Robot sàn dễ dàng – Hồ sơ khởi động – Tạo sàn liền mạch bằng robot di động tự động

 

Quy trình thủ công phủ lớp phủ lên sàn để tạo ra một lớp sơn hoàn thiện liền mạch là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Hệ thống của Easy Floor Robotics ‘tự động hóa quy trình bằng cách sử dụng robot di động.

Robot sàn dễ dàng – Hồ sơ khởi động – Tạo sàn liền mạch bằng robot di động tự động


Ghi chú của biên tập viên: Đánh giá kinh doanh về người máyphạm vi bao phủ của đề cao sự đổi mới, bao gồm các công ty mới thành lập (hoặc các công ty ‘trẻ’). RBR “Hồ sơ khởi nghiệp” nêu bật các công ty mới thành lập bằng cách sử dụng một định dạng mẫu nhất quán giúp đọc nhanh nhưng đầy đủ thông tin, điều này cũng giúp đơn giản hóa việc phân tích so sánh.

Nếu bạn quan tâm đến việc lập hồ sơ khởi nghiệp của mình Đánh giá kinh doanh về người máy (RBR), vui lòng liên hệ Dan Kara (dkara[AT]wtwhmedia.com). Miễn phí gửi và đăng Hồ sơ khởi nghiệp trên RBR.


Robot tầng dễ dàng – Hồ sơ công ty


Ban quản lý
Lior Ferdman (Giám đốc điều hành và Người sáng lập), Gavriel Krauss (CTO và Người sáng lập)

Tình trạng tài trợ – Easy Floor Robotics đã huy động được 225 nghìn đô la từ vòng tiền hạt giống trong vòng huy động vốn từ cộng đồng. Vòng tiếp theo, vòng hạt giống, sẽ bắt đầu vào tháng Giêng hoặc tháng Hai năm 2023.

Xem Thêm  Cảm biến gia tốc lượng tử 3D mới chính xác hơn 50 lần so với cảm biến cổ điển

Theo đại diện của Easy Floor Robotics, hệ thống EFR của họ tạo ra sàn nhà liền mạch, chính xác cao chỉ trong một nửa thời gian so với các phương pháp lát sàn truyền thống và cắt giảm 75% yêu cầu của lực lượng lao động.


Robot tầng dễ dàng – Hồ sơ cung cấp

Thị trường mục tiêu chính – 1) Sản xuất, 2) Hậu cần, và 3) Xây dựng

Công nghệ / Sản phẩm / Dịch vụ – Easy Floor Robotics tự động hóa quá trình phủ lớp phủ lên sàn (đúc sàn) để tạo ra kết quả liền mạch, chịu được lực. Hệ thống EFR của họ, tích hợp một số robot để thi công sàn và một trạm lắp ghép, có thể sử dụng các vật liệu khác nhau có sẵn trên thị trường (chẳng hạn như epoxy).

Đề xuất giá trị – Tại các thị trường công nghiệp, kho chứa hàng, nhà để xe, trạm xăng và bãi đậu xe ngầm, ngày càng có nhiều nhu cầu về sàn kín, liền khối. Nhưng quy trình thủ công để phủ lớp phủ lên sàn – trộn, nạp vật liệu vào thùng trộn, đúc, sơn, chà nhám và tạo kết cấu – là một công việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

Theo đại diện của Easy Floor Robotics, hệ thống EFR của họ tạo ra sàn nhà liền mạch, chính xác cao chỉ trong một nửa thời gian so với các phương pháp lát sàn truyền thống và cắt giảm 75% yêu cầu của lực lượng lao động. Hệ thống tạo ra một lớp hoàn thiện cao cấp với độ chính xác và độ lặp lại cao. Công ty ước tính rằng hệ thống EFR có thể tiết kiệm cho các công ty xây dựng hơn 1.000 đô la cho chi phí lao động hàng ngày.

Xem Thêm  Có gì mới trong Robotics?

Trình điều khiển nhu cầu – Ván sàn là một trong những công việc xây dựng lâu đời nhất. Mặc dù có nhu cầu cao nhưng vẫn chưa có bất kỳ bước đột phá công nghệ nào đáng kể để giảm thời gian, độ phức tạp và chi phí của công việc lát sàn. Hơn nữa, ở nhiều quốc gia, lĩnh vực xây dựng đang gặp thách thức bởi sự thiếu hụt nghiêm trọng lao động có tay nghề cao. Số lượng lao động trong ngành xây dựng ngày càng giảm, những người trẻ tuổi không muốn làm việc trong ngành xây dựng. Do đó, độ tuổi trung bình của công nhân xây dựng ở nhiều nước công nghiệp hiện nay là trên 50 tuổi.


Cuộc thi chính của Easy Floor Robotics là với lao động chân tay… những người biết cách áp dụng, san phẳng và phủ các sàn liền mạch.


Robot tầng dễ dàng – (Các) mô hình kinh doanh và cạnh tranh

Mô hình kinh doanh – Mô hình kinh doanh của Easy Floor Robotics là B2B. Khi sự hợp tác đã được thiết lập với một công ty hóa chất đã triển khai trên toàn thế giới, các robot sẽ được bán. Bảo trì và các phụ tùng thay thế dùng một lần sẽ có sẵn.

Bối cảnh cạnh tranh – Theo đại diện Easy Floor Robotics, công ty không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở giai đoạn này. Cuộc thi chính của Easy Floor Robotics là với lao động chân tay… những người biết cách áp dụng, san phẳng và phủ các sàn liền mạch. Về lâu dài, Easy Floor Robotics sẽ cạnh tranh với các nhà lắp đặt gạch, PVC và linoleum.

Xem Thêm  Giải pháp điều khiển chuyển động cho người máy: Cơ hội mới, giải pháp mới

Robot tầng dễ dàng – Tin tức gần đây


Nội dung liên quan