Bài viết nội dung

  • Trợ giúp Cốc Cốc không tải được video online Free

Dạo này một số bạn hay hỏi bản thân mình về vấn đề cốc cốc không tải được video, mà nguyên nhấn thì có rất là nhiều lỗi. Không phải website nào các bạn cũng có thể tải video về laptop được. Bởi vì một số website dạy học trực tuyến họ chặn Cốc Cốc không tải được video để không bị truyền thông tin ra ngoài.

Trợ giúp người đọc sửa online Free, các bạn có thể add zalo cuối bài viêt để mình trực tiếp giải quyết bằng ultra lượt xem lỗi Cốc Cốc không tải được video:

Bạn đang xem: tại sao cốc cốc không tải được video

:

Sau đây mình sẽ chỉ dẫn các bạn giải quyết một số trường hợp lỗi Cốc Cốc không tải được video, cũng như chỉ các bạn cách tải các video trên những website độc quyền. Ở giai đoạn này mình chia ra làm 2 phần:

Phần 1: giải quyết lỗi cốc cốc không tải được video.

  • Lỗi cốc cốc không tải được thường do cốc cốc không láy được backlinks gốc của video, do đó nó không thể hiển thị nút tải cho các bạn. Một lý do khác nữa vừa mới gặp đầu năm 2020 này là do mạng bị đứt cáp quang, làm cho hệ thống láy dữ liệu video từ quốc tế cực chậm, đôi khi bị treo đợi hoài không thể láy được backlinks tải. trường hợp này không thể giải quyết được, buộc tất cả chúng ta phải thực hiện tải video ở Phần 2
Xem Thêm  Hồ sơ vụ án: Bí ẩn cái chết tức tưởi của người đàn ông 3 đời vợ - bí ẩn cái chết ông nguyễn bá thanh

Trong khoảng tháng 4/2020 thì do thực trạng mạng, bệnh dịch nên mạng bị bóp đường truyền rất khó tải video. Đây là tinh trạng chung khắp toàn cầu

  • Tiện ích Savior của cốc cốc bị lỗi hoặc bị tắt. Chúng tai phải mở nó bằng cách sau đây: Tại trình duyệt, các bạn click vào biểu tượng Cốc Cốc -> chọn Settings ->Tiếp tục chọn Extensions -> Kéo thanh trượt xuống & chọn Enable tại tiện ích Savior. Khi đó, Biểu tượng Savior có màu xanh lá cây (Như bạn vẫn thường thấy cạnh video) là đã thành công!

Hiện giờ, bạn thử mở lại video Youtube trên trình duyệt CocCoc, biểu tượng download đã hiện ra trở lại rồi

Đang hot: tại sao google không vào được | Hỏi gì?

Phần 2: Tải video bằng cách quay lại video.

Đây là bí quyết hữu hiệu & dễ dàng nhất mà mình thường sử dụng. Cách thức này có cái khuyết điểm là tất cả chúng ta phải đợi video quay xong mới có thể láy được. Bởi thế hơi tốn thời gian chút xíu, nhưng buộc phải làm vậy tất cả chúng ta mới có thể láy được các video mà không cần phải tải xuống.

Để sử dụng bí quyết này tất cả chúng ta cần chuẩn bị software quay màn hình. Software quay màn hình video thì có rất là nhiều, mình thì thích sử dụng OSB Studio. Nó là software Free, nên ai cũng có thể tải nó về & sử dụng, không phải tốn thời gian tìm.

Xem Thêm  thức ăn thích hợp cho cá bột - ăn bo bo

Bước 1: Để quay màn hình laptop bằng OBS Studio tất nnhieen tất cả chúng ta cần có software OBS studio bằng máy tính rồi, đầu tiên hãy download OBS tại đây.

Bước 2: Sau khoảng thời gian tiến hành OBS studio xong hãy mở software này lên & mọi thứ có thể cài đặt ngay tại giao diện software này.

Bước 3: Để quay game bằng OBS studio tất cả chúng ta nhấp chuột phải vào phần nền đen > lựa chọn Add > kế đến chọn Display Capture để OBS studio có thể lựa chọn màn hình mà bạn đang hiển thị.

Bước 4: Ở giai đoạn này không có nhiều lựa chọn ngoài việc chọn Capture Cursor thức là quay màn hình laptop bằng OBS Studio có kèm chuột hay không. Không những thế nếu laptop bạn chỉ có 1 màn hình thì không cần lo ngại tới việc Display.

Xem thêm: Không đánh được số thứ tự trong Excel | Hỏi gì?

Bước 5: Trước khi tiến hành quay màn hình laptop bằng OBS Studio bạn cần phải kéo cho cửa sổ hiển thị ra toàn màn hình & sau đó vào phần Settings.

Bước 7: Tại Settings bạn lựa chọn Hotkeys & seting phím tắt cho Start Recording cũng như Stop Recording để giúp tất cả chúng ta chủ động hơn khi quay màn hình laptop bằng OBS Studio.

Bước 8: Sau khoảng thời gian cài đặt hoàn thành mọi thứ bạn có thể bấm vào Start Recording để quay màn hình laptop bằng OBS Studio hoặc sử dụng phím tắt khi đang ở trong game mà tất cả chúng ta cài đặt vừa nãy.

Xem Thêm  Chuyển đổi oz sang kg - 1 ounce = kg

Bước 9: Để chấm dứt quay màn hình laptop bằng OBS Studio bạn có thể bấm vào Stop Recording hoặc sử dụng phím tắt như vữa này đã cài đặt.

Mình sẽ video youtube để các bạn xem cho dễ luôn, chứ viết dông dài đôi khi đọc không hiểu.

Trợ giúp Cốc Cốc không tải được video online Free

Các bạn có thể hỏi trực tiếp với mình qua ZALO theo số smartphone tại đây hoặc có thể truy câp kênh youtube Tuu Nguyen có nhiều video chỉ dẫn thủ thuật khác. chúc các bạn thành công.

Kinh nghiệm mình đã xử trong các trường hợp thực tiễn khi tư vấn online. Nói chung mục đích cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để độc giả có thể tự giải quyết nếu gặp phải thực trạng trên. Thỉnh thoảng một số độc giả không thể giải quyết được thì mình sẽ giải quyết phụ trợ qua ultra lượt xem, đây là các giải quyết thông dụng hiện tại khi laptop gặp xự cố. Một ngày mình có thể phụ trợ 3 đến 4 bạn, & cũng sẽ viết thêm 3 đến 4 bài nếu rãnh thì có thể chia sẽ luôn.

Tham khảo thêm: Sưng chân răng – Lý do & cách khắc phục

By ads_law

Trả lời