Ι, Giới thiệu về Assassin’s Creed OriginsII

Bạn đang xem: cot truyen assassin creed

Nhập vai chiến binh thần thánh Medjay cùng Assassin’s Creed Origins

Ι. Giới thiệu về Assassin’s Creed OriginsII. Assassin’s Creed Origins gameplayIII. Phiên bản đặc biệt của Assassin’s Creed Origins

Thể loại: Hành động | Phiêu lưu | Thần thoại | Ám sát

Thông tin về Đế chế Assassin Creed, lần trước tiên bị rò rỉ vào tháng 1 năm 2017, cho thấy một số ảnh chụp màn hình của một nhân vật trên thuyền và trước một hang động. Trò chơi đã chính thức được tiết lộ vào ngày 11 tháng 6 năm 2017. Nó được phát triển bằng cách sử dụng dụng cụ lặp tiên tiến nhất của dụng cụ AnvilNext.Trong quá trình sản xuất Assassin Creed III vào tháng 11 năm 2011, Ubisoft đã thực hiện một cuộc thăm dò người hâm mộ tìm hiểu các thiết lập tiềm năng cho các tựa game trong tương lai. Ai Cập thượng cổ là một trong những lựa chọn thông dụng nhất, nhưng Alex Hutchinson, giám đốc sáng tạo của Assassin Creed III, đã bác bỏ kết quả này khi ông coi Ai Cập thượng cổ với hai cục diện được lựa chọn khác là Nhật Bản thời phong kiến và Thế chiến II, có thể đây sẽ là “sự lựa chọn tồi tệ nhất” cho một phiên thiết lập. Nhóm phát triển đã thuê các nhà Ai Cập học để trợ giúp làm cho toàn cầu mở đúng đắn hơn với khoảng thời gian.

Bạn đang xem: Tất tần tật những vấn đề cần biết về assassin’s creed origins, tựa game hoành tráng nhất về toàn cầu ai cập thượng cổ

Điểm ban đầu của trò chơi được sáng tác bởi Sarah Schachner, người trước đó đã từng làm việc trong series với Assassin’s Creed IV: Black Flag và Assassin’s Creed Unity.

3. Cốt truyện Assassin’s Creed Origins

Vào năm 49 trước Công nguyên, Bayek, một Medjay bị buộc tội bảo vệ Siwa Oasis, bị tóm gọn cóc cùng với con trai Khemu bởi một nhóm người đeo mặt nạ và được mang đến một hầm ngầm trong Đền thờ Amun. Những người đàn ông đeo mặt nạ mang cho Bayek một Apple of Eden không hoạt động và yêu cầu anh ta sử dụng nó để mở một hầm bí mật. Khemu giúp Bayek trốn thoát, nhưng trong lúc vật lộn với một trong những người đàn ông đeo mặt nạ, Bayek đã vô tình giết chết Khemu. Một năm sau, vào năm 48 trước Công nguyên, Bayek đã phải lưu vong để theo dõi năm người đàn ông đeo mặt nạ để trả thù. Anh ta tìm thấy người trước tiên, Rudjek “The Heron”, và giết chết anh ta. Bayek sau đó quay trở lại Siwa để giết linh mục địa phương Medunamun, “The Ibis”, người đã tra tấn Siwans lấy thông tin để mở đường hầm. Bayek sau đó đi đến Alexandria , nơi Aya đã theo dõi một người đàn ông đeo mặt nạ khác. Aya tiết lộ rằng cô đã giết Actaeon và Ktesos “The Ram”, chỉ còn sót lại một mục tiêu là “The Snake”. Bayek xác nhận Scribe Eudoros là The Snake, nhưng Bayek bị làm phiền bởi những phán quyết cuối cùng của Eudoros, ngụ ý có nhiều người đàn ông đeo mặt nạ hơn. Aya chỉ đạo Bayek cho cô bạn Apollodorus the Sicilian để biết thêm thông tin. Apollodorus giới thiệu anh ta với Cleopatra , người xác nhận rằng những người đàn ông đeo mặt nạ tạo thành Dòng tộc thượng cổ. Dòng tộc đã hất cẳng cô ra khỏi ngai vàng và tìm cách kiểm tra toàn thể Ai Cập bằng cách sử dụng Ptolemy làm con rối của họ.

*

II. Assassin’s Creed Origins gameplay

Assassin’s Creed Origins là một trò chơi phiêu lưu hành động ẩn thân được chơi từ hướng nhìn của người thứ ba .Người chơi hoàn thiện các nhiệm vụ theo kịch bản tuyến tính với các mục tiêu được thiết lập để phát triển mẩu chuyện, tìm kiếm điểm kinh nghiệm và có được các tuyệt kỹ mới. Bên ngoài các nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong môi trường toàn cầu mở bằng cách đi bộ, cưỡi ngựa, lạc đà, xe ngựa hoặc thuyền để tìm hiểu các vị trí, hoàn thiện các nhiệm vụ phụ tùy chọn và mở khóa hàng trăm loại vũ khí.

Xem Thêm  Cách Gỡ Mật Khẩu Máy Tính Win 10 Cực Nhanh Và Dễ Thực Hiện, Cách Xóa Mật Khẩu Trên Máy Tính - cách bỏ mật khẩu máy tính win 10

1. Cơ chế “Tầm nhìn đại bàng”

Cơ chế tầm nhìn đại bàng được nhượng quyền sử dụng để phân phối cho người chơi khả năng trinh sát một khu vực bằng cách làm nổi trội kẻ thù và các vật thể, đã được thay thế bởi một con đại bàng của Bonelli tên Senu làm bạn gắn bó. Người chơi có thể kiểm tra Senu và trinh sát khu vực trước, làm nổi trội kẻ thù sẽ xuất hiện khi họ quay lại điều khiển Bayek – nhân vật chính của trò chơi. Người chơi cũng có thể thuần hóa những kẻ săn mồi khác nhau sẽ đóng vai trò là người bạn gắn bó cho người chơi và trợ giúp họ chống lại kẻ thù. Đại chiến hải quân, thám hiểm dưới nước và đột kích chính thức trở lại ở phiên bản game này.

*

Khi người chơi sử dụng vũ khí, họ sẽ tấn công bất kì thứ gì trong phạm vi, cho phép họ tấn công trực tiếp vào kẻ thù, làm bị thương từng phòng ban thân thể và bỏ lỡ kết liễu kẻ thù. Bổ sung cho điều này là vũ khí thuộc nhiều loại khác nhau và được nhìn nhận dựa trên lượng sát thương, vận tốc và tầm bắn của chúng. Kẻ thù sẽ được rút ra từ một số nguyên mẫu cơ bản sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau trong tranh đấu, kết phù hợp với hệ thống hit-box, sẽ yêu cầu người chơi học các tính chất của vũ khí cá nhân và điều chỉnh lối chơi của chúng để tăng sức tấn công trong tranh đấu. Vì sức tranh đấu của kẻ thù cũng được điều khiển bởi hệ thống hit-box, người chơi đã được trang bị khiên và cần phải cân đối khả năng tấn công và phòng thủ. Các vị trí trong toàn cầu trò chơi được thiết kế đặc biệt để cho phép người chơi có thể lựa chọn phong thái chơi của họ bằng cách phân phối cơ chế tranh đấu ẩn thân và tranh đấu như những nhiệm vụ bất khả thi để hoàn thiện mục tiêu.

3. Cơ chế giác đấu

*

The Hidden Ones là một phiên bản mở rộng theo cốt truyện, làm sáng tỏ hơn về sự trỗi dậy của Assassin Brotherhood. Phiên bản này lấy cục diện bốn năm sau các sự kiện của trò chơi chính và mang người chơi đến khu vực bán đảo Sinai, nơi các người chơi game phải điều tra một cuộc đụng độ giữa phe nổi loạn và các lực lượng La Mã. Ngoài chương truyện mới, The Hidden Ones giới thiệu nhiều loại vật phẩm mới để người chơi được tự do tìm hiểu, bao gồm: một bộ trang phục, hai bộ vũ khí Thần thoại, pair of mounts và các vũ khí khác. Phiên bản mở rộng này tăng hạn chế cấp độ của trò chơi lên 45.

2. Discovery Tour

*

Bản mở rộng thứ hai là một nhiệm vụ hoàn toàn mới, lấy cục diện ở Tp Thebes, về một lời nguyền thượng cổ đang hoành hành trên vùng đất do những tên cướp mộ chọc giận các vị thần. Lời nguyền của các Pharaoh tập trung vào thần thoại Ai Cập, mang người chơi chống lại các pharaoh nổi tiếng và quái vật Ai Cập, khi họ phát xuất hiện lời nguyền độc địa này mang những kẻ thống trị đã chết trở về. The Hidden Ones tăng hạn chế cấp độ lên 45 trong lúc Lời nguyền của các Pharaoh tăng trưởng 55. Giống như The Hidden Ones, bản mở rộng được bổ sung thêm rất nhiều loại trang phục, thiết bị và vũ khí mới, những đề tài này xoay quanh thần thoại Ai Cập thượng cổ. Lời nguyền của các Pharaoh được phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2018.

IV. Thành công của Assassin’s Creed Origins

Nguồn gốc của Assassin Creed đã thu được những nhận xét “Rất thuận lợi” từ các nhà phê bình, theo tổng hợp nhận xét Metacritic.

Xem Thêm  Chân Linh Cửu Biến - chân linh cửu biến

Xem thêm: Mức Hiệu Suất Năng Lượng Tối Thiểu Là Gì ? Văn Bản Pháp Lý Nào Quy Định

Louise Blain tới từ tạp chí GamesRadar+ đã cho trò chơi đạt 5/ 5 sao và gọi đây là trò chơi hay nhất của nhượng quyền thương mại: “Đẹp một cách chết người, sân chơi trên xứ sở Ai Cập cổ đại của Origins là một nơi mà tất cả chúng ta nên đắm chìm.” Ray Carsillo chấm điểm 9/10 trên EGMNow: “Assassin’s Creed Origins mang đến cho các game thủ một trải nghiệm mạnh mẽ pha trộn công thức Assassin’s Creed truyền thống theo cách mới mẻ và thú vị nhất. Nó chính thức đánh dấu một cột mốc mới dành cho sự mong đợi của các fan hâm mộ, mang đến một trong những trải nghiệm tổng thể tốt nhất mà chúng ta đã thấy từ series game huyền thoại này.

Bản đánh giá 9/10 của Alanah Pearce trên IGN đã nói rằng: “Assassin’s Creed Origins là một sự thâm nhập sâu sắc vào thế giới được hiện thực hóa tuyệt vời của Ai Cập cổ đại, với một loạt các nền văn hóa, hệ thống nhân vật nổi tiếng và nhiều nhiệm vụ hơn bất kỳ trò chơi nào khác trong series. Cuộc chiến đầy thử thách và cam go, có đủ loại vũ khí khác nhau và đủ loại kẻ thù buộc bạn phải luôn hoán đổi giữa các vũ khí, sử dụng trong những tình huống khác nhau. Mặc dù có rất nhiều lỗi không đáng có nhưng chúng tôi rất muốn tiếp tục chơi”.

Colin Campbell của Polygon đã giành riêng cho trò chơi điểm số 8,5 / 10: “Về bản chất, Assassin’s Creed Origins giống như trò chơi Assassin’s Creed ban đầu, xuất hiện từ một thập kỷ trước. Đây là một công thức mà mọi người thích chơi, và nó chắc chắn đã được mài giũa và cải thiện qua nhiều năm. Phiên bản Origins chắc chắn là phiên bản lặp lại tốt nhất của công thức này. Nhưng tôi khao khát về một cách tiếp cận mới mẻ và những ý tưởng mới, thứ gì đó làm tôi thực sự kinh ngạc và có cảm giác huyền bí thời cổ đại mà trò chơi này đã mang lại”.

*

Độ đúng đắn về tính lịch sử của trò chơi và việc sử dụng các nhà sử học và Ai Cập học đã được Windows Central và Forbes khen ngợi: “Origins có lẽ là trò giải trí thực tế nhất về thế giới Ai Cập cổ từng được các nhà phát triển game thực hiện. Vice đã nói về điều này với nhà Ai Cập học Harvard Peter Der Manuelian, người đã nhấn mạnh nhiều nỗ lực tuyệt vời của nhà phát triển huyền thoại của trò chơi – Ubisoft.

GameSpot đã cho trò chơi 7/10, cho biết: “Trong khi Assassin’s Creed Origins đạt đến tầm cao tuyệt vời trong bối cảnh mới này, nó thường xuyên gặp phải các vấn đề nhỏ lẻ làm giảm trải nghiệm tổng thể. Các vấn đề kỹ thuật tạo ra trải nghiệm không nhất quán. Nhưng mặc dù vậy, thế giới trong phiên bản Origins vẫn còn quá mới mẻ và đầy sự thú vị để khám phá, đó là một minh chứng cho bối cảnh đáng chú ý và câu chuyện hấp dẫn”.

Eurogamer xếp hạng trò chơi thứ 23 trong danh sách “50 trò chơi hàng đầu năm 2017” của họ, GamesRadar + xếp thứ ba trong danh sách 25 trò chơi hay nhất năm 2017, và EGMNow xếp thứ 6 trong danh sách 25 trò chơi. Trong lúc Polygon xếp thứ 15 trong danh sách 50 trò chơi hay nhất năm 2017 của họ. Trò chơi đã giành giải thưởng “Trò chơi thế giới mở hay nhất” trong Giải thưởng trò chơi của năm 2017 của PC Gamer, trong lúc các đề cử khác của nó là “Thiết lập hay nhất” và “Trò chơi của năm”. Nó cũng được đề cử cho “Trò chơi Xbox One hay nhất” trong cả hai giải thưởng Trò chơi của năm của Deststalloid 2017 và Giải thưởng hay nhất năm 2017 của IGN, sau đó cũng được đề cử cho “Hành động hay nhất- Trò chơi phiêu lưu ” và ” Đồ họa tốt nhất “. Trong giải thưởng Game of the Year 2017 của Giant Bomb, trò chơi đã giành giải thưởng “Nhân vật mới xuất sắc nhất” (Bayek) và là á quân của “Thế giới tốt nhất”. Nó cũng từng giành giải thưởng “Thiết lập tốt nhất” trong Giải thưởng Trò chơi hành động của năm của Game Informer 2017.

Xem Thêm  Gian lận - manga go hack

Trong một nội dung về các trò chơi video có đề tài lịch sử, tạp chí Damals đã viết rằng cơ chế Discovery Tour đã trình bày một sự chuyển hóa từ một sản phẩm tiêu khiển sang một trợ giúp học tập tương tác tuyệt vời. Trong triển lãm năm 2018 về “Nữ hoàng Ai Cập”, bảo tàng Pointe-à-Callière của Montreal, Canada, đã phối hợp các hình ảnh và chuỗi video từ Discovery Tour.

Xem thêm: Trello – Zingspeed Mobile Cho Android

Vào tháng 11 năm 2017, Ubisoft đã thông báo lợi nhuận của Assassin’s Creed Origins trong 10 ngày trước tiên là gấp đôi so với Assassin’s Creed Syndicate , trong lúc sự tham gia của người chơi cũng tăng trưởng. 35% lợi nhuận là tải xuống kỹ thuật số, so với chỉ 12% cho Syndicate.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài cot truyen sát thủ creed

【Assassin’s Creed Origins】Tập 2: Khai Sinh Hội Sát Thủ | Maximon – Cốt Truyện Game

alt

 • Tác giả: Maximon Gaming
 • Ngày đăng: 2021-01-06
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5980 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 【Assassin’s Creed Origins】Tập 2: Khai Sinh Hội Sát Thủ | Maximon – Cốt Truyện Game
  Subscribe cho ad có thêm động lực nhé: https://tinyurl.com/y26c2xud
  ĐỪNG QUÊN BẬT PHỤ ĐỀ ĐỂ XEM TIẾNG VIỆT
  AssasinCreed Origins MaximonGaming

  Ngày hôm nay, tất cả chúng ta sẽ tiếp tục mẩu chuyện của cặp vợ chồng sát thủ Bayek và Aya đang quẩy tung nóc Ai Cập trong phần game Assassin’s Creed: Origins nhé. Nơi đến tiếp theo của anh Bảy là thủ đô Ai Cập, Memphis. Nơi đây còn được biết tới như nơi tập họp rất nhiều lăng mộ và các công trình nổi tiếng. Điển hình có thể nói đến như các kim tự tháp và tượng nhân sư. Tuy nhiên, Bayek bỗng phát xuất hiện những xác ướp bên trong các lăng mộ đang bị thối rữa và tạo ra mùi hôi thối.

  Bạn nghĩ sao về video này, đừng ngại đóng phản hồi kiến nhé 📝
  Đừng quên Click subscribe để xem nhiều video hơn!

  👀Theo Dõi Maximon Gaming Để Cập Nhật Thường Xuyên👀
  Fan Page: https://www.facebook.com/maximongaming/
  Fan Group: https://www.facebook.com/groups/maximongaming/

  💬💬Liên Hệ Tài Trợ/ Quảng cáo💬💬
  Tin nhắn Fb: https://www.facebook.com/maximongaming/
  E-Mail: maximon.team@gmail.com

  ❤❤Ủng Hộ Maximon Trực Tiếp❤❤
  paypal.me/maximongaming
  https://playerduo.com/maximon

Tóm tắt cốt truyện Ezio trả thù nhà Pazzi

 • Tác giả: kisugame.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3288 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Assassin’s Creed 2 – Tóm tắt cốt truyện Ezio trả thù nhà Pazzi, khi gặp người chú Mario và được Leonardo trợ giúp nâng cấp Hidden Blade

Tóm tắt Cốt truyện Assassin’s Creed Odyssey đầy đủ

 • Tác giả: toploigiai.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8193 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tóm tắt nội dung toàn thể Cốt truyện Assassin’s Creed Odyssey đầy đủ nhất. Qua cốt truyện Assassin’s Creed Odyssey được tóm tắt giúp độc giả nắm được các nội dung chính của mẩu chuyện.

Tóm tắt cốt truyện Assassin’s Creed Valhalla ᴘ.Cuối: Danh dự và sự hi sinh

 • Tác giả: gamenoob.net
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5070 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

vgwatchdog.com

 • Tác giả: vgwatchdog.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2603 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tất tần tật những vấn đề cần biết về cốt truyện Assassin’s Creed (phần 1)

 • Tác giả: soha.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1302 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để có thể giúp các độc giả có thể hiểu hơn về cốt truyện và cục diện của game. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích toàn thể cốt truyện của tựa game Assassin’s creed.

cốt truyện Assassin’s Creed • Game4V

 • Tác giả: game4v.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5254 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Khám Phá Khoa Học

By ads_law