Em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm. Nếu anh đọc được những lời này thì xin anh hãy nói nguyên nhân thực, hãy nói để em còn sửa, hãy nói cho dù nó có tổn thương đến em. Em luôn muốn ở bên anh, chia sẻ cùng anh. – VnExpress

Bạn đang xem: sao anh danh bo em

Em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm. Nếu anh đọc được những lời này thì xin anh hãy nói nguyên nhân thực, hãy nói để em còn sửa, hãy nói cho dù nó có tổn thương đến em. Em luôn muốn ở bên anh, chia sẻ cùng anh.

From: Ba cu non

To: tamsu@vnexpress.net
Subject: Xin hay cho em cau tra loi

Một tình yêu qua mạng..! Theo các bạn nó có quá mơ hồ. Nhưng so với tôi thì không hề như vậy. Nó thật đẹp, đáng được trân trọng, nhưng phải chăng nó chỉ là cuộc tình qua mạng nên làm cho người ta có cái nghĩ khác về nó. Một số người lại cho rằng nó chỉ là trò tiêu khiển, chỉ là để lấp đi khoảng trống hiện tại của mình. Và vô tình tôi đã trở thành người lấp chỗ trống của họ.

Đến hiện tại tôi vẫn không thể lý giải nổi nguyên nhân vì sao anh lại rời xa tôi. Tôi sinh ra và lớn lên ở ngoại thành Hà Nội, gia đình tôi đều làm ruộng. Sau khoảng thời gian tốt nghiệp cấp 3, thi đại học không đỗ, tôi có ý định thi tiếp năm nữa nhưng bố mẹ tôi không tán thành và tôi đã quyết định đi làm công nhân. Trong thời gian đi làm, tôi thấu hiểu thế nào là cuộc sống không có bằng cấp, thế nào là sự xỉ nhục của những kẻ có chức có quyền. Chính những điều đó tôi đã nung nấu ý định là tôi sẽ phải học, phải có một bằng đại học trong tay.

Và cũng trong thời gian đi làm tôi đã yêu một người. Anh là người mà tôi luôn tôn trọng, là nguồn động lực để tôi có thể thực hiện ước mong của mình. Tôi những tưởng rằng anh sẽ cùng tôi đi tiếp đoạn đường gian truân đó. Khi yêu anh tôi không hề nghi ngờ gì ở anh cả, tôi luôn tôn trọng những gì anh làm. Không biết là do may mắn hay do tôi mà vừa đi làm vừa tự đọc sách mà tôi đã đỗ cả 2 trường mà tôi đăng ký.

Tôi đã quyết định nghỉ làm để đi học, cho dù vẫn biết là bố mẹ sẽ rất vất vả về mình. Anh cũng rất ủng hộ tôi, nhưng tình yêu của tôi chưa đủ để giữ anh lại, chưa đủ để anh chờ đợi tôi 5 năm đi học. Tôi biết điều đó dù rất thống khổ, tôi có thể đánh đổi cả việc học để có thể ở bên anh, nhưng tôi biết nếu như tôi làm như vậy thì tôi chưa chắc đã sở hữu được anh. Vì nguyên nhân tôi đi học là sao cho bằng anh, sao cho gia đình anh sẽ nhìn khác về tôi và vì niềm tự hào của bố me (tuy không nói ra nhưng tôi biết bố tôi rất tự hào về tôi).

Xem Thêm  Tác hại của ma túy đá đối với sức khỏe con người - ma tuý đá là gì

Khi đã chọn đoạn đường của riêng mình, tôi biết là anh sẽ ra đi, anh không dám nói thẳng cho tôi, anh chỉ dám nói khi anh đã uống rượu. Tôi không thể để anh phải rằng buộc điều gì về tôi cả, nên tôi đã nói cho anh rằng, việc tôi đi học là do chính tôi, vì tương lai của tôi. Nhưng thực lòng là tôi đi học vì anh. Tôi đã khóc, đã buồn rất nhiều.

Nhưng khi hiểu rằng những tư duy của anh, tôi đành chấp thuận để anh ra đi. Trong 4 năm học đó tôi không hề có yêu ai ở trường ở lớp cả, cũng có thể là lớp tôi học phần lớn là kém tôi 3 tuổi và do tôi lại thích những người hơn tôi nhiều tuổi nên trong 4 năm học đó tôi không yêu ai.

Do tôi học công nghệ thông tin nên thường xuyên lên mạng, trong 1 lần lên mạng tôi đã gặp anh – người rất nghị lực. Anh cũng có quãng thời gian vất vả hơn tôi. Anh đã tự mình xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, có thể chính từ sự tương đồng này mà tôi và anh đã có tình cảm với nhau.

Sau 1 tháng trò chuyện qua mạng tôi và anh đã quyết định gặp nhau. Lần trước tiên gặp mặt tôi và anh đều cảm thấy rất thân thiện và trò chuyện với nhau rất lâu. Có thể ban đầu trong thâm tâm tôi nghĩ có vẻ tôi và anh sẽ chỉ là bạn, anh sẽ chỉ là một người anh mà tôi muốn tâm sự, chia sẻ. Nhưng những cử chỉ, những lời nói, sự quan tâm của anh đã làm tôi yêu anh tự lúc nào không hay biết.

Nhiều lúc tôi cũng tự hỏi, mới quen nhau có 2 tháng liệu có qua ngắn để nghĩ rằng nó là tình yêu, nhưng không phải vậy. Tôi nhận rằng tình yêu nó cũng có thể tới từ cái nhìn trước tiên, có thể tôi là con cháu nên những tư duy và hành động của tôi có thể không thể bộc lộ như phái nam được. Tôi cần phải có thời gian để tìm hiểu về loài người anh về đồng bọn của anh, về gia đình anh, cũng chính vì vậy mà tôi vẫn giữ một khoảng cách nào đấy. Ban đầu anh có mời tôi về nơi anh ở, và gặp đồng bọn của anh, nhưng đấy là lúc ban đầu nên tôi ngại không đến. Tôi muốn khi anh và tôi thân thiện và có gì đấy chắc rằng hơn thì tôi sẽ gặp, sẽ đến. Anh biết và tôn trọng quyết định của tôi. Nhưng lần đi chơi sau đó tôi rất hạnh phúc vì anh là người rất chân tình và lo ngại cho tôi. Toàn bộ những điều đó tôi đều biết và cảm thu được, tôi biết mình sẽ phải làm gì để đáp lại tình cảm đó của anh.

Nhưng tôi chưa kịp làm điều đó hay nói đúng hơn là chưa có thời dịp làm điều đó thì anh đã rời xa tôi. Anh cho rằng tôi không thực lòng với tình cảm mà anh giành cho tôi. Anh cho rằng tôi không có sự thấu hiểu. Cho đến lúc này đây tôi vẫn mơ hồ, tôi vẫn không hiểu nguyên nhân là do tôi hay là do anh nữa.

Xem Thêm  Đoạn văn là gì? Những điều cần lưu ý khi viết đoạn văn - đoạn văn bản

Lúc thì anh nói là tôi chưa biết gì về gia đình anh, tôi không thể hiểu được chuyện của gia đình anh, tôi không thể hiểu được chuyện anh đang tư duy. Nhưng tôi đã 25 tuổi rồi có điều gì mà tôi không thể tư duy, có điều gì mà tôi lại không hiểu. Chỉ có một điều tôi không hiểu là vì sao anh lại tàn nhẫn với tôi như vậy. Anh đem hạnh phúc đến với tôi rồi lại nhanh chóng đem nó đi, anh mang lại tiếng cười cho tôi rồi anh lại tàn nhẫn đêm nước mắt đến với tôi.

Anh là người luôn trân trọng tình cảm, so với anh tình cảm là điều trọng yếu nhất và so với tôi như vậy. Phải chẳng anh đang nghĩ tôi chỉ để ý đến vật chất của anh, chứ không hề nghĩ đến tình cảm của anh. Nếu như anh nghĩ vậy thì tôi sẽ rất thống khổ, tôi sẽ đau lòng lắm.

Tôi chỉ phải có anh, tôi anh ở bên tôi. Tôi chỉ phải có vậy, cho dù anh có gặp bất kì chuyện gì tôi vẫn luôn muốn ở bên anh, chia sẻ cùng anh, muốn trở thành người mà anh muốn, người mà anh muốn chia sẻ. Nhưng anh không hề nói cho tôi biết nguyên nhân vì sao anh lại không muốn gặp tôi. Anh sợ phải liên lạc với tôi. Anh nói là hãy quên anh đi, hãy đi tìm một tình yêu mới, rằng tôi không thể hiểu được anh.

Anh không nói ra thì làm sao tôi có thể hiểu và có thể chia sẻ với anh, phải chăng tôi đã quá kém cỏi, tôi không có bản lĩnh, phải chăng thực sự tôi là người vô tâm, không biết những cảm nhận của anh.

Nhưng “ông già ơi..!” không phải vậy, em đã thiếu thốn thứ đó. Em đã gặp phải hoàn cảnh đó rất nhiều nên em biết hơn lúc nào hết em không được vô tâm với người khác, nhất là người mà em yêu thương. Có thể anh cho rằng tình cảm anh giành cho em chỉ là ngộ nhận, anh đã quá nhanh chóng khi nói lời yêu em, anh hối hận về điều đó. Nhưng so với em thì khác, em luôn trân trọng nó. Em không hối hận khi yêu anh, em sẽ coi như nó là một kỷ niệm đẹp, một thứ quý hiếm mà không gì có thể đánh đổi được.

Em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm, em vẫn nhớ cái ghế đá chông chênh đó, em vẫn một mình ngồi trên cái ghế đó để nhớ lại những gì anh nói với em. Nếu anh đọc được những lời này thì xin anh hãy nói nguyên nhân thực cho em biết, cho dù là do em, thì xin anh hãy nói cho em biết, hãy nói để em còn biết đã sửa, hãy nói cho dù nó có tổn thương đến em. Em tin mình sẽ làm được, chứ dấu chấm hỏi trong em nó lớn quá, nó đè nặng em quá, em sẽ không làm được gì hết…


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài sao anh danh bo em

NGỌC LAN – SAO ĐÀNH XA EM | NHỮNG TÌNH KHÚC CÒN DANG DỞ

 • Tác giả: Nhạc Trữ Tình Chọn Lọc
 • Ngày đăng: 2018-09-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4135 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGỌC LAN – SAO ĐÀNH XA EM | NHỮNG TÌNH KHÚC CÒN DANG DỞ.
  ►Đăng ký để xem những video mới update:
  https://goo.gl/oh5g5R

  Album Nhạc Vàng Trữ Tình Hay:https://goo.gl/CTzCqJ
  Nhạc Vàng Tuyển Chọn:https://goo.gl/uO4lbv
  Liên Khúc Nhạc Quê Hương:https://goo.gl/zCLT4a
  Album Trữ Tình Tuyển Chọn:https://goo.gl/5MDL3t
  Ca Khúc Trữ Tình Hay:https://goo.gl/zXXbGQ
  Liên Khúc Nhạc Xuân 2016:https://goo.gl/4jqiut
  Liên Khúc Nhạc Phật Giáo: https://goo.gl/8r2R7A
  Nhạc Vàng Hải Ngoại Chọn Lọc: https://goo.gl/aAtXne
  Nhạc Trữ Tình Miền Tây Hay Nhất: https://goo.gl/MhVAZ4
  Nhạc Quang Dũng Hay Nhất: https://goo.gl/zypdjY
  Tuyển Tập Nhạc Phi Nhung Hay Nhất: https://goo.gl/uStm9s
  Nhạc Trang Anh Thơ Tuyển Chọn: https://goo.gl/7yszeI
  ❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
  ngoclan saodanhxaem
  ❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
  Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình trợ giúp được tốt hơn.
  ——————-

  Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu nhé.

Sao Anh Đành Phụ Em

 • Tác giả: www.dailymotion.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8217 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhạc Việt Nam Hay Nhất Tuyển Tập Nhạc Hay Nhất

Hợp âm Sao đành xa anh

 • Tác giả: hopamviet.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4825 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hợp âm Sao đành xa anh – 1. Đêm [Am] nay một mình anh
  Đơn [A7] côi dưới ánh đèn [Dm] vàng
  Đêm [E7] nay để hồn…

Bỏ Em Sao Đành

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5914 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bỏ Em Sao Đành – Thu Trang | Bài hát: Bỏ Em Sao Đành – Thu Trang Có những đêm nằm mộng trận mưa xa vời, tình yêu hôm nào xanh ngời không nhạc phai lứa đôi. Và có những đêm ngồi hát ɢ… | Nghe nhạc hay online tiên tiến nhất chất lượng đảm bảo

Sao Đành Xa Em

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6717 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Sao Đành Xa Em – Lưu Ánh Loan chất lượng đảm bảo cực nhanh. Tải Sao Đành Xa Em mp3, lyrics, hợp âm, karaoke online miễn phí tại Nhac.vn

Lời bài hát Sao Đành Xa Em (Nguyệt Ánh) [có nhạc nghe]

 • Tác giả: lyric.tkaraoke.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3223 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Đành Xa Em Nguyệt Ánh . Ca sĩ trổ tài: Ngọc Huyền, Chế Linh, Tuấn Vũ, Ngọc Lan, Tuấn Anh, Thanh Hà, Kasim Hoàng Vũ, Thanh Tuyền, Huy Sinh, Mỹ Huyền, Mạnh Quỳnh, Dương Triệu Vũ, Đan Kim, Lệ Thuỷ, Hoàng Châu, Nhật Lâm, Khánh Ly, Người Hát Rong, Lưu Hồng, Elvis Phương, Hương Lan, Thiên Kim, Thúy Khanh, Tố Như, Đôn Hồ, Duy Quang, Khánh Hà, Kim Anh, Thái Châu, Vô Thường, Vũ Khanh, Như Mai, và Sỹ Phú

Anh Bỏ Em Sao Đành

 • Tác giả: zingmp3.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9479 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Anh Bỏ Em Sao Đành – Phương Lan Tải download 320 nhạc chờ Anh Bo Em Sao Danh,- Phuong Lan

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Các loại Dendro nắng và cách chăm sóc - dendrobium nắng

By ads_law