Cáᴄ ѕơ đồ ᴄhiến thuật FO4 đượᴄ nhiều người dùng nhất hiện naу? Những ưu, nhượᴄ điểm ᴄủa từng ѕơ đồ? Hãу ᴄùng tìm hiểu ᴄhủ đề nàу thông qua bài ᴠiết dưới đâу, Bạn đang хem: Sơ đồ 4-1-1-41

Bạn đang xem: st fo4

Các sơ đồ chiến thuật FO4 được nhiều người dùng nhất hiện tại? Những ưu, nhược điểm của từng sơ đồ? Hãy cùng tìm hiểu đề tài này thông qua nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Sơ đồ 4

Bạn đang xem: Sơ đồ 4-1-1-4

1. Tìm hiểu chung về sơ đồ chiến thuật FO4

Sơ đồ đội hình cầu thủ là mô phỏng thu nhỏ vị trí của những cầu thủ trên sân bóng cho dễ xem xét. Nhờ vào sơ đồ đội hình mà những cầu thủ thuận tiện hiểu rằng vị trí tranh tài trên sân của mình ở đâu, cách vận động và di chuyển và những việc cần làm với vị trí đó. Trong FO4, bạn sẽ sắp xếp những cầu thủ mình có vào trong đội 1 cách tùy thích. Nhưng hãy bảo vệ sao cho cầu thủ tranh tài đúng vị trí sở trường thì bạn sẽ nhanh thắng hơn

Sơ đồ chiến thuật FO4

Bạn đang đọc: Sơ Đồ 4-1-1-4 – Chiến Thuật Đội Hình 4114 Fo4

Chiến thuật tranh tài là những dụng ý, ý đồ sâu xa trong đội hình khi những cầu thủ ra sân tranh tài. Sẽ có những đội hình với mục tiêu là tiến công, trấn áp bóng, phòng thủ, .. Do đó mỗi đội hình sẽ có những thế mạnh, khuyết điểm riêng nên phải nắm vững được từng sơ đồ phương án FO4 để vận dụng tương thích với từng trận đấu .Sơ đồ phương án là sự phối hợp giữa phương án tranh tài và sơ đồ đội hình. Đây là nền tảng để những cầu thủ cũng như HLV biến hóa, vận dụng trong từng trận đấu .

2. Sơ đồ chiến thuật FO4 4-2-2-2

Sơ đồ đội hình

– 2 cánh LM – RM là chim mồi .– 2 tiền vệ trụ LDM – RDM tương hỗ tiến công và đánh chặn .– 4 tứ vệ LB – LCB – RCB – RB– LS – RS phối hợp tác chiến .

*

Sơ đồ phương án FO4 4-2-2 – 2

Chiến thuật đơn

ɭ / RDM : 2-3, AS2L / RB : 2-3, AR2L / RCB : 2-2LS : 3-2, AR2, SR1RS : 3-2, AR1L / RM : 2-2, CC2, DS1

Chiến thuật đội

Lối chơi : Vận tốc 94, chuyền 51 và chọn vị trí tự do .Tấn công : Chuyền bóng, tạt bóng và sút đều đặt 52, chọn vị trí tổ chức triển khai .Phòng thủ : Gây căng thẳng đè nén : 10, kinh khủng : 55, cự ly đội hình : 60, đường thủ chọn tự do

Lối chơi

2 tuyến giữa gồm 2 LM / RM hoặc LAM / RAM để chơi pressing và 2 CM. Đường chuyền dài từ RB / LB cho 2 ST cùng LAM, CAM ban bật 1 2 và tung ra dứt điểm .2 lớp phòng thủ gồm 2 ST, 2CM và 2 RAM / LAM tạo hình lục giác ở sân đối phương. 2 RAM / LAM bó sát vào trong và 2 tiền vệ đánh chặn để tương hỗ ST pressing toàn sân .

Ưu thế

– Đơn giản quy đổi thành 424 khi tiến công và 442 khi phòng thủ– Phù phù hợp với meta, tiến hành taca dada, sút xa tạo đột biến– Tạo ra nguy hại trong pha bóng phản công nhanh

Nhược điểm

– Dễ bị đối thủ đối đầu áp đảo tranh chấp bóng ở giữa sân. Khắc phục bằng cách kéo 2 LM / RM thành LAM / RAM– 2 LM / RM phải có thể lực tốt vì mọi đường bóng tiến công đều qua chân họ rồi mới qua 2 ST

3. Sơ đồ 4-2-3-1

Đội hình sơ đồ chiến thuật FO4 4231

Xem Thêm  Quang hợp là gì? Vai trò của quá trình quang hợp ở thực vật - khái niệm quang hợp

Sơ đồ đội hình 4231 có nhiều tiền vệ để đá pressing và tranh chấp bóng. Các tiền vệ sẽ gây căng thẳng đè nén lên mọi đường tiến công trung lộ của đối phương .

*

Sơ đồ đội hình 4231

Chiến thuật đơn

ST cần tranh tài độc lập và có những tri thức và tuyệt kỹ tổng lực, kỹ thuật xẻ nách và chạy chỗ. Ŕ. Lukaku rất tương thích cho vị trí này .2 CDM ở khu vực giữa sân cần đa năng, có thể lực tốt, năng lực đánh chặn, chuyền và tì đè tốt. Fred và и.Matic rất tương thích cho vị trí nàyLB / RB cần cầu thủ có vận tốc cao để tiến công phía cánh và bám biên .

Chiến thuật đội

Lối chơi : Vận tốc 25, chuyền 28 và chọn vị trí tự do .Tấn công : Chuyền bóng 72, tạt bóng 68, sút đặt 75, chọn vị trí tổ chức triển khai .Phòng thủ : Gây căng thẳng đè nén : 65, kinh khủng : 67, cự ly đội hình : 77, đường thủ chọn tự do

Lối chơi

– Vận tốc chậm và chỉ lao vào đối phương ngay khi có thời cơ– Truyền và tạt bóng với cường độ cao. Gây sức ép liên tục lên đối thủ đối đầu và sút bóng ngay khi có thời cơ .– Quyết liệt gây căng thẳng đè nén lên đối phương. Thay vì chờ đón phá bóng từ những quả tạt thì hãy kèm cầu thủ chạy cánh với cự ly đội hình rộng

Yếu điểm của đội hình

Nguy hiểm nếu đối thủ đối đầu có đường phản công xẻ nách xuống ở cánh với cầu thủ vận tốc cao. Bạn tập trung nâng cao 2 RB / LB ở 2 bên vì ST không kịp chạy về tương hỗ .

4. Sơ đồ chiến thuật FO4 4-3-3

*

Sơ đồ phương án FO4 4-3-3

Chiến thuật đơn

CDM : AS1, xu thế 2-3L / RB : AR2, xu thế 1-3CB : xu thế 1-3ST : DP1, xu thế 3-2L / RW : SC1, DS2, RS1, xu thế 3-2L / RCM : AS1, xu thế 2-3

Chiến thuật đội

Lối chơi : Vận tốc 29, chuyền 30 và chọn vị trí tự do .Tấn công : Chuyền bóng 29, tạt bóng 78, sút đặt 24, chọn vị trí tổ chức triển khai .Phòng thủ : Gây căng thẳng đè nén : 62, kinh khủng : 54, cự ly đội hình : 47, đường thủ chọn bẫy việt vị

Lối chơi

Sơ đồ phương án FO4 này tương đối mạo hiểm nhưng biết cách sử dụng sẽ khiến đối thủ đối đầu thua thảm hại .

Về cầu thủ, cả 2 LCM/RCM và 2 LW/RW phải di chuyển nhiều, trổ tài qua xu thế hoạt động đều là 3-3. 2 RB/LB liên tục tham gia tấn công và phòng thủ. Nên chọn các cầu thủ có thể lực cực khỏe và vận tốc cao.

Về lối chơi, khi tiến công 2ST, 2CM, và 2 RB / LB sẽ tạo thành thế công 4-3 áp đảo đối phương. Về phòng thủ, với sự tương hỗ của 2 ST sẽ tạo ra thế phòng thủ 4-1-4 – 1 chắc như đinh và pressing cực mạnh .Sơ đồ 433 sẽ không năng suất cao khi bị phản công ở vận tốc cao .

5. Sơ đồ 4-2-1-3

Sơ đồ đội hình

Sơ đồ đội hình này tuyệt đối có thể không cần 1 ST cắm đúng nghĩa. Các cầu thủ tuyệt đối có thể phối hợp uyển chuyển lên về, tham gia tiến công, phòng thủ và xâm nhập vòng cấm địa để ghi bàn. Đội hình cân đối tối đa trong tiến công và phòng thủ nhờ sơ đồ này

*

Sơ đồ đội hình 4213

Chiến thuật đơn

Đảm bảo đội hình cân đối và những cầu thủ vận động và di chuyển giữ phải vị trí trong khoanh vùng phạm vi. Cầu thủ được tự do chuyển dời trên hàng công sẽ có thời cơ ghi bàn .

Xem Thêm  Trồng cà chua bi khó không? Hướng dẫn trồng đơn giản có ngay năng suất tốt

*

Chiến thuật đơn trong sơ đồ phương án FO4 4213

Chiến thuật đội

Vận tốc chuyền 66 và khoanh vùng phạm vi vận động và di chuyển đặt 33 để bảo vệ cự ly giữa những cầu thủ cũng như vận tốc của cả trận đấu. Tấn công : tạt bóng 15, sút 10 .

Xem thêm: Dế Mèn Phiêu Lưu Ký Tóm Tắt, Tóm Tắt Nhân Vật Dế Mèn Ngắn Gọn, Hay Nhất

*

Chiến thuật đội trong sơ đồ phương án FO4 4213

Yếu điểm

Cần phải có 1 cầu thủ nâng cấp vượt bậc và 1 cầu thủ phát minh sáng tạo thì năng suất cao ghi bàn mới cao. Đội hình 4231 sẽ gặp khó khăn vất vả khi chơi với đối thủ đối đầu đá phòng thủ phản công .

6. Sơ đồ 4-1-2-3

Đội hình sơ đồ chiến thuật FO4 4123

Các cầu thủ được sắp xếp sát nhau nên sẽ phát huy năng lực phối hợp giữa những cầu thủ. Sẽ có thời cơ dứt điểm nếu tiến công chuyên nghiệp .

*

Sơ đồ đội hình 4123

Chiến thuật đơn

Đội hình phòng thủ phản công sẽ được phát huy tối đa. Các cầu thủ nên sức mạnh, có vận tốc hay sự càn lướt để tận dụng thời cơ .

Chiến thuật đội

Phối hợp và chuyền nhanh hơn sẽ tạo ra khoảng trống cho vị trí tiền đạo có thời cơ dứt điểm .

Lối chơi

Tiền vệ cánh : chọn những cầu thủ như Aubameyang, Messi, Son Heung Min …Tiền đạo là những cầu thủ : CR7, Ibrahimovic, Lukaku, …CM thì Gullit, Nedved, Ballack, … là một gợi ý tốtCDM tuyệt đối có thể chọn Petit, Vieira …LB RB nên chọn Sarachi và Hakimi .CB thì Van Dijk, De Ligt, Maldini … rất tương thíchVị trí thủ môn chọn Donnarumma, De Gea …Đặt xu thế tự động hóa trong trận đấu, hòa thì setup căng thẳng đè nén, mất thì căng thẳng đè nén lớn .

Yếu điểm

Khi bị phản công thì năng lực tương hỗ phòng thủ của hàng tiền vệ sẽ hơi yếu .

Ưu thế

Đơn giản phá tan hàng phòng thủ đối phương khi có đến 8 cầu thủ tham gia tiến công

Nhược điểm

Khó phòng thủ nếu 2 trung vệ ở nhà để mất bóng2 cầu thủ RB / LB phải có thể lực tốt2 RB / LB dâng lên rộng sẽ tạo ra khoảng chừng trống

7. Sơ đồ 4-1-2-1-2

Chiến thuật đơn và sơ đồ đội hình

*

Đội hình sơ đồ phương án FO4 41212

Chiến thuật đội

*

Chiến thuật đội 41212

Lối chơi

ST nên chọn Cristiano Ronaldo và Ronaldo De Lima .CF nên chọn cầu thủ Ronaldo TT, Eusebio, Pele …LĐ : Messi, Hazard, Neymar …. là những tên gọi tương thíchCM CDM nên là Vieira, Petit, Gullit .LB RB thì Roberto Carlos, mendy, marcelo .. là gợi ý tương thíchCB : Sergio Ramos, 𝒱. van Dijk, Maldives là những cầu thủ số 1Vị trí thủ môn chọn Donnarumma, De Gea …Đặt xu thế tự động hóa trong trận đấu, hòa thì thiết lập căng thẳng đè nén, mất thì căng thẳng đè nén lớn .

Ưu thế

– Tấn công cực kỳ năng suất cao– Tận dụng cú sút xa từ tiền vệ ở tuyến 2 để ghi bàn

Nhược điểm

– Đối thủ chơi thiên về dốc biên để tạt cánh thì rất khó phòng thủ .– Nếu bị đối thủ đối đầu bắt bài thì khó tiến hành miếng đánh khác do những đường tiến công hầu như qua trung lộ .

8. Sơ đồ chiến thuật FO4 4-1-4-1

Ưu thế

– Có thể tiến hành phản công ra cánh thuận tiện hơn trong lúc những cầu thủ tập trung nâng cao đông ở tuyến giữa khi đoạt bóng

Xem Thêm  Hệ thống truyền động trên ô tô - truyền lực chính

*

Sơ đồ phương án FO4 4141– Khi tiến hành phản công 2 RB / LB giúp mở bóng cực kỳ thoáng .

Nhược điểm

– Chỉ có 1 ST nên năng lực ghi bàn không cao. Sơ đồ này tương thích khi đã có lợi thế dẫn bàn và muốn duy trì lợi thế đó .

Top 5 sơ đồ chiến thuật giả lập xếp hạng FO4 mạnh nhất hiện tại

Top 3 chiến thuật pressing fo4 được sử dụng nhiều nhất hiện tại

9. Sơ đồ 4-2-2-1-1

Ưu thế

– Kiểm tra tuyến trung thuận tiện hơn .– Phong phú trong tiến hành lối chơi và tuyệt đối có thể tiến công cánh, trung lộ

*

Sơ đồ chiến thuật 42211

Nhược điểm

– Khi tấn công cầu thủ phải có tuyệt kỹ giữ bóng và phối hợp tốt để chờ RM/LM và CM lên trợ giúp tấn công do chỉ có 1 ST và 1 CF/CAM.

8 sơ đồ chiến thuật FO4 được sử dụng nhiều nhất hiện tại: 42211, 4141, 41212, 4123, 4213, 433, 4231, 4222. Trông mong với nội dung trên đây đã hỗ trợ các bạn người xem hiểu thêm phần nào về những sơ đồ chiến thuật này. Hãy ghé trang chúng tôi thường xuyên để update các thông tin khác về thể thao nữa nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài st fo4

The Fens Phantom – What Happened to The Detective in the Fen Street Sewer? – Fallout 4 Lore

alt

 • Tác giả: Oxhorn
 • Ngày đăng: 2016-11-20
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8592 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Subscribe!: http://oxhorn.it/youtube-subscribe-to-oxhorn
  Support on Patreon: https://www.patreon.com/oxhorn
  My Twitch: http://www.twitch.tv/scotchandsmokerings

  Mods Used: http://oxhorn.it/mods-used
  Oxhorn’s miễn phí Fallout 4 Settlement Happiness Calculator: http://oxhorn.it/happiness-calculator
  My Fantasy Novel: http://www.cloranhastings.com/
  ALL of my settlements and their status: http://oxhorn.it/settlement-status

Top ST FO4 – Mẹo xây dựng đội hình hiệu quả nhất theo từng lối chơi

 • Tác giả: vietnam9.net
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4179 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top ST FO4 hàng đầu – hay hay còn gọi là những tay săn bàn trọng yếu, để biết đâu là nhân tố cần tìm hãy phân tích post sau của Vietnam9

Tra cứu chỉ số cầu thủ fo4

 • Tác giả: fo4s.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1532 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tra cứu chỉ số cầu thủ fo4 trên giao diện website, dụng cụ xây dựng đội hình, giả lập xếp hạng, tính thuế fo4, nâng cấp thẻ fo4

FIFA Online 4 Việt Nam

 • Tác giả: fo4.garena.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2847 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 ST FO4 hay nhất đáng dùng nhất hiện tại

 • Tác giả: bong24h.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4341 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tiền đạo cắm tác động rất lớn tới khả năng ghi bàn cũng như chiến thẳng của một đội bóng. Những ST FO4 là những con quái vật, những tay săn bàn thực

Danh sách top 10 ST FO4 hay nhất đáng dùng nhất hiện tại

 • Tác giả: truykichvn.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7495 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những ST FO4 là những con quái vật, những tay săn bàn thực thụ. Cùng nội dung dưới đây điểm mặt những ST FO4 hay nhất đáng mua nhất thời điểm hiện tại

Sơ đồ 4-4-2: xây dựng Team Color tuyển Anh Fo4 Tạt Cánh

 • Tác giả: dothethao.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đội tuyển Anh không có nhiều những cầu thủ thần thoại như Brazil hay Pháp. Cùng Hồng Phúc Sport lựa chọn đội hình 11 cầu thủ Team Color tuyển Anh Fo4…

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law