Phương Pháp Học Tập Thông Minh [Review sách, Pdf, Ebook]

Giới thiệu sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh – Author Rechard Guare, Peg Dewson, EdD

Phương Pháp Học Tập Thông Minh

 • Bạn cảm thấy bất lực trước những hành động quậy phá của con mình?
 • Bạn nghĩ con mình là một đứa trẻ “thông minh nhưng nghịch ngợm”?

Vậy làm gì để giảm thiểu sự nghịch ngợm, & khai hoang tố chất thông minh của con? Quyển sách này sẽ giúp bạn: Phương pháp học hành thông minh là “Cuốn sách đã mang đến cho tôi nhiều bài học hữu ích giúp tôi nhận ra tài năng tiềm ẩn của con trai mình để từ đó tìm cách động viên con phát huy những tài năng ấy thay vì việc chỉ chăm chăm nhìn vào lỗi lầm của thằng bé để chỉ trích”

Phương pháp học hành thông minh là “Cuốn sách thật tuyệt đối với tất cả những ai đang có những đứa con thông minh nhưng nghịch ngợm. Nội dung trong cuốn sách này rất dễ để cho các bậc cha mẹ làm theo nhằm xác định điểm mạnh và điểm yếu của con để kịp thời giúp con củng cố và bồi dưỡng những kỹ năng điều hành cần thiết. Tôi đã thực hiện những điều trong sách và tôi nhận thấy một sự thay đổi lớn ở đứa con của mình, nó thực sự giúp ích cho bọn trẻ rất nhiều.” Phương pháp học hành thông minh là quyển sách nổi tiếng của hai Author Peg Dawson & Richard Guare – họ đều là những tiến sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ con & thanh thiếu niên để khắc phục những vấn đề khổ cực trong học hành & những vấn đề rối loạn tuyệt kỹ điều hành. Phương pháp học hành thông minh là quyển sách “gối đầu giường” của các bậc cha mẹ, là quyển sách mà các bậc bố mẹ chẳng thể bỏ qua. Quyển sách sẽ giúp cha mẹ khai hoang, bồi dưỡng, & truyền động lực cho con trong việc học hành cũng như trong cuộc đời! Hãy để những đứa trẻ được “nghịch ngợm” một cách “thông minh”!

Xem Thêm  Top 7 Món Ngon Với Cua Dễ Làm Tại Nhà, 20 Món Từ Cua Cà Mau - thịt cua dừa

1. Thông tin cụ thể

 • Tên sách: Phương Pháp Học Tập Thông Minh
 • Mã hàng 8936066686426
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Author: Rechard Guare, Peg Dewson, EdD
 • Người Dịch: Đỗ Minh Hường
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 420
 • Kích cỡ: 14 x 20.5
 • Số trang: 402
 • Cách thức: Bìa Mềm

2. Nhận xét Sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Đánh giá Sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh

1 Đây là một quyển sách hay được viết bởi Peg Dawson – Richard Guare. Đồng Author với quyển sách ” Cha Mẹ Thông Thái Con Thông Minh ” . Cả hai quyển sách đều rất phù phù hợp với các bạn đọc là bậc bố mẹ .Riêng cuốn ” Phương Pháp Học Tập Thông Minh ” đó là cũng phù phù hợp với cả học viên. Bìa sách kiến trúc rất lôi cuốn. Gía cả mình thấy cũng hợp lý vì sách dày tận khoảng 500 trang lận. Về phận bài viết thì 100% là cái tiêu đề : ” Phương Pháp Học Tập Thông Minh “.

2 Quyển sách Phương pháp học tập thông minh trình bày cho người đọc nhiều phương pháp học tập rất hay và bổ ích. Bên cạnh lí thuyết là những ví dụ minh họa cụ thể giúp người đọc dễ dàng hình dung ra được những điều mà tác giả muốn nói. Quyển sách không chỉ phù hợp với các bậc phụ huynh để có thể chỉ dạy tạo động lực, khai phá tiềm năng của cái mình mà nó còn thích hợp ngay cả cho các bạn học sinh sinh viên để có thể tự áp dụng cho chính bản thân của mình. Quyển sách này còn được trình bày một cách rõ ràng và đẹp mắt.

Xem Thêm  LENS XANH | KÍNH ÁP TRÒNG MÀU XANH - mắt màu xám

3 Bạn hãy đọc quyển sách tuyệt vời này để có cái nhìn sâu sắc về những tuyệt kỹ điều hành mà thanh thiếu niên còn thiếu hụt có mục đích tìm thấy công thức học hành thông minh giúp tạo thành bước bột phát trong công cuộc học hành. Là một quyển sách cẩm nang mà bố mẹ hay thanh thiếu niên nên đọc. Sách đề ra những công thức học hành rất hay mà bên này là chẳng hạn minh họa rõ ràng và cụ thể để đọc giả dễ hình dung. Quả thực là tiền nào của đấy. Có thể nói sách đắt nhưng thật không phí tiền hay ân hận gì. Mà con thất mình thật may mắn khi mua được cuốn sách này. Bìa sách rất đẹp, cỡ chữ, kiễu chữ thích hợp.

4 Quyển sách có bài viết rất hay, có lợi . Cha mẹ hoặc các học viên đọc thì có thể hiểu được tâm lí của con. Mình đọc để phải có thêm những công thức học hành tốt hơn. Mình đã vận dụng các công thức vào học hành cũng hiệu quả. Quyển sách nhìn cũng khá đẹp. Tiki là nhà sách uy tín & ship hàng khá nhanh. quyển sách này mọi người nên mua để đọc để hiểu tâm lí của con cháu hơn.. Ngoài ra em mua thì phần bìa sách bị trầy xước một tí & quyển sách bị hở keo

5 Trước đó mình thường có công thức học hành riêng của mình nhưng lướt tiki thấy hiện quyển sách này & mình đặt. Quyển sách khá dày & có lợi. Nó giúp mình bổ sung các công thức học hành khác, cải tổ các công thức học hành cũ. Sách trình bày một cách logic & dễ hiểu dễ đọc & nhớ. Sách đem lại những cách giúp ta thích thú học hành bằng những khuyến cáo & cách học sao cho tốt. Hi vọng tiki sẽ update nhiều đầu sách hay để đàn mình còn đặt hàng nữa.

Xem Thêm  Ốc mượn hồn loại ốc đặc biệt. Cách nuôi ra sao, hiệu quả kinh tế như thế nào? - vỏ ốc mượn hồn

Review sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh

Bây giờ chưa có review về quyển sách này, ước ao sẽ có trong lần quay lại kế đến của các bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phương Pháp Học Tập Thông Minh” khoảng 90.000đ đến 96.000đ. Ngoài ra bạn có thể đọc qua sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phương Pháp Học Tập Thông Minh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phương Pháp Học Tập Thông Minh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phương Pháp Học Tập Thông Minh Fahasa” tại đây

Đọc sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh tài liệu pdf

Để download “sách Phương Pháp Học Tập Thông Minh pdf” bạn phải có account tại Siêu thị sách 86 hoặc cùng lúc (Like Page Sach86 & phản hồi Thư điện tử) phía dưới để nhận backlinks tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số backlinks sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người cảm thông).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Chức năng tải sách sẽ được mở lại khi có cảnh báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Tham khảo thêm

Keyword tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

By ads_law

Trả lời