Trong Tranh đấu Lạnh, các nhà kiến trúc của Liên Xô & Mỹ là sự bắt đầu của công trình trên việc tạo nên các tàu ngầm có chứa ngư lôi hoả tiễn vận tốc cao & hoả tiễn quãng đường. Liên Xô quan hệ trầm trọng hơn với Mỹ đã kéo theo sự hiện ra của các tàu tuần dương hoả tiễn lực lượng vũ trang của Liên Xô, được trang bị hoả tiễn chống tàu & máy cất cánh ném bom siêu thanh. Năm 1983, trang bị Hạm đội hải quân của Liên Xô đã thông qua một hoả tiễn quãng đường siêu thanh P-700 cầu kỳ “Granite”. Kể từ năm 1969, kể từ khi chào đời, & đến ngày từ bây giờ cầu kỳ để cải tổ & không phải là một bài kiểm soát hiện trạng duy nhất.

Làm cách nào để tạo nên một vũ khí?

Hoả tiễn P-700 “Granit” được tiến triển trong kỹ thuật của NGO dưới sự chỉ huy của V. N. Chelomeya. Năm 1984, ông được thay thế Gerbertom Efremovym. Trước nhất kiểm soát chính thức hoả tiễn quãng đường P-700 cầu kỳ “Granite” đã được trình bày vào năm 1979.

Hội đồng quản trị độc lập hệ thống sàng lọc mà thực hiện làm chủ của hoả tiễn quãng đường siêu thanh, lắp ráp các nhà khoa học & kỹ sư của Viện Tìm hiểu Trung ương “Granit”. Chịu bổ phận về hoạt động của phần này được bổ nhiệm làm CEO V. V. Pavlov.

Thí nghiệm được thực hiện bằng hiện trên khán đài ven biển, tàu ngầm & tàu tuần dương “Kirov”. Kể từ năm 1983, toàn bộ các dự án công trình được hoàn tất, & Hạm đội Hải quân của Liên Xô có lúc giải quyết của nó một cầu kỳ của P-700 “Granit”. Bức ảnh dưới đây là một hoả tiễn chống tàu kiến trúc đặc biệt.

Những gì đã được thực hiện bằng các nhà kiến trúc của Liên Xô?

Trong tiến trình làm việc trên việc tạo nên một hoả tiễn quãng đường siêu thanh P-700 sử dụng các phép tắc kết hợp lẫn nhau của ba yếu tố:

 • Xe chở mục đích biểu hiện.
 • Môi trường trong đó seting được tạo hoả tiễn.
 • RCC.

Như một kết quả của sự ý tưởng của các thành phần dữ liệu của một cầu kỳ duy nhất sẽ phân phối một thời cơ để Hải quân của Liên Xô để ứng phó với những thách thức của trận đánh biển: để bài trừ các nhóm tàu & hàng không mẫu hạm mạnh khỏe.

Có gì tàu được trang bị một bộ mới?

Theo Nghị định của Ủy ban Trung ương Cộng sản Liên Xô, sau khoảng thời gian chuyến cất cánh thực nghiệm thành công, diễn ra trong thời điểm tháng 11 năm 1975, “Granite” cầu kỳ đã vũ trang:

 • “Antey” – tàu ngầm hạt nhân.
 • “Orlan” – tàu tuần dương hoả tiễn hạt nhân nặng.
 • “Merlin” – máy cất cánh hạng nặng chở tàu tuần dương.
 • “Đô đốc của Hạm đội Liên Xô Kuznetsov”.
 • máy cất cánh hạng nặng chở tàu tuần dương.
 • “Petr Veliky” – một tàu tuần dương hạng nặng.

Vào loại ảnh hưởng hoả tiễn kích cỡ phương tiện truyền thông. Theo thời gian, hoả tiễn P-700 cần phải được thay thế hoả tiễn chống hạm đa chức năng & nhỏ gọn hơn với một bán kính bé hơn. Cần phải được thay thế cũng giải thích lỗi thời kỹ thuật của họ.

Hiệu quả setup

Để ứng phó với các mối đe dọa của một hàng không mẫu hạm thực tiễn do các nhà kiến trúc Air Mỹ Hải quân Nga bí quyết bất đối xứng & hiệu quả ngân sách đã được tìm ra. Thực hiện các tính toán đã nêu ra rằng cấu hình của từng khu phức hợp tàu ngầm Nga “Granit” Quốc gia đó là rẻ hơn nhiều đối với hàng không mẫu hạm của họ tại Mỹ. Sau thời điểm làm việc trên hiện đại hóa hoả tiễn & các tàu sân cất cánh của họ SIC “Granite”, tùy thuộc vào vào sự cải tổ & duy trì sự sẵn sàng hoạt động, nó có thể sản xuất ở mức cao cho đến năm 2020.

Xem Thêm  Quy trình kỹ thuật trồng cây cà chua - kỹ thuật trồng cà chua

một vũ khí là gì?

Rocket P-700 cầu kỳ “Granite” sản phẩm là điếu xì gà hình, phần phía trước trong đó bao gồm một đầu vào không khí & một hình khuyên gấp empennage chữ thập. Phần trọng điểm của sườn máy cất cánh được trang bị một cánh ngắn có một tiến trình quét cao. Sau thời điểm tung ra cánh hoả tiễn mở ra. Các hoả tiễn bố trí cho biển & vùng trời. Tùy theo vào tình hình RCC hoạt động & chiến thuật có thể ứng dụng quỹ đạo khác nhau. Cầu kỳ “Granit” có thể thực hiện một cú volley đạn sẵn, & ứng dụng các RCC một mình. Trong trường hợp này, theo phép tắc: một do P-700 – một trong những tấn công các tàu của đối phương.

Về mục đích gì hướng hoả tiễn quãng đường siêu thanh?

bổ phận điển hình cầu kỳ “Granite” là sự phá hủy các mục tiêu hải quân. Theo các Chuyên Viên quân sự, để thực hiện vụ nổ súng của các nền tảng trên đất liền là có vấn đề. Nguyên nhân là khi bạn di chuột qua các mục tiêu mặt đất GOS (homing) RCC không hoạt động. Trong trường hợp này, các hoả tiễn là cơ chế tự trị trong đó homing đầu tắt. Thay vào đó, tính năng chứng kiến RCC thực hiện hệ thống quán tính. Cánh P-700 có tầm bắn rất cao các mục tiêu trên đất liền & ven biển (cao hơn trên biển). So với việc phá hủy các nền tảng trên đất liền cho PRK không yêu cầu giảm chiều cao nhỏ. Mặc dầu vậy, như việc sử dụng các hoả tiễn quãng đường không hoạt động GOS – đắt bài học: đạn cầu kỳ “Granite” nó là dễ bị thương tổn đến hệ thống phòng không của đối phương.

Làm thế nào là sự khởi đầu?

Hoả tiễn quãng đường chuyển động P-700 “Granit” xuất hành bằng phương tiện giải quyết xuôi theo trục trọng điểm của động cơ phản lực KR-21-300. Ở phía sau của hoả tiễn là một khối bao gồm bốn của sản phẩm gia tốc, sử dụng nhiên liệu rắn. So với lưu trữ của hoả tiễn là một phương tiện giao thông & ra mắt trùm kín thùng chứa đặc biệt. Trước khi khởi đầu RCC “Granite” P-700 cánh & đuôi đang ở địa điểm gập. Với sự trợ giúp của cowl hình vòm thực hiện một trang bìa của lượng không khí. Để cho “Granite” U-700 trong sự ra mắt hoả tiễn không bị hư hỏng khí thải, trước khi chạy nó được chứa đầy nước lấy phía sau. Thủ tục đó là thiết yếu để cho phép tăng tốc đẩy hoả tiễn ra khỏi mỏ. Mái vòm hình vòm nghiêng đã có trong không khí. Trong trường hợp này, cánh & đuôi, mà là để khởi đầu trong hiện trạng gập, được bật mý. Sau thời điểm tăng tốc đốt nghiêng, & hoả tiễn cho các chuyến cất cánh sử dụng hoả tiễn đẩy.

Xem Thêm  Chợ 'độc' giữa Sài Gòn - bọ gạo

Các vũ khí có người lái?

Hoả tiễn “Granit” P-700 bao gồm:

 • Cao nổ thâm nhập đầu đạn hạt nhân. Nó nặng 585-750 kg.
 • hạt nhân chiến thuật.
 • Đương lượng nổ, trọng lượng của nó là 500 kiloton.

Bây giờ – về việc ứng dụng điều ước quốc tế – hoả tiễn quãng đường hạt nhân “Granit” P-700 đều bị cấm. So với thiết bị của họ chỉ là nhà cung cấp tranh đấu của Công ước.

đặc điểm năng suất

 • Kích cỡ của khu phức hợp hoả tiễn “Granite” P-700 là mười mét.
 • Đường kính – 85 cm.
 • Sải cánh – 260 cm.
 • Trước khi súng khởi đầu nặng 7 tấn.
 • Sản phẩm này có khả năng đạt được độ cao cất cánh tối thiểu tại vị trí của cuộc tấn công là 25 mét.
 • đường cất cánh phối hợp cho phép hoả tiễn để đạt được phạm vi 625 km.
 • Thấp độ cao quỹ đạo cho phép bạn thực hiện các chuyến cất cánh đến một khoảng cách không quá 200 km.
 • Sử dụng hệ thống làm chủ ANN ARLGSN.
 • Khẩu súng được trang bị đầu đạn xuyên, mà nặng 750 kg.

Do khối lượng lớn & vận tốc cao của P-700 là khốn khó để đánh họ hoả tiễn phòng không. Theo một số Chuyên Viên quân sự, trận chiến của U-700, trong đó nặng 750 kg, chỉ hiệu quả cho đánh khu vực mục tiêu. Điều đó là do thực tiễn là, khiến cho nó khốn khó để phát hiện đánh vào các mục tiêu riêng cho hoả tiễn quãng đường được đặc thù bởi những dị thường trong phạm vi lên đến 200 mét.

một laptop kỹ thuật số là gì?

Để có chỉ dẫn hoả tiễn đến mục tiêu ứng dụng đầu radar chủ động. kênh thông tin được sử dụng bảng trehprotsessornoy laptop (FDC), khiến cho nó có thể để xác nhận một sll các nhiễu mục đích thực sự. Trong một nhóm phóng hoả tiễn (bóng) phát hiện kẻ địch trở thành có thể bằng cách thỏa thuận các mục tiêu thông tin, xác nhận & cung cấp trên các thông số kỹ thuật khác nhau giữa người đi đầu homing hoả tiễn.

Khả năng khởi động một số tàu hộ tống, tàu sân cất cánh & tàu tấn công đổ bộ để xác nhận các mục tiêu mong chờ & tấn công một đòn có thể do sự cố hữu trong các dữ liệu laptop on-board thiết yếu cho toàn bộ các loại tàu hiện đại. Việc FDC nhằm chiến đấu địch thủ điện tử đó bằng cách tạo tiếng ồn & chiến thuật phòng không khác có thể chuyển hướng hoả tiễn quãng đường cho ra đời cách xa mục tiêu. Trong bây giờ P-700 có 3B47 trạm “thạch anh”, mà với sự trợ giúp của các thiết bị đặc biệt reset phản xạ bổ sung & mồi nhử được phân phối bởi một địch thủ. Hiện trạng sẵn có của sản phẩm tính thuộc máy cất cánh hiện một hoả tiễn P-700 rất thông minh: PKR bảo vệ khỏi sự can thiệp radar của đối phương, để thỏa mãn tới việc riêng của họ & tạo nên một mục tiêu giả để bảo vệ các tấn công. Vào lúc khởi đầu của nhóm do các laptop thuộc máy cất cánh có thể thỏa thuận thông tin.

Làm thế nào là tấn công?

So với chụp vào các mục tiêu, khoảng cách đến đó hơn 120 km, P-700 tăng trưởng đến độ cao 17 km. Một phần đông các chuyến cất cánh thực hiện ở cấp độ này. Ở độ cao này hoả tiễn là giảm ảnh hưởng đến sức cản không khí, cho phép nó để tiết kiệm nhiên liệu. Ở cấp độ 17 km bán kính tái tạo phát hiện mục tiêu. Một khi mục tiêu được tìm ra, xác nhận của nó được thực hiện. Sau đó cho ra đời các hoả tiễn được giảm đến 25 mét. GOS tắt. Điều này khiến cho RCC vô hình với radar của đối phương. GOS được kích hoạt đã trước khi tấn công, khi nó là thiết yếu để thực hiện một bí quyết chuẩn xác. cuộc tấn công hoả tiễn được tổ chức theo cách như thế mà lần trước nhất phá hủy các mục tiêu ưu tiên & sau đó – nhỏ. cung cấp thông tin diễn ra giữa Thủ trưởng các hoả tiễn trước khi tấn công. Thành ra, để bài trừ từng mục tiêu được kiến trúc một số lượng khẳng định của hoả tiễn. Sẵn có của lập trình trước cho mỗi chiến thuật hoả tiễn quãng đường cho phép họ để bảo vệ mình khỏi phòng chống máy cất cánh của kẻ địch.

Xem Thêm  Ảnh Sex Lồn Đẹp, Hình Ảnh Bướm Con Gái Đẹp Nhất Từ Mọi Miền Thế Giới - bướm đẹp

Làm cách nào để các RCC?

Tấn thông báo một hoả tiễn quãng đường duy nhất có thể được kéo theo một tàu biệt lập. Nếu thực hiện một sự bắt đầu nhóm, RCC tác động đến một loạt các phương tiện. Có sẵn trong máy hải quân lực lượng kinh nghiệm với P-700 cho thấy hoả tiễn hiệu quả cao vào các mục tiêu ven biển ở phía kẻ địch nếu họ làm việc trong một nhóm. Trong trường hợp này, các hoả tiễn trước nhất có chứa spetszaryad, vô hiệu hóa toàn bộ các phương tiện phòng không của đối phương. nhóm trên tàu sân cất cánh đã tấn công các Tp hoặc các cảng là không còn khả năng phản kháng. Công đoạn kế tiếp của cuộc tấn công được thực hiện bởi các hoả tiễn khác, chưa spetszaryadov mù kẻ địch. Các hoả tiễn cầu kỳ sa thải một trong số họ có thể hoạt động như một xạ thủ. Thuận tiện việc sử dụng đó trong việc làm chủ RCC runaway lửa. So với nó được phân phối việc sử dụng 1 chiều cao đáng kể. Tại chặn bởi radar kẻ địch hoặc phá hủy của nó, nhằm tính năng auto chăm chút của các hoả tiễn quãng đường siêu thanh khác.

giáo 2016

16 Tháng 10 năm 2016, thực hiện bổ phận đào tạo tranh đấu, phi hành đoàn của tàu ngầm hạt nhân “Antey” bắn một hoả tiễn P-700 cầu kỳ “Granite”. Vị trí là đa giác bắn súng trong quần đảo Novaya Zemlya.

Theo một số Chuyên Viên quân sự, sự ra mắt của U-700 được thực hiện với mục đích chụp hoả tiễn đã lỗi thời hoặc bị lỗi với thay thế kế tiếp của họ. Cùng lúc các cơ chế chụp được bị theo dõi vào các mục tiêu mặt đất. không dừng lại ở đó còn tồn tại một phiên bản khác của bài tập: do tình hình chính trị căng não trên toàn cầu, buổi lễ này phục vụ như là một tín hiệu của NATO, trong đó Nga có tàu sân hoả tiễn của Liên Xô không lỗi thời & hiện đại, có khả năng bắn vào các mục tiêu mặt đất bất kể bao giờ.

By ads_law

Trả lời