Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật [Review sách]

Giới thiệu sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật – Author Norman W Walker

Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

 • Thứ đắng nhất không phải là thuốc, mà là sự ân hận khi nhận thấy đã quá muộn để biến đổi cách sống.
 • Thứ đắt nhất không phải là tiền nong, mà là thời gian tự do bạn phải đánh đổi để chống chọi bệnh tật.

Nhìn vào tỷ lệ người mắc ung thư mỗi năm, đặc biệt là độ tuổi ngày càng trẻ hóa, đặc biệt là khi này là một người quen, người thân của các bạn, bạn có giật mình không?

Nhìn chính mình hàng ngày đều thiếu sức sống, chỉ đủ sức đương đầu bệnh tật & những xúc cảm thất thường, chẳng thể chăm chú để làm việc, ý tưởng, hiến dâng, bạn có thấy mình đang “sống mòn”?

Thứ chúng ta nên biến đổi không phải là loại thuốc đắt hơn, trạm xá tốt hơn, mà chính là LỐI SỐNG của các bạn, khởi nguồn từ việc ăn uống & sinh hoạt. Bởi “bạn là những gì bạn ăn, mỗi thực phẩm có một tần số riêng, & chỉ những thực phẩm đưa tần số cao, giàu “năng lượng sống“ mới có thể nuôi dưỡng & cải tiến thân thể cũng như tâm trí bạn.

“Raw vegan – sức mạnh chữa lành của thực vật” – công trình tìm hiểu công phu & đầy đủ nhất của TS. Norman W. Walker về cơ chế ăn thuần cây trồng & cách sống khoa học, là quyển sách mà mỗi gia đình nên đặt trong giá sách sức khỏe & căn bếp của mình để cảnh báo mỗi người:

Nhận thấy những lợi nhuận trọng yếu của cơ chế ăn uống thuần cây trồng trong việc trị bệnh & tạo dựng một cách sống mới dễ dàng, lành mạnh & vui khỏe hàng ngày.

“Giật mình” trước những thực phẩm độc hại mà tất cả chúng ta đang tiêu thụ & loại bỏ chúng từ dần dần đến trọn đời khỏi khẩu phần.

Hiểu được phương châm hoạt động của các tế bào, tuyến & nội tạng trong thân thể, từ đó seting lối sinh hoạt đúng nguyên lý cân đối & thuận tự nhiên.

Quan tâm đến sức khỏe trí não, tạo dựng suy nghĩ sống trẻ,, bởi hiện trạng tâm trí quyết định thể trạng của mỗi nhân loại

Tự kiểm chứng những tri thức về sức khỏe, tự xây dựng thói quen kỷ luật & chịu bổ phận với chính mình.

Bạn là người quyết định rằng bạn chẳng những “ổn”, mà thực sự khỏe khoắn yêu đời, bạn chẳng những “tồn tại”, mà đang sống trọn từng phút giây.

1. Thông tin cụ thể

 • Tên sách: Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật
 • Mã hàng 8936186547454
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Author: Norman W Walker
 • Người Dịch: Lê Nhung
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
 • Số trang: 224
 • Cách thức: Bìa Mềm

2. Nhận xét Sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

Đánh giá Sách Raw Vegan - Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

1 Trong giới trẻ hiện nay, mình cũng chẳng hiểu nổi sao họ có thể đua đòi hút thuốc, cần sa, ma tuý, sử dụng những thực phẩm nhanh gọn ăn qua ngày, tiệc tùng xuyên đêm hết ngày này qua tháng khác!? Chạy theo trào lưu…để rồi sẽ nhận lấy hậu quả gì khi cơ thể họ bắt đầu già đi…? "RAW VEGAN sức mạnh chữa lành của thực vậtvàamp;quot; không chỉ là cuốn sách về thực phẩm sạch cần thiết cho cơ thể, mà còn chia sẻ về lối sống lành mạnh. Trọng tâm cuốn sách là phân tích cho độc giả hiểu từng chức năng của bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là cơ quan tiêu hoá. Thức ăn mình ăn vào, sẽ đi đâu, chuyển hoá ra sau, đưa lại điều gì và để lại hậu quả gì. Cuốn sách nghe qua có vẻ rất khoa học, nhưng đọc dễ hiểu và mình đã thực sự "thức tỉnhvàamp;quot;. Mình không nghĩ rằng những thực phẩm đơn giản trong cuộc sống lại đưa lại ý nghĩa lớn đối với sức khoẻ, và ngược lại, những thứ mình cho rằng "ăn đi không sao đâuvàamp;quot; thì sau sẽ để lại những hậu quả khó lường trước.

Xem Thêm  Chiến tích oanh liệt của tên lửa Exocet Việt Nam mua

2 Ăn rau củ quả & một cơ chế ăn lành mạnh có vẻ không phải là một lựa chọn cuốn hút so với nhiều người khi doanh thu của các bạn càng đi lên, cuộc đời càng bận bịu. Không cuốn hút cỡ nào đi chăng nữa thì cơ chế dinh dưỡng này vẫn đem lại lợi nhuận về lâu về dài. Sống lâu không có nghĩa là tốt nếu như năm này tháng nọ ta lay lắt đương đầu với bệnh tật, nếu đã sống thì hãy sống một cách khoẻ mạnh từng giây phút mình được hít thở. Truyền thông & nhiều quyển sách cũng từng rỉ rả về các lợi nhuận của cơ chế ăn này rồi, chỉ có 1 điểm trừ duy đặc biệt là nó không cuốn hút bằng những thứ cuốn hút không lành mạnh kia thôi.

3 Ship hàng nhanh. đóng gói kĩ quá mức thiết yếu. tiki không cần bọc nilon mỏng cho từng cuốn. có nên cùng giấy báo bọc toàn bộ bộ sách chặt lại để sách không bị va đập khi vận tải là được. nilon độc hại mà khó phân hủy . bài viết sách nhiều bạn khen lắm rồi, m chưa đọc. hi vọng hữu hiệu.

4 Bài viết mình cần nên hay khỏi bàn Bìa dễ dàng nhưng trổ tài đúng trí não vegan Siêu thích chất giấy. Vừa đọc vừa sờ vì nó quá trơn bóng.

5 Đặt mua hôm trước hôm sau Tiki ship hàng luôn cực kỳ thích. Mình có tìm tòi Author & cực kỳ thích các quyển sách của Author này. Các thông tin trong quyển sách đem đến cho mình nhiều tri thức có ích về sức khỏe & bảo vệ sức khỏe. Đây chẳng những đơn thuần là một quyển sách về cơ chế ăn mà còn là về cơ chế sống tích cực, một cách sống khoa học để bảo bệ thân thể.

Review sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

Review sách Raw Vegan - Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật

1. Xuất phát từ đây: Điều này hoàn toàn là cá nhân – giành cho bạn!

Việc biến đổi một thói quen hay cách sống một cách mau lẹ, đột ngột có thể sẽ rất khổ sở. Vậy nên việc đạt được một sức khỏe dồi dào không phải là chuyện một sớm 1 chiều. Nhưng bạn sẽ thấy quyển sách này luôn là quyển sách update nhất trong bộ sưu tập sách mọi niên đại của mình. Trong này, bạn sẽ tìm hiểu ra sức mạnh huyền bí biến đổi cuộc đời, chuyên sâu tâm hồn, mở rộng tầm nhìn, làm giàu thêm tâm trí & kích thích những khát vọng của bản thân mình.

Quyển sách này không giành cho đại chúng. Nó được viết với chủ đích nhắm vào từng cá nhân, tức là CHÍNH BẠN. Mục tiêu của tôi là giúp bạn đạt được sức khỏe dồi dào thông qua việc nhận thức được các mục tiêu trong cuộc đời, cũng như hiểu thấu đáo mối tương quan giữa những vấn đề & tương lai của mình với sức khỏe & môi trường.

2. Vì sao chúng ta nên mong muốn có một sức khỏe tràn ngập sức sống

Không có gì phải tranh cãi khi sức khỏe chính là nền móng để ta có một cuộc đời bằng lòng & đa dạng hơn. Cuộc đời hằng ngày của các bạn bị bố trí bởi nhịp sống hiện đại, cường độ căng thẳng & vận tốc sống. Những thứ này thật khó hiểu so với những ai sống vào những năm 1900 & nếu ngẫu nhiên bị đem đến cuộc đời lúc này, họ sẽ chẳng thể chống chọi nổi. Vấn đề của các bạn ngày nay là cần tìm một cách sống khỏe khoắn để theo kịp nhịp sống nhanh chóng chưa từng được nghe đến trong những thế kỷ trước.

Ngày nay, mặc cho mọi thứ được “hiện đại hóa”, được tối giản hoặc cầu kỳ hơn, đa phần mọi người chỉ NGHĨ rằng họ khỏe khoắn bởi vì họ có thể nói “À, tôi ổn, tôi ổn, không có gì phải phàn nàn cả.” Thực tiễn, có sự cách biệt lớn giữa hiện trạng cảm thấy ổn một cách đơn thuần & hiện trạng không có bệnh tật đặc biệt, cũng như hưởng thụ sức khỏe dồi dào.

Xem Thêm  Báo Giá Kính Siêu Trong, Kính Cường Lực Siêu Trắng 6mm, 8mm, 10mm, 12mm

3. Bạn có biết tôi bao nhiêu tuổi không?

Nhìn chung, thế hệ trẻ hiện tại có lẽ như đang khởi đầu trông già hơn đối với tuổi thật của mình. Điều này trổ tài qua trang phục & gương mặt của họ. Khi đi qua các trường học vào giờ tan trường, tôi trông thấy các bạn nữ, thậm chí có những bạn dưới 10 tuổi, mặc những bộ váy dài lỗi thời. Những bộ váy ấy dài đến mức đôi lúc họ phải giữ chân váy để khỏi bị vấp ngã.

Đúng là một toàn cầu lẫn lộn tuổi tác! Tất cả chúng ta chẳng thể phân biệt được trai hay gái qua vẻ ngoại hình, cũng chẳng thể nói đúng tuổi thật của những đứa trẻ. Có những đứa thậm chí trông giống như người lớn. Cụ thể, phòng ban thế hệ trẻ này không quan tâm đến vấn đề tuổi tác. Bất kì trông như vậy nào, chúng đều có lẽ như đang tìm kiếm một cuộc đời tốt đẹp hơn.

4. Hãy tìm! Rồi bạn sẽ thấy

Tôi mong muốn nói với bạn điều này, bất cứ mái tóc dài & gương mặt bên ngoài, những người trẻ tuổi này quá đáng quý để nói thành lời. Toàn bộ họ đều đang tìm kiếm SỰ THẬT, đều nóng lòng để biết cái gì đúng & học theo, họ tha thiết mong muốn học theo những gì đem lại cho họ một cuộc đời tốt & khỏe khoắn hơn. Họ tới từ mọi nơi. Họ hỏi những thắc mắc thật thông minh & họ học theo chúng.

5. Sự chăm chú mà thân thể bạn cần

Khi thực hiện nghiêm túc các bước thiết yếu để tôn tạo thân thể, bạn sẽ nhận biết thật đơn giản chểnh mảng vấn đề dinh dưỡng, thật đơn giản để bỏ qua mẫu mã hoặc chất lượng của thực phẩm mình ăn. Bạn nhìn chung quanh tự hỏi sao nhân loại có thể tồn tại bền vững với một chế ăn uống tiêu cực, gồm các loại thức ăn, đồ uống độc hại thường cưng chiều cảm tưởng hay ăn của ta, khi ta chẳng thể khước từ. Ban chần chờ sao nhân loại thể sống trong lúc chăm chú quá ít đến nhu cầu của thân thể mình.

Lý do cho sư tồn tại này nằm ở khả năng nhìn trước tương lai của Đấng Tạo hóa trong việc trang bị cho thân thể nhân loại một luợng dồi dào đáng ngạc nhiên các vật chất tiêu hao được (tức các vật chất có thể được bổ sung liên tục khi sử dụng hết). Những vật chất này đóng vai trò cần thiết trong tiến trình tôn tạo các mô & tế bào của cơ thế. Vật chất tiêu hao được mà tôi đề cập đến bao gồm các nguyên tử kết cấu nên tế bào, các tế bào này xây dựng nên thân thể nhân loại.

Chính vì vậy, việc quan tâm đến loại thực phẩm mà thân thể bạn cần rất trọng yếu & thiết yếu. Nếu thực phẩm thích hợp & tốt cho sức khỏe, thân thể sẽ phản ứng lại bằng cách phân phối cho bạn một nguồn năng lượng, sinh lực, nhiệt huyết & thế chất dồi dào. Cùng lúc, tâm trí & xúc cảm sẽ giúp bạn điều khiến cuộc đời của mình, thay vì để cuộc đời điều khiến như khi bạn ăn những thực phẩm không đúng & không thích hợp.

6. Vì sao lại là nước ép tươi?

Nước ép rau củ quả tươi giúp cắt giảm lượng năng lượng phải bỏ ra cho hệ tiêu hóa trong việc hóa lỏng thực phẩm rắn. Thực phẩm rắn nói chung cần bình quân khoảng ba đến bốn giờ đồng hồ để tiêu hóa. Trong lúc đó, việc tiêu hóa nước ép chỉ tính bằng phút & chúng ngấm vào thân thể còn mau hơn nữa.

Thẩm thấu là sự khuếch tán hóa học & sinh lý qua thành ruột của các chất được phân nhỏ & được hóa lỏng từ hiện trạng rắn hoặc bán rắn thành các thành phần nguyên tử. Chỉ dưới hiện trạng lỏng được phóng thích như thế, các thành phần của thực phẩm mới có thể đi ngang qua được thành ruột. Sau đó, chúng được máu chuyển đến gan để chuyển đổi thành dạng & loại dinh dưỡng mà các mô & tế bào thân thể yêu cầu. Những thứ chẳng thể hóa lỏng được trong tiến trình tiêu hóa sẽ được loại bỏ dưới dạng chất thải qua đại tràng.

Xem Thêm  Cùng NASA nghiên cứu Việt Nam từ vũ trụ

7. Tiêu hóa thức ăn & loại bỏ chất thải

Tiêu hóa bao hàm cả kết quả của việc ăn uống. & ai cũng biết rằng nếu như không ăn gì, tất cả chúng ta sẽ chết. Nhưng mà, không phải ai cũng nhận thấy rằng việc loại bỏ chất thải ra khỏi thân thể không đúng có thể sẽ dẫn theo nhiều sự lên men & phân hủy trong đại tràng hoặc kết tràng. & nếu lưu cữu những chất thải này thường xuyên có thể chầm chậm dẫn theo tử vong!

Vậy là nếu như không ăn, tất cả chúng ta sẽ chết. & nếu như không làm sạch thân thể, tất cả chúng ta có thể chết sớm.

Cả hai tiến trình này cùng với vai trò trọng yếu của chúng phải được xem xét trong sách lược giúp ta đạt được SỨC KHỎE GIÀU SINH LỰC, cũng như trong sách lược giúp ta TỒN TẠI.

Công cuộc loại bỏ những thức ăn chưa được tiêu hóa & các chất thải khỏi thân thể cũng trọng yếu ngang với việc tiêu hóa & đồng hóa thức ăn. Thực tiễn, tôi chẳng thể nghĩ ra được điều gì có thể trọng yếu & có ý nghĩa sống còn hơn thế. Bởi những ảnh hưởng của nhiễm độc máu, của các chất độc hại là chẳng thể tránh khỏi & rất bất trắc. Chúng là kết quả của sự chểnh mảng trong việc tích góp, thất bại trong việc tống thải phân, các mảnh vụn & các chất thải khác ra khỏi thân thể.

Tiêu hóa là tiến trình cần thiết, các dưỡng chất trong thức ăn mà bạn mang vào được thân thể đồng hóa. Theo lẽ tự nhiên, nếu thức ăn không được tiêu hóa đúng cách, nó sẽ chẳng thể được hấp thụ hoàn toàn, thân thể sẽ thiếu những chất dinh dưỡng thiết yếu, ít nhất một phần dinh dưỡng của thức ăn bị bỏ thừa. Chỗ thức ăn bị bỏ thừa này phải được tống ra khỏi thân thể. & vì vậy, thân thể bạn được trang bị một hệ thống loại bỏ chất thải rất hiệu quả, chính là đại tràng của các bạn. Hệ thống “hiệu quả” NẾU nó ở trong hiện trạng tốt & vận hành thích hợp với thể trạng của các bạn.

Mua sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật” khoảng 62.000đ đến 73.000đ. Bên cạnh đó bạn có thể xem qua sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật Fahasa” tại đây

Đọc sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật tài liệu pdf

Để download “sách Raw Vegan – Sức Mạnh Chữa Lành Của Thực Vật pdf” bạn phải có account tại Siêu thị sách 86 hoặc song song (Like Page Sach86 & bình luận Thư điện tử) phía dưới để nhận backlinks tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số backlinks sách sẽ không được phân phối. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 chẳng thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người cảm thông).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 02/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng phân phối các bản [Ebook, Pdf] với nguyên nhân vướng mắc về bản quyền. Chức năng tải sách sẽ được mở lại khi có cảnh báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Tìm hiểu thêm

Keyword tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Tài liệu, Pdf, Download free

By ads_law

Trả lời