu được rất nhiều sự yêu mến cũng như nuông chiều từ phía tất cả chúng ta. Chính vì thế, việc thú cưng nên được chăm chút là hết sức thiết yếu.  Nếu bạn mới nhận nuôi một bé cưng thì hãy lưu ý tới việc mang bé đến trạm xá thú ý để kiểm soát sức khỏe. Tuy nhiên, trong công cuộc nuôi, nếu thấy bé có dấu hiệu dị thường thì mang ngay đến trạm xá gần nhất nhé.

Cơ sở y tế thú y gần đây mở cửa 24/24 uy tín tốt nhất TP.HCM mà Diachiamthuc.vn đã đo đạc, các bạn cùng theo dõi nhé! Nội dung này sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ bằng lòng nhất & tốt nhất để bé cưng của các bạn luôn được mạnh khỏe nhé.

TOP #10 trạm xá thú y gần đây cực kỳ UY TÍN tại TP. HCM

Ngày nay, so với những người yêu động vật thì việc chăm chút sức khỏe cho thú cưng là hoàn toàn thiết yếu & trọng yếu. Điều này chẳng những có lợi cho sức khỏe của chúng mà còn bảo đảm cho môi trường không bị lây lan những bệnh truyền nhiễm. Khi bạn nuôi một chú thú cưng thì bạn sẽ hiểu được việc chăm chút không phải là thí quá mà là việc thật sự cần để bé luôn được mạnh khỏe. Chẳng may nếu thú cưng của các bạn gặp vấn đề về sức khỏe thì việc mà bạn cần làm ngay mau chóng này là đến những trạm xá thú y uy tín & chất lượng. Sau đây là danh mục đo đạc các trạm xá thú y gần đây tại TP. HCM của Diachiamthuc.vn gửi đến bạn.

Top phòng khám thú y uy tín

>>>XEM NGAY: Quán nét gần đây: Top quán nét uy tín, chất lượng, TỐC ĐỘ CAO

1. Như vậy nào là trạm xá thú y uy tín chuyên nghiệp nhất?

Hiện tại có rất nhiều trạm xá thú y đang hoạt động tại TP. HCM, song một trạm xá như vậy nào thì mới bảo đảm đủ yếu tố của một trạm xá uy tín? Nhiều bạn hỏi Diachiamthuc.vn rằng những trạm xá uy tín thì cần căn cứ vào những điều kiện nào để có thân thể định được? Để giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này, sau thời điểm tìm tòi & tìm hiểu kỹ, Diachiamthuc.vn đã đo đạc được các điều kiện đó. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bất kỳ một trạm xá thú y uy tín nào cũng cần có. Những tiêu chuẩn này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc lựa chọn trạm xá thú y cho thú cưng đấy. Hãy cùng chiêm ngưỡng nào!

Phòng khám thú y uy tín chuyên nghiệp

Cần có giấy phép hoạt động

Để có thể hiểu rằng đây có phải là trạm xá uy tín không thì bạn có thể tìm tòi xem trạm xá này có giấy phép hoạt động hay không. Ngoài việc trạm xá phải bảo đảm các yêu cầu về quy định chung của bộ Y tế về việc khám trị bệnh cho thú cưng thì trạm xá cần có giấy phép hoạt động. Giấy phép hoạt động sẽ là căn cứ để minh chứng liệu trạm xá thú y đó có đủ điều kiện để được phê duyệt hoạt động hay không?

Phải có giấy phép hoạt động

Nếu trạm xá thú y không có giấy phép hoạt động thì có nghĩa trạm xá này là trạm xá chui & không có đủ chuyên môn. Cho nên, đây là một yếu tố rất trọng yếu khi lựa chọn trạm xá thú y. Vì có như thế thì mới đủ uy tín so với người đến thăm khám cho những thú cưng của họ. Vì với sự nuông chiều như thế thì phải lựa chọn trạm xá uy tín & chuyên nghiệp nhất mới thật sự yên tâm.

Doctor có trình độ giỏi

Ngoài việc uy tín khi có giấy phép thì kỹ năng tay nghề của các bác sỹ cũng không là ngoại lệ. Như tất cả chúng ta cũng thế khi tất cả chúng ta gặp phải vấn đề về sức khỏe đều sẽ tìm đến bệnh xá uy tín, bác sỹ giỏi phải không nào. Với kỹ năng tay nghề bác sỹ giỏi thì trạm xá sẽ lôi kéo được KH & khách sử dụng các dịch vụ cũng phần nào yên tâm hơn. & cũng bảo đảm được an toàn cho thú cưng của khách giới hạn các nguy cơ không đáng xảy ra.

Bác sĩ có trình độ giỏi

Trang thiết bị máy móc hiện đại

So với một trạm xá uy tín được KH tin dùng sẽ luôn trang bị công nghệ, máy móc tiên tiến để trong công cuộc thăm khám, điều trị sẽ trợ giúp bác sỹ một cách hiệu quả nhất. Thời buổi công nghệ hiện đại thì máy móc, thiết bị cũng là một yếu tố giúp cho uy tín của các trạm xá đi lên & cũng có thể công cuộc điều trị được tốt nhất.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Dịch vụ chăm chút tư vấn tận tình

Một trạm xá uy tín là luôn có một khóa huấn luyện đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp như thế sẽ bảo đảm được rằng dịch vụ của trạm xá luôn chăm chút KH chu đáo, tư vấn niềm nở, để được sự chuyên nghiệp cũng như chuyên môn cao của trạm xá trong công cuộc làm việc. KH sẽ luôn có những lược chọn vị trí thứ nhất cho những nơi có dịch vụ chăm chút tận tình mà không kém phần chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc tư vấn tận tình

Bảng giá khám điều trị hợp lý

Ngoài việc thăm khám tốt thì KH cũng tương đối lưu ý đến giá thành, Vì giá thành phải luôn đi đôi với chất lượng. Đâu cũng là những tiêu chuẩn cho ta thấy rằng này là một trạm xá uy tín, chuyên nghiệp. Nếu giá quá cao mà chất lượng lại thấp thì họ sẽ không lúc nào ghé lại dù chỉ là một lần. Vậy nên các trạm xá đã suy xét rất kỹ càng & đặt ra bảng giá khám điều trị hợp lý để KH có thể an tâm & tin dùng nên các bạn cứ an tâm & lựa chọn đúng nhất nhé.

Bảng giá khám điều trị hợp lý

2. Top #10 Cơ sở y tế thú y gần đây uy tín tốt, nổi tiếng nhất TP. HCM

Vấn đề chăm chút sức khỏe của thú cưng đang ngày càng được các chủ nhân quan tâm hơn. Việc chăm chút theo dõi sức khỏe thường xuyên sẽ giúp thú cưng phòng tránh được một số bệnh hay có thời cơ chữa trị kịp thời. Chẳng những vậy, việc lựa chọn những trạm xá thú y uy tín & chất lượng sẽ giúp cho thú cưng của các bạn được chăm chút bảo đảm trong điều kiện tốt nhất.

Phòng khám thú y gần đây uy tín tốt

Để giúp cho các bạn có thể đơn giản tìm kiếm & lựa chọn cho thú cưng của mình những địa chỉ trạm xá thú y uy tín & chất lượng. Diachiamthuc.vn xin gửi tới các bạn Top #10 tên gọi mà có thể bạn sẽ không nên bỏ qua đâu. Đừng băn khoăn mà hãy đọc ngay, biết đâu bạn sẽ tìm được cho thú cưng của mình một trạm xá thú y bằng lòng đấy.

#1. Saigon Pet Clinic – Cơ sở y tế thú y uy tín Hồ Chí Minh

Cơ sở y tế Saigon Pet Clinic hiện tại được rất nhiều các bạn trẻ liên hệ mỗi khi thú cưng bị ốm hay gặp điều cần đến bác sỹ. Cơ sở y tế được tiến sĩ Nguyễn Văn Nghĩa thành lập vào năm 2008 & được đặt tên là Cơ sở y tế thú y Hồ Chí Minh. Đến năm 2010 lấy tên là Trọng điểm thú y Hồ Chí Minh với một sự lớn mạnh hơn & nâng tầm mới hơn. Nên trạm xá đã sử dụng vào đây một đội ngũ chuyên viên tư vấn & bác sỹ thú y tới từ các nước khác nhau như Anh, Viet Nam, Úc, Mỹ.

Saigon Pet Clinic

Review trạm xá Saigon Pet Clinic

Như thế mới thấy được rằng tiến sĩ Nghĩa rất tận tình, nhiệt huyết & lòng yêu thú cưng như vậy nào. Theo như sự nhận xét của các KH đã sử dụng dịch vụ bước này thì đây là trạm xá chuyên nghiệp, gần gũi, đội ngũ nhân sự tận tình, trang thiết bị hiện đại.

Review phòng khám Saigon Pet Clinic

 Trọng điểm có đầy đủ phòng siêu âm, nội soi, phòng xét nghiệm X – quang kỹ thuật số, máy truyền dịch…Với đội ngũ Chuyên Viên dày dặn kinh nghiệm bảo đảm sức khỏe của thú cưng luôn được đặt lên vị trí thứ nhất. Trọng điểm luôn làm việc với một trí não bổ phận cao, tận tình hết mức có thể.

Thông tin liên hệ: Saigon Pet Clinic

 •     Địa chỉ: Số 33, Đường số 41, Thảo điền, TP Thủ Đức
 •     Smartphone: 0909063267 – 0939036637
 •     Tin nhắn hộp thư online: info@saigonpet.com
 •     Giờ mở cửa: 7:00- 21:00

#2. Phòng Khám Thú Y K9 – Khám & điều trị, thuốc thú y & thức ăn

K9 Là một trong những trạm xá thú y đang ngày càng phát triển & có uy tín trong ngành nghề chăm chút sức khỏe cho thú cưng tại khu vực Hồ Chí Minh. Cơ sở y tế luôn có được niềm tin của người sử dụng thú ý K9 bởi vì với gần 20 kinh nghiệm. Ở giai đoạn này có đầy đủ các dịch vụ giành cho thú cưng không kém cạnh những trạm xá khác như: tiêm phòng, giải phẫu, xét nghiệm, thủ tục xuất nhập cảnh,…

Phòng Khám Thú Y K9

Không những bởi hệ thống khám bệnh hiện đại mà k9 còn được trang bị đầy đủ các loại thuốc đặc trị nội khoa cũng như thuốc kháng sinh cho thú cưng. Với lịch làm việc của trạm xá bạn có thể đưa thú cưng của mình đến bao giờ cũng được vì trạm xá luôn hoạt động từ thứ 2 đến chủ nhật. Như thế thú cưng của các bạn luôn bảo đảm được chăm chút chu đáo nhất. Với trí não nhiệt huyết làm việc 24/24 của đội ngũ y bác sỹ bước này thì rất đáng được khen thưởng phải không nào, đã vậy với nhiều năm trong ngành nên kỹ năng tay nghề của học rất tốt & rất đáng tin cậy.

Phòng Khám Thú Y K9 SG

Hệ thống địa chỉ Phòng Khám Thú Y K9 gần đây nhất Tphcm

 •     Trụ sở: 269 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q.7, Tp. HCM
 •     319 – 321 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q.7, Tp. HCM
 •     88 Dương Bá Trạc, P 2, Q. 8, Tp. HCM
 •     275 Hoàng Diệu, P 6, Q 4, Tp. HCM
 •     265 Phạm Hùng, P 4, Q. 8, Tp. HCM
 •     Smartphone: (028) 377 50 894
 •     Hotline: 0913 820 812
 •     Tin nhắn hộp thư online: phongkhamthuyyk9@yahoo.com
 •     Trang web: www.phongkhamthuyk9.com
 •     Giờ mở cửa: 8:00-20:00
Xem Thêm  Rắn lửa “Igla” “Strela” Việt Nam hoạt động thế nào?

#3. Bệnh Viện Thú Y Pet Care – Siêu âm, xét nghiệm, chăm chút thú cưng

Phòng khám Thú Y Pet Care là hệ thống các trạm xá uy tín, lớn nhất nhì ở Hồ Chí Minh. Phòng khám đã đoạt được nhiều thành quả cùng sư tín nhiệm cũng như tin tưởng của người sử dụng trong rất nhiều năm qua. Phòng khám thú Y Pet Care đã không ngừng tìm hiểu & học hỏi, luôn trên đà lớn mạnh để đem đến hiệu quả nhất trong việc thăm khám.

Bệnh Viện Thú Y Pet Care

Review bệnh xá thú y Pet Care

Với đội ngũ chuyên viên dày đặc kinh nghiệm trong ngành nghề thú y, cùng sự tận tâm, long nhiệt huyết đã phân phối các dịch vụ, kỹ thuật chuyên môn như: Thăm khám, tư vấn chăm chút động vật, điều trị, lưu trú, các vật phẩm hàng hóa thú cưng, chăm sóc sắc đẹp thú cưng…Với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc tiên tiến & hiện đại nên bệnh xá đã bắt bệnh được đa phần các bệnh của thú cưng.

Bệnh Viện Thú Y Pet Care SG

Điểm nổi trội khiến KH yêu thích & luôn quay lại bệnh xá thăm khám là nhờ vào sự tư vấn tận tình của các bác sỹ về vấn đề mắc phải của các bé thú cưng, cũng như công cuộc & cách thức điều trị cho thú cưng. Hiện tại việc chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng cũng đang được KH quan tâm đến rất nhiều nên để thỏa mãn nhu cầu chăm chút chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng bệnh xá đã trang bị đầy đủ thiết bị thẩm mỹ cho bé cưng. Vừa có sức khỏe tốt mà lại còn luôn luôn được xinh tươi nữa chứ, còn gì cưng hơn nữa nè.

Hệ thống địa chỉ bệnh Viện Thú Y Pet Care

 •     24A Xuân Thủy, Thảo Điền, quận 2, TP HCM; Smartphone: (028) 3744 2505 – 0918 271 246
 •     14 Đường số 6, Hưng Vượng 2, R13, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Q.7, TP. HCM; Smartphone: (028) 5412 1175 – 0917 941 246
 •     146 Xóm Đất, Phường 9, Quận 11, TP. Sài Gòn; Smartphone: (028) 3963.3740 – 0888 671 088
 •     Tin nhắn hộp thư online: info@petcare.vn
 •     Trang web: www.petcare.vn
 •     Giờ mở cửa: 7:30-17:30

#4. Bác Sĩ Thú Y Thú Y Procare – Điều trị & trợ giúp tư vấn trực tuyến 0909836777

Với tình hình bệnh dịch như giờ đây, các bạn đừng lo ngại, hay đắn đo nhé, hiện tại đa phần các dịch vụ đều có sử dụng thông qua đường internet. Nếu bạn chẳng thể đến trực tiếp để thăm khám cho bé cưng nhà mình thì bạn có thể nhận trợ giúp tư vấn điều trị online. khám tận nơi thì Doctor thú ý Procare là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Bác Sĩ Thú Y Thú Y Procare

Procare luôn sẵn sàng lắng nghe & tư vấn vô cùng tận tâm các vấn đề mà trong công cuộc nuôi dưỡng, chăm chút & chữa chữa bệnh cho thú cưng của các bạn. bước này cũng luôn được nhìn nhận cao bởi khả năng điều trị mau lẹ nhưng đạt được kết quả cao. Bởi thế, nó xứng đáng được nằm trong top những trạm xá uy tín nhất Tp Sài Gòn nhất hiện tại.

Đội ngũ bác sỹ tại Procare

Ngoài những ưu thế trên điểm này cũng không thua sút chút nào, này là đội ngũ chuyên viên, bác sỹ từ 10 – 20 năm kinh nghiệm có kỹ năng tay nghề kỹ thuật & kỹ năng tay nghề cao được huấn luyện một cách chuyên nghiệp & bài bản. Các bác sỹ vẫn luôn không ngừng tìm hiểu, học hỏi thêm nhiều tri thức có lợi cho nghề thú y ngày càng được lớn mạnh vững mạnh & vẫn luôn bảo đảm được rằng sức khỏe thú cưng luôn được tốt nhất, mạnh khỏe nhất sẽ khiến KH luôn ưng ý.

Đội ngũ bác sĩ tại Procare

Cùng lúc với việc phục vụ tại chỗ hoặc đến tận nơi bạn trạm xá cũng có đủ các thiết bị, các bạn không cần phải đi đâu xa chỉ cần nhấc smartphone lên gọi đến trạm xá sẽ được tư vấn & trợ giúp tận tình. Đến với Doctor thú ý Procare chắc nịch sẽ không làm bạn thất vọng, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho thú cưng của các bạn.

Thông tin liên hệ: Bác Sĩ Thú Y Thú Y Procare

 •     Địa chỉ: 98C Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
 •     Smartphone: (028) 35 511 002
 •     Hotline 24/7: 0913 744 363 – 0909 836 777
 •     Trang web: https://www.thuyprocare.com
 •     Giờ mở cửa: 8:00-20:00

#5. Bệnh Viện Thú Y Petpro – Cấp cứu đêm, khám & điều trị

Phòng khám Thú Y Petpro cũng là một địa chỉ phân phối dịch vụ chăm chút sức khỏe cũng đang được nhìn nhận rất cao tại Sài gòn, bên cạnh chăm chút tư vấn niềm nở thì giá thành bước này cũng tương đối phải chăng. Những bác sỹ có kỹ năng tay nghề cao đã thành lập nên bệnh xá Thú y Petpro này. Phòng khám chuyên tư vấn cho KH cách nuôi dưỡng, cách chăm chút & các chuyên môn khác, tuy nhiên còn phân phối dịch vụ y tế chuyên nghiệp.

Bệnh Viện Thú Y Petpro

Với ái tình thương động vật của các bác sỹ bước này, họ luôn tận tâm, nhiệt huyết nên bệnh xá đã trang bị đội ngũ nhân sự cấp cứu đêm 24/24 cho thú cưng để bảo đảm khắc phục kịp thời các vấn đề mà thú cưng của các bạn bất kể bao giờ. Rất nhiều bạn trẻ đã luôn tín nhiệm & luôn cảm giác được sự tận tình nên đã gửi gắm chó mèo ở để được các bác sỹ thăm khám. Các bạn hãy đến & thử nghiệm dịch vụ của thú y Petpro bạn nhé!

Các chi nhánh bệnh Viện Thú Y Petpro

 •     192/7 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
 •     387-389 Cộng Hòa, P13, Q Tân Bình
 •     111 Trường Chinh, P12, Q Tân Bình
 •     216 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
 •     493 Kinh Dương Vương, P An Lạc, Q Bình Tân
 •     Hotline: 028 38 612 977; 0913 949 041; 028 62 972 290; 0917 710 311
 •     Trang web: thuypetpro.com.vn
 •     Giờ mở cửa: 7:30-17:00

#6. Phòng Khám Thú Y Family Vet – Trọng điểm chăm chút, chăm sóc sắc đẹp thú nuôi

Hiện tại trạm xá thú y Family Vet cũng còn đang là sự lựa chọn vị trí thứ nhất tại Hồ Chí Minh. Cơ sở y tế đã gây ấn tượng & đã tạo được niềm tin với KH. Đây là một trạm xá khá lâu đời, được trang bị thiết bị đầy đủ, nền tảng vật chất hiện đại nhất để chẩn đoán cũng như điều trị một cách hiệu quả nhất. Ở giai đoạn này đầy đủ các dịch vụ thú y như xét nghiệm, thẩm mỹ, nhất là chăm chút & giữ thú khi chủ vắng nhà cùng với nhiều dịch vụ khác.

Phòng Khám Thú Y Family Vet

Dịch vụ đầy đủ tiện nghi như thế cũng giúp cho bạn không phải lo lắm khi bận việc mà không có nhà rồi nhé, tín nhiệm gửi bước này các bé cưng sẽ được chăm chút tận tình luôn đó. Cơ sở y tế không chỉ có chất lượng đảm bảo mà còn đi đôi với giá thành hợp lý, cam đoan đem đến cho KH cũng như các bé cưng dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin địa chỉ phòng Khám Thú Y Family Vet

 •     4 Nguyễn Cửu Vân, P17, Q Bình Thạnh
 •     72 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
 •     Hotline: 0948 519 977 | 083 514 7599 | 0283 507 1151
 •     Trang web: familyvet.vn
 •     Giờ mở cửa: 8:00-19:00

#7. Phòng Khám Thú Y Chợ Lớn – Doctor giỏi chẩn đoán điều trị nhanh

Không có nguyên nhân nào mà Phòng Khám Thú Y Chợ Lớn không được nằm trong top cá phòng đáng tin cậy ở Sài gòn, bởi vì trạm xá luôn phân phối & điều chữa bệnh cho thú cưng tốt nhất, luôn đặt hiệu quả lên vị trí thứ nhất, luôn hướng đến lợi nhuận KH mà ngày càng lớn mạnh hơn.

Phòng Khám Thú Y Chợ Lớn

Từ nhân sự tư vấn đến các y bác sỹ luôn làm việc với sự tận tình, chu đáo để các bé cưng luôn mạnh khỏe & KH không phải lo ngại quá nhiều. Ngoài sự chu đáo ra, trạm xá luôn có các chương trình khuyến mãi giành cho các tín đồ mê thú cưng nhằm nhớ ơn đến KH cũng như gửi lời cảm ơn đến KH đã luôn quan tâm, tín nhiệm trạm xá.

Phòng Khám Thú Y Chợ Lớn SG

Cơ sở y tế sử dụng hệ thống trang thiết bị độc đáo, hiện đại, nhờ sự trợ giúp này mà trạm xá có thể phân phối phong phú các dịch vụ như: Nội soi, điện tâm đồ,, siêu âm, X-Quang, xét nghiệm sinh lý – sinh hóa máu, laser trị liệu, liệu pháp Oxygen, giải phẫu, tiêm phòng, vật lý trị liệu, tư vấn chăm chút & nuôi dưỡng thú cưng… Tuy nhiên, gắn bó với quý khách hàng hàng & các bé cưng là đội hình y bác sỹ được huấn luyện chính quy, nên kết quả đặt ra được bắt bệnh tốt nhất cho thú cưng của các bạn.

Các chi nhánh Phòng Khám Thú Y Chợ Lớn gần đây Tp.HCM

 •     CS1 : 147 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP HCM; điện thoại: 08 38381474
 •     CS2 : 321 Nguyễn Thị Nhỏ, P.16, Q.11 TP HCM; điện thoại: 08 39602527
 •     Trang web: www.cholonvetclinic.vn
 •     Giờ mở cửa: 7:00-18:00

#8. Phòng khám thú y New Pet Hospital – Điều trị, chăm chút, chăm sóc sắc đẹp thú cưng

Đây là bệnh xá được thành lập & thu được sự đầu tư vốn của Nhật Bản. Với quy mô lớn như thế hiện còn đang là nơi nhận chữa trị cho rất nhiều thú cưng, không những thế còn được nhìn nhận là bệnh xá uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Phòng khám luôn tự tin với các cách thức chăm chút, điều trị có khoa học & các y bác sỹ với kỹ năng tay nghề chuyên môn cao, tích góp dày dặn kinh nghiệm.

Bệnh viện thú y New Pet Hospital

Phòng khám chẳng những là chuyên điều trị, chăm chút, mà còn là ngôi nhà nhỏ xinh trang bị thêm các thiết bị thẩm mỹ hiện đại để chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng. Để giải quyết được nhu cầu thiết yếu & cần kíp của người sử dụng các bác sỹ đã làm việc không ngừng & thay phiên nhau để trực 24/24. Tuy nhiên còn phục vụ quý khách hàng hàng vào các ngày cuối tuần, lễ tết bảo đảm khắc phục kịp thời những yếu tố ngạc nhiên liên quan đến thú cưng. Với ái tình quý động vật & làm việc chu đáo, tận tình như thế bệnh xá luôn mong rằng KH luôn ưng ý, tín nhiệm.

Xem Thêm  Điểm danh loạt tên lửa bờ biển Việt Nam độc nhất Đông Nam Á

Địa chỉ bệnh xá thú y New Pet Hospital gần đây

 •     53 Đặng Dung, P Tân Định, Q1
 •     354/8 Lý Thường Kiệt, P14, Q10
 •     Hotline: 08 62 69 39 39 | 08 62 39 39
 •     Tin nhắn hộp thư online: newpethospital@gmail.com
 •     Trang web: newpethospital.com.vn
 •     Giờ mở cửa: 8:00-19:00

#9. Bệnh Viện Thú Y Sasaki – Khám chữa trị, giải phẫu, spa

Diachiamthuc.vn lại tìm thêm được một địa chỉ nữa mong muốn giới thiệu để bạn có thể đọc qua & có nhiều sự lựa chọn nhé. Này là Phòng khám thú y Sasaki. Cũng không thua sút các bệnh xá thú y khác Sasaki có đầy đủ & phong phú có cách thức khám chữa trị, với sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến mà bệnh xá cũng có thể giải phẫu cho các bé cưng.

Bệnh Viện Thú Y Sasaki

Đến với bệnh xá thú y Sasaki sẽ luôn có các dịch vụ đặc biệt cho vật nuôi để được chăm chút tốt. Các thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài & đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tới từ Nhật Bản bảo đảm được việc chăm chút tốt cho các bé. Rất nhiều bạn trẻ đã tín nhiệm & có nhận xét rất tốt với bệnh xá Thú y Sasaki này.

Thông tin liên hệ: Phòng khám thú y Sasaki

 •     Địa chỉ: Khu đô thành Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.
 •     Hotline: 1900866817
 •     Giờ mở cửa: 9:00-19:00

#10. Phòng Khám Thú Y Thi Thi – Mở cửa hoạt động 24/24 TP.HCM

Nếu bạn đang do dự không biết nên mang bé bưng của mình đến đâu để thăm khám thì mình có một đề xuất này là Cơ sở y tế thú y Thi Thi. Nó đã được thành lập từ năm 2012, nên bước này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như hiệu quả chữa chữa bệnh cũng tương đối là cao. Cơ sở y tế luôn phân phối các phương pháp toàn diện & an toàn đến sức khỏe của các thú cưng.

Phòng Khám Thú Y Thi Thi

Vì đã thành lập từ rất lâu nên đội ngũ bác sỹ được huấn luyện một cách bài bản, chuyên nghiệp, có trí não bổ phận với công việc. Để đem đến một dịch vụ chăm chút tốt nhất & hiệu quả nhất trạm xá luôn trau dồi thêm tri thức chuyên nghề, tìm tòi & lớn mạnh hơn trong các cách thức điều trị.

Hệ thống địa chỉ phòng Khám Thú Y Thi Thi

 •     Số 62B, Đường Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP HCM.            
 •     651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP HCM.
 •     96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 •     Hotline: 0978 899 004 – 0982 451 183
 •     Tin nhắn hộp thư online: vovietlinh@gmail.com
 •     Trang web: www.thuythithi.com
 •     Giờ mở cửa: 8:00-19:00

3. Mục lục địa chỉ trạm xá thú y gần đây theo từng quận TP. HCM

Diachiamthuc.vn tin rằng việc cất giữ những địa chỉ trạm xá thú y là việc rất thiết yếu. Bởi lẽ, trong nhiều trường hợp thú cưng của các bạn bị bệnh cần phải mang đến trạm xá ngay thì việc lưu trước địa chỉ những trạm xá sẽ giúp bạn tiếp kiệm được rất nhiều thời gian.

Danh sách địa chỉ phòng khám thú y gần đây

Chẳng những vậy, lựa chọn trước những trạm xá thú y gần đây uy tín sẽ giúp bạn tránh được trường hợp gặp phải trạm xá không có chuyên môn hay cố ý hét giá. Sau đây là danh mục trạm xá thú y gần đây theo từng quận tại TP. HCM giành cho bạn. Để có thể đơn giản tìm kiếm địa chỉ trạm xá thú y gần đây thì Diachiamthuc.vn xin mách tới bạn một cách. Này là bạn chỉ cần căn cứ theo danh mục dưới đây, tìm quận mà bạn đang sinh sống hay quận mà bạn mong muốn tìm trạm xá là sẽ thấy ngay thôi.

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Bình Thạnh

Phòng Khám Thú Y Thithi

 •     Địa chỉ: 96 Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 097 889 90 04

Cơ sở y tế thú y Toàn

 •     Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Lạc, Phường 19, Bình Thạnh, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 08:00–11:00; 15:00–19:00
 •     Smartphone: 028 3840 1805

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Bình Thạnh

Nhà Thuốc Thông Minh DR.OH Pharmacy

 •     Địa chỉ: 5 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa 8:00 – 21:00
 •     Smartphone: 1900 1851

Vinpet.vn – Thú y Bình Thạnh

 •     Địa chỉ: 22 Phan Chu Trinh, Phường 12, Bình Thạnh, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 0767 006 117

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Phú Nhuận

Phòng Khám Thú Y 24h

 •     Địa chỉ: 79 Phùng Văn Cung, Phường 7, Phú Nhuận, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 093 817 84 04

Phòng Khám Thú Y Pet Joy

 •     Địa chỉ: 146a Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 097 906 34 60

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Phú Nhuận

Cơ sở y tế Thú Y Procare

 •     Địa chỉ: 98C Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 090 983 67 77

Cơ sở y tế thú y Trường Sa

 •     Địa chỉ: 1168/1, Phú Nhuận, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa 8:15 – 20:00
 •     Smartphone: 0395 340 837

>>>HOT: Cửa hiệu xe đạp gần đây: Top #16 Brand Name xe đạp HOT NHẤT

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Gò Vấp

Thú y Sơn Ca (Nền tảng 1)

 •     Địa chỉ: 32 Đ. Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Gò Vấp, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:30- 19:30
 •     Smartphone: 091 371 87 03

Trạm Thú Y Quận Gò Vấp

 •     Địa chỉ: 30 Đường Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Gò Vấp, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30-11:30; 13:00-17:00
 •     Smartphone: 028 3588 0342

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Gò Vấp

Phòng Khám Thú Y Hồ Chí Minh – Cây Trâm

 •     Địa chỉ: 366 Đ. Cây Trâm, Phường 8, Gò Vấp, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00- 20:00
 •     Smartphone: 028 6273 6471

Cơ sở y tế thú y Thái Bình quận Gò Vấp

 •     Địa chỉ: 330 Đ. Số 8, Phường 11, Gò Vấp, Tp Sài Gòn 70000
 •     Mở cửa: 8:00- 20:00
 •     Smartphone: 096 446 47

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Tân Phú

Phòng Khám Bệnh Viện Quốc Tế Dr.Khoa

 •     Địa chỉ: 116 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:00- 20:30
 •     Smartphone: 028 7101 1115

Cơ sở y tế thú y & Petshop Tân Phú – TP PET 1

 •     Địa chỉ: 90 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:00- 21:00
 •     Smartphone: 090 805 39 57

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Tân Phú

Phòng Khám Thú Y RED

 •     Địa chỉ: 366 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00- 21:00
 •     Smartphone: 096 553 52 67

Phòng Khám Thú Y Thái An

 •     Địa chỉ: 139C Hoàng Xuân Nhị, Phú Trung, Tân Phú, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:30 – 20:00
 •     Smartphone: 093 854 11 65

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Bình Tân

Phòng Khám Thú Y Quận Bình Tân – Thú Y Red 5

 •     Địa chỉ: 1118 ĐT825, Tân Tạo, Bình Tân, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 0345 161 118

Phòng Khám Thú Y Bác Sĩ Hùng

 •     Địa chỉ: 658 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 097 964 60 72

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Bình Tân

Phòng mạch thú y Bình Tân

 •     Địa chỉ: 178 Đường Trần Văn Giàu, Đường số 7, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 20:00
 •     Smartphone: 090 360 86 04

Cơ sở y tế Thú Y Tên Lửa

 •     Địa chỉ: 234 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 -12:00; 14:00-19:00
 •     Smartphone: 028 3601 1456

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Tân Bình

Trạm Thú Y Quận Tân Bình

 •     Địa chỉ: 1009 Hẻm 876 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:00 – 16:45
 •     Smartphone: 028 2217 3641

Phòng Khám Thú Y Nguyễn Hồng Đào

 •     Địa chỉ: 2 Đường Nguyễn Hồng Đào, Phường 13, Tân Bình, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 090 811 73 04

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Tân Bình

Phòng Khám Thú Y Pet Pro

 •     Địa chỉ: 111 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3885 0379

Cơ sở y tế thú y Hoàng Minh

 •     Địa chỉ: 5 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30-20:00

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận Thủ Đức

Phòng Khám Thú Y 219

 •     Địa chỉ: 219 Đ. Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 090 954 57 29

Phòng Khám Thú Y Linh Đông

 •     Địa chỉ: 214a Đ. Linh Đông, Linh Đông, Thủ Đức, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00-20:00
 •     Smartphone: 090 308 50 84

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận Thủ Đức

Trạm Thú Y Quận Thủ Đức

 •     Địa chỉ: 330 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3897 2935

Bệnh Viện Thú Y

 •     Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3896 7596

Cơ sở y tế thu y uy tín nhất gần đây ở Hóc Môn

Phòng Khám Thú Y Home Vet

 •     Địa chỉ: 58/3 Quốc Lộ 22, Ấp Xuân Thới Đông 2, Tân Xuân, Hóc Môn, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00-19:00
 •     Smartphone: 097 135 70 89

Phòng Khám Thú y 779 – cs1

 •     Địa chỉ: 64/2 Đồng Tâm, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30 – 19:00
 •     Smartphone: 091 914 57 79
Xem Thêm  Giáo án Địa Lí 10 Bài 11: Khí quyển. Sự phân bố nhiệt độ không khí trên Trái Đất

Phòng khám thu y uy tín nhất gần đây ở Hóc Môn

Phòng Khám Thú Y DC Vet

 •     Địa chỉ: Tổ 82, 12/1B Tô Ký, Ấp Tam Đông, Hóc Môn, TpHCM
 •     Hotline: 02835351314

Cơ sở y tế thú y Khởi Liên

 •     Địa chỉ: 14 Đường Lê Lợi, Tân Thới 3, Hóc Môn, TpHCM
 •     Hotline: 0969960225

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 1

Trạm Thú Y Quận 1

 •     Địa chỉ: 178 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Sài Gòn
 •     Mở 7:30 -17:00
 •     Smartphone: 028 3920 1141

Phòng Khám Thú Y Tân Định

 •     Địa chỉ: 12 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 0388 608 862

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 1

Phòng khám thú y New Pet Hospital

 •     Địa chỉ: 53 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 096 669 48 39

Cơ sở y tế thú y Toàn

 •     Địa chỉ : 12 Bà Lê Chân, Tân Định, Quận 1, Sài Gòn, Vietnam
 •     Smartphone : 0168 860 8862

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 2

Phòng Khám Thú Y Pet Home

 •     Địa chỉ: 648 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3743 7599

Cơ sở y tế Thú Y 279

 •     Địa chỉ: 04 Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3603 0966

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 2

Phòng Khám Thú Y 467

 •     Địa chỉ: 467 Nguyễn Thị Định, Cát Lái, Quận 2, Tp Sài Gòn
 •     Mở 7:30 – 11:30; 15:00-19:30
 •     Smartphone: 028 3897 6695

Phòng Khám Thú Y Bác Sĩ Thức

 •     Địa chỉ: 178 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa lúc 8:00 – 20:00
 •     Smartphone: 0829 102 030

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 3

Trạm Thú Y Quận 3

 •     Địa chỉ: 226A Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:00 – 12:00; 13:30-18:00
 •     Smartphone: 028 3931 6217

Cơ sở y tế thú y 651 Bác Sĩ Cao Trần Đình Khánh

 •     Địa chỉ: 651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00-0:00
 •     Smartphone: 098 996 10 15

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 3

ECO – Cơ sở y tế Thú y

 •     Địa chỉ: 330 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Tp Sài Gòn 700000
 •     Mở cửa: 8:30 – 20:00
 •     Smartphone: 091 984 97 84

Cơ sở y tế thú y bác sỹ Bùi

 •     Địa chỉ: 70/1 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, Tp Sài Gòn

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 4

Trạm Thú Y Quận 4

 •     Địa chỉ: Lô M, Cư Xá Vĩnh Hội, 38, Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, TP.HCM
 •     Smartphone: 028 3826 1202

Cơ sở y tế thú y Phạm Văn Hơn

 •     Địa chỉ: U50 Nguyễn Hữu Hào, Phường 8, Quận 4, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 2253 2497

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 4

Cơ sở y tế thú y 199

 •     Địa chỉ:199 Hoàng Diệu, Phường 9,Quận 4, Sài Gòn
 •     Smartphone: 0988.328.363

Cơ sở y tế thú y 309

 •     Địa chỉ:309 Đoàn Văn Bơ, Phường 16,Quận 4, Sài Gòn
 •     Smartphone liên hệ: 0908 796 202

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 5

Phòng Khám Thú Y Hoàng Tùng

 •     Địa chỉ: 143 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3838 1474

Thú Y Quận 5

 •     Địa chỉ: 118 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 20:00
 •     Smartphone: 1900 9024

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 5

Cơ sở y tế thú y K9

 •     Địa chỉ: 71 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Tp Sài Gòn 70000
 •     Mở cửa: 8:00 – 21:00
 •     Smartphone: 028 2218 6118

Trạm Thú Y Quận 5

 •     Địa chỉ: 1091 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3923 5717

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 6

Red 3 – Cơ sở y tế thú y quận 6

 •     Địa chỉ: 214 Đ, Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 21:00
 •     Smartphone: 097 388 82 14

Phòng Khám Thú Y Quận 6- HiPet

 •     Địa chỉ: 306 đường số 2, Phường 13, Quận 6, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 096 988 86 18

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 6

Phòng Khám Thú Y 986

 •     Địa chỉ: 986, Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Tp Sài Gòn
 •     Số smartphone: 028 62716016.

Phòng Khám Thú Y Bác Sĩ Hoàng

 •     Địa chỉ:190 Bà Hom, Phường 13,Quận 6, Sài Gòn
 •     Smartphone liên hệ: 838750058

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 7

Phòng Khám Thú Y Quận 7

 •     Địa chỉ: 269 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30 – 21:00
 •     Smartphone: 1900 9024

Phòng Khám Thú Y 365

 •     Địa chỉ: 87 Số 17, Tân Quy, Quận 7, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 093 487 34 55

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 7

Phòng Khám Thú Y Thu Ngân

 •     Địa chỉ: 87, Đường 17, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 •     Smartphone: 093 487 34 55

Cơ sở y tế thú y doctor Lục

 •     Địa chỉ: 990 Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, Quận 7, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 3873 0496

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 8

Cơ sở y tế Thú Y 326 Tùng Thiện Vương

 •     Địa chỉ: 326 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:00 – 21:00
 •     Smartphone: 090 662 88 75

Doctor Thú y Như Ý

 •     Địa chỉ: 306/7B D. Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 097 297 23 12

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 8

Thú y 199

 •     Địa chỉ: 93 QL50, Phường 5, Quận 8, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30 – 19:30
 •     Smartphone: 090 983 74 40

Phòng Khám Thú Y Quận 8 Hipet

 •     Địa chỉ: số 2790A Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp Sài Gòn 70000
 •     Mở cửa: 8:30- 20:00
 •     Smartphone: 096 988 86 18

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 9

Cơ sở y tế thú y Quận 9

 •     Địa chỉ: 08 Đại lộ 2, Phước Bình, Quận 9, Tp Sài Gòn 700000
 •     Mở cửa: 8:00 -20:00
 •     Smartphone: 0392 832 222

Cơ sở y tế thú y Suối Tiên (Quận 9)

 •     Địa chỉ: 147 Hoàng Hữu Nam, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp Sài Gòn 700000
 •     Mở cửa: 8:00 – 19:00
 •     Smartphone: 096 288 02 81

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 9

Cơ sở y tế Thú Y King Pet Quận 9

 •     Địa chỉ: 91 Đường Tân Lập 2, P, Quận 9, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 0393 154 051

Phòng Khám Thú Y Đa Khoa

 •     Địa chỉ: 406 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 20:30
 •     Smartphone: 098 619 19 72

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 11

Phòng Khám Thú Y Thithi Pet Clinic & Pet Shop

 •     Địa chỉ: 62B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, Tp Sài Gòn 700000
 •     Mở cửa: 6:30-01::00
 •     Smartphone: 097 889 90 04

Phòng Khám Thú Y Lữ Gia

 •     Địa chỉ: 327 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Tp Sài Gòn
 •     Smartphone: 028 6296 5252

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 11

Phòng Khám Thú Y Sasha

 •     Địa chỉ: 151, Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP.HCM
 •     Smartphone: 028 3955 5823

Phòng Khám Thú Cưng Thanh Thúy

 •     Địa chỉ: 24 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 21:00
 •     Smartphone: 093 912 12 09

Cơ sở y tế thú y uy tín nhất gần đây ở quận 12

Phòng Khám Thú Y phong Nguyệt Q12

 •     Địa chỉ: 414 Trần Thị Năm, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 7:30 – 21:30
 •     Smartphone: 098 853 76 20

Cơ sở y tế thú y quận 12 – Thú y Red 4

 •     Địa chỉ: 47 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00- 21:00
 •     Smartphone: 098 598 98 47

Phòng khám thú y uy tín nhất gần đây ở quận 12

Cơ sở y tế Thú Y Anh Lê

 •     Địa chỉ: 11A/2 Tổ 19 KP2, Hiệp Thành, Quận 12, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa; 7:00 – 21:30
 •     Smartphone: 098 700 61 17

Cơ sở y tế thú y Dog – Cat (chi nhánh Q12)

 •     Địa chỉ: 612 Đ. Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp Sài Gòn
 •     Mở cửa: 8:00 – 19:00
 •     Smartphone: 090 303 38 35

Lời kết

Trên đây là các trạm xá thú y gần đây uy tín ở TP HCM nhé. Nếu bạn là tín đồ của thú cưng thì hãy ghi lại những địa chỉ trên nếu có gặp phải vấn đề ngạc nhiên gì có thể được giải quyết kịp thời tại một trạm xá thú y uy tín gần nhất bạn nhé! Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chăm chút & điều trị tận nơi nữa nha. Cùng lúc, để lựa chọn cho thú cưng một trạm xá uy tín bạn cũng nên lựa chọn trên những tiêu chuẩn mà Diachiamthuc.vn đã đặt ra ở trên. Mong rằng các thông tin trên sẽ hữu dụng cho các bạn nhé.

Thắc mắc đáp án khúc mắc giành cho độc giả

Tại sao cần cất giữ những địa chỉ trạm xá thú y gần đây?

Việc cất giữ địa chỉ trạm xá thú y uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc lựa chọn trạm xá trong những trường hợp khẩn cấp.

Làm sao để tôi tìm được những trạm xá thú y gần tôi vậy Diachiamthuc.vn ơi?

Trong nội dung Diachiamthuc.vn đã đo đạc danh mục trạm xá thú y theo từng quận để bạn đơn giản tìm kiếm nhé.

Cần chú ý những gì khi lựa chọn trạm xá thú y cho thú cưng?

Khi lựa chọn trạm xá thú y, bạn cần cân nhắc trên những yếu tố sau:
– Cần có giấy phép hoạt động
– Doctor có trình độ giỏi
– Trang thiết bị máy móc hiện đại
– Dịch vụ chăm chút tư vấn tận tình
– Bảng giá khám điều trị hợp lý

Nhận xét nội dung này

By ads_law

Trả lời