Bạn đang xem: trừ tà bằng tỏi

Đeo gì để trừ tà ma ? Cách trừ tà khí trong người như vậy nào ? Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái trí não luôn luôn tốt, chúng ta nên sở hữu bùa trừ tà ma hoặc mang phù chú hộ mệnh bên mình. Nội dung này chúng tôi đã tổng hợp 10+ bùa trừ tà linh nghiệm nhất hiện tại, cùng theo dõi nhé!

Những thứ được gọi là tà ma, tà khí luôn ít nhiều thúc đẩy đến cuộc sống của các bạn. Chúng làm cho gia đình mất hòa khí, tâm lý nặng nề, công việc bất ổn, xui xẻo, sức khỏe xấu, cuộc sống luôn bị kẻ xấu phá hoại.

Đang xem: Trừ tà ma bằng tỏi

Chẳng ai muốn cuộc sống của mình phải trải qua chuyện nguy hiểm, bị ma quỷ ám quẻ. Bởi vậy mà mỗi khi ra đường, nhất là vào ban tối thì người ta luôn mang theo vòng bạc, tỏi, gỗ dâu tằm, dây ngũ sắc hay đậu xanh… để trừ tà.

Đặc biệt các thầy cúng, thầy phong thủy còn dùng thêm loại bùa trừ tà cực kỳ linnh nghiệm. Việc sử dụng những vật này không phải là mê tín dị đoan, thần hồn nát thần tính mà đa phần là để vững tin hơn trong cuộc sống và khắc phục được nhu cầu tâm linh của loài người.

10+ Bùa trừ tà, ma quỷ, loại bỏ tà khí linh nghiệm

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, ông cha ta đã có câu nói rất đúng đắn. Sẽ chẳng còn lo ngại nếu như bạn có sự chuẩn bị bùa trừ tà bên mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu 10+ bùa trừ tà qua nội dung sau đây nhé

Bùa may mắn tiền nong, mang lại sự thịnh vượng – Money Amulet

*

Money Amulet là một đồng xu may mắn và thường được mọi người gọi là bùa hộ mệnh về tiền nong, mang lại sự sung túc, sung túc. Nhìn ngoại hình, Money Amulet không khác một đồng xu thông thường được đục lỗ ở giữa là mấy. Nhưng thực chất, nó lại là một đồng xu đặc trưng cho mỗi người.

Tùy thuộc vào MỆNH và VẬN của từng người mà đồng xu được thực hiện nghi lễ “yểm bùa” “trì trú” theo tên và năm sinh của người đó để đồng xu trở thành món đồ của riêng cá nhân và hoạt động dựa trên nguồn năng lượng của riêng bạn.

Tác dụng

Bùa hộ mệnh thần tài Money Amulet phải được trì chú theo tên của chủ sở hữu thì mới phát huy được tác dụng. Do đó, bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, chỉ đơn giản là bán hàng thì Money Amulet không khác gì một món trang sức bên ngoài mà chẳng có tác dụng gì cả. Lúc đó, bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Bùa may mắn tiền nong Amulet thu hút như một nam châm các luồng vượng khí tích cực. Do tác động của nó mà cuộc sống của chủ nhân sở hữu khởi đầu thay đổi tốt hơn:

Khởi đầu sự phát triển nghề nghiệp, đường công danh lên nhu diều gặp gióThu nhập tăng trưởng, vốn tích trữ gia tăngThu lại được tiền cho vạy nợ trong một thời gian ngắn.Các vấn đề tài chính, may mắn đi cùng.Kinh doanh thuận lợi và thành công.Nếu bạn đang thất nghiệp, bạn sẽ sớm tìm được một công việc như ý.

Bùa hộ mệnh Amulet góp phần thu hút sự thịnh vượng, tình yêu, hạnh phúc, may mắn. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự tin tưởng 100%, nếu không thì sẽ khó đạt hiệu quả tốt nhất.

Giá thành

Hiện tại đồng tiền AMULET đang được trì chú với tầm giá niêm yết 1.580.000đ. Nếu bạn làm lễ trì chú ngày ngày hôm nay sẽ được giảm 50% chỉ còn 790.000đ

Để mua được đồng xu MONEY AMULET và được trì chú theo tên chủ nhân, chiếc bùa mà tất cả chúng ta đang đề cập đến trong bài nhận xét này, bạn sẽ cần làm theo những bước dưới đây:

Điền họ tên và địa chỉ chuẩn xác.Chờ smartphone tư vấn và chờ hàng.

Cách trừ tà khí trong người với Vòng Chú Đại Bi

*

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước.

Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, tất cả chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và tràn đầy may mắn của Đức Phật, tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp tất cả chúng ta bình an và tỉnh táo hơn trong những quyết định trọng yếu trong cuộc sống .

Vòng Chú Đại Bi được làm từ vật liệu titan mạ vàng 18k với ngoại hình vô cùng tráng lệ và đẳng cấp. Nếu bạn chưa biết thì vàng 18k là loại vàng chứa đến 75% vàng thật, mang lại cảm nghĩ tráng lệ, quý phái cùng với này là tính năng không bong tróc, không rỉ sét và xỉn đen, không bị bào mòn và độ bền vượt trội.

Chú đại bi trong kinh thánh nhà Phật có ý nghĩa cầu bình an, may mắn, tiền tài. Do đó, những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi cũng có những năng lực và khả năng huyền bí để thu hút mọi điều may mắn, tuền tài, danh vọng, tránh xa vận hạn, tai ương.

Xua đuổi tà ma, tà khíThu hút tiền tài, may mắn, thành công, danh vọng, địa vị…Tránh xa những điều ấu, kiếp khổ nạn, tai ươngCó 1 tâm hồn an nhiên tự tại, bình an khang thái, không sầu biGặp nhiều thuận tiện trên đoạn đường làm ăn và trong các mối quan hệ như gia đình, bạn thân, đồng nghiệp, vợ chồng…

Vòng Đại Bi trì trú theo tên của các bạn có giá niêm yết 490.000 VND. Nếu bạn có ý định mua vòng tay này, hãy chắc rằng nó sẽ được cao tăng trì chú theo tên của mình để có hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại website chính thức này

Đeo gì để trừ tà ma – Nhẫn Bát Nhã

*

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim, là lắng đọng tinh túy của toàn bộ kinh điển Phật Giáo. Do đó khi được tiếp xúc với Kinh Bát Nhã, tất cả chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và tràn đầy chở che của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma

Nhẫn bát nhã tâm kinh có hàng ngàn năm trước là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh trừ tà từ vùng núi Trân Bảo Phật Sơn (Khao Chee Chan) linh thiêng huyền bí của quốc gia thần thánh phù chú Thái Lan.

Chiếc nhẫn được kết cấu gồm 2 phòng ban gồm trục nhẫn xoay và vòng xoay tâm kinh bên ngoài giúp người đeo có thể dùng ngón cái để xoay nhẫn 360 độ giống như các sư thầy thường sử dụng chuỗi hạt khi đọc kinh.

Xem Thêm  Kinh nghiệm mua máy giặt chất lượng, phù hợp với nhu cầu của gia đình - chọn mua máy giặt

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà Phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Nhẫn Bát Nhã sẽ phát huy tác dụng sau thời điểm được đeo lên tay

Mang lại an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.Trẻ em, người già đeo để mong cầu sức khỏe, thanh thiếu niên mong cầu học tập thi cử thuận tiện, người trưởng thành mong may mắn tài lộc, công danh…Đi đường thấy bình anNgủ ngon, ngủ không giật mìnhXua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khíĂn nên làm ra, không bị tiểu nhân quấy phá.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được làm từ Titan nguyên khối, mạ vàng 18K bằng công nghệ PVD cho độ bền màu tối đa. Sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Thái Lan đang được bán ngoài thị trường với giá từ 850.000 VND

Nhẫn Bát Nhã phải được trì chú theo tên người sở hữu mới phát huy hết tác dụng trừ tà. Thế nên nếu bạn có ý định đặt mua, nhớ hãy để lại tên của mình tại đây để các cao tăng trì chú. Khi này bạn sẽ sở hữu bùa trừ tà linh nghiệm.

Bùa trừ tà ma từ tỏi – cách sử dụng tỏi trừ tà

*

Từ trước đến nay, mọi người thường khuyên nhau nên mang theo một nhánh tỏi giập khi phải đi đến những nơi vắng vẻ hay đám ma, đám cải táng. Tỏi cũng là thứ mà các bậc phụ huynh bỏ vô túi trẻ nhỏ nếu cho bé ra ngoài với niềm tin rằng ma quỷ thấy tỏi mà không dám lại gần…

Chỉ một vài củ tỏi đặt ở các phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách bạn đã được bảo vệ khỏi yêu ma. Không thì bạn có thể trồng một chậu tỏi nhỏ như trang trí trong nhà.

Trong nhà hoặc trước cửa nên treo 81 tép tỏi vì điều này đồng nghĩa là đang có 81 vị thần này sẽ giúp giữ nhà cho tất cả chúng ta không để những ai dùng yêu thuật tà ma, bùa phép nào xâm nhập được. Nhớ thay tỏi thường xuyên khi chúng bị khô.

Cách trừ tà khí trong người bằng đậu xanh (đỗ xanh)

Theo niềm tin dân gian, đậu xanh là thứ thực phẩm tinh thuần, vốn là thức ăn của chư tiên trên trời, vì vậy nó mang nhiều linh khí thánh khiết. Nếu các linh hồn xấu xa nhìn thấy đậu xanh, chúng sẽ tự khắc tránh xa.

Nếu đi xa, dự tang lễ hoặc đi vào buổi tối nhở bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi. Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi.

Cành dâu trừ tà

Dâu tằm cũng là một loại thực vật có linh khí được người Việt Nam tất cả chúng ta sử dụng từ ngàn xưa. Nếu trong nhà có trẻ mới sinh, người ta sẽ để dưới gối hoặc bên cạnh của trẻ 1 cành dâu tằm, gọi là roi dâu, có tác dụng ngăn cản những linh hồn xấu đến hại trẻ.

Tương truyền, nếu một người bị linh hồn đeo đuổi, dùng cành dâu quất vào người đó một cái sẽ trục xuất được linh hồn. Tương tự như tỏi, cành dâu tằm cũng là một vật có thể mang theo người khi đi dự đám tang.

Này là nguyên nhân ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm bên người như là phương pháp để trừ tà hiệu quả.

Bùa trừ tà ma với gương bát quái treo trước nhà

Gương bát quái được xếp vào những vật trừ tà ma được sử dụng từ rất lâu. Hầu như người Việt ta đều đặt một chiếc gương nhỏ, tên gọi khác là gương bát quái, trước cửa nhà của mình để ngăn tà vật. Hoặc trong phòng ngủ họ lắp gương lớn chút để bảo vệ mình tránh khỏi bị tà ma muốn tới gần, nhập vào.

Đặt gương tốt nhất là hương Đông Nam, Bắc và Đông. Vì cả ba hướng đó còn mang đến cho bạn phong thủy tốt về sức khỏe, tài lộc, vận may, sinh khí.

Hướng nên kỵ chính là đặt gương đối mặt giường ngủ. Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, hoảng sợ và bị mất ngủ, ngủ nông hay thường xuyên gặp ác mộng. Để gương ở đó không giúp bạn tránh tà ma mà còn mang đến nhiều vận xui, điềm gở.

Cách trừ tà trong phòng ngủ với bùa ngũ sắc

Vào dịp tết Đoan Ngọ, người lớn thường đeo cho các em nhỏ chùm bùa ngũ sắc (bùa tua, bùa túi) hoặc túi vải hình vuông đựng hạt mùi khô ở ngực, buộc chỉ ngũ sắc ở cổ tay và cổ chân.

Dân gian tin rằng: chỉ ngũ sắc ứng với màu ngũ hành giúp trừ tà; bột hùng hoàng có tác dụng xua đuổi rắn, rết; hạt mùi kỵ gió; trái cây ngụ ý giết sâu bọ.

Bên trong bùa ngũ sắc thường có các loại thảo dược bao gồm: hồng, na, ớt, khế, hạt mùi (hạt của cây rau mùi, có mùi thơm). Toàn bộ những thứ này phải được phơi khô, cho vào túi ngũ sắc và khâu lại, bên ngoài để những tua chỉ đủ màu, trẻ em đeo vừa thẩm mỹ, vừa có tác dụng ý linh, đồng thời mùi thơm từ các loại thảo dược có thể khiến các loài sâu bọ độc hại, rắn rết tránh xa.

Bùa trừ ma quỷ – Chuông la bàn bát quái

Ta đều biết theo thuyết âm dương, thì yên tĩnh là Âm, động là Dương. Tiếng động chính là Dương. Một ngôi nhà, hoặc khu vực quá yên tĩnh. Nhờ vào tiếng động của chuông gió có thể khuấy động toàn thể không gian “tĩnh” của nơi đó. Từ Âm sang Dương, nhờ này mà âm khi ở nơi đó không tích tụ, giảm thiểu được năng lượng xấu hay vong linh trú ngụ.

Vật dụng trừ tà ma có thể nghĩ đến là chuông treo có in hình Bát Quái bên thân, có 1 hình khối trụ chụp xuống và 1 thanh giửa có gắn quả bi tròn, khi có gió lắc nó sẽ chạm vào bên trong thành chuông, làm phát tán năng lượng Bát Quái ra bên ngoài.

Cách trừ tà khí với trang sức bằng bạc

Trang sức bạc là một trong những vật trừ tà ma được xem là khá nhiều người nghe đến. Bởi từ xưa, nó đã được truyền miệng rằng có thể ngăn chặn bạn khỏi những tà khí, yêu ma muốn tới gần. Đặc biệt trẻ nhỏ đeo vào còn bảo vệ sức khỏe của chúng.

Bạn có thể đeo những vật như dây chuyền, lắc chân, lắc tay,… Hoặc khung ảnh từ bạc, huy hiệu bạc lấp lánh treo trong nhà. Vừa trang trí vừa trừ tà ma hiệu quả, an toàn.

Xem thêm: Chế Độ Sleep Win 10 – Hướng Dẫn Cách Tắt Bạn Cần Biết

Bùa trừ ma quỷ bằng muối

Muối là thứ có sức mạnh thanh tẩy, được các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau trên toàn cầu sử dụng như chất tẩy uế, thanh lọc môi trường. Từ thời cổ xưa, loài người đã phát xuất hiện muối là khoáng chất mang nhiều đặc tính quý hiếm, trong đó có tính chất khử trùng, được sử dụng trong các nghi lễ tẩy trần khác nhau, thậm chí còn dùng để mát xa, giúp rửa sạch năng lượng xấu khỏi thân thể.

Xem Thêm  Viêm da cơ địa dễ tái phát khi trời lạnh - troi lanh

Khi khai phá, làm nhà, hoặc chuyển hóa văn phòng làm việc, xí nghiệp, nền tảng sản xuất, gia chủ thường dùng muối rải trước cửa và xung quanh khu vực mới đó với dụng ý xua đuổi những thứ tiêu cực, những gì xấu xa của quá khứ còn sót lại. Bỏ một vốc muối nhỏ vào túi khi đi tang ma có tác dụng tương tự như tỏi.

Bùa trừ ma quỷ từ ngải cứu

Thời cổ xưa, ngải cứu có thể được dùng để xem bói như cỏ thi. Thời nguyên thủy cho đến thời Thương Chu, người xưa thường dùng mai rùa và cỏ thi để bói toán.

Các học giả đời sau phân tích khảo chứng rằng, rất có thể loại cỏ thi mà người cổ xưa dùng chính là cái loài ngải trừ tà ngày nay.

Có vẻ cũng chính vì những đặc tính kỳ diệu đó của loài cỏ này mà trong phong thủy, ngải cứu được tôn sùng là một thứ cỏ thần có thể trừ tà, khử chướng khí, xua cái rét mướt ẩm thấp, tinh lọc bách độc.

So với người xưa, bệnh tật, ruồi muỗi, rắn rết cũng chính là những loài ma quỷ tai ác hại người, do đó, họ thường treo ngải cứu lên trước cửa nhà, vừa để xua đuổi ruồi muỗi rắn rết, vừa để xua đuổi tà ma, nhất là vào ngày Tết Đoan Ngọ.

Sách “Kinh Sở tuế thời ký” viết: “Con người hái lá ngải cứu, đem treo trước cửa nhà, có thể trừ khí độc”.

Ngải cứu là vật thuần dương, trong phong thủy có thể dùng để chuyển hóa năng lượng trên các đồ vật, đồ gia dụng cũ.

Theo tư tưởng ngày xưa, đốt một ít lá ngải cứu đem xông trước những đồ vật hoặc đồ gia dụng cũ khoảng ba mươi giây, có thể trừ khử khí xấu của đồ vật cũ, mang đến tài vận thịnh vượng, mọi việc xuôi chèo mát mái.

Bùa trừ ma chứa tro từ bát hương lễ Phật

Khi các bạn đi lễ chùa, hãy xin một ít tro hương từ đỉnh đồng hoặc bát hương của chùa, loại tro này được xem là linh thiêng vì đã được thần Phật “chứng” cho. Dùng tro này cho vào bùa phòng thân đeo bên mình có thể giúp tai qua nạn khỏi, ngăn chặn ám khí hoặc linh hồn xấu tấn công.

Trong tâm thức người Việt, Phật là thần linh bảo vệ bình an nên vào chùa xin một ít tro bỏ vô túi mang bên mình làm vật trừ tà thì không ma quỷ nào dám tới gần.

Không chỉ Việt Nam và Trung Quốc mà hầu như các nước phương Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản cũng có tập tục đi xin các vật được ban phép trong đền, chùa, miếu để mang bên người.

Cách trừ tà khí trong phòng ngủ bằng hồ lô

Bầu hồ lô không chỉ là vật dụng để chứa đựng nước, rượu mang tính chất thượng cổ mà nó còn mang khá nhiều ý nghĩa phong thủy.

Bạn có thể thấy nó được dùng để đựng linh đan, thuộc quý, vật phẩm mà “ông Thọ” vị thần của sức khỏe và tuổi thọ tay cầm gây như ý với quả bầu hồ lô treo trên đầu gây. Hình ảnh Quan Âm bồ Tát thường cầm quả bầu hồ lô nhỏ đựng nước thần để ban điều tốt lành cho nhân gian.

Hồ lô là một trong những loại bùa trừ tà ma hữu ích. Hồ lô tự nhiên tốt hơn hồ lô bằng đồng, hồ lô phong thủy. Nên đặt nó ở đầu giường, cửa, cửa sổ. Nếu nó héo có thể thay bằng quả mới. Có điều kiện thì nên khắc phù chú bên trên, không khắc hình Phật.

Ý nghĩa của hồ lô bát tiên ngày nay hay được đúc bằng đồng (hồ lô phong thủy bằng đồng) có ý nghĩa quan trong là điều hòa không khí trong nhà và khắc chế, hóa giải sát khí, thu hút tài khí cho gia chủ.

Bùa trừ tà từ mặt dây chuyền có hình Đức Phật Thích Ca

Mặt dây chuyền có hình Đức Phật Thích Ca cũng được nghĩ rằng phương thức hiệu quả để xua đuổi tà ma. Nó giống như tấm bùa hộ mệnh cầu bình an cho người đeo nó.

Một vài điểm minh chứng trong nhà đang có “tà ma”

Dưới đây là một vài phương pháp để giúp bạn hiểu rằng trong nhà mình đang bị thứ gì không tốt lành lưu lại hay không:

Nhiệt độ thay đổi thất thường

Khi trời đang mùa hè nhưng bạn bước vào nhà lại cảm thấy lạnh, nổi da gà thì nên thận trọng. Vì người ta cho rằng ở gần đó đang có một vong hồn. Do đó hãy đặt thêm một thiết bị xác minh nhiệt độ trong nhà của mình.

Trẻ nhỏ thay đổi biểu cảm, ánh nhìn

Ông bà thường nói trẻ nhỏ rất dễ nhận thấy những thứ gọi là tà ma vì chúng ngây thơ, trong sáng và vô tư rất nhiều.

Vậy nên khi bạn đang ngồi trò chuyện với em bé lại thấy chúng quay sang nhìn chằm chằm hướng khác hay cười khúc khích. Chúng ta nên thận trọng hơn so với ngôi nhà của mình.

Tiếng chó sủa

Không chỉ chó mà bất kỳ động vật khác như mèo vang lên dị thường thì bạn không được lơ là. Nhất là khi chúng hướng về phía nhà sủa trong lúc tại vị trí đó không có ai đứng.

“Chó sủa ma” là chỉ đến sự nhạy bén của loài động vật chó thế nên hãy khởi đầu chuẩn bị những vật trừ tà ma thật tốt.

Tiếng động lạ xuất hiện thường xuyên

Hiện tượng này là rất hay nhận thấy. Đặc biệt vào lúc đêm tối, bạn thỉnh thoảng nằm trên giường nghe có tiếng bước chân, tiếng gõ cửa, tiếng trẻ con,..

Hoặc tiếng cửa đóng mở tự động. Bạn đừng cho rằng này là trộm hay cửa tự động như vậy. Hãy thận trọng trong từng cụ thể xuất hiện dị thường trong nhà mình.

Cảm tưởng có người nhìn mình

Bạn đang đọc sách, xem tivi, nghe nhạc chợt giật mình cảm nhận thấy có người đang nhìn bản thân. Trong lúc ngôi nhà chỉ có mỗi một mình bạn và chắc rằng không còn người khác.

Nếu xảy ra chỉ vài lần thì không cần quá lo ngại. Nhưng thường xuyên và tại một thời điểm đó thì tuyệt đối chúng ta nên phòng ngừa bằng những vật trừ tà ma.

Những cái bóng lạ thường

Những thứ tà ma thường có kiểu dáng như một cái bóng, có thể trắng hoặc đen, kích thước lúc lớn nhỏ. Hoàn toàn mập mờ nên bạn rất dễ nhầm lẫn nó.

Nhưng khi nhìn thấy có một cái bóng trên tường mà không phải của mình thì bạn đừng bỏ qua cụ thể ấy, hãy xem xét và xem bóng đó có xuất hiện nữa không. Nếu có thì trong nhà bạn đang có một vị khách không mời ghé thăm.

Xem Thêm  1001 Thắc Mắc: Hổ Và Sư Tử Con Nào Mạnh Hơn, Hổ Và Sư Tử Đánh Nhau, Con Nào Sẽ Thắng - Tôi đi về bạn

Có câu “thà tin còn hơn là không”, vậy nên khi thấy trong nhà mình có sự dị thường nào cũng đừng bỏ qua. Hãy thận trọng và khởi đầu đặt những vật trừ tà ma để bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như mọi người luôn bình an.

Còn nếu như bạn thử mọi cách trên mà vẫn thấy bất an thì chúng ta nên thuê nhà chuyển hóa chỗ ở hoặc bán nhà đi nơi khác thôi :)!

Cách trừ tà ma theo từng trường hợp rõ ràng và cụ thể

Đi bộ một mình ban tối và nghe tiếng bước chân phía sau

Đi đi bộ ở đoạn đường vắng vẻ vào lúc trời tối tự dưng nghe có tiếng chân đi theo phía sau nhưng bạn tin rằng chỉ có một mình bạn trên đường.

Bị bóng đè

Khá nhiều người bị bóng đè và cảm nghĩ chung là cảm thấy như có vật gì đó cực nặng đè lên ngực khiến bạn khó thở, chân tay tê cứng không động đậy được. Thậm chí, có người còn nhìn thấy một bóng đen đè lên người mình.

Ở phòng lạ có Ma

Có những khi bạn đi khách sạn, nhà nghỉ, nhà bạn thân… và tự dưng thấy cánh cửa mở nhẹ vang lên tiếng kêu “cót két” hoặc có tiếng gõ cửa phòng nhưng khi ra mở cửa thì không thấy ai. Hoặc đang ngủ mà có cảm nghĩ ai đứng nhìn mình hay gọi tên mình nhưng không nhìn thấy ai khi mở mắt ra.

Lúc ngủ thấy hiện tượng lạ vẫn ngủ tiếp như không có chuyện gì xảy ra, nếu không cũng phải tuyệt đối lặng im. Nếu được, sáng ngày sau mua ít hoa quả, thắp hương và khấn vài câu trước khi rời đi.

Nghe tiếng Ma khóc trong lùm cây

Nhiều người từng có trải nghiệm lạ này chỉ là họ không quá để tâm mà thôi. Nếu bạn đi qua đoạn đường vắng mà nghe tiếng khóc hoặc tiếng cười thì tức là ma đang dọa bạn đấy.

Bị ma lạc dẫn

Nếu đi đến một vị trí vắng người thì tự dưng vô thức đi loanh quanh và không biết vì sao mình đang ở đây, đó có thể là nơi âm u xa lạ (bụi rậm, lũy tre, gần bờ sông,… tức là bạn đang bị ma lạc dẫn.

Thấy ma trong gương

Nếu một hôm bạn chải tóc lúc đêm muộn và thấy ai đó thấp thoáng trong gương nhưng trong phòng chỉ có một mình bạn.

Nếu là gương treo tường thì hãy nhanh chóng lấy tấm vải phủ gương lại, dùng nước bọt quẹt hình chữ thập trung tâm gương để không cho những thứ dơ bẩn thoát ra ngoài.

Ma da (Ma chết trôi)

Vào ban tối và vô tình nhìn thấy những đống đen ngòm, đầy nhớt như cục sương sa trên mặt hồ, mặt sông. Theo dân gian, này là linh hồn những người chết trôi tụ tập.

Lời kết

Như vậy nội dung trên chúng tôi đã chia sẻ 10+ bùa trừ ta mà có thể để trong nhà và mang theo bên mình. Đây đều là những loại bùa trừ ma quỷ linh nghiệm, có thể phòng trừ những điều không hay xảy đến, giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tà khí không tốt.

Xem thêm: ” Thật Thà Là Gì – Nghĩa Của Từ Thật Thà

Thực ra, nếu bạn có phước báo lớn, có cuộc sống trong sạch thì không có bùa ngải nào hại được bạn. Vì vậy, tốt hơn hết hãy xây dựng một đời sống lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên, lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài trừ tà bằng tỏi

cách xả xui:Nam7củ tỏi ,nữ 9củ tỏi xào cho đen rồi đem thẳng từ sau ra trước hất ra đường

alt

 • Tác giả: gia đình poodle phốc sốc
 • Ngày đăng: 2021-10-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8601 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

+10 Bùa Trừ Tà Ma Bằng Tỏi Trừ Tà Ma Trong Nhà, Tỏi Có Hiệu Quả Trừ Tà Không

 • Tác giả: elaopa.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2140 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ хưa đến naу, người ta ᴠẫn truуền tai nhau ᴠề thứ gọi là tà ma, Một ѕố ᴄho rằng đâу là những quan niệm mê tín, không ᴄó thật, tuу nhiên, đã rất ᴄó nhiều bằng ᴄhứng ᴄũng như ᴄâu ᴄhuуện ᴄhỉ ra rằng, tà ma là ᴄó thật

7 Vật Trừ Tà Ma Bằng Tỏi Trừ Tà Ma Trong Nhà, 100 Người Thì 99 Người Làm Sai…

 • Tác giả: lotobamien.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1555 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Loài người luôn có những nỗi sợ với ma quỷ, dù có thật hay không, tất cả chúng ta vẫn cần phải có những cách làm được truyền lại từ ông bà để ngăn chặn những tà khí, ma quỷ quấy nhiễu, Một trong những cách làm dân gian đã lưu lại đó chính là cách sử dụng tỏi trừ tà

Thực hư về cách trừ tà bằng tỏi

 • Tác giả: dautoidiepchi.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4214 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có vẻ, tất cả chúng ta đều đã biết về cách sử dụng tỏi để tránh tà ma cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây là tư tưởng dân gian có từ lâu đời và được lưu truyền rộng rãi đến ngày nay. Thực hư về cách trừ tà bằng tỏi như vậy nào?

Giải hạn bằng tỏi, xua đuổi tà ma

 • Tác giả: tuviungdung.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2227 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải hạn bằng tỏi có thực sự hiểu quả không? Có những phương pháp nào để giải hạn bằng tỏi? Tỏi có thể xua đuổi tà ma không?

Tỏi có hiệu quả trừ tà không? Cách trừ tà bằng tỏi thế nào?

 • Tác giả: blogsode.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4662 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ lâu, dân gian ta đã tin vào phương pháp giải hạn bằng tỏi vì nó có khả năng xua đuổi tà ma. Vậy cách trừ tà bằng tỏi thực hiện như vậy nào?

Củ Tỏi Trừ Tà Ma Bằng Tỏi

 • Tác giả: loto09.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4782 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đeo gì để trừ tà ma ? Cách trừ tà khí trong người như vậy nào ? Để bảo vệ bản thân và gia đình khỏi tà khí, xua đuổi ma quỷ, duy trì trạng thái trí não luôn luôn tốt, chúng ta nên sở hữu bùa trừ tà ma hoặc mang phù chú hộ mệnh bên mình, Nội dung này chúng tôi đã tổng hợp 10+ bùa trừ tà linh nghiệm nhất hiện tại, cùng theo dõi nhé!Những thứ được gọi là tà ma, tà khí luôn ít nhiều thúc đẩy đến cuộc sống của các bạn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law