Gotham có thể là Tp trên toàn cầu có nhiều nhân vật phản diện nhất trên mỗi mét vuông, tối thiểu là trong Vũ trụ DC. Sống ở đó không đơn giản hay an toàn nếu bạn muốn làm điều đó vào ban tối, khi ngày càng có nhiều côn đồ cư trú trên đường phố. May mắn cho dân cư của nó là có một người nào đó bảo vệ họ, mặc dù nó là

Bạn đang xem: kẻ thù của batman

Gotham có thể là Tp trên toàn cầu có nhiều nhân vật phản diện nhất trên mỗi mét vuông, tối thiểu là trong Vũ trụ DC. Sống ở đó không đơn giản hay an toàn nếu bạn muốn làm điều đó vào ban tối, khi ngày càng có nhiều côn đồ cư trú trên đường phố. May mắn cho dân cư của nó là có người bảo vệ họ, mặc dù không đơn giản để thu dọn khi có rất nhiều kẻ trộm, kẻ giết người và tội phạm đủ loại. này là toàn bộ các nhân vật phản diện Batman.

Tp nguy hiểm của Gotham

Nếu cái gì đó không bị thiếu Người dơi là kẻ thù. Bat Man đã ở quanh các đường phố của Gotham trong một thời gian dài và điều đó đã khiến anh ta có rất nhiều người quen, tất nhiên họ không phải là kiểu “bạn bè” mà toàn bộ tất cả chúng ta muốn. Đây là những điều tồi tệ nhất có thể được tìm thấy trên các đường phố của Tp.

Nhiều người trong số họ có thể bạn biết nhờ toàn bộ những mẩu chuyện bạn đã xem cả trên phim và truyền hình. Nhưng còn nhiều thứ nữa và một số hết sức nguy hiểm. Vì vậy, nếu bạn muốn gặp những nhân vật không phải là Joker, The Penguin, Enigma, Catwoman hoặc Dr. Freeze trong số một số người khác, bạn chắc rằng sẽ thích điều này. Bởi vì chúng tôi sẽ cho bạn thấy những nhân vật phản diện Batman vĩ đại.

Hãy khởi đầu với những kẻ thù không đội trời chung, với những nhân vật đã trở thành nhân vật phản diện Batman vĩ đại vì nhiều nguyên nhân. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy khởi đầu với nó.

chàng trai

Một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Batman rõ ràng là Joker. Ngoài ra, nó đang là một trong những tác phẩm nổi tiếng và thậm chí được yêu thích nhất bởi những ai là fan của DC và tác phẩm của anh ấy. Với tính cách rất hay thay đổi, mục tiêu là khiến người dơi phát điên và thậm chí là tất cả những ai đi qua đoạn đường của anh ta.

Ra’s al Ghul

Thủ lĩnh của Liên minh sát thủ, kẻ thù này đã sống nhiều năm và đã tu luyện cả thân lẫn tâm. Nó là điều khiến nó càng trở nên nguy hiểm hơn, nhưng trên hết nó là nguyên nhân xúc tiến tội phạm trong Tp.

Câu đố

Bị ám ảnh bởi những câu đố và câu đố, Edward Nigma là Enigma. Nhân vật phản diện này liên tục tranh đấu chống lại Batman, người mà anh ta muốn chứng tỏ rằng anh ta thông minh hơn anh ta rất nhiều. Do đó, nó không ngừng để lại manh mối dưới dạng toàn bộ những điều này buộc bạn phải tư duy liên tục

Xem Thêm  Tòa Đô Chánh – Kiến trúc đa văn hóa trong công trình 112 tuổi của Sài Gòn - tòa đô chánh sài gòn

Chim cánh cụt

Cùng với Joker, có thể The Penguin là một trong những biết tốt nhất và được yêu thích bởi những người hâm mộ Batman. Oswald Cobblepot không có khả năng thể chất tuyệt vời, nhưng bù lại anh ta có một bộ óc có khả năng tư duy nhanh nhẹn và không chút lòng trắc ẩn. Hoặc hầu hết, bởi vì trong sâu thẳm có một người mà anh ấy rất thân thiết: mẹ của anh ấy.

Hai khuôn mặt

Harvey Dent là người xếp sau Two Faces. Các cựu công tố viên Gotham vừa là bạn vừa là kẻ thù của Người Dơi, tất nhiên anh ta rất khó tin tưởng. Trên thực tiễn, tất cả những ai sử dụng đồng xu hai mặt và luôn dựa vào nó để mang ra quyết định mà anh ta đã biết rất rõ liệu chúng có xuất hiện hay không khi anh ta trình bày chúng như một sự hai mặt giữa việc lựa chọn.

Bù nhìn

Jonathan Crane là một bác sỹ tâm thần, người tiêu dùng kiến ​​thức của mình để chơi với mọi người, với chính họ nỗi sợ hãi và do đó dẫn họ đến một tình huống có lợi cho khả năng thao túng của họ. So với điều này, thông thường, nó được trợ giúp bởi một loại khí giải phóng các nạn nhân của nó.

harley quinn

Cựu bác sỹ tâm thần tội phạm, Harley Quinn là người đã điều trị Người pha trò Điều này kéo theo một vấn đề lớn khi cô quyết định yêu anh ta và bỏ lại mặt tốt của mình để gắn kết với mặt xấu.

Tiến sĩ Freeze

Victor Fries sắp mất vợ và quyết định đông lạnh cô ấy. Điều đó khiến anh khởi đầu trải nghiệm và làm các bài xác minh để có thể khiến cô sống lại khi anh có cách chữa khỏi chứng bệnh nguy hiểm và chết người của mình. Trong số các sức mạnh của anh ta là việc sử dụng lạnh và mọi thứ mà điều này cho phép anh ta.

Catwoman

Mặc dù có vẻ khác, Catwoman là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Batman. Đúng là có những lúc cô ấy trợ giúp Bruce, có thể là khi cô ấy có điều kiện hơn Selina Kyle’s tính cách. Tuy nhiên, khi cô quên mình là ai và nhận vai người phụ nữ mèo, mọi thứ thay đổi và phần đen tối hơn trong mối quan hệ yêu và ghét của cô với người dơi xuất hiện.

Hatter điên cuồng

Một nhà khoa học thần kinh đủ tuyệt kỹ để tạo ra có khả năng kiểm tra tâm trí của những người dùng khác. Này là điều khiến Jervis Tetch trở nên nguy hiểm, một thị xã được mọi người nghe đến với tên gọi Mad Hatter.

Carmine falcone

Một trong những ông chủ vĩ đại của Gotham Xã hội đen. Carmine Falcone đã chỉ đạo tội phạm trong Tp trong nhiều năm và là một trong những kẻ thù trước tiên mà Hiệp sĩ bóng đêm có.

Đột quỵ tử vong

Đây là một lính đánh thuê với rất nhiều sức mạnh và các khả năng thể chất khác rất thích hợp để trở thành kẻ thù lớn của Batman, nhất là vì anh ta có thể nhân rộng nhiều động tác tranh đấu của anh ta cũng như của các đối thủ khác. Điều đó gây khó khăn cho việc chống lại anh ta.

Xem Thêm  Là Gì? Nghĩa Của Từ Antarctic Là Gì Vùng Nam Cực - antarctica là gì

Kẻ giết cá sấu

Waylon Jones là một cựu đô vật, sau khoảng thời gian đột biến trong đó da của anh ta trở nên có vảy, cuối cùng trở thành tội phạm. Ngoài ra, những khả năng mới lạ của cá sấu là thứ khiến anh ta trở nên nguy hiểm hơn so với những gì anh ta vốn có.

mặt đất sét

Mudface là một trong những nhân vật có khuôn mặt khác nhau trong suốt lịch sử của Batman, điều này làm cho mẩu chuyện về cách họ trở thành Clayface thay đổi. Tuy nhiên, hầu như đều có những đặc tính giống nhau, ví dụ như khả năng tạo hình- thay đổi.

Hugo kỳ lạ

Phụ trách về nhiều trải nghiệm trong Arkham tị nạn , bác sỹ tâm thần này là kẻ thù không đội trời chung của Batman và là một trong những người sớm bị tái phát.

Cây thường xuân độc

Poison Ivy hoặc Cây thường xuân độc là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong Batman. Trong trường hợp này, đúng là mục đích của cô ấy là muốn cứu thiên nhiên, nhưng làm điều đó bằng mọi thủ đoạn và quên đi những người sống ở Gotham mới là điều khiến cô ấy trở thành mối nguy hiểm thực sự.

Các nhân vật phản diện khác của Batman

Mặc dù ở trên là những kẻ thù thông dụng nhất, như chúng tôi đã nói ở phần đầu, những kẻ phản diện của Batman khá rất nhiều. Xuyên suốt vô số truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa, phim truyền hình, anime và điện ảnh, nhiều tác phẩm khác đã xuất hiện. Về mặt logic, không phải toàn bộ đều có trọng lượng như nhau và một số sẽ chỉ được nghe đến và ghi nhớ bởi những người hâm mộ người dơi. Vẫn biết tên của họ không khi nào đau, nhưng không phải ai cũng có những điều giống nhau để kể.

Ngoài ra, với toàn bộ chúng, tất cả chúng ta phải thêm các phiên bản có thể có của các đa vũ trụ khác, ví dụ như thậm chí cả Người dơi khác tồn tại trong các vũ trụ song song và tại một thời điểm nào đó đã vượt qua. Một cái gì đó tương tự như những gì đã xảy ra với Người Nhện. này là các nhân vật phản diện Batman khác.

 • Abbatoir , Arnold Etchison là một kẻ giết người hàng loạt
 • Alfred Stryker , được cho rằng nhân vật phản diện trước tiên của Batman
 • Tình trạng hổn loạn , một thần đồng trẻ sáng tạo nhằm mục đích tốt, nhưng phương pháp xấu
 • Arkham Hiệp sĩ , là con gái của Jeremiah Arkham và giống với Batman trong việc sử dụng bộ giáp cũng bảo vệ cô
 • Batzarro , trong một bản sao méo mó của Batman
 • Chim
 • Bác sỹ đau
 • Le Bossu , một nhân vật phản diện người Pháp ăn mặc như một gã gù và cùng với một số tay sai ăn mặc như những tự thú
 • Vua Kraken , với bộ quần áo lặn, nhân vật này sử dụng súng trường điện làm vũ khí
 • Candyman , Trùm tội phạm Gotham
 • Miêu nữ , đằng sau chiếc mặt nạ là Kitrina Falcone, con gái của tên tội phạm Falcone và là partners của Catwoman.
 • Giáo sư lợn , một người đàn ông loạn trí đeo mặt nạ lợn như một dấu hiệu nhận dạng
 • Doctor Death , một trong những superman trước tiên mà Người dơi có
 • Duela Dent , người còn được gọi là con gái của Joker
Xem Thêm  Cách nấu bún thang ngon, chuẩn vị Hà Nội - cách làm bún thang hà nội

Có nhiều? Vâng, còn nhiều nữa. Nhiều người kỳ vọng xuất hiện trong một bộ truyện tranh và nhanh chóng. Do đó, việc chúng có xuất hiện trong danh sách này hay không không trọng yếu lắm. Điều chúng ta nên làm rõ là toàn bộ những kẻ phản diện trọng yếu đều là những kẻ này. Hơn nữa, những người trước đó thực sự là những người có sức nặng lớn trong cốt truyện Người Dơi trong suốt những năm qua.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài kẻ thù của batman

[TỔNG HỢP] 10 Ác Nhân Kẻ Thù Mạnh Nhất Của NGƯỜI DƠI_BATMAN| Top 10 Best Super Villain.

 • Tác giả: Kẻ Trộm Phim
 • Ngày đăng: 2018-05-13
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5874 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [TỔNG HỢP] 10 Ác Nhân Kẻ Thù Mạnh Nhất Của NGƯỜI DƠI_BATMAN| Top 10 Best Super Villain.
  Kênh Youtube này mình sẽ lập dựa trên thích thú phim điện ảnh của mình. Nhất là những bộ phim hành động, phim khoa học giả tưởng, phim kinh dị.
  Kênh sẽ là những tổng hợp hay nhất trong khả năng của mình.
  Trong quá trình xây dựng và phát triển kênh mong thu được sự ủng hộ của chúng ta. mình sẽ lắng nge mọi ý kiến đóng góp.

Batman và Hush: Kẻ Thù Chết Người – Batman: Hush

 • Tác giả: fimnhee.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1884 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem phim Batman và Hush: Kẻ Thù Chết Người – Batman: Hush HD, Vietsub, Thuyết minh, Lồng tiếng tại – PHIM NHÉ? – Xem phim vận tốc cao siêu mượt!

Khi những kẻ thù của Batman bước ra từ toàn cầu siêu thực

 • Tác giả: stereo.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1447 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng ngắm loạt chân dung của những nhân vật phản diện trong tuyệt phẩm sắp ra mắt ‘Batman V Superman’ theo phong thái siêu thực.
  Mới đây họa sĩ trẻ James …

Tên Thật Của Batman Là Ai

 • Tác giả: 90namdangbothanhhoa.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8744 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày hôm nay tất cả chúng ta sẽ cùng nói về 1 siêu anh Nổi tiếng nhất nhì Thế Giới chỉ sau Sịp đỏ, Đó chính là Sịp đen hay Batman – The Dark Knight

Batman: Arkham knight – Chân dung kẻ thù của Người Dơi

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2923 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kẻ thù chính của Batman trong phiên bản Arkham knight đã lộ diện, nhưng thông tin về nhân vật này vẫn còn tương đối mập mờ.

10 kẻ thù truyền kiếp không đội trời chung của Batman

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4015 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu khiển – Đây là những nhân vật phản diện giúp làm ra tên tuổi của siêu nhân áo choàng đen.

25 nhân vật phản diện ấn tượng nhất mọi thời kì trong Batman

 • Tác giả: cmavn.org
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1818 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 25 nhân vật phản diện ấn tượng trong nguyên tác truyện tranh Batman của DC Comics. Bạn đã biết hết các nhân vật này chưa? Tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law