Đây là truyện mình sưu tầm và độ xác thực thì khá cao nhưng một số bạn ƙ tin vào tâm linh thỉnh thoảng vẫn nghĩ tác giả bịa ra nhưng

Bạn đang xem: truyện búp bê ma

Đây là truyện mình sưu tầm và độ xác thực thì khá cao nhưng một số bạn ƙ tin vào tâm linh thỉnh thoảng vẫn nghĩ tác giả bịa ra nhưng mình thấy truyện hay nên post cho các độc giả , nguồn thì mình quên rồi vì mình lấy từ một người bạn trên fb chỉ cop lại chứ quên ghi nguồn các bạn thông cảm

Mình viết bài này hi vọng mọi người tránh né và không ai bị như mình.
Chuyện là tuần vừa rồi, khi đi chơi đêm về khoảng 10h đêm. Mở cầu thang máy mình thấy có con búp bê bị lột hết quần áo cụt hai tay để ở thanh cầu thang máy. Vốn là người không biết sợ, mình nghĩ ai đó đã để búp bê đó với mục đích trêu các bạn nữ thôi.
Mặc dù có 1 mình trong cầu thang nhưng mình không tỏ ra sợ hãi gì, vẫn cầm lên chụp hình post Fb. Thế nhưng mình không để đó, mình mang ra định tìm thùng rác vứt, nhưng vì không có, mà chẳng hiểu động lực gì đó khiến mình cứ như bị thôi miên mang nó về phòng.
Mình để nó ở phòng, rồi lướt face, mọi người like và cmt rất nhiều. Đa số là cmt kiểu mày cảnh giác nó ám, búp bê nó ám thật đấy. Mình cười khẩy đáp hết từng cmt, rằng mình không tin, không sợ. Mình định để đó nhưng mấy đứa cùng phòng cũng kêu kinh quá. Bắt đem vứt.
Nhưng thực sự nó có sức hút gì đó so với mình. Mình định đem vứt mà cuối cùng lại thành ra mang khóa nó vào hòm, để dưới gầm giường.
Đêm đó mình mê sảng rất nhiều, hầu hết là đi ăn đi chơi. Đi mệt đến nỗi sáng ngày tiếp theo dậy ốm luôn. Họng đau rát ho liên tục. Định kệ thế nhưng đến tối không chịu được mình phải đi mua thuốc. 10h tối, lóc cóc trong thang máy cứ có cảm tưởng ai đừng ngay cạnh. Mình thề mình không khi nào sợ ma đến mức tưởng tượng lung tung. Ấy vậy mà hôm đó nó thật đến mình sởn hết gai ốc. Về phòng uống thuốc rồi mình nhắn tin với bà chị ở cùng dãy nhà. Bà ý cứ khuyên mang vứt búp bê đi, nó ám thật đấy. Mình bảo không vứt nhưng cũng nghĩ trong bụng là sáng mai ngủ dậy sẽ vứt.
Và đêm đó thực sự, mình đã vô cùng khốn khổ.
Cả một buổi tối chỉ có duy nhất 1 giấc mơ, 1 cô bé tóc dài màu vàng, mặc áo ghi kẻ caro đứng ngay đầu giường. Cứ van xin mình đừng vứt nó đi.
Mình ngạc nhiên hỏi lại lí do sao lại vứt nó thì nó biến mất. Ngay trước mắt mình. Đoán là mơ, vì mình rất cao vía, mình vực dậy. Nhưng không, nó lại ghé vào tai mình, nó nói anh không thể dậy. Nếu không hứa với em là sẽ giữ lại em.Mình nhất quyết không hứa. Nó cười khẩy Anh sẽ hối hận.
Sáng sau ngủ dậy đau nhức toàn thân, cổ tím bầm chẳng hiểu lí do gì. Rõ tối qua nó không hề bóp cổ mình.Rồi thằng bạn giường bên nói tối qua mơ thấy ma. Lúc 4h sáng. Sợ quá.Mình chỉ dám câm nín. Vì đúng là phòng mình bị ma ám rồi.
Mình vẫn cố sinh hoạt như bình thường, định là hôm đó về quê sẽ vào nhà thầy đồng nổi tiếng trong huyện xem xem sao. Nhưng chuyện thật như đùa, mình vác ngay 4tr5 về quê, và kỳ lạ hơn đút trong balo mà cái balo to như vậy rơi lúc nào mình không hề biết.
Nghĩ lại câu: Anh sẽ hối hận của nó bỗng da gà da vịt nổi hết lên 
Mình về quê bỏ hẳn 1 ngày đến nhà thầy đồng ấy xem. Mình ghét bói toán lắm nên mình chẳng hiểu đi xem bói thì sẽ như vậy nào.
Nhưng thực sự sốc nặng luôn khi đi vào. Phải đến gần 20 người đang đợi đến lượt để xem bói. Mình thấy chán định đi tìm thầy khác (Mình sống không hề có nhẫn nại), thì thầy đồng cho người đang xem bói về, bảo mọi người về hết đi, cậu áo trắng quần đen ở lại. Ôi vl luôn, cả chỗ đó toàn người trung niên với phụ nữ mỗi mình thanh niên áo trắng quần đen.
Cởi giày lò mò bước vào đến cửa ông ý quát luôn: Đứng ngoài, liều mạng thật, cửa nhà tao mày cũng dám bước vào à.
Nói xong ném ngay nắm muối, vâng nó là muối ạ, vì ông ý ném thẳng mặt mình luôn, lọt hẳn vào mồm..
Akay lắm và chưa hiểu gì thì ông ý tiếp: “Sao lại để vong di theo ám đến mức này?”
Mẹ!! Mẹ ơi ông ý nói đúng trọng tâm. Mình giả vờ chuyển đề tài:”Ơ thầy nói gì thế, em đến xem tình duyên cơ ạ”.
Ông ý cười: “Vong di theo còn chưa gỡ được. Duyên nợ gì. Nói thật tôi giúp”.
Vâng. Mình khai thật, xong nghĩ là ông ý bắt mình mua đủ thứ để làm lễ kèm cọc tiền cơ. Nhưng không!!! Ông ý mang mình 1 lá bùa rồi bảo về mang con búp bê đến đây. Trên đường yên tâm nó không làm gì được, ông giữ nó ở đó rồi, với có lá bùa nó cũng sợ không dám làm gì.
Mình thề luôn đến ông ý vứt 3 cái hình nộm ra, lẩm bẩm, rồi bảo chọn lấy cái mà nhập vào, ông ý cho siêu thoát, nếu không, diết không tha. Hú vía 1 cái hình nộm cừa quạy.
Mình đa nghi lắm, mặc dù sợ vch rồi nhưng vẫn cầm hình nộm lên xem có gắn gì không, hay có chứa gì có thể di chuyển không. Nhưng không thấy có gì.
Mình tin!!!
Sau thấy ông ấy làm đủ mọi thủ tục, nào là hất nước gì đó vào hình nộm, nào là lầm bà lẩm bẩm, nào là dán bùa… Nói chung ông ý như tự kỷ ý, cứ trò chuyện 1 mình. Phải mất đến 30p mới xong. Nội dung mẩu chuyện đại loại là vì sao mày ám người ta, vì sao mày không đi siêu thoát đi, mày muốn siêu thoát tao giúp, giờ mày vào đây mày không ra được khỏi cửa. tao cho mày 2 sự lựa chọn:
1 là bỏ ám người này, vĩnh viễn không được ám ai.
2 là đi theo tao, làm âm binh cho tao. Nếu không mày sẽ chết. Tao đâm kim cho mày nát tim, tao bẻ chân cho mày bò lê bò lết…blab la nói chung ác vchg…
Đang hơi hài hước thì thấy ô ý bảo: Uhm, ngoan!!! Và các bạn biết không, cái hình nhân tự nhiên nhão nhoẹt, như chưa khi nào được cứng ấy (mà ban đầu nó cứng vcc).
Và thế là xong mẩu chuyện!!! Ông ý bảo con búp bê này là của một đứa bé mất ngay gần chỗ mình ở vì ngã cầu thang. Lúc ngã cầm con búp bê rồi tay vướng vào thang sắt đứt là. Nghe xong sởn gại ốc lần « и ». Về hỏi người dân sống ở đây có vụ đó không thì đúng là có thật. Nhưng tận 1 năm trước rồi. Không hiểu con búp bê làm thế nào mà thất lại đến tận tay mình -_-
Thề đời không nhặt đồ linh tinh về phòng nữa. Biếu thầy 500k cảm ơn thầy rối rít.
Của đi thay người. ADIDAPHAT

Xem Thêm  Khám phá 32 lá quốc kỳ độc đáo nhất trên thế giới - quốc kỳ nepal


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài truyện búp bê ma

BÚP BÊ MA – PHIM HOẠT HÌNH HAY NHẤT – KHOẢNH KHẮC KỲ DIỆU – TRUYỆN CỔ TÍCH HAY NHẤT

 • Tác giả: Bức Tranh Cuộc Sống
 • Ngày đăng: 2022-04-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5474 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: phimhoathinh truyencotich phimhay hoathinhhaynhat

  👉 Bức tranh cuộc sống là series phim thiếu nhi mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Mỗi tập phim thiếu nhi của Hạt giống tâm hồn là một mẩu chuyện nhỏ, mang đến những trải nghiệm trong cuộc sống. Và đằng sau các mẩu chuyện giản dị nhưng đầy ý nghĩa là những bài học cuộc sống nhẹ nhõm về những mối quan hệ trong tình bạn, tình cảm gia đình, tình đồng nghiệp nơi công sở, tình thầy trò………
  Gắn bó cùng với quá trình lên kịch bản cho series bộ phim thiếu nhi này còn tồn tại sự tham gia của các cố vấn nội dung là những nhà văn, Chuyên Viên và nhà phê bình văn học uy tín. Với những phân tích về tâm lý độ tuổi cũng như những bài học cuộc sống, các tình tiết trong phim thiếu nhi Hạt giống tâm hồn luôn được chọn lọc kỹ lưỡng để khán giả cảm thấy thân thiện như thấy chính mình trong này mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng, nhân văn trong từng lời thoại.
  Nhằm mang lại nội dung giáo dục kết phù hợp với yếu tố tiêu khiển, việc lựa chọn hình thức sản xuất series phim thiếu nhi trên kênh Hạt giống tâm hồn muốn đảm bảo được yếu tố hiện đại, sinh động và giàu trí tưởng tượng cất cánh bổng. Với đối tượng khán giả là toàn bộ mọi lứa tuổi, ekip sản xuất lựa chọn trổ tài nội dung mẩu chuyện dưới hình thức phim thiếu nhi nhằm mang đến những hình ảnh sinh động, và tạo sự thân thiện với khán giả. Những giá trị của mỗi bài học cuộc sống cũng đơn giản được khán giả tiếp nhận và in sâu vào tư duy với việc ghi nhớ những sự việc xảy và cách xử lý tình huống thú vị của các nhân vật trong phim.
  👉 Chúc Các Bạn Xem Phim Vui Vẻ . Đừng quên Like Share & subscribe để ủng hộ mình nhé
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi
  👉 Fanpage: https://bitly.com.vn/t5cnc2
  👉 Youtube: https://bitly.com.vn/0xdos8
  👉 Phim hay mỗi ngày: https://bitly.com.vn/qg2zj5
  👉 Phim tiên tiến nhất: https://bitly.com.vn/z6jyst
  👉 Hoạt hình hay: https://bitly.com.vn/kqzlr4
  👉 Truyện cổ tích hay: https://bitly.com.vn/tl3jhq
  👉 Phim hoạt họa xem nhiều nhất: https://bitly.com.vn/03rhns

  👉 Audio used under license from Audioblocks.com
  ——————————————
  ★★★★★★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★★★★★★★

  khoanhkhackydieutruyencotichcotichquatangcuocsonghoathinhhayhoathiinhphimanimephimhoathinhchieurapphimhoathinhdoraemontamcamcotichvietnamchuyencotichhoathinhdoraemontruyencotichchobekechuyencotichhoathinhvuinhonphimhoathinhdisneyphimhoathinhtomvajerrykechuyenchobehoathinhhayhoathinhkungfuhoathinhthieunhihoathinhsieunhanhoathinhcongchuakhoangkhackydieuquatangcuocsongbaihoccuocsongtruyencotichvietnamnhungbonghoanhotruyencotichvietnam.

Ma Búp Bê

 • Tác giả: truyenaudio.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2506 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Truyện ma Ma Búp Bê là mẩu chuyện ma mới hay của tác giả Trường Lê kể về bùa ngải. Mời quý thính giả cùng lắng nghe mẩu chuyện qua giọng đọc MC Đình Soạn

Truyện ma có thật Bùa KumanThong

 • Tác giả: truyenaudiohay.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2343 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi đọc truyện ma có thật bùa Kumanthong tất cả chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút Bùa Kumanthong là gì? Kumanthong quỷ linh nhi hay người ta thường gọi với tên khác là Cậu Bé Vàng

Truyện ma kinh điển hay

 • Tác giả: hemtruyenma.info
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6374 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ma Búp Bê là tác phẩm truyện ma tiên tiến nhất của tác giả tài năng Trường Lê, được xem là mẩu chuyện ma kinh điển của năm 2019. Truyện kể về ma thuật đen tối và bùa ngải của những thầy mo. Để tiếp tục mẩu chuyện, mời quý vị các bạn cùng lắng nghe mẩu chuyện qua giọng đọc Đình Soạn

Mẩu chuyện về thần thoại búp bê ma ám nổi tiếng nhất nước Mỹ

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8063 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là búp bê ma ám nổi tiếng nhất tại Mỹ, búp bê Robert chính là nguồn cảm xúc cho các nhà làm phim xây dựng nên hình tượng của Chucky trong phim. Những mẩu chuyện xoay quanh búp bê Robert khiến người ta không khỏi ám ảnh.

Búp Bê Ma Tự Đung Mang Ghế Tại Bảo Tàng Ở Anh

 • Tác giả: www.metruyenma.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9079 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Búp Bê Ma Tự Đung Mang Ghế Tại Bảo Tàng Ở Anh

Truyện ma kinh điển hay

 • Tác giả: truyenmp3.org
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3205 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ma Búp Bê là tác phẩm truyện ma tiên tiến nhất của tác giả tài năng Trường Lê, được xem là mẩu chuyện ma kinh điển của năm 2019. Truyện kể về ma thuật đen tối và bùa ngải của những thầy mo. Để tiếp tục mẩu chuyện, mời quý vị các bạn cùng lắng nghe mẩu chuyện qua giọng đọc Đình Soạn

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

Xem Thêm  Hổ phách: Đặc điểm, tác dụng và cách phân biệt hổ phách - chì hổ phách

By ads_law