|

Tình Yêu Tử Vi

|

Như thể có đủ hành tinh chưa được cải tiến, đây là một tiểu hành tinh khác để làm điều đó.Vào ngày 7 tháng 7, tiểu hành tinh Cere quay

NộI Dung:

Như thể có đủ hành tinh chưa được cải tiến, đây là một tiểu hành tinh khác để làm điều đó.

Vào ngày 7 tháng 7, tiểu hành tinh Ceres quay ngược chiều; & giờ đây, vào ngày 11 tháng 7, chúng tôi thử nghiệm sự ngược dòng của Chiron, thêm vào này là năng lượng được yêu cầu giảm vận tốc & phản xạ trước khi chúng tôi tiến lên phía trước.

Chiron trong chiêm tinh học là gì?

Chiron, dù rằng không phải là tiểu hành tinh lớn nhất, nhưng lại là tiểu hành tinh mà tất cả chúng ta thường thân thuộc nhất vì nó thường đại diện cho một vết thương trong cuộc đời của các bạn mà tất cả chúng ta liên tục nhắc về, đôi lúc cảm thấy như không khi nào có thể chữa lành được.

Điều về Chiron, nói một cách khác là Người chữa lành vết thương, là anh ta không những bị thương – anh ta còn được chữa lành. & điều trọng yếu đặc biệt là anh ấy đã có thể tự chữa lành vết thương.

Đây là hành trang thiết yếu nhất để tất cả chúng ta ghi nhớ trong những tháng tới, bởi vì nếu tất cả chúng ta đừng để bản thân tin rằng tất cả chúng ta có khả năng tự chữa lành, không ai khác sẽ có thể bổ trợ những mảnh tất cả chúng ta bị thương tổn nhiều nhất .

Bài đăng được chia sẻ bởi Coco Tarot & Astrology (@ixchebel) vào ngày 28 tháng 6 năm 2020 lúc 8:07 tối theo giờ PDT

Chiron đã chính thức bước vào một công đoạn mới ở Aries vào năm kia & sẽ ở trong triệu chứng này cho đến năm 2026.

So với những người có địa điểm này trong biểu đồ sinh của họ, điều đó có nghĩa là họ đang có sự trở lại của Chiron, một khoảng thời gian trọng yếu mà họ sẽ được yêu cầu tiến triển thành bản thân cao hơn của họ & thu dọn bất kỳ mảnh ghép nào còn lại trong cuộc đời không thực sự cộng hưởng với tiếng gọi tâm hồn của họ.

Công đoạn ngược dòng rõ ràng này sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 7 cho đến ngày 15 tháng 12, nhấn mạnh sự thiết yếu phải nhìn vào bên trong, sống chững dần & suy ngẫm về nơi tất cả chúng ta đã tới để tất cả chúng ta có thể đề ra những lựa chọn mới về nơi tất cả chúng ta mong muốn đến.

Xem Thêm  Chòm sao Auriga

Tiểu hành tinh này có thể gây ra rất nhiều rườm rà, nhưng đó chỉ là do cách điều trị cho những gì tất cả chúng ta ốm yếu nằm ở chính sự thương tổn.

Chiron thường mong muốn dạy tất cả chúng ta rằng không những là chấp thuận những thương tổn & vết thương mà tất cả chúng ta phải trải qua, mà còn tồn tại thể biến nó thành một phương pháp để phục vụ người khác thực sự khép lại vòng lặp đớn đau đó. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tiến lên trên đoạn đường của bản thân bỏ mặc điều ngạc nhiên xảy ra, nhưng lúc này chúng tôi có thể đảm nhận những gì chúng tôi đã trải qua & trợ giúp những người khác.

Một chẳng hạn tuyệt vời về điều đó là người phụ nữ nhận ra mình đang ở trong 1 cuộc hôn nhân không lành mạnh, sau thời điểm không khi nào cho là mình sẽ ở trong tình huống đó. Cuối cùng, cô ấy tìm ra dũng cảm để ra đi cho mình & các con, làm lại cuộc sống, chữa lành con tim của bản thân, & cuối cùng giúp những phụ nữ khác làm điều tương đương thông qua tư vấn & bổ trợ.

Đây là một cá nhân đã học được bài học về Chiron của họ & giờ đây có thể chứng kiến mục đích của những gì cô ấy phải trải qua.

Dù rằng không phải ai cũng có thể có một chẳng hạn nghĩa đen như thế về việc chữa lành Chiron của họ (dù rằng nhiều người sẽ làm như thế), nhưng điều trọng yếu là tất cả chúng ta phải thấy rằng cuộc đời của các bạn mà tiểu hành tinh này gây ra nhằm mục đích to hơn là chỉ khiến tất cả chúng ta đau lòng.

Bài học thực tiễn của Chiron có thể khác nhau, nhưng nó sẽ luôn ập tới với tất cả chúng ta nơi mà nó sẽ gây thương tổn nhiều nhất.

Một bài đăng được chia sẻ bởi (@ witch.tipps) vào ngày 15 tháng 6 năm 2020 lúc 8:35 tối theo giờ PDT

Cho dù này là thể xác vật chất của các bạn, mối quan hệ mẹ & cha lớn lên, con cháu hay mối quan hệ lãng mạn của các bạn, vết thương Chiron của các bạn là vết thương cũng là một phần trong cuộc đời có ý nghĩa nhất so với tất cả chúng ta.

Đây là nơi tác động của Bạch Dương đến.

Bạch Dương là một triệu chứng lửa thường cảm thấy rất tự tin (ngay cả khi họ không có quyền), an toàn & đầy tham vọng trong việc tiến lên phía trước & đề ra quyết định.

Xem Thêm  Nhật thực (Eclipse) có giúp khơi dậy trí tò mò của chúng ta không?

Ngoài ra, trong lúc Chiron vượt mặt triệu chứng này, chúng tôi cảm thấy rằng vết thương đang nở rộ to hơn thậm chí chỉ là một ngành nghề trong cuộc đời của chúng tôi & có thiên hướng giống như 1 cuộc khủng hoảng hiện sinh mà chúng tôi đang phải đương đầu với sự biến đổi trong danh tính của mình.

Chiron trong Bạch Dương thách thức nhân loại tất cả chúng ta nghĩ với sự thật về nhân loại thực sự của các bạn, cùng với nơi cuộc đời của các bạn mang tất cả chúng ta đến & điều đó khác với nơi tất cả chúng ta dự định ​​sẽ đến như vậy nào.

Nhận dạng ban đầu của chúng tôi là dựa vào điều kiện & chương trình mà chúng tôi đã trải qua khi còn nhỏ. Ngoài ra, khi tất cả chúng ta lớn lên, tất cả chúng ta trải qua cuộc khủng hoảng nhận dạng đó bởi vì tất cả chúng ta khởi đầu nhìn mọi thứ khác với cha mẹ của mình, tất cả chúng ta khởi đầu biệt lập khỏi họ & tất cả chúng ta học được ý nghĩa của việc sống theo sự thật của mình.

Theo nhiều cách, Chiron trong Bạch Dương là thời cơ để chữa lành vết thương cho đứa con bên trong của các bạn.

Khi ngược dòng, chúng tôi được yêu cầu chạy chững dần, tìm lại các bước của mình & phản ánh điều gì đã khiến chúng tôi trở thành những cá nhân như chúng tôi để chúng tôi có thể mời chào trong việc chữa lành nhiều hơn.

Bởi vì trong lúc người chữa trị vết thương tìm ra mục đích của họ trong nỗi đau của họ, chúng tôi trước nhất phải chữa lành nếu tất cả chúng ta có thể trợ giúp người khác.

Việc cải tiến lại Chiron có thể đặc biệt khốn khó vì khi vết thương tương đương so với đứa con bên trong của các bạn hiện ra, điều đó có nghĩa là tất cả chúng ta sẽ bị kích hoạt.

Để thực sự chữa lành, trước nhất tất cả chúng ta cần nhớ lại những gì tất cả chúng ta cảm thấy ban đầu & niềm tin mà tất cả chúng ta đã tiến triển từ rất sớm về bản thân để có thể tách mình khỏi danh tính của cha mẹ thành nhân loại thật của các bạn.

Nhưng để được kích hoạt không phải là điều đơn giản & nó chắc nịch không đẹp. Nó có thể là công việc khốn khó vì nó có thể sẽ tác động đến những ngành nghề thân thiện nhất với con tim của các bạn: gia đình, các mối quan hệ, cuộc đời gia đình & cách tất cả chúng ta cảm giác về bản thân.

Xem Thêm  Trung Quốc bí mật thử nghiệm thành công tàu ​​con thoi tái sử dụng, công nghệ từng bị Mỹ - Nga phớt lờ

Nhưng nếu tất cả chúng ta có thể tự chuẩn bị cho sự kích hoạt tiềm năng này, tất cả chúng ta sẽ có nhiều khả năng ngồi với những gì sắp xảy ra hơn là tránh né nó, đây là một chiến thuật mà tất cả chúng ta thường sử dụng một cách vô thức.

Một phần của điều đó là hãy nhớ rằng không khi nào có thời gian tuyệt vời để ứng phó với bản thân. Không ai từng ngồi xuống & cảm thấy rằng đây là thời điểm phù hợp để cân nhắc toàn bộ các vấn đề thời ấu thơ của các bạn, chính vì vậy bằng cách hàn gắn chúng, tất cả chúng ta có thể có những mối quan hệ tốt hơn.

Không khi nào có thời điểm hoàn hảo để trị bệnh, bởi vì đây phải là 1 cuộc chặng đường mà chúng tôi không ngừng tiến lên.

Dù rằng việc tìm tòi các yếu tố khởi phát trong công cuộc ngược dòng này sẽ giúp tất cả chúng ta trở thành người chữa lành vết thương có khả năng xoay chuyển tình thế & trợ giúp người khác, nhưng nó cũng sẽ biến đổi cách tất cả chúng ta xây dựng mối quan hệ.

Bài đăng được chia sẻ bởi Bianca Eleanor (@dakini_crystals) vào ngày 20 tháng 1 năm 2020 lúc 12:35 chiều theo giờ PST

Đây nhất là về các mối quan hệ lãng mạn & này là do nhiều người trong tất cả chúng ta chọn các mối quan hệ để tất cả chúng ta có thể được yêu thương (hoặc bị thương tổn) giống như cách tất cả chúng ta còn nhỏ. Hiển nhiên, điều này là vô thức, nhưng đây là ý nghĩa khi tất cả chúng ta bảo rằng tất cả chúng ta chỉ chấp thuận tình ái mà tất cả chúng ta xứng đáng có được.

Đa số tất cả chúng ta chỉ có thể chấp thuận tình ái phản chiếu tình ái mà tất cả chúng ta đã thu được khi còn nhỏ. Nhưng nếu tất cả chúng ta có thể chững dần & bước vào cuộc ngược dòng Chiron này khi biết rằng nó có thể bị thương tổn, thì cuối cùng, tất cả chúng ta nhận thấy rằng bước vào công cuộc hàn gắn có nghĩa là loại tình ái mà tất cả chúng ta chấp thuận cũng sẽ biến đổi.

Chiron có thể bị thương, nhưng anh ấy nhắc tất cả chúng ta rằng anh ấy cũng đang được chữa lành. & một khi anh ta làm vậy, nỗi đau được chuyển thành mục đích.

By ads_law

Trả lời