Bạn đang xem: tat ca pokemon huyen thoai

Trang Chủ ‎ > ‎

POKEMON thần thoại

Những POKEMON thần thoại

Pokemon thần thoại hay pokemon truyền thuyết (in English: legendary pokemon) là 1 nhóm pokemon đặc biệt hiếm và thường là những pokemon rất mạnh. Trong toàn bộ hơn 600 loại pokemon từ thế hệ 1 đến thế hê 5, có toàn bộ 47 pokemon được xem là pokemon thần thoại. Mỗi thế hệ đều xuất hiện với cặp đôi hoặc bộ ba các pokemon thần thoại. Tuy nhiên thế hê 𝒱 có khác biệt với bộ 4 pokemon thần thoại và không có bộ 2 pokemon thần thoại.

Thế hệ Ι 

Pokemon thần thoại được giới thiệu trong thế hệ Ι có thể được chia thành hai nhóm: chim thần thoại (Legendary birds) và cặp đôi Mew (Mew duo)

Cặp đôi Mew, được đặt tên như vậy vì chúng có cùng cấu trúc gen. 

Mewtwo

 được xem như 1 bản sao được củng cố của Mew. Hai pokemon này là 1 cặp của pokemon gần giống mèo mà được tin như là 1 trong những pokemon hiếm nhất và mạnh nhất đã từng tồn tại

Mewtwo and Mew
Để hiểu rõ hơn về cặp đôi Mew này, mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 1: Mewtwo Returns (MewTwo phục thù)

Ba chú chim thần thoại này là bộ 3 dân cư thần thoại của vùng Kanto. Mỗi Pokemon này đều được dựa trên 1 loài chim thần thoại mà link với 1 mùa tương ứng trong năm (măc dù không có pokemon nào trong số chúng có liên hệ với mùa thu)

Cặp đôi Mew, được đặt tên như vậy vì chúng có cùng cấu trúc gen.được xem như 1 bản sao được củng cố của Mew. Hai pokemon này là 1 cặp của pokemon gần giống mèo mà được tin như là 1 trong những pokemon hiếm nhất và mạnh nhất đã từng tồn tạiBa chú chim thần thoại này là bộ 3 dân cư thần thoại của vùng Kanto. Mỗi Pokemon này đều được dựa trên 1 loài chim thần thoại mà link với 1 mùa tương ứng trong năm (măc dù không có pokemon nào trong số chúng có liên hệ với mùa thu)

File:Legendary birds.png

Zapdos, Articuno, and Moltres
Mời bạn xem tập phim 
Pokemon Movie 2: The Power Of One (Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại )
để hiểu rõ hơn về bộ 3 chim thần thoại này cùng với thần thoại 

Lugia

 (trong thế hệ 2) 

Thế hệ II

 

Sáu pokemon thần thoại được thêm vào trong thế hệ này, dẫn theo tổng số 11 pokemon thần thoại. Các pokemon thần thoại được giới thiệu trong thế hệ này có thể chia thành 3 nhóm

Thú thần thoại: giống như chim thần thoại của thế hệ trước, một bộ ba thứ hai tương tự đã được giới thiệu tại vùng lân cận Johto. Những thú thần thoại này được đặt tên như vậy bởi đặc tính của chúng làm liên tưởng đến chó và mèo bị mắc kẹt trong tháp Brass khi nó bị sét đánh và cháy rụi mặt đất, dẫn theo chết chóc của chúng. Bộ ba này đã được phục sinh bởi quyền năng của Ho-Oh, và sau đó đi du ngoạn khắp các vùng đất bởi vì quyền năng tuyệt vời của chúng.

Entei, Raikou, and Suicune
Mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 3: Spell Of The Unown Online (Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei)

sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pokemon thần thoại Entei và Unown 

Lugia và Ho-Oh là 1 cặp chim thần thoại mà ban đầu cư trú tại tp Ecruteak trên những đỉnh tháp cao. Tuy nhiên, khi tháp Brass, nhà của Lugia, bị sét đánh và cháy rụi tận mặt đất thì cả Lugia và Ho-Oh đều bỏ đi. Lugia kiếm cho mình 1 nơi ở mới tại quần đảo Whirl và Ho-Oh thì tiềm kiếm cho mình 1 pure-hearted trainer. Cả 2 pokemon này có quan hệ mật thiết với nhau như 2 cực đối lập dựa trên tin ngưỡng phương đông về âm dương

Lugia và Ho-Oh là 1 cặp chim thần thoại mà ban đầu cư trú tại tp Ecruteak trên những đỉnh tháp cao. Tuy nhiên, khi tháp Brass, nhà của Lugia, bị sét đánh và cháy rụi tận mặt đất thì cả Lugia và Ho-Oh đều bỏ đi. Lugia kiếm cho mình 1 nơi ở mới tại quần đảo Whirl và Ho-Oh thì tiềm kiếm cho mình 1 pure-hearted trainer. Cả 2 pokemon này có quan hệ mật thiết với nhau như 2 cực đối lập dựa trên tin ngưỡng phương đông về âm dươngCảnh tp Ecruteak với tháp Brass sau thời điểm được xây dựng lại.

Lugia and Ho-Oh

Không giống như Mew, Celebi không phải là tổ tiên của toàn bộ các Pokémon, nhưng chỉ đơn thuần là người giám hộ của rừng (guardian of forests), đi du lịch thông qua thời gian để duy trìsự tinh khiết của chúng.

Celebi on its shrine in Ilex Forest
Mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 4: Celebi Voice Of The Forest (Celebi và cuộc gặp mặt vượt thời gian)
sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về pokemon thần thoại Celebi cũng như Suicune

Thế hệ III

Mười pokemon được thêm vào thế hệ này nâng tổng số pokemon thần thoại lên 21. 

Xem Thêm  Trải nghiệm du lịch đa chiều tại “con đường tơ lụa” Vân Đồn - tai con duong to lua

 

Cặp đôi Eon:

 Latias và Latios không mang truyền thuyết tách biệt cho mình. Trong 

game

, 2 pokemon này được xem là cực hiếm, chỉ có một trong hai có sẵn với 

người chơi 

, và pokemon còn sót lại có sẵn thông qua sự kiện.

Latias and Latios
Tập phim
Pokemon Movie 5: 

Heroes – Latios and Latias

 (Thần hộ mệnh của tp nước Latias và Latios)
sẽ giúp bạn hiểu thêm về 2 pokemon thần thoại này

Legendary golems: bộ 3 pokemon thần thoại này dựa trên các golem thần thoại của người Do Thái và là 

đặc trưng được nhắc đến của vùng Hoenn thần thoại. 

Dựa vào ba thời cổ đạicủa nhân loại: kỳ bỏ mạng, kỳ đồ đá, và kỳ sắt, các golem thần thoại đã lấy được vị trí pokemon thần thoại trong thế hệ này.

Regice, Registeel, and Regirock

Quả thật, bộ ba thần thoại này, cũng như chủ của nó, Regigigas, đăc trưng cho các phươngpháp phức tạp nhất trong trò chơi có sẵn, với câu đố chữ nổi trong khu vực Hoenn là chìa khóa để mở khóa huyền bí của chúng.

Bộ ba thời tiết: Bộ 3 pokemon siêu thượng cổ, 

được biết tới với khả năng liên quan đến thời tiết và ɭ

à đại diện cho ba thành phần chính của Trái Đất: thủy quyển, thạch quyển, và khí quyển. 

Tạo dựng lên đất và biển Groudon và Kyogre là một trong những Pokemon thần thoại mạnh mẽnhất, trong lúc 

Rayquaza

 ngăn cản hai pokemon này “choảng nhau”.

 

Groudon, Kyogre, and Rayquaza

Là một trong hai Pokemon 

sự kiện 

thần thoại

 của thế hệ III, Jirachi được biết tới để ban tặng những điều ước được viết trên các thẻ trên đầu của nó mỗi lần nó thức giấc: một lần mỗi thiên niên kỷ.

anime

Jirachi in the

Mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 6: 

Jirachi Wish Maker

 

(

Bảy Đêm Cùng Ngôi Sao Nguyện Ước Jirachi

)
  nói về pokemon thần thoại Jirachi.

Là một virus từ không gian mà đột biến khi bắn laser, Deoxys là Pokemon thần thoại trước nhất được biết để thay đổi kiểu dáng khác nhau trong mỗi trò chơi thế hệ III: 

Normal Forme, Attack Forme, Defense Forme và Speed Forme.  


Formes

: Attack, Normal, Defense, SpeedDeoxys in its four: Attack, Normal, Defense, Speed

Thế hệ IV

Thêm 13 pokemon thần thoại nữa được thêm vào, nâng tổng số lên 33 pokemon thần thoại.

Lake guardians: bộ 3 pokemon thần thoại bảo vệ hồ, đại diện cho linh hồn của toàn bộ các nhận thức: 

với 

Uxie trổ tài tri thức, Mesprit trổ tài xúc cảm, và Azelf trổ tài ý chí.

 Theo truyền thuyết, sau khi được tạo ra bởi cùng 1 nguồn gốc, bộ ba có sức mạnh để khắc chế những con rồng mạnh mẽ mà cùng được tạo ra

Azelf, Mesprit, and Uxie together

Creation trio (bộ 3 sáng tạo) : Những pokemon sáng tạo thần thoại của vũ trụ, bộ ba sáng tạo bao gồm 

Dialga

 thời gian, Palkia không gian, và 

Giratina

 vật chất và phản vật chất, giống như các bộ ba thời tiết trước chúng, là các linh vật của bộ ba Sinnoh trong các game Pokémon

Diamond

, Pearl,và Platinum.

Dialga , Palkia và Giratina

Lunar duo (Cặp đôi mặt trăng): Là 1 pokemon thần thoại phụ và 1 pokemon sự kiện, Cresselia và Darkrai đại diện cho hai thời kỳ của mặt trăng với ý nghĩa trái lại: Darkrai đại diện cho trăng non, là nguyên nhân của những đêm đen tối nhất và là kẻ mang đến các cơn ác mộng, trong lúc Cresselia đại diện cho trăng tròn, một dấu hiệu của kỳ vọng và ước mong tốt đẹp.

Darkrai and 

Cresselia

Sea guardians: Pokemon giám hộ biển, là 1 bộ 2 pokemon thần thoại giống như Mew và Mewtwo, 

bao gồm mẹ và con. Manaphy, một Pokemon thần thoại mà làm nhà ở các vùng biển ấm hơn ở phía nam của Sinnoh, mang theo Phione sau khi sinh sản trong (captivity) khe động tại Sinnoh

 

Manaphy and Phione

Heatran là hiện thân của toàn bộ các hoạt động núi lửa xuất hiện ở 

Mountain

 Stark ở Sinnoh, nơi nó được nghĩ rằng đã được sinh ra cùng một lúc như Dialga, Palkia, Giratina, tạo ra Sinnoh SpearPillar và tạo ra vùng chiến trường. Heatran là Pokemon thần thoại trước nhất có giới tính thay đổi.

Heatran in the anime

 

Regigigas

 là bậc thầy của các golem thần thoại mà đã tạo ra chúng trong thời thượng cổ và được nói rằng đã kéo các lục địa xích lại nhau bằng dây thừng.

Shaymin, một Pokemon thần thoại có khả năng để làm sạch các khu vực tức thì và mang lại đời sống thực vật phong phú, Shaymin được gọi là Mew của thế hệ IV. Shaymin có khả năng thay đổi hình dạng, giữa dạng Land và dạng Sky

Shaymin running down Seabreak Path

Arceus, pokemon cuối cùng của thế hệ IV và là pokemon mạnh nhất được biết tới cho đến nay. Arceus, theo truyền thuyết, là pokemon sáng tạo ra vũ trụ . Được sinh ra từ một quả trứng trong sự hỗn loạn ở thủa ban đầu, quyền năng của Arceus được đánh thức ngay mau chóng, và bản thân nó đã thực hiện thời gian và không gian, vật chất và phản vật chất, và thiết lập Dialga, Palkia, Giratina để bảo vệ chúng. Nó cũng tạo ra trí não, thiết lập Uxie phụ trách về tri thức, Mesprit phụ trách xúc cảm, và Azelf phụ trách của ý chí, trước khi rơi vào một giấc ngủ vĩnh cửu.

Thế hệ 𝒱

Mười 13 pokemon được thêm vào danh sách pokemon thần thoại, nâng tổng số pokemon thần thoại lên 47. Reshiram và Zekrom tham gia một vai trò lớn trong cốt truyện của Black & White. Các Pokemon còn sót lại ít liên quan đến cốt truyện và một số vẫn chưa chính thức được thừa nhận mà vẫn phải chờ đợi ở các sự kiện tương lai để mở khóa cho sự tồn tại của chúng.

Reshiram and Zekrom

Victini được thấy ở đầu của Pokedex vùng Unova , #000. Nó là Pokemon sự kiện thế hệ 5 trước nhất được tiết lộ và được phép thu phục. Victini được xem là hiên thân của thắng cuộc. Người ta truyền rằng trainer sở hữa Pokemon này sẽ thắng cuộc trong bất kể trận đấu nào, mặc kệ vấn đề gì.

Thần thoại 

Musketeers

Cobalion

Terrakion

Virizion

 là bộ 3 Pokemon được dựa trên các nhân vật danh nghĩa của tiểu thuyết nước Pháp 1844 “bộ 3 

Musketeers

” và phần nào dựa trên các động vât có móng guốc như hươu, bò và ngựa. Theo như truyền thuyết, chúng bảo vệ các Pokemon có môi trường sống bị tàn phá bởi loài người và được biết là đã tấn công các lâu đài của loài người thời trung cổ.

Giống như 3 

Musketeers

, bộ 3 Pokemon này còn tồn tại thêm 1 thành viên thứ 4 là 

Keldeo

, được giải cứu và nuôi dưỡng bởi 3 Pokemon sau thời điểm nhà của nó bị thiêu rụi trong lửa. 4 Pokemon này đều sử dụng sừng của chúng như 1 thanh kiếm. 

Bộ 3 Kami: 

Tornadus

Thundurus

, và 

Landorus

 là bộ 3 Pokemon được dựa trên các vị thần của Nhật Bản: 

Fujin thần gió, Raijin thần sấm sét, và Inari thần sinh nở. 3 Pokemon này cùng nhau tượng trưng cho các tầng trời và các thúc đẩy của khung trời lên mặt đất.

Bộ 3 Tao: 

Zekrom

 và 

Reshiram

 là tượng trưng của sự cân đối giữu âm và dương. Ban đầu, chúng là 1 con rồng duy nhất đã hỗ trợ tạo lập quốc gia vùng Unova, nhưng trận chiến giữa 2 anh em, người thành lập quốc gia, chia tách chúng là 2 nửa. 

Mặc dù vậy, hai Pokémon này lại không sẵn sàng đại chiến với nhau.

Người ta suy đoán rằng 

Kyurem

 

có liên quan đến Zekrom và Reshiram do nguyên nhân chẳng hạn như về phân hệ và tên của chúng, giống như Giratina có liên quan mật thiết đến Dialga và Palkia.

 

Meloetta

 đại diện cho âm nhạc và khiêu vũ. Truyền thuyết kể rằng pokemon này đã có đôi lần hát và nhảy múa vui vẻ. Tuy nhiên, khi nỗi buồn làm u tối toàn cầu, Meloetta đã mất đi những nhạc điệu và đôi giày màu đỏ của nó. Do đó, 

Relic Song

 đã thay đổi hình thức của nó.

Genesect

 là 1 sinh vật thử nghiệm được tạo ra bởi Team Plasma dưới tác dụng của и, để tạo ra Pokemon mạnh nhất bằng cách thay đổi 1 pokemon sâu bọ (bug pokemon) thượng cổ với những nâng cấp điều khiển học. Do vậy, Genesect có thể sử dụng chưởng “độc môn” Techno Blast. 

CobalionTerrakionVirizionKeldeoTornadusThundurusLandorusZekromReshiramKyuremMeloettaRelic SongGenesect


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tat ca pokemon huyen thoai

All Legendary Pokemon – Tổng Hợp Pokemon Huyền Thoại từ trước đến nay

alt

 • Tác giả: Nam Phạm Hoàng
 • Ngày đăng: 2019-08-28
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8146 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ALL LEGENDARY POKEMON, Tổng hợp Pokemon Huyền Thoại
  Pokemonhuyenthoai legendarypokemon alllegendarypokemon tonghoppokemon
  Legendary Pokémon (伝説のポケモン Densetsu no Pokemon), or Pokémon Illusions (幻のポケモン Phantom Pokémon) are extremely rare and powerful Pokémon that are often associated with legends of creation and/or destruction within their endemic regions.

  Pokémon (ポケモン Pokemon?, /ˈpoʊkeɪˌmɒn,_ʔkɪʔ/ POH-kay-MON-‘, POH-ki-MON-‘)[1][2] còn được gọi là Pocket Monsters tại Nhật Bản, là thương hiệu nhượng quyền truyền thông được quản lý bởi The Pokémon Company, một tập đoàn Nhật Bản giữa Nintendo, Game Freak và Creatures.[3] Bản quyền nhượng quyền được chia sẻ bởi cả ba trung tâm tư vấn du học, nhưng Nintendo là chủ sở hữu duy nhất của nhãn hiệu này.[4] Nhượng quyền được tạo bởi Satoshi Tajiri vào năm 1995,[5] và tập trung vào các sinh vật hư cấu gọi là “Pokémon”, mà loài người, được gọi là Pokémon Trainers (Tiếng Việt gọi là Những nhà huấn luyện Pokémon), bắt và huấn luyện để đại chiến với nhau để chơi thể thao. Slogan tiếng Anh cho nhượng quyền thương mại là “Gotta Catch ‘Em All”.[6][7] Các tác phẩm trong thương hiệu nhượng quyền thương mại được đặt trong vũ trụ Pokémon.

  Nhượng quyền xuất phát từ Pokémon Red and Green (sau này được phát hành bên ngoài Nhật Bản với tên Pokémon Red và Blue), một cặp trò chơi video cho Game Boy được phát triển bởi Game Freak và được Nintendo phát hành vào tháng 2 năm 1996. Sau đó trở thành phương tiện truyền thông nhượng quyền được chuyển thể thành nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.[8] Pokémon đã trở thành thương hiệu nhượng quyền truyền thông có thu nhập cao nhất mọi thời kì,[9][10][11][12][13] Các loạt video game là thương hiệu trò chơi bán chạy thứ hai (sau nhượng quyền Mario của Nintendo) [14] với hơn 340 triệu bản được bán [15] và 1 tỷ lượt tải xuống trên smartphone di động,[16] và có một loạt phim hoạt họa truyền hình anime ăn khách đã trở thành loạt phim chuyển thể từ trò chơi video thành công nhất[17] với hơn 20 mùa và 1.000 tập tại 169 quốc gia.[15] Ngoài ra, Pokémon nhượng quyền thương mại là thương hiệu đồ chơi bán chạy toàn cầu,[18] trò chơi thẻ bài bán chạy[19] với hơn 27,2 tỷ thẻ được bán, một loạt bộ phim hoạt họa, một bộ phim hành động trực tiếp, sách, truyện tranh, âm nhạc, hàng hóa, và một công viên đề tài. Nhượng quyền thương mại cũng được trổ tài trong môi trường trò chơi Nintendo khác, ví dụ như Super Smash Bros.

  Vào tháng 11 năm 2005, 4Kids Entertainment, trung tâm tư vấn du học đã quản lý việc phê duyệt cho Pokémon không liên quan đến trò chơi, đã thông báo rằng họ đã tán thành không gia hạn trao đổi đại diện Pokémon. The Pokémon Company International giám sát toàn bộ các giấy phép Pokémon ngoài Châu Á.[20] Thương hiệu nhượng quyền thương mại đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2006.[21] Trong năm 2016, The Pokémon Company đã kỷ niệm 20 năm thương hiệu Pokémon bằng cách phát sóng quảng cáo trong Super Bowl 50 vào tháng Giêng, phát hành lại Pokémon Red và Blue năm 1998 và Game Boy trò chơi Pokémon Yellow khi tải xuống cho Nintendo 3DS vào tháng 2 và thiết kế lại lối chơi trong trò chơi.[22][23] Trò chơi thực tiễn tăng cường di động Pokémon Go đã được phát hành vào tháng 7.[24] Trò chơi được phát hành gần đây nhất trong sê-ri chính, Pokémon: Let’s Go, Pikachu! and Let’s Go, Eevee!, được phát hành trên toàn toàn cầu trên Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 11 năm 2018. Bộ phim hành động trực tiếp trước nhất trong nhượng quyền thương mại, Pokémon: Thám tử Pikachu, dựa trên trò chơi Thám tử Pikachu ra mắt vào năm 2016, được công chiếu vào năm 2019.[9] Các trò chơi sắp tới và tiên tiến nhất trong loạt phim chính, Pokémon Sword and Shield, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên toàn toàn cầu trên Nintendo Switch vào cuối năm 2019.[25]

Tất Cả Pokemon Huyền Thoại, Danh Sách Pokémon Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất

 • Tác giả: nxbldxh.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6226 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι ᴄho đến Gen VIII dựa trên tổng ᴄhỉ ѕố ᴄủa Pokemon đó trong game, Pokemon уêu thíᴄh ᴄủa bạn ѕẽ nằm ở ᴠị trí thứ mấу trong top 100 Pokemon mạnh nhất nàу? Cùng ѕuᴄmanhngoibut

Danh sách toàn bộ các pokemon thần thoại từ gen ι Đến vi (phần 1)

 • Tác giả: modem.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8366 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So với fans Pokemon, đây là những sinh vật thần bí đã kiến tạo ra toàn cầu của trò chơi, cũng là những Pokemon được hàng triệu người chơi game mong ước sở hữu, Trong toàn cầu của Pokemon, vạn vật được tạo ra bởi các Pokemon thần thoại, chúng là những vị thần của toàn cầu, sở hữu sức mạnh kiến tạo vật chất nhưng cũng bao gồm cả phá hủy vạn vật

Danh Sách Tất Cả Pokemon Huyền Thoại Mạnh Nhất Thế Giới 2022

 • Tác giả: truthan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7089 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι ᴄho đến Gen VIII dựa trên tổng ᴄhỉ ѕố ᴄủa Pokemon đó trong game, Pokemon уêu thíᴄh ᴄủa bạn ѕẽ nằm ở ᴠị trí thứ mấу trong top 100 Pokemon mạnh nhất nàу? Cùng ѕhaolin

Tất Cả Các Pokemon Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất, Tất Cả Các Pokemon Huyền Thoại

 • Tác giả: cuuthien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7255 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι ᴄho đến Gen VIII dựa trên tổng ᴄhỉ ѕố ᴄủa Pokemon đó trong game, Pokemon уêu thíᴄh ᴄủa bạn ѕẽ nằm ở ᴠị trí thứ mấу trong top 100 Pokemon mạnh nhất nàу? Cùng ѕuᴄmanhngoibut

Danh Sách Pokémon Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất, Pokémon Huyền Thoại

 • Tác giả: sarakhanov.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7043 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối ᴠới fanѕ Pokemon, đâу là những ѕinh ᴠật thần bí đã kiến tạo ra toàn cầu ᴄủa trò ᴄhơi, ᴄũng là những Pokemon đượᴄ hàng triệu người chơi game mong ướᴄ ѕở hữu, Bạn đang хem: Tất ᴄả ᴄáᴄ pokemon huуền thoạiTrong toàn cầu ᴄủa Pokemon, ᴠạn ᴠật đượᴄ tạo ra bởi ᴄáᴄ Pokemon thần thoại, ᴄhúng là những ᴠị thần ᴄủa toàn cầu, ѕở hữu ѕứᴄ mạnh kiến tạo ᴠật ᴄhất nhưng ᴄũng bao gồm ᴄả phá hủу ᴠạn ᴠật

Tất Cả Các Pokemon Huyền Thoại Hay Nhất, Được Xếp Hạng, Danh Sách Pokémon Huyền Thoại Đầy Đủ Nhất

 • Tác giả: xedapdientot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8556 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 100 Pokemon mạnh nhất từ Gen Ι ᴄho đến Gen VIII dựa trên tổng ᴄhỉ ѕố ᴄủa Pokemon đó trong game, Pokemon уêu thíᴄh ᴄủa bạn ѕẽ nằm ở ᴠị trí thứ mấу trong top 100 Pokemon mạnh nhất nàу? Cùng ѕhaolin

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law