Theo dõi Thegdian trên Google News

3.5

/

5

(

27

bình chọn

)

Rắn thường mang nhiều ý nghĩa tâm linh và tượng trưng cho những điều thần bí. Việc rắn vào nhà có hàm ý báo với bạn rằng sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn, đại ưu đại cát, được những người đi trước dìu dắt, có quý nhân phù trợ. Khi bạn thấy rắn bò vào nhà nên đánh số 35, 48 hay 76.

Mời bạn xem thêm các nội dung nổi trội:

 • Nháy Mắt Trái (Mắt Trái Giật) là điềm gì, hên hay xui tại 12 khung giờ
 • Mắt phải giật (Nháy mắt phải) ở Nữ & Nam theo 12 khung giờ
 • Hắt Xì Hơi (Nhảy Mũi) Theo Giờ và Ngày Báo Điềm Gì 2021

Điềm báo rắn bò vào nhà phụ thuộc vào khung giờ trong ngày

Trong tự nhiên, tùy vào từng vị trí địa lý, khu vực quốc gia khác nhau mà loài rắn tồn tại với nhiều chủng loài khác nhau, sự khác nhau giữa chúng là về kích thước, màu sắc, độc tính cho đến tuổi thọ.

Ở Việt Nam, tất cả chúng ta thường nghe đến loài rắn lục, rắn đuôi chuông, hay rắn hổ mang,…dù trên thực tiễn, loài rắn sẽ không tấn công khi không nhận thấy sự đe dọa nhưng từ trước đến nay, loài rắn luôn được xem là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, dù chúng chỉ mới thấy chúng xuất hiện và chưa làm bất kì điều gì.

Theo những thông tin mà Thegdian thu thập được, tình huống thấy rắn vào nhà có ý nghĩa như vậy nào còn tùy thuộc vào thời điểm nó xuất hiện, cụ thể như bên dưới đây:

 • 23h – 1h: Người bạn ở xa sắp về
 • 1h – 3h: Tâm trạng tức tối vì tranh cãi với người nhà
 • 3h – 5h: Xuất hiện quý nhân mang theo điềm may mắn
 • 5h – 7h: Một thời gian ngắn tới, sẽ có quý nhân trợ giúp
 • 7h – 9h: Xuất hiện khách không mời mà đến
 • 9h – 11h: Lộc ăn từ người khác
 • 11h – 12h: Tin tức tốt lành từ người khác
 • 13h – 15h: Tin tức tốt đẹp
 • 15h – 17h: Diễn biến ngạc nhiên về đường tình duyên
 • 17h – 19h: Có người tìm đến để bàn chuyện cưới sinh, làm ăn
 • 19h – 21h: Dấu hiệu tốt cho những dự định, plan
 • 21h – 23h: Quý nhân đến thăm nhà

Rắn lại bò vào nhà bạn để làm gì?

Loài rắn thường tìm đến nhà bạn không phải tự nhiên mà có thể bắt nguồn từ những nguyên do sau:

 • Tìm bạn tình (mùa sinh sản)
 • Trốn kẻ địch
 • Tìm thức ăn
 • Tìm chỗ để làm ổ đẻ trứng
 • Tìm chỗ để an toàn cho quá trình thay da

Không những thế, loài rắn thường rất thích những nơi xum xê và hoang sơ như các lùm cây hoặc nơi chứa nhiều vật dụng đã bị bỏ chất đống, do đó, có thể khu vực nào đó có một hang rắn hoặc nhà nào đó nuôi rắn nhưng chúng lại bò ra và tìm đến những bụi cây và đống đồ cũ của gia đình bạn đấy.

Những nguyên do này được xem là rất thực tiễn trong cuộc sống, nhưng về khía cạnh tâm linh thì đôi lúc việc rắn vào nhà cũng có thể là một dấu hiệu cho gia đình bạn đấy, tốt hay xấu, xảy ra với bạn hay người nhà cũng còn tùy thuộc vào các tình huống khác nhau nữa.

Mùng 1 rắn vào nhà có sao không

Dân tộc Việt Nam ta thường rất lưu tâm ngày lễ Tết, nhất là mùng 1, tư tưởng rằng mùng 1 là ngày đầu của năm, mặc áo đỏ sẽ đỏ cả năm, hạn chế tranh cãi hoặc chuyện không hay vì sẽ làm cả năm xui xẻo. Vậy vào mùng 1 Tết chợt bạn thấy rắn vào nhà thì sẽ thế nào?

Thực tiễn, rắn là động vật gây nỗi sợ hãi cho con người, việc đầu năm đầu tháng bị hoảng sợ hoàn toàn không hề tốt. Tình huống này cho thấy bạn và người nhà sẽ đối mặt với những chuyện không may, làm cho tài chính bị hao hụt dần.

Do đó, bạn đừng nên quá chủ quan khi thấy rắn bò vào nhà ngay ngày mùng 1 bạn nhé. Không những thế thì tình huống này ứng nghiệm lô số 04 và 05.

Rắn vào nhà có tác động gì không, có sao không?

Từ xa xưa, ở các nước phương Đông họ luôn xem loài rắn là loài vật bảo lãnh cho sư uy quyền, tài sản, của cải của các vị Vua chúa, quan cao.

Rắn vào nhà có ảnh hưởng gì không, có sao không?

Điển hình như ở Trung Quốc, loài rắn có họ hàng với loài Rồng nên chúng rất được xem trọng và sùng bái, giấc mơ thấy rắn vào nhà cũng được xem là điềm lành với họ.

Dù là vậy, cũng tùy vào từng khu vực, quốc gia loài rắn có ý nghĩa khác nhau, chính vì thế, điềm báo tốt hay xấu khi thấy rắn vào nhà còn là một dấu hỏi khá lớn. Cũng từ những điều này, Thegdian đã lên nội dung này để giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình huống thấy rắn vào nhà đấy.

A. Giải mã rắn vào nhà là điềm gì và nên đánh con gì?

Chuyện loài rắn trườn hay bò vào nhà luôn có thể xảy ra ở bất kỳ nơi đâu, từ nông thôn cho đến thành thị mà không ai có thể biết trước được hoặc làm chủ được.

Khi phát hiện thấy loài rắn xuất hiện trong nhà thì chắc hẳn không ai là không hoảng hốt và sợ hãi vì đó là một loài động vật máu lạnh cực kỳ nguy hiểm cho con người.

Đồng thời sẽ làm cho chủ nhà cảm thấy bất an về hiện tượng này theo tư tưởng tâm linh. Hãy cùng Thegdian tìm hiểu và tìm hiểu những điều huyền bí qua hiện tượng loài rắn bò vào nhà.

Rắn Vào Nhà & 8 Điềm Báo Lành Dữ Và Nên Đánh Con Gì

Rắn vào nhà lột da báo hiệu điều gì?

Trong quãng đời sống của loài rắn, có thể xem việc lột da là giai đoạn vô cùng khó khăn, chúng thường về hang ổ hoặc tìm đến nơi nào đó an toàn để lột da, điều này cũng giúp chúng không phải chạm mặt những kẻ thù hiện tại.

Nhiều người cho rằng, sẽ rất khó để được nhìn thấy cảnh rắn lột da nhưng nếu bạn nhìn thấy được ngay trong nhà bạn thì đây là điềm lành cho bạn.

So với nhiều người rắn vào nhà là điều đáng sợ và việc nhìn thấy rắn thay da hay lột xác cũng khiến họ sợ hơn nữa. Tuy nhiên, theo Thegdian hiểu rằng đây không phải đều xấu nên bạn đừng quá lo nhé.

Có thể chúng chỉ tìm nơi an toàn để lột da rồi sẽ rời đi ngay thôi nhưng bạn và gia đình cũng nên để ý an toàn nhé.

Hình ảnh rắn vào nhà và lột da chứng tỏ thời gian không xa, cuộc sống bạn sẽ có nhiều điều khả quan hơn, công việc, tình cảm đều tốt đẹp như những gì bạn đã từng kỳ vọng. Không những thế, bạn cũng có thể thử vận may với lô số 27 và 37 khi mơ thấy tình huống này.

Rắn độc vô nhà điềm lành hay dữ?

Rắn độc vô nhà điềm lành hay dữ?

Thực tiễn, dù là rắn thường hay rắn có độc tính cao mà xuất hiện trong gia đình cũng khiến bạn và cả nhà một phen hoảng sợ tìm cách đập và đuổi chúng đi.

Bởi rắn độc không chỉ có thể lấy đi mạng sống mà theo khía cạnh tâm linh chúng cũng chẳng phải dấu hiệu tốt đẹp gì.

Thời gian tới đây, bạn và người thân trong nhà nên hết sức thận trọng với những mối quan hệ xung quanh, có thể ai đó đã từng gây hấn với gia đình bạn đang tìm cách trả thù đấy.

Rắn vào phòng bếp có sao không?

Loài rắn có nhiều chủng loài, loài có độc tính và loại không độc tính nhưng với con người thì chúng đều chung số phận là thu được cái nhìn không mấy thiện cảm, luôn thu được vẻ mặt ghê rợn và tránh xa của con người.

Chính vì thế, việc thấy rắn vào phòng bếp trong lúc bạn đang nấu ăn có thể sẽ khiến bạn hoảng hồn và bỏ chạy khỏi bếp. Nguyên do rắn bò vào bếp có thể do chúng bị thiếu thức ăn bên ngoài nên bò vào nhà dân và tiến đến gian bếp để tìm thức ăn mà thôi.

So với tình huống này thì thực sự không phải dấu hiệu tốt cho bạn trong thời gian tới đây, công việc thất bát, cuộc sống bị tác động do sự hãm hại của người khác. Và người tốn tiền hao của để khắc phục chính là bạn. Tình huống này ứng nghiệm với lô số 50 và 56.

Rắn vào nhà chết có tác động gì không?

Chết chóc là một chuyện không mấy may mắn, so với mỗi người tử vong nằm trong quy luật vận hành của đời người nhưng so với loài rắn thì có đôi chút khác biệt.

Chết chóc của rắn có thể là do bị kẻ địch tấn công, hoặc bị vật nặng đè, đập trúng hoặc về khía cạnh khoa học, rắn có thể mất mạng nếu chạm trán với một luồng âm khí nơi chúng bò qua.

Xem Thêm  Đột biến gen ở người là gì, phân loại, nguyên nhân, ý nghĩa

Nếu như bạn thấy rắn vào nhà và chết không vì tác nhân bên ngoài thì có thể do luồng âm khí quá nặng đang tồn tại trong gia trang nhà bạn, đến rắn là loài có độc tính nhưng vẫn không thể sống được khi bò vào nhà bạn.

Tình huống này được nghĩ rằng đang có linh hồn người quá cố vẫn chưa siêu thoát hoặc linh hồn ai đó theo chân bạn về nhà và ở mãi không chịu đi đấy. Tình huống này cũng ứng nghiệm với lô số 53 và 54.

Rắn hiền lành vào nhà tốt hay xấu?

So với người bình thường đôi lúc gặp rắn họ đã hoảng sợ nên việc nhận thấy rắn có độc hay không cũng chẳng còn trọng yếu nữa.

Nhưng nếu một con cắn hiền vào nhà chứng tỏ bạn sẽ đón nhận điều tốt đẹp. Không lâu nữa, sẽ xuất hiện người tốt giúp đỡ bạn, từ đó công việc, cuộc sống của bạn sẽ ngày càng khả quan và tốt đẹp hơn.

Rắn màu đen, trắng, vàng vô nhà hên hay xui?

Tình huống thấy rắn vào nhà có ý nghĩa gì đôi lúc cần phải dựa vào chính màu sắc của loài rắn bạn thấy, cụ thể như sau:

 • Bạn và người nhà sẽ gặp chuyện không may, tranh chấp kéo theo kiện tụng nếu thấy rắn trắng vào nhà.
 • Uy tín, danh dự của bạn sẽ bị tác động tiêu cực nếu thấy rắn đỏ vào nhà.
 • Vận may cho bạn và người nhà nếu thấy rắn lục vào nhà.
 • Tiền nong phát vượng nếu thấy rắn vàng bò vào nhà.

Rắn hổ mang vào nhà dân điềm lành hay dữ?

Rắn hổ mang vào nhà dân điềm lành hay dữ?

Rắn chúa hay còn gọi là rắn hổ mang, loài rắn có thể lấy đi một sinh mạng của bất kỳ ai chỉ với một vết cắn nhỏ. Việc nhìn thấy rắn hổ mang vào nhà cũng khiến tất cả chúng ta hoảng sợ và “chạy té khói”, bởi loài này vô cùng dữ tợn và nguy hiểm.

Không chỉ lo sợ về việc rắn hổ mang xuất hiện ở thực tại mà bạn cũng nên thận trọng khi bạn chưa biết rõ điều gì tồi tế sắp xảy ra hay không, bởi rắn hổ mang vào nhà chứng tỏ thời điểm tới đây hoàn toàn bất lợi với gia đình của bạn.

Hãy điềm tĩnh và chuẩn bị phương án xử lý bạn nhé, tình huống rắn hổ mang bò vào nhà này ứng nghiệm với lô số 25 và 81.

Rắn sọc dưa vào nhà tốt hay xấu?

Người ta thường cho rằng, cái gì thuộc hàng quý hiếm mà có dịp được thấy là điều vô cùng may mắn, điều này không ngoại lệ với loài rắn sọc dưa, vốn sinh sống ở khu vực núi rừng nên những nơi như nhà dân ít khi nào chúng bò đến nhưng nếu được dịp thấy chúng vào nhà thì lại là vận may đấy bạn.

Về khía cạnh tâm linh cho thấy việc thấy rắn sọc dưa vào nhà sẽ mang đến nhiều điều tốt lành cho bạn, cuộc sống, công việc đều thuận tiện, trơn tru. Không những thế, bạn cũng có thể rinh về cho bản thân giải thưởng lớn nếu đánh lô số 18 và 78 đấy.

Rắn rồng vào nhà

Rắn là loài động vật luôn thu được ác cảm từ con người, bởi tất cả chúng ta luôn tư tưởng rắn là động vật nguy hiểm, chỉ cần thấy chúng hiện diện trong nhà thôi không cần biết chúng thật sự có độc hay không cũng đều làm tất cả chúng ta hoảng sợ rồi đuổi, đập chúng.

Tuy nhiên, các loại rắn vốn lành tình như rắn rồng hay rắn nước khi thấy vào nhà bạn sẽ thu được điều may mắn. Thời gian tới, sẽ có người tốt xuất hiện, người này sẽ luôn kề vai sát cánh giúp bạn bước qua những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Rắn vào nhà đẻ trứng thì hên hay xui?

Trong lúc đang quét dọn nhà cửa, bạn nhìn thấy một số cái trứng và phát xuất hiện đó là trứng rắn, Thegdian chắc rằng bạn không chỉ sợ về số trứng đó mà còn hoang mang rắn mẹ giờ có đang quanh quẩn trong nhà mình hay không?

Tuy thực tiễn có vẻ rất đáng sợ nhưng nếu xảy ra thật thì đó lại là dấu hiệu vô cùng khả quan cho khía cạnh tài chính của bạn.

Không lâu nữa, công việc của bạn sẽ đạt được lợi nhuận lớn và có cơ may thẳng giải cao khi chơi các trò chơi như lô đề, rút số trúng thưởng đấy. Tình huống này thường ứng nghiệm với con lô số 04 và 91.

Rắn bò vào nhà tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch)

Nhân gian cho rằng, tháng đặc biệt có nhiều luồng âm khí khiến nhiều người gặp vận xui được gọi là tháng cô hồn. Tháng này người người, nhà nhà đều cúng để những linh hồn chưa siêu thoát thu được tiền nong để đi đường, vậy nếu tháng này bạn thấy rắn vào nhà thì có phải điềm xấu không?

Không chỉ con người mà động vật như loài rắn cũng sợ luồng âm khí nữa, việc chúng vào nhà bạn cũng đồng nghĩa căn nhà của bạn là vị trí vô cùng an toàn và tất nhiên đây cũng là một dấu hiệu khá tốt cho bạn.

Chính vì thế, bạn cũng đừng quá manh động mà thẳng tay giết chúng, hãy đuổi chúng đi là được, suy cho cùng chúng cũng chỉ đang tìm nơi chốn an toàn mà thôi. Tình huống này ứng với lô số 10 và 54.

Hiện tượng thấy 2 con rắn bò vào nhà

Nhắc đến sự xuất hiện của loài rắn, 1 con bò vào nhà cũng đủ làm bạn hoảng sợ, tình huống có đến 2 con rắn thì sợ hãi gấp đôi đúng không nào?

Về khía cạnh tâm linh, tình huống này được xem là dấu hiệu không tốt cho bạn. Thời gian tới, sẽ có nhiều vấn đề vô cùng khó khăn, không chỉ làm bạn mệt mỏi mà còn hao tài tốn của.

Không những thế, có thể hướng đi bạn chọn không mấy khả quan nhưng bạn vẫn quyết bám đến cùng nên kéo theo hậu quả nói trên. Hãy nhìn xa trông rộng hơn bạn nhé, biết đâu một hướng đi mới sẽ giúp bạn thành công hơn. Tình huống thấy 2 con rắn vào nhà thì đánh lô số 25 và 47.

Rắn lục (rắn xanh) bò vào nhà

Rắn lục (rắn xanh) bò vào nhà

Thuộc thành phần chứa độc tố cao có thể lấy đi một sinh mạng chỉ bằng một vết cắn nhỏ, do đó, khi nhìn thấy loài rắn lục vào nhà chúng ta nên chạy xa đi hoặc tìm cách đuổi nó ra khỏi nhà nhanh nhất có thể nhé.

Phân tích cụ thể hơn về tình huống này, việc rắn lục vào nhà có điềm báo hoàn toàn trái ngược với sự đáng sợ của chúng mang lại cho bạn.

Điềm báo này rất khả quan cho khía cạnh tài chính của bạn. Không lâu nữa, công việc của bạn sẽ thu được sự tin tưởng và được lên chức, lương thưởng cũng tăng theo. Tình huống này nên đánh lô số 36 và 70.

Rắn nhỏ vào nhà

Trong lúc đang vệ sinh nhà cửa, chợt bạn thấy có con rắn nhỏ vào nhà, vì rắn có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau nên bạn cũng chẳng biết đó là loài rắn gì.

Trên thực tiễn, rắn nhỏ phần lớn không phải loài có độc tính nhưng hiện tượng rắn nhỏ vào nhà cũng không phải là chuyện tốt lành gì.

Phân tích cụ thể hơn, thời gian tới, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn trong công việc, tác động tới uy tín của bạn, toàn bộ đều do kẻ gian chơi khăm, nói xấu bạn.

Do đó, bạn phải thận trọng với những người luôn tỏ ra thân thiết với mình, biết đâu họ sẽ là người hãm hại bạn đấy. Tình huống này ứng nghiệm lô số 47 và 69.

Rắn nước vào nhà

Đúng như tên gọi, loài rắn nước chỉ sống dưới nước, việc chúng vào nhà cũng là chuyện rất ít khi xảy ra nhưng nếu có xảy ra thì cũng là dấu hiệu khá tốt cho bạn. Dấu hiệu tốt ở đây chính là dù công việc bạn có gặp vấn đề gì nan giải rồi cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Người tốt này có thể sẵn lòng giúp đỡ bạn mà không mang ra cho bạn yêu cầu gì nhưng bạn không nên quên đi lòng tốt của họ nhé. Tình huống này sẽ ứng với con lô số 24 và 94.

Rắn bò vào gầm giường hoặc bàn thờ có điềm gì?

Nếu thấy loài rắn trườn vào nhà và nằm ở vị trí bàn thờ hoặc giường ngủ thì dù chúng là rắn độc hay không độc đều mang điềm báo nguy hiểm cho gia chủ.

Điềm này có thể đang muốn báo cho bạn biết về những việc liên quan đến tâm linh, người đã khuất. Chúng ta nên xác minh và thăm viếng mộ phần của ông bà tổ tiên để có thể trùng tu khi thiết yếu.

Nếu vẫn còn hoang mang và lo sợ về điềm không tốt này thì bạn có thể nhờ sự khai trí và hướng dẫn của các bậc thầy tâm linh hoặc các nhà sư.

Xem Thêm  [Chuẩn] NHỮNG THÀNH TỰU CHỦ YẾU CỦA NỀN VĂN MINH LA MÃ CỔ ĐẠI | điêu khắc la mã cổ đại - Xác minh

Rắn mối bò vào nhà có điềm gì?

Loài rắn mối là một loại rắn lành, khi rắn mối vào nhà có thể là điều báo trước đến bạn một sự việc thuận tiện nào đó, bạn đang được rất nhiều quý nhân giúp đỡ và sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến đường đi của rắn mối khi vào nhà bạn.

Nếu loài rắn mối chạy vào gầm giường của cha mẹ, hay bò vào dưới gầm trang thờ của ông bà tổ tiên và trốn ở trong đó không ra thì đó là điều báo trước có liên quan đến gia tiên của gia đình bạn.

Chúng ta nên lưu tâm thăm viếng để có thể trùng tu mộ phần của ông bà nếu đang bị hư hỏng, hoặc tu tâm sửa tánh để tránh gặp phải những điều không hay. Tình huống này cũng ứng nghiệm với con lô số 24 và 44.

Rắn bò vào nhà có màu vàng, màu trắng tốt hay xấu

Rắn bò vào nhà có màu vàng, màu trắng tốt hay xấu

Nếu loài rắn bò vào nhà của bạn là một loài rắn lành, không có độc thì chúng ta nên yên tâm rằng những nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Vấn đề tài chính của bản thân và gia đình bạn sẽ khả quan hơn, và đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện những plan mà bạn đang ấp ủ.

Rắn nhiều màu sắc vào nhà tốt hay xấu

Nếu bạn nhìn thấy loài rắn đa sắc trườn vào nhà thì đó là điều báo trước cho bạn biết rằng những nỗ lực của bạn trong thời gian qua sẽ được đền đáp xứng đáng, và đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện những plan mà bạn đang ấp ủ, chắc nịch bạn sẽ gặt hái được thành công.

Rắn hổ mang hay rắn độc vào nhà có sao không?

Một ngày bạn phát hiện thấy có rắn hổ mang hay các loại rắn có độc khác bò vào nhà thì rõ ràng đây là một điều không hề may mắn. Việc này có ý nghĩa bạn sẽ gặp một vận đen trong thời gian sắp tới, những kẻ tiểu nhân (như nọc độc của rắn) sẽ ngấm ngầm hãm hại bạn.

Nếu loài rắn xuất hiện trong nhà của bạn là một loài rắn độc thì đó là điều báo trước cho những việc không may và đầy xui xẻo sẽ xuất hiện trong gia đình của bạn vào những thời điểm mà bạn không ngờ nhất. Hãy bình tâm và xin sự gia hộ của ơn trên để có thể đối mặt và vượt qua.

Đó đồng thời cũng là điềm báo cho bạn biết rằng đang có tiểu nhân tìm cách quấy phá và hãm hại bạn. Hãy thật thận trọng và cảnh giác so với toàn bộ các mối quan hệ để tránh vướng vào những rắc rối không đáng.

Chúng ta nên điềm tĩnh và thận trọng trước những dự định hoặc việc làm trong thời gian ngắn sắp tới của mình, cẩn tắc vô ưu nhé các bạn.

Mời các bạn xem thêm 25 loài Rắn Độc Nhất Thế Giới, Việt Nam | Dấu hiệu nhận thấy

Rắn hiền lành (không có độc) bò vào nhà báo điềm gì?

Khi nhắc đến loài rắn thì phản xạ trước tiên của con người là sợ hãi và khiếp đảm, tuy nhiên không phải toàn bộ các loài rắn đều có độc và gây hại cho con người.

Nếu loài rắn xuất hiện trong nhà của bạn là một loài rắn lành tính thì đó là điều báo trước tốt lành cho gia chủ.

Bạn hoặc gia đình bạn sẽ gặp được quý nhân và họ sẽ giúp đỡ cho bạn và gia đình, mọi việc đều sẽ thuận tiện và như ý.

Gặp rắn bò qua cổng nhà có tác động gì không?

Nếu bạn nhìn thấy có một con rắn trườn ngang qua trước cổng nhà bạn thì chúng ta nên thật thận trọng trong việc di chuyển và đi lại để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Rắn bò vào nhà rồi chết có điềm gì không

Nếu bạn nhìn thấy có một con rắn vào nhà và nằm chết trong nhà của bạn thì đó là điềm không tốt, bạn và gia đình nên thật thận trọng trong việc di chuyển và đi lại để tránh những xui rủi hoặc những tai nạn nguy hiểm.

B. Thấy rắn bò vào nhà nên đánh con gì?

Thấy rắn bò vào nhà nên đánh con gì?

Theo những Chuyên Viên bói toán thì rắn bò vào nhà thường đi kèm với những con số đề. Con rắn trong số đề là 35, 48 hay 76. Tuy nhiên, tùy vào từng hoàn cảnh và trường hợp khác nhau khi nhìn thấy rắn vào nhà hoặc nằm mộng thấy rắn mà có những con số cụ thể tương ứng:

 • Gặp rắn đen vào nhà là số 67 – 86
 • Gặp rắn trắng vào nhà là số 43 – 51
 • Gặp rắn lục vào nhà là số 74
 • Gặp cả đàn rắn vào nhà là số 37 – 44
 • Rắn con vào nhà là số 32
 • Rắn hai đầu vào nhà là số 26 – 62
 • Gặ̣p rắn nước bò vào nhà là số 24 – 83
 • Rắn bơi là số 24 – 83
 • Rắn cắn gót chân là số 59
 • Rắn cắn người là số 41 – 76
 • Rắn cắn là số 12 – 57 – 96
 • Rắn đất là số 36 – 76
 • Rắn quấn chân là số 93
 • Rắn quấn người là số 46 – 94
 • Gặp rắn cạn là số 36 – 74
 • Rắn cắn chảy máu là số 16
 • Bị rắn khổng lồ rượt là số 08 – 85
 • Rắn sinh con là số 66
 • Rắn lột xác là số 38

 

Mời bạn xem thêm Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì & 33 Cặp Số May Mắn 2021

C. Vì sao rắn lại bò được vào nhà tất cả chúng ta?

Bất kỳ nơi nào nếu không được thường xuyên dọn dẹp, bị bỏ hoang hoặc có ít hoạt động của con người đều có thể trở thành nơi cư ngụ lý tưởng cho các loài động thực vật trong tự nhiên, bao gồm cả loài rắn và đó là điều vô cùng hiển nhiên.

Tuy nhiên, nếu như nhà của bạn vẫn đang được chăm sóc và sinh hoạt bình thường nhưng vẫn có sự xuất hiện của loài rắn thì bạn cần lưu ý và xác minh lại.

Sự xuất hiện của loài rắn trong nhà của bạn có thể được giải thích bằng rất nhiều nguyên nhân như là nhà bạn gần sát với các môi trường sống của chúng, hoặc gần với khu vực bảo tồn loài rắn…

Vì theo tập quán sống của loài rắn, chúng sẽ đi kiếm ăn ở những nơi gần với nơi trú ngụ của chúng, hoặc vì nguyên nhân gì đó mà chúng thoát được khỏi trang trại nuôi nhốt và tìm cách lẩn trốn…

Rắn sẽ đi kiếm ăn ở những nơi gần với nơi trú ngụ của chúng

Với những điều trên thì việc có rắn xuất hiện trong nhà bạn mà không báo trước là một điều dễ hiểu và xác suất xảy ra sẽ rất cao, đặc biệt so với những ngôi nhà có vườn cây um tùm, xum xê hoặc có dự trữ nguồn thực phẩm dồi dào.

Dưới cách nhìn nhận khoa học thì việc có rắn hiện diện trong nhà của bạn là điều rất bình thường và ai cũng có thể gặp phải.

Tuy nhiên, dưới hướng nhìn tâm linh thì khi có sự xuất hiện của loài rắn trong nhà của bạn thì điều đó còn có ý nghĩa là điềm báo trước cho những việc sắp xảy đến với bạn hoặc cả gia đình bạn.

Loài rắn là một loài động vật có tánh linh rất cao, chúng có khả năng nhận thấy và ghi nhớ những điều xấu mà con người đang muốn làm hại đến chúng. Đừng dại dột gây thù chuốc oán với loài linh vật này nếu bạn không muốn mình phải trả giá đắt cho điều đó.

Loài rắn thường xuất hiện theo cặp đôi, nếu vô ý không nhận thấy điều đó mà làm hại một trong số chúng thì chắc nịch con còn lại sẽ tìm cách quay lại để trả đũa bạn sau này.

Theo tư tưởng xưa, trước kia loài rắn rất hiền lành nhưng do con người luôn có ác cảm với nó và tìm đủ mọi phương pháp để làm hại hoặc xua đuổi nó khiến nó càng ngày càng phải hung tợn hơn để có thể tự vệ và sinh tồn.

Nếu bạn không có bất kỳ hành động gì đe dọa hoặc làm hại đến chúng thì chắc nịch rằng chúng cũng sẽ không lúc nào chủ động tấn công bạn.

D. Rắn bò vào nhà thì phải làm sao?

Loài rắn khi được nhắc đến đều khiến cho con người kinh hoàng và sợ hãi vì sự nguy hiểm của chúng, vì vậy mà con người luôn phản ứng lại bằng cách xua đuổi hoặc tìm cách tiêu diệt chúng. Tuy nhiên đó đều là những hành động sai lầm và không làm cho tình hình tốt hơn.

Tìm cách đuổi ra khi rắn vào nhà

Nếu nhìn thấy sự hiện diện của loài rắn trong nhà, hãy tìm những vật dụng có độ dải nhất định để đuổi rắn và hãy làm thật nhẹ nhõm, tránh làm chúng giận dữ.

Xem Thêm  [Update] Hát Karaoke Miễn Phí, Thu Âm & Video trên PC với Memu | tải bài hát karaoke miễn phí - Xác minh

Bạn cũng có thể dùng tấm vải to và dày để trùm lên con rắn làm chúng bị mất phương hướng do không nhìn thấy được, sau đó chặn xung quanh bằng những đồ vật nặng để cô lập con rắn và bắt chúng.

Nếu phát hiện chúng ở góc nhà, cạnh tủ thì hãy để yên và tránh làm cho chúng hoảng sợ. Hãy báo những người thân trong gia đình tránh xa khỏi khu vực đó, sau đó di chuyển những đồ vật gây cản trở hoặc có giá trị cao ra khỏi chỗ đó. Đồng thời tìm thêm những người có kinh nghiệm cùng phối hợp để đuổi hoặc bắt chúng.

E. Lỡ giết rắn bò vào nhà thì phải làm sao?

Theo tư tưởng tâm linh, việc giết rắn khi chúng bò vào nhà là một điều kiêng kỵ và không nên vì những nguyên nhân huyền bí do người xưa dặn lại mà chưa ai có thể giải thích được.

Về mặt phong thủy, loài rắn khi bò vào nhà sẽ ít nhiều mang lại điều tốt, điều may mắn cho gia chủ.

Về mặt khoa học, thức ăn của rắn thường là những loại như chuột, côn trùng – là những loài vật chuyên phá phách. Có sự hiện diện của loài rắn trong nhà sẽ giúp gia chủ khỏi bị làm phiền bởi những loài gặm nhấm và côn trùng gây hại này.

Đồng thời, loài rắn còn là một loài vật có tánh linh cao và thường được nhắc đến với những truyền thuyết dân gian ly kỳ về sự báo ơn, trả oán cho những ai đã cứu giúp hoặc làm hại chúng.

Do vậy, chỉ nên tìm cách đuổi chúng đi nếu rắn vào nhà của bạn chứ đừng sát hại chúng, nếu bạn lỡ tay làm chết chúng thì bạn hãy đóng một cọc gỗ nhỏ ở trước nhà để tránh bị loài rắn trả thù.

F. Làm sao để rắn không bò vào nhà?

 • Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ thông thoáng

Những nơi tâm tối, dơ bẩn và ẩm mốc thường là nơi trú ngụ lý tưởng cho các loài côn trùng hay loài rắn ẩn náu và sinh trưởng.

Vì vậy, nếu bạn chăm dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, lau dọn và khơi thông các góc tối trong nhà, luôn để nhà cửa thông thoáng sạch sẽ thì chắc nịch không có bất kì loài côn trùng hay sinh vật nào có thể sinh sống và ẩn náu được, ngay cả so với loài rắn.

 • Trồng các loại cây đuổi rắn

Cây xanh không chỉ mang lại mỹ quan cho ngôi nhà mà còn mang lại nhiều lợi nhuận về sức khỏe khác cho con người. Không những thế, ông bà ta còn biết tới các tác dụng xua đuổi các loài côn trùng hay loài rắn gây nguy hiểm cho con người của việc trồng cây.

Một số loài cây như sả, cây nén, cây tỏi… và trồng chúng ở xung quanh nhà để có thể ngăn ngừa các loài rắn xâm nhập vào nhà rất hiệu quả.

 • Nuôi chó hoặc mèo giữ nhà

Việc nuôi mèo và chó có thể giúp chủ nhà xua đuổi loài rắn là sự thật, chính vì vậy mà mèo và chó là một trong những loại thú cưng được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngoài là những thú nuôi để trông coi nhà cửa thì hai con vật này còn là khắc tinh số một của các loài rắn, đồng thời chúng có thể đánh hơi từ rất xa và nhắc nhở cho bạn biết trước về sự hiện diện của các loài rắn để bạn có thể tìm cách kịp thời ngăn chúng vào nhà.

 • Rắc hùng hoàng đuổi rắn

Hùng hoàng là một loại bột có mùi khiến loài rắn rất dị ứng. Các cư dân ở vùng núi thường sử dụng để rải xung quanh nhà ngăn không cho các loài rắn bò vào.

Mặt khác, bạn cũng không nên quá lạm dụng loại bột này để rải xung quanh nhà quá nhiều vì loại bột này có độc tính cao, dễ gây tác động không tốt đến sức khỏe của con người.

G. Cách đuổi rắn ra khỏi nhà và vườn đơn giản và an toàn

 • Xử lý khi rắn đang ở trong nhà

Loài rắn là loài bò sát thích những chỗ ấm áp, mát mẻ, kín đáo và có độ ẩm cao. Với thời tiết nhiệt đới đặc thù như thể này ở Việt Nam thì khả năng rắn bò vào nhà và ẩn náu để tránh nóng khá cao.

Nếu bạn vô tình phát hiện thấy rắn trong nhà mình, việc trước tiên chúng ta nên làm là phải hết sức giữ điềm tĩnh và đừng quá hốt hoảng.

Khi bạn quá hoảng sợ và cố giết chết chúng một cách không làm chủ thì khả năng mà chúng sẽ tấn công lại bạn để tự vệ sẽ rất cao.

Điều này rất nguy hiểm nếu chúng là rắn độc. Hãy thật điềm tĩnh và tìm cách đuổi chúng ra khỏi nhà một cách nhẹ nhõm và nhanh chóng nhất.

Để giữ khoảng cách an toàn giữa bạn và con rắn, bạn cần chuẩn bị cho mình một cây gậy dài hoặc chổi có cán dài, nhẹ nhõm đẩy chúng ra khỏi nhà của mình.

Nếu bạn có cây kẹp bắt rắn, hãy dùng chúng kẹp vào giữ phần đầu của con rắn và cho vào bao hoặc thùng được đậy kín thận trọng.

Nếu phát hiện rắn ở trên mặt sàn, có thể dùng một tấm chăn, mền dày và to để chụp lên nó. Con rắn sẽ cảm thấy an toàn khi ở trong bóng tối và không nhìn thấy những gì diễn ra xung quanh, nó sẽ bớt hung hãn hơn. Sau đó, tìm vật nặng đè quanh mép chăn để con rắn không thoát ra được.

Nếu phát hiện chúng ở góc nhà, cạnh tủ thì hãy để yên và tránh làm cho chúng hoảng sợ. Hãy báo những người thân trong gia đình tránh xa khỏi khu vực đó, sau đó di chuyển những đồ vật gây cản trở hoặc có giá trị cao ra khỏi chỗ đó. Đồng thời tìm thêm những người có kinh nghiệm cùng phối hợp để đuổi hoặc bắt chúng.

Khi chắc nịch rằng loài rắn bạn gặp không có độc và không nguy hiểm thì bạn có thể bắt chúng bằng tay. Để đảm bảo an toàn bạn hãy đeo găng tay cao su, sau đó luồn một cây gậy dưới đầu con rắn và dùng tay kia nhấc nửa thân sau của con rắn. Bạn cũng có thể bắt rắn bằng cách túm chặt đằng sau đầu nó.

 • Xử lý rắn ở ngoài trời

Một trong những cách đơn giản và an toàn nhất là hãy để cho con rắn tự rời đi. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn và các thành viên trong gia đình không bị nguy hiểm, tốt hơn hết là nên tránh xa chúng bởi vì dù chúng không có độc thì chúng cũng có thể cắn rất đau và làm tổn thương bạn hoặc gia đình bạn.

Không những thế, bạn cũng có thể xử lý chúng bằng vòi xịt nước. Bạn chỉ cần dùng vòi tưới vườn để phun nhẹ nước lên con rắn cho đến khi nó bò ra xa nhà và ra khỏi sân nhà bạn.

Loài rắn sọc và các loài rắn không nguy hiểm khác là những đối tượng thích hợp để bạn ứng dụng phương pháp này nhưng với điều kiện là bạn phải có thể nhận diện ra đúng chủng loài của chúng để tránh việc nhầm lẫn và gây hại cho bản thân.

Cách đuổi rắn ra khỏi nhà và vườn đơn giản và an toàn

Nếu phát hiện có rắn trong hồ bơi của nhà bạn, hãy sử dụng một chiếc vợt cá sau đó nhẹ nhõm vớt rắn ra khỏi hồ rồi cho chúng vào thùng hoặc rọ được đậy kín.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các bẫy để bắt rắn. Bạn có thể tận dụng các hộp nhựa hoặc hộp giấy, sau đó mở một đầu hộp rồi đặt thức ăn dụ rắn bên trong. Việc cuối cùng là đợi rắn mò vào hộp và nhẹ nhõm đóng nắp hộp lại là xong.

Rất mong rằng qua những thông tin về việc rắn vào nhà trên đây mà Thegdian đã góp nhặt được sẽ giúp cho bạn có thể giải đáp những thắc mắc về việc phát hiện và nhìn thấy sự hiện diện của các loài rắn trong nhà mình. Chúc các bạn cùng gia đình sẽ luôn thu được sự may mắn và hạnh phúc.

Thắc mắc thường gặp

⭐ 1. Rắn bò vào nhà báo điềm gì

Sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn

⭐ 2. Thấy rắn vào nhà đánh con gì

Khi bạn thấy rắn bò vào nhà nên đánh số 35, 48 hay 76.

⭐ 3. Rắn mối bò vào nhà có điềm gì?

Bạn đang được rất nhiều quý nhân giúp đỡ và sẽ gặp được nhiều may mắn

⭐ 4. Rắn bò vào nhà có màu vàng, màu trắng tốt hay xấu

Vấn đề tài chính của bản thân và gia đình bạn sẽ khả quan hơn

⭐ 5. Rắn hổ mang hay rắn độc vào nhà có sao không?

Điều báo trước cho những việc không may và đầy xui xẻo

By ads_law

Trả lời