Pokémon Chưởng Môn Nhân

0
29

Chương 1216: Phóng tới vũ trụ, đại biểu hi vọng một cuộc chiến

Tree of Beginning bí cảnh bên ngoài, một cái thời không thông đạo bị mở ra.

“Hô hô hô ~~~ ”

“Không nghĩ tới, mới từ ban đầu ở giữa bên kia ra, lại phải tới chỗ như thế.”

Thời không thông đạo bên cạnh, truyền đến người nào đó mong chờ thanh âm.

“Tóm lại, dùng quá tốt.”

Arceus thời không sáng thế bảo ngọc, so với Phương Duyên tới nói, giống như là chìa khoá đồng dạng, có lẽ mở ra toàn bộ chưa giáng lâm truyền thuyết bí cảnh đại môn.

Chớp được tới tay về sau, Phương Duyên đã sớm nghĩ trước thử một tí.

Một phen search về sau, Phương Duyên rất nhanh liền khóa chặt Rayquaza nơi ở, Sky Pillar bí cảnh.

Lần này theo Phương Duyên tới Pokémon trái lại là nhiều.

Eevee, Hoopa, Victini đoàn Pokémon, đều đi theo đến đây.

Phương Duyên hoài nghi đám người kia liền là nghĩ cáo mượn oai hùm.

Sky Pillar cũng không lớn, rắn rỏi mong muốn tính cũng chỉ có lẽ tính cỡ nhỏ bí cảnh, nhưng cũng không nhỏ, nói đúng ra, nó là cao.

Chi tiết số tầng không cách nào xác nhận, nhưng đoán chừng chí ít không kém cạnh 50 tầng.

Rayquaza liền là ngủ say tại Sky Pillar đỉnh cao nhất, thiên khung phía trên.

Cái khác số tầng, Phương Duyên lũ hắn cũng có lẽ cảm nghĩ được vô số Pokémon tồn tại ba động, nhìn tới đây cũng không phải là chỉ nghỉ lại Rayquaza một cái Pokémon.

Bất quá, các ngươi theo Rayquaza ở một cái bí cảnh, thật có lẽ yên tâm sao???

Phương Duyên rất hiếu kì Sky Pillar bên trong cái khác Pokémon ý nghĩ. . .

“Bố y ~~~(nắm chặt thời gian. ) ”

Eevee đứng ở Phương Duyên bả vai mở miệng nói.

Nó đã không kịp chờ đợi ngồi chiến hạm.

“So meo! (đi! ! ! ) ”

Victini cũng háo hức hừng hực.

“Muốn hay không Hoopa đem nó kiếm chút tới. . .”

“Xin dừng tay tìm đường chết hành vi. ” Phương Duyên nói.

. . .

. . .

Phương Duyên lũ hắn đi vào Sky Pillar bí cảnh thời điểm, Sky Pillar đỉnh, một cái Chúa Tể nơi này sinh vật bất chợt nhíu mày.

Giờ đây, Sky Pillar đỉnh cao nhất, một cái toàn thân đại phòng ban là lục sắc Phi Long bộ dáng Pokémon chính nằm ở chỗ này chầm chậm nhắm hai mắt ngủ say.

Cái này lục sắc Phi Long tư thái mười phần bá khí, ngủ say tại vô số lộn xộn thiên thạch trong đống, lấy loạn thạch làm giường, trên thể xác vây quanh màu vàng hình cái vòng đồ án, xoay quang có ô-zôn quanh quẩn.

Đối với trước đây con kia ngủ truồng Arceus nhìn qua tư thế ngủ đẹp trai hơn 1 điểm.

Mặt khác, không giống với Arceus chính là, Rayquaza thật chỉ là đơn thuần đang ngủ say, mà không phải lực lượng hao hết lâm vào chết ngủ, vì thế, Sky Pillar nội bộ có cái gì động tĩnh lớn, nó vẫn là có lẽ cảm nghĩ được.

Tất nhiên, cái này động tĩnh lớn, cơ bản là chỉ “Hủy đi trụ cấp ” động tĩnh, mới có lẽ để cho Rayquaza bừng tỉnh.

Đồng dạng cái khác số tầng Pokémon đánh nhau ẩu đả loại này lông gà vỏ tỏi việc nhỏ, cơ bản quấy rầy không đến nó cái này đại lão.

Trên lý luận tới nói, Phương Duyên lũ hắn len lén tiến vào Sky Pillar, cũng không phải động tĩnh gì quá chuyện đại sự, nhưng vấn đề nằm ở chỗ, Eevee song song dùng qua Red Orb, Blue Orb đặc huấn qua!

Red Orb, Blue Orb đại biểu chính là Groudon, Kyogre, đương Pokemon dùng dùng bảo châu thời điểm, thể xác hội hiển hiện hai con siêu thượng cổ Pokémon hoa văn, khi đó lực lượng ba động, cùng hai con siêu thượng cổ Pokémon không khác.

Có lẽ nói, Eevee Substitute tiến hóa “Eevee đặc chiến đội ” chiến thuật, liền là đọc qua hai con siêu thượng cổ Pokémon mượn nhờ tự nhiên năng lượng thủ đoạn khai thác, thông qua tự nhiên năng lượng tiến hóa, đối với tiến hóa, càng cùng loại với Primal Reversion, là đem tự nhiên năng lượng coi là đá tiến hóa.

Vì vậy, Eevee trên thân, không những có Tree of Beginning một mạch ba động, siêu khắc một mạch ba động, Blinding One một mạch ba động, còn có siêu thượng cổ Pokémon nhất hệ Primal Reversion hệ thống sức mạnh.

So với cái này lực lượng, Rayquaza có thể quá meo nhạy cảm.

Rayquaza thích nhất thành phần không khí liền là ô-zôn, nó có được từ thể nội phóng xuất ra ô-zôn năng lực, tại tầng ô-zôn bên ngoài bản địa ngủ đông lúc lại dùng ô-zôn bao khỏa mình thúc đẩy giấc ngủ, song song ô-zôn cũng là nó tại vũ trụ từ đang phi hành ắt chẳng thể thiếu vật chất.

Bởi vậy, so với dám phá hư nó ô-zôn gia hỏa, Rayquaza lâu nay không lưu tình.

Mà thích nhất làm như thế Pokémon, rất rạch ròi, liền là một tranh đấu, liền có lẽ nhường hoạt động của mặt trời tăng cường, đại khí nhiệt độ trận cùng stress trận biến hóa Groudon, Kyogre hai huynh đệ, cái này hai huynh đệ đánh đỡ, tầng ô-zôn ắt gặp thụ tác động, từ đó quấy rầy đến Rayquaza, không đánh các ngươi đánh ai.

Từ khi Pokémon toàn cầu vỡ vụn đến nay, Rayquaza đã không biết bao lâu không có tại ô-zôn bên trong thỏa thích cất cánh lượn, nó hoài niệm a, mỗi khi nghĩ nhớ lại, liền chỉ có lẽ dựa vào thể nội thả ra cái này chút điểm ô-zôn phong bế lấy mình giấc ngủ đến search cái loại cảm nghĩ này.

Sky Pillar nơi này, ô-zôn thành phần có lẽ nói là hiếm ít đến thương cảm, Rayquaza phi thường trân quý, mà liền là loại tình huống này, nó cảm tưởng được Groudon, Kyogre ba động, sao có lẽ không kích động! ! !

Mặc dù phi thường yếu ớt, yếu ớt đến khả năng đều không phải là Groudon, Kyogre bản tôn, nhưng là Rayquaza vẫn là vô cùng mẫn cảm từ trong cơn ác mộng thức tỉnh, dù sao công đoạn này ô-zôn quá trân quý, nó coi là cái này hai anh em lại tới phá hư mình ô-zôn.

“Hống! ! ! !”

Rayquaza mãnh mà bừng tỉnh, mở ra be bé con mắt màu vàng, con ngươi màu đen co rụt lại, móng vuốt vô ý thức đặt tại thiên thạch chồng lên, Rgầm rú thường có hai viên có lẽ thấy rõ răng nanh lộ ra.

Song song đó, Phương Duyên, Eevee lũ hắn, vừa mới leo lên tầng cao nhất, vừa khít cùng đánh thức Rayquaza đụng một cái mặt, trong ngủ mê Rayquaza bất chợt rống to một tiếng, cũng trực tiếp dọa Phương Duyên lũ hắn kêu to một tiếng.

“Bố y!”

“So meo!”

“A nó tỉnh! ” Hoopa khẽ giật mình.

“A. . . ” tìm đến Rayquaza bổ trợ đi hộ hạm đụng thiên thạch Phương Duyên cũng cùng Rayquaza tới một cái mắt lớn trợn mắt nhỏ.

Song phương trầm tĩnh đối diện một lát sau, Phương Duyên chậm chạp giơ cánh tay lên.

“Này. . .”

“Hống! ! ! ! ” một giây sau, Rayquaza căm thù cất cánh lên, tình huống như vậy nào, nó nhìn về phía Phương Duyên, Eevee, tránh lục sắc thể xác giữa không trung xoay quanh, bá khí vạn phần, rất căm thù vì cái gì có người xông đến nó nghỉ lại tầng cao nhất tới quấy rầy nó.

Cùng rất nhiều phổ thông Pokémon đồng dạng, Rayquaza phi thường trọng thị cương vực, sẽ công kích bất luận cái gì xâm lấn nó nơi ở người cũng dốc hết toàn lực hủy diệt chi.

“Rayquaza —— ”

Phương Duyên phi thường điềm tĩnh hô.

Hắn vỗ vỗ ngực thời không sáng thế bảo ngọc, kích phát ra siêu khắc thời không chi lực.

“Là Arceus phái ta tới.”

“Ta cũng không ác ý.”

Dứt lời, trong chốc lát, Phương Duyên ngực khảm nạm sáng thế bảo ngọc tách ra thần thánh quang đưa, thân thuộc như vậy ba động, trực tiếp nhường Rayquaza khẽ giật mình.

A ?

Thật đúng là Arceus tín vật ?

Không phải Groudon, Kyogre phái tới quấy rầy mình giấc ngủ, mà là Arceus phái tới ?

Tại Pokémon toàn cầu, tương đối đỉnh tiêm mấy cái đại lão, như Tree of Beginning Mew, Z thần, Mega Rayquaza, đều là biết Pokémon toàn cầu vỡ vụn, phát sinh thời không sụp đổ lúc là Arceus ra mặt khắc phục rủi ro.

So với thời không sụp đổ loại vật này, ngay cả thời không ba Long gặp được đều phải quỳ, càng đừng đề cập cái khác Pokémon, vì thế hoàn toàn là diệt thế tai ương.

Arceus ra mặt cứu vớt Pokémon toàn cầu, những cái này truyền thuyết Pokémon tự nhiên vẫn nhớ kỹ phần nhân tình này, giống Mew liền là bởi vậy đặc biệt khởi đầu sùng bái Arceus.

Rayquaza có lẽ nói cũng thiếu Arceus một phần ân tình.

Bởi vậy, mặc dù cảm nghĩ không quá dễ chịu, nhưng là Phương Duyên dùng siêu khắc thời không chi lực kích hoạt ngực đích thật là đại biểu Arceus thời không sáng thế bảo ngọc về sau, Rayquaza vẫn là ngừng lại, tâm tình dần dần hồi phục, trừng to mắt, Arceus sứ giả ?

Đối phương tới nơi này làm gì.

Mà lại, đối phương bên người, vì cái gì có kia hai tên gia hỏa ba động! ! !

Mặc dù rất yếu ớt, nhưng là thanh tỉnh về sau, Rayquaza cảm nghĩ lại càng cường liệt.

“Hống! !? (Arceus. . . Các ngươi tới làm cái gì. ) ”

“Trước mắt Pokémon thế giới đã cùng mặt khác một khỏa tinh cầu dung hợp, bất quá, hiện tại viên tinh cầu này chính diện lâm một viên thiên thạch nguy cơ, một viên đường kính 10 km thiên thạch chính hướng phía tinh cầu đánh tới, nếu để cho nó chính diện đánh tới, cái tinh cầu này sợ rằng sẽ nhận lớn vô cùng phá hư.”

“Arceus trước mắt chính tại giải quyết thời không dung hợp mang tới tai hoạ ngầm, bây giờ có thể cứu vớt cái này gia viên mới, giống như chỉ có Rayquaza ngươi.”

“Chủ yếu nhất là, đến lúc đó gia viên mới tầng ô-zôn cái gì, khẳng định cũng sẽ phải gánh chịu phá hư. ” Phương Duyên nhìn xem Rayquaza nói.

Tinh cầu mới!

Thiên thạch!

Tầng ô-zôn!

Rayquaza mau lẹ bắt được mấy cái từ chủ chốt, ánh nhìn ngưng tụ.

Nói đến, nó tại cái này không gian độc lập bên trong ngủ say quá lâu, rốt cục mong muốn giáng lâm gia viên mới sao, chẳng hề nghi ngờ, mới tinh cầu tầng ô-zôn, tuyệt đối sẽ là Rayquaza phi thường trọng thị cương vực, là tuyệt đối không cho phép gặp xâm lấn cùng phá hư.

Thiên thạch ? Tới một cái nó ăn một cái!

“Hống! ! (hóa ra là như vậy. . . ) ”

Nguyên lai là Arceus tìm người xin nhờ mình đi phá hư thiên thạch, cứu vớt gia viên mới sao.

Nó đã hiểu.

“Hống! ! (ngươi có biện pháp đem ta từ nơi này mang đi ra ngoài sao?? ) ”

Rayquaza hỏi vấn đề quan trọng nhất.

Không phải nó không mong muốn đi search mới tầng ô-zôn, mà là bị vây ở cái này bí cảnh bên trong, chỉ có lẽ chờ đợi bí cảnh thời không chậm chạp dung hợp, mới có lẽ giáng lâm tới Địa Cầu.

“Không có vấn đề, dựa vào cái này, ta có thể đem ngươi dẫn đi. ” Phương Duyên vỗ vỗ thời không sáng thế bảo ngọc.

“Ta chính là để dẫn dắt ngươi tiến vào mới tinh cầu, toàn đều có thể giao cho ta, về sau xảy ra vấn đề gì, đều có thể tới tìm ta thương lượng, tới tìm ta hỗ trợ. ” Phương Duyên mười phần khách khí nói, nhường Rayquaza rất là giật mình.

Arceus sứ giả như vậy âu yếm sao.

Một lát sau, Rayquaza cũng lộ ra rất âu yếm biểu lộ.

“Hống! ! ! (giải quyết thiên thạch cái gì, việc rất nhỏ, bất quá, nếu như muốn không cho nó đối tinh cầu tạo thành phá hư, liền phải tại trong vũ trụ giải quyết. ) ”

“Hống! ! (ngươi biết vị trí cụ thể sao? ) ”

Rayquaza kỳ thật cũng không phải có thể khăng khăng tại trong vũ trụ hoạt động, nó cần phải mượn ô-zôn mới có lẽ tại trong vũ trụ không chút kiêng kỵ tranh đấu, vì thế vì cắt giảm ô-zôn tiêu hao, nếu như có lẽ biết thiên thạch địa điểm chi tiết thì tốt hơn.

“Biết, kỳ thật nói không chừng dùng đến ngươi hỗ trợ địa phương không phải rất nhiều, chúng ta cũng có một chút phương án giải quyết, chỉ là không có niềm tin tuyệt đối, nhưng nếu có Rayquaza đại thần ngươi ở bên cạnh hỗ trợ, khẳng định liền vạn vô nhất thất.”

Chủ chốt đặc biệt là. . . Không cùng ngươi cầm tới ra vào địa cầu giấy thông hành, cất cánh lên không yên lòng.

Giờ đây PY về sau, về sau vũ trụ chiến hạm liền có lẽ tùy ý ra vào địa cầu.

Rayquaza không những có sẽ không công kích, trả sẽ trở thành hộ hạm Legendary Pokémon.

“Hống! ! !”

Rayquaza cũng là như vậy cảm thấy.

Giờ đây, trải qua Phương Duyên như vậy vừa đàm phán, hắn cùng Rayquaza rốt cục xem như vỗ tức cùng, có Rayquaza bổ trợ, Phương Duyên nghĩ rằng tuyệt đối vạn vô nhất thất.

Sau đó, Rayquaza cùng Mewtwo, liền là vũ trụ chiến hạm hộ hạm Legendary Pokémon!

Ai.

Bất quá làm sao cảm nghĩ, nếu để cho Rayquaza sử dụng Double Đội nhóm, hóa thành chín đầu, thu hút vũ trụ chiến hạm đi đụng thiên thạch càng thú vị đâu. . .

Lạc Kha khẳng định rất thích đi. . .

Cửu Long kéo hạm.

Phi, chẳng thể bị Lạc Kha truyền nhiễm!

“Hống. . . ” bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, mặc dù cùng Phương Duyên nói thật cao hứng, nhưng là hiện tại Rayquaza vẫn là nghi hoặc, vì cái gì Phương Duyên bên người có kia hai thằng ngu ba động.

Nó ánh nhìn nghi ngờ tại Phương Duyên bên người ba con Pokémon trên thân nhận xét.

Trợn mắt mắt to nhìn xem nó Victini, thường thường không có gì lạ, lướt qua.

Ôm vòng tròn nhìn xem nó tiểu Hoopa, tổng cho Rayquaza một loại nhìn quen mắt cảm nghĩ, nhưng căn bản ấn tượng không sâu, lướt qua.

Cuối cùng một cái, thì là Eevee, Rayquaza gắt gao nhìn chằm chằm Eevee, càng xem càng không phù hợp.

“Bố y!”

Eevee cũng nhìn xem Rayquaza, ngươi loạn chằm chằm cái gì.

Chưa thấy qua trò chơi chi thần ?

Đây là Eevee trở thành truyền thuyết cấp Pokémon sau tìm cho mình thần chức.

Toàn cầu trò chơi nơi thị phi này, nó quản.

Victini, Hoopa, Jirachi, về sau vẫn chính là nó tọa hạ truyền thuyết, trò chơi ba huyễn thần.

XEM THÊM  1 cây sắt phi 20 nặng bao nhiêu kg?

Liền theo Ho-Oh cùng tam thánh thú, Lugia cùng tam thần điểu đồng dạng.

Nó, trò chơi chi thần, Eevee, vô địch!

“Hống ??? ! ! !”

Rayquaza cuối cùng nhìn về phía Phương Duyên.

“Các ngươi có phải hay không cùng Groudon, Kyogre tiếp xúc qua! ! ! ” nó hỏi.

“Ngạch. . . ” Phương Duyên cùng Eevee lũ hắn bàng hoàng.

Không nghĩ tới Rayquaza gia hỏa này nhạy cảm như thế, xem ra cũng là bị Groudon, Kyogre giày vò không nhẹ.

Nói đến, Rayquaza cũng là người bị hại a. . .

“Có tiếp xúc qua, bất quá là một cái khác thời không song song, bọn chúng đánh nhau quá phiền, chúng ta không thể không đi kết thúc bọn chúng chiến đấu. ” Phương Duyên thở dài: “Tại sao có thể có phiền toái như vậy hai con ngu xuẩn.”

“Hống! ! (đúng a đúng a! ! ) ” Rayquaza cảm nghĩ sâu sắc chấp thuận, Phương Duyên đối Groudon, Kyogre nhận xét, phi thường phù khẩu vị của nó.

Eevee, Victini, Hoopa: “. . .”

Khác đúng rồi! !

Ngươi biết trước mắt người này là một thời không khác Groudon, Kyogre Trainer sao?

Hắn thậm chí còn dạy Groudon, Kyogre làm sao đánh bại ngươi! !

Rất xấu, đừng tin! ! !

Tất nhiên, Eevee lũ chúng cũng liền trong lòng nhả rãnh dưới, không dám thật nói ra.

Ân. . . Vấn đề không lớn, dù sao là hai cái thời không khác nhau Hoenn nhị ngốc cùng Rayquaza, cam đoan không gặp gỡ.

Phương Duyên cũng nghĩ như thế, hắn nói: “Ta trước tiên đem ngươi tiếp nhận đi, cái thời không này Groudon cùng Kyogre, hẳn là còn ở cái nào không gian độc lập ngủ cảm giác, đến lúc đó, chúng ta cùng một chỗ hảo hảo quản lý hai bọn chúng, tỉnh hai bọn chúng cả ngày đánh nhau, ảnh hưởng thời tiết.”

“Hống! ! ! (liền không nên thả nó hai ra! ! ) ” Rayquaza nói.

“Không đến mức không đến mức, quản lý tốt, hạn chế tốt, giáo dục tốt là được rồi, chúng ta cùng một chỗ cố gắng! !”

Phương Duyên cười ha hả nói.

Nhìn Eevee lũ chúng trầm mặc vạn phần.

Khá lắm, Pokémon toàn cầu ngươi bán Rayquaza tới lắc lư Groudon, Kyogre vì ngươi bán mạng.

Toàn cầu này ngươi bán Groudon, Kyogre tới lắc lư Rayquaza vì ngươi thành làm đi đầu tay chân.

Ngươi được lắm đấy! ! !

Ngươi liền hi vọng chúng nó khác vượt qua thời không chạm chán đi, không phải cam đoan xảy ra chuyện!

Pokémon Tu La tràng tinh thông.

. . .

. . .

Địa Cầu.

Phương Duyên chính PY Rayquaza, Mewtwo chính hướng phía bản thời không đuổi, vũ trụ chiến hạm chính làm sau cùng đi thuyền mô phỏng lúc, Rotom cũng điều tra được lần này thiên thạch tai ương phía sau chân tướng.

Nói đúng ra, cũng không những 3D Rotom hiểu được.

Giờ đây, trên Địa Cầu tuyệt đại đa phần có lẽ tiếp xúc đến mạng lưới nhân loại, đều biết đang có một viên đường kính vạn mét thiên thạch, chính đang đến gần Địa Cầu.

“Đây hết thảy đều là nước Mỹ hiệp hội sai lầm!”

“Có quan hệ tội nhân nhất định phải đạt được trừng phạt, chỉ có dạng này mới có thể lắng lại Deoxys phẫn nộ!”

“Thiên thạch tai ương, tuyệt đối là Deoxys đối với nhân loại báo thù!”

Một cái kinh thiên bê bối, bởi vì thiên thạch rủi ro đưa tới stress, bị buổi lễ người biết chuyện bộc quang ra.

Đối phương thông qua Porygon sử dụng Hacker thủ đoạn, đem chân tướng mau lẹ truyền khắp các nơi trên toàn cầu, cái này tin tức cơ hồ là trong nháy mắt dẫn bạo toàn thế giới.

Sự tình mong muốn từ nước Mỹ hiệp hội đánh bắt đến một viên thiên thạch vũ trụ nói lên.

Viên này thiên thạch nước Mỹ hiệp hội tại tam giác Bermuda châu phát hiện, thu hoạch được sau khăng khăng cất đặt tại nước Mỹ tìm hiểu cao ốc tiến hành tìm hiểu.

Thần chiến mấy tháng trước, viên này thiên thạch lần đầu hiện ra sinh mệnh phản ứng, cùng dần dần hướng về một cái khác hình thái chuyển hóa.

Viên này thiên thạch, liền là Deoxys tiền thân.

Deoxys trên bản chất, liền là từ vũ trụ virus DNA đột biến mà đến sinh mạng thể!

Thiên thạch tại hướng sinh mạng thể hình thái chuyển hóa tiến trình bên trong, nước Mỹ tìm hiểu viên phát hiện Deoxys tiềm lực phi thường cao.

Ban đầu chỉ là có đại sư cấp tả hữu trí não ba động, nhưng là mấy ngày ngắn ngủi, liền lớn mạnh đến đỉnh cấp, sau đó, tới gần thủ hộ thần cấp, cái này vận tốc lớn mạnh khăng khăng chưa từng đình chỉ, phi thường khủng bố.

Trong thời gian này, Deoxys khăng khăng ở vào một loại nửa hôn mê hiện trạng, không cách nào tiến hành sinh mạng thể hoạt động, chỉ có trí não ý thức bỗng nhiên có lẽ sống vọt một tí.

Trải qua phiên dịch Deoxys trí não Telepathy (tâm linh cảm biến), nước Mỹ tìm hiểu viên biết Deoxys lai lịch.

Nó đến từ vũ trụ, quê quán cũng tại vũ trụ, nó mong muốn về nhà, mong muốn rời khỏi nơi này.

Đây chính là trong hôn mê Deoxys tất cả chấp niệm, cũng coi là nó đã hôn mê trình bên trong khăng khăng lầm bầm lầu bầu sự tình.

Thông qua những bài viết này, các tìm hiểu viên đã có lẽ nhận xét ra, nó cũng không phải là vừa mới đản sinh sinh mạng thể, mà là bởi vì một ít lý do, một lần nữa thoái hóa thành vũ trụ virus dùng để duy trì sinh mệnh hiện trạng một cái Pokémon.

Hiện giờ Deoxys trí não lực tăng mạnh hơn trình, không phải trưởng thành, mà là khôi phục.

Bất quá ngay cả như thế, Deoxys vận tốc khôi phục vẫn là quá nhanh, lúc ấy căn cứ nước Mỹ tìm hiểu viên phỏng đoán, khả năng không dùng đến một tháng, trí não lực của nó liền sẽ triệt để trưởng thành đến siêu việt Thủ hộ thần cấp bậc trạng thái.

So với dạng này một cái Pokémon, nước Mỹ hiệp hội cảm tình hết sức cầu kỳ.

Đầu tiên, Deoxys là địch bạn không biết sinh vật, mặc kệ nó dạng này khôi phục , chờ nó khôi phục vì truyền thuyết cấp chiến lực về sau, so với nước Mỹ tới nói, phong hiểm không biết.

Thứ hai, Deoxys tiềm lực quá mạnh, rất có lẽ là truyền thuyết cấp sinh mệnh, so với dạng này sinh mệnh, nước Mỹ hiệp hội tự nhiên là hi vọng giao hảo, hoặc là nói là chưởng khống.

Nhưng vấn đề là, lúc này Deoxys chấp niệm, là về nhà, trở lại trong vũ trụ, coi như Deoxys tỉnh lại cùng không có dấu hiệu ra ác ý, đoán chừng nước Mỹ hiệp hội cũng rất khó cất giữ nó.

Lúc đó thủ hộ thần chi chiến sắp tới, nước Mỹ hiệp hội nhu cầu cần kíp một cái có lẽ xưng là vương bài chiến lực.

Thế là, tại Deoxys lực lượng không có hoàn toàn khôi phục trước đây, nước Mỹ hiệp hội liên hợp tìm hiểu cao ốc nhân sự tìm hiểu khoa học, làm một cái quyết định.

Thừa dịp Deoxys trước mắt hiện trạng trí não còn không có khôi phục, đối Deoxys tiến hành tẩy não công việc, sửa trí nhớ của nó, để nó trung với nước Mỹ.

Đây so với khoa học kỹ thuật năng lực xa xa dẫn trước nước Mỹ tới nói, cũng không phải là một cái không có hi vọng sự tình.

Nếu như thành công, nước Mỹ hiệp hội đem nắm giữ một cái truyền thuyết cấp chiến lực, sau đó còn có lẽ thông qua Deoxys tại thủ hộ thần chi chiến, thu hoạch được Reveal Glass, tiến tới lại thu hoạch được ba cái truyền thuyết cấp chiến lực, đây chính là nước Mỹ nhất phi trùng thiên thời dịp!

Trên thực tiễn, hết thảy vẫn phi thường thuận tiện.

Nước Mỹ hiệp sẽ thành công đối lúc ấy vẫn còn khôi phục công đoạn Deoxys tiến hành tẩy não.

Mặc dù Deoxys bởi vì thực lực cường đại, thường xuyên hội dấu hiệu ra đại não thống khổ tình huống, nhưng là nước Mỹ sách lược, vẫn là thành công, mà lại nước Mỹ hiệp hội cũng tìm được bổ trợ Deoxys ức chế thống khổ cách thức, liền là đem nó phong tỏa cưỡng ép để nó rơi vào hiện trạng ngủ say.

Cứ như thế, là có lẽ đem Deoxys mất kiềm chế phong hiểm kiềm chế đến nhỏ nhất, nhưng là dùng đến nó thời điểm, lại có lẽ tùy thời lãnh đạo.

Nước Mỹ hiệp hội đánh một tay tính toán thật hay, tuy vậy thủ hộ thần chi chiến bên trong giết ra tới một cái không phải người Phương Duyên.

Trực tiếp đem nước Mỹ hiệp hội trong nghĩ suy vương bài Deoxys đánh tàn phế.

Kia một trận lôi đài qua đi, Deoxys nhanh chóng được mang về nước Mỹ, tiến hành thương thế khôi phục, lúc ấy nước Mỹ thập phần lo ngại một cuộc chiến này có lẽ hay không đối Deoxys tạo nên tác động, nhưng cũng còn tốt, tẩy não vẫn là mười phần thành công, Deoxys khăng khăng an tĩnh ở vào sinh mệnh dịch bên trong khôi phục thương thế.

Nếu như sự tình khăng khăng dạng này lớn mạnh tiếp liền tốt.

Không có Reveal Glass, nhưng tốt xấu còn có Deoxys.

Nhưng chuyện bước đột phá, ở chỗ thủ hộ thần chi chiến chấm dứt sau một ngày, một cái khác Deoxys giáng lâm.

Nó công kích nước Mỹ tìm hiểu cao ốc, giết chết đại lượng thủ vệ Pokémon cùng nhân sự tìm hiểu, cứu đi nước Mỹ hiệp hội tẩy não con kia Deoxys, sau đó hai con Deoxys cùng một chỗ mất đi bóng hình.

Mặc dù lúc ấy có không ít người trực tiếp tạ thế, nhưng cũng không ít người sống sót nhìn thấy đây hết thảy, trong đó không thiếu đối Deoxys tiến hành thực nghiệm tìm hiểu viên.

Nước Mỹ hiệp hội cao tầng, tự nhiên cũng bởi vậy biết đây hết thảy.

Nhưng là, bởi vì chuyện này là nước Mỹ hiệp hội vô nhân đạo thực nghiệm trước đó, vì thế khăng khăng chưa đối ngoại tiến hành thông báo tìm hiểu cao ốc bị tập kích khủng bố chân tướng, chỉ là dùng giả tin tức lừa gạt tới.

Sau đó, nếu là Deoxys rốt cuộc không có hiện ra, đó là hiển nhiên cứ như thế hết thảy bình an vô sự vượt qua.

Nhưng vấn đề là, thiên thạch tới.

Nước Mỹ hiệp hội tinh tường, Deoxys là có tại trong vũ trụ sinh tồn năng lực, nếu như là Deoxys, hoàn toàn có năng lực kéo tới một khối thiên thạch, đối nước Mỹ tiến hành trả thù.

Thế là, nước Mỹ hiệp hội đông đảo cao tầng, cũng hoài nghi khối vẫn thạch này, liền là Deoxys báo thù.

Đáng tiếc, cơ bản không có người dám nói ra suy đoán.

Bất quá, nước Mỹ hiệp hội cũng không phải bền bỉ như thép, lúc trước có duy trì đối Deoxys tiến hành tẩy não, tự nhiên cũng có nghĩ rằng dạng này vô nhân đạo, lần này nước Mỹ hiệp hội bê bối, liền là nước Mỹ hiệp hội phe phái đối đầu, quan điểm xung đột hoàn cảnh dưới, bởi vì ngoài ý mong muốn bất đắc dĩ bị lộ ra ra.

Bóc trần người hi vọng, cùng Deoxys có liên quan một hệ liệt nhân sự, vẫn phải bị trừng trị, chế tài, chỉ có dạng này, có vẻ mới có hi vọng lắng lại Deoxys lửa giận.

“Thiên thạch. . . Thiên thạch nhất định là Deoxys báo thù!”

Cái quan niệm này, liền là hiện thời dẫn nổ toàn võng đề tài kẻ cầm đầu.

Bản thân nó đại biểu thiên thạch buổi lễ, cũng là hiện thời liên hiệp các đất nước đau đầu nhất sự tình.

Mà so với các nơi trên toàn cầu đám người tới nói, hiện tại chủ đạo nhất vấn đề, không phải đây hết thảy lý do gây ra, mà là, là không thật sự có thiên thạch tiếp cận địa cầu.

Một cái bị lột trần chân tướng, trực tiếp kém chút nhường tất cả toàn cầu sợ hoảng lên.

Vô số người khởi đầu tuân hỏi đất nước của mình, có phải thật vậy hay không có thiên thạch mong muốn tới.

Nếu như chỉ là phạm vi nhỏ buổi lễ, có vẻ còn có lẽ kiềm chế xuống dưới, nhưng là, hiện thời đã diễn biến thành vì toàn thế giới buổi lễ, mà lại cái này là chân tướng, cơ bản giấy chẳng thể gói được lửa, liên hiệp bức bách tại stress trả là công khai trong vũ trụ bắt được thiên thạch hình mẫu.

Một viên đường kính 10 cây số tiểu hành tinh, cải biến quỹ đạo, chậm chạp hướng về Địa Cầu cất cánh tới. . .

“Thiên thạch tai ương, đây cũng là Shion trong dự ngôn một cái tai nạn a!”

“Tuyệt đối là thật không có sai.”

“Mà lại căn cứ chân tướng đến xem, cũng hoàn toàn chính xác cùng Pokémon có quan hệ!”

“Đồ chó hoang nước Mỹ hiệp hội, sao có thể làm ra tới buồn nôn như vậy hành vi.”

“Đường kính 10 cây số. . . Đây không phải là cùng diệt tuyệt khủng long một lần kia thiên thạch va chạm không xê xích bao nhiêu à. . . Đây chẳng phải là xong đời.”

“Cho nên thiên thạch điểm rơi đâu, điểm rơi đâu! ! ! Hiện tại chạy đến một cái khác bán cầu còn có sống sót hi vọng!”

Giờ này khắc này, bởi vì “Thiên thạch diệt thế tai ương ” tin tức, các nơi trên toàn cầu vẫn kém chút vỡ tổ.

Vì trấn an quần chúng, liên hiệp các đất nước cũng chỉ có lẽ tiên thông báo, trước mắt Pokémon liên hiệp đã có được phá huỷ thiên thạch thủ đoạn, mời mọi người không cần lo ngại, giữ vững sáng suốt, chớ tín nhiệm lời đồn.

Không trò chuyện mặc dù nói như thế, nhưng là loại thời điểm này, trên mạng các loại nghiên cứu thiếp, cơ hồ là tầng tầng lớp lớp, tuyệt đại đa phần người nghĩ rằng trước mắt Địa Cầu không có rất tốt phản kích đồ sộ như thế tiểu hành tinh va chạm năng lực, yêu cầu liên hiệp công khai cách thức.

Đây cũng là trước mắt liên hiệp các đất nước vấn đề đau đầu nhất.

Lũ hắn nào có cái gì cách thức, có cách thức liền không đến mức lúc này nhức đầu.

Đồ chó hoang nước Mỹ hiệp hội, liên hiệp lúc này member khác nước, cũng đem nước Mỹ hiệp hội trong lòng mắng cẩu huyết lâm đầu.

Cùng buổi lễ lần này tương quan nước Mỹ cao tầng cùng nhân sự tìm hiểu, trực tiếp trước hết bị liên hiệp điều tra viên bắt giữ, bao quát nước Mỹ hiệp hội Apollo hội trưởng ở bên trong, trước mắt đều đã bị kiềm chế, nhưng vấn đề là, đó cơ bản không đáp ứng được lúc này thiên thạch tai ương.

XEM THÊM  Thí nghiệm phân biệt bình chứa khí Oxygen và bình chứa khí Nito (2021) 📌 KTHN 📌

“Nếu như chỉ là 10 cây số thiên thạch, có lẽ còn có liều một phen hi vọng.”

“Nhưng vấn đề là, thiên thạch chỉ là địch nhân vũ khí a, có viên thứ nhất, có lẽ còn sẽ có viên thứ hai.”

“Có đường kính mười cây số, có lẽ còn có càng lớn.”

“Deoxys, vẫn là hai con, hai con truyền thuyết cấp Pokémon, vẫn có thể tại trong vũ trụ sinh tồn Pokémon, hết thảy xong đời.”

Cho dù là tại thủ hộ thần chi chiến bên trong đánh bại Deoxys Phương Duyên tiến sĩ, hiện tại đối diện hai con hoạt động tại trong vũ trụ, điều khiển thiên thạch Deoxys, chỉ sợ cũng không có bất kỳ bí quyết nào.

. . .

. . .

Phương Duyên tiến vào Sky Pillar bí cảnh lúc, đúng lúc là thiên thạch buổi lễ chân tướng vừa mới lột trần ra, dẫn bạo toàn cầu lúc.

Hắn từ Sky Pillar sau thời điểm ra ngoài, tất cả toàn cầu đều đã bị thiên thạch giáng lâm đề tài quét sạch.

Phương Duyên smartphone tới không ít smartphone, trong đó tuyệt đại đa phần đều là Phương ba Phương mụ.

Phương Duyên sau thời điểm ra ngoài, vẫn rất rầu rĩ đâu.

Hắn không khỏi gọi lại, vừa mới nghe , bên kia liền truyền đến Phương mụ tiếng la: “Nhi tử, thiên thạch sự tình có phải thật vậy hay không ???”

Sự tình đã thông báo ?

Phương Duyên bàng hoàng về sau, nói: “Là thật.”

“Tin tức nói đã đã tìm được phương pháp giải quyết, không phải là muốn ngươi đi đi.”

“Ta nói cho ngươi, tuyệt đối không nên làm chuyện nguy hiểm a.”

“Trên mạng vẫn nói. . .”

“Ngừng ngừng ngừng —— ”

Phương Duyên tất tả ngăn lại nhà mình lão mụ, tình huống như vậy nào lúc này là.

“Liên minh đã đã tìm được phương pháp giải quyết rồi? ” Phương Duyên hỏi.

“Ngạch. . . ” Phương mụ cũng bị Phương Duyên hỏi hồ đồ rồi.

Không có sao ?

Phương Duyên tham dự thủ hộ thần chi chiến, kỳ thật Phương ba Phương mụ cũng đang quan chiến, làm Phương Duyên phụ mẫu, lũ hắn coi như đối Pokémon đối chiến giải ít hơn nữa, cũng biết hài tử nhà mình trước mắt là Địa Cầu mạnh nhất Trainer, được vinh dự Địa Cầu thủ hộ thần, chúa cứu thế.

Lão lưỡng khẩu kỳ thật đều đã chết lặng, thậm chí từ Phương Duyên trở thành Thế Giới thi đấu quán quân lúc, lũ hắn vẫn có chút hoài nghi Phương Duyên có phải hay không mình trồng.

Lũ hắn có thể ra đời như vậy yêu nghiệt nhi tử ??? ! ! !

Tất nhiên, cũng chính là như vậy ngẫm lại mà thôi, càng nhiều, khả năng vẫn là tự hào đi.

Phương Duyên tại thủ hộ thần chi chiến dấu hiệu, lão lưỡng khẩu là đã chấn kinh vừa vui mừng lại lo ngại, bởi vì trên mạng vẫn nói cái gì, tai nạn tới, có Phương Duyên tiến sĩ, không có vấn đề, cái này để lũ hắn rất lo ngại, nếu quả như thật lại phát sinh cái gì tai nạn, Phương Duyên hội vọt tới tuyến đầu.

Mặc dù bất luận kẻ nào vẫn thích người hùng, nhưng là nếu như người hùng là con của mình, sau đó có lẽ sẽ gặp được bất trắc, kia rất nhiều người chỉ sợ đều sẽ phân vân.

Phương ba Phương mụ cũng không phải vĩ đại dường nào người, lũ hắn nguyện vọng lớn nhất cũng chính là hi vọng Phương Duyên có thể hảo hảo, cái gì Địa Cầu thủ hộ thần, cái gì toàn cầu chúa cứu thế, vẫn không có có Phương Duyên nhanh lên tìm tới một cái nàng dâu, sau đó sinh đứa bé, người một nhà vui vui sướng sướng sinh hoạt quan trọng.

Vì vậy lúc này, thiên thạch tai ương một thông báo, lũ hắn nhanh chóng lo ngại, sẽ không lại là mong muốn để Phương Duyên đi mạo hiểm đi.

Loại chuyện này, không nên hoàn toàn nhường một người hai mươi tuổi ra mặt hài tử gánh chịu a.

Hai người cơ hồ là không ngừng hướng Phương Duyên bên này gọi smartphone.

“Tóm lại, mẹ, ngươi yên tâm.”

Phương Duyên hiện tại cũng cảm tưởng được nhà mình mẹ lo ngại, hắn nhìn về phía bên người Eevee, Victini, Hoopa, cùng từ bí cảnh cửa vào nhô ra cái đầu Rayquaza cười nói: “Con của ngươi không có việc gì.”

“Mà lại cái này thiên thạch, cũng không có ngài giải được đáng sợ như vậy.”

“Các ngươi ngay tại nhà ngoan ngoãn xem tivi , chờ lấy thiên thạch bị hủy diệt tin tức thông báo là được rồi.”

Đừng lo ngại á!

Vũ trụ chiến hạm cùng Rayquaza song trọng bảo hiểm, vì sao thua!

Đợi lát nữa, đi vũ trụ thả cái pháo bông cho các ngươi nhìn.

Hiện giờ Phương Duyên bên người trận này cho, thật có lẽ mở Arceus trận hủy diệt đi, ân, tiền đề Arceus trước hết đem phiến đá trả lại.

. . .

. . .

Trấn an được cha mẹ bên kia về sau, Phương Duyên bên này kỳ thật còn có một cặp hiệp hội, liên hiệp điện báo.

Có Văn hội trưởng, có học tỷ, cũng có liên hiệp bên kia Antonio hội trưởng, Shion đại sư.

Trước mắt Phương Duyên chẳng hề nghi ngờ là Địa Cầu cấp cao nhất chiến lực, đám người cũng muốn hỏi hỏi Phương Duyên bên này có bí quyết gì hay không.

Phương Duyên mới vừa nói mình đang nghĩ bí quyết khắc phục về sau, cũng không có cái gì tin tức, vì thế, đã tìm được chưa, rất nhiều người đều đang đợi Phương Duyên tin tức.

“Một loại thuộc tính!”

Mà hiện tại, Phương Duyên chính nhìn xem thiên thạch buổi lễ chân tướng lột trần.

Thật đúng là hắn meo là nước Mỹ hiệp hội a.

Đám hỗn đản này.

Infernape kém chút cõng nồi.

“Bỗng nhiên có chút không muốn giải quyết làm sao bây giờ. ” Phương Duyên rơi vào trầm tư, sau đó thở dài, coi như thiên thạch thật va chạm mục tiêu là nước Mỹ, nhưng là chịu ràng buộc bản địa, lại là tất cả toàn cầu, đến lúc đó tất cả toàn cầu sinh thái, trật tự đều sẽ hỗn loạn, Deoxys vẫn là phải khắc phục.

Chỉ bất quá, nếu như đây chính là chân tướng, chuyện này xác thực là địa cầu nhân loại đã làm sai trước.

“Nếu như Mewtwo tại, nó khẳng định hội càng tức giận.”

Địa Cầu bên này, tựa hồ cũng cần Mewtwo tới thành lập cái Đội nhóm Rainbow Rocket, tới chế tài những này không làm nhân viên gia hỏa.

“Hi vọng có thể trấn an xuống tới Deoxys đi.”

“Đến lúc đó, trực tiếp giúp nó tìm tổn thương nó người báo thù.”

Dùng thiên thạch tới trực tiếp va chạm Địa Cầu, vẫn là quá phận 1 điểm, Phương Duyên biểu lộ khẽ giật mình, hi vọng Deoxys có lẽ hiểu được, không mong muốn liên lụy vô tội, không phải, hắn cũng sẽ rất khốn khó.

Sau đó, an trí xong tới tới Địa Cầu bên này Rayquaza về sau, Phương Duyên khởi đầu đi vũ trụ chiến hạm Magneton hào bên kia khám phá tình huống.

Cùng lúc, hắn liên tiếp cùng Văn hội trưởng, Antonio hội trưởng, Shion đại sư đám người cộng đồng truyện trò.

“Cho nên nói, trước mắt liên minh còn không có hữu hiệu giải quyết thủ đoạn, công bố ra ngoài chỉ là vì trấn an dân chúng cảm xúc có đúng không.”

Phương Duyên đối diện video truyện trò, quả nhiên liền cùng hắn nghĩ đồng dạng.

“Đúng thế. ” Antonio hội trưởng mặt ngưng trọng thành Meganium, tóc giống như thưa thớt không ít, xem ra là vì chuyện này thao nát tâm.

Shion đại sư nhìn cũng thương tang không ít, xem ra lại là tại vì lần này tai nạn tiến hành siêu phụ tải tiên đoán, search cách thức khắc phục, liền cùng tương lai thời không đối diện Mewtwo trò chơi lúc đồng dạng.

Văn hội trưởng cũng là trầm mặc không thôi, lúc này buổi lễ thăng cấp đến loại trình độ này, đã là toàn cầu tất cả các nước sự tình.

Rạch ròi là riêng lẻ vài người lỗi lầm, lại mong muốn nhường tất cả toàn cầu đến cõng nồi.

“Liền ngay cả Tapu gia tộc, liền ngay cả sinh mệnh chi thần, Tử Vong chi thần như thế Pokémon, đều không thể giải quyết tốt đẹp lần này thiên thạch tai ương. . .”

“Lần này thật không thể ra sức à. ” Shion đại sư trầm mặc.

Có vẻ, nghĩ bí quyết cải biến thiên thạch quỹ đạo, đem thiên thạch nổ thành khối vụn, sau đó lại nghĩ bí quyết chặn đường khối vụn, là sau cùng bí quyết.

Mặc dù y nguyên khả năng tạo nên phạm vi lớn tai nạn, nhưng là tựa hồ cũng không còn cách nào khác.

Bất quá chủ đạo đặc biệt là, nếu như hai con Deoxys một mực mong muốn báo thù, lần này khả năng mới chỉ là vừa mới khởi đầu!

Nhân loại có thể tiếp nhận xuống tới báo thù lửa giận hi vọng phi thường xa vời.

“Không.”

Nhìn qua video, Phương Duyên bất chợt phản bác.

“Sự tình còn không có nghiêm trọng đến tuyệt vọng thời khắc.”

“Trước mắt liên minh cần làm, liền là đừng cho tình thế tiến một bước mở rộng, đừng cho trật tự mất khống chế.”

“Liên minh công bố ra ngoài có giải quyết thủ đoạn cách làm rất chính xác. . .”

“Bởi vì, trả có ta ở đây.”

Phương Duyên dứt lời, Antonio hội trưởng, Shion đại sư lũ người biểu tình ngưng trọng.

Phương Duyên. . . Đây là ý gì ?? ! !

Dù là Phương Duyên tại thủ hộ thần chi chiến cho thấy phi thường cường đại thực lực, nhưng là lần này rủi ro, thực tại không giống bình thường, là dựa vào chiến lực khó mà khắc phục.

Bất quá trước mắt Phương Duyên cam đoan thần thái, lại trực tiếp nhường ba người á khẩu không trả lời được, cảm thấy có chút không chân thật.

Chẳng thể nào. . . Phương Duyên gia hỏa này, đối diện loại này tai nạn, cũng có cách thức khắc phục à.

“Tiếp xuống, xin phối hợp ta.”

Kết hợp ta. . . Nói không chừng, còn có lẽ cho Victini thu hoạch một đợt toàn thế giới cấp chiến thắng ba động, đối diện diệt thế tai ương chiến thắng ba động.

Không đến bao lâu, Mewtwo cũng chưa từng lúc đến không quay trở về bản thời không, cùng hiểu được tình huống chi tiết.

“Hỗn đản!”

Mewtwo cái này tiểu bạo tính tình, kém chút trực tiếp đi dương nước Mỹ hiệp hội.

Nó không nghĩ tới, Địa Cầu cũng có cùng Đội nhóm Rocket, Đội nhóm Plasma đồng dạng xấu tổ chức.

“Trước giải quyết dưới mắt nguy cơ, đến lúc đó, Địa Cầu hoàn toàn chính xác nên tới một lần đại thanh tẩy. ” Phương Duyên bất đắc dĩ nói.

Sau đó không lâu, hắn đem dẫn đạo Legendary Pokémon lần lượt giáng lâm.

Địa Cầu có thể chẳng thể hiện ra Pokémon toàn cầu loại kia mong muốn cầm Legendary Pokémon làm chuyện kẻ dã tâm.

Không phải. . . Hắn nhưng là sẽ rất đau đầu.

. . .

. . .

Buổi lễ lên men sau một hồi, thiên thạch phong ba còn chưa dừng lại.

Chủ chốt là liên hiệp đến nay không có thông báo ứng đối bí quyết, thực sự không cách nào làm cho người yên tâm.

Giờ đây nước Mỹ cùng nước Mỹ phụ cận mấy cái đất nước, thậm chí là châu Bắc Mĩ thậm chí cả tất cả tây bán cầu đất nước người, vẫn hi vọng chạy tới đông bán cầu tị nạn.

Bất quá đông bán cầu người, cũng không cho rằng mình nơi này chính là an toàn.

Tổng chi các nơi trên toàn cầu đám người, hiện tại vẫn cảm thấy thiên thạch hội giáng lâm đến trên đầu mình.

Cho dù là có Phương Duyên toàn cầu này mạnh nhất Trainer ở Hoa quốc, hiện tại trong nước rất nhiều người cũng là ôm lấy lấy tương đối bi ai thái độ.

Mặc dù nói phải tín nhiệm liên hiệp, nhưng là chí ít lúc này, trả không chứng kiến hi vọng, khắc phục rủi ro hi vọng.

Tuy thế.

Rất nhanh, hi vọng tới.

Một cái từ Pokémon liên hiệp connect các đất nước, mặt hướng toàn thế giới mạng lưới trực tiếp bình đài giải quyết.

Một tên gọi là 【 trực tiếp khắc phục thiên thạch tai ương 】 kênh hiện ra.

Cái này biến cố, nhanh chóng nhường các nơi trên toàn cầu vẫn vỡ tổ, sôi trào lên.

“Đây là cái gì ? !”

“Trực tiếp giải quyết thiên thạch tai ương ??”

“Tình huống như thế nào.”

“Pokémon liên minh là chăm chú sao.”

“Nguyên lai thật đã đã tìm được phương pháp giải quyết ???”

Ngắn ngủi trong vòng mười mấy phút, mặc dù trực tiếp kênh còn chưa mở ra, nhưng là đã tụ tập đại lượng người đọc, xem xét nhân số ngay tại thẳng bức thủ hộ thần chi chiến quan chiến nhân số.

Thiên thạch tai ương đã được chứng nhận, lúc này, vô số người đều mong muốn biết, tràng tai nạn này đến tột cùng như vậy nào mới có lẽ khắc phục.

Hỏa tiễn ? Đạn hạt nhân ? Trainer ?

Bất chấp là loại kia, toàn bộ mọi người cảm thấy không có gì hi vọng.

Cũng không phải bi ai, mà là căn cứ tình huống thực tiễn, nghiên cứu không ra khắc phục khả năng.

Mọi người chờ đợi thật lâu, đều đang đợi lấy trực tiếp kênh có lẽ hiện ra hình mẫu.

Cái này chờ đợi rất ngắn, cũng dài đằng đẵng.

Nhưng mọi người rốt cục vẫn là chào đón mình mong muốn chứng kiến đồ vật.

Đây là liên hiệp trong vũ trụ bộ hoạch đáo song song ăn khớp trực tiếp toàn thế giới hình mẫu.

Băng lãnh cùng hắc ám, thâm thúy vô cùng trong vũ trụ, một viên đường kính 10 cây số lớn lao thiên thạch chậm chạp hiện ra ở trên màn hình.

Viên này tiểu hành tinh vẫn tại hướng Địa Cầu chậm chạp dời đến, càng ngày càng gần, giống như là một cái bùa đòi mạng đồng dạng nhường thiên thạch trước đây viên này Úy Lam tinh cầu đám người bên trên lạnh mình đến cực hạn.

“Là viên kia thiên thạch hình tượng à. . .”

“Cho nên, liên minh đến cùng dự định làm sao phá hư nó. . .”

Các đất nước trong vũ trụ bên trong, cũng có đại chiêu lượng kiểm trắc member nhìn trên màn ảnh hình mẫu, chẳng thể nào hiểu được, chẳng thể nào hiểu được liên hiệp đến cùng mong muốn làm cái gì.

XEM THÊM  Điểm độc lạ siêu trăng hồng người Việt có thể chiêm ngưỡng tối nay

Thật sự có cách thức khắc phục ? Không, không có, không có người đối với lũ hắn những này nhân sĩ chuyên nghiệp rạch ròi hơn.

Vô số người ngừng thở, nhìn chòng chọc vào màn hình.

Rốt cục, bỗng dưng xảy ra dị biến, hình mẫu kéo xa!

Vệ tinh truyền đến một hình ảnh.

Theo hình mẫu kéo xa, nhường trên cả trái đất xem xét trực tiếp nhân loại, tất cả mở to hai mắt một màn hiện ra.

Chỉ gặp xanh thẳm tinh cầu bên trên, bỗng dưng một đạo bạch quang xẹt qua, một lát sau, một cái như là khoa huyễn đại tác bên trong tinh không vũ khí, toàn thân màu trắng bạc điều, cấu trúc bất thường cầu kỳ vũ trụ chiến hạm, hiện ra ở mọi người ngốc trệ trong tầm mắt, hướng về sâu trong vũ trụ phóng đi! ! !

Cái này lớn lao chiến hạm tràn trề khoa huyễn thức mỹ cảm, chỉnh thể bị màu lam điện từ lực khu động, vô cùng bá khí chói mắt.

Nó đang lấy vận tốc cực nhanh, hướng phía viên kia vẫn thạch đồ sộ phóng đi ——

Trong thời gian này, vô cùng rạch ròi trên tấm hình, đầu tàu phương hướng chủ pháo 6 môn, đại đường kính từ lực pháo 2 môn, hạm phía sườn mỗi bên cạnh phó pháo 4 môn, bên nhau loé lên hào quang màu xanh lam, có đồ sộ từ lực ba động ngưng tụ ——

Điện từ diệt tinh pháo!

Oanh! ! !

Ánh sáng màu lam chói mắt, kéo đối với vũ trụ chiến hạm còn mong muốn lớn lao, hóa làm một cái vô cùng tráng kiện cột sáng, xuyên qua tại trong vũ trụ, mục tiêu trực chỉ phía trước thiên thạch, mặc dù điện từ diệt tinh pháo đường kính so này trước mắt vạn mét lớn lao tiểu hành tinh vẫn là ít đi một tí, nhưng là cả hai tiếp xúc trong nháy mắt, trong vũ trụ tối tăm, phảng phất bạo tạc một viên pháo bông đồng dạng, tách ra vô cùng hào quang chói lóa!

Tại đạo này công kích đến, đường kính 10 cây số tiểu hành tinh, trực tiếp trong nháy mắt vỡ vụn, khoảnh khắc hóa thành đầy trời khối vụn, trôi lơ lửng ở đen nhánh trong vũ trụ!

Một nháy mắt, xem xét 【 trực tiếp khắc phục thiên thạch tai ương 】 toàn bộ mọi người, vẫn rung động há to mồm.

Nghĩ rằng mình là đang nhìn cái gì khoa huyễn mảng lớn.

Không có có ngoài ý muốn, toàn bộ mọi người lộ ra chẳng thể tưởng tượng biểu lộ.

Đây là cái gì, vũ trụ chiến hạm ???

Nói đùa cái gì, Địa Cầu khoa học kỹ thuật, cơ bản không có đến loại trạng thái này a!

Đây không phải cùng những truyền thuyết kia bên trong Pokémon đồng dạng, ở vào trong tưởng tượng đồ vật sao, không, Legendary Pokémon còn có lẽ được chứng nhận tồn tại, nhưng vũ trụ chiến hạm, tương lai có lẽ hay không tồn tại vẫn là hai chuyện.

Cho dù là liên hiệp nội bộ Antonio, Shion đại sư lũ người, cũng đều cực kỳ chấn động, không rõ Phương Duyên là làm sao làm được.

“Kết thúc ?”

“Liên minh thật thành công hủy diệt thiên thạch rồi?”

“Vũ trụ chiến hạm, liền mẹ nó không hợp thói thường, trả tồn tại loại này đồ vật ? !”

Nguyên bản rất nhiều người không tin liên hiệp có lẽ khắc phục rủi ro lần này, thế nhưng là theo vũ trụ chiến hạm ra sân, tất cả toàn cầu đều kinh hãi.

“Không, vẫn chưa xong! ! !”

Ngoại trừ mong muốn triệt để diệt trừ còn sót lại thiên thạch khối. . .

Chỉ gặp trong vũ trụ những cái kia trôi nổi vô số thiên thạch khối bên trong, hai cái ngập tràn quang đưa hắc hình tam giác vật thể, bùng nổ lên quang đưa.

Cùng lúc, mau lẹ tại thiên thạch đắp bên trong di động tới!

Ngay sau đó. . . Chuyển đổi làm hai con, làm cho toàn bộ mọi người đều thất kinh, nhưng lại cảm thấy dự kiến bên trong Pokémon.

Màu vỏ quýt thể xác, lam lục sắc gương mặt, cộng thêm xuyên qua gương mặt kia một đạo tử sắc đường vân. . .

Chính là nước Mỹ hiệp hội tại thủ hộ thần chi chiến, phái ra truyền thuyết cấp vũ trụ Pokémon, Deoxys!

Chính là công kích nước Mỹ tìm hiểu cao ốc, giải quyết tập kích khủng bố Pokémon!

Hai con!

Lộ ra ánh sáng ra tai nạn chân tướng, quả nhiên là thật!

Thiên thạch tai ương, liền là Deoxys báo thù!

Tai nạn trả không có ngừng nghỉ, không những có mong muốn triệt để diệt trừ còn sót lại thiên thạch khối. . . Còn mong muốn khắc phục triệt để hai con truyền thuyết cấp Deoxys lửa giận mới được.

Dựa vào cái vũ trụ này chiến hạm, có lẽ làm sao?

Giờ khắc này, vô số người lại lo ngại, một viên tim nhảy tới cổ rồi.

“—— ”

Song song đó, đen nhánh trong vũ trụ, thao túng tiểu hành tinh bị phá hủy, hai con Deoxys nhanh chóng căm thù nhìn về phía trước mắt chiếc này chiến hạm đồ sộ.

Cái này ngăn trở lũ chúng báo thù đồ vật, trực tiếp bị Deoxys coi là địch nhân.

Lũ chúng bỗng dưng thay đổi hình thái, quấn quanh ở cùng một chỗ, giống song xoắn ốc DNA đồng dạng cánh tay trực tiếp xoay mở, gương mặt chuyển đổi làm đưa theo mãnh liệt tính công kích thần thái, trong chốc lát, hai con Deoxys phát động đại tuyệt chiêu Psycho Boost, mục tiêu trực chỉ vũ trụ chiến hạm! ! !

“Ngọa tào —— ” giờ khắc này, vô số người mắt không chớp kêu to lên.

Một giây sau, lũ chúng còn chưa tới gần vũ trụ chiến hạm, vũ trụ chiến hạm hệ thống phòng thủ mở ra, lớn lao màng ánh sáng bao khỏa vũ trụ chiến hạm, bạo phát ra một cỗ mãnh liệt sức đẩy, như là thủy triều đồng dạng hướng phía đánh tới Deoxys bắn ngược mà đi.

Oanh! ! !

Sức đẩy cùng Psycho Boost ở giữa, rạch ròi là sức đẩy lực lượng càng hơn một bậc, song phương lực lượng chèn ép phía dưới, trực tiếp phảng phất đem hai con Deoxys cố ổn định ở trong vũ trụ.

Hai con Deoxys sắc mặt đại biến.

Giờ đây, vũ trụ chiến hạm họng pháo, vậy mà dưới loại tình huống này, lần nữa đối cho phép chúng nó, ngưng tụ lại xanh thẳm quang đưa!

Oanh! ! ! !

Hai đạo khủng khiếp Railgun, lần nữa xuyên qua quét ngang mà qua, nhường ý thức rủi ro tăng trưởng tới cực hạn hai con Deoxys, lần nữa thay đổi một cái hình thái, lũ chúng thể xác biến thành đen, cánh tay biến thành xanh trắng các một đầu, đầu khí quan hướng về sau với tới.

Vận tốc cách thức!

Bạch!

Hai con Deoxys mạo hiểm tránh thoát đạo này Railgun xuyên qua, mà Railgun, không có đánh trúng lũ chúng, thì là hướng lũ chúng sau lưng những cái kia thiên thạch khối vụn quét ngang qua, những nơi đi ngang qua, lít nha lít nhít trôi nổi thiên thạch khối vụn, gặp vòng thứ hai đả kích, ầm vang ở giữa hóa thành vô số bụi bặm bay biến tại trong vũ trụ.

【 đủ. 】

【 đây chỉ là cảnh cáo. 】

【 thương tổn các ngươi người, hội tiếp nhận chế tài, chế tài mẹo từ các ngươi định đoạt, nhưng là xin đừng nên dùng loại mẹo này ảnh hưởng đến vô tội sinh mệnh. 】

【 nhân loại sẽ dành cho bồi thường, mời hảo hảo nói một tí. 】

Vũ trụ chiến hạm thời khắc phát ra câu thông giao lưu tín hiệu, nhưng là hai con Deoxys cơ bản bất vi sở động, hoặc là nói hiện tại đã bị căm thù làm choáng váng đầu óc.

Lũ chúng lần nữa hướng về vũ trụ chiến hạm đánh tới ——

Một màn này, cũng làm cho vũ trụ chiến hạm bên trong Phương Duyên, cảm thấy không có cách nào.

Đã như thế, chỉ có lẽ trước để lũ chúng sáng suốt lại, chậm chạp thỏa thuận.

“Bọn chúng tránh khỏi.”

“Bọn chúng lại bắt đầu phản kích!”

Giờ đây, gặp hai con Deoxys cùng vũ trụ chiến hạm giao phong giằng co xuống tới, vô số người lau một vệt mồ hôi.

Tuy thế, lũ hắn trả là coi thường vũ trụ chiến hạm.

Đối diện lần nữa đánh tới hai con Deoxys, vũ trụ chiến hạm trực tiếp sử dụng khóa chặt, vô cùng cường đại Psychic (siêu năng lực), bao phủ tại nó trên người chúng, lần nữa mang chúng nó cố ổn định ở trong vũ trụ, dù là hai con Deoxys đạt đến truyền thuyết cấp, vậy mà cũng vô pháp tránh thoát đạo này cường đại niệm lực (Confusion).

Song song đó, tinh không xa xôi bến bờ, hiện ra một cái kim sắc cự vòng tròn lớn.

Vòng tròn một mặt , liên tiếp vũ trụ bên trong chiến hạm bộ, một mặt , liên tiếp vũ trụ chiến hạm cùng Deoxys giao phong khu vực phương xa.

Một đạo tránh hào quang màu xanh lục, trực tiếp từ lớn lao vòng tròn bên trong bùng nổ, thả đang xem xét trực tiếp trong mắt người, liền là Deoxys cùng vũ trụ chiến hạm giao chiến hoàn cảnh tấm bên trong, Địa Cầu phương hướng, bất chợt một đạo tránh hào quang màu xanh lục hiện ra.

Luồng hào quang màu xanh lục này, đang lấy vận tốc cực nhanh phi hành mà đến, theo quang ảnh tới gần, lại một lần nữa toàn bộ mọi người lộ ra rung động biểu lộ.

Đây là một cái làn da giống như lục bảo thạch lập loè sinh huy, cái trán hiện ra cùng loại Del tháp Δ đường vân, song song trên người có cùng loại dây lụa kim sắc trường trạng vật lục sắc Phi Long.

Giờ đây, nó chính sử dụng mình đại tuyệt chiêu “Dragon Ascent”, vô cùng hung bạo mục tiêu trực chỉ tiếp xuống có khả năng uy hiếp được lãnh địa của nó địch nhân, Deoxys.

Cái này Phi Long thân ảnh hiện ra, hoàn toàn chấn động tất cả toàn cầu.

Bởi vì nó là. . .

Trong truyền thuyết, chỉ huy đại địa người sáng kiến Groudon, đại dương người sáng kiến Kyogre khung trời thống lĩnh, Mega Rayquaza, bị kẹt phác gia tộc truyền tụng là, vì số không nhiều có lẽ khắc phục thiên thạch tai nạn, đứng ở Legendary Pokémon đỉnh cao nhất, thuộc về đỉnh cấp truyền thuyết cấp Thần Thoại sinh vật mạnh nhất Pokémon!

Không có ai biết Rayquaza tại sao lại hiện ra, càng không có ai biết, vì cái gì Rayquaza đầu, một người mặc du hành vũ trụ phục Trainer, ngồi cưỡi ở phía trên.

“Rayquaza phía trên, có một cái Trainer!”

“Có một cái Trainer, mặc du hành vũ trụ phục Trainer, ngồi cưỡi tại Rayquaza trên thân! ! !”

Giờ khắc này, tất cả Địa Cầu xem xét trực tiếp đám người, lần nữa sôi trào.

Mà nháy mắt sau đó, Mega Rayquaza toàn thân tràn trề lục quang quang đưa càng thêm mãnh liệt, hướng phía hai con Deoxys bất chợt xâu xuyên qua, “Oanh ” một tiếng, quang đưa lóe lên một cái rồi biệt tăm, cái đầu tiên Deoxys tại vô cùng khốc liệt trùng kích vào, con ngươi co rụt lại ở giữa chỉ cảm thấy toàn thân đớn đau một hồi, ngay sau đó chính là ý thức triệt để mơ hồ! !

Sau đó ngay sau đó, giương nanh múa vuốt Rayquaza tại trong vũ trụ bá khí xoay người, kéo lấy thật dài thể xác, lần nữa hướng một cái khác bị vũ trụ chiến hạm khóa chặt phong tỏa Deoxys xuyên qua mà đi, một giây sau, cái này Deoxys, cũng trực tiếp mất đi ý thức đồng dạng, toàn thân tàn phá tại bạo tạc bên trong, trôi lơ lửng ở không trung.

Vô số người khiếp sợ nhìn xem một màn này, sau đó, lũ hắn chẳng thể tưởng tượng nổi nhìn xem cái kia Rayquaza trên đầu Trainer, chỉ gặp hắn nhẹ nhõm từ trên thân Rayquaza nhảy xuống, rơi vào vũ trụ trên chiến hạm, xuất ra hai viên Poké Ball, hướng phía trong vũ trụ trôi nổi hai con Deoxys ném đi ——

Poké Ball chậm chạp tại trong vũ trụ phi hành, sau đó chạm đến Deoxys.

Quang đưa lóe lên, theo Deoxys bị hấp doanh thu Poké Ball, Poké Ball không ngừng trong tinh không lắc lư, sau đó cuối cùng tới gần tại điềm tĩnh, giờ khắc này, toàn cầu yên tĩnh.

“Hắn. . . Thu phục Deoxys ??? !”

“Ngọa tào.”

Đông đảo ánh nhìn khiếp sợ dưới, vũ trụ chiến hạm chậm chạp hướng Poké Ball phương hướng phi hành mà đi, phía trên Trainer, nhặt lên rơi trên chiến hạm Poké Ball về sau, động tác chậm rãi hướng về phía dưới, nói đúng ra, là bên trong chiến hạm bộ đi ngang qua.

Mewtwo chế tạo du hành vũ trụ phục. . . Thật không dễ chịu a.

Sau đó, tại người của toàn cầu nhóm đờ đẫn biểu lộ dưới, hắn tiến vào vũ trụ bên trong chiến hạm bộ, trực tiếp hình mẫu cũng không đình chỉ, Rayquaza một lần nữa trở lại trở lại địa cầu, mà vũ trụ chiến hạm thì là khởi đầu lần nữa thanh trừ thiên thạch khối vụn, ngay sau đó, chiếc này chiến hạm đồ sộ, cũng khởi đầu một lần nữa trở về vị trí xuất hành.

Trực quảng cáo giác phảng phất chuyển hóa thành vũ trụ chiến hạm thị giác, nó bột phát tầng khí quyển, bột phát trời xanh mây trắng, chậm chạp hướng về mặt đất giáng lâm mà đi.

Trời xanh, mây trắng, hình mẫu qua đi, ống kính chuyển hướng một cái cùng loại đối chiến tràng địa cự đại mà phương.

Lớn lao vũ trụ chiến hạm rơi xuống, song song chiến hạm đại môn mở ra.

Giờ phút này, toàn bộ mọi người lần nữa ngừng thở.

Cái kia Trainer, ngồi cưỡi Rayquaza, mặc du hành vũ trụ phục Trainer. . . Đến tột cùng là thần thánh phương nào.

Cái vũ trụ này chiến hạm, lại là chuyện gì xảy ra!? !

Thiên thạch rủi ro, cứ như thế giải trừ ???

Đến cùng xảy ra chuyện gì ?? !

Vũ trụ chiến hạm đại môn mở ra, mọi người trước tiên nhất chứng kiến không phải nhân loại Trainer.

Mà là một cái Eevee.

Đưa theo thần thanh khí sảng biểu lộ, Eevee chậm chạp từ chiến hạm lan can đi xuống.

Sau đó, một cái Infernape lắc đầu, quơ não, đương nhiên cũng cảm thấy lần này đi t

Hãy nhấn like ở mỗi chương để ủng hộ trí não các dịch giả bạn nhé!

www.tangthuvien.vn

3


Tặng phiếu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khoa học vũ trụ