12 quái vật thần thoại có thể tồn tại trên toàn cầu bạn chưa biết tổng hợp nguồn gốc quái vật thần thoại là King Kong, rắn khổng lồ, người cá…12 quái vật thần thoại có thể tồn tại trên toàn cầu bạn chưa biếtLịch sử bị đánh đố với những mẩu truyện về những con quái vật khiến tổ tiên tất cả chúng ta khiếp sợ, Mỗi nền văn hóa đều có những mẩu truyện về những con vật hoặc sinh vật thuộc loại nào đó đã tấn công, hoặc thậm chí giết chết, không nghi ngờ loài người

Bạn đang xem: quái vật trong thần thoại bắc âu

12 quái vật thần thoại có thể tồn tại trên toàn cầu bạn chưa biết tổng hợp nguồn gốc quái vật thần thoại là King Kong, rắn khổng lồ, người cá…
12 quái vật thần thoại có thể tồn tại trên toàn cầu bạn chưa biết

Lịch sử bị đánh đố với những mẩu truyện về những con quái vật khiến tổ tiên tất cả chúng ta khiếp sợ. Mỗi nền văn hóa đều có những mẩu truyện về những con vật hoặc sinh vật thuộc loại nào đó đã tấn công, hoặc thậm chí giết chết, không nghi ngờ loài người.

Bạn đang xem: Quái vật trong thần thoại bắc âu

Nhiều mẩu truyện trong số này đã được truyền lại như một hình thức nhắc nhở, giống như những truyền thuyết đô thị và tin tức giả mà bạn thấy bài đăng của người dì kỳ lạ của mình trên Fb.
Nhưng quái vật không có thật, phải không? Không ai trong số những điều đó từng được minh chứng là tồn tại, và khi thời gian và khoa học tiến lên, những con quái vật thần thoại phần lớn bị xem thường để ủng hộ những con quái vật thực sự của loài người, trong đó hình như không thiếu.Có thể bạn thích:

Vậy những thần thoại quái vật này tới từ đâu? Chắc nịch, một số trong số chúng hoàn toàn là ẩn dụ, có nghĩa là để truyền đạt nhắc nhở về những nguy hiểm tầm thường hơn. Nhưng có tối thiểu một số nhà phân tích quái vật thần thoại đã phát xuất hiện có thể dựa trên những thứ thực tiễn có vẻ đáng sợ hơn nhiều trước khi tất cả chúng ta khởi đầu hiểu chúng.
Trong thần thoại Hy Lạp, Lernaean Hydra là một con vật dữ nhiều đầu đối đầu với Heracles, con trai của thần Zeus. Không chỉ là hydra đáng sợ, mà Heracles còn thấy khó hạ gục vô cùng vì mỗi cái đầu của hydra mà anh ta nhổ ra đều nhanh chóng mọc lại.Mãi cho đến khi Iolaus, cháu trai của Heracles và người phụ tá thỉnh thoảng, có ý tưởng đốt những gốc cây sau thời điểm hydra bị chặt đầu thì Heracles cuối cùng cũng có thể giết được quái vật.
Mặc dù không có bất kỳ con vật rắn 50 đầu nào ở Hy Lạp cổ đạI, khái niệm về một con hydra có thể được dựa trên một cái gì đó ít tưởng tượng hơn, nhưng vẫn khá đáng Note.Rắn thông thường là thông dụng trên toàn toàn cầu, và giống như nhiều loài động vật khác, đôi lúc chúng có thể bị một tình trạng gọi là polycephaly, trong đó rắn có thể có hai hoặc thậm chí ba đầu, nhưng có thể hoàn toàn khỏe mạnh.
Mặc dù rắn polycephalic (hoặc bất kỳ động vật nào khác) rất hiếm, nhưng chỉ cần một hoặc hai lần nhìn thấy nó để biến thành một trò chơi smartphone của truyền thuyết và thần thoại.Các nhà sinh học hiện đại hiện coi những con rắn nhiều đầu là nguồn gốc rất có thể của thần thoại hydra là quái vật với hàng chục cái đầu. Sự tái sinh giữa các loài bò sát cũng không phải là chưa từng thấy, điều này có thể đã truyền xúc cảm cho cụ thể mà đầu của chúng cũng mọc lại.
Lịch sử và thần thoại có đầy đủ các hình người thủy sinh, nửa cá và nửa người. Nàng tiên cá (hay mermen, người hình như không thú vị so với tất cả chúng ta ở đây trên toàn cầu mặt phẳng) thường được xem như là những người phụ nữ xinh tươi, những người đa số tránh loài người nhưng không nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải như vậy so với anh em họ của họ, còi báo động.
Nổi tiếng nhất trong The Odyssey của Homer, sirens giống chim hơn, thường được mô tả là có cánh hoặc thậm chí là mỏ, ngoài các đặc tính của cá và người. Còi báo được hát một bài hát chết người nhưng đầy mê hoặc thu hút các thủy thủ xuống vực sâu.Phi hành đoàn Odysseus có khả năng chống lại bằng cách ngăn chặn tai của họ với sáp và, trong trường hợp của Odysseus chính mình, được nối liền với cột buồm mà không có sự sáp vì vậy anh có thể nghe thấy bài hát, theo cổ Lịch sử bách khoa toàn thư.
Mặc dù vậy, những gì có thể đã truyền xúc cảm cho những thần thoại này là một cái gì đó tất cả chúng ta khá thân thuộc với hiện tại. Các nhà phân tích hiện đại nghĩ rằng các thủy thủ cổ xưa có thể nhìn thấy các bờm hoặc dugong, cả hai đều có chân chèo lớn và có thể quay đầu sang một bên, giống như loài người, theo Smithsonian Ocean.Nhìn từ xa, những sinh vật này có thể trông giống loài người hơn là cận cảnh, và nhờ dinh dưỡng kém và mệt mỏi về trí não, bạn cũng không thể ngoại trừ những người nhìn thấy còi báo động hay nàng tiên cá có thể không bị ảo giác. thêm cụ thể.
Ngày nay, ma cà rồng có PR tuyệt vời và được mô tả là những sinh vật thông minh, láu lỉnh, uống máu từ người sống và ẩn mình khỏi con mắt cảnh giác của loài người. Nhưng tất cả chúng ta đừng quên những mẩu truyện cổ kính về ma cà rồng.Thông thường, những người này liên quan đến rất nhiều người chết cùng một lúc, ai đó đổ lỗi cho chết chóc của một người vừa mới chết, người đó được thở ra, và bên trong quan tài họ thấy tóc và móng của người chết đã mọc, họ có máu trên miệng hoặc cằm, và có những vết xước bên trong nắp quan tài.
Những loại truyện này là một phần và phần của truyền thuyết ma cà rồng, và một số thần thoại tiền Dracula thông dụng đánh vào nhiều hoặc toàn bộ những điểm này. Nhưng các nhà sử học hiện đại nghĩ rằng những gì thực sự diễn ra đơn giản hơn nhiều.Bệnh tật rất dễ bị hiểu nhầm, cũng như chết chóc. Hãy nhớ rằng chứng bệnh này và cách nó lây lan phần lớn chưa được nghe đến cho đến thời gian gần đây, theo National Geographic. Những chứng bệnh như dịch tả có thể nhanh chóng quét sạch cả một thị xã và khiến họ phải vật lộn để tìm hiểu nguyên nhân vì sao.
Trên hết, chôn cất sớm không phải là quá thông dụng và sâu răng tự nhiên là một huyền bí. Có khả năng nhiều “ma cà rồng” thực sự là những người bị chôn nhầm xác sống hoặc xác chết đang trải qua sự phân rã thông thường bị hiểu sai là dấu hiệu của ma cà rồng, ví dụ như thân thể tẩy chất lỏng qua miệng, có thể bị nhầm lẫn với máu, hoặc “tóc mọc”, thực sự là do da co lại và lộ ra nhiều gốc.Có thể bạn thích:

Từ King Kong đến Donkey Kong, vượn khổng lồ là một phần lớn trong văn hóa của tất cả chúng ta. Trong lúc những mẩu truyện hiện đại về loài linh trưởng lớn tập trung đa số vào Bigfoot, Sasquatch, yeti… những thần thoại vượn khổng lồ thực sự khá thông dụng trong quá khứ, mặc dù không được giật gân. Thay vì lông, những sinh vật hai chân với những đặc tính giống loài người, những thần thoại vượn khổng lồ chỉ có thế.Những thần thoại này đặc biệt thông dụng ở những nơi thực sự có vượn, như rừng rậm châu Phi. Trong suốt nhiều thế kỷ tìm tòi, những mẩu truyện nổi lên về những khách du lịch gặp phải loài vượn mạnh đáng ngạc nhiên có kích thước của một loài người hoặc to hơn.Các bộ lạc châu Phi đã có những mẩu truyện kéo dài hàng thế kỷ về họ. Mặc dù vậy, không có bằng cớ nào được mang ra liên quan đến những con vượn khổng lồ này, và vì vậy chúng phần lớn được xem như là một thần thoại hoặc thậm chí là một trò lừa bịp, như Daily Telegraph ghi nhận .
Mãi đến năm 1847, sự thật mới được tiết lộ: loài vượn khổng lồ thực sự có thật và chúng sớm được đặt tên chính thức của khỉ đột. Trước đó, khoa học không có ý tưởng khỉ đột thậm chí là một thứ. Một số truyền thuyết về chúng đã được thổi phồng, nhưng thực sự có một loài vượn lớn mà tất cả chúng ta không nghe đến.Do đó, những người châu Phi đã truyền những mẩu truyện về loài vượn khổng lồ qua các thế hệ đã được phép nói với khoa học phương Tây khi họ thấy thích hợp.
Mỗi nền văn hóa đi biển đều có những mẩu truyện về những con rắn biển khổng lồ, lao xuống nước và đôi lúc đe dọa những con tàu và thủy thủ bằng những chiếc răng khổng lồ, đáng sợ.Thần thoại Bắc Âu có một thứ rất lớn, được gọi là Jörmungandr, nó bủa vây toàn toàn cầu. Trong Do Thái giáo và Thiên chúa giáo, một con vật to lớn tên là Leviathan rình rập trên biển. Thậm chí những truyền thuyết hiện đại hơn, như những mẩu truyện được kể bởi những tên cướp biển, bao gồm những con quái vật khổng lồ này.
Mặc dù tổng kết tự nhiên có thể là giả sử những truyền thuyết này bắt nguồn từ việc xác nhận nhầm một con lươn thuộc loại nào đó, nhưng thực tiễn, có một thứ thậm chí còn đáng sợ hơn trong nước trong hàng ngàn năm.Một trong những loài cá mập sống lâu đời nhất, cá mập chiên (trong ảnh) gọi biển sâu là nhà của nó, và giống như nhiều động vật biển sâu, trông nó rất kỳ lạ. Không có vây dài mà tất cả chúng ta thường liên tưởng đến cá mập, cá mập rán luồn lách qua biển và có nhiều bộ răng cưa, hoàn hảo để xé mọi thứ thành mảnh vụn. Nhìn thấy ngoài biển sâu là vô cùng hiếm. Cá mập chiên rất lâu đời, nó được gọi là “hóa thạch sống”, theo National Geographic , bởi vì loài này hầu như không thay đổi trong 80 triệu năm.
Một thủ phạm có thể khác là con cá mập biển sâu của cá mập chiên, cá mập yêu tinh. Mặc dù không có vẻ ngoài giống rắn như cá mập chiên, cá mập yêu tinh hoàn toàn đáng sợ, giống như một thứ gì đó trong vũ trụ Aliens. Thật sốc nếu tổ tiên tất cả chúng ta không kể những mẩu truyện đáng sợ về họ.Có thể bạn thích:

Truyền thuyết kể về Quỷ Jersey. Theo truyền thuyết thông dụng nhất, sinh vật này là đứa con thứ 13 của một người phụ nữ tên là bà Leeds, cô bị bệnh trở nặng đến nỗi cô đã nguyền rủa đứa trẻ và cuối cùng sinh ra một con vật có cánh và móng guốc. Trong lúc mẩu truyện đã gần 300 năm tuổi, nó thực sự chỉ trở nên nổi tiếng trong thế kỷ 20, nhất là bên ngoài New Jersey.
Mặc dù nhìn thấy quỷ Jersey thay đổi một tí, một vài tính năng là thông dụng. Chân dài, thon, cánh dơi, và một cái đầu dài. Trong lúc đó không phải là toàn bộ những gì quỷ quái, theo Tạp chí Cape May, có một loài động vật khá thông dụng trong khu vực giống với sinh vật – sếu cát. Nó có đôi chân thon, đôi cánh lớn và cái đầu dài. Nó không thực sự đáng sợ, nhưng nó là một thích hợp khá tốt.
Một số tin đồn nêu ra một nguồn thú vị hơn nhiều, mặc dù: Con dơi đầu búa. Nó không chỉ có các tính năng tương tự, mà còn tồn tại cánh dơi và hình dạng đầu của nó gần giống với các mô tả thông dụng nhất về Quỷ Jersey.

Xem Thêm  [Note ngay] 20 bãi biển đẹp nhất Việt Nam không thể bỏ lỡ - cá lịch

Xem thêm: Thay Avatar Mừng Sự Kiên Liên Quân 29 7, Sự Kiện: Chơi Liên Quân 29/7, Quà Nhảy Tới Nóc

Chỉ có một vấn đề. Dơi đầu búa có nguồn gốc từ châu Phi, không phải Bắc Mỹ, theo Snopes. Tại thời điểm nào đó, những con dơi đầu búa không thể cư trú trong Khu rừng thông bị cô lập, nhưng điều này vẫn chưa được minh chứng.
Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, có những sinh vật hình người, lưỡng cư (thường được mô tả như những con rùa) có kích thước tương tự một đứa trẻ được gọi là kappa.Chúng xuất hiện rất nhiều trong thần thoại Nhật Bản, nhưng thực sự họ đã không đi qua đại dương rất nhiều. Tuy nhiên, chúng vẫn xuất hiện một tí trong loạt phim Harry Potter / Fantastic Beasts, và rất nhiều phim hoạt họa và trò chơi điện tử có những cái gật đầu và tham khảo về chúng.
Về cơ bản, chúng là những con greml tinh nghịch sống ở sông suối. Họ yêu dưa chuột và, kỳ lạ, đấu vật sumo. Chúng thường kéo những trò đùa tinh quái nhưng vô hại, nhưng đôi lúc chúng cũng có thể tấn công hoặc thậm chí nhấn chìm loài người không ngờ tới. Một tính năng thú vị là chúng thường được hiển thị là có đầu phẳng hoặc hình bát, thu thập nước. Nếu nước đó cạn hoặc tràn ra trên mặt phẳng, kappa bị suy yếu nghiêm trọng.
Nhiều trong số những truyền thuyết này được dựa trên việc nhìn thấy một loài vật có thật, kỳ nhông khổng lồ Nhật Bản theo Yabai. Nó là một sinh vật lưỡng cư, khá lớn và nó có một cái đầu phẳng, có thể là nơi mà cụ thể về kappa có một cái đầu phẳng hoặc thụt vào.Kỳ giông là cực kỳ hiếm và nguy cấp hiện tại. Chúng được bảo vệ bởi chính phủ Nhật Bản, vì vậy nếu bạn tìm thấy một, có thể tránh làm thịt nó.
Trước khi những thây ma ăn thịt người trong các bộ phim The Walking Dead và George Romero là khái niệm về thây ma – những loài người được nuôi dưỡng từ cõi chết và buộc phải đấu thầu một học viên tà thuật. Trong lúc những thây ma đặc biệt này không nhất thiết phải ăn thịt, chúng là những con quái vật bất tử, đáng sợ. Họ có thể hoặc không thể phân rã như anh em zombie hiện đại của họ, tùy thuộc vào nguồn.
Truyền thuyết về những thây ma này đã trải qua nhiều thế kỷ và không có gì lạ khi nghe về một người gian tà nuôi xác của những người đã chết gần đây và sử dụng chúng như nô lệ. Trên thực tiễn, thỉnh thoảng có những mẩu truyện về những thây ma trước đó trở lại trạng thái giống loài người hơn, như thể chúng chỉ dừng lại sau thời điểm chết.
Vào những năm 1980, nhà phân tích Wade Davis đã tới Haiti để tự mình xem xét vấn đề này. Ở đó, anh phát xuất hiện thứ có thể là thứ pha chế tạo ra thây ma ngoài đời thực. Thay vào đó, nạn nhân không nghi ngờ đã được tiêm tetrodotoxin, được tìm thấy trong cá nóc, gây ra tình trạng tê liệt không giống như chết chóc đã biến mất trong vài ngày.Davis tin rằng các nạn nhân đã được cho dùng loại thuốc này để khiến họ chết, và sau đó vài ngày, “cơ thể” của họ đã được phục hồi và buộc phải phục vụ, nơi họ sẽ được phân phối các loại thuốc thần kinh mạnh mẽ một cách thường xuyên để giữ cho họ ổn định và ngoan ngoãn.Có thể bạn thích:
Algonquian, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và Canada, có một truyền thuyết về một con vật được gọi là wendigo. Các truyền thuyết khác nhau. Thỉnh thoảng wendigo là một con quái vật ăn thịt người, nhưng trong những trường hợp khác, wendigo không phải là một thể xác, mà là một linh hồn độc ác chiếm hữu loài người, khiến chúng trở thành kẻ ăn thịt người và thực hiện những hành động quái dị khác.
Bạn có thể nhớ lại mẩu truyện, “The Wendigo”, từ Mẩu chuyện đáng sợ của Alvin Schwartz để kể trong bóng tối từ khi bạn đang là một đứa trẻ. Trong số đó, một thợ săn giấu tên và hướng dẫn viên du lịch địa phương của anh ta, DeFago, bắt gặp một giọng nói huyền bí mang theo gió, cuốn trôi DeFago.Đây chỉ là một trong nhiều sự xuất hiện của wendigo trong văn hóa nhạc pop, và nó có một tí giảm bớt vì không có sự ăn thịt người, nhưng nó cho bạn ý tưởng về những mẩu truyện ma quái này có thể như vậy nào.
Một số doctor tâm thần nghĩ rằng có một lời giải thích ít huyền bí hơn, nhưng vẫn đáng sợ. Họ gọi nó là “Bệnh rối loạn tâm thần”, và theo Thần thoại, Truyền thuyết và Truyện cổ tích của Mỹ, này là một rối loạn văn hóa dành riêng cho những người thuộc Quốc gia thứ nhất.Một cách hiệu quả, chứng rối loạn tâm thần triệu chứng như một niềm tin mà người ta đã sống ở wendigo và khiến người mắc bệnh đột nhiên thèm thịt người. Trong lúc thần thoại về wendigo khởi đầu chỉ là một mẩu truyện, những mẩu truyện đó hiệu quả đến mức wendigos trở thành một lời tiên tri tự hoàn thiện. Ai đó có thể trở thành một wendigo bằng cách sợ rằng họ là một wendigo. Hãy thử quấn đầu của các bạn xung xung quanh.
Vào ngày 21 tháng 8 năm 1955, thị xã Hopkinsville, KY đã được viếng thăm bởi những sinh vật vô danh. Theo giải trình, 11 người khác nhau, đa số là thành viên của một gia đình tên là Sutton, tuyên bố sẽ nhìn thấy những sinh vật trông gần giống như yêu tinh. Họ đứng cao khoảng ba feet với hai cánh tay dài gần bằng chân và với đôi tai to, nhọn nhô ra khỏi đầu củ, theo Lịch sử .
Người bạn của gia đình Sutton, Billy Ray Taylor, tuyên bố các sinh vật đến trong một chiếc tàu nhỏ bằng kim loại rơi thẳng ra khỏi không trung. Suttons ban đầu cười nhạo mẩu truyện của Taylor, nhưng một giờ sau, con chó của họ khởi đầu sủa.Khi đi ra ngoài, gia đình và Taylor đã nhìn thấy một trong những sinh vật. Những người đàn ông có mặt đã chộp lấy súng trường và bắn vào các sinh vật, nhưng họ hình như không thấm nước vào đạn. Sau vài giờ, trong thời gian đó, các sinh vật ló đầu vào cửa sổ của ngôi nhà và đứng trên mái nhà, Suttons đã trốn thoát và lái xe đến đồn công an.Mặc dù công an cho rằng Suttons đã nhúng vào một số ánh trăng mạnh mẽ, nhưng hóa ra họ không uống, và không tìm thấy rượu trong khuôn viên. Nhà chức trách tìm thấy vỏ ốc, nhưng không có gì khác.
Nhà phân tích Joe Nickell đã gợi ý một lời giải thích thực tiễn hơn nhiều so với người ngoài hành tinh, mặc dù: Các sinh vật thực sự là những con cú có sừng lớn. So sánh các bức vẽ mà công an thực hiện với một bức ảnh của những con cú này, không khó để thấy một sự tương đồng khá ấn tượng.Có thể bạn thích:

Thần thoại Hy Lạp có một số cơn lốc xoáy, ví dụ như một trong những người gặp phải trong The Odyssey, Polyphemus. Giống như hầu như các loài khác của mình, Polyphemus là một sinh vật khổng lồ, một mắt, không thông minh kinh khủng.Odysseus có thể lừa anh ta (và sau đó bịt mắt anh ta) mà không cần quá nhiều nỗ lực bằng cách khiến anh ta say và nói với Polyphemus tên của anh ta là “Không ai”. Điều này tạo ra trò đùa của người cha vĩ đại nhất thời cổ xưa khi Polyphemus phấn đấu nói với những người bạn của mình rằng “Không ai” tấn công anh ta.
Điều kỳ lạ là, nhiều thần thoại cyclops được đặt trên hoặc xung quanh quần đảo của đảo Crete. Điều này hình như không thể giải thích được nếu không có cục diện lịch sử rằng đảo từng là nơi sinh sống của một loài voi ma mút lùn (tổng oxymoron) thường nhỏ hơn nhiều so với một người trưởng thành, theo Nature .
Điều đó có liên quan gì đến cyclopes? Chà, các nhà sử học nghi ngờ những thần thoại bắt nguồn từ những nhà thám hiểm Hy Lạp tìm thấy hộp sọ của những người khổng lồ nhỏ nhắn này. Một hộp sọ voi / voi ma mút có một ổ cắm lớn, trung tâm.Này là vì thân của chúng, không phải mắt, nhưng với một người chưa lúc nào nhìn thấy trước đó, nó có thể trông giống như một cái đầu hình người quá khổ với hốc mắt trung tâm, theo National Geographic. Vì vậy, làm việc ngược từ những hộp sọ này, người Hy Lạp cổ xưa tưởng tượng rằng chúng thuộc về những con quái vật cao 20 ft chỉ với một mắt và đuổi theo nó từ đó.
Người Maya cổ xưa có một thần thoại sáng tạo trong đó Cipactli, một quái vật biển khổng lồ thường được mô tả bằng một chiếc răng khổng lồ, duy nhất, đã bị Tezcatlipoca giết chết, sau đó ông và Quetzalcoatl tạo ra Trái đất từ ​​thân thể của quái vật.Người Maya cũng không phải là những người duy nhất có mẩu truyện về quái vật biển với hàm răng khổng lồ. Nhiều nền văn hóa thậm chí đã tạo ra những thần thoại và truyền thuyết về những con cá mập khổng lồ, quá khổ, to hơn nhiều so với bất kỳ ngày nay.
Trong lúc có một số con cá mập khá lớn ngoài kia, ví dụ như cá mập voi, những con cá mập thần thoại này to hơn nhiều. Có thể có một số loài cá mập khổng lồ chưa biết, ngoài kia làm kinh hoàng tổ tiên của tất cả chúng ta? Có khả năng, có hàng tấn thứ trong đại dương mà tất cả chúng ta không biết.Nhưng những gì nhiều khả năng là những mẩu truyện này được lấy xúc cảm từ hóa thạch của những con cá mập thực sự đã tuyệt chủng từ lâu trước khi loài người xuất hiện.

Xem Thêm  Hán Hiến Đế ✔️ Mộc Media ✔️ - hán hiến đế

Xem thêm: ” Son Môi Trung Quốc 3 – Top 5 Son Đỏ Giá Rẻ Dưới 100K Đẹp Nhất Hiện Nay

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, tổ tiên cổ xưa của cá mập hiện đại, hoàn toàn to lớn, dài khoảng 50 ft, theo Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên. Trong khi megalodon đã tuyệt chủng hơn 2,5 triệu năm trước, hóa thạch của chúng không phải là hiếm, và có vẻ như người Maya cổ đại đã tìm thấy một số trong số chúng dường như đã truyền cảm hứng cho chúng truyền thuyết về Cipactli.Trong khi megalodon đã tuyệt chủng một thời gian rất dài trước khi con người xuất hiện, những chiếc răng hóa thạch khổng lồ này vẫn khiến người Maya và một số nền văn hóa khác hoảng sợ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quái vật trong thần thoại bắc âu

Cửu Giới Trong Thần Thoại Bắc Âu Có Gì?

alt

 • Tác giả: THẦN THOẠI THẾ GIỚI
 • Ngày đăng: 2022-04-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2741 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cửu Giới Trong Thần Thoại Bắc Âu Có Gì?
  Trong video có gì sai sót mong mọi người thông cảm nha, và nhớ comment bên dưới cho bọn mình biết mà thay đổi nha. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ team.
  ———————————————————————————————-
  -Voice: Mai Thủy Tiên
  -Dựng: Huỳnh Việt
  Đăng ký kênh tại đây nhé! https://bit.ly/37ebvAK
  Video được lên sóng mỗi ngày vào lúc 18h30 nhé các bạn.
  ———————————————————————————————-
  Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, hợp tác vui lòng liên hệ tin nhắn hộp thư online: khoiloem@gmail.com
  Photos Licensed Under CC
  *Copyright Disclaimer*
  – Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
  Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, comment, giải trình tin tức, giảng dạy, học bổng và phân tích.
  – We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by.
  We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact khoiloem@gmail.com for copyright matters!
  thanthoaithegioi
Xem Thêm  Quả cầu pha lê - qua cau pha le

Thần thoại Bắc Âu

 • Tác giả: thanthoaibacau.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2167 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tên Các Vị Thần Trong Thần Thoại Bắc Âu, Thần Thoại Bắc Âu

 • Tác giả: hufa.edu.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3710 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các Thần thoại Bắc Âu và các vị thần của nó Các nguồn chính là nguồn xúc cảm cho một tiết mục dài của tiểu thuyết, truyện tranh, tiểu thuyết và phim ảnh, Thần thoại Bắc Âu là tập hợp những mẩu truyện tôn giáo và thần thoại của người Viking xoay quanh các vị thần mê hoặc và cực kỳ phức tạp, như Odin, Thor, Freya và Loki

Quái Vật Trong Thần Thoại Bắc Âu ? Thần Thoại Bắc Âu

 • Tác giả: 6struyenky.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4290 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: các quái vật trong thần thoại hy lạp là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về đề tài các quái vật trong thần thoại hy lạp, Trong nội dung này, quantrinhansu

Những phim lấy xúc cảm từ thần thoại, truyền thuyết Bắc Âu

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9504 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Pathfinder”, “Beowulf” dựa trên truyền thuyết về những người hùng Bắc Âu, trong lúc loạt phim “Thor” phối hợp thần thoại và siêu nhân. – VnExpress

Thần Thoại Bắc Âu: Quái Vật Trong Thần Thoại Bắc Âu, Thần Thoại Bắc Âu

 • Tác giả: hanic.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8178 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thần thoại và những mẩu truyện dân gian Bắc Âu có rất nhiều chủng loài, Nổi tiếng nhất trong số này là các vị thần và jotnar – những kẻ thù của họ

Quái Vật Trong Thần Thoại Bắc Âu, Các Thế Lực Siêu Nhiên

 • Tác giả: daihoangde.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7773 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thần thoại Bắc Âu, các nam thần được gọi là Aesir, các nữ thần được gọi là Asynjur, Lại có thị tộc thần thánh Vanir, những người khổng lồ jotunn, người lùn, yêu tinh ánh sáng, những quái vật và những người phàm

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law