Seimei Abe là một âm dương sư nổi tiếng thời Heian. Sử dụng những lời tiên đoán và bói toán khác nhau của mình, ông đã trở thành một thầy bói có giá trị cho triều đình và thường được xem là một trong những người tiên phong trong nghề này. Anh ta bất tử trong tiểu thuyết như một phù thủy huyền bí xác nhận chuẩn xác …

Bạn đang xem: âm dương sư seimei

Seimei Abe là một danh nhân thời Heian. Sử dụng những lời tiên đoán và bói toán khác nhau của mình, ông đã trở thành một thầy bói có giá trị cho triều đình và thường được xem là một trong những người tiên phong trong nghề này. Anh ta bất tử trong tiểu thuyết với tư cách là một phù thủy huyền bí, người xác nhận chuẩn xác nơi ở của những sinh vật siêu nhiên độc ác.

Vai trò trong trò chơi

[

]

Warriors Orochi

[

]

Trong lúc đi dạo xuyên thời gian, Seimei đã vô tình đi vào vùng biến dạng thời gian và đến vương quốc chiều mà không có đường quay lại. Ẩn mình trong bóng tối, anh ta cho thức thần của mình đóng giả quân lính để thách thức lực lượng của Yuan Shao , những người đã tìm cách xâm lăng Thành Ueda lần thứ hai cho chúa tể của họ ; cổng lâu đài được phong ấn bởi ma thuật của anh ta để ngăn không cho tất cả những ai vào.

Sau thời điểm xem Liên quân do Wang Yuanji Kaguya đi đầu đẩy lùi hàng loạt kẻ thù trước tiên và các hộ vệ thức thần của anh ta, Seimei tiết lộ bản thân với họ và xin lỗi về sai lầm nghiêm trọng của mình, và Ginchiyo Tachibana ngay mau lẹ nhận thấy Seimei từ lịch sử mà cô ấy thân thuộc với. Anh giúp hạ gục Yuan Shao và đề xuất tham gia cùng các người hùng với trông mong khôi phục toàn cầu của họ và tìm đường về nhà.

Một trong những tình huống phụ trong bản mở rộng có Seimei và Sun Wukong trợ giúp < span title = "Tamamo"> Tamamo thoát khỏi vương quốc thần bí. Mục tiêu thực sự của họ là lấy được sự tin tưởng của cô ấy để cô ấy có thể đơn giản bị dẫn vào tù của các nhà thần bí, một mưu mẹo đã thành công. Trong một trong những nhiệm vụ phụ của Chương 4, anh ta là một trong những chủ mưu đằng sau Xu Shu và khóa huấn luyện đặc biệt của công ty tư vấn du học tại Wuzhang Plains.

Đóng vai trò là một trong những đồng minh mới huyền bí của Da Ji, Seimei bỏ mặc mọi người ở lâu đài Baidi, khi họ cố lấy một chiếc vòng tay rắn huyền bí. Sau đó, anh ta tiếp tục thách thức Liên quân cho đến khi Ares giết Zeus và các đồng minh với Odin .

Gắn bó cùng thần Asgardian đại chiến với Cao Pi Mitsunari tại Guandu , anh ta cho phép mình bị hạ gục bởi loài người. Sau trận chiến, anh ấy tiết lộ rằng, anh ấy, Jia Chong , Zhong Hui , Kanbei Munenori đều chỉ đơn giản là đang chờ thời gian của họ và chờ đợi thời cơ hoàn hảo để tấn công đội quân Asgardian-Demon từ bên trong và đào tẩu. Sau thời điểm tiết lộ ý định thực sự của họ, anh chính thức tham gia Liên minh.

Sau đó, anh đi cùng Ares và Mitsunari tại Ōsaka Castle để lấy xác của Zeus để phục sinh anh ta. Ngoài việc phục sinh Zeus, cả Jia Chong và Munenori cuối cùng cũng nổi dậy chống lại Kiyomori và được giải cứu bởi Liên minh.

Toukiden

[

]

Linh hồn của Seimei được giải thoát sau khoảng thời gian nhân vật chính hạ gục Mifuchi và anh ta xuất hiện trong giấc mơ của mình để tưởng niệm về cuộc sống trước đó của mình. Anh ta cũng từng diệt trừ yêu tinh, nhưng anh ta đã nhận xét thấp sức mạnh của Mifuchi. Sự vắng mặt của ông đã dẫn theo sự sụp đổ cuối cùng của thủ đô Heian. Mặc dù hụt hẫng về sự thất bại của mình, anh ta đánh giá chát sự trớ trêu khi linh hồn của mình bị người khác lợi dụng. Seimei nhận xét rằng toàn cầu đang dần trở lại đúng hình dạng của nó với sự thanh tẩy của ma quỷ, tuy nhiên sự biến dạng thời gian do các quái vật tạo ra có thể đã để lại một dấu ấn lâu dài, không thể phục hồi trên cấu trúc của không-thời gian. Vì anh ta không thể đoán trước kết quả và anh ta muốn nhìn thấy nó, Seimei đề xuất trợ giúp vô điều kiện cho nhân vật chính.

cho biết thêm Kuzunoha là mẹ ruột của anh. Anh ấy đã không gặp mẹ từ khi còn nhỏ.

Tham vọng của Nobunaga

[

]

Seimei là một trong nhiều nhân vật bí mật trong phiên bản PlayStation 2 của. Anh ta có thể được mở khóa với tư cách là Nhân viên được tạo sau khoảng thời gian hoàn toàn xóa các Cơ chế thử thách của trò chơi và giống như các Nhân viên được tạo khác, anh ta sẽ chỉ xuất hiện nếu người chơi cho phép anh ta được bật. Mặc dù anh ta đứng đầu chỉ số Thông minh ở mức tối ưu, nhưng chỉ số người lùn của anh ta so với chiến tranh khiến anh ta trở thành một trách nhiệm trong trận chiến. Giữ anh ta đóng quân với các công việc chính trị để phát huy hết tài năng của anh ta.

Harukanaru Toki no Naka de

[

]

Mặc dù ít khi xuất hiện trong bộ truyện , Seimei được xem là người thành thục nhất thủ đô vào thời kì của mình. Bạn tri kỷ nhất của anh ấy là một tengu thượng cổ ở núi Kita. Sử dụng phối hợp các câu thần chú của mình và sức mạnh của tengu, ông đã tạo ra đồ đệ của mình, Yasuaki. Tạo hóa hình người không có bất kỳ tuần hoàn dương nào, do đó không cho phép anh ta trải nghiệm xúc cảm. Seimei sau đó đã đặt một lá bùa phép lên mặt học viên của mình. Anh ta hướng dẫn Yasuaki rằng tấm bùa sẽ vỡ nếu anh ta trở thành loài người (hoặc một “sự tồn tại hoàn toàn”).

Giao phó toàn bộ các phép thuật của mình cho sự sáng tạo của mình, Seimei sau đó trở về villa của mình trong cô độc. Một ảo ảnh phức tạp mà anh ta tạo ra ngăn cản những khách truy cập không muốn vào miền của anh ta. Anh ta thường không rời khỏi trang viên của mình và để Yasuaki hoặc những người khác của anh ta thực hiện các nhiệm vụ khác nhau thay cho anh ta.

Anh ấy thường xuất hiện nhỏ trong các tuyến đường cá nhân của Yasuaki. Sử dụng sự vui vẻ của Yasuaki, anh ấy có thể vui vẻ chào hỏi hoặc hướng dẫn Akane đến với học viên đang bỏ trốn của mình. Akane đích thân đến thăm Seimei với lời cầu xin khôi phục một Yasuaki bị rối loạn tính năng. Sau thời điểm xác minh sự chân tình của cô giành cho học trò của mình, anh sẵn sàng thực hiện yêu cầu của cô. Học trò của anh ấy và nữ tư tế đến thăm lại trang viên của anh ấy trong trò chơi trong mơ của bộ truyện. Seimei nghịch ngợm tặng cho đồ đệ của mình một câu thần chú để tiết lộ trái tim thực sự của Yasuaki cho người khác. Khi Yasuaki sử dụng nó, tượng thần doppelganger xuất hiện tràn ngập tình cảm với Akane. Một Yasuaki bối rối cho rằng phép thuật bị lỗi và tìm cách hỏi ý kiến ​​Seimei về nó.

Trong trò chơi xã hội , anh ta thỉnh thoảng khiến nữ tu sĩ và những người bảo vệ của cô ấy mắc phải một loạt ảo ảnh để củng cố sức mạnh ý chí của họ. . Những sự kiện có thời gian hạn chế này được gọi là “Thử nghiệm của Seimei”. Mọi người ngoài Yasuaki và những người bảo vệ Byakko đều tin rằng những ảo ảnh này là có thật cho đến khi họ làm việc với nữ tư tế để vượt qua (các) bài xác minh. Seimei sử dụng một trong số của mình để chúc mừng riêng cho nữ tu sĩ vào cuối mỗi sự kiện, để lại một câu nói bình thường rằng anh sẽ nhận xét lại họ vào lúc khác.

Seimei sinh một đứa con trai trong suốt cuộc sống của mình và cuối cùng tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Con trai của ông trở thành thủ lĩnh của giáo phái Abe và sao chép các phương pháp của cha mình để tạo ra Yasutsugu . Con trai của Seimei cũng đặt một tấm bùa lên đầu đồ đệ quý trọng của mình với lời dặn rằng nó sẽ vỡ nếu Yasutsugu trở thành loài người.

Thông tin về nhân vật

[

]

Tính cách

[

]

Là một nhân vật huyền bí lớn tuổi khôn ngoan, Seimei trong truyện tận hưởng cuộc sống thư thái của mình, tránh xa xã hội. Anh có tình cảm yêu quý với Yasuaki và coi tạo vật của mình giống như một đứa con yêu trong nhà mình. Seimei tin rằng học viên của mình có thể trở thành loài người với thời gian và sự nhẫn nại, phán đoán ngày mà học viên của mình tìm tòi ra những xúc cảm cho chính mình. Anh ấy liên tục nhắc nhở Yasuaki rằng anh ấy không hoàn thiện như một lời khuyến khích thực dụng. Khi học viên của mình đứng lại, anh ấy có thể tinh nghịch trêu chọc để đổi mới nỗ lực của mình.

Người đồng cấp của anh ấy có những cuộc trò chuyện đặc biệt với Vương Nguyên Cơ, Da Ji , Ginchiyo và Kanetsugu.

Biểu tượng về ký tự

[

]

Người hâm mộ cấp 2 và 3 của Seimei là tham chiếu đến hệ thống chòm sao của Trung Quốc, Zhuque và Ziwei Yuan . Các góc phần tư đề cập đến nguồn gốc Trung Quốc của các tập tục và bói toán của Nhật Bản. Ngoài ra, vũ khí cũng có thể tượng trưng cho ngọc hoàng Suzaku, vị hoàng đế trị vì trong thời kỳ Seimei sinh ra.

Vũ khí thứ tư của anh ta được đặt theo tên hoa chuông năm cánh của Nhật Bản, ám chỉ trực tiếp đó gia hiệu của gia tộc Abe hoặc tập quán của gia tộc anh ta. Không giống như các mào khác dựa trên hoa , các đầu nhọn của cánh hoa khi nở được giữ gìn trực quan. Trong nhiều phương tiện truyền thông hư cấu, biểu tượng rõ ràng và cụ thể thường được gọi là người nổi tiếng năm cánh và nhân đôi vai trò là pháp khí cá nhân của Seimei chống lại các linh hồn ma quỷ. Hoa chuông thường đại diện cho độ tin cậy, sự tinh tế và sự công bình trong ngôn từ của loài hoa. Các ý nghĩa khác bao gồm một tình yêu hoặc trái tim không thay đổi giành cho một người.

Diễn viên lồng tiếng

[

]

 • Dai Matsumoto – Harukanaru Toki no Naka de Hachiyoushou (Phim truyền hình)
 • Yoshimasa Hosoya – Loạt Warriors Orochi
 • Kengo Kawanishi – Nioh 2 (Tiếng Nhật)

Người trình diễn hành động trực tiếp

[

]

Trích dẫn

[

]

 • “Chúc bạn một ngày tốt lành, Lady Priestess.”
 • “Có vẻ như ngay cả Nữ tư tế của Long Thần cũng có thể bị lạc trong mê cung của tôi.”
 • “Anh ấy là một tồn tại không hoàn chỉnh chỉ chứa đầy âm. Anh ấy không phải là con người.”
 • “Yasuaki … Cuối cùng thì bạn cũng đã tìm thấy một người gắn bó với mình.”
 • “Này, Seimei. Hãy nói cho tôi biết – có thật mẹ của bạn là một con cáo không?”
“Một số người nói rằng bà là như vậy. Đối với tôi, bà là mẹ của tôi – không hơn không kém.”
“Ồ, bạn thật là một chàng trai tốt. Tôi cá là cô ấy sẽ tự hào về bạn. Nhưng tôi muốn nhìn thấy mặt tối của bạn …”

 • “Tôi không coi sự hiện diện của bạn là một tội ác. Tôi tin rằng chúng ta có thể tìm ra cách để cùng tồn tại trong lĩnh vực này.”
“Hừm! Bạn nói những lời đó bằng chính cái miệng đã dùng câu thần chú để nhốt tôi lại!”
“Thật vậy, nhiệm vụ của tôi là bảo vệ người vô tội khỏi bị tổn hại. Tất cả chúng ta đều có vai trò của mình mà chúng ta phải thực hiện.”

 • “Bạn mong muốn có bao nhiêu sức mạnh? Chắc chắn chưa có ai có thể sánh được với bạn.”
“Điều tôi mong muốn là sức mạnh tuyệt đối, để bất kỳ kẻ nào đe dọa đến ưu thế của tôi đều bị xóa sổ khỏi sự tồn tại. Tôi không thể chấp nhận rủi ro bị hủy diệt một lần nữa …”
“Bạn sợ hãi sự hủy diệt đến mức, bạn chỉ có thể nhìn thấy hy vọng vào sức mạnh. Tôi thương hại bạn.”
“Tại sao lại thương hại tôi? Có đủ sức mạnh, bạn có thể vượt qua tất cả. Hehe … Hehehe …”
“Thế giới này chứa đầy những phẩm chất tuyệt vời bên cạnh sức mạnh đơn giản. Thật là lãng phí nếu bạn không nhìn thấy điều đó.”

Trò chơi

[

]

Ground Moveset

[

]

, ( ), ( ): Đánh gục kẻ thù xung quanh bằng thức thần nguyên tố băng. Khai thác liên tục khiến thức thần tạo ra một mạch nước phun phun trào.
, , ( ), ( ): Phóng kẻ thù lên giữa không trung với thức thần rực lửa phát nổ ở cuối combo.
,, , ( ), ( ): Đánh kẻ thù bằng một thức thần quay tròn trước khi giật điện chúng từ trên cao bằng tia chớp.
,,, , ( ), (): Điều khiển thức thần theo mô hình giống như vũ điệu, tạo ra các cơn lốc với mỗi lượt.
,,,, , ( ), ( ): Phối hợp một biểu tượng năm cánh bắn ra hàng chục thức thần màu đỏ về phía trước.
,,,,,,: Nhanh chóng chém kẻ thù bằng một thức thần cất cánh đủ lớn để san bằng chúng ở cuối chuỗi tấn công.
,: Điều khiển thức thần tấn công theo chuyển động tròn.
, : Sử dụng thức thần để lướt trong không trung khi cất cánh ra ngoài ba quả bóng băng mỗi giây.
Dashing: Khiến thức thần tấn công theo đội hình xoay tròn.
R1 : Thức thần bám vào kẻ thù và tấn công liên tục. Seimei sau đó đánh cất cánh kẻ thù bằng điều khiển từ xa trước khi đâm hắn / cô ấy xuống đất.
, R1 (only): Phóng một quả cầu năng lượng vào không khí, làm cho nó mưa xuống những đường đạn nhỏ hơn các đối thủ trước Seimei.
: Lao xuống kẻ thù khi cưỡi trên một thức thần lớn bao quanh trong một quả cầu điện cực mạnh.
(Đúng): Giống như Musou tiết kiệm cho yếu tố lửa bổ sung và chuyển động hoàn thiện. Hồ ly Seimei cất cánh trên thức thần khi kết thúc cuộc tấn công và tự biến mình thành một vệt sáng, thiêu rụi kẻ thù trên đường đi trước khi quay trở lại vai chủ nhân của nó.

Horse Moveset

[

]

, : Khiến một mạch nước phun phun trào từ bên phải.
,, : Phát ra tia chớp để tấn công kẻ thù xung quanh.
,,, : Tạo ra một cơn lốc lớn.
,,,,,: Chuyển động cho thức thần cất cánh tới cất cánh lui ở phía bên trái.

Phong thái đại chiến

[

]

Lượng sát thương gây ra của Musou của Seimei kém hơn so với các nhân vật khác, nhưng số lượng nguyên tố theo ý muốn của anh ta nhiều hơn số điểm bù đắp. Liên quan tới việc thu dọn đông người, chuỗi tấn công đầy đủ của Seimei có khả năng bao phủ tốt nhưng đôi lúc nó khiến lưng anh ta phải hứng chịu các đòn tấn công của kẻ thù. Cú nhảy của anh ấy cũng phân phối cho anh ấy đủ khả năng di chuyển để thoát khỏi các tình huống nguy hiểm hoặc di chuyển với vận tốc nhanh hơn nhiều.

Vũ khí

[

]

Warriors Orochi 4

[

]

Người hâm mộ Violet


Tấn công: 11 ~ 13

Phần thưởng: 6

Xếp hạng: 1 ★

Tối đa: 5

Người hâm mộ Viper


Tấn công: 17 ~ 26

Tiền thưởng: 10

Xếp hạng: 2 ★

Tối đa: 10

Mystic Feather


Tấn công: 35 ~ 45

Phần thưởng: 13

Xếp hạng: 3 ~ 5 ★

Tối đa: 15

Người hâm mộ quỷ


Tấn công: 40

Phần thưởng: 19

Xếp hạng: 5 ★

Nhanh nhẹn: 10

Nước đá: 8

Thần tính: 8

Ổn định

Cánh diều giấy xanh


Tấn công: 40

Phần thưởng: 19

Iceslay: 10

Rực rỡ
Nhanh nhẹn: 10

Có thể: 10

Hợp lưu: 10

Quyết đoán
Độ chuẩn xác
Berserker


Mua vũ khí hiếm

[

]

 • Sân khấu: Vua bóng tối khao khát quyền lực

Thông tin lịch sử

[

]

Abe no Seimei được xem là thành viên của gia tộc quý tộc Abe (阿 倍 氏 hoặc 安 倍 氏), một gia tộc có mối quan hệ thần thoại với ngai vàng của đế quốc Nhật Bản. Nguồn gốc chuẩn xác của anh ấy không hoàn toàn rõ ràng, mặc dù các thế hệ sau có nhiều ý kiến ​​khác nhau về cha mẹ anh ấy.

Cách giải thích nổi tiếng về sự ra đời của anh ấy bắt nguồn từ mẩu chuyện sân khấu, trong đó mẹ anh ấy là nhân vật chính thức và là một linh hồn cáo trắng. Cô đã bỏ trốn cùng với một bộ trưởng tên là Abe no Yasuna. Gia phả Abe thay vào đó nói rằng cha của ông là Abe no Masuki và mẹ của ông là con gái của Kamo no Yasunori. Tuy nhiên, ngay cả tài khoản này cũng có độ chuẩn xác đáng ngờ vì nó được nghĩ rằng đã bị tác động bởi mẩu chuyện. Anh trai của Masuki, Abe no Haruki, cũng được nghĩ rằng cha của Seimei. Người cố vấn của anh, Kamo no Tadayuki, là một ứng cử viên cha được gợi ý khác do chuyên môn kỳ lạ và sự thân thuộc của Seimei với nghề này.

Anh ta cũng được nghĩ rằng hậu duệ của Abe no Miushi, một nhân vật lịch sử có nhân vật dựa trên anh ta. Abe no Nakamaro được nghĩ rằng một tổ tiên khác. Do một lá thư ghi rõ cấp bậc của anh ta là (quý tộc hạng ba) chứ không phải là quý tộc thường được xem là (quý tộc hạng nhất), gia chủ của anh ta được mặc nhiên là một cấp độ quý tộc hoàn toàn khác.

Ngay cả tên rõ ràng và cụ thể của Seimei cũng không được làm rõ vì không có văn bản lịch sử nào còn sót lại liệt kê cách phát âm thực sự của nó. “Seimei” là cách đọc cổ theo nghĩa đen của các ký tự Trung Quốc được sử dụng để tạo ra nó và là tên được chấp thuận thông dụng trong tiểu thuyết. Các cách đọc khác của tên anh ta có thể đã được sử dụng trong khoảng thời gian này là “Haruaki” hoặc “Haruakira”.

Sự sống và Tử vong

[

]

Các hoạt động thời thơ ấu và quê hương của anh ấy không được biết tới. Những gì được biết là ông đã được dạy bởi Kamo no Tadayuki và con trai cả của ông, Yasunori. Ông đa phần được dạy giáo lý Tenmondō, ngày nay thường được gọi là thiên văn học cổ. Đoạn đường bói toán đặc biệt của ông tập trung vào những thúc đẩy tích cực và tiêu cực mà các thiên thể có so với tương lai của một người.

Seimei khởi đầu làm nhiệm vụ cho triều đình khi mới 27 tuổi. Ông là một phần của phòng ban quản gia cho hoàng tộc và triều đình, đảm nói rằng các phòng và quần áo được giữ ngăn nắp. Vào thời điểm đó, những lần xui xẻo và những điều xui xẻo được nghĩ rằng nguyên nhân gây ra thảm họa; những người hành nghề bói toán khác nhau dần dần được chấp thuận vào tòa án như một khu bảo vệ thiết yếu. Khi văn phòng luật chiêm tinh khởi đầu trở nên trọng yếu vào năm 960, Seimei được lệnh thực hiện một phép bói toán cho ngọc hoàng Murakami. Chỉ một lần đọc thôi cũng đủ để những người xem xét nhận thấy khả năng bói toán thành thục của ông. Trong vòng cùng năm, ông nhanh chóng được thăng chức lãnh đạo văn phòng luật chiêm tinh. Danh tiếng của gia tộc Abe ngày càng leo thang, và cuối cùng ông đã dạy giáo lý Tenmondō trở thành trọng tâm ưu tiên của gia tộc Abe.

Theo một số nhật ký của các nhà quý tộc thời bấy giờ, Seimei 59 tuổi đã được lệnh của Hoàng tử Morosada (sau này được xức dầu là ngọc hoàng Kanzan) để phong ấn một tengu. Lễ phong ấn được tổ chức tại núi thánh, Nachizan. Được hoàng tử tin tưởng vì những hành động của mình, Seimei tiếp tục vận mệnh của mình cho hoàng tộc. Cuối cùng ông đã thu được sự tin tưởng của một số nhân vật cấp cao trong triều đình.

Với các mối quan hệ của mình, anh ấy đã sử dụng Tenmondō để thay đổi hệ thống đảm bảo và kiểm toán, đồng thời giúp khôi phục tầm trọng yếu của kế toán. Seimei đã tự mình trải qua nhiều chức vụ chính trị khác nhau và cuối cùng được thừa nhận là quý tộc trong hàng ngũ trên. Theo hồ sơ của ngôi đền, ông cũng từng dạy học tại Abe Monju-in. Các con trai của ông, Yoshimasa và Yoshihiro, được dạy những lời dạy của cha họ và tiếp tục di sản của ông khi họ cùng gia tộc Kamo vươn lên nắm quyền. Hai nhà trở thành gia đình thống trị cho triều đình.

Nó không được viết như vậy nào ông đã chết, nhưng Seimei đã tử vong khi ông 85 tuổi. Hài cốt của ông được chôn cất tại một nghĩa địa ở Sagano, thuộc Ukyō-ku, Kyoto.

Văn hóa dân gian Nhật Bản

[

]

Sau thời điểm ông tử vong, hai ngôi đền đã được tạo ra để vinh danh Seimei. Nhiều người trong số họ cho rằng anh ta đã trở thành thần thánh, mặc dù vị thần anh ta trở thành vị thần nào khác nhau ở vị trí. Ngôi đền do Thiên hoàng Ichijō ủy quyền sau khoảng thời gian Seimei tử vong được xây dựng tại tư dinh của ông gần Cầu Ichijo-modori . Ở đây linh hồn của ông được nghĩ rằng đã trở thành một vị thần Shinto của sự thành công, màu mỡ và lúa gạo. Một ngôi đền khác ở Asakuchi, Okayama tuyên bố rằng bản thân linh hồn của ông là một vị thần và được thờ tại một trong những nơi sinh ra của ông.

Hầu như các truyền thuyết về Seimei đều kể rằng anh ta sử dụng trí tuệ thông minh và lòng dũng cảm sâu sắc của mình trong các cuộc chạm trán với các linh hồn siêu nhiên khác nhau. Ông thường được tôn kính như một bậc thầy về ma thuật, thiên văn học và khoa học. Các phép thuật của anh ta có thể trừ tà hoặc phong ấn ma quỷ và những lời nguyền, khiến thể xác anh ta biến mất ngay mau lẹ, hoặc để lộ hình dạng của các linh hồn siêu nhiên không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu cần, anh ta cũng có thể phản công một cách thành thục các phép thuật để tấn công người chơi ban đầu.

Anh ta nổi tiếng vì đã tạo ra danh tiếng của mình như một người không ai sánh bằng. Tài năng bẩm sinh phi thường của Seimei trong việc ứng phó với những kẻ vô danh đã gây ấn tượng và thu hút toàn thể giới quý tộc. Trong mẩu chuyện, anh được các quý tộc yêu cầu giết một con ếch. Không cần dùng tay để chạm vào nó, Seimei đã đáp lại bằng cách sử dụng phép thuật để bóp chết con ếch hoàn toàn phẳng phiu. Anh ấy vượt trội hơn bất kỳ đối thủ nào với tuyệt kỹ hoàn hảo. Villa của anh ta không có người ở trong đó vì anh ta muốn sử dụng để làm người hầu của mình.

Trong thời gian của mình, Seimei được nghĩ rằng đã nỗ lực cải tổ các khái niệm về chiêm tinh bằng cách mang nhiều triết lý Phật giáo và Trung Quốc vào nghề. Trong số những đóng góp được nghĩ rằng của ông là khái niệm phối hợp Mười hai Thiên tướng (hay Mười hai Thiên tướng) với Ngũ hành . Một đóng góp khác bị cáo buộc là phân tích của ông cho biết vận may dựa trên những giấc mơ mà mọi người có, một bản sao huyền bí thượng cổ đối lập với của Sigmund Freud. Người nổi tiếng năm cánh cũng được nghĩ rằng con dấu cá nhân của ông để xua đuổi các linh hồn. Nó được vẽ bằng các sọc chồng lên nhau để tôn vinh vòng tuần hoàn của Ngũ hành.

[

]


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài seimei âm dương sư

Phim Lẻ Hay 2022 | PHÁP SƯ ÂM DƯƠNG: TÌNH NHÃ TẬP (Thuyết Minh)

 • Tác giả: Phim Lẻ Hay
 • Ngày đăng: 2022-03-05
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6886 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phim lẻ hay, phim hành động võ thuật, phim võ thuật, phim hành động, phim le hay, phim hanh dong, phim vo thuat, âm dương sư, am duong su, âm dương sư thị thần lệnh, tình nhã tập, tinh nha tap, phim kiếm hiệp, phim cổ trang, phim kiem hiep, phim lẻ thuyết minh, phim mới, phim hay, phim mới 2022, phim chiếu rạp, phim lẻ hay nhất, phim lẻ thuyết minh, phim thuyết minh, hải đại ngư, hai dai ngu, trảm phong đao

Âm Dương Sư – 1

 • Tác giả: ipm.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3942 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu sách:Có một con cóc to cộ từ đâu nhảy vào sân. Thằng cu nhà ấy bắt gặp, bèn vớ sào tre đâm con cóc xuống đất. Con cóc không nhảy đi được nữa nhưng cũng không chết, cứ ngắc ngoải tại chỗ đến tận đêm ngày tiếp theo thì khởi đầu khóc. Mỗi lần nó khóc, thằng cu kia lại phát sốt.####Giới thiệu sách:Có một con cóc to

Hướng dẫn tính năng chính của 4 Âm Dương Sư và cách sử dụng tự động thích hợp

 • Tác giả: lag.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5649 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bộ kĩ thuật phong phú có thế mạnh riêng theo từng tình huống, hãy cùng tìm hiểu tính năng và cách sử dụng tự động giành cho 4 Âm Dương Sư sao cho buff đội hình tốt nhất nhé.

Chuyện về Seimei Abe – Âm dương sư được ghi danh trong văn kiện lịch sử của Nhật Bản

 • Tác giả: vn.japo.news
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6955 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời Heian, khi giới quý tộc tận hưởng cuộc sống sung túc sung túc cũng là thời kì chính trị thối nát. Lòng dân bất an, tệ nạn tràn ngập là điều kiện tốt để yêu

Abe no Seimei – Âm dương sư nổi tiếng nhất Nhật Bản

 • Tác giả: www.vovankienthuc.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1752 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Abe no Seimei có vẻ là Onmyouji – Âm Dương Sư nổi tiếng nhất trong lịch sử Nhật Bản,

Pháp sư Nhật Bản? Abe no Seimei

 • Tác giả: vi.wappuri.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8024 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một nội dung khác, tôi đã giới thiệu đến các bạn về Âm Dương Sư – nhà tiên tri thời thượng cổ của…

Abe no Seimei – Âm dương sư nổi tiếng nhất Nhật Bản

 • Tác giả: thoisu.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7117 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Hội Chứng Bàn Chân Bẹt Là Gì, Tìm Hiểu Hội Chứng Bàn Chân Bẹt - ban chan bet

By ads_law