Friday, September 17, 2021
HomeKhám Phá Khoa HọcSao quả tạ chiếu mệnh là gì

Sao quả tạ chiếu mệnh là gì

Trong lịch sử nhân loại, Sao quả tạ (unlucky star) thường được xem như báo hiệu của điềm xấu. Trong những câu sấm truyền La Mã đã từng nói về “đám lửa lớn từ trên trời đánh xuống trái đất”. Sao quả tạ có thật sự mang đến những điều không may mắn?

Tinh vân Quả Tạ - Wikiwand

Sao quả tạ chiếu mệnh là gì?

Sao quả tạ (unlucky star) được hiểu là gánh nặng, là vận rủi đeo bám, hay người nặng lòng khi đi đâu vận đen cũng đeo bám và những người xung quanh cũng bị vạ lây.

Sao quả tạ chiếu mệnh sẽ gặp nhiều điều không may mắn trong năm đó, từ sức khỏe, tài lộc tới hạnh phúc gia đình, điềm xui xẻo sắp ập đến và sắp tới bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề không may mắn trong cuộc sống – công việc – tình duyên.

Sao quả tạ mang đến những tín hiệu tiêu cực, mang đến sự xui xẻo cho người mà nó chiếu mệnh. Theo đó, trong tháng Sáu và tháng Mười âm lịch, ngôi sao chiếu mệnh này có thể mang đến những mất mát về tiền bạc, ốm đau bệnh tật và những bất ổn trong các mối quan hệ gia đình, xã hội đối với những người này.

XEM THÊM  Tốc độ ánh sáng trong không khí là bao nhiêu km/h
XEM THÊM  Tại sao nước biển lại mặn

Điềm báo cảnh tỉnh bạn sắp gặp những điều không may mắn.

Những người đen đủi nhất thế giới (P.2)

Các hiện tượng cơ thể

Buổi sáng thức dậy thấy mắt bị dính chặt khó mở, mí mắt sưng mọng cần phải chú ý. Chắc chắn sẽ có những bất lợi liên quan đến tài vận. Nhớ chú ý đến ví tiền của mình, cẩn thận trong đầu tư đặc biệt là đầu tư cổ phiếu.

Đột nhiên thấy xung quanh vùng mũi có những vết xước hoặc có vết bầm thâm thì chắc chắn tài vận gần đây của bạn cũng không tốt. Rất dễ có thể có nguy cơ bị nghỉ việc hoặc làm ăn buôn bán không tốt, sắp phải đối mặt với khó khăn tài chính.

Khi tai bị ngứa là điềm báo chủ nhân đang là tâm điểm của sự bàn luận. Nếu ngứa tai trái là đang được mọi người nói tốt, còn ngứa tai phải là đang bị mọi người nói xấu.

Đột nhiên thấy lông mũi dài thò ra ngoài. Đây là điềm báo phá tài vận và tình cảm.

Các điềm báo trong tự nhiên

Nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình xuất hiện những vết nứt trên tường thì rất có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn.

Nếu bỗng dưng toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc bị chết thì đó là điềm báo xui xẻo sắp tới, như việc kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ. Bạn cần nhanh chóng thay vào đó những chậu cây cảnh xum xuê, tươi tốt như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá…

XEM THÊM  Sao La Hầu là gì? Kiêng Gì? Cúng giải hạn sao la hầu đúng cách
XEM THÊM  Tốc độ ánh sáng trong không khí là bao nhiêu km/h

Điều chúng ta nên làm là thường xuyên suy ngẫm về bản thân, hạn chế đi ra ngoài hoặc tiếp xúc với ai đó, cùng với đó là biết cách giữ gìn sức khỏe phải đối mặt với nhiều khó khăn sắp tới.

Các chòm sao bị ảnh hưởng bởi sao quả tạ

Cự Giải- giải quyết chuyện tình cảm trong quá khứ

Tâm trí và tinh thần của Cự Giải sẽ trở nên mệt mỏi hơn bình thường trong thời gian tới. Với việc Sao Kim nghịch hành, bạn không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc xem xét tính năng động và sự kết nối lại với các mối quan hệ trong quá khứ của bạn.

Bọ Cạp – luôn giữ tâm trí thật bình tĩnh và sáng suốt

Trong chuyện công việc và tài chính, hãy chú ý đến việc tìm hiểu kĩ về các đối tác của mình, chuẩn bị cẩn thận các bản hợp đồng cũng như tìm cách điều phối nguồn lực một cách hiệu quả nhất.

Song Ngư – mở lòng và cho phép bản thân chữa lành

Có thể là những sự đổ vỡ hay bất hòa trong gia đình , trong mối quan hệ yêu đương hoặc tình bạn, đang ảnh hưởng tới bạn.

Nguồn: chungcubohemiaresidence.

 

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khám Phá Khoa Học
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments