Sự thật về hồn ma báo điểm thi ở Yên Dũng

Bạn đang xem: su that ve hon ma

“Nông nghiệp 3 ta còn xem được chứ Nông nghiệp 1 thì quá dễ. Con chị đạt điểm cao rồi, nhưng chưa bằng bạn bằng bè nên phải chờ đợi tiếp. Vài ngày tới không có giấy gọi thì chờ đợt 2, không được thì lần sau thi tiếp là chắc đỗ”, “thầy” phán.

Để biết thực hư chuyện một người có thể đoán chắc gần 100% kết quả thi đỗ hay trượt của những thí sinh vào đại học, cao đẳng, đồng thời còn mách bảo đường đi nước bước, cách chạy sang nguyện vọng 2, sáng 1/8, trong vai người đi xem bói, chúng tôi hòa vào tốp người tìm về nhà bà Do ở xã Tân Tiến, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Theo mặt đê sông Thương bê tông mới đổ, từ Tp Bắc Giang hướng về phía Bắc chừng 4km, đến trụ sở UBND xã Tân Tiến, rồi đi tiếp chừng 500m, rẽ về ngõ tay phải là đầu thôn Ngò, dừng lại trước một căn nhà kín cổng cao tường, gõ nhẹ tay vào cánh cổng sắt gọi “Cô ơi!” là có người ra mở cửa đón vào.

Lúc này là 8h sáng, nhà bà Do như chật lại, bởi xe đạp, xe máy để ngổn ngang, hơn 20 người yên lặng và nói nhỏ, vừa đứng, vừa ngồi, đi lại trong nhà ngoài sân, tiếng mõ, tiếng chuông âm vang với khói hương nghi ngút…

Tương tự như những nhà đồng cô, bóng cậu, thầy ông, thầy bà “nổi tiếng” ở Bắc Giang, khu ăn nghỉ của nhà bà Do được cách ly với khu thờ cúng, người ta gọi nơi đây là điện. Điện của nhà bà Do rộng chừng 20m2, nền lát gạch hoa, mái ngói, trong điện có nhiều lọ hoa, chậu hoa, cây giả, cây thật, có cả loại mắc tiền tới bạc triệu.

Ở đây, to nhỏ tổng số có tới 20 bát hương, bát nào cũng nhiều chân hương và bát nào cũng có những nén đang cháy đỏ. Có nhiều loại tranh, ảnh danh lam thắng cảnh và ảnh về đạo Phật, có cả ảnh vĩ nhân, ảnh lãnh đạo cán bộ các cấp… Ảnh của người còn sống và người đã chết đều được thắp hương, đặt lễ vật thờ tiền giả, tiền thật.

Xem Thêm  Nhạc Chuông Nokia – Tải Nhạc Chuông Cho Nokia Miễn Phí - nhạc chuông nokia

Trong điện có hơn chục người ở lứa tuổi khác nhau đang chắp tay lẩm bẩm niệm Phật rồi lặng im nghe bà Do phán. Bà Do hỏi một người: Chị quê ở đâu? Con chị tên là gì? Nam hay nữ? Chị ta đáp lại: Bẩm thầy! Tên là Nguyên Thị Hương, quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh, con gái nhà con năm nay thi vào Nông nghiệp 1 chẳng biết đỗ đạt thế nào, nhờ thầy giáo dục?

Bà Do nói: Nông nghiệp 3 ta còn xem được chứ Nông nghiệp 1 thì quá dễ. Con chị đạt điểm cao rồi, nhưng chưa bằng bạn bằng bè nên phải chờ đợi tiếp. Vài ngày tới không có giấy gọi thì chờ đợt 2, đợt 2 không được thì lần sau thi tiếp là chắc đỗ.

Nói xong bà Do quay sang xem cho bạn tôi. Bạn tôi đặt lên đĩa của “thầy” 10.000 đồng, “thầy” gõ mạnh vào chuông rồi gạt tiền về phía lòng mình và lấy 2 đồng xu tung vào đĩa và dùng ngón tay trỏ bên phải vừa chấm vào đĩa vừa quay quay mấy vòng rồi lại tung đồng xu lên và lẩm bẩm khấn. Tôi phấn đấu nghe nhưng không rõ bà khấn gì, cũng là lúc người giúp việc của bà Do lấy tiền mang vào tráp.

Bà Do hỏi bạn tôi: Con cô thi 2 trường phải không? Bạn tôi trả lời: Vâng ạ! Bà Do nói: Trường thứ nhất nó đi vào ngày xấu nên vừa viết vừa như có người giữ tay nó lại, nhưng cũng không lo, trường thứ hai đạt điểm cao đấy, nhưng phải chờ, có khi phải chuyển nguyện vọng, phải chạy thêm một ít để cho chắc rằng.

Đến lượt tôi, bà Do hỏi qua lý lịch cá nhân, thi trường nào? Bà không nhận tiền ở đĩa của tôi đặt mà trả lại tôi. Bà nói: Anh cao số lắm, không hợp cửa này nên có nói thì anh cũng không tin. Ra vẻ tin vào lời bà, tôi năn nỉ: Có gì đâu thầy thông cảm, thầy cho con biết để nhà con còn lựa. Tôi lại đẩy mấy đồng bạc vào phía tay bà, lặng im vài phút sau bà mới lẩm bẩm khấn, giữa lúc nhiều người hồi hộp, bà nói: Quý tử nhà ta đỗ rồi, nó thừa tới 2 điểm cơ, xin chúc mừng anh, rồi bà cười to.

Xem Thêm  Ảnh Hoàng Hôn Đẹp Nhất ❤️ 1001 Hình Chiều Tà Đẹp HD 4K - ảnh hoàng hôn đẹp

Tôi cũng cười cùng mọi người rồi đứng dậy, tôi cười bởi tôi đã tin chắc rằng về khả năng đoán điểm của bà. Con trai lớn của tôi năm nay mới học hết lớp 11, có thi vào đại học, cao đẳng thì cũng còn gần 1 năm nữa.

Ra khỏi điện của “thầy”, lên nhà trên tôi tìm hiểu và được biết: “Thầy” là Đỗ Thị Do, năm nay 51 tuổi, “thầy” vẫn chưa xây dựng gia đình và chưa có con, đang ở chung với mẹ 80 tuổi. Cách đây hơn 10 năm, sau mấy tháng bị bệnh rồi tự khỏi và từ đó đến nay bà Do “trổ tài” xem bói, gọi hồn.

Người ta bảo: Sở trường chính của bà Do là bói về mồ mả, đất cát, nhưng 3 năm về đây cứ vào mùa thi cử là bà tập trung vào chuyện đoán thi, đoán điểm cho những người nhẹ dạ, cả tin


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài su that va hon ma

Joan Sebastian – Celia – (En Vivo en el Auditorio Nacional)

 • Tác giả: Discos Musart
 • Ngày đăng: 2018-08-09
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9825 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Una presentación inolvidable en el principal foro del espectáculo en México , el Auditorio Nacional, en el que El Poeta del Pueblo interpreto magníficos temas de su amplio y bello repertorio musical.

Mưa dị thường làm hư hỏng hơn 13.000 ha lúa

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5351 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Bình cho biết đợt mưa lũ dị thường trong 2 ngày qua tại địa phương này đã khiến hơn 2.700 ha lúa vụ đông xuân trên địa phận tỉnh bị ngập, đổ ngã gây thiệt hại lớn.
Xem Thêm  &39 Aloha Nghĩa Là Gì ? Aloha Tiếng Việt Có Nghĩa Là Gì - aloha là gì

So sánh mộng nằm và mộng đứng, loại ván ghép nào tốt hơn?

 • Tác giả: www.phoigocaosu.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5390 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ván ghép mộng nằm và ván ghép mộng đứng là hai kiểu ghép thông dụng của ván ghép mộng. Vậy nếu so sánh mộng nằm và mộng đứng thì chúng khác nhau như vậy

Mặt Trái Của Sự Thật

 • Tác giả: xemphimvn2.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6944 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: vn2 | Phim – Tâm lý, Tình cảm, Ngôn tình, Hành động, Hình sự, Xã hội đen, Võ thuật, Kiếm hiệp, Chưởng, Cổ trang, Thần thoại, Viễn tưởng, Ma, Kinh dị, Hay

Sự thật về 4 hồn ma ám ảnh đến kinh người

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4 hồn ma nổi tiếng trên toàn cầu là những hồn ma được nhiều người biết tới vì sự đáng sợ và kinh dị chưa từng có.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 4/5/2022: Tuổi Mùi may mắn hơn người, Ngọ gặp nhiều khó khăn

 • Tác giả: ngoisao.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2273 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Quảng Nam: Tạm giữ hình sự nhiều ‘bóng ma vườn mai’ chuyên đào trộm mai trong đêm

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1092 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước tình hình trộm cắp cây mai của người dân tình tiết phức tạp, lực lượng tính năng tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc điều tra và phát hiện 4 ‘bóng ma vườn mai’.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law