Friday, September 17, 2021
HomeKhám Phá Khoa HọcSao La Hầu là gì? Kiêng Gì? Cúng giải hạn sao la...

Sao La Hầu là gì? Kiêng Gì? Cúng giải hạn sao la hầu đúng cách

 

Sao La Hầu được coi là một sao xấu. Nếu bị sao La Hầu chiếu mệnh năm 2021 thì có thể sẽ gặp phải vận xui. Cùng lawyerbloc tìm hiểu thêm về sao la hầu là gì nhé.

Sao La Hầu là gì? Sao La Hầu tốt hay xấu, kỵ khắc màu gì?

1.Sao La hầu là gì

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một sao hung tinh mang đến những điều không may mắn, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Về mặt thiên văn học, La Hầu và Kế Đô đánh dấu hai giao điểm trên giao tuyến của các mặt phẳng chứa hai đường bạch đạo và hoàng đạo (tương ứng là đường di chuyển của Mặt Trăng và Mặt Trời khi chúng di chuyển trên bầu trời. Vì thế, La Hầu và Kế Đô tương ứng được gọi là các giao điểm Mặt Trăng bắc và nam. Một thực tế là hiện tượng thực chỉ xảy ra khi Mặt Trời và Mặt Trăng cùng Trái Đất nằm trên một đường thẳng đi qua một trong hai điểm này đã sinh ra huyền thoại về việc nuốt Mặt Trời hay Mặt Trăng.

Sao La hầu chiếu mạng thì nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

XEM THÊM  Sao Băng là gì? Sao Băng xuất hiện khi nào? Ý nghĩa Sao Băng
XEM THÊM  Khám phá 7 kỳ quan thế giới cổ đại và hiện đại

2. Sao La hầu tốt hay xấu

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tiêu tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, vướn vào thị phi, tranh chấp, có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng không đáng có. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai, mắt.

3. Hạn sao la hầu năm 2021

Sao La Hầu - Tốt, Xấu & Cách Cúng Giải Hạn La Hầu - Phúc Viên Tử

Các hạn sao La Hầu 2021 thường gặp

Ngoài tên là sao La Hầu còn có tên là Khẩu thiệt tinh. Với tên gọi này quý bạn cũng có thể hiểu được phần nào tính chất vận hạn của sao La Hầu. Hạn sao La Hầu chủ về các vấn đề sau:

Gặp chuyện thị phi: Trong một năm sao La Hầu chiếu mạng gặp rất nhiều thị phi xung quanh, có nhiều người nói xấu sau lưng ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng và thể diện.

Kiện tụng: Gặp những chuyện liên quan công quyền, kiện tụng, tranh chấp rất lớn. Với những năm bị sao La Hầu chiếu mệnh nên tránh làm những việc có tranh chấp nếu không sẽ vận hạn vào người.

Gặp nhiều chuyện phiền muộn: Những tuổi có sao La Hầu chiếu mệnh năm 2021 sẽ là một năm đầy chuyện buồn, chuyện từ phương xa đến và chuyện trong chính gia đình.

Vấn về sức khỏe: Là một năm sức khỏe không được tốt đặc biệt các bệnh về tai mắt, máu huyết cần đặc biệt chú ý.

XEM THÊM  Tốc độ ánh sáng trong không khí là bao nhiêu km/h

Nếu cả nam và nữ cùng sao La Hầu chiếu mạng, nam giới thường bị hạn nặng hơn do sao La Hầu rất kỵ nam. Đối với nam mạng cần phải cẩn thận hơn trong năm nay.

XEM THÊM  Sao quả tạ chiếu mệnh là gì

Sao La Hầu năm 2021 được tóm tắt trong các câu thơ sau:

“La hầu hạn ấy nặng thay
Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bạc hao tiền
Tửu sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng hơn đàn bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của ốm đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao
Ăn ở ngay thẳng chẳng sang
Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng”

4. Cách cúng sao la hầu giải hạn

Đã là sao hạn đều không được xem nhẹ, đặc biệt sao La Hầu có ảnh hưởng rất lớn. Vậy làm thế nào để cúng sao La Hầu giải hạn. Dưới đây sẽ là cách giúp bạn có thể chuẩn bị lễ cúng cũng như cách cúng sao La Hầu 2021.

Cách sắm lễ cúng sao giải hạn sao La Hầu

– Bài vị màu vàng đề chữ Thiên cung Thần thủ La Hầu tinh quân vị tiền

– 9 ngọn đèn hoặc nến

– 1 chiếc mũ vàng

– Hương hoa, trái cây, phẩm oản, chai nước

– Gạo muối, trầu cau, tiền vàng

Các lễ để cúng sao hạn La Hầu phải là màu vàng, với những lễ vật là màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại. Sau đó bày lên mâm, đặt mâm lễ hướng chính Bắc để làm lễ.

XEM THÊM  Bão là gì? Cơn bão hình thành như thế nào?

Cúng sao giải hạn La Hầu hàng tháng nên chọn vào ngày mùng 8 hàng tháng. Nếu chọn thời điểm cúng đầu năm thì phải chọn vào ngày mùng 8 tháng 1 âm lịch. Cúng sao La Hầu cần phải cúng vào buổi tối trong khoảng thời gian từ 19h đến 21h là tốt nhất.

XEM THÊM  Hiện tượng khúc xạ ánh sáng là gì?

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu ý nghĩa sao hạn La Hầu giúp quý bạn có thể hiểu được những vận hạn mà sao La Hầu mang đến. Cùng với đó là hướng dẫn quý bạn làm thế nào cúng sao giải hạn sao La Hầu năm 2021. Hi vọng rằng bài viết này rất hữu ích đối với bạn. Cúng sao giải hạn một phần là tự tạo niềm tin của con người vào các thế lực thần linh, siêu nhiên để họ cảm thấy an lành, cảm thấy được bảo vệ; Một phần để họ nhớ đến việc ngoài cúng sao còn phải tích đức, hướng thiện, làm việc tốt. Việc cúng sao giải hạn đơn giản được xem là tín ngưỡng chứ không là mê tín di đoan.

Nguồn: quybaba, wikipedia

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khám Phá Khoa Học
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments